11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

11/11/2021 | Lượt xem: 1,030 haitacte

Đánh giá post

Mặt tròn to nên cắt tóc kiểu gì luôn là câu hỏi lớn so với khá nhiều chị em, hãy cùng BT Sneaker khám phá xem các giải pháp là như thế nào nhé .

1)  Các kiểu búi tóc đẹp cho mặt tròn

Mặt tròn hợp với kiểu tóc cô dâu nào ? Búi tóc hay còn gọi là bới tóc chính là bí kíp của nhiều nhà ảo thuật trang điểm cho cô dâu mập mạp, với mái tóc này sẽ giúp bạn trông đáng yêu và dễ thương và tươi tắn hơn nhiều. Từ năm năm trước và năm ngoái đến nay tóc búi là hot pick tương thích rất nhiều cô dâu dù là mặc váy cưới hay áo dài. Với mái tóc búi này chỉ cần thêm vài động tác trang điểm đơn thuần là các khuyết điểm da ngăm, mũi tẹt, gò má cao, cằm chẻ và mặt tròn của cô dâu sẽ biến mất ngay lập tức .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

Người có khuôn mặt tròn khi thì nên sử dụng cách búi hết cả tóc nên và không để tóc mái, tóc búi rất hợp với khuôn mặt tròn nhưng tóc mái thì không dành cho chị em có tóc bầu bĩnh .

2) Kiểu tóc lob cho khuôn mặt tròn

Tóc Lob là kiểu tóc ngắn đến tầm ngang vai hoặc hoàn toàn có thể ngắn hơn và hơi quăn để tóc có vẻ như bồng bềnh, che đi khuyết điểm vs mặt tròn mũm mĩm. Nếu bạn lúng túng tóc lob sẽ làm bạn cứng tuổi thì hoàn toàn có thể tích hợp với tóc mái mưa lưa thưa ( hay còn gọi là mái xước ) để cứu cánh nhìn trông trẻ hơn .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

3) Mái tóc pixie

Nếu cắt ngắn thêm một chút ít nữa để tóc dài chấm cằm thì bạn sẽ có được mái tóc pixie đậm cá tính, với mái tóc pixie bổ luống thì khuôn mặt bánh bao sẽ phải đầu hàng trước mái tóc này. Những kiểu tóc ngắn uốn setting luôn là sự lựa chọn tuyệt vời, biểu lộ đậm chất ngầu của nhiều kiều nữ, diễn viên Nước Ta và Nước Hàn mặt dù khuôn mặt sắc nhọn và không hề béo tròn .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

4) Kiểu tóc bob cho gương mặt tròn to và gương mặt tròn nhưng nhỏ

Khá giống với mái tóc pixie kiểu tóc bob cũng chỉ ngắn đến cằm, điểm độc lạ giữa 2 kiểu tóc này đó là mái tóc bob thường cúp đuôi và hơi xoăn nhẹ nên giúp mái tóc nhìn bồng bềnh hơn rất hợp với các cô nàng tóc ít và mỏng mảnh. Nhược điểm của kiểu tóc bob là nhìn hơi đơn điệu, nhưng yếu tố này trọn vẹn hoàn toàn có thể xử lý đơn thuần chỉ với rẽ ngôi tóc hai mái, lệch 6 : 4 hoặc 7 : 3 và nhuộm tóc cũng giúp mái tóc bớt đơn điệu hơn. Kết hợp với đeo kính gọng to sẽ rất dịu dàng êm ả .

Ngoài màu tóc đen cơ bản của người châu á, các màu tóc hợp với khuôn mặt tròn sẽ là nâu hạt dẻ ‘ cực hợp với chị em có làn da trắng ’, bạch kim hoặc màu khói chơi bời .

Mái tóc bob này là tên thương hiệu của cô nàng Vic vợ nam cầu thủ David Beckham, nên nhiều chị em còn gọi đây là tóc vic

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

Đây là mẫu tóc lý tưởng cực nịnh dáng mặt cho các nàng lựa chọn biến mặt tròn thành chữ v, nếu như tính về năm 2011, 2012, và 2013 trở lại trước khi mà mái tóc ngắn thẳng vẫn là giải pháp lựa chọn số 1 cho các bạn gái mặt bự, thì từ năm nay, 2017 trở đi mẫu tóc này đã được nâng cấp cải tiến bằng các làm cụp đuôi và xoăn nhẹ phần thân giúp con gái tất cả chúng ta xinh đẹp hơn mà vẫn che được khuyết điểm mặt to hàm vuông góc cạnh, mặt tròn xoe, mặt tròn gầy …

Mẫu tóc này khá dễ tạo nên được rất nhiều nữ sinh nổi tiếng trên các trang báo lớn như kênh 14, yan … yêu thích như quỳnh anh shyn .

Trán cao rộng và ngắn thấp đều hoàn toàn có thể khắc phục được với mái bằng ngố, hoặc mái xéo buông che trán xinh xắn một thời .

5) Tóc tết phù hợp với khuôn mặt tròn

Tóc tết bím cũng là lựa chọn thương mến của rất nhiều cô dâu trong ngày trọng đại, với cô dâu mặt tròn thì hoàn toàn có thể để tóc tết dày hoặc tóc tết 2 bên. Kết hợp với mái chéo sẽ giúp tạo hình khuôn mặt trông thon gọn hơn. Những cô gái mặt tròn có tóc dài ngang sống lưng hoàn toàn có thể lựa chọn tết bím tóc cho ngày trọng đại nhé .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

6) Tóc xoăn lọn sóng to cho mặt tròn

Mặc dù có năng lực hạn chế mặt tròn to của tóc xoăn sóng nước dài, nhưng đây không phải lựa chọn tối ưu của chị em vì năng lực lộ điểm yếu kém rất cao .

Với mái tóc dài xoăn lọn sóng to thì cắt tầng sẽ giúp tóc bám mặt hơn, Tuy nhiên không nên để tóc quá dài, vậy mặt tròn nên để tóc dài tới đâu. Không nên để tóc dài quá mông đó là lời khuyên của các chuyên viên trang điểm

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm và tự học cách trang điểm cho người mặt tròn trên youtube để tối đa hóa hiệu suất cao .

7) Tóc tomboy dành cho mặt tròn

Khuôn mặt bầu bĩnh khi để tóc tomboys sẽ thêm cute, thuận tiện lấy thiện cảm từ người đối lập. Mái tóc tomboys tỉa bám mặt, tất yếu sẽ hút quan tâm khỏi khuôn mặt tròn. Kiểu tóc tom boy sẽ giúp hình ảnh bạn nổi bần bật trong sự kiện hoặc dự tiệc. Đây là một trong những kiểu tóc đáng biến hóa mà chị em nên thưởng thức tối thiểu một lần trong đời .

Kiểu tóc tomboys đang là xu thế trên nhiều bộ phim truyền hình Nước Hàn, kiểu tóc này biểu lộ đậm cá tính của nhiều bạn nữ .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

8) Kiểu tóc lỡ cho mặt tròn

Tóc lỡ hay còn gọi là tóc lửng, là kiểu tóc siêu phổ thông vì thích hợp với hầu hết khuôn mặt, dễ để và không cần phải tạo hình cũng như khó khăn vất vả giữ dáng tóc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tóc mái tùy ý, tuy nhiên với tóc mái bằng sẽ giúp cô nàng mặt tròn trông nhẹ nhàng hơn .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

9) Buộc tóc đuôi ngựa cho mặt tròn

Với mái tóc dài qua vai thì bạn hoàn toàn có thể cột đuôi ngựa, kiểu tóc buộc cho khuôn mặt tròn triển khai khá đơn thuần, triển khai : sau khi cột hết chải ngược về sau bạn kéo 1 phần tóc trên trên đỉnh đầu để tóc trùng lại tạo độ phồng .

Hoặc bạn hoàn toàn có thể buộc tóc cao hơn thông thường để tạo cảm xúc mặt dài bớt tròn .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

10 ) Tóc tém cho khuôn mặt tròn

Nhìn lại thời hạn trở lại trước ở việt nam mái tóc tém phần đông không có ai dám để vì độ nam tính mạnh mẽ, tuy nhiên gần đây mái tóc tém đã thành mái tóc của người phụ nữ văn minh. Thời gian dành cho chăm nom tóc tém ít hơn nhiều so với các mái tóc khác .

Kỹ thuật bấm tóc tém nhiều tầng ôm mặt rất được chị em mặt tròn yêu quý. Mái tóc tém có đặc thù bám che gần hết nửa phần trên mặt nên lựa chọn số 1 của những chị em có khuyết điểm ở trán như ( trán ngắn, trán dô, trán dồ, trán ngắn, trán vuông … )

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

11) Tóc duỗi dành cho mặt tròn

Là kiểu tóc xưa như toàn cầu, so với chị em thích tóc ép thẳng thì hoàn toàn có thể ép dẹp phần thân tóc từ phần thái dương đến quá cằm 1 chút, còn phần đuôi tóc thì uốn cụp đuôi lại .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

Chị em nào chiếm hữu trán dồ hoặc mắt nhỏ quá thì nên uốn tóc mái vòm vòng cung để che khuyết điểm nhé .

Trên đây là một số ít kiểu tóc từ cổ xưa đến tân tiến mà các sao mặt tròn lựa chọn để đánh lừa thị giác của người đối lập. Bạn hoàn toàn có thể tìm thêm các video ra mắt và hướng dẫn về các kiểu tóc này để hoàn toàn có thể tưởng tượng ra mái tóc trong mơ của mình nhé .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY