Những cô nàng mặt to nên mặc gì, để tóc nào cho hợp?

09/11/2021 | Lượt xem: 1,429 haitacte

Đánh giá post

Vấn đề rắc rối nhất đối với nhiều cô gái là khuôn mặt to nên mặc gì, để tóc nào cho hợp. Vì vậy, họ thường cảm thấy tự ti và thậm chí đi tiêm mặt mỏng nhiều lần.

Thực tế, miễn là bạn biết một số ít mẹo để mặc, khuôn mặt của bạn hoàn toàn có thể trở nên nhỏ hơn trong vài giây. Hôm nay, chung tôi sẽ san sẻ đến bạn 3 Fan Hâm mộ thời trang có khuôn mặt to khác nhau giúp bạn có thêm nhiều gợi ý cho bst của mình .

1. Miranda Kerr

Cô gái “ mặt to ” tiên phong này có lẽ rằng mọi người đều rất quen thuộc. Khuôn mặt cô ấy là khuôn mặt vuông và to trông không thuận tiện lên đồ cho lắm nhưng dưới đây chính là tuyệt kỹ chọn đồ + để kiểu tóc tương thích với khuôn mặt này .

Áo, váy cổ V + Tóc xoăn ngắn gợn sóng

Điều đầu tiên Kerr sử dụng là áo, váy cổ chữ V để đánh lạc mắt nhìn. Kiểu cổ chữ V giúp kéo dài các đường nét trên khuôn mặt. Chẳng hạn như hình bên phải là áo cổ tròn còn bên trái là cổ V cho thấy rõ sự khác biệt khi biết cách chọn trang phục.

Áo, váy cổ V + Tóc xoăn ngắn gợn sóng
Kiểu tóc gợn sóng ngắn này sẽ che giúp nàng những điểm yếu ở trán đồng thời tạo vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt .

Áo cổ cao / Váy trễ vai + Tóc chẻ đôi gợn sóng

Cổ áo cao không tương thích với những cô gái có khuôn mặt lớn ( như hình bên trái ). Khi Kerr thay áo sơ mi hở vai, để lộ phần da trên vai và thêm kiểu tóc chải chuốt, hàng loạt khuôn mặt trở nên thon “ mỏng dính ” rõ ràng .

Áo cổ cao/Váy trễ vai + Tóc chẻ đôi gợn sóng

Áo, váy cổ V khoét sâu + Tóc dài gợn sóng

Có thể thấy rằng, so với những cô gái có khuôn mặt lớn, điều rất quan trọng là chọn kiểu cổ áo tương thích. Cổ chữ V là lựa chọn tiên phong sau đó kiểu áo hở vai. Bởi sẽ lê dài những đường vai để làm cho vai rộng hơn .
Áo, váy cổ V khoét sâu + Tóc dài gợn sóng

Áo khoác vest + Tóc dài gợn sóng

Đối với những cô gái có khuôn mặt lớn không có chiều rộng vai và độ dày của sống lưng, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một mẹo nhỏ, đó là tăng cường đường ngang của vai bằng một chiếc áo khoác, sao cho đường vai đủ dài và khuôn mặt sẽ tương đối nhỏ .
Áo khoác vest + Tóc dài gợn sóng

Áo cổ V / Váy hai dây + Tóc mái ngang vai

Ngoài ra, khuôn mặt của Keller là một khuôn mặt vuông, tương đối ngắn, do đó, việc thêm những đường cong cho tóc che bớt mặt cũng làm suy yếu điểm yếu kém của khuôn mặt lớn, và mặt khác, việc tăng chiều cao của tóc cũng hoàn toàn có thể làm dài những đường nét trên khuôn mặt .
Áo cổ V/Váy hai dây + Tóc mái ngang vai

Lời khuyên :

 • Đừng mặc áo cổ tròn và cổ cao. Bạn có thể chọn kiểu cổ chữ V hoặc vai xiên. Nếu bạn không có vai dày và lưng dày, bạn cũng có thể thử cổ áo đơn cổ hoặc không cổ.
 • Nếu không có tình huống như: chiều rộng vai và độ dày của lưng, đặc biệt đối với những cô gái có vai trơn và vai hẹp, bạn cũng có thể chọn sử dụng áo khoác cứng để tăng cường đường cong vai. Nếu đường kẻ ngang bị kéo dài, đầu sẽ trở nên nhỏ hơn.
 • Bạn có thể sử dụng tóc để chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt. Nếu hình như khuôn mặt của Ker thì hơi vuông, bạn có thể tăng đường cong của tóc, làm giảm khuôn mặt vuông và giảm diện tích khuôn mặt.

2. Người mẫu thời trang Thụy Sĩ – Kristina Bazan

Suit + Tóc tết

Cô thuộc kiểu mặt tròn và to giống như Kerr. Mặc dù cô chải tóc và chọn quần áo cổ chữ V, khuôn mặt hoàn toàn có thể trông rất nhỏ .
Suit + Tóc tết

Khuyên tai + Tóc xoăn gợn sóng

Kristina Bazan có một điểm nhấn rất lớn, đó là cô đặc biệt quan trọng giỏi sử dụng những phụ kiện để chỉnh sửa khuôn mặt, ví dụ điển hình như hoa tai dài .
Khuyên tai + Tóc xoăn gợn sóng

Nên chọn khuyên tai nhỏ để tóc ngang vai mái thưa

Nhiều người nghĩ rằng nên chọn bông tai nhỏ hơn cho khuôn mặt lớn. Thực tế, hoa tai lớn và dài hơn mới cảm giác mặt nhỏ hơn, và dây chuyền mảnh mai có tác dụng tăng sức mạnh cho cổ chữ V.

Nên chọn khuyên tai nhỏ để tóc ngang vai mái thưa

Mũ rộng vành + Tóc dài xoăn

Ngoài ra còn có mũ. Mũ rộng vành làm cho khuôn mặt nhỏ ngay lập tức .
Mũ rộng vành + Tóc dài xoăn

Tóc mái xoăn + Áo cổ V

Đối với tóc, để lại một phần của tóc xoăn để sửa đổi và che bớt hình dạng của khuôn mặt làm cho mặt nhỏ hơn .
Tóc mái xoăn + Áo cổ V

Váy chữ A cúp ngực + Tóc xoăn gợn sóng

Nếu đầu to hơn và thân dưới nhỏ gọn hơn, khi mặc váy, nên chọn váy hình chữ A. Điều này hoàn toàn có thể tăng cường tầm nhìn làm cho khuôn mặt và đầu nhỏ hơn .
Váy chữ A cúp ngực + Tóc xoăn gợn sóng

Lời khuyên :

 • Cổ chữ V vẫn là một lựa chọn rất phù hợp với những cô gái có khuôn mặt to.
 • Bạn có thể sử dụng trang sức để làm giảm kích thước khuôn mặt to, chẳng hạn như khuyên tai lớn và dài lủng lẳng hoặc một chiếc mũ vành lớn, và sau đó là một chiếc vòng cổ mảnh mai.
 • Sử dụng tóc để chỉnh sửa hình dạng của khuôn mặt, để một phần tóc mái uốn xuống hai bên của khuôn mặt, bạn có thể làm cho khuôn mặt của mình trông nhỏ hơn.
 • Nếu đầu lớn hơn và thân dưới mỏng hơn, khi mặc váy, hãy chọn váy chữ A để làm giảm kích thước mặt và kích thước đầu.

3. Yumura Araki

Cô gái “ mặt lớn ” thứ ba là một người nổi tiếng Nhật Bản Yumura Araki. Cô có khuôn mặt rộng nổi bật .
Yumura Araki
Trên thực tiễn, cô ấy có một hình thể tốt, nhưng khuôn mặt của cô ấy hơi lớn, thế cho nên trọng tâm của khuôn mặt cô ấy là kiểu tóc. Bạn hoàn toàn có thể thấy rằng kiểu tóc đuôi ngựa không tương thích với cô ấy, nhưng có một kiểu tóc mượt và cong khiến khuôn mặt nhỏ hơn .

Những cô nàng mặt to nên mặc gì, để tóc nào cho hợp?

Tóc buộc mái phồng

Kiểu để tóc này rõ ràng hơn. Phần đuôi tóc được uốn cong vào trong, và nó ngay lập tức khiến khuôn mặt trở nên nhỏ hơn.

Tóc buộc mái phồng

Tóc xoăn phồng + Váy hoa cổ V

Ngoài ra, tóc quá dày sẽ tạo cho kích cỡ đầu to hơn, do đó cần làm giảm độ dày của tóc, tăng cảm xúc mềm mượt và tăng cường đường cong dưới để hoàn toàn có thể giảm thiểu “ điểm yếu kém ” trên khuôn mặt của cô ấy .
Tóc xoăn phồng + Váy hoa cổ V

Lời khuyên :

 • Giảm độ dày của tóc, tăng độ phồng và cong của tóc bên dưới, tăng cường độ cong của tóc ở hàm là kỹ năng cần thiết để cho khuôn mặt nhỏ hơn.

Trên đây chính là những gợi ý mặc đẹp đồng thời lên kiểu tóc tương thích cho người mặt to giúp nàng tự tin xuống phố mỗi ngày .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY