SAY ĐẮM và QUYẾN RŨ với 36+ các kiểu tết tóc đẹp nhất [Update]

11/11/2021 | Lượt xem: 837 haitacte

Đánh giá post

Những kiểu tết tóc đẹp luôn khiến các nàng rực rỡ và nổi bật với sự mềm mại đầy nữ tính trước đám đông. Vậy các kiểu tết tóc đẹp nhất hiện nay là gì? Các kiểu tết tóc đẹp tự làm cổ điện hay hiện đại mà bạn có thể thoải mái lựa chọn?… Hãy cùng BT Sneaker tìm hiểu cụ thể các kiểu tết tóc đẹp nhất cùng với những nội dung liên quan trong bài viết dưới đây.

Những kiểu tết tóc đẹp nhất 

Tóc tết thác nước

Tết tóc thác nước là một trong những kiểu tết tóc đẹp nhất hot ở thời gian lúc bấy giờ. Giúp cô gái tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào, yêu kiểu với những cách thực thi đơn thuần hoàn toàn có thể thực thi tại nhà một mình hoặc tương hỗ của người khác .

Cách làm đơn giản: Bạn lấy 3 lọc tóc ở phía mang tai trái, hoặc phải bắt đầu cách tết bình thường từ trên xuống, nhớ tết sát vào phần chân tóc. Thực hiện được 1 tút tóc tết thì thả lọn tóc cúi xuống lấy thêm lọn khác để tết thành ba. Lần lượt đều tay thực hiện tết ba, thả một lọc tóc cũ ở trên, lấy lọn tóc mới để hình thành đường vắng qua đầu. Bạn chắc tay và đều để không xấu búi tóc nhé.

các kiểu tết tóc đẹp nhất dễ làm SAY ĐẮM và QUYẾN RŨ với 36+ các kiểu tết tóc đẹp nhất [Update]

Tóc tết từ đỉnh đầu

Các kiểu tết tóc đẹp nhất này dành cho các cô nàng có phong cách cá tính nổi bật, yêu thích sự nghịch ngợm kết hợp với trang phục hiện đại. Các sao Việt và sao quốc tế ưa chuộng kiểu tóc này khi giao lưu hay trình diễn. Cách làm cũng không khó: Bạn lấy 3 lọn tóc từ đỉnh đầu bắt đầu tết xuống. Kết hợp vừa tết vừa lấy thêm lọn mới, thả lọn cũ vào.

Tết tóc đuôi cá rối

Kiểu tóc ngọt ngào này rất tương thích với cô nàng êm ả dịu dàng yểu điệu nhưng cũng rất là sang chảnh đấy. Cô gái này có mái tóc dài ngang sống lưng dày dặn thì tết kiểu này cực kỳ đẹp .

Cách thực hiện: Bạn dùng lược chải đầu mượt mà rồi thả tóc lơi ra sau đó bắt đầu tết 3 hoặc 3 từ trên đỉnh đầu kéo xuống. Sau đó dùng chun buộc tóc lại cố định cẩn thận. Tóc được tết với gáy thì bạn chia tất cả tóc thành 2 phần bằng nhau ở 2 bên. Cuối cùng thì dùng tay nhẹ nhàng kéo từng lọn tết sang 2 bên để tạo sự mềm mại.

các kiểu tết tóc đẹp nhất đầy mềm mại SAY ĐẮM và QUYẾN RŨ với 36+ các kiểu tết tóc đẹp nhất [Update]

Tóc tết kiểu Pháp búi lên đỉnh đầu

Một trong những kiểu tết tóc đẹp nhất là tết kiểu Pháp, tóc tết sẽ búi ngược lên trên đỉnh đầu đúng phong thái người Pháp lạ mắt lại giúp phần gáy phía sau thoáng mát, tương thích cho mùa hè nóng nực. Bạn sẽ làm cách tết ngược, đó là tết từ gáy trở lên .

Cách làm đơn giản: Bạn chải tóc mượt mà, cúi đầu xuống gỡ rối rồi chia tóc sang 2 phần bằng nhau. Cố định phần tóc ở trên đỉnh đầu bằng dây ổn định. Sau đó tóc đổ ngược thì bắt đầu tết từ gáy về phía đỉnh đầu. Thực hiện tóc tết ba này bạn dần thêm tóc vào múi tết cho dày dặt, bím sẽ sát vào phần da đầu.

Khi bạn tết tới ranh tới chia tóc được buộc ở trên đầu thì gộp chúng lại thật nhẹ nhàng và cố định và thắt chặt thành kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao sang chảnh. Tết tóc phần đuôi ngựa, bạn sẽ tết hết ngọn tóc và buộc chặt lại. Sau đó dùng tay thả lỏng những múi tết cho rộng hơn ra thật tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể cài nơ điệu cho mái tóc thêm xinh xắn nhé .

Kiểu tết tóc củ tỏi 3 búi Up-do

Một trong những kiểu tết tóc đẹp nhất này vô cùng lạ mắt chắc như đinh khi thực thi xong bạn trông mình thật tươi tắn và đậm chất ngầu đấy. Kiểu tóc đơn thuần này tương thích cho mọi thực trạng như đi hẹn hò, đi dự tiệc, đi học, đi dã ngoại, … Chuẩn bị dụng cụ tết tóc có lược chải đánh phồng, dây chun, kẹp tóc, gôm xịt tạo kiểu .Cách thực thi : Bạn chia tóc thành 3 nhánh với những nhánh thì bạn tạo kiểu đơn thuần rồi dùng thun buộc lại thật ngăn nắp. Cuộn phần bím tóc thành vòng tròn hướng lên trên hình củ tỏi rồi kẹp tóc cố định và thắt chặt phần đã búi. Thực hiện tết với 2 bím còn lại với những bước này. Bạn dùng lọ gom vịt nhẹ ở phần búi tết để cố định và thắt chặt không bị rối tóc .Kiểu tóc trông cầu kì nhưng lại thực thi nhanh chỉ vài phút là xong mà thành quả thì vô cùng đẹp và sang chảnh. Kiểu tóc này tương thích với những bạn nữ sinh lắm .

Kiểu tóc tết đuôi ngựa bản to 

Một trong những kiểu tết tóc đẹp nhất này được khá nhiều bạn nữ thực thi vì đơn thuần mà lại đậm cá tính, tôn lên được vẻ đẹp của con gái. Bạn đi thao tác ngoài trời, đi tập thể dục, hoạt động giải trí ngoại khóa, dã ngoại vừa gọn vừa xinh. Đồ dùng chuẩn bị sẵn sàng chỉ cần dây thun, kẹp tóc .Cách thực thi : Bạn gom tóc gọn lại buộc cao kiểu tóc đuôi ngựa rồi chia thành 3 nhánh tóc mỏng mảnh nhỏ thật đều nhau. Nhanh giữa thì lấy chiều dài tầm 10 cm, buộc lại phần nhánh tóc, trục của kiểu tóc đuôi ngựa là phần này. 2 nhánh tóc 2 bên thì đặt trúc lên trục tóc khoảng chừng 8 – 10 cm thì buộc lại. Lặp lại quy trình này cho tới khi hết tóc thì hoàn thành xong. Xong xuôi thì bạn nhẹ nhàng thả lỏng những mối tết cho to bản ra một chút ít .

Kiểu tết tóc kết hợp dải băng 

Đầu tiên chải tóc mượt mà sang một bên rồi cắt 2 dải băng sắc tố yêu thích tự chọn, mỗi bên sẽ dài có độ dài gấp đôi tóc. Chia tóc thành 2 phần theo chiều dọc rồi xuôi theo một bên đã chải chuốt. Cột tóc bên trái đuôi ngựa thấp bằng dải thứ 1 .Sau đó lấy 2 đầu thừa của dải băng cộng với phần tóc vừa cột sau đó cuốn lại thành dải tóc tết đơn thuần. Dùng dây chun buộc cố định và thắt chặt lại. Buộc chặp 2 bím tóc nhỏ này lại, lấy 1 dải băng màu cuốn xoắn ốc xung quanh 2 bím tóc theo chiều trên .các kiểu tết tóc đẹp nhất và đơn giản nhất SAY ĐẮM và QUYẾN RŨ với 36+ các kiểu tết tóc đẹp nhất [Update]

Các kiểu tết tóc đẹp tự làm

Tết tóc hai bên đơn giản

Một trong những kiểu tết tóc đẹp nhất tết 2 bên điệu đà mà vô cùng dễ làm cho những bạn gái, vừa ngăn nắp lại có chút đáng yêu tinh nghịch. Đặc biệt kiểu tóc này hack tuổi đáng kể, nhìn lí lách tươi tắn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tự thực thi 1 mình tại nhà mà không cần ai tương hỗ cả .Cách thực thi : Bạn chia tóc mái của mình thành 2 phần bằng nhau. Mỗi phần tóc thì bạn tết lần lượt từ trên xuống dưới thành những múi truyền thống lịch sử, rồi cố định và thắt chặt lại phần đuôi của tóc. 2 bím tóc đáng yêu cột chặt lại bạn bỗng trở nên ngọt ngào phải không .

Tóc tết lệch một bên

Một trong những kiểu tết tóc đẹp nhất này cực dễ làm, bạn chỉ cần chải tóc mềm mịn và mượt mà rồi lấy 3 lọn bên trái tết sát về chân tóc rồi vừa tết vừa chỉnh sửa lệch sang 1 bên. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu tết thành 3 hoặc 5 tùy thích sao cho vừa mắt. Lấy những lọn tóc đều để búi nhìn đẹp và quyến rũ hơn. Kiểu tóc này thích hợp cho cả đi học, đi làm hay hẹn hò đi dạo. Kiểu tóc này được rất nhiều hotgirl ưu thích, nàng Đông Nhi của tất cả chúng ta cũng thường tết tóc lệch một bên đó ! .các kiểu tết tóc đẹp nhất với tóc lệch một bên SAY ĐẮM và QUYẾN RŨ với 36+ các kiểu tết tóc đẹp nhất [Update]

Tết tóc xương cá

Kiểu tóc xương cá là lựa chọn cho những bạn nữ có mái tóc dài ngang vai nhấn nhá cho điệu đà. Kiểu tết này có nhiều biến hóa biến tấu tùy theo người triển khai như tết tóc thẳng, tết zic zac, tết xiên, tết lệch sang bên. Kiểu cách này mang lại phong thái khá lạ mà vẫn dịu dàng êm ả, êm ả dịu dàng .

Tết tóc với băng cài

Tết tóc với băng cài tương thích với bạn gái yêu quý sự ngọt ngào, thích hợp với những buổi tiệc, sự kiện quan trọng, hẹn hò hay liên hoan nào đó. Bạn làm tóc chọn phục trang tương thích nữa thì cực kỳ điển hình nổi bật .các kiểu tết tóc đẹp nhất với tết tóc có băng cài SAY ĐẮM và QUYẾN RŨ với 36+ các kiểu tết tóc đẹp nhất [Update]

Kiểu bện tóc thắt nút 2 bên kiểu Pháp

Kiểu tóc này được những quý cô thời văn minh yêu thích vì sự năng động, tươi tắn. Thực hiện cũng dễ như kiểu bệnh tóc thắt nút người Pháp. Cụ thể : Bạn xịt gel hay gom tạo nếp tóc trước, chia tóc thành 2 bên đều nhau. Lấy 1 nhánh tóc ở phần mái bên phải để chia thành 2 lọn nhỏ .Bạn dùng 2 lọn tóc này cột lại với nhau để thắt nút cho tới khi hết tóc rồi dùng dây thun buộc cố định và thắt chặt lại. Thực hiện như với phần bên tóc mái còn lại là xong bạn có ngay mái tóc xinh xắn rồi .

Những kiểu tết tóc ngắn đẹp

Tóc ngắn tết phần tóc mai

Tóc mai tết cũng xinh lắm lại êm ả dịu dàng yêu kiều nữa tương thích cho đi tiệc, hẹn hò hay đi chơi. Cách thực thi : Bạn chỉ cần lấy ít tóc ở phần đỉnh đầu để tết thành những sợi sam nhỏ cho tới khi hết phần tóc đó rồi dùng dây chun buộc cố định và thắt chặt lại. Kiểu tóc này hợp với bạn có mái tóc ngắn, phối hợp phục trang mạnh khỏe hay bánh bèo đều hợp .các kiểu tết tóc đẹp nhất với tóc mái tết SAY ĐẮM và QUYẾN RŨ với 36+ các kiểu tết tóc đẹp nhất [Update]

Tóc ngắn tết hai bên

Kiểu tóc này rất phổ cập ở thập niên 90 cho tới giờ đây vẫn được những bạn trẻ yêu quý. Kiểu tóc tết sang 2 bên ngọt ngào với phần mái làm xoăn nhẹ trông vô cùng đáng yêu và dễ thương. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu tóc ngắn tết 2 bên thuận tiện với 2 bên ở dưới và từ đỉnh đầu xuống đuôi tóc. Mái thưa, mái bằng thì bạn dùng máy uốn nhẹ cho bồng bềnh. Kiểu tóc này hợp hơn nếu cô nàng có mái tóc nhuộm màu sáng .

Kiểu tết tóc đẹp nhất hiện nay 

Tóc ngắn tết mái

Trong những kiểu tết tóc đẹp nhất, những bạn gái thường nghĩ rằng tóc ngắn tết khó nhưng thực ra không hề nhé, vẫn có nhiều kiểu cho bạn lựa chọn !. Một trong những kiểu là tóc ngắn tết phần mái làm nhanh gọn chỉ mất tầm hơn chục phút. Kiểu tóc này mang lại sự tươi tắn, đáng yêu và dễ thương cho bạn gái tương thích với cả kiểu phục trang điệu đà hay đậm cá tính .Tết phần mái bạn nên để phồng phần nhất định cho tự nhiên nhất không lộ phần trán cho khuôn mặt bị to, kém nữ tính. Bạn hoàn toàn có thể triển khai phần mái chéo, mái lệch với kiểu tóc này thực thi từ tóc tết trên đầu xuống phân tai. Dùng dây chun buộc cố định và thắt chặt lại hoặc dùng kẹp tăm nhỏ. Bạn nữ nào chiếm hữu mái tóc xoăn thì tết mái này rất xinh .

Tóc tết xoắn hiện đại 

Kiểu tóc xoắn hiện đang được những bạn gái cực kỳ yêu quý và lựa chọn dành cho những dịp quan trọng, tôn lên vẻ đẹp êm ả dịu dàng mà sang chảnh. Cách thức làm cũng đơn thuần : Có thể được làm mới dùng tay tích hợp máy xoăn càng tốt, có thêm cài, nơ, kẹp, dây chun .Bạn chia tóc sang 2 bên bằng nhau, mỗi bên sẽ chia những lọn tóc nhỏ rồi xoắn lại cố định và thắt chặt ở những vị trí giao nhau. Phía trước sẽ trông ngăn nắp, phía sau thì thật sự rất dịu dàng êm ả. Bạn thực thi kiểu tết tóc này khá nhanh vì đơn thuần chỉ khoảng chừng 10 phút .các kiểu tết tóc đẹp nhất với tóc xoắn hiện đại SAY ĐẮM và QUYẾN RŨ với 36+ các kiểu tết tóc đẹp nhất [Update]

Các kiểu tết tóc đẹp Hàn Quốc

Kiểu vòng nguyệt quế

Các cô nàng Hàn Quốc cho rằng đây là một trong các kiểu tết tóc đẹp nhất. Chính vì thế, kiểu tóc này rất được yêu thích. Các nàng rất ưa chuộng kiểu làm tóc nguyệt quế này, nó rất thích hợp cho nàng tóc dài mượt mà. Cách thực hiện: Bạn uốn cho tóc xoăn nhẹ chút cho bồng bềnh. Bạn dùng lọn tóc bên phải xoắn tròn lại, dùng kẹp nhỏ cố định chắc ở phía sau đầu. Lấy một lọn tóc ở phía bên trái xoắn tròn rồi luồn xuống bên dưới ở dưới lọn tóc ở bên phải.

Giờ xong thì bạn chỉnh lại cho 2 bên lọn tóc cân đối với nhau. Bạn chỉ cần cài thêm phụ kiện kiểu bông hoa, lá, kẹp tóc xinh xắn là đẹp tuyệt mà lại điển hình nổi bật nữa .

Kiểu tóc tết búi thấp

Kiểu tóc búi thấp này tương thích với bạn nữ có mái tóc ngang vai hoặc dài hơn chút, tạo phong thái sang trọng và quý phái. Bạn nên uốn xoăn nhẹ tóc trước khi búi sẽ hợp hơn. Cách triển khai : Bạn chia tóc thành 6 phần đều, tết tóc lại rồi buộc dây chun chắc. Sau đó dùng tay kéo nhè nhẹ những bím tóc để tạo độ phồng .Bạn vắt 2 bím tóc ở phía ngoài vào bên trong, dùng ghim lại và lấy phần đuôi tóc đi vào trong nhé. Bạn triển khai những phần tóc còn lại như trước, kiểm soát và điều chỉnh lại mái tóc phồng và rối vừa phải. Tùy vào những loại phụ kiện mà bạn tùy đổi khác tóc thành điệu đàng hay ngọt ngào, lộng lẫy .các kiểu tết tóc đẹp nhất với tóc tết búi thấp SAY ĐẮM và QUYẾN RŨ với 36+ các kiểu tết tóc đẹp nhất [Update]

Tết tóc Hàn Quốc búi sau đầu

Kiểu tết tóc Nước Hàn này khá thông dụng gần đây, tương thích cho bạn gái có mái tóc dài mềm, búi về sau càng trông ấn tượng và sang trọng và quý phái. Đây là kiểu tóc êm ả dịu dàng dịu dàng êm ả và là một trong những kiểu tết tóc đẹp nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm vài phụ kiện cài như hoa, găm để nhấn nhá thêm .Cách thực thi đơn thuần : Bạn chừa ra 2 phần tóc ở phía 2 bên để thắt bím tóc và cột cố định và thắt chặt lại phần còn lại. Phần cố định và thắt chặt thì bạn chia 2 phần, xoắn lại với nhau tới đuôi tóc rồi buộc chặt lại thành cuộn tròn. Cố định thêm kẹp tăm cho phần tóc không bị rối. Phần tóc ở phía 2 bên thì bạn cũng thực thi giống vậy. Tết đến đuôi tóc thì dùng dây chun buộc lại .Ban lấy 2 bím tóc đó quấn chung quanh búi tóc là xong. Bạn nên đặt bím tóc này sang phía bên trái và chiều ngược lại. Chỉ thao tác đơn thuần là bạn chiếm hữu ngay mái tóc dễ thương và đáng yêu phong thái Nước Hàn rồi nhé .

Tóc tết đuôi sam rối với vài sợi buông lơi

Kiểu tết tóc đuôi sam khá dễ như kiểu tết 3 hay 5 mà bạn vẫn thực thi tại nhà. Bạn chia những lọn tóc tết từ phần trên xuống dưới đều tay. Sau đó thì gỡ nhẹ cho sam to hơn, để chừa lại vài sợi tóc ở phía trước buông lơi nhẹ nhàng xuống dưới. Cài thêm vài nhánh hoa trên đầu sẽ trông càng xinh xắn hơn .

Các kiểu tết tóc đẹp đơn giản

Tết tóc đuôi sam chi tiết

Kiểu tết tóc đuôi sam luôn là kiểu tóc được nhiều bạn nữ chọn vì dễ thực thi lại đẹp. Cách thức thực thi đơn thuần : Bạn chải tóc quyến rũ rồi chia đều những lọn ra về độ dày. Bạn tết từ trên đầu xuống đều tay xuống dưới sao cho đường tết hiện rõ ràng. Xong xuôi phần đuôi thấy vừa lòng rồi thì bạn dùng dây chun buộc cố định và thắt chặt lại .

Tóc tết buộc nửa đầu

Với những kiểu tết tóc đẹp nhất thì tóc tết buộc nửa đầu cũng được nhiều chị em chăm sóc. Kiểu tóc buộc nửa đầu tương thích với cô nàng điệu đà với mái tóc ngắn hay ngang vai. Bạn tết tóc từ trên xuống chia những lọn đều nhau ở 2 bên rồi xong thì gộp lại cố định và thắt chặt với kẹp hoặc dây chung ở phía sau đầu .

Tết tóc thành từng lọn

Bạn đã thử kiểu tóc tết lọn nhỏ khi nào chưa, mang lại vẻ đẹp đậm cá tính cho bạn nữ đấy. Bạn tết tóc với những lọn nhỏ lần lượt đến lọn này tới lọn khác rồi thả xuống. Thích hợp cho những dịp đi chơi cùng bạn hữu .

Kiểu tết tóc đẹp từ đỉnh đầu

Tết tóc từ đỉnh đầu hay được những bạn nữ vận dụng thông dụng vì đơn thuần, nó nằm trong những kiểu tết tóc đẹp nhất được yêu thích gần đây. Bạn lấy những lọn tóc từ trên cao rồi tết lần lượt xuống dưới cố định và thắt chặt lại với dây chun. Nhìn tóc tết xong thoáng mát, ngăn nắp lại xinh xắn .

Cách tết tóc đuôi cá lệch chéo một bên

Kiểu tóc tết đuôi cá được nhiều bạn nữ lựa chọn vì tôn lên sự ngọt ngào, duyên dáng, tương thích cho đi làm, đi chơi. Thực hiện kiểu tóc này đơn thuần chỉ việc chải thướt tha rồi vén tóc sang 1 bên, lấy 3 lọn tóc từ đuôi, gáy tết như thường, ghim lại bằng dây chun. Sau đó dùng tay kéo nhẹ sam tóc ra cho phồng tự nhiên .các kiểu tết tóc đẹp nhất với tóc đuôi cá lệch một bên SAY ĐẮM và QUYẾN RŨ với 36+ các kiểu tết tóc đẹp nhất [Update]

Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc dài 

Cách tết tóc xương cá zích zắc

Kiểu tóc này được cải biên từ kiểu tóc xương cá từ nước Pháp, làm tóc đẹp nhưng quy trình thực thi lại tương đối cầu kỳ, dành cho bạn thạo tạo kiểu tóc. Nhấn nhá của kiểu tóc này là vị trí tết và hiển thị đường đi tóc rõ ràng. Trong những kiểu tết tóc đẹp nhất thì tết tóc xương cá zích zắc cũng là kiểu được nhiều nàng thương mến .Cách triển khai : Bạn lấy tóc từ mép trán bên phải khoảng chừng 3 lọn rồi tết thành đường chéo song song với đường thẳng từ trên đỉnh đầu xuống mép tai. Tạo hình ziczac khi tết tới cách tai tầm 6-7 cm bắt chéo tóc tết hướng ra phần gót của tóc .

Cách tết tóc xương cá hình trái tim

Một trong những kiểu tết tóc đẹp nhất biến tấu từ xương cá truyền thống lịch sử phát minh sáng tạo nên tạo nên mái tóc độc lạ và ngọt ngào. Phải khá kì công mới thực thi thành công xuất sắc kiểu tóc này. Cách làm : Bạn tết vòm tóc từ 2 bên thành đường vòng cung từ đỉnh đầu xuống rồi vòng sang bên mép tai ra phần đuôi tóc, sau đó chặp với lọn tóc thành hình trái tim .các kiểu tết tóc đẹp nhất với tóc tết trái tim SAY ĐẮM và QUYẾN RŨ với 36+ các kiểu tết tóc đẹp nhất [Update]

Những kiểu tết tóc mái đẹp

Kiểu tết mái ngắn Hàn Quốc

Các cô gái Nước Hàn rất chuộng kiểu tết mái nhẹ nhàng mà lại dễ thương và đáng yêu, phối hợp với váy nào cũng đều điển hình nổi bật sự êm ả dịu dàng. Phù hợp với cô nàng chiếm hữu mái xoăn, chỉ cần tết tóc như thường ở 1 hoặc 2 bên tùy ý, cố định và thắt chặt lại bằng dây chun thả xuống là xong .

Tết tóc mái ngắn tiểu thư 

Các kiểu tết tóc đẹp nhất là tạo tóc mái, tết cũng tạo được nhiều kiểu đẹp và tiểu thư cho cô nàng bánh bèo. Học hỏi cách làm tóc này bạn sẽ không còn lo ngại nhàm chán mãi một kiểu đâu. Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị một số ít phụ kiện như máy làm xoăn, kẹp, dây thun, ghim tăm, bông hoa hay chiếc nơ .Bạn lấy phần tóc mái dài mở màn tết 3 lần lượt từ trên xuống dưới thật đều. Bím tocs sẽ viền bo lấy phần trán để không bị trơ, xong thì cố định và thắt chặt lại vòng tạo vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu .

Tóc tết mái lệch thanh tú 

Một trong những kiểu tết tóc đẹp nhất là mái lệch tết tóc sang một bên tạo nên phá cách cho cô nàng yêu dấu sự yểu điệu. Bạn tết tóc cũng như cách truyền thống lịch sử với 3 sợi rồi thắt lệch sang một bên cho mặt sáng sủa .

Cách thắt tóc mái hình thác nước

Tóc tết mái hình thác nước cũng nhu yếu kỹ thuật chắc tay và sự cẩn trọng. Tóc sẽ tết thành dài ngang đầu khởi đầu từ phần mái. Ở giữa những mắt xích có 1 lọn tóc buông lơi xuống tạo sự bồng bềnh như thác nước đổ. Kiểu tết này tương thích với màu tóc nhuộm sáng hơn màu đen .

Kiểu tết tóc mái ngắn hình vương miện

Bạn gái sẽ yêu dấu kiểu tết tóc mái này đấy, tết thông thường rồi cột vòng qua đầu thành hình vương miện. Cài thêm bông hoa sau khi chặp những sam phía sau. Kết hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, váy dài thướt tha thì cực kỳ xinh đẹp, kiều diễm .

Tết tóc mái kết hợp với xoăn sóng nữ tính

Với những kiểu tết tóc đẹp nhất, bạn cũng đừng quên tết tóc mái tích hợp làm xoăn nữ tính nhé. Kiểu tóc mái không kém phần lộng lẫy này rất được bạn những bạn nữ yêu quý, giúp phần mái biến tấu năng động hơn. Bạn hoàn toàn có thể triển khai tại nhà .Cách triển khai đơn thuần : Bạn chải tóc quyến rũ rồi hất gọn sang 1 bên, lấy phần tóc từ mái sang mang tai, còn lại thì lấy ghim cố định và thắt chặt lại sau gáy. Bạn mở màn tết tóc từ phía 2 bên lần lượt xuống dưới. Phần tóc tết ôm về da đầu, sau đó lùi dần về sau gáy, tết đến mang tai thì buộc chun lại. Cuối cùng thì thả lỏng phần tóc đã buộc, uốn máy cho xoăn nhẹ phần đuôi sẽ có ngay mái tóc mê hoặc .các kiểu tết tóc đẹp nhất với xoăn sóng nữ tính SAY ĐẮM và QUYẾN RŨ với 36+ các kiểu tết tóc đẹp nhất [Update]

Các kiểu tết tóc cô dâu đẹp và nổi bật 

Kiểu tóc tết nửa đầu vòng cung

Khi nhắc đến những kiểu tết tóc đẹp nhất, chắc rằng bạn không hề quên kiểu tóc tết vòng cung này. Bạn triển khai tết tóc ở nửa phần phía trên xong xuôi với kiểu tết 3 rồi sau đó vòng những bím ra phía sau chặp lại cố định và thắt chặt bằng chun hoặc ghim tăm. Tạo thành hình vòng cung điển hình nổi bật, cô dâu trong ngày cưới hoàn toàn có thể cài hoa, voan chùm cực kỳ hợp .

Cách tết tóc dài kiểu nàng tiên cá

Bạn chia tóc thành 2 phần, bên mỏng dính và bên dày ròi chải mượt gom qua vai 1 bên. Mỗi phần tóc chia thành 2 nhánh, đan kết vào nhau đơn thuần rồi buộc lại. Sau đó chặp 2 bím tóc, trang trí thêm kẹp nơ xinh xắn là xong .các kiểu tết tóc đẹp nhất dạng đuôi cá SAY ĐẮM và QUYẾN RŨ với 36+ các kiểu tết tóc đẹp nhất [Update]

Kiểu tết tóc Boho thành dải nửa sau đầu

Các kiểu tết tóc đẹp nhất không thể thiếu kiểu tết tóc Boho này. Kiểu tóc này sẽ giúp cô dâu trông thật lộng lẫy. Chuẩn bị dụng cụ có chai muối biển xịt giữ nếp tóc, dây chun, kẹp ghim. Cách thực hiện: Bạn xịt muối đều lên tóc tạo lượn sóng. Chia tóc sang đều 2 bên đầu, phần bên trái chọn lọc dày 4cm bệnh nhánh kiểu đơn giản rồi cột dây lại, bên phải cũng tết như vậy.

Bạn đặt bím tóc trái vòng ra sau đầu hướng qua phải, dùng kẹp lại sau bên tai phải. Bím tóc bên phải cũng thực thi vậy đặt ở sau tai trái. Bạn hoàn toàn có thể nhấn nhá thêm hoa văn, băng đô, nơ cho thêm phần sinh động .

Bạn là một “tín đồ” của tóc tết thì đừng quên “dắt túi” các kiểu tết tóc đẹp nhất trên đây được BT Sneaker giới thiệu nhé!. Đừng quên làm phong phú và đa dạng bộ sưu tập tóc tết của bạn với các kiểu tết tóc đẹp nhất đã được hướng dẫn trong bài viết. Chúc bạn luôn là cô gái xinh đẹp và nữ tính!. 

 

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY