Cách làm tóc đi học thể dục cho bạn gái thêm năng động

18/11/2021 | Lượt xem: 1,729 haitacte

Đánh giá post

Làm tóc đi học thể dục sao cho gọn gàng và đẹp luôn là nỗi băn khoăn của các bạn nữ sinh. Nhất là những bạn có mái tóc dài và dày, sẽ cực kỳ khó chịu khi vận động. Các bạn gái cần chọn những kiểu tóc năng động, gọn gàng thì mới phù hợp với tiết học. BT Sneaker sẽ hướng dẫn các bạn một số kiểu tóc dành để đi học thể dục ngay sau đây. Cùng tham khảo nhé!

Cách làm tóc đi học thể dục cho bạn gái thêm năng động

Làm tóc đi học thể dục – cắt tóc ngắn

Mái tóc ngắn trên vai hoàn toàn có thể nói là mái tóc tương thích nhất với tiết học thể dục. Sự ngăn nắp thoáng mát của kiểu tóc này là không gì sánh bằng. Tóc ngắn có rất nhiều kiểu độc lạ, từ tóc tém đến tóc búp bê, … Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn tùy theo sở trường thích nghi bản thân .
Cách làm tóc đi học thể dục cho bạn gái thêm năng động

 

Với mái tóc ngắn, bạn vẫn có thể làm tóc đi học thể dục cho gọn gàng và điệu đà hơn. Những gợi ý cho bạn bao gồm: làm gọn mái và làm gọn tóc nửa đầu.

Tóc ngắn buộc hoặc tết mái

Bạn hoàn toàn có thể buộc gọn hay tết bím cho phần mái để ngăn nắp hơn. Tránh việc mái lòa xòa, bết mồ hôi gây xấu xí và không dễ chịu, nhất là với những bạn để mái lưa thưa .
Với tóc mái ngắn, bạn hoàn toàn có thể gom gọn hàng loạt lại để buộc lệch một bên. Hoặc tạo búi củ tỏi nhỏ cho mái ngay giữa đỉnh đầu. Còn không hoàn toàn có thể chia mái ra làm 2 phần, xoắn lại và dùng kẹp tăm cố định và thắt chặt ở hai bên tóc .
Còn với mái dài, hoàn toàn có thể thắt bím để trông xinh xắn, ngọt ngào hơn so với việc buộc đơn thuần. Cách làm cũng rất dễ, chỉ cần 3 phút là đã triển khai xong .
Bước 1 : Chải tóc và chia phần tóc mái với tóc đuôi ra. Gom gọn, cột phần đuôi lại để dễ thắt bím tóc mái hơn .
Bước 2 : Tiến hành tết tóc mái theo kiểu Pháp từ trên xuống. Chú ý tết đều tay .
Bước 3 : Tết tóc qua mang tai thì dùng thun buộc lại .
Bước 4 : Dùng kẹp tăm để cố định và thắt chặt phần tóc bím sao cho ôm sát da đầu
Chỉ đơn thuần như vậy thôi là khuôn mặt của những bạn nữ tóc ngắn đã ngăn nắp hơn rồi đấy. Khi buộc gọn hoặc tết mái còn giúp khuôn mặt bừng sáng hơn, giúp bạn nữ thêm phần đáng yêu .
Cách làm tóc đi học thể dục cho bạn gái thêm năng động

Tóc ngắn buộc nửa đầu

Nói đến làm tóc đi học thể dục cho bạn gái thì không thể không nhắc tới kiểu buộc nửa đầu. Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp các bạn nữ tóc ngắn khi vận động. Nếu ở các bạn tóc dài, kiểu tóc này mang lại sự nữ tính và dịu dàng. Mang lại vẻ trẻ trung năng động và dễ thương hơn.

Cách triển khai cũng rất đơn thuần, chỉ cần chải tóc sau đó chia mái tóc thành hai nửa trên và dưới. Sau đó buộc phần tóc bên trên lại là xong. Kiểu tóc này còn giúp khuôn mặt bạn gái sẽ bừng sáng và thon gọn hơn rất nhiều .
Bạn hoàn toàn có thể biến tấu kiểu này thành kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu, trông rất độc lạ. Sau khi buộc phần tóc trên xong, dùng đuôi tóc đó xoắn lại thành hình dạng củ tỏi. Và cố định và thắt chặt lại bằng thun và kẹp tăm cho chắc như đinh. Nhớ thả lỏng vài lọn tóc ở búi và phần mái để tạo độ phồng và trông tự nhiên hơn nhé !
Cách làm tóc đi học thể dục cho bạn gái thêm năng động

Cách làm tóc đi học thể dục cho mái tóc dài

Người ta thường bắt gặp nữ sinh Việt qua hình ảnh mái tóc dài truyền thống. Vậy, có cách làm tóc đi học thể dục sao cho gọn gàng với mái tóc dài không? Câu trả lời đương nhiên chẳng những có, mà còn có rất nhiều nữa.

Tóc đuôi ngựa – kiểu tóc thường gặp nhất ở bạn gái

Nói về tóc ngăn nắp, năng động thì không hề không kể đến kiểu tóc đuôi ngựa. Đây là kiểu tóc truyền thống cuội nguồn nhưng không khi nào lỗi thời. Bởi sự đơn thuần, tươi tắn, năng động và cảm xúc tự do mà nó mang lại .
Kiểu tóc này cũng rất dễ thực thi, hoàn toàn có thể hoàn thành xong trong vỏn vẹn 1 – 2 phút đồng hồ đeo tay. Bạn chỉ cần chải và tháo gỡ cho mái tóc. Sau đó gom gọn hàng loạt tóc và buộc bằng thun. Nên nhớ buộc cao tối thiểu trên phần tai để trông năng động hơn .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thử cách buộc tóc đuôi ngựa tạo độ dày hơn cho tóc như sau :
Bước 1 : Chải mái tóc, tháo gỡ và chia tóc thành hai nửa trên và dưới. Phần nửa trên nhiều hơn, nên gấp 3 lần phần tóc dưới .
Bước 2 : Buộc phần tóc trên cao lên, trên tai .
Bước 3 : Buộc phần tóc dưới lại ngăn nắp. Và giấu vào đuôi tóc của phần trên .
Bước 4 : Nới lỏng một vài lọn tóc ở phần mái, đỉnh đầu để giúp tóc trông phồng và tự nhiên hơn .
Cách làm tóc đi học thể dục cho bạn gái thêm năng động

Mái tóc buộc đuôi ngựa như thế này sẽ trông dày và dài hơn. Kiểu này khá tương thích với những bạn có tóc xoăn, tóc uốn. Nếu tóc bạn là tóc thẳng, hãy dùng máy uốn tóc để làm xoăn nhẹ phần đuôi .

Tóc tết đuôi ngựa

Hoặc, để biến tấu hơn, hãy làm tóc đi học thể dục với kiểu tóc tết đuôi ngựa. Như thế này thì tóc của bạn sẽ cực kỳ gọn gàng, dễ dàng vận động khi học thể dục hơn.

Bước 1 : Chải và gom hàng loạt tóc lại buộc thành một chiếc đuôi ngựa cao bằng dây thun .
Bước 2 : Chia tóc đuôi ngựa thành ba phần không đều nhau, phần giữa lớn hơn hai phần bên .
Bước 3 : Vặn hai phần tóc bên chéo nhau ở phía sau phần tóc giữa. Sau đó kéo chúng ra phía trước và buộc lại bằng dây thun .
Bước 4 : Chia phần tóc giữa lớn làm hai và lặp lại bước 3. Cũng sử dụng dây thun để cố định và thắt chặt tóc lại .
Bước 5 : Thực hiện lần lượt như vậy cho đến khi hết tóc. Buộc chặt bím tóc đã tết lại bằng dây thun .
Bước 6 : Kéo vài sợi tóc ở từng nút buộc và mái để tóc có độ phồng tự nhiên .
Cách làm tóc đi học thể dục cho bạn gái thêm năng động

Làm tóc đi học thể dục – tóc búi củ tỏi

Tóc búi củ tỏi là kiểu tóc vô cùng gọn gàng và dễ thương. Làm tóc đi học thể dục với kiểu tóc này sẽ không sợ bị bết hay khó chịu khi vận động. Búi tóc củ tỏi cao sẽ mát mẻ hơn là kiểu búi thấp.

Có rất nhiều cách búi tóc củ tỏi. Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi cao bằng 2 sợi dây thun .
Bước 1 : Chải ngăn nắp, gom toàn bộ tóc của bạn lại và buộc thành đuôi ngựa cao trên đỉnh đầu .
Bước 2 : Chải phồng phần tóc đuôi ngựa để giúp búi tóc trông to hơn. Chia tóc thành những lọn nhỏ, kéo thẳng ra, đặt lược vào phần ngọn tóc và chải ngược về phía chân tóc .
Bước 3 : Quấn tóc đã được chải phồng xung quanh nút buộc để búi tóc thành hình củ tỏi .
Bước 4 : Giữ búi tóc bằng một tay, tay kia dùng một chiếc thun buộc tóc để cố định và thắt chặt lại. Quấn thun một vài vòng để búi tóc được buộc chặt hơn .
Bước 5 : Sử dụng kẹp tăm ghim búi tóc chắc như đinh hơn. Sử dụng thêm một chút ít kẹp tăm cố định và thắt chặt những sợi tóc bị rơi ra để mái tóc ngăn nắp trọn vẹn .
Bước 6 : Xịt thêm keo tạo kiểu tóc sẽ giữ cho búi tóc cố định và thắt chặt hơn, khi hoạt động sẽ không bị bung .
Cách làm tóc đi học thể dục cho bạn gái thêm năng động

Các bạn thấy làm tóc đi học thể dục có dễ không nào? Bạn nên nhớ làm gọn gàng tóc hết mức có thể sẽ thoải mái vận động hơn. Trên đây là bài viết được chia sẻ bởi BT Sneaker, chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp suốt cả buổi học!

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY