20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay

09/11/2021 | Lượt xem: 402 haitacte

Đánh giá post

Tóc ngắn layer Open đã lâu nhưng đến nay vẫn làm nhiều người say đắm vì sức hút khó cưỡng. Sở hữu kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ diện mạo hình thức bề ngoài cực đậm cá tính mới lạ và tràn trề tự tin khi để tóc layer Open ở bất kỳ nơi đâu. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc layer ngắn đẹp được mọi người yêu thích nhất.

Tóc ngắn layer Hàn Quốc

Tóc ngắn layer Nước Hàn là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn gái yêu dấu lựa chọn và đang đứng vị trí số 1 xu thế lúc bấy giờ. Kiểu tóc này không bị gò bó theo bất kỳ nguyên tắc nào bạn hoàn toàn có thể biến tấu dựa trên đặc thù khuôn mặt để có những biến tấu tương thích. Bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu phối hợp với mái thưa, mái dài hay mái chéo tích hợp những màu nhuộm thời trang như nâu khói, nâu trà sữa … để tôn da thêm điển hình nổi bật và tự tin dù Open ở bất kể nơi đâu .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 1

Tóc ngắn layer cho mặt tròn 

Tóc ngắn layer cho mặt tròn có khá nhiều kiểu để chị em lựa chọn như uốn, xoăn hay duỗi phồng. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn che đi những khuyết điểm một cách khôn khéo. Với những ưu điểm điển hình nổi bật kiểu tóc này giúp bạn tôn lên vẻ sang chảnh đài các sang chảnh. Tóc ngắn layer cho mặt tròn bạn hoàn toàn có thể phối hợp với nhiều phục trang khác nhau để thêm phong thái và thời trang .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 2

Tóc ngắn layer cho mặt dài

Tóc ngắn layer cho mặt dài có khá nhiều kiểu để bạn lựa chọn để cân đối hòa giải với khuôn mặt giúp toát lên vẻ đẹp diện mạo mới lạ. Kiểu tóc này với những tạo kiểu để thêm ấn tượng hấp dẫn nâng nhan sắc lên tầm cao mới .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 3

Tóc ngắn layer uốn 

Tóc ngắn layer uốn với tạo kiểu khá đơn thuần gọn nhẹ giúp bạn tăng thêm phần êm ả dịu dàng nhẹ nhàng và vô cùng xinh đẹp. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn hack tuổi hiệu suất cao và có vẻ ngoài luôn tràn trề tự tin sức sống. Kiểu tóc này được nhìn nhận tương thích với mọi khuôn mặt với nhiều biến tấu mới lạ khiến chị em thêm xinh xắn, hòa giải, lịch sự .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 4

Tóc ngắn layer cho mặt vuông

Tóc ngắn layer cho mặt vuông là một trong những kiểu tóc đẹp giúp che khéo khuyết điểm khiến khuôn mặt của bạn thêm thon gọn và hài hòa. Kiểu tóc này được nhìn nhận tương thích với mọi phong thái từ dịu dàng êm ả đến đậm cá tính sang chảnh .
Kết hợp thêm những màu nhuộm sáng bạn sẽ thêm tươi tắn và năng động hơn đấy !

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 5

Tóc ngắn layer cho mặt trái xoan

Tóc ngắn layer là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn chiếm hữu gương mặt trái xoan yêu thích sự tươi tắn sành điệu. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu mới lạ hài hòa giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt một cách khôn khéo. Với tạo kiểu tỉa layer ngắn tích hợp với màu nhuộm thời trang bạn sẽ có diện mạo bên ngoài thêm xinh đẹp và hấp dẫn .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 6

Tóc ngắn layer uốn sóng

Tóc ngắn layer uốn sóng với tạo kiểu bồng giúp ôm lấy khuôn mặt tôn lên thần thái và những nét điển hình nổi bật. Kiểu tóc này khá tương thích với nhiều khuôn mặt từ vuông tròn đến dài. Kết hợp thêm những màu nhuộm thời trang bạn sẽ thêm phong thái và điển hình nổi bật dù Open ở bất kể nơi đâu .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 7

Tóc ngắn layer thẳng

Tóc ngắn layer thẳng là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn gái. Kiểu tóc này được cắt tỉa cẩn trọng và vô cùng tỉ mỉ cùng những lọn tóc ôm lấy khuôn mặt giúp che đi khuyết điểm một cách hòa hài. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ thêm tự tin và điệu đàng phái mạnh .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 8

Tóc ngắn layer Trung Quốc

Tóc ngắn layer Trung Quốc là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn yêu thích sự tươi tắn sành điệu. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm một cách hài hòa .. Để khiến mình trông tươi tắn và sành điệu hơn thì đừng quên chọn cho mình một tông màu nhuộm thật tương thích nữa nha .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 9

Tóc ngắn layer Suzy

Tóc ngắn layer Suzy là một trong những kiểu tóc điển hình nổi bật giúp làm thăng hạng nhan sắc của Suzy. Kiểu tóc này từng gây sốt và chiếm được sự tin yêu của nhiều bạn gái. Dù bạn chiếm hữu mặt tròn hay vuông góc cạnh thì kiểu tóc này luôn tương thích giúp che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo nhất .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 10

Tóc ngắn layer Wendy

Tóc ngắn layer Wendy là một trong những kiểu tóc rất được lòng những cô nàng chuộng tóc ngắn. Kiểu tóc này với tạo kiểu ngắn gọn hài hòa giúp tôn lên những nét điển hình nổi bật trên khuôn mặt. Sở hữu kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể biến tấu với nhiều kiểu phong phú để hòa quyện phong thái vừa êm ả dịu dàng và đậm cá tính .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 11

Tóc ngắn layer mái bay

Tóc ngắn layer mái bay là kiểu tóc chiếm hữu nhiều ưu điểm được những cô nàng vô cùng thương mến. Kiểu tóc này với nguồn gốc từ Nước Hàn được nhiều ngôi sao 5 cánh lăng xê lan tỏa ra khắp thị trường châu Á. Sở hữu kiểu tóc này giúp tôn lên phong thái trong sáng dịu dàng êm ả, hack tuổi mà còn làm đốn tim rất nhiều phái nữ .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 12

Tóc ngắn layer duỗi cúp

Tóc ngắn duỗi cúp với tạo kiểu cắt ngắn vừa phải tích hợp uốn duỗi vào trong giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt một cách khôn khéo. Kiểu tóc này chiếm hữu nhiều ưu điểm khiến khuôn mặt của bạn thêm cân đối hài hòa tôn lên nét dịu dàng êm ả tươi tắn. Kết hợp thêm những màu nhuộm thời trang để thêm trẻ trung phong cách .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 13

Tóc ngắn layer dài

Tóc ngắn layer dài là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn nét đậm chất ngầu mà vô cùng điệu đàng. Với độ dài vừa phải tích hợp việc cắt tỉa layer giúp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt tôn lên nét êm ả dịu dàng hài hòa. Đây là kiểu tóc bảo đảm an toàn và dễ phối hợp với nhiều phong thái ăn mặc nhất .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 14

Tóc ngắn layer không mái

Tóc ngắn layer không mái là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn nữ lựa chọn trưng diện. Với tạo kiểu cắt layer và không mái giúp tạo nên nét điệu đàng và khiến khuôn mặt của bạn thêm cân đối hài hòa. Kết hợp thêm những màu nhuộm điển hình nổi bật sẽ khiến bạn thêm tươi tắn và điệu đàng .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 15

Tóc ngắn layer mái thưa

Tóc ngắn layer mái thưa là kiểu tóc mang đến cho bạn diện mạo mới lạ và tươi tắn. Với tạo kiểu cắt tỉa bồng bềnh phối hợp với mái thưa tôn lên nét tươi tắn ngẫu hứng mà vô cùng đáng yêu. Tùy vào hình dáng khuôn mặt và sở trường thích nghi mà bạn hoàn toàn có thể chọn mái lệch, mái dài hay rẽ ngôi đều rất thuận tiện tạo kiểu tương thích với mái tóc này .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 16

Tóc ngắn layer uốn cụp

Tóc ngắn layer uốn cụp là một trong những kiểu tóc có độ ngắn vừa phải tích hợp với uốn cụp giúp khuôn mặt của bạn thêm cân đối hài hòa. Sở hữu mái tóc này mang lại cảm xúc vô cùng can đảm và mạnh mẽ cho người đối lập, đặc biệt quan trọng hợp với những cô nàng có đậm chất ngầu thẳng thắn, tân tiến, gan góc .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 17

Tóc ngắn layer uốn xoăn

Tóc ngắn layer uốn xoăn là một trong những kiểu tóc hot được nhiều bạn nữ thương mến lựa chọn. Kiểu tóc này không riêng gì tương thích với nhiều style hay con gái châu Á mà còn còn cực “ nhẹ đầu ”, sành điệu đồng thời có năng lực tăng cấp nhan sắc hiệu suất cao. Do đó, dù phải cắt tỉa khá liên tục để giữ phom dáng thì đây vẫn là cách tạo kiểu được chị em vô cùng được yêu thích hay đáng để xem xét .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 18

Tóc ngắn layer tomboy

Tóc ngắn layer tomboys là một trong những kiểu tóc đậm cá tính giúp làm điển hình nổi bật những đường nét trên khuôn mặt tạo cảm xúc thân thiện thân thiện và cực đáng yêu. Với kiểu cắt ngắn cùng những đường tỉa layer giúp tôn lên những nét điển hình nổi bật của khuôn mặt mang đến cho bạn phong thái phóng khoáng và cực kỳ tự do .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 19

Tóc ngắn layer xoăn nhẹ

Tóc ngắn layer xoăn nhẹ không chỉ khiến khuôn mặt bạn thêm nhỏ gọn mà giúp che khuyết điểm hiệu suất cao. Kiểu tóc này giúp bạn ăn gian tuổi tác và mang lại cho bạn nét dịu dàng êm ả tươi tắn, tạo cảm xúc tự nhiên đầy sức sống .

20 kiểu tóc ngắn Layer đẹp trẻ trung cá tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 20

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc ngắn layer đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn layer phù hợp nhất.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY