Tổng hợp 100+ kiểu tóc cô dâu đơn giản mà Xinh ngất ngây

11/11/2021 | Lượt xem: 1,455 haitacte

5/5 - (1 bình chọn)

Kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp sẽ giúp cô dâu thêm phần thu hút, nổi bật và ấn tượng trong ngày vui. Hôm nay Venorica sẽ gợi ý cho các bạn 100+ kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện nhé.

1. Những kiểu tóc cô dâu đơn giản, dễ thương

Không phải khi nào cầu kỳ cũng là đẹp, đôi lúc chính sự đơn giản, nhẹ nhàng lại tạo điều kiện kèm theo cho cô dâu thêm lôi cuốn và điển hình nổi bật trong ngày quan trọng nhất của mình. Nếu bạn ưa thích phong thái nhẹ nhàng thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một vài kiểu tóc cô dâu đơn giản sau đây nhé :

Kiểu tóc cô dâu đơn giản dễ thương

Kiểu tóc cô dâu đơn giản dễ thương

Kiểu tóc cô dâu đơn giản dễ thương

Kiểu tóc cô dâu đơn giản dễ thương

Điểm chung của những kiểu tóc trên là tận dụng hết tối đa mái tóc tự nhiên của các cô gái. Chỉ cần một chút ít phụ kiện hay cột tóc ngăn nắp vào là bạn đã có được kiểu tóc dễ thương và đáng yêu, xinh xắn và hút mọi ánh mắt rồi. Bên cạnh đấy, những kiểu tóc này cũng không tốn thời hạn, giúp cô dâu của tất cả chúng ta đỡ khó khăn vất vả hơn trong ngày trọng đại .

2. Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Mấn cài đầu là một phụ kiện của bộ áo dài truyền thống lịch sử mà các cô dâu thường mặc trong ngày đám cưới hay ngày cưới. Đội mấn sẽ tạo điều kiện kèm theo cho cô dâu trở nên tuyệt vời và sang trọng và quý phái hơn. Chính vì thế mà tại thời gian này rất nhiều cô dâu lựa chọn áo dài có kèm theo mấn. Và để trở thành một cô dâu đẹp tươi, ấn tượng nhất thì bạn cần phải lựa chọn được kiểu tóc sao để tương thích với chiếc mấn đội đầu ấy .
Thông thường, kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn cũng không quá cầu kỳ. Cô dâu chỉ cần búi ngăn nắp hoặc để tóc rẽ ngôi hay buông thả tóc tự nhiên là đã vô cùng xinh đẹp và tương thích rồi. Để ấn tượng hơn, các cô dâu cần lựa chọn lối trang điểm nhẹ nhàng để làm mình thêm ấn tượng nhé .
Phía dưới là một vài kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn để bạn tìm hiểu thêm :

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

3. Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

Vương miện đội đầu là một trong những phụ kiện quen thuộc và được nhiều cô dâu lựa chọn trong ngày trọng đại của mình. Nhờ chiếc vương miện nhỏ xinh mà cô dâu sẽ thêm phần lộng lẫy và tỏa sáng hơn. Bên cạnh đó, những chiếc vương miện cũng tương thích với nhiều kiểu tóc dù là tóc dài hay tóc ngắn nên bạn hoàn toàn có thể thảo sức “ biến hóa ” để trở nên xinh đẹp và độc lạ nhất trong mắt mọi người .
Sau đây chính là một vài gợi ý về mẫu tóc cô dâu đội vương miện cho bạn tìm hiểu thêm :

Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

4. Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp và độc lạ

Kiểu tóc cô dâu có mái không chỉ giúp cho bạn tươi tắn, đáng yêu mà còn hoàn toàn có thể khôn khéo che đi những khuyết điểm trên nét mặt, giúp cho bạn trở nên tuyệt đối hơn trong ngày đặc biệt quan trọng của cuộc sống mình .
Phía dưới là gợi ý 1 số ít kiểu tóc cô dâu có mái đẹp và độc lạ để bạn tìm hiểu thêm :

Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp, ấn tượng

Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp, ấn tượng

Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp, ấn tượng

Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp, ấn tượng

5. Kiểu tóc cô dâu mặt tròn đẹp, dễ thương

Những bạn gái có khuôn mặt tròn, bẫu bĩnh cũng đừng quá lo ngại nhé. Bạn có khá nhiều lựa chọn để giúp mình trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày theo đối phương về dinh đấy. Những kiểu tóc như búi thấp hoặc búi cao hay tóc thả gợn sóng phía dưới sẽ giúp đường nét trên khuôn mặt bạn được hòa giải, cân đối, đồng thời tôn lên những nét thanh tú của khuôn mặt .
Hãy cùng xem qua một vài kiểu tóc cô dâu mặt tròn cho ngày trọng đại sắp tới nào :

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn

6. Kiểu tóc cô dâu mặt dài xinh, độc lạ

Những cô dâu có khuôn mặt dài cũng có rất nhiều lựa chọn kiểu tóc cho mình vào ngày trọng đại. Kiểu tóc cô dâu mặt dài thường khá thuận tiện nhưng vẫn khôn khéo tôn lên các đường nét thanh tú của khuôn mặt. Để không đơn điệu, bạn hoàn toàn có thể phối hợp thêm những phụ kiện đơn giản như hoa tươi, khăn đội đầu hay kẹp tóc đính đá nhé .
Một vài kiểu tóc cô dâu mặt dài độc lạ phía dưới sẽ giúp ích cho bạn có thêm sự lựa chọn cho ngày quan trọng của mình :

Kiểu tóc cô dâu mặt dài

Kiểu tóc cô dâu mặt dài

Kiểu tóc cô dâu mặt dài

7. Kiểu tóc cô dâu mặt vuông đẹp

Bạn đang lo ngại vì khuôn mặt vuông, góc cạnh của mình sẽ khó hoàn toàn có thể tìm được kiểu tóc tương thích trong ngày cưới ? Trên thực tiễn, những cô nàng mặt vuông, góc cạnh lại có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu tóc đó nhé .

Các mẫu tóc búi thấp, búi cao hay gợn sóng đều có thể phù hợp với bạn, giúp cho bạn che đi những yếu điểm trên gương mặt, làm gương mặt hài hòa và thanh thoát hơn. Kết hợp cùng một vài phụ kiện đơn giản, chắc chắn bạn sẽ trở nên đẹp đẽ và lộng lẫy như một nàng công chúa vậy. Bởi vậy đừng quá lo lắng bạn nhé!

Dưới đây là một vài gợi ý về kiểu tóc cô dâu mặt vuông đẹp, ấn tượng dành cho bạn :

Kiểu tóc cô dâu mặt vuông

Kiểu tóc cô dâu mặt vuông

8. Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp, độc lạ

Nếu bạn ưa thích sự đơn giản, nhẹ nhàng thì trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc cô dâu xõa trong ngày cưới. Mẫu tóc này không làm bạn mất đi sự điển hình nổi bật mà còn khiến bạn thêm yêu kiều, dịu dàng êm ả và tươi tắn hơn trong ngày đặc biệt quan trọng này đó. Bạn chỉ cần buông xõa tóc một cách tự nhiên, hoàn toàn có thể phối hợp thêm một vài phụ kiện đơn giản là đã vô cùng lôi cuốn và hút mọi ánh mắt rồi. Đặc biệt, với kiểu tóc cô dâu xõa này, bạn sẽ không tốn nhiều thời hạn giải quyết và xử lý tóc một khi lễ cưới kết thúc. Thay vào đó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nghỉ ngơi và lấy lại sức một khi hoàn tất việc trọng đại cả cuộc sống .
Một vài gợi ý về kiểu tóc cô dâu xõa phía dưới sẽ tương hỗ bạn có thêm sự lựa chọn cho mình :

Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp

Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp

Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp

Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp

9. Kiểu tóc đội vòng hoa đẹp cho cô dâu

Kiểu tóc đội vòng hoa cũng là một trong số mẫu tóc được nhiều cô dâu yêu dấu và lựa chọn. Mẫu tóc này tương thích với những cô gái dịu dàng êm ả, nhẹ nhàng, đơn giản nhưng nó vẫn làm tôn lên nét đẹp lôi cuốn và đầy mê hoặc .
Thông thường mẫu tóc này hoàn toàn có thể được buông xõa tự nhiên, hay búi lên nhẹ nhàng, sau đó phối hợp với vòng hoa đội đầu là các bạn gái đã hoàn toàn có thể trở nên thích mắt và độc lạ, lôi cuốn mọi ánh nhìn rồi .
Cùng xem qua một vài kiểu tóc đội vòng hoa đẹp cho cô dâu phía dưới bạn nhé :

Kiểu tóc vòng hoa đội đầu

Kiểu tóc vòng đội vòng hoa

Kiểu tóc đội vòng hoa

10. Kiểu tóc cô dâu búi cao

Kiểu tóc cô dâu búi cao cũng khá phổ cập và được nhiều cô nàng yêu thích. Mẫu tóc này không những giúp các bạn gái trở nên sang chảnh, sang trọng và quý phái mà còn làm tôn lên nét thanh tú trên khuôn mặt, đặc biệt quan trọng tóc búi cao cũng tương thích với nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Khi lựa chọn mẫu tóc này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn những chiếc đầm cưới hở vai, quyến rũ để khoe đôi vai trần thon thả của mình nhé .
Một số kiểu tóc cô dâu búi cao dưới đây sẽ là gợi ý quan trọng dành cho bạn trong ngày trọng đại :

Tóc cô dâu búi cao

Tóc cô dâu búi cao

Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

11. Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

Với ưu điểm nhẹ nhàng, sang chảnh, kiểu tóc cô dâu Nước Hàn đang trở nên cực thịnh hành và chiếm được nhiều tình cảm của các cô gái trong ngày quan trọng của cuộc sống mình. Xu hướng tóc này thiên về vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng tuy nhiên vẫn bảo vệ tôn lên nét đẹp lịch sự, lôi cuốn và ấn tượng cho cô dâu .
Một số kiểu tóc cô dâu Nước Hàn dưới đây sẽ tương hỗ bạn hiểu thêm về trend rất “ hot ” này :

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

12. Mẫu tóc tết cô dâu đẹp dịu dàng

Mẫu tóc tết cô dâu ( hay còn gọi là mẫu tóc thắt bím ) cũng là một trong những kiểu tóc được nhiều cô nàng yêu dấu. Mẫu tóc này khá thuận tiện, nhẹ nhàng tuy nhiên vẫn làm tôn lên nét đẹp lôi cuốn, giúp cô dâu điển hình nổi bật trong ngày cưới. Chỉ cần điểm thêm một vài nhành hoa hay phụ kiện xinh xắn là bạn hoàn toàn có thể tự tin lôi cuốn mọi ánh nhìn rồi .
Tham khảo ngay 1 số ít mẫu tóc tết cô dâu đẹp tươi dưới đây bạn nhé :

Kiểu tóc tết cô dâu

Tóc tết cô dâu

Tóc tết cô dâu

Tóc tết cô dâu

Tóc tết cô dâu

13. Kiểu tóc cô dâu ngắn đẹp và ấn tượng

Những cô nàng tóc ngắn thường sẽ có quá nhiều lựa chọn về kiểu tóc cho ngày trọng đại. Mẫu tóc ngắn không làm bạn thiếu đi nét dịu dàng êm ả mà nó còn giúp bạn hoàn toàn có thể biến tấu rất nhiều loại nhằm mục đích tôn lên khuôn mặt thanh thoát. Kiểu tóc cô dâu ngắn cũng sẽ giúp cho bạn “ ăn gian ” được tuổi và trở nên vô cùng đáng yêu và dễ thương trong mắt mọi người nữa đấy .
Phía dưới là một vài gợi ý về kiểu tóc cô dâu ngắn để bạn tìm hiểu thêm :

Kiểu tóc cô dâu ngắn

Kiểu tóc cô dâu ngắn

Kiểu tóc cô dâu ngắn

Trên đây là những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp, vô cùng dễ thương và nổi bật. Hy vọng bạn đã chọn ra được một kiểu tóc phù hợp với mình để tự tin, rạng ngời trong ngày trọng đại của mình.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY