Không thể rời mắt trước 7 kiểu tóc ngắn dự tiệc sang trọng, quý phái này

10/11/2021 | Lượt xem: 1,443 haitacte

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đừng nghĩ rằng, tóc dài thì mới có nhiều cách biến tấu để đi dự tiệc. Vì suy nghĩ này vô cùng sai lầm, nếu biết cách tạo kiểu, tóc ngắn không hề nhàm chán mà vô cùng sang trọng và quý phái.

Tóc ngắn vốn đã toát lên sự cá tính và nổi bật riêng, nên khi được tạo kiểu, thêm thắt các điểm nhấn, kiểu tóc này sẽ mang vẻ đẹp sang trọng rất khác biệt. Với những cách tạo kiểu cho tóc ngắn đơn giản dưới đây, bạn có thể tự tin diện đi dự tiệc hay sự kiện trọng đại.Tóc ngắn vốn đã toát lên sự đậm chất ngầu và điển hình nổi bật riêng, nên khi được tạo kiểu, thêm thắt những điểm nhấn, kiểu tóc này sẽ mang vẻ đẹp sang chảnh rất độc lạ. Với những cách tạo kiểu cho tóc ngắn đơn thuần dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin diện đi dự tiệc hay sự kiện trọng đại .

hình ảnh

Bước 1: Buộc nửa đầu cho mái tóc ngắn.Bước 1 : Buộc nửa đầu cho mái tóc ngắn .

Bước 2: Chia búi tóc sao cho tạo thành lỗ hỏng rồi luồn đuôi tóc vào trong. Bước 2 : Chia búi tóc sao cho tạo thành lỗ hỏng rồi luồn đuôi tóc vào trong .

Bước 3: Lấy phần tóc thừa hai bên tiếp tục luồn vào trong búi tóc vừa buộc. Bước 3 : Lấy phần tóc thừa hai bên liên tục luồn vào trong búi tóc vừa buộc .

Cách tạo kiểu này giúp mái tóc ngắn trở nên điệu đà, nữ tính và đằm thắm hơn. Đặc biệt, mẫu tóc này rất thích hợp để diện váy, đầm dự tiệc – Ảnh: InternetCách tạo kiểu này giúp mái tóc ngắn trở nên điệu đà, êm ả dịu dàng và đằm thắm hơn. Đặc biệt, mẫu tóc này rất thích hợp để diện váy, đầm dự tiệc – Ảnh : Internet

hình ảnh

Bước 1: Chia mái tóc ngắn thành 3 phần bằng nhau như hình số 2.Bước 1 : Chia mái tóc ngắn thành 3 phần bằng nhau như hình số 2 .

Bước 2: Tết tóc 3 rồi buộc giấu phần đuôi vào trong như hình số 3.Bước 2 : Tết tóc 3 rồi buộc giấu phần đuôi vào trong như hình số 3 .

Bước 3: Dùng tay nới lõng búi tóc đã tết như hình số 4.Bước 3 : Dùng tay nới lõng búi tóc đã tết như hình số 4 .

Bước 4: Gập búi tóc tết thành 2 phần, giấu phần dưới vào trong và cố định bằng kẹp là hoàn thành.Bước 4 : Gập búi tóc tết thành 2 phần, giấu phần dưới vào trong và cố định và thắt chặt bằng kẹp là triển khai xong .

hình ảnh

Bước 1: Buộc tóc nủa đầu tương tự hình số 1.Bước 1 : Buộc tóc nủa đầu tương tự hình số 1 .

Bước 2: Dùng phần tóc thừa hai bên luồn vào giữa búi tóc vừa hoàn thành. Bước 2 : Dùng phần tóc thừa hai bên luồn vào giữa búi tóc vừa triển khai xong .

Bước 3: Làm tương tự đến khi hết tóc dư ra. Bước 3 : Làm tựa như đến khi hết tóc dư ra .

Bước 4: Đánh tối phần tóc rồi xịt keo là hoàn thành.Bước 4 : Đánh tối phần tóc rồi xịt keo là hoàn thành xong .

Kiểu tóc này tạo nên sự sang trọng và quý phái, bạn có thể diện kiểu tóc này đi dự tiệc cưới – Ảnh: InternetKiểu tóc này tạo nên sự sang chảnh và sang trọng và quý phái, bạn hoàn toàn có thể diện kiểu tóc này đi dự tiệc cưới – Ảnh : Internet

hình ảnh

Bước 1: Lấy một phần tóc ở trên bên phải, buộc lại bằng dây chun. Tiếp đó, chia búi tóc làm hai phần để tạo thành lỗ hỏng, cho phần đuôi vào trong như hình số 1. Bước 1 : Lấy một phần tóc ở trên bên phải, buộc lại bằng dây chun. Tiếp đó, chia búi tóc làm hai phần để tạo thành lỗ hỏng, cho phần đuôi vào trong như hình số 1 .

Bước 2: Thực hiện tương tự bước 1 để tạo thành búi xoăn song song với búi tóc đầu tiên. Bước 2 : Thực hiện tựa như bước 1 để tạo thành búi xoăn song song với búi tóc tiên phong .

Bước 3: Phần tóc dư lại hãy dùng kẹp cố định và giấu vào bên trong. Bước 3 : Phần tóc dư lại hãy dùng kẹp cố định và thắt chặt và giấu vào bên trong .

Bước 4: Đính lên một chiếc kẹp nơ để trở nên xinh xắn hơn, đồng thời giấu đi sợi dây chun. Bước 4 : Đính lên một chiếc kẹp nơ để trở nên xinh xắn hơn, đồng thời giấu đi sợi dây chun .

Với cách tạo kiểu cho tóc ngắn này, bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý trong buổi tiệc – Ảnh: InternetVới cách tạo kiểu cho tóc ngắn này, bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý quan tâm trong buổi tiệc – Ảnh : Internet

hình ảnh

Bước 1: Lấy phần tóc giữa đỉnh đầu buộc lại rồi xoắn hai vòng tròn và cố định lại bằng kẹp. Bước 1 : Lấy phần tóc giữa đỉnh đầu buộc lại rồi xoắn hai vòng tròn và cố định và thắt chặt lại bằng kẹp .

Bước 2: Dùng lược chải rối phần tóc phía trên và dùng keo để giữ nếp.Bước 2 : Dùng lược chải rối phần tóc phía trên và dùng keo để giữ nếp .

Bước 3: Cài thêm chiếc băng đô để tăng vẻ nữ tính và điệu đà.Bước 3 : Cài thêm chiếc băng đô để tăng vẻ êm ả dịu dàng và điệu đà .

Kiểu tóc ngắn kết hợp với băng đô này rất phù hợp để bạn đi dự tiệc cưới hay lễ đính hôn – Ảnh: InternetKiểu tóc ngắn phối hợp với băng đô này rất tương thích để bạn đi dự tiệc cưới hay lễ đính hôn – Ảnh : Internet

hình ảnh

Bước 1: Buộc nửa đầu cho mái tóc ngắn, chừa lại phần tóc hai bên mai.Bước 1 : Buộc nửa đầu cho mái tóc ngắn, chừa lại phần tóc hai bên mai .

Bước 2: Thực hiện tết 3 cho phần tóc hai bên mai.Bước 2 : Thực hiện tết 3 cho phần tóc hai bên mai .

Bước 3: Buộc phần tóc hai bên mai vào cùng với búi tóc nửa đầu ở bước 1.Bước 3 : Buộc phần tóc hai bên mai vào cùng với búi tóc nửa đầu ở bước 1 .

Kiểu tóc ngắn tết hai bên này rất phù hợp để bạn đi dự tiệc sinh nhật – Ảnh: InternetKiểu tóc ngắn tết hai bên này rất tương thích để bạn đi dự tiệc sinh nhật – Ảnh : Internet

hình ảnh

Bước 1: Lấy phần tóc bên phải chia thành 2 phần bằng nhau rồi xoắn lại như lò xo. Bước 1 : Lấy phần tóc bên phải chia thành 2 phần bằng nhau rồi xoắn lại như lò xo .

Bước 2: Làm tương tự như bước 1 cho phần tóc bên trái. Bước 2 : Làm tương tự như như bước 1 cho phần tóc bên trái .

Bước 3: Tiếp tục làm một phần tóc xoắn nữa phía dưới hai búi đã hoàn thành.Bước 3 : Tiếp tục làm một phần tóc xoắn nữa phía dưới hai búi đã hoàn thành xong .

Bước 4: Buộc 4 búi tóc vừa hoàn thành lại bằng dây chun. Bước 4 : Buộc 4 búi tóc vừa hoàn thành xong lại bằng dây chun .

Với 4 bước đơn giản trên bạn đã sở hữu một kiểu tóc ngắn dự tiệc vừa sang trọng vừa nữa tính – Ảnh: InternetVới 4 bước đơn thuần trên bạn đã chiếm hữu một kiểu tóc ngắn dự tiệc vừa sang chảnh vừa nữa tính – Ảnh : Internet

Những kiểu tóc ngắn dự tiệc vô cùng sang trọng và thời thượng trên sẽ giúp nàng trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông. Vì thế, các quý cô sở hữu mái tóc ngắn đừng lo lắng rằng bản thân sẽ trở nên lép vế trước ai đó.Những kiểu tóc ngắn dự tiệc vô cùng sang trọng và quý phái và thời thượng trên sẽ giúp nàng trở thành tâm điểm quan tâm giữa đám đông. Vì thế, những quý cô chiếm hữu mái tóc ngắn đừng lo ngại rằng bản thân sẽ trở nên lép vế trước ai đó .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
 • [Kinh nghiệm hay] Cách làm giày nhỏ lại với 4 tip siêu đơn giản

  [Kinh nghiệm hay] Cách làm giày nhỏ lại với 4 tip siêu đơn giản

  Giày bị giãn rộng làm ảnh hưởng đến quá trình vận động và gây cảm giác thiếu tự tin cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng 4 cách làm giày nhỏ lại được chia sẻ dưới đây sẽ giúp giày của bạn được thu nhỏ lại nhanh chóng và vừa vặn […]
 • Quần vải đi giày gì đẹp và phong cách nhất cho cánh mày râu

  Quần vải đi giày gì đẹp và phong cách nhất cho cánh mày râu

  Quần vải phù hợp với hầu hết dáng người, chiều cao. Tuy nhiên, có rất nhiều chàng trai gặp khó khăn khi tìm cách kết hợp quần vải đi giày gì, kết hợp như thế nào mới đẹp và chuẩn phong cách. Thế nên, việc khám phá những mẫu giày mặc đẹp cùng giày vải […]
 • Hãng MLB của nước nào? Hãng MLB có tốt không?

  Hãng MLB của nước nào? Hãng MLB có tốt không?

  Hãng MLB của nước nào? Hãng MLB có thực sự tốt hay không? Giày NY của hãng nào? Đây là những câu hỏi rất phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang chuẩn bị sắm cho mình những sản phẩm đến từ thương hiệu giày đình đám này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. […]
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY