11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

11/11/2021 | Lượt xem: 488 haitacte

Đánh giá post

Mặt tròn to nên cắt tóc kiểu gì luôn là câu hỏi lớn so với khá nhiều chị em, hãy cùng BT Sneaker khám phá xem các giải pháp là như thế nào nhé .

1)  Các kiểu búi tóc đẹp cho mặt tròn

Mặt tròn hợp với kiểu tóc cô dâu nào ? Búi tóc hay còn gọi là bới tóc chính là bí kíp của nhiều nhà ảo thuật trang điểm cho cô dâu mập mạp, với mái tóc này sẽ giúp bạn trông đáng yêu và dễ thương và tươi tắn hơn nhiều. Từ năm năm trước và năm ngoái đến nay tóc búi là hot pick tương thích rất nhiều cô dâu dù là mặc váy cưới hay áo dài. Với mái tóc búi này chỉ cần thêm vài động tác trang điểm đơn thuần là các khuyết điểm da ngăm, mũi tẹt, gò má cao, cằm chẻ và mặt tròn của cô dâu sẽ biến mất ngay lập tức .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

Người có khuôn mặt tròn khi thì nên sử dụng cách búi hết cả tóc nên và không để tóc mái, tóc búi rất hợp với khuôn mặt tròn nhưng tóc mái thì không dành cho chị em có tóc bầu bĩnh .

2) Kiểu tóc lob cho khuôn mặt tròn

Tóc Lob là kiểu tóc ngắn đến tầm ngang vai hoặc hoàn toàn có thể ngắn hơn và hơi quăn để tóc có vẻ như bồng bềnh, che đi khuyết điểm vs mặt tròn mũm mĩm. Nếu bạn lúng túng tóc lob sẽ làm bạn cứng tuổi thì hoàn toàn có thể tích hợp với tóc mái mưa lưa thưa ( hay còn gọi là mái xước ) để cứu cánh nhìn trông trẻ hơn .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

3) Mái tóc pixie

Nếu cắt ngắn thêm một chút ít nữa để tóc dài chấm cằm thì bạn sẽ có được mái tóc pixie đậm cá tính, với mái tóc pixie bổ luống thì khuôn mặt bánh bao sẽ phải đầu hàng trước mái tóc này. Những kiểu tóc ngắn uốn setting luôn là sự lựa chọn tuyệt vời, biểu lộ đậm chất ngầu của nhiều kiều nữ, diễn viên Nước Ta và Nước Hàn mặt dù khuôn mặt sắc nhọn và không hề béo tròn .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

4) Kiểu tóc bob cho gương mặt tròn to và gương mặt tròn nhưng nhỏ

Khá giống với mái tóc pixie kiểu tóc bob cũng chỉ ngắn đến cằm, điểm độc lạ giữa 2 kiểu tóc này đó là mái tóc bob thường cúp đuôi và hơi xoăn nhẹ nên giúp mái tóc nhìn bồng bềnh hơn rất hợp với các cô nàng tóc ít và mỏng mảnh. Nhược điểm của kiểu tóc bob là nhìn hơi đơn điệu, nhưng yếu tố này trọn vẹn hoàn toàn có thể xử lý đơn thuần chỉ với rẽ ngôi tóc hai mái, lệch 6 : 4 hoặc 7 : 3 và nhuộm tóc cũng giúp mái tóc bớt đơn điệu hơn. Kết hợp với đeo kính gọng to sẽ rất dịu dàng êm ả .

Ngoài màu tóc đen cơ bản của người châu á, các màu tóc hợp với khuôn mặt tròn sẽ là nâu hạt dẻ ‘ cực hợp với chị em có làn da trắng ’, bạch kim hoặc màu khói chơi bời .

Mái tóc bob này là tên thương hiệu của cô nàng Vic vợ nam cầu thủ David Beckham, nên nhiều chị em còn gọi đây là tóc vic

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

Đây là mẫu tóc lý tưởng cực nịnh dáng mặt cho các nàng lựa chọn biến mặt tròn thành chữ v, nếu như tính về năm 2011, 2012, và 2013 trở lại trước khi mà mái tóc ngắn thẳng vẫn là giải pháp lựa chọn số 1 cho các bạn gái mặt bự, thì từ năm nay, 2017 trở đi mẫu tóc này đã được nâng cấp cải tiến bằng các làm cụp đuôi và xoăn nhẹ phần thân giúp con gái tất cả chúng ta xinh đẹp hơn mà vẫn che được khuyết điểm mặt to hàm vuông góc cạnh, mặt tròn xoe, mặt tròn gầy …

Mẫu tóc này khá dễ tạo nên được rất nhiều nữ sinh nổi tiếng trên các trang báo lớn như kênh 14, yan … yêu thích như quỳnh anh shyn .

Trán cao rộng và ngắn thấp đều hoàn toàn có thể khắc phục được với mái bằng ngố, hoặc mái xéo buông che trán xinh xắn một thời .

5) Tóc tết phù hợp với khuôn mặt tròn

Tóc tết bím cũng là lựa chọn thương mến của rất nhiều cô dâu trong ngày trọng đại, với cô dâu mặt tròn thì hoàn toàn có thể để tóc tết dày hoặc tóc tết 2 bên. Kết hợp với mái chéo sẽ giúp tạo hình khuôn mặt trông thon gọn hơn. Những cô gái mặt tròn có tóc dài ngang sống lưng hoàn toàn có thể lựa chọn tết bím tóc cho ngày trọng đại nhé .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

6) Tóc xoăn lọn sóng to cho mặt tròn

Mặc dù có năng lực hạn chế mặt tròn to của tóc xoăn sóng nước dài, nhưng đây không phải lựa chọn tối ưu của chị em vì năng lực lộ điểm yếu kém rất cao .

Với mái tóc dài xoăn lọn sóng to thì cắt tầng sẽ giúp tóc bám mặt hơn, Tuy nhiên không nên để tóc quá dài, vậy mặt tròn nên để tóc dài tới đâu. Không nên để tóc dài quá mông đó là lời khuyên của các chuyên viên trang điểm

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm và tự học cách trang điểm cho người mặt tròn trên youtube để tối đa hóa hiệu suất cao .

7) Tóc tomboy dành cho mặt tròn

Khuôn mặt bầu bĩnh khi để tóc tomboys sẽ thêm cute, thuận tiện lấy thiện cảm từ người đối lập. Mái tóc tomboys tỉa bám mặt, tất yếu sẽ hút quan tâm khỏi khuôn mặt tròn. Kiểu tóc tom boy sẽ giúp hình ảnh bạn nổi bần bật trong sự kiện hoặc dự tiệc. Đây là một trong những kiểu tóc đáng biến hóa mà chị em nên thưởng thức tối thiểu một lần trong đời .

Kiểu tóc tomboys đang là xu thế trên nhiều bộ phim truyền hình Nước Hàn, kiểu tóc này biểu lộ đậm cá tính của nhiều bạn nữ .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

8) Kiểu tóc lỡ cho mặt tròn

Tóc lỡ hay còn gọi là tóc lửng, là kiểu tóc siêu phổ thông vì thích hợp với hầu hết khuôn mặt, dễ để và không cần phải tạo hình cũng như khó khăn vất vả giữ dáng tóc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tóc mái tùy ý, tuy nhiên với tóc mái bằng sẽ giúp cô nàng mặt tròn trông nhẹ nhàng hơn .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

9) Buộc tóc đuôi ngựa cho mặt tròn

Với mái tóc dài qua vai thì bạn hoàn toàn có thể cột đuôi ngựa, kiểu tóc buộc cho khuôn mặt tròn triển khai khá đơn thuần, triển khai : sau khi cột hết chải ngược về sau bạn kéo 1 phần tóc trên trên đỉnh đầu để tóc trùng lại tạo độ phồng .

Hoặc bạn hoàn toàn có thể buộc tóc cao hơn thông thường để tạo cảm xúc mặt dài bớt tròn .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

10 ) Tóc tém cho khuôn mặt tròn

Nhìn lại thời hạn trở lại trước ở việt nam mái tóc tém phần đông không có ai dám để vì độ nam tính mạnh mẽ, tuy nhiên gần đây mái tóc tém đã thành mái tóc của người phụ nữ văn minh. Thời gian dành cho chăm nom tóc tém ít hơn nhiều so với các mái tóc khác .

Kỹ thuật bấm tóc tém nhiều tầng ôm mặt rất được chị em mặt tròn yêu quý. Mái tóc tém có đặc thù bám che gần hết nửa phần trên mặt nên lựa chọn số 1 của những chị em có khuyết điểm ở trán như ( trán ngắn, trán dô, trán dồ, trán ngắn, trán vuông … )

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

11) Tóc duỗi dành cho mặt tròn

Là kiểu tóc xưa như toàn cầu, so với chị em thích tóc ép thẳng thì hoàn toàn có thể ép dẹp phần thân tóc từ phần thái dương đến quá cằm 1 chút, còn phần đuôi tóc thì uốn cụp đuôi lại .

11 kiểu tóc mà phụ nữ mặt tròn

Chị em nào chiếm hữu trán dồ hoặc mắt nhỏ quá thì nên uốn tóc mái vòm vòng cung để che khuyết điểm nhé .

Trên đây là một số ít kiểu tóc từ cổ xưa đến tân tiến mà các sao mặt tròn lựa chọn để đánh lừa thị giác của người đối lập. Bạn hoàn toàn có thể tìm thêm các video ra mắt và hướng dẫn về các kiểu tóc này để hoàn toàn có thể tưởng tượng ra mái tóc trong mơ của mình nhé .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY