Top 20 kiểu tóc nam đẹp, dẫn đầu xu hướng cực hot cho mùa hè

10/11/2021 | Lượt xem: 1,025 haitacte

Đánh giá post

Top 20 kiểu tóc nam đẹp, dẫn đầu xu hướng cực hot cho mùa hè

Nếu bạn muốn biết về top 20 kiểu tóc nam đẹp, dẫn đầu xu hướng cực hot cho mùa hè thì hãy theo dõi những chia sẻ trong bài viết sau đây.

Kiểu tóc nam nào đang là xu thế cực hot cho mùa hè ? Hãy cùng BT Sneaker tìm hiểu và khám phá những thông tin về “ Top 20 kiểu tóc nam đẹp, đứng vị trí số 1 xu thế cực hot cho mùa hè ” nhé !

1 Kiểu tóc nam Undercut

Undercut là kiểu tóc được nhiều bạn nam ưa chuộng

Undercut là kiểu tóc được nhiều bạn nam ưu thích bởi sự tinh xảo và nam tính mạnh mẽ. Đây là kiểu tóc được phát minh sáng tạo cắt ngắn 2 bên, phần gáy được cạo cao, vuốt ngược phần mái tạo nên vẻ đẹp lịch sự và trang nhã và thêm điển hình nổi bật nét đẹp khuôn mặt của những chàng trai .

2 Kiểu tóc nam Hàn Quốc

Kiểu tóc nam Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Nếu bạn ưa thích nét đẹp lãng tử, thư sinh thì kiểu tóc nam Nước Hàn là lựa chọn rất tương thích. Cách tạo nên kiểu tóc này khá phong phú để bạn lựa chọn như : Uốn xoăn, cắt 2 mái, nhuộm sắc tố đậm cá tính, … Có thể thấy rằng, kiểu tóc này khá thông dụng và đứng vị trí số 1 khuynh hướng lúc bấy giờ bởi sự phát minh sáng tạo phong phú và mang lại diện mạo ấn tượng cho những chàng trai .

3 Kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn mập

Những kiểu tóc giúp các bạn nam có khuôn mặt tròn có vẻ đẹp thu hút hơn

Nếu chiếm hữu một khuôn mặt tròn mập, chưa đạt tỷ suất vàng thì những bạn nam đừng quá lo ngại. Chúng ta hoàn toàn có thể trau chuốt lại vẻ đẹp của mình bằng những kiểu tóc tinh xảo, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn kiểu tóc để giảm đi khuyết điểm khuôn mặt tròn mập như : Undercut, side part, …

4 Kiểu tóc nam đẹp 7/3

Kiểu tóc được nhiều bạn nam lựa chọn đó chính là kiểu tóc nam đẹp 7/3

Một trong những kiểu tóc quen thuộc và được nhiều bạn nam lựa chọn đó chính là kiểu tóc nam đẹp 7/3. Đây là kiểu tóc đơn thuần, tinh xảo và lại khôn khéo giúp che đi những khuyết điểm của khuôn mặt. Đặc biệt, kiểu tóc này hoàn toàn có thể tương thích với mọi khuôn mặt từ tròn dài, đến vuông góc cạnh .

5 Kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài và gầy

Kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài và gầy

Sở hữu khuôn mặt dài và gầy không phải là xấu, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách lựa chọn kiểu tóc tương thích thì khó vẻ bên ngoài ấn tượng với người đối lập. Vậy nên, 1 số ít gợi ý những kiểu tóc để bạn cải tổ vẻ bên ngoài dành cho những bạn nam mặt dài gầy lựa chọn như : Tóc xoăn, tóc uốn, …

6 Kiểu tóc nam layer đẹp

Tóc nam đẹp layer là dáng tóc được tạo kiểu bằng cách cắt tỉa dài 2 bên tạo ra hình xếp layer vô cùng cá tính

Tóc nam layer là dáng tóc được tạo kiểu bằng cách cắt tỉa dài 2 bên tạo ra hình xếp layer vô cùng đậm cá tính. Bởi vậy mà kiểu tóc này được yêu thích và trở thành kiểu tóc trào lưu của giới trẻ .

7 Kiểu tóc nam kẻ vạch

Kiểu tóc nam đẹp kẻ vạch là một trong số các kiểu tóc tạo vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ cho các bạn nam

Kiểu tóc nam kẻ vạch là một trong số những kiểu tóc tạo vẻ bên ngoài đậm cá tính, can đảm và mạnh mẽ cho những bạn nam. Có thể coi đây là một kiểu tóc biến tấu của tóc undercut bởi cách tạo kiểu gần giống, điểm độc lạ và cũng chính là điểm nhấn của kiểu tóc này là những đường line kẻ phá cách .

8 Kiểu tóc nam dài xoăn nhẹ

Nếu thích phong cách khác biệt và mang hơi hướng lãng tử thì lựa chọn kiểu tóc nam đẹp dài xoăn nhẹ là hợp lý nhất

Nếu thích phong thái độc lạ và mang hơi hướng lãng tử thì lựa chọn kiểu tóc nam đẹp dài xoăn nhẹ là hài hòa và hợp lý nhất. Kiểu tóc này tạo nét lôi cuốn, thời thượng nhưng vẫn giữ được nét nam tính mạnh mẽ cho những bạn nam .

9 Kiểu tóc nam Trung Quốc

Kiểu tóc nam đẹp Trung Quốc được các bạn trẻ yêu thích

Tóc nam đẹp Trung Quốc là kiểu tóc mới được phát minh sáng tạo, tuy nhiên nó đã nhanh gọn trở thành xu thế được những bạn trẻ yêu quý. Nếu chiếm hữu khuôn mặt Á đông từ tròn dài đến vuông góc cạnh thì kiểu tóc này rất thích hợp để làm điển hình nổi bật nét đẹp vốn có của những bạn nam .

10 Kiểu tóc ngắn, xoăn cho nam

Kiểu tóc ngắn, xoăn cho nam phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi khuôn mặt

Ngoài những kiểu tóc kể trên thì kiểu tóc ngắn, xoăn cho nam cũng là một trong số những kiểu tóc đáng quan tâm. Đây là kiểu tóc tương thích với mọi lứa tuổi, mọi khuôn mặt và bạn đừng lo về việc lựa chọn kiểu tóc nào sẽ che bớt khuyết điểm của mình bởi có rất nhiều kiểu để bạn lựa chọn như : Undercut xoăn, xoăn bồng bềnh, xoăn kiểu Nước Hàn, xoăn phồng

11 Kiểu tóc nam đẹp cho mặt vuông

Tóc mái dựng, Undercut vuốt dựng, tóc 3 phân,... là những dáng tóc hợp với các bạn nam sở hữu mặt vuông

Tóc nam ngắn đẹp cho mặt vuông có nhiều kiểu bạn có thể lựa chọn theo sở thích như: Tóc mái dựng, Undercut vuốt dựng, tóc 3 phân, rẽ ngôi như sao Hàn, Short Undercut, Crew cut, tóc xoăn, tóc Quiff, …. Với mỗi kiểu đều có những nét đẹp riêng tạo sự thoáng mát cho vầng trán, khoe tròn toàn bộ ưu điểm của khuôn mặt.

12 Kiểu tóc vuốt dựng

Kiểu tóc vuốt dựng là một trong những kiểu tóc nam ngắn đẹp cho mùa hè

Kiểu tóc vuốt dựng là một trong những kiểu tóc nam ngắn đẹp cho mùa hè. Khuôn mặt của bạn nam trông góc cạnh, nam tính mạnh mẽ hơn và mang lại vẻ đẹp tự nhiên, đậm chất ngầu cho những bạn nam .

13 Kiểu tóc nam side part

Kiểu tóc nam đẹp side part được biến tấu khá linh hoạt để phù hợp với dáng khuôn mặt vuông, mặt chữ nhật hoặc những khuôn mặt có góc cạnh

Kiểu tóc nam đẹp side part là kiểu tóc được biến tấu khá linh động để tương thích với dáng khuôn mặt vuông, mặt chữ nhật hoặc những khuôn mặt có góc cạnh như : Side part với lọn tóc xoăn nhẹ, side part và pompadour phối hợp, Crew Side Part, … Bởi sự biến tấu phong phú như vậy nên kiểu tóc này cũng được nhiều sao nam và những bạn trẻ ưu thích .

14 Kiểu tóc nam Layer xoăn nhẹ

Kiểu tóc nam Layer xoăn nhẹ có thể coi là sự biến tấu tinh tế hơn của kiểu tóc Layer dành cho các bạn nam.

Kiểu tóc nam Layer xoăn nhẹ hoàn toàn có thể coi là sự biến tấu tinh xảo hơn của kiểu tóc Layer dành cho những bạn nam. Tuy tóc nam Layer xoăn nhẹ mang lại nét đẹp đơn giản và giản dị nhưng để tạo ra được kiểu tóc này lại yên cầu người thợ làm tóc phải khôn khéo, có kinh nghiệm tay nghề để tạo ra được những đường cắt tỉa xếp tầng xen kẽ hòa giải và tạo ra những lọn tóc xoăn nhẹ thời thượng .

15 Kiểu tóc nam Crew Cut

Kiểu tóc Crew Cut mang lại nét đẹp của hiện đại pha trộn cổ điển một cách hài hòa nhưng không kém phần lịch lãm

Nếu những bạn nam muốn tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt với những góc cạnh thì kiểu tóc Crew Cut là lựa chọn tuyệt vời. Crew Cut mang lại nét đẹp của văn minh trộn lẫn cổ xưa một cách hòa giải nhưng không kém phần lịch sự và ngăn nắp hơn cho vẻ bên ngoài của những chàng trai .

16 Kiểu tóc nam Emo Undercut

Tóc nam Emo Undercut là kiểu tóc với sự kết hợp hài hòa của Undercut và Emo

Tóc nam Emo Undercut là kiểu tóc với sự phối hợp hòa giải của Undercut và Emo. Người thợ cắt tóc sẽ cẩn trọng cạo trắng xung quanh, phần tóc mái đỉnh đầu để dài và dày để vuốt tạo kiểu hoặc làm xoăn nhẹ. Ưu điểm của kiểu tóc này là dễ chăm nom, tạo kiểu và tương thích với khá nhiều khuôn mặt dài, mặt tròn, mặt vuông …

17 Kiểu tóc nam Quiff

Người thợ cắt tóc còn có thể biến tấu kiểu tóc Quiff với nhiều cách khác như: Quiff ngắn, dài, cổ điển, hiện đại, Hàn Quốc, …

Kiểu tóc Quiff là kiểu tóc đã được phát minh sáng tạo từ lâu, tuy nhiên nó vẫn mang vẻ đẹp lịch sự, lãng tử và không hề bị lỗi mốt cho những chàng trai. Người thợ cắt tóc còn hoàn toàn có thể biến tấu với nhiều cách khác như : Quiff ngắn, dài, cổ xưa, tân tiến, Nước Hàn, …

18 Kiểu tóc nam Pompadour

Pompadour là kiểu tóc được coi như “người anh em” của tóc Undercut

Có thể nhận định và đánh giá rằng Pompadour là kiểu tóc được coi như “ người đồng đội ” của tóc Undercut bởi cách cắt có phần gần giống như : Phần mái được hớt ngược về phía sau và có độ dài dài hơn phần tóc ở đỉnh và gáy. Bởi vậy, kiểu tóc này cũng mang lại sự lịch sự, tươi tắn cho những chàng trai .

19 Kiểu tóc nam húi cua (buzz cut)

Tóc húi cua không quá cầu kỳ nhưng kiểu tóc này vẫn được nhiều bạn nam lựa chọn và phá cách thành nhiều kiểu đa dạng

Tóc húi cua là kiểu tóc cực kỳ hợp cho mùa hè bởi tóc của những bạn nam sẽ được cắt ngắn hơn những kiểu đã kể trên. Tuy cách cắt không quá cầu kỳ nhưng kiểu tóc này vẫn được nhiều bạn nam lựa chọn và phá cách thành nhiều kiểu phong phú khác nhau như crew cut húi cua, đầu đinh húi cua hay húi cua chôm chôm …

20 Kiểu tóc nam French Crop

Tóc nam French Crop là kiểu tóc được sáng tạo một cách đơn giản, tinh tế

Tóc nam French Crop là kiểu tóc được phát minh sáng tạo một cách đơn thuần, tinh xảo với phần tóc xung quanh được cắt sát, phần trên có độ dài tùy theo sở trường thích nghi của mỗi cá thể, phần tóc mái được tỉa mỏng mảnh, hoàn toàn có thể buông hoặc hất sang hai bên để tạo điểm nhấn .

Như vậy BT Sneaker đã tổng hợp cho các bạn top 20 kiểu tóc nam đẹp, dẫn đầu xu hướng cực hot cho mùa hè. Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thể chọn được kiểu tóc nam cho mùa hè phù hợp nhé!

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY