15 kiểu tóc dự tiệc đẹp nức nở không thể bỏ qua

09/11/2021 | Lượt xem: 451 haitacte

Đánh giá post

15 kiểu tóc dự tiệc đẹp nức nở không thể bỏ qua

Cuộc sống tân tiến vội vã, sinh động với nhiều cuộc gặp gỡ diễn ra hàng ngày. Ngoài những buổi party vui tươi bên mái ấm gia đình, bạn hữu thì tất cả chúng ta cũng tiếp tục có những buổi tiệc xã giao. Vậy làm thế nào để mỗi khi Open ở những dịp quan trọng như vậy, bản thân mình luôn mới lạ và xinh đẹp ? Hãy lưu lại ngay list 15 kiểu tóc dự tiệc đẹp từ đơn thuần đến phức tạp dưới đây của BT Sneaker để luôn luôn tỏa sáng nhé !

Những kiểu tóc dự tiệc dễ thương, trẻ trung và dễ thực hiện

1 – Tóc búi cao mái thưa 

Đây là một kiểu tóc dự tiệc dễ thực thi và giúp ăn gian tuổi cho những bạn nữ. Búi tóc có lẽ rằng không còn quá lạ lẫm với tất cả chúng ta. Vậy hãy biến tấu một chút ít để kiểu tóc này giúp bạn sang chảnh và sành điệu hơn. Thay vì búi củ tỏi đơn thuần, hãy búi cao lỏng tay để một vài lọn tóc bung ra. Điều này tưởng như vô tình nhưng chính là cố ý để mái tóc trông dễ chịu và thoải mái và tự nhiên hơn. Phấn thưa cắt bằng ở giữa và cắt đuổi dần về hai thái dương sẽ giúp khuôn mặt cân đối và tươi tắn hơn .

Kiểu Tóc Dự Tiệc 1

2 – Tóc lỡ buộc nửa đầu mái chéo 

Một kiểu tóc dự tiệc đẹp dành cho những cô nàng thích sự nhẹ nhàng và đơn giản đó là tóc buộc nửa đầu mái chéo. Phần đuôi tóc bạn có thể tạo kiểu uốn cụp hoặc uốn sóng lơi tự nhiên. Còn phần mái được tỉa chéo và uốn ngọn để tạo sự mềm mại. Để kiểu tóc đơn giản như thế này có thêm điểm nhấn, hãy sử dụng những phụ kiện đi kèm như kẹp tóc ngọc trai hoặc một nhành hoa khô đính ở đằng sau.

Kiểu Tóc Dự Tiệc 2

3 – Tóc dài cột thấp sau gáy 

Kiểu tóc dự tiệc này dành cho những cô gái có mái tóc dài nhưng không muốn để tóc buông lơi. Chỉ với một cọng dây thun, cố định và thắt chặt lại hoàn toàn phần tóc dài ở phía sau gáy là bạn đã có một diện mạo mới. Lưu ý, khi cột tóc, bạn nên thao tác nhẹ nhàng, để tóc không bị buộc quá chặt. Việc cột tóc lỏng tay cũng giúp phần tóc phía trên có độ phồng tự nhiên, tạo hiệu ứng mái tóc dày hơn .

Kiểu Tóc Dự Tiệc 3

4 – Tóc cột đuôi ngựa mái dày 

Thêm một kiểu tóc dự tiệc sang chảnh, sành điệu và dễ triển khai tại nhà. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần chải ngăn nắp phần tóc dài và cột cao lên. Phần đuôi tóc hãy uốn sóng lớn để tạo sự bồng bềnh và uyển chuyển. Còn phần mái hãy để dày hơn và cắt bằng. Kiểu mái này rất thích hợp cho những bạn có khuôn mặt dài, muốn che bớt đi phần trán cao. Hơn nữa, phần mái ngố cũng giúp bạn trông tươi tắn hơn .

Kiểu Tóc Dự Tiệc 4

5 – Tóc dài uốn sóng lớn 

Đây là một kiểu tóc dự tiệc thông dụng được rất nhiều ngôi sao 5 cánh Vbiz yêu thích. Mái tóc dài thướt tha được tạo kiểu uốn sóng lớn thướt tha. Phần mái để dài và cũng được uốn nhẹ chạy dài xuống gò má. Để khuôn mặt bừng sáng, bạn hoàn toàn có thể rẽ ngôi lệch, một bên mái cố định và thắt chặt vào mang tai. Với kiểu tóc này, khuôn mặt bạn vừa không bị che khuất quá nhiều, vừa khôn khéo tôn lên đường nét tuyệt vời và hoàn hảo nhất vốn có .

Kiểu Tóc Dự Tiệc 5

6 – Tóc tết lệch một bên, cột thấp sau gáy

Với kiểu tóc dự tiệc này, bạn hãy để ngôi lệch nhé. Lấy một lượng tóc vừa phải ở phía ngôi dày hơn sau đó tết lỏng tay. Sau khi tết xong, dùng tay kéo nhẹ nhàng tóc ở mỗi mắt ra để tóc phồng và tự nhiên hơn. Cuối cùng, thu gọn hàng loạt tóc và cột thấp ở sau gáy bằng một cọng thun. Để cọng thun cố định và thắt chặt tóc không bị lộ ra, hãy khôn khéo lấy một lọn tóc nhỏ và quấn kín lên phần thun buộc tóc. Còn phần đuôi tóc dài, sử dụng máy uốn tóc và uốn sóng lọn to để tóc được mềm mại và mượt mà, óng ả hơn .

Kiểu Tóc Dự Tiệc 6

7 – Tóc tết xương cá từ đỉnh đầu, cột thấp 

Đây là một kiểu tóc dự tiệc dành cho những cô gái thương mến phong thái tết xương cá. Lấy một lượng tóc vừa đủ trên đỉnh đầu chia làm 3 phần. Sau đó triển khai tết xương cá chạy dọc từ đỉnh đầu xuống đến gáy. Lưu ý, những thao tác trên nên được thực thi nhẹ nhàng, để tóc có độ phồng tự nhiên, tránh tạo cảm xúc cứng ngắc. Ngoài ra, hãy để thừa một hai lọn tóc mái dài hai bên để khuôn mặt bớt trống trải. Sau khi đã tết xương cá xuống đến gáy, dùng dây thun cố định và thắt chặt tóc lại. Lấy một lọn tóc nhỏ và cuốn lên trên thun buộc tóc. Phần đuôi tóc và lọn tóc mái dài nên được tạo kiểu sóng lớn bồng bềnh .

Kiểu Tóc Dự Tiệc 7

8 – Tóc cột cao nửa đầu, mái đôi dài 

Với kiểu tóc dài dự tiệc này, bạn chỉ lấy một lượng tóc ít ở phía trên và buộc cao lên. Phần đuôi tóc dài hãy tạo kiểu uốn rối tự nhiên và buông lơi. Phần mái dài chạm cằm cũng được uốn nhẹ hoặc duỗi cụp ôm lấy khuôn mặt. Kiểu tóc này khá đơn thuần và dễ thực thi. Hiệu ứng của kiểu tóc cột cao nửa đầu là giúp bạn trông cao hơn, khuôn mặt sáng hơn và tươi tắn hơn .

Kiểu Tóc Dự Tiệc 8

9 – Tóc cột đuôi ngựa một phần, uốn sóng lớn

Cùng là kiểu tóc dài cột cao một phần nhưng kiểu tóc dự tiệc này sẽ mang đến nét sang chảnh và quý phải hơn hẳn. Vẫn lấy một lượng tóc vừa đủ phía trên và cột cao lên đỉnh đầu. Hãy buộc lỏng tay và khôn khéo tạo kiểu chân tóc phồng ở phía trước. Phần đuôi tóc dài được uốn sóng lớn. Thay vì để những lọn tóc vào nếp ngay ngắn, bạn hãy thực thi thao tác đánh rối nhẹ nhàng. Việc đánh rối hàng loạt tóc sẽ mang lại vẻ đẹp hoang dại và ma mị cho bạn gái .

10 – Tóc dài chải ngược, uốn sóng lọn to 

Để kiểu tóc dự tiệc này được tuyệt vời nhất, hãy sử dụng sự trợ giúp của keo xịt tóc. Nên lựa chọn những loại keo giữ nếp tóc tốt nhưng không làm tóc bị bết dính. Dùng lược chải ngược hàng loạt phần mái dài ra đằng sau, sau đó xịt keo để nếp tóc đó được cố định và thắt chặt. Phần đuôi tóc dài ở phía sau hãy tạo kiểu uốn sóng lọn to vào nếp kỹ càng. Kiểu uốn vào nếp từng lọn rõ ràng sẽ ăn nhập với kiểu tóc mái vuốt ngược phía trên. Cũng dùng keo xịt tóc để giữ nguyên những lọn tóc uốn này suốt cả ngày dài .

Kiểu Tóc Dự Tiệc 10

11 – Tóc búi thấp cổ điển 

Trước khi triển khai búi tóc phía sau, bạn nên uốn lọn nhỏ nhẹ nhàng một phần tóc phía trước. Việc uốn tóc lọn nhỏ như thế này vừa mang lại nét đẹp cổ xưa, vừa giúp phần chân tóc đằng trước có độ phồng tự nhiên. Sau đó, dùng tay búi gọn hàng loạt tóc ở sau gáy. Thực hiện búi tóc lỏng tay, không nên búi chặt. Bạn hoàn toàn có thể cố định và thắt chặt phần tóc búi này bằng kẹp tóc hoặc dùng ghim cài tóc để giữ tóc không bị tuột. Ở phần mái, hãy lấy một vài lọn tóc nhỏ hai nên thái dương và uốn nhẹ để phần trán bớt trống trải .

Kiểu Tóc Dự Tiệc 11

12 – Tóc búi mái phồng cao

Nếu bạn đang tự ti về chiều cao nhã nhặn của mình thì kiểu tóc này sẽ giúp bạn hack chiều cao tuyệt vời. Vẫn là kiểu búi tóc thường thì nhưng không búi quá cao và chỉ giữ ở mức vừa phải phía sau đầu. Hãy chú ý quan tâm và chăm chút nhiều hơn cho phần tóc trên đỉnh đầu. Toàn bộ phần tóc phía trên này bạn nên tạo kiểu phồng cao. Để đạt hiệu suất cao cao nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sự tương hỗ của những miếng mút làm phồng tóc. Đặt những miếng mút dấu phía dưới tóc và chải tóc mượt mà lên phía trên. Sau đó, cố định và thắt chặt trọn vẹn tóc bằng cách búi và đính phụ kiện kẹp tóc đi kèm. Kiểu mái phồng này hoàn toàn có thể sẽ khiến bạn trông chững chạc hơn, cho nên vì thế để giúp mình tươi tắn hơn, hãy tạo kiểu mái thưa Hàn Quốc nhé !

Kiểu Tóc Dự Tiệc 12

13 – Tóc lỡ tỉa layer uốn lơi sóng dài 

Một kiểu tóc dự tiệc tôn vinh sự tự nhiên và phóng khoáng cho bạn nữ. Không phải là những lọn tóc vào nếp bóng mượt, mà thay vào đó là sự buông lơi bay bổng và tự do. Như tất cả chúng ta cũng đã biết, phong thái tóc tỉa layer đang rất phổ cập trong năm nay. Vì thế không nên bỏ lỡ kiểu tóc này khi đến những buộc tiệc vui tươi cùng bạn hữu. Bạn hãy sử dụng máy tạo kiểu và uốn thành những lọn tóc lớn. Sau khi uốn xong, đan 10 đầu ngón tay vào tóc và vuốt từ chân đến ngọn. Việc làm này sẽ giúp những sợi tóc bung ra, tạo nên hiệu ứng bồng bềnh và uyển chuyển .

Kiểu Tóc Dự Tiệc 13

14 – Tóc uốn lọn to cài phụ kiện 

Đây là một mẫu tóc đẹp dự tiệc thích hợp cho những buổi tổng kết cuối năm của những bạn học viên sinh viên. Sự dễ thương và đáng yêu, êm ả dịu dàng và dịu dàng êm ả là những gì mà kiểu tóc uốn lọn to kèm phụ kiện mang lại. Bạn hãy sử dụng dụng cụ tạo kiểu để uốn hàng loạt phần đuôi tóc thành những lọn to, bồng bềnh. Một chiếc băng đô cầu kỳ với tạo hình những bông hoa trắng và ngọc trai đính kèm sẽ là điểm nhấn cho hàng loạt mái tóc. Chiếc băng đô này vừa có tính năng cố định và thắt chặt lại phần tóc phía trước, vừa giúp bạn trở thành một nàng công chúa trong sáng và dễ thương và đáng yêu .

Kiểu Tóc Dự Tiệc 14

15 – Tóc tỉa layer uốn sóng dài kết hợp khăn phụ kiện

Kiểu tóc dự tiệc này đơn thuần đến mức kể cả những cô gái hậu đậu cũng hoàn toàn có thể tự triển khai được. Phần tóc dài được tỉa layer và uốn sóng lơi sẽ giúp mái tóc mỏng dính trở nên dày dặn và tràn trề sức sống. Một chiếc khăn phụ kiện với những họa tiết cầu kỳ sẽ là điểm nhấn lôi cuốn sự tò mò của những người xung quanh. Hãy lấy một phần tóc phía trên, chải thướt tha và cố định và thắt chặt lại bằng chiếc khăn này ở phía sau đầu. Nếu bạn lo ngại khăn sẽ bất chợt bị tuột thì nên cố định và thắt chặt trước bằng một cọng dây thun. Sau đó buộc chiếc khăn ra phía ngoài. Bạn chỉ cần buộc đơn thuần như thông thường hoặc tạo kiểu lạ mắt bằng cách thắt nơ tùy sở trường thích nghi .

Kiểu Tóc Dự Tiệc 15

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc dự tiệc tương thích với nhiều mục tiêu khác nhau. Hi vọng rằng, với những gợi ý trên bạn sẽ không phải đắn đo mỗi khi cần có một diện mạo mới cho những dịp đặc biệt quan trọng. Chúc những bạn luôn luôn xinh đẹp và tự tin trong mọi thực trạng. Đừng quên ghé thăm website của BT Sneaker liên tục để update những khuynh hướng làm đẹp mới nhất của giới trẻ lúc bấy giờ .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY