Top 20 kiểu tóc nam đẹp, dẫn đầu xu hướng cực hot cho mùa hè

10/11/2021 | Lượt xem: 1,755 haitacte

Đánh giá post

Top 20 kiểu tóc nam đẹp, dẫn đầu xu hướng cực hot cho mùa hè

Nếu bạn muốn biết về top 20 kiểu tóc nam đẹp, dẫn đầu xu hướng cực hot cho mùa hè thì hãy theo dõi những chia sẻ trong bài viết sau đây.

Kiểu tóc nam nào đang là xu thế cực hot cho mùa hè ? Hãy cùng BT Sneaker tìm hiểu và khám phá những thông tin về “ Top 20 kiểu tóc nam đẹp, đứng vị trí số 1 xu thế cực hot cho mùa hè ” nhé !

1 Kiểu tóc nam Undercut

Undercut là kiểu tóc được nhiều bạn nam ưa chuộng

Undercut là kiểu tóc được nhiều bạn nam ưu thích bởi sự tinh xảo và nam tính mạnh mẽ. Đây là kiểu tóc được phát minh sáng tạo cắt ngắn 2 bên, phần gáy được cạo cao, vuốt ngược phần mái tạo nên vẻ đẹp lịch sự và trang nhã và thêm điển hình nổi bật nét đẹp khuôn mặt của những chàng trai .

2 Kiểu tóc nam Hàn Quốc

Kiểu tóc nam Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Nếu bạn ưa thích nét đẹp lãng tử, thư sinh thì kiểu tóc nam Nước Hàn là lựa chọn rất tương thích. Cách tạo nên kiểu tóc này khá phong phú để bạn lựa chọn như : Uốn xoăn, cắt 2 mái, nhuộm sắc tố đậm cá tính, … Có thể thấy rằng, kiểu tóc này khá thông dụng và đứng vị trí số 1 khuynh hướng lúc bấy giờ bởi sự phát minh sáng tạo phong phú và mang lại diện mạo ấn tượng cho những chàng trai .

3 Kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn mập

Những kiểu tóc giúp các bạn nam có khuôn mặt tròn có vẻ đẹp thu hút hơn

Nếu chiếm hữu một khuôn mặt tròn mập, chưa đạt tỷ suất vàng thì những bạn nam đừng quá lo ngại. Chúng ta hoàn toàn có thể trau chuốt lại vẻ đẹp của mình bằng những kiểu tóc tinh xảo, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn kiểu tóc để giảm đi khuyết điểm khuôn mặt tròn mập như : Undercut, side part, …

4 Kiểu tóc nam đẹp 7/3

Kiểu tóc được nhiều bạn nam lựa chọn đó chính là kiểu tóc nam đẹp 7/3

Một trong những kiểu tóc quen thuộc và được nhiều bạn nam lựa chọn đó chính là kiểu tóc nam đẹp 7/3. Đây là kiểu tóc đơn thuần, tinh xảo và lại khôn khéo giúp che đi những khuyết điểm của khuôn mặt. Đặc biệt, kiểu tóc này hoàn toàn có thể tương thích với mọi khuôn mặt từ tròn dài, đến vuông góc cạnh .

5 Kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài và gầy

Kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài và gầy

Sở hữu khuôn mặt dài và gầy không phải là xấu, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách lựa chọn kiểu tóc tương thích thì khó vẻ bên ngoài ấn tượng với người đối lập. Vậy nên, 1 số ít gợi ý những kiểu tóc để bạn cải tổ vẻ bên ngoài dành cho những bạn nam mặt dài gầy lựa chọn như : Tóc xoăn, tóc uốn, …

6 Kiểu tóc nam layer đẹp

Tóc nam đẹp layer là dáng tóc được tạo kiểu bằng cách cắt tỉa dài 2 bên tạo ra hình xếp layer vô cùng cá tính

Tóc nam layer là dáng tóc được tạo kiểu bằng cách cắt tỉa dài 2 bên tạo ra hình xếp layer vô cùng đậm cá tính. Bởi vậy mà kiểu tóc này được yêu thích và trở thành kiểu tóc trào lưu của giới trẻ .

7 Kiểu tóc nam kẻ vạch

Kiểu tóc nam đẹp kẻ vạch là một trong số các kiểu tóc tạo vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ cho các bạn nam

Kiểu tóc nam kẻ vạch là một trong số những kiểu tóc tạo vẻ bên ngoài đậm cá tính, can đảm và mạnh mẽ cho những bạn nam. Có thể coi đây là một kiểu tóc biến tấu của tóc undercut bởi cách tạo kiểu gần giống, điểm độc lạ và cũng chính là điểm nhấn của kiểu tóc này là những đường line kẻ phá cách .

8 Kiểu tóc nam dài xoăn nhẹ

Nếu thích phong cách khác biệt và mang hơi hướng lãng tử thì lựa chọn kiểu tóc nam đẹp dài xoăn nhẹ là hợp lý nhất

Nếu thích phong thái độc lạ và mang hơi hướng lãng tử thì lựa chọn kiểu tóc nam đẹp dài xoăn nhẹ là hài hòa và hợp lý nhất. Kiểu tóc này tạo nét lôi cuốn, thời thượng nhưng vẫn giữ được nét nam tính mạnh mẽ cho những bạn nam .

9 Kiểu tóc nam Trung Quốc

Kiểu tóc nam đẹp Trung Quốc được các bạn trẻ yêu thích

Tóc nam đẹp Trung Quốc là kiểu tóc mới được phát minh sáng tạo, tuy nhiên nó đã nhanh gọn trở thành xu thế được những bạn trẻ yêu quý. Nếu chiếm hữu khuôn mặt Á đông từ tròn dài đến vuông góc cạnh thì kiểu tóc này rất thích hợp để làm điển hình nổi bật nét đẹp vốn có của những bạn nam .

10 Kiểu tóc ngắn, xoăn cho nam

Kiểu tóc ngắn, xoăn cho nam phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi khuôn mặt

Ngoài những kiểu tóc kể trên thì kiểu tóc ngắn, xoăn cho nam cũng là một trong số những kiểu tóc đáng quan tâm. Đây là kiểu tóc tương thích với mọi lứa tuổi, mọi khuôn mặt và bạn đừng lo về việc lựa chọn kiểu tóc nào sẽ che bớt khuyết điểm của mình bởi có rất nhiều kiểu để bạn lựa chọn như : Undercut xoăn, xoăn bồng bềnh, xoăn kiểu Nước Hàn, xoăn phồng

11 Kiểu tóc nam đẹp cho mặt vuông

Tóc mái dựng, Undercut vuốt dựng, tóc 3 phân,... là những dáng tóc hợp với các bạn nam sở hữu mặt vuông

Tóc nam ngắn đẹp cho mặt vuông có nhiều kiểu bạn có thể lựa chọn theo sở thích như: Tóc mái dựng, Undercut vuốt dựng, tóc 3 phân, rẽ ngôi như sao Hàn, Short Undercut, Crew cut, tóc xoăn, tóc Quiff, …. Với mỗi kiểu đều có những nét đẹp riêng tạo sự thoáng mát cho vầng trán, khoe tròn toàn bộ ưu điểm của khuôn mặt.

12 Kiểu tóc vuốt dựng

Kiểu tóc vuốt dựng là một trong những kiểu tóc nam ngắn đẹp cho mùa hè

Kiểu tóc vuốt dựng là một trong những kiểu tóc nam ngắn đẹp cho mùa hè. Khuôn mặt của bạn nam trông góc cạnh, nam tính mạnh mẽ hơn và mang lại vẻ đẹp tự nhiên, đậm chất ngầu cho những bạn nam .

13 Kiểu tóc nam side part

Kiểu tóc nam đẹp side part được biến tấu khá linh hoạt để phù hợp với dáng khuôn mặt vuông, mặt chữ nhật hoặc những khuôn mặt có góc cạnh

Kiểu tóc nam đẹp side part là kiểu tóc được biến tấu khá linh động để tương thích với dáng khuôn mặt vuông, mặt chữ nhật hoặc những khuôn mặt có góc cạnh như : Side part với lọn tóc xoăn nhẹ, side part và pompadour phối hợp, Crew Side Part, … Bởi sự biến tấu phong phú như vậy nên kiểu tóc này cũng được nhiều sao nam và những bạn trẻ ưu thích .

14 Kiểu tóc nam Layer xoăn nhẹ

Kiểu tóc nam Layer xoăn nhẹ có thể coi là sự biến tấu tinh tế hơn của kiểu tóc Layer dành cho các bạn nam.

Kiểu tóc nam Layer xoăn nhẹ hoàn toàn có thể coi là sự biến tấu tinh xảo hơn của kiểu tóc Layer dành cho những bạn nam. Tuy tóc nam Layer xoăn nhẹ mang lại nét đẹp đơn giản và giản dị nhưng để tạo ra được kiểu tóc này lại yên cầu người thợ làm tóc phải khôn khéo, có kinh nghiệm tay nghề để tạo ra được những đường cắt tỉa xếp tầng xen kẽ hòa giải và tạo ra những lọn tóc xoăn nhẹ thời thượng .

15 Kiểu tóc nam Crew Cut

Kiểu tóc Crew Cut mang lại nét đẹp của hiện đại pha trộn cổ điển một cách hài hòa nhưng không kém phần lịch lãm

Nếu những bạn nam muốn tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt với những góc cạnh thì kiểu tóc Crew Cut là lựa chọn tuyệt vời. Crew Cut mang lại nét đẹp của văn minh trộn lẫn cổ xưa một cách hòa giải nhưng không kém phần lịch sự và ngăn nắp hơn cho vẻ bên ngoài của những chàng trai .

16 Kiểu tóc nam Emo Undercut

Tóc nam Emo Undercut là kiểu tóc với sự kết hợp hài hòa của Undercut và Emo

Tóc nam Emo Undercut là kiểu tóc với sự phối hợp hòa giải của Undercut và Emo. Người thợ cắt tóc sẽ cẩn trọng cạo trắng xung quanh, phần tóc mái đỉnh đầu để dài và dày để vuốt tạo kiểu hoặc làm xoăn nhẹ. Ưu điểm của kiểu tóc này là dễ chăm nom, tạo kiểu và tương thích với khá nhiều khuôn mặt dài, mặt tròn, mặt vuông …

17 Kiểu tóc nam Quiff

Người thợ cắt tóc còn có thể biến tấu kiểu tóc Quiff với nhiều cách khác như: Quiff ngắn, dài, cổ điển, hiện đại, Hàn Quốc, …

Kiểu tóc Quiff là kiểu tóc đã được phát minh sáng tạo từ lâu, tuy nhiên nó vẫn mang vẻ đẹp lịch sự, lãng tử và không hề bị lỗi mốt cho những chàng trai. Người thợ cắt tóc còn hoàn toàn có thể biến tấu với nhiều cách khác như : Quiff ngắn, dài, cổ xưa, tân tiến, Nước Hàn, …

18 Kiểu tóc nam Pompadour

Pompadour là kiểu tóc được coi như “người anh em” của tóc Undercut

Có thể nhận định và đánh giá rằng Pompadour là kiểu tóc được coi như “ người đồng đội ” của tóc Undercut bởi cách cắt có phần gần giống như : Phần mái được hớt ngược về phía sau và có độ dài dài hơn phần tóc ở đỉnh và gáy. Bởi vậy, kiểu tóc này cũng mang lại sự lịch sự, tươi tắn cho những chàng trai .

19 Kiểu tóc nam húi cua (buzz cut)

Tóc húi cua không quá cầu kỳ nhưng kiểu tóc này vẫn được nhiều bạn nam lựa chọn và phá cách thành nhiều kiểu đa dạng

Tóc húi cua là kiểu tóc cực kỳ hợp cho mùa hè bởi tóc của những bạn nam sẽ được cắt ngắn hơn những kiểu đã kể trên. Tuy cách cắt không quá cầu kỳ nhưng kiểu tóc này vẫn được nhiều bạn nam lựa chọn và phá cách thành nhiều kiểu phong phú khác nhau như crew cut húi cua, đầu đinh húi cua hay húi cua chôm chôm …

20 Kiểu tóc nam French Crop

Tóc nam French Crop là kiểu tóc được sáng tạo một cách đơn giản, tinh tế

Tóc nam French Crop là kiểu tóc được phát minh sáng tạo một cách đơn thuần, tinh xảo với phần tóc xung quanh được cắt sát, phần trên có độ dài tùy theo sở trường thích nghi của mỗi cá thể, phần tóc mái được tỉa mỏng mảnh, hoàn toàn có thể buông hoặc hất sang hai bên để tạo điểm nhấn .

Như vậy BT Sneaker đã tổng hợp cho các bạn top 20 kiểu tóc nam đẹp, dẫn đầu xu hướng cực hot cho mùa hè. Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thể chọn được kiểu tóc nam cho mùa hè phù hợp nhé!

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY