Không thể rời mắt trước 7 kiểu tóc ngắn dự tiệc sang trọng, quý phái này

10/11/2021 | Lượt xem: 2,091 haitacte

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đừng nghĩ rằng, tóc dài thì mới có nhiều cách biến tấu để đi dự tiệc. Vì suy nghĩ này vô cùng sai lầm, nếu biết cách tạo kiểu, tóc ngắn không hề nhàm chán mà vô cùng sang trọng và quý phái.

Tóc ngắn vốn đã toát lên sự cá tính và nổi bật riêng, nên khi được tạo kiểu, thêm thắt các điểm nhấn, kiểu tóc này sẽ mang vẻ đẹp sang trọng rất khác biệt. Với những cách tạo kiểu cho tóc ngắn đơn giản dưới đây, bạn có thể tự tin diện đi dự tiệc hay sự kiện trọng đại.Tóc ngắn vốn đã toát lên sự đậm chất ngầu và điển hình nổi bật riêng, nên khi được tạo kiểu, thêm thắt những điểm nhấn, kiểu tóc này sẽ mang vẻ đẹp sang chảnh rất độc lạ. Với những cách tạo kiểu cho tóc ngắn đơn thuần dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin diện đi dự tiệc hay sự kiện trọng đại .

hình ảnh

Bước 1: Buộc nửa đầu cho mái tóc ngắn.Bước 1 : Buộc nửa đầu cho mái tóc ngắn .

Bước 2: Chia búi tóc sao cho tạo thành lỗ hỏng rồi luồn đuôi tóc vào trong. Bước 2 : Chia búi tóc sao cho tạo thành lỗ hỏng rồi luồn đuôi tóc vào trong .

Bước 3: Lấy phần tóc thừa hai bên tiếp tục luồn vào trong búi tóc vừa buộc. Bước 3 : Lấy phần tóc thừa hai bên liên tục luồn vào trong búi tóc vừa buộc .

Cách tạo kiểu này giúp mái tóc ngắn trở nên điệu đà, nữ tính và đằm thắm hơn. Đặc biệt, mẫu tóc này rất thích hợp để diện váy, đầm dự tiệc – Ảnh: InternetCách tạo kiểu này giúp mái tóc ngắn trở nên điệu đà, êm ả dịu dàng và đằm thắm hơn. Đặc biệt, mẫu tóc này rất thích hợp để diện váy, đầm dự tiệc – Ảnh : Internet

hình ảnh

Bước 1: Chia mái tóc ngắn thành 3 phần bằng nhau như hình số 2.Bước 1 : Chia mái tóc ngắn thành 3 phần bằng nhau như hình số 2 .

Bước 2: Tết tóc 3 rồi buộc giấu phần đuôi vào trong như hình số 3.Bước 2 : Tết tóc 3 rồi buộc giấu phần đuôi vào trong như hình số 3 .

Bước 3: Dùng tay nới lõng búi tóc đã tết như hình số 4.Bước 3 : Dùng tay nới lõng búi tóc đã tết như hình số 4 .

Bước 4: Gập búi tóc tết thành 2 phần, giấu phần dưới vào trong và cố định bằng kẹp là hoàn thành.Bước 4 : Gập búi tóc tết thành 2 phần, giấu phần dưới vào trong và cố định và thắt chặt bằng kẹp là triển khai xong .

hình ảnh

Bước 1: Buộc tóc nủa đầu tương tự hình số 1.Bước 1 : Buộc tóc nủa đầu tương tự hình số 1 .

Bước 2: Dùng phần tóc thừa hai bên luồn vào giữa búi tóc vừa hoàn thành. Bước 2 : Dùng phần tóc thừa hai bên luồn vào giữa búi tóc vừa triển khai xong .

Bước 3: Làm tương tự đến khi hết tóc dư ra. Bước 3 : Làm tựa như đến khi hết tóc dư ra .

Bước 4: Đánh tối phần tóc rồi xịt keo là hoàn thành.Bước 4 : Đánh tối phần tóc rồi xịt keo là hoàn thành xong .

Kiểu tóc này tạo nên sự sang trọng và quý phái, bạn có thể diện kiểu tóc này đi dự tiệc cưới – Ảnh: InternetKiểu tóc này tạo nên sự sang chảnh và sang trọng và quý phái, bạn hoàn toàn có thể diện kiểu tóc này đi dự tiệc cưới – Ảnh : Internet

hình ảnh

Bước 1: Lấy một phần tóc ở trên bên phải, buộc lại bằng dây chun. Tiếp đó, chia búi tóc làm hai phần để tạo thành lỗ hỏng, cho phần đuôi vào trong như hình số 1. Bước 1 : Lấy một phần tóc ở trên bên phải, buộc lại bằng dây chun. Tiếp đó, chia búi tóc làm hai phần để tạo thành lỗ hỏng, cho phần đuôi vào trong như hình số 1 .

Bước 2: Thực hiện tương tự bước 1 để tạo thành búi xoăn song song với búi tóc đầu tiên. Bước 2 : Thực hiện tựa như bước 1 để tạo thành búi xoăn song song với búi tóc tiên phong .

Bước 3: Phần tóc dư lại hãy dùng kẹp cố định và giấu vào bên trong. Bước 3 : Phần tóc dư lại hãy dùng kẹp cố định và thắt chặt và giấu vào bên trong .

Bước 4: Đính lên một chiếc kẹp nơ để trở nên xinh xắn hơn, đồng thời giấu đi sợi dây chun. Bước 4 : Đính lên một chiếc kẹp nơ để trở nên xinh xắn hơn, đồng thời giấu đi sợi dây chun .

Với cách tạo kiểu cho tóc ngắn này, bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý trong buổi tiệc – Ảnh: InternetVới cách tạo kiểu cho tóc ngắn này, bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý quan tâm trong buổi tiệc – Ảnh : Internet

hình ảnh

Bước 1: Lấy phần tóc giữa đỉnh đầu buộc lại rồi xoắn hai vòng tròn và cố định lại bằng kẹp. Bước 1 : Lấy phần tóc giữa đỉnh đầu buộc lại rồi xoắn hai vòng tròn và cố định và thắt chặt lại bằng kẹp .

Bước 2: Dùng lược chải rối phần tóc phía trên và dùng keo để giữ nếp.Bước 2 : Dùng lược chải rối phần tóc phía trên và dùng keo để giữ nếp .

Bước 3: Cài thêm chiếc băng đô để tăng vẻ nữ tính và điệu đà.Bước 3 : Cài thêm chiếc băng đô để tăng vẻ êm ả dịu dàng và điệu đà .

Kiểu tóc ngắn kết hợp với băng đô này rất phù hợp để bạn đi dự tiệc cưới hay lễ đính hôn – Ảnh: InternetKiểu tóc ngắn phối hợp với băng đô này rất tương thích để bạn đi dự tiệc cưới hay lễ đính hôn – Ảnh : Internet

hình ảnh

Bước 1: Buộc nửa đầu cho mái tóc ngắn, chừa lại phần tóc hai bên mai.Bước 1 : Buộc nửa đầu cho mái tóc ngắn, chừa lại phần tóc hai bên mai .

Bước 2: Thực hiện tết 3 cho phần tóc hai bên mai.Bước 2 : Thực hiện tết 3 cho phần tóc hai bên mai .

Bước 3: Buộc phần tóc hai bên mai vào cùng với búi tóc nửa đầu ở bước 1.Bước 3 : Buộc phần tóc hai bên mai vào cùng với búi tóc nửa đầu ở bước 1 .

Kiểu tóc ngắn tết hai bên này rất phù hợp để bạn đi dự tiệc sinh nhật – Ảnh: InternetKiểu tóc ngắn tết hai bên này rất tương thích để bạn đi dự tiệc sinh nhật – Ảnh : Internet

hình ảnh

Bước 1: Lấy phần tóc bên phải chia thành 2 phần bằng nhau rồi xoắn lại như lò xo. Bước 1 : Lấy phần tóc bên phải chia thành 2 phần bằng nhau rồi xoắn lại như lò xo .

Bước 2: Làm tương tự như bước 1 cho phần tóc bên trái. Bước 2 : Làm tương tự như như bước 1 cho phần tóc bên trái .

Bước 3: Tiếp tục làm một phần tóc xoắn nữa phía dưới hai búi đã hoàn thành.Bước 3 : Tiếp tục làm một phần tóc xoắn nữa phía dưới hai búi đã hoàn thành xong .

Bước 4: Buộc 4 búi tóc vừa hoàn thành lại bằng dây chun. Bước 4 : Buộc 4 búi tóc vừa hoàn thành xong lại bằng dây chun .

Với 4 bước đơn giản trên bạn đã sở hữu một kiểu tóc ngắn dự tiệc vừa sang trọng vừa nữa tính – Ảnh: InternetVới 4 bước đơn thuần trên bạn đã chiếm hữu một kiểu tóc ngắn dự tiệc vừa sang chảnh vừa nữa tính – Ảnh : Internet

Những kiểu tóc ngắn dự tiệc vô cùng sang trọng và thời thượng trên sẽ giúp nàng trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông. Vì thế, các quý cô sở hữu mái tóc ngắn đừng lo lắng rằng bản thân sẽ trở nên lép vế trước ai đó.Những kiểu tóc ngắn dự tiệc vô cùng sang trọng và quý phái và thời thượng trên sẽ giúp nàng trở thành tâm điểm quan tâm giữa đám đông. Vì thế, những quý cô chiếm hữu mái tóc ngắn đừng lo ngại rằng bản thân sẽ trở nên lép vế trước ai đó .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY