Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹp

15/11/2021 | Lượt xem: 1,541 haitacte

Đánh giá post

Ngoài kiểu tóc bện dễ thương hay thư giãn, mái tóc ngắn của các cô gái búi tóc mang lại vẻ đẹp tươi mới, khỏe khoắn và năng động, nhưng không kém phần nhịp nhàng. Trong bài viết hôm nay BT Sneaker, cô ấy sẽ chia sẻ với bạn 9 chiếc bánh rán ngắn xinh đẹp để cô ấy đi học, làm việc, tiệc tùng. Làm ơn, nhìn kìa!

Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹp

Làm thế nào tóc tỏi búi trong nửa đầu

Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹp

Nửa đầu tỏi mang đến cho bạn gái của bạn một cái nhìn vô cùng đẹp và nhẹ nhàng, chiếc bánh này phù hợp cho các chuyến đi, hẹn hò hoặc tiệc tùng.

Làm thế nào

 • Chải tóc của bạn một cách trơn tru và sau đó sử dụng bàn tay của bạn để loại bỏ 1/3 tóc của bạn từ đỉnh đầu và buộc nó bằng một dải đàn hồi.
 • Sau đó giữ tóc mới buộc và uốn nó vào đuôi và quấn nó trong một búi tròn. Sau đó sử dụng một dải đàn hồi khác để buộc một búi tóc và sử dụng một chiếc răng để sửa một búi tóc.
 • Cuối cùng, lấy tay để nới lỏng tóc để tạo ra một chỗ phình ra.
 • Bạn có thể sử dụng máy sấy tóc hoặc thậm chí để tạo ra một chiếc cốc hoặc xù cho tóc mùa thu. Nếu bạn đi dự tiệc, bạn có thể cài đặt một số phụ kiện tóc để thêm nhịp điệu và tạo điểm nhấn.

Cách bện tóc tỏi trên tường kiểu natra

Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpBánh bao tỏi kiểu Natra là một trong những kiểu tóc rất dễ thương và đáng yêu, vui nhộn và độc lạ dành cho các cô gái có mái tóc ngắn. Với kiểu tóc này, bạn hoàn toàn có thể đi ra ngoài, đi học hoặc đi dự tiệc .

Làm thế nào

 • Đầu tiên, cắt tóc của bạn thành hai mảnh bằng nhau, sau đó uốn cong và quấn tóc ở cả hai bên và uốn nó trên đầu của bạn.
 • Sau đó sử dụng dây thun để cố định hai bánh. Nếu tóc rụng, bạn có thể sử dụng kem đánh răng để bóp chúng và sử dụng hairspray để cố định tóc.
 • Mái trước có thể kéo một vài sợi lông từ hai bên để tạo ra nhịp điệu. Đặc biệt, một mái tóc nhuộm sáng rõ rệt, búi tóc này sẽ giúp nó ấn tượng và “dễ thương” hơn.

Cách búi tóc tỏi thấp trên tường

Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpKiểu tỏi thấp hai bên sẽ giúp các cô gái trông vô cùng đáng yêu và dễ thương, vui nhộn nhưng không kém phần êm ả dịu dàng. Kiểu tóc này gần như giống hệt với tỏi kiểu natra ở cả hai bên cho mái tóc ngắn trên đầu. Đối với những phụ nữ có mái tóc xoăn ngắn, đây là chiếc bánh rán tuyệt đối cho bạn .

Các bước cần làm theo

 • Đầu tiên bạn cởi trói tất cả tóc và chải nó.
 • Sau đó cắt tóc thành 2 phần bằng nhau trên máy bay, sau đó loại bỏ dải đàn hồi để buộc hai phần riêng biệt của tóc.
 • Sử dụng lược để lừa gạt các cạnh của tóc để tạo chỗ phình cho tóc.
 • Sau đó sử dụng bàn tay của bạn để uốn tóc ở cả hai bên và quấn tóc thành 2 chân nhỏ dưới cổ, sau đó sử dụng dải đàn hồi để cố định hai búi.
 • Bạn có thể sử dụng hairspray ở hai bên búi tóc để bảo vệ khối để làm cho búi tóc trông tự nhiên hơn. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt và … làm nổi bật mái tóc nứt nẻ khi đi ra ngoài hoặc đi dự tiệc.

Cách đan tóc bằng một nhúm cua

Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpCua brat không còn lạ lẫm gì với bạn gái của phụ nữ, phải không ? Đối với những cô gái có mái tóc ngắn nhưng muốn vỗ về, bạn hoàn toàn có thể đổi khác nó theo nhiều cách khác nhau. Kiểu bánh rán kẹp cua là một trong những cách đơn thuần và thuận tiện nhất để các cô gái có một chút ít “ lười biếng cho chú rể ”, nhưng đừng lo mất đi vẻ đẹp và nhịp điệu. Phong cách bánh mì đơn thuần này với một nhúm cua tương thích hơn để đi làm, đi ra ngoài hoặc đi học .

Làm thế nào

 • Chải tóc của bạn vào nếp gấp, sau đó uốn cong với mái tóc của bạn di chuyển về phía trước.
 • Giữ tóc thật chặt và nhẹ nhàng bóp và uốn tóc vào trong, xoay tóc sang trái hoặc phải tùy thích hoặc đi theo máy tính phía trước.
 • Bạn tiếp tục cuộn tóc vào đuôi, sau đó bạn đặt tóc thừa vào búi bằng tay và sử dụng kem đánh răng để sửa búi tóc.
 • Tiếp theo, sử dụng một nhúm cua, được gắn xung quanh tóc. Ông lưu ý rằng ông chỉ vắt 1/2 búi tóc để búi tóc được buộc chặt và ông không quan tâm khi di chuyển, liệu kẹp có gây đau ở chân tóc hay không.
 • Bạn có thể nới lỏng tóc từ bên dưới để tạo đầy hơi và đầy hơi cho tóc.

Cách búi tóc “lộn xộn” ở phía sau cổ

Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpĐừng lo ngại rằng một phần lộn xộn của một búi tóc ở phía sau cổ sẽ khiến bạn cẩu thả. Chiếc bánh rán “ lộn xộn ” này ở phía sau cổ sẽ mang đến cho các cô gái vẻ bên ngoài tự nhiên và dịu dàng êm ả hơn. Bánh rán như vậy tương thích cho trường học hoặc đi ra ngoài, đặc biệt quan trọng là cho các cô gái văn phòng .

Làm thế nào

 • Bạn sử dụng một bàn chải lụa cho tất cả các tóc.
 • Tiếp theo, đặt tất cả tóc của bạn phía sau đầu của bạn và buộc nó như một cái đuôi bình thường. Xin lưu ý rằng bạn không nên buộc tóc quá cao, bạn chỉ cần buộc nó một chút xuống phía sau cổ.
 • Sau đó uốn tóc thành một búi tóc nhỏ và sau đó sử dụng dải đàn hồi để buộc tóc trở lại thành một lớp nhỏ bên dưới. Nới lỏng một vài sợi lông bằng tay của bạn để tạo ra một cái nhìn tự nhiên hơn cho bánh rán. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cà vạt hơi màu và phong cách để tạo điểm nhấn.

Làm thế nào để armadillos đi chệch khỏi mặt cổ điển?

Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpPhong cách cổ xưa của một chiếc búi tóc trần là một trong những phong thái tương thích nhất cho những cô gái có mái tóc dài ngang vai ngắn. Kiểu tóc này đặc biệt quan trọng tương thích cho những bữa tiệc sang chảnh, bạn cũng hoàn toàn có thể khoe được mái tóc như vậy để đi học, đi chơi hay đi làm, vì nó khá đơn thuần và rất thật sạch .

Làm thế nào

 • Chải tóc sang trái hoặc phải, tùy thuộc vào mong muốn của bạn.
 • Sau đó buộc tóc của bạn thành một búi tóc nhỏ đặt ngay dưới chân tóc, gần mép tai, sau đó buộc nó bằng cách buộc dây thun và sử dụng kem đánh răng để cố định một cây gậy.
 • Bạn có thể phun gel theo phong cách và làm cho chân tóc rơi khi di chuyển.
 • Vì vậy, tóc không đơn điệu lắm, bạn có thể trang trí nó bằng các phụ kiện tóc sáng bóng hoặc hoa trên búi tóc, nó sẽ giúp che một chiếc răng và đồng thời tạo điểm nhấn thanh lịch cho mái tóc của bạn.

Làm thế nào để búi tóc ngắn kết hợp với tóc bện?

Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpSự tích hợp giữa tóc bện và búi tóc sẽ làm cho mái tóc ngắn của bạn trở nên ấn tượng và độc lạ hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm kiểu tóc này khi bạn đi học, thao tác, đi ra ngoài hoặc đi dự tiệc .

Làm thế nào

 • Lấy 2 mảnh tóc mái ở trên cùng của sự đối xứng và sau đó bạn có thể dệt lại tóc từ bên dưới đường chân tóc dài, chọn Thet 3, Theth 4 hoặc Fishbone Braid style…
 • Sau đó loại bỏ 1/3 tóc từ đỉnh của mô hình, sau đó sử dụng đàn hồi hoặc răng để làm cho tóc mới thành một búi tóc tròn tuyệt vời và sửa một búi tóc.
 • Bạn có thể tạo ra chỗ phình ra và lừa gạt một số “nghệ thuật” cho tóc, nới lỏng sự rụng của một số sợi lông. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số khóa tóc sáng và hoa để trang trí bunyon phía sau.

Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpPhong cách bánh rán lăn ở phía sau cổ vô cùng tương thích với những cô nàng làm phù dâu trong đám cưới hay các cô gái chuẩn bị sẵn sàng đi dự tiệc, nhưng không kém phần sang trọng và quý phái và lịch sự. Kiểu tóc túi này cũng rất tương thích với các cô nàng văn phòng hay nữ sinh viên .

Làm thế nào

 • Chải tóc đều và trực tiếp về phía sau, sau đó loại bỏ tất cả tóc và uốn cong và cuộn để tạo thành một búi tóc cao giữa, nhưng không quá thấp.
 • Sau đó sử dụng dây thun và kem đánh răng để sửa một búi tóc.
 • Bạn có thể thư giãn một vài sợi dây tóc mái rơi để trông thanh lịch hơn. Bạn cũng có thể điều chỉnh và trang trí một số phụ kiện tóc để tạo điểm nhấn.

Cách búi tóc bob ngắn

Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpNhững cô gái có mái tóc bob ngắn và muốn tạo kiểu tóc sang chảnh để đi chơi với bè bạn hoặc đi dự tiệc, đừng bỏ lỡ những kiểu tóc này .

Làm thế nào

 • Đầu tiên, chải tất cả tóc để đặt nó trong một nếp gấp thẳng.
 • Tiếp theo, bạn có thể sử dụng bàn tay của mình để lấy lại mái tóc và buộc nó với một cái đuôi thấp như bình thường, nhưng để lại một vài lọn tóc mỏng phía sau tai để tạo ra một cái nhìn tự nhiên và mềm mại.
 • Với mái tóc mới buộc, cuộn một vài mũi khâu, sau đó bọc chúng trong một búi tóc nhỏ, sau đó sử dụng dây thun và kem đánh răng để cố định búi tóc.
 • Cuối cùng, nhẹ nhàng kéo lên một vài lọn tóc để làm cho mái tóc của bạn tự nhiên hơn, nới lỏng mái tóc của bạn bằng tay.

Ở trên, có 9 chiếc bánh rán ngắn đẹp để đi học, làm việc, tiệc tùng BT Sneaker muốn chia sẻ với bạn. Chúng tôi hy vọng những thông tin mới nhất sẽ giúp bạn chọn kiểu tóc yêu thích của mình cho một búi tóc. Hãy chắc chắn thường xuyên truy cập BT Sneaker để cập nhật thông tin hữu ích. BT Sneaker   chúng Tôi chúc các cô gái luôn tự tin và xinh đẹp! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Cách để có mái tóc đẹp sang chảnh, dễ làm – 25 loại trường học, việc làm, tiệc tùng

Bện để vừa khít với khuôn mặt, vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời là điều mà mọi phụ nữ không biết. Bánh ngọt là một cách tốt đẹp để có được ở đó trong một thời hạn dài. Kho báu này có nhiều điều xinh xắn để mày mò. Chính thế cho nên, hervietnam.com.vn mang đến cho bạn những chiếc bánh rán đặc trưng, thích mắt tương thích với đời sống văn minh. Hãy dành thời hạn của bạn để nhìn, nhưng một chút ít ngưng trệ, hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá nhiều mẹo làm đẹp để làm sáng thêm vẻ bên ngoài .

1. Cách gội đầu nhanh gọn

1.1. Làm thế nào tóc bện nhanh nhất trong một vài bước

Có thể búi tóc không phải là một trong những cách làm tóc đẹp phổ cập nhất. Tuy nhiên, chúng có một loạt các tùy chọn cực kỳ phong phú hoàn toàn có thể được quy đổi để tương thích với nhiều trường hợp khác nhau. Mặc dù không quen với bánh nhưng chị em phụ nữ cũng nên biết cách đơn thuần nhất để thêm kiểu tóc đẹp vào giải pháp làm tóc .Chỉ với 2 bước đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể tự mình hoàn thành xong kiểu tóc của một người phụ nữ xinh đẹp. Hãy thực thi kiểu tóc với các hướng dẫn sau :

 • Đầu tiên, để làm cho một búi tóc thuận tiện, bạn cần sử dụng lược để chải một uốn tóc. Sau đó lấy thân tóc và lấy nó.
 • Xoay hàng đợi theo chiều kim đồng hồ.
 • Sau khi xoắn tóc, quấn đuôi một lần nữa để tạo thành một búi tóc.
 • Sử dụng dây thun hoặc niềng răng cho kem đánh răng để cố định một búi tóc chặt chẽ.
 • Với những lọn tóc cong, bạn có thể sử dụng kem đánh răng để làm cho nó trông sạch sẽ hơn.

Kiểu tóc đơn thuần, nhưng hình dạng của nó rất thật sạch và lịch sự và trang nhã. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với thợ làm tóc này, mặc dầu ở nhà hay trong văn phòng .Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpHướng dẫn cách nhanh chóng đánh bại tóc của bạn trong một vài bước đơn giản. ảnh internet

1.2. Một điều đặc biệt

Băng không phải là phụ kiện rất phổ cập, nhưng chúng cực kỳ hữu dụng cho bạn khi chạm vào tóc ở nhà. Để tạo điều kiện kèm theo cho bánh rán, bạn cần chọn một miếng băng tròn đóng trên đầu .Khi có búi tóc, bạn sẽ làm sạch hàng loạt đuôi tóc, được cố định và thắt chặt vào góc đầu. Một khi búi tóc đã hình thành, bạn chỉ cần đặt một miếng băng lên đầu để triển khai xong .Mái tóc buộc đẹp này làm cho kiểu tóc rất khắc nghiệt. Tuy nhiên, nhờ vẻ đẹp lịch sự mà mặc kiểu tóc, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mặc kiểu tóc này trong các đợt nghỉ lễ và tiệc tùng .Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpCác loại băng thủ đô chuyên về bánh ngọt. ảnh internetCách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpMẫu tóc được bọc trong băng. ảnh internet

1.3. Bánh sáng tạo gồm 2 kiểu tóc đuôi ngựa

Như đã đề cập ở trên, các biến thể của kiểu tóc búi là rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể sẽ quá bất ngờ về cách làm tóc bánh rán được ra mắt ở đây. Bởi vì bạn sẽ không mong đợi một kiểu tóc nữ xinh đẹp hoàn toàn có thể đơn thuần và phát minh sáng tạo như vậy .Các quy trình tiến độ ứng dụng của kiểu tóc này cực kỳ đơn thuần .

 • Đầu tiên, bạn chỉ cần chải tóc thẳng và sau đó chia nó thành 2 phần bằng nhau.
 • Sau đó loại bỏ nhánh tóc và uốn cong nó, tạo thành một búi tóc. Sử dụng một dải đàn hồi mỏng hoặc chân tóc để sửa búi tóc này.
 • Anh sẽ quay lại với búi tóc kia. Tiếp theo, nhánh tóc uốn quanh búi trước đó, tạo thành một búi tóc lớn hơn. Sử dụng một dải đàn hồi mạnh mẽ và sửa chữa một lần nữa rằng bạn đã hoàn thành một kiểu tóc mới cho một búi tóc không kém phần đặc biệt.

Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpKiểu tóc búi bao gồm 2 nhánh tóc đuôi ngựa. ảnh internet

1.4. Biến thể của kiểu tóc với hai nhánh tóc bện ở hai bên

Kết hợp búi tóc và kiểu tóc đẹp là một cách làm tóc đã được các y tá sử dụng trong một thời hạn khá dài. Sự phối hợp phát minh sáng tạo của hai sợi tóc đơn thuần hoàn toàn có thể tạo ra một kiểu tóc mới, được nhiều người ưu thích. Nếu bạn không mưu trí, đừng lo ngại. hervietnam.com.vn sẽ hướng dẫn bạn từng bước để nhận ra kiểu tóc này một cách rõ ràng và chi tiết cụ thể nhất .

 • Đầu tiên, cắt tóc của bạn thành 3 miếng. Hãy nhớ rằng nên phân chia phần giữa nhiều nhất, vì đây là nhánh tóc sẽ tạo thành một búi tóc.
 • Sử dụng một dải đàn hồi để buộc tóc ở giữa. Sử dụng lược để thổi phồng tóc ở giữa. Làm cho phần này của tóc thành một búi tóc đầy đủ và cố định chặt nó.
 • Tiếp theo, lần lượt, dệt phần còn lại của tóc một mình trong màu tím với mái tóc đôi.
 • Sau khi hoàn thành 2 đan, ngay phía trên búi 2 đường chéo lưới.
 • Tóc còn lại, cũng xoay chúng gọn gàng quanh xương. Sử dụng một cây tăm để mặc nó sớm.

Với những bước tiến vô cùng đơn thuần như trên, mình kỳ vọng kiểu tóc này sẽ không thuận tiện cho phái nữ .Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpNhững bước đầu tiên để thực hiện kiểu tóc búi với Ted. ảnh internetCách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpCác bước tiếp theo để hoàn thành phong cách búi tóc với một ted. ảnh internet

1.5. Cao, phong cách gọn gàng, cách đan cá tính

Đối với những phụ nữ thích phong thái văn minh, đậm cá tính, bánh rán bó sát sẽ là cách lý tưởng để làm điều này. Kiểu tóc được chèn ép đúng cách, hàng loạt đuôi được uốn cong ngặt nghèo. Mặc dù hình dạng của nó có phần đơn điệu, nhưng đó là sự lựa chọn tóc của nhiều phụ nữ để theo đuổi phong thái thời trang kinh doanh thương mại thời trang sang chảnh và thời trang .Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpThực hiện một kiểu tóc chặt chẽ với các bước đơn giản. ảnh internet

2. Cách làm bánh rán đơn thuần tại nhà

2.1. Biến đuôi thành búi chỉ trong vài bước nhanh chóng

Đây là một kiểu tóc cực kỳ đơn thuần và không yên cầu bạn phải có bất kể kiến thức và kỹ năng làm tóc đặc biệt quan trọng nào. Chỉ cần làm theo hướng dẫn hervietnam.com.vn được ra mắt dưới đây, chỉ trong c lát, bạn đã biết thêm về một cách làm đẹp để làm cho mái tóc vô cùng đơn thuần và tự do .

 • Để tạo kiểu tóc, bạn có thể sử dụng thậm chí uốn xoăn bằng cách uốn trên kiểu tóc xoăn đẹp cho kiểu tóc.
 • Buộc tóc tạo thành một nhánh của tóc đuôi ngựa
 • Gấp tóc lại. Sử dụng chân tóc để duỗi thẳng tóc gấp bằng cách tạo tóc từ búi tóc
 • Sử dụng bàn tay của bạn để kéo dài bánh của họ để thổi phồng chúng.
 • Đuôi là không cần thiết, quấn cà vạt.
 • Phun một lớp keo lên tóc để bảo vệ nếp gấp của tóc.

Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹpLàm thế nào để đan tóc phồng từ tóc đuôi ngựa. ảnh internet

2.2. Phong cách búi thấp không thể đơn giản hơn cho “mèo lười biếng”

Cách búi tóc đơn giản, thuận tiện cho nhiều tình huống khác nhau để tiết kiệm thời gian, nó luôn được chị em ưa chuộng. Chỉ mất 5 phút cho mỗi buổi sáng, các hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chắc chắn hơn mỗi khi bạn rời khỏi nhà.

 • Bước đầu tiên để nhận ra kiểu tóc này là buộc tóc trở lại với một cái đuôi thấp. Sau đó sử dụng bàn tay của bạn để tách phần được kết nối của tóc bằng cách tạo ra một khoảng trống ở đỉnh cột tóc. Đặt đuôi ở giữa khoang trên và lật nó lại.
 • Đuôi tóc được để lại, bạn có thể chải một ngón tay để tạo ra một lọn tóc tròn.
 • Tiếp cận đầu, sử dụng một cây tăm để sửa một con dao một cách ngắn gọn và đẹp mắt.
 • Bởi vì kiểu tóc này được làm hoàn toàn cho phần tóc đằng sau nó. Do đó, để có được kiểu tóc đẹp, bạn cũng có thể nhờ người thân, bạn bè giúp tóc đẹp hơn.

Cách búi tóc đẹp cho học sinh. Top 20 Kiểu tóc đẹp4 bước đơn giản để đạt được phong cách than bùn thấp. ảnh internet

2.3. Kiểu bánh kẹo bông ngọt

Kiểu tóc búi kẹo bông là một trong những cách đẹp nhất để làm cho mái tóc đáng để thử. Nó cũng cực kỳ đơn thuần để giữ kiểu tóc này theo cách này. Đừng để bạn chờ đón lâu, hãy để chúng tôi tạo kiểu tóc này theo hướng dẫn .

 • Đầu tiên, bạn buộc tất cả tóc của bạn với một mái tóc đuôi ngựa cao.
 • Sau đó sử dụng hairspray trên mỗi sợi tóc, gấp từng sợi một.
 • Sử dụng lược để khuấy đuôi.
 • Bím tóc bện khéo léo

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY