Những cô nàng mặt to nên mặc gì, để tóc nào cho hợp?

09/11/2021 | Lượt xem: 789 haitacte

Đánh giá post

Vấn đề rắc rối nhất đối với nhiều cô gái là khuôn mặt to nên mặc gì, để tóc nào cho hợp. Vì vậy, họ thường cảm thấy tự ti và thậm chí đi tiêm mặt mỏng nhiều lần.

Thực tế, miễn là bạn biết một số ít mẹo để mặc, khuôn mặt của bạn hoàn toàn có thể trở nên nhỏ hơn trong vài giây. Hôm nay, chung tôi sẽ san sẻ đến bạn 3 Fan Hâm mộ thời trang có khuôn mặt to khác nhau giúp bạn có thêm nhiều gợi ý cho bst của mình .

1. Miranda Kerr

Cô gái “ mặt to ” tiên phong này có lẽ rằng mọi người đều rất quen thuộc. Khuôn mặt cô ấy là khuôn mặt vuông và to trông không thuận tiện lên đồ cho lắm nhưng dưới đây chính là tuyệt kỹ chọn đồ + để kiểu tóc tương thích với khuôn mặt này .

Áo, váy cổ V + Tóc xoăn ngắn gợn sóng

Điều đầu tiên Kerr sử dụng là áo, váy cổ chữ V để đánh lạc mắt nhìn. Kiểu cổ chữ V giúp kéo dài các đường nét trên khuôn mặt. Chẳng hạn như hình bên phải là áo cổ tròn còn bên trái là cổ V cho thấy rõ sự khác biệt khi biết cách chọn trang phục.

Áo, váy cổ V + Tóc xoăn ngắn gợn sóng
Kiểu tóc gợn sóng ngắn này sẽ che giúp nàng những điểm yếu ở trán đồng thời tạo vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt .

Áo cổ cao / Váy trễ vai + Tóc chẻ đôi gợn sóng

Cổ áo cao không tương thích với những cô gái có khuôn mặt lớn ( như hình bên trái ). Khi Kerr thay áo sơ mi hở vai, để lộ phần da trên vai và thêm kiểu tóc chải chuốt, hàng loạt khuôn mặt trở nên thon “ mỏng dính ” rõ ràng .

Áo cổ cao/Váy trễ vai + Tóc chẻ đôi gợn sóng

Áo, váy cổ V khoét sâu + Tóc dài gợn sóng

Có thể thấy rằng, so với những cô gái có khuôn mặt lớn, điều rất quan trọng là chọn kiểu cổ áo tương thích. Cổ chữ V là lựa chọn tiên phong sau đó kiểu áo hở vai. Bởi sẽ lê dài những đường vai để làm cho vai rộng hơn .
Áo, váy cổ V khoét sâu + Tóc dài gợn sóng

Áo khoác vest + Tóc dài gợn sóng

Đối với những cô gái có khuôn mặt lớn không có chiều rộng vai và độ dày của sống lưng, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một mẹo nhỏ, đó là tăng cường đường ngang của vai bằng một chiếc áo khoác, sao cho đường vai đủ dài và khuôn mặt sẽ tương đối nhỏ .
Áo khoác vest + Tóc dài gợn sóng

Áo cổ V / Váy hai dây + Tóc mái ngang vai

Ngoài ra, khuôn mặt của Keller là một khuôn mặt vuông, tương đối ngắn, do đó, việc thêm những đường cong cho tóc che bớt mặt cũng làm suy yếu điểm yếu kém của khuôn mặt lớn, và mặt khác, việc tăng chiều cao của tóc cũng hoàn toàn có thể làm dài những đường nét trên khuôn mặt .
Áo cổ V/Váy hai dây + Tóc mái ngang vai

Lời khuyên :

 • Đừng mặc áo cổ tròn và cổ cao. Bạn có thể chọn kiểu cổ chữ V hoặc vai xiên. Nếu bạn không có vai dày và lưng dày, bạn cũng có thể thử cổ áo đơn cổ hoặc không cổ.
 • Nếu không có tình huống như: chiều rộng vai và độ dày của lưng, đặc biệt đối với những cô gái có vai trơn và vai hẹp, bạn cũng có thể chọn sử dụng áo khoác cứng để tăng cường đường cong vai. Nếu đường kẻ ngang bị kéo dài, đầu sẽ trở nên nhỏ hơn.
 • Bạn có thể sử dụng tóc để chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt. Nếu hình như khuôn mặt của Ker thì hơi vuông, bạn có thể tăng đường cong của tóc, làm giảm khuôn mặt vuông và giảm diện tích khuôn mặt.

2. Người mẫu thời trang Thụy Sĩ – Kristina Bazan

Suit + Tóc tết

Cô thuộc kiểu mặt tròn và to giống như Kerr. Mặc dù cô chải tóc và chọn quần áo cổ chữ V, khuôn mặt hoàn toàn có thể trông rất nhỏ .
Suit + Tóc tết

Khuyên tai + Tóc xoăn gợn sóng

Kristina Bazan có một điểm nhấn rất lớn, đó là cô đặc biệt quan trọng giỏi sử dụng những phụ kiện để chỉnh sửa khuôn mặt, ví dụ điển hình như hoa tai dài .
Khuyên tai + Tóc xoăn gợn sóng

Nên chọn khuyên tai nhỏ để tóc ngang vai mái thưa

Nhiều người nghĩ rằng nên chọn bông tai nhỏ hơn cho khuôn mặt lớn. Thực tế, hoa tai lớn và dài hơn mới cảm giác mặt nhỏ hơn, và dây chuyền mảnh mai có tác dụng tăng sức mạnh cho cổ chữ V.

Nên chọn khuyên tai nhỏ để tóc ngang vai mái thưa

Mũ rộng vành + Tóc dài xoăn

Ngoài ra còn có mũ. Mũ rộng vành làm cho khuôn mặt nhỏ ngay lập tức .
Mũ rộng vành + Tóc dài xoăn

Tóc mái xoăn + Áo cổ V

Đối với tóc, để lại một phần của tóc xoăn để sửa đổi và che bớt hình dạng của khuôn mặt làm cho mặt nhỏ hơn .
Tóc mái xoăn + Áo cổ V

Váy chữ A cúp ngực + Tóc xoăn gợn sóng

Nếu đầu to hơn và thân dưới nhỏ gọn hơn, khi mặc váy, nên chọn váy hình chữ A. Điều này hoàn toàn có thể tăng cường tầm nhìn làm cho khuôn mặt và đầu nhỏ hơn .
Váy chữ A cúp ngực + Tóc xoăn gợn sóng

Lời khuyên :

 • Cổ chữ V vẫn là một lựa chọn rất phù hợp với những cô gái có khuôn mặt to.
 • Bạn có thể sử dụng trang sức để làm giảm kích thước khuôn mặt to, chẳng hạn như khuyên tai lớn và dài lủng lẳng hoặc một chiếc mũ vành lớn, và sau đó là một chiếc vòng cổ mảnh mai.
 • Sử dụng tóc để chỉnh sửa hình dạng của khuôn mặt, để một phần tóc mái uốn xuống hai bên của khuôn mặt, bạn có thể làm cho khuôn mặt của mình trông nhỏ hơn.
 • Nếu đầu lớn hơn và thân dưới mỏng hơn, khi mặc váy, hãy chọn váy chữ A để làm giảm kích thước mặt và kích thước đầu.

3. Yumura Araki

Cô gái “ mặt lớn ” thứ ba là một người nổi tiếng Nhật Bản Yumura Araki. Cô có khuôn mặt rộng nổi bật .
Yumura Araki
Trên thực tiễn, cô ấy có một hình thể tốt, nhưng khuôn mặt của cô ấy hơi lớn, thế cho nên trọng tâm của khuôn mặt cô ấy là kiểu tóc. Bạn hoàn toàn có thể thấy rằng kiểu tóc đuôi ngựa không tương thích với cô ấy, nhưng có một kiểu tóc mượt và cong khiến khuôn mặt nhỏ hơn .

Những cô nàng mặt to nên mặc gì, để tóc nào cho hợp?

Tóc buộc mái phồng

Kiểu để tóc này rõ ràng hơn. Phần đuôi tóc được uốn cong vào trong, và nó ngay lập tức khiến khuôn mặt trở nên nhỏ hơn.

Tóc buộc mái phồng

Tóc xoăn phồng + Váy hoa cổ V

Ngoài ra, tóc quá dày sẽ tạo cho kích cỡ đầu to hơn, do đó cần làm giảm độ dày của tóc, tăng cảm xúc mềm mượt và tăng cường đường cong dưới để hoàn toàn có thể giảm thiểu “ điểm yếu kém ” trên khuôn mặt của cô ấy .
Tóc xoăn phồng + Váy hoa cổ V

Lời khuyên :

 • Giảm độ dày của tóc, tăng độ phồng và cong của tóc bên dưới, tăng cường độ cong của tóc ở hàm là kỹ năng cần thiết để cho khuôn mặt nhỏ hơn.

Trên đây chính là những gợi ý mặc đẹp đồng thời lên kiểu tóc tương thích cho người mặt to giúp nàng tự tin xuống phố mỗi ngày .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY