Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này

18/11/2021 | Lượt xem: 1,738 haitacte

Đánh giá post

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều NàyĐừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều NàyBạn là người mới tập gym và có vô số câu hỏi cần giải đáp : Nào là tập ở đâu là tương thích ? đi tập gym nên mặc gì ? rồi chính sách siêu thị nhà hàng cho chuẩn, và cả đi giày gì khi đi tập nữa chứ. Với kinh nghiệm tay nghề trong ngành thể thao và tiếp xúc với rất nhiều người mua, Shamdi hiểu được phần nào những vướng mắc của bạn. Hi vọng rằng, những san sẻ về kinh nghiệm tay nghề mua giày tập gym dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ, để tập trung chuyên sâu vào tiềm năng cải tổ sức khỏe thể chất và tầm vóc của bản thân sớm nhất nhé .

Bấm để xem đồ tập CHUYÊN GYM
Cam kết “Sướng hơn, mát hơn” những bộ đồ tập bạn từng mặc.

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này

Bạn có muốn xem thêm: Những mẫu áo bra tập gym không thể thiếu trong tủ đồ của các gymers

#1 – Tại sao phải mua giày tập gym?

Chọn đúng giày với mục đích tập luyện là việc quan trọng trong thể thao. Đơn giản, là vì bạn không thể mua 1 đôi giày chạy bộ để đi trong lúc nâng tạ, hoặc mang ra đường 1 đôi giày đinh đá banh được.

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Tại sao phải mua giày tập gym?

Giày tập gym là gì?

Đầu tiên bạn phải hiểu như thế nào là giày tâp Gym đúng cho nam và nữ. Khác với những loại giày sneaker thường thì, giày tập gym là loại giày phải cung ứng được mọi nhu yếu so với những hoạt động giải trí thể lực khi tập luyện .
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều NàyGiày tập gym cho nữĐối với những bài tập gym như nâng tạ, đẩy tạ, tập cơ đùi, cơ bụng … yên cầu giày tập gym cần có phong cách thiết kế tương thích, đặc biệt quan trọng đế giày phải chắc như đinh .
Xem thêm : Tập gym đúng cách cho người mới tập
Những đôi giày chất lượng kém, lỏng lẻo hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng xấu chất lượng bài tập của bạn cũng như những chấn thương không đáng có
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Cách chọn giày tập gym dành cho Nam và NữĐối với tập gym, việc sử dụng đôi chân linh động giúp bạn tập luyện tốt hơn. Phần gót chân là khu vực chịu nhiều tác động ảnh hưởng nhất trên khung hình, từ việc đi lại, nâng tạ, … đều tác động ảnh hưởng lên khu vực này .
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này 1 đôi giày tập gym chất lượng là điều cực cực kỳ quan trọng với các bạn nữDo đó, sử dụng 1 đôi giày tập gym chất lượng là điều cực cực kỳ quan trọng để bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn, cũng như ngăn ngừa chấn thương khi tập luyện .

#2 – Mình lấy giày đi bộ để mang đi tập gym được không?

Trong chạy bộ, hoạt động khung hình luôn theo trục thẳng, hướng về phía trước. Không hề có những hoạt động phức tạp theo phương ngang, xéo hay quay vòng .
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều NàyChọn giày theo từng bài tập trong Gymtrái lại, tập luyện đa năng ( gồm có cả tập gym, nhảy, … ) có rất nhiều những bài tập khác nhau như chạy bộ trên máy, nâng tạ Dead Lift, Zumba, Calisthenics, Cross-Train, … Khi này, khung hình phải hoạt động rất linh động ngang dọc, tiến lùi, xoay vòng, … tùy theo dạng bài tập .

Vậy nên là, câu trả lời cho câu hỏi trên là…còn tùy bạn tập gì ở gym!

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều NàySựkhác biệt giữa giày Running và giày Training

Nếu bạn vào gym chỉ tập chạy trên máy, hít đất, đạp xe, yoga,…giày chạy bộ hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện của bạn.
Nếu bạn chuyên tập các môn cường độ cao: HIIT, Dead Lift, CrossFit, giày chạy bộ không phải là lựa chọn tối ưu. Bạn nên chọn mua các đôi training cao cấp như Nike Metcon để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Bạn nên chọn mua các đôi training cao cấp như Nike Metcon để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

#3 – Những lưu ý phải nắm khi chọn giày tập gym

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Những lưu ý phải nắm khi chọn giày tập gym

3.1 – Dáng bàn chân của bạn?

Bạn có biết, mỗi người có 1 vân tay riêng và … vân chân cũng same same vậy ! …
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều NàyFunny xíu thôi, chứ vân chân không tương quan gì tới chọn giày đâu, mà hình dáng bàn chân của bạn mới là thứ mình đang nói đến ở đây. Hình dáng bàn chân thì không phải là duy nhất của mỗi người, nó được chia làm 3 hình dạng chính : bàn chân bẹt, bàn chân thông thường và bàn chân lõm .

Chân lõm nhiều: Bạn nên tìm loại giày rộng thoải mái cho đôi chân này, đây là lúc bạn áp dụng nguyên tắc “giày thừa dép thiếu”. Bạn không nên mua một đôi quá vừa vặn bởi như thế bạn sẽ có thể cảm thấy chật chội khi hoạt động mạnh. Nếu cần đi bộ nhiều hay đi du lịch, bạn nên mua thêm một miếng lót giày để chân được thăng bằng và êm ái hơn.

Chân bình thường: Nếu đôi chân của bạn là bình thường thì một đôi giày vừa vặn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn chỉ cần hỏi size là được. Những người kiểu thế này rất dễ mua giày dép.

Chân bẹt (quá phẳng): Dấu hiệu của một bàn chân quá phẳng là bàn chân bạn úp khum vào trong quá nhiều. Vì vậy, khi chọn giày bạn nên quan tâm đến phần gót giày, đế giày, hãy chọn giày giúp gót chân bạn thật vững.

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều NàyCách cọn size giày phù hợp với chânMỗi kiểu bàn chân này, sẽ có một kiểu giày tương thích. Vì vậy, bạn nên xác lập xem chân mình thuộc loại nào trước khi chọn giày .

3.2 – Trọng lượng của đôi giày thì sao?

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Giày tập có tác dụng chủ yếu là nâng đỡ đôi chân và cả cơ thể Giày tập có tính năng đa phần là nâng đỡ đôi chân và cả khung hình, giúp cho việc tiếp xúc với mặt sàn hay những dụng cụ nhẹ nhàng một cách tối đa .
Một đôi giày đẹp đến đâu, êm ái thế nào nhưng quá nặng nề thì cũng khiến việc tập luyện trở nên căng thẳng mệt mỏi, thiếu linh động, nhất là với phụ nữ. Vì thế, những chị em hãy chọn những đôi giày tập gym thoáng nhẹ nhất hoàn toàn có thể .
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Hãy chọn những đôi giày tập gym thoáng nhẹ nhất có thể.

3.3 – Một số lưu ý khác khi mua giày tập gym

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Một số lưu ý khác khi mua giày tập gym – Chỉ mua khi cảm thấy thử đi lại cảm thấy tự do. Bạn nên đi thử chứ không nên chỉ mua theo size. Giá của một đôi giày thể thao là không hề rẻ, vì thế, nếu đi không vừa chân, không tự do bạn sẽ mất công đi đổi hoặc phải mua một đôi mới tinh .
– Bạn cũng nhớ kiểm tra mặt trong của giày để tránh thực trạng mua phải đôi giày bị cộm hoặc không nhẵn làm ảnh hưởng tác động đến chân khi tập .
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Một số lưu ý khác khi mua giày tập gym – Mũi và gót chân của giày, khi được uốn cong, nên theo những đường viền của bàn chân của bạn
– Mua những đôi giày hiếu khí hấp thụ sốc tốt hơn và đệm lót mềm, hút ẩm .
– Gót chân nên có một chút ít tự do vận động và di chuyển. Giày bạn đi rộng tối thiểu một ngón tay cái của khoảng trống từ ngón dài nhất đến gót chân .
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Một số lưu ý khác khi mua giày tập gym

#4 – Một số mẫu giày tập gym kết hợp chạy bộ

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Một số mẫu giày tập gym kết hợp chạy bộ

4.1 – Champion Gusto Cross Trainer

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Champion Gusto Cross Trainer – giày tập gym nữ tốt

Champion đã làm người chơi thể thao chú ý đến mẫu giày thể thao Champion Gusto Cross. Champion không hẳn là thương hiệu giày thể thao nổi tiếng trước đây, nhưng chỉ riêng mẫu giày tập gym Champion Gusto Cross đã mang về cho Champion vị trí trong các bảng xếp hạng giày chạy bộ được đánh giá bởi người dùng sành điệu.

4.2 – Nike Air Zoom Pegasus 33

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Nike Air Zoom Pegasus 33 Giày Nike Air Zoom Pegasus 33 sở hữu đế giày Air Zoom đứng vị trí số 1 công nghệ tiên tiến giày chạy bộ, phối hợp phong cách thiết kế upper Nike Pegasus như một chiếc vớ thể thao bảo vệ cổ chân và mạng lưới hệ thống dây Dynamic Flywire dọc hai bên thân giày. Miếng lót giày sockliner trên Nike Pegasus 33, giúp nó được xếp vào phân khúc giày Run Fast, tức là giày chạy nhanh để phân biệt với những mẫu thuộc phân khúc Run Easy là chạy thuận tiện như Vomero 11 hay LunarGlide 8 .
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Giày Nike Air Zoom Pegasus 33 sở hữu đế giày Air Zoom dẫn đầu công nghệ giày chạy bộ

4.3 – Reebok R Crossfit Lifter 2.0

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Reebok R Crossfit Lifter 2.0là đôi giày bạn không thể bỏ qua! Nếu là dân tập gym chuyên nghiệp thì đây là đôi giày bạn không hề bỏ lỡ ! Bạn muốn tìm 1 đôi giày phong cách thiết kế cho việc tập deadlift và linh động 1 chút, đây chính là đôi giày bạn cần. Ý tưởng đằng sau đôi giày này à nó cân đối ở cả 2 mặt, giữa nhanh gọn sức mạnh và tính thẩm mỹ và nghệ thuật .

4.4 – New Balance 1260v7

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này New Balance 1260v7 Giày chạy bộ New Balance 1260 v7 có phong cách thiết kế ấn tượng và chia hẳn ra phong cách thiết kế giày chạy bộ nam New Balance 1260 v7 với giày chạy bộ nữ New Balance 1260 v7. Nó là đôi giày chạy bộ phối hợp giày tập gym quy tụ hầu hết những công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật của New Babance như đế giày Eva, lớp mút giày IMEVA và lót giày ABZORB giúp việc vận động và di chuyển của bạn linh động hơn .

4.5 – Biti’s Hunter X

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Biti’s Hunter X – giày thể thao dành cho nam và nữBiti’s Hunter X đang dần trở thành cái tên quen thuộc với hội đồng tập gym hoặc sinh viên. Đó là nguyên do giúp Biti’s Hunter X luôn xuất hiện trong bảng xếp hạng giày tập gym đáng mua nhất từ 2017 đến nay. Hãy thưởng thức lớp vải upper và độ đàn hồi tuyệt vời của đế giày Biti’s Hunter X .
Video hướng dẫn chọn giày tập gym từ blogger Vincent vo :

#5 – Mẹo bảo quản và vệ sinh giày?

Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Mẹo bảo quản và vệ sinh giày

5.1 – Bao lâu cần vệ sinh giày thể thao một lần?

Chắc chắn đây là câu hỏi thường gặp nhất khi nhắc đến chuyện vệ sinh giày dép. Cần phân biệt giữa : vệ sinh làm sạch giày và giặt giày .
Đối với giặt giày, thường sẽ có hai phe phái : ghiền giặt ( giặt tiếp tục ) và ngán giặt ( rất ít khi giặt ). Vậy tần suất giặt sao mới đúng ?
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Bao lâu cần vệ sinh giày thể thao một lần? Rất tiếc, mình không có câu vấn đáp đúng mực. Kinh nghiệm của mình là giặt giày mỗi tháng một lần, và chỉ giặt tay. Chưa thấy đôi giày nào bị yếu tố cả, vẫn ngon lành và ship hàng mình ngon lành. Bình thường mình dùng trong phòng gym nên giày ít khi nào dơ, do đó không cần giặt tiếp tục. Nhưng nếu bạn nào hay chạy đường trail hay đường mưa bùn sình, phải giặt tiếp tục hơn để tránh giày bị lên mốc, gây ghẻ lở .
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Mẹo bảo quản và vệ sinh giày Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh làm sạch giày mỗi ngày nếu thích. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn chải lông mềm và chải nhẹ trên mặt phẳng giày để tống khứ bụi đất bám trên giày sau mỗi buổi chạy. Cách này sẽ bảo vệ giày luôn sạch bong như mới mà không lo chuyện bị bung keo, mục giày khi đem đi giặt .

5.2 – Cách vệ sinh và bảo quản giày thể thao

Khi vệ sinh và dữ gìn và bảo vệ giày, điều quan trọng nhất làm làm thế nào không làm ảnh hưởng tác động đến chất lượng giày. Một số mẹo giặt giày của mình :
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Cách vệ sinh và bảo quản giày thể thao Đừng giặt giày liên tục sau mỗi lần sử dụng. Giày sẽ rất mau hư nếu bạn nhúng nước nó quá tiếp tục : bị hở keo đế, hoặc phần vật tư thân giày bị mục .
Đừng giặt giày bằng máy giặt. Nếu bạn lười biếng và muốn dùng máy giặt, chỉ nên làm thế vài tháng một lần .
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều Này Hãy giặt giày thể tao bằng tay nếu bạn muốn sử dụng lâu dài KHÔNG BAO GIỜ BỎ VÔ MÁY SẤY. Nhiệt độ của hơi sấy sẽ làm hỏng vật tư thân giày, làm giày mất form, đồng thời gây tác động ảnh hưởng xấu đi đến chất lượng keo dán giày .
Đừng ngâm giày trong nước quá lâu. Giày khác với quần áo vì nó có keo dán giữa thân giày và đế giày. Phần keo dán này không thích bị ngâm nước đâu. Mình thường dùng vòi nước xịt thẳng vào mặt phẳng giày để tống khứ vết bẩn, nhanh gọn lẹ .
Hạn chế dùng xà bông. Trừ khi giày quá dơ dùng nước không sạch, bạn mới nên sử dụng xà bông pha loãng .
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều NàyDùng giấy báo nhét vô giày sau khi giặt xong. Bạn có chú ý mỗi lần mua giày về đều thấy có giấy nhét trong giày không ? Mục đích của nó là để giữ form giày. Vì thế, mỗi lần giặt xong, bạn nên kiếm giấy báo nhét vô giày rồi mới đem phơi .
Nếu giày thể thao của bạn có kèm theo hướng dẫn vệ sinh, nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng .
Đừng Bỏ Tiền Ra Mua Giày Tập Gym Nếu Bạn Chưa Biết 6 Điều NàyCảm ơn bạn đã đọc tới phần cuối này, Shamdi hy vọng rằng với những kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề của mình sẽ giúp những bạn chọn được đôi giày tương thích với nhu yếu và điều kiện kèm theo của bản thân. Mọi quan điểm góp phần bạn hoàn toàn có thể để ở phần comment bên dưới .

SHAMDI – HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒ TẬP GYM VÀ YOGA

Fanpage: Shamdi – Đồ tập gym và yoga

TP. Đà Nẵng : 74 Ngô Gia Tự – 315 Núi Thành – TP. Đà Nẵng

Nha Trang: 38 Thái Nguyên  – TP.Nha Trang

BMT : 158 Lý Thường Kiệt – TP.BMT
đường dây nóng : 0984 196 903 – 0935 147 325

Đặt hàng online tại: Shamdi.vn hoặc shamdi.com

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức

BT Sneaker shop giày chuyên các dòng sản phẩm về giày Sneaker như Adidas, Nike, Jordan, Gucci, MLB, Balenciaga, Vans, Converse,… hàng rep 1:1, giày replica siêu cấp chất lượng cao. Giày sneaker đẹp giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và người làm văn phòng. Cam kết hàng chất lượng siêu tốt rep 1:1 giống y hệt chất lượng giày chính hãng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Đặt mua các sản phẩm giày sneaker rep 1:1 tại:

Website https://btsneaker.vn

Email : [email protected]

Số điện thoại : 0337670705

Địa chỉ : 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai

Fanpage : https://www.facebook.com/btsneaker.vn

Zalo : https://zalo.me/0337670705

https://www.pinterest.com/btsneakervn/

https://www.instagram.com/btsneaker.vn/

https://btsneakervn.blogspot.com/

https://giay-sneaker-replica.business.site/

 

 


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY