Cách tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp

16/11/2021 | Lượt xem: 339 haitacte

Đánh giá post

Đây là một kiểu tóc đẹp và mang dáng vẻ cổ điển mà các cô gái Pháp rất hay ứng dụng. Với kiểu tóc tết này, bạn sẽ sở hữu một mái tóc xinh xắn, duyên dáng với dáng vẻ của một tiểu thư đài các.

Với những chị em mới khởi đầu tự thực thi tết tóc kiểu này thì hoàn toàn có thể là một thử thách khá khó khăn vất vả. Tuy nhiên, hãy kiên trì và cẩn trọng khi thực thi, bạn sẽ tự tạo được một kiểu tóc duyên dáng trọn vẹn độc lạ với những kiểu tóc tết khác.

Cách tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - Hình 1

Bước 1

Chỉ cần bạn có một mái tóc dài trung bình thì bạn đã hoàn toàn có thể thực thi kiểu tóc này rồi đấy. Để khởi đầu, bạn hãy lấy toàn bộ những phần tóc trên đỉnh đầu và chia chúng thành 3 lọn tóc dài khác nhau. Để tạo ra một bím tóc tết đẹp, bạn nên phân loại tóc thành 3 phần với một lọn chính giữa từ đỉnh đầu xuống cổ và hai lọn tóc 2 bên đầu.

Cách tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - Hình 2

Bước 2 Sử dụng một chiếc lược thưa để chải tóc nhằm mục đích vô hiệu phần tóc rối.

Cách tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - Hình 3

Bước 3 Giữ riêng một lọn tóc ở giữa đỉnh đầu để khởi đầu triển khai tết tóc theo hình dạng chữ V. Điểm V này sẽ hướng về phía sau đầu của bạn. Để khởi đầu tết tóc, bạn hoàn toàn có thể chọn một lọn tóc nhỏ ở trên tai của bạn để chúng khiến bím tóc tết dày dặn và ngăn nắp hơn.

Cách tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - Hình 4

Video đang HOT

Bước 4 Bạn nên giữ 3 lọn tóc này ở trong một tay và chỉ sử dụng những ngón tay để tách những lọn khác. Muốn thuần thục, chỉ cần bạn thực hành thực tế tết tóc nhiều lần là sẽ cảm thấy tự do và tự tin hơn.

Cách tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - Hình 5

Bước 5 Kéo một lọn tóc bên ngoài cùng của bên phải mái đầu và đặt lên trên lọn tóc ở giữa. Bổ sung một phần lọn tóc mới vào lọn tóc chính. Bạn nên lấy những lọn tóc tết có kích cỡ gần bằng nhau sẽ tạo ra một bím tóc đều đặn.

Cách tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - Hình 6

Cách tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - Hình 7

Giữ lọn tóc vừa kéo vào ở phần bên trái đầu và được giữ bởi ngón út bên trái. Trong khi đó, bạn vận động và di chuyển lọn tóc ngoài cùng bên phải từ tay phải sang bên trái. Bước 6 Tiếp tục thêm một lọn tóc ngoài cùng từ phía bên phải đầu. Sử dụng ngón tay trỏ bên phải để lấy một phần tóc từ phía bên phải đầu và thêm nó vào lọn tóc ngoài cùng bên phải.

Cách tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - Hình 8

Bước 7 Thêm lọn tóc ngoài cùng bên trái và để lên trên lọn tóc ở giữa. Bạn nên giữ những lọn tóc ngoài cùng bên phải với ngón út bên phải. Sau đó xoay bàn tay trái để bạn hoàn toàn có thể nắm những lọn tóc ngoài cùng bên tay trái. Thay đổi luân phiên lọn tóc ngoài cùng bên trái sang tay phải của bạn.

Cách tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - Hình 9

Bước 8 Cứ thế bạn liên tục tết bím tóc bằng cách để những lọn tóc mới ngoài cùng lên trên lọn tóc ở giữa. Thực hiện bổ trợ lọn tóc ngoài cùng bên phải rồi sau đó liên tục bổ trợ lọn tóc ngoài cùng bên trái. Cứ thế lặp lại cho đến khi hết tóc.

Cách tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - Hình 10

Cách tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - Hình 11

Bước 9 Nếu bạn có mái tóc dài, bạn hãy đưa bím tóc vừa tết sang phía trước trên vai. Điều này sẽ khiến bạn duyên dáng và cổ xưa hơn.

Cách tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - Hình 12

Cách tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - Hình 13

Để bím tóc tết trở nên ấn tượng và sang chảnh hơn, cũng như hợp thời trang hơn, bạn hoàn toàn có thể buộc điểm kết thúc của bím tóc với một chiếc cặp tóc, dây buộc tóc hoặc những phụ kiện đáng yêu và dễ thương. Theo Deponline

Lạ lùng với biểu tình “giày dép” kiểu Pháp

Khoảng 12.000 đôi giày được xếp ngay ngắn dưới chân quảng trường Republique – Paris thay cho cuộc tuần hành bị hủy

Hội nghị lần thứ 21 những bên tham gia Công ước khung của Liên Hiệp Quốc về đổi khác khí hậu ( COP21 ) mở màn ngày 30-11 quy tụ 195 nguyên thủ vương quốc tại Paris. Do diễn ra ngay sau cuộc khủng bố 13-11 nên mọi hoạt động giải trí diễu hành đều bị cấm.

Tuy nhiên, sự cấm đoán này cũng không thể ngăn cản sự sáng tạo bất tận của người dân Pháp. Từ 2 giờ sáng 29-11, khoảng 12.000 đôi giày được xếp ngay ngắn dưới chân quảng trường Republique thay cho cuộc tuần hành bị hủy.

Theo nhà tổ chức triển khai dân sự toàn thế giới Avaaz, số giày cuộc những người biểu tình để lại ước tính nặng hơn 4 tấn. Một số người còn để lại thông điệp trên giày của họ. ” Nếu tất cả chúng ta phải lựa chọn chiến đấu thì đó là đại chiến chống đổi khác khí hậu ” – một lời nhắn cho thấy.

Lạ lùng với biểu tình giày dép kiểu Pháp - Hình 1

Hàng ngàn đôi giày được để lại tại Quảng trường Republique. Ảnh : Reuters Một người khác viết rằng : ” Hãy ăn chay và tạo ra tự do ” đề cập đến mối liên hệ giữa ngành chăn nuôi và khí thải nhà kính cũng như đổi khác khí hậu và cuộc xung đột tại Syria. Trong khi đó tại nơi khác, những người biểu tình chống biến hóa khí hậu đã tập hợp lại tạo thành hàng dài gần 2 km thay vì đi tuần hành. Ông Denis Diderot, giảng viên ĐH về hưu cũng tham gia cuộc biểu tình này, cho biết : ” Tôi kỳ vọng hội nghị COP21 lần này sẽ tạo ra một nền tảng vững chãi “.

Lạ lùng với biểu tình giày dép kiểu Pháp - Hình 2

Nhiều người còn để lại thông điệp trên giày. Ảnh : AP Dù tham gia cuộc biểu tình, nhưng mọi người vẫn đứng cách khu vực đặt hoa gần nhà hát Bataclan khoảng chừng 100 m nhằm mục đích biểu lộ sự tôn trọng so với những nạn nhân thiệt mạng trong vụ khủng bố liên hoàn hôm 13-11.

Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, sự im lặng đã bị phá vỡ khi một nhóm thành niên quá khích trở nên manh động lợi dụng tình thế, lao vào ném chai lọ, nến vào cảnh sát. Cảnh sát đã phải dùng hơi cay để kiểm soát tình hình và bắt ít nhất 200 kẻ quá kích, trong đó có nhiều người bịt mặt.

Cùng ngày, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đến hiện trường vụ tiến công khủng bố ở nhà hàt Bataclan tưởng niệm những nạn nhân ngay sau khi vừa đáp chuyến bay xuống trường bay Orly ở Paris để sẵn sàng chuẩn bị tham gia COP21.

Lạ lùng với biểu tình giày dép kiểu Pháp - Hình 3

Đi cùng với Tổng thống Obama ( bìa phải ) là Tổng thống Pháp Francois Hollande ( giữa ) và Thị trưởng thủ đô hà nội Paris Anne Hidalgo. Ảnh : EPA Đi cùng với ông Obama là Tổng thống Pháp Francois Hollande và Thị trưởng Hà Nội Thủ Đô Paris Anne Hidalgo. Cả 3 vị chỉ huy đã đặt hoa hồng trắng trước nhà hát Bataclan, nơi 90 người bị giết hại. Sau khi đặt hoa tại khu vực tưởng niệm, Tổng thống Mỹ đứng yên lặng, cúi đầu, tay nắm chặt phía trước.

Lạ lùng với biểu tình giày dép kiểu Pháp - Hình 4

Ông Obama đặt tay sau vai Tổng thống Pháp Francois Hollande và Thị trưởng Thành Phố Hà Nội Paris Anne Hidalgo. Ảnh : Reuters Sau đó, ông Obama rời đi, tay đặt sau vai ông Hollande và Thị trưởng Anne Hidalgo bộc lộ sự cảm thông và san sẻ về nỗi mất mát của người dân Pháp. Xuân Mai ( Theo Đài truyền hình BBC, Metro ) Theo_Người lao động

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY