TOP 10 phần mềm thử kiểu tóc xịn và được yêu thích nhất năm

09/11/2021 | Lượt xem: 391 haitacte

Đánh giá post

Phần mềm kiểm tra kiểu tóc là những ứng dụng được cho phép bạn đổi khác nhiều kiểu tóc chỉ bằng cách tải lên ảnh chân dung của bạn. Khi bạn muốn đổi khác mái tóc của mình, dù là nam hay nữ, bạn sẽ tự hỏi rất nhiều về việc kiểu tóc mới của bạn có tương thích với bạn không. Những ứng dụng này là cách đơn thuần nhất để giúp bạn nhìn thấy hình ảnh của mình trong kiểu tóc, màu tóc mới. Từ đó bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quyết định hành động nên cắt hay nhuộm. Nếu bạn cũng chăm sóc đến những ứng dụng tuyệt vời này, hãy xem chúng trong bài viết dưới đây !

1. Tóm tắt phần mềm kiểm tra kiểu tóc trên hệ điều hành Android

1.1. Phần mềm kiểm tra kiểu tóc cho nam giới

Men Hair Style Photo là một trong những phần mềm kiểm tra kiểu tóc phổ biến nhất dành cho nam giới. Mục đích ban đầu của ứng dụng này không phải là thay đổi kiểu tóc mà là chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, vì ứng dụng có tính năng cắt tóc, cấy râu, thay đổi màu tóc trên khuôn mặt, bạn có thể sử dụng chúng để kiểm tra kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt của bạn.
Để thay đổi kiểu tóc của bạn, bạn có thể chụp ảnh của chính mình hoặc chọn một hình ảnh có sẵn trên máy ảnh. Ngoài các tính năng nói trên, ứng dụng còn cung cấp nhiều tiện ích khác như thêm hình xăm, phụ kiện, thêm văn bản, phông nền ảnh để làm cho bức ảnh của bạn thú vị hơn.

Ưu điểm :

 • Dễ sử dụng
 • Kiểu tóc đa dạng, hợp thời trang.

Khiếm khuyết:

 • Kiểu tóc mang nhiều phong cách châu Âu, Mỹ phù hợp với vẻ ngoài của đàn ông phương Tây. Không có nhiều kiểu tóc kiểu Hàn Quốc.

Xếp hạng : 3,6 sao
giao diện của phần mềm kiểm tra kiểu tóc nam Men Hairstyle Photo Editor

1.2. Salon tóc: Thay đổi màu sắc

Xếp hạng : 3,5 sao
Hair Salon Color Changer là ứng dụng biến hóa kiểu tóc dễ sử dụng. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần chụp ảnh tự sướng với máy ảnh hoặc tải lên ảnh có sẵn trong thư viện của bạn. Tiếp theo, nhấn nút để đổi khác kiểu tóc, trên màn hình hiển thị sẽ Open một loạt những kiểu tóc ngắn, dài, tóc thẳng, tóc thẳng, tóc xoăn … với nhiều sắc tố khác nhau cho bạn lựa chọn. Nó cũng được cho phép bạn phóng to hoặc thu nhỏ những kiểu tóc được chọn để chúng tương thích với khuôn mặt của bạn. Sau khi cấy tóc xong, bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ ảnh với bè bạn để khoe diện mạo mới hoặc giúp bạn nhận xét kiểu tóc nào tương thích hơn với bạn .
Ưu điểm :

 • Ứng dụng này được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng
 • Chỉ tập trung vào mục đích thay đổi kiểu tóc, màu tóc sẽ không khiến bạn “sa đà” vào các chức năng khác.

Khiếm khuyết :

 • Không thể thay đổi màu tóc cho kiểu tóc đã chọn
 • Một số kiểu tóc không phù hợp với khuôn mặt của bạn trông không được tự nhiên

giao diện của ứng dụng Hair Salon Color Changer

1.3. Thay đổi kiểu tóc  – HairStyle & HairColor Pro

Đánh giá : 3,3 sao
Công cụ đổi khác kiểu tóc này hoàn toàn có thể chỉnh sửa kiểu tóc cho cả nam và nữ. Khi bạn mở ứng dụng, bạn chỉ cần chọn giới tính của mình. Ứng dụng sẽ hiển thị một giao diện chỉnh sửa riêng tương thích với từng giới. Điểm cộng cho ứng dụng này là sau khi chọn kiểu tóc, bạn hoàn toàn có thể tự do biến hóa màu tóc nhuộm cho kiểu tóc đã chọn. Hơn nữa, hoàn toàn có thể biến hóa tỷ lệ của tóc được nối để làm cho hình ảnh trông tự nhiên hơn. Chưa hết, công nghệ tiên tiến nhận dạng khuôn mặt tự động hóa sẽ kiểm soát và điều chỉnh sao cho tóc được đưa vào tương thích với khuôn mặt của bạn. Do đó, bạn không cần kiểm soát và điều chỉnh tỷ suất, xoay hình ảnh thủ công bằng tay để có được hình ảnh như vậy .
Ưu điểm :

 • Ứng dụng dễ sử dụng
 • Có các tính năng để chia sẻ ảnh trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter … sau khi ghép ảnh.

Khiếm khuyết :

 • Danh mục các kiểu tóc không phong phú, ít lựa chọn

Ứng dụng cấy tóc trong khuôn mặt Kiểu tóc Changer 2020

1.4. Biên tập kiểu tóc

Đánh giá : 3,1 sao
Hairstyle Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhưng tích hợp tính năng đổi khác kiểu tóc. Khi tải lên ảnh của bạn, ứng dụng này sẽ cung ứng cho bạn một loạt những lựa chọn gồm có kiểu tóc dài, tóc ngắn, kiểu tóc tomboys và tóc dễ thương và đáng yêu. Ngoài ra còn có một phần để bạn thử những kiểu tóc cô dâu, tóc truyền thống cuội nguồn Trung Quốc, tóc Geisha Nhật Bản. Các kiểu tóc trong ứng dụng được phong cách thiết kế rất thời trang, văn minh, hợp thời trang để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thử những xu thế tóc thông dụng nhất năm 2020 .
Ngoài mục tiêu chính là để thử kiểu tóc, ứng dụng này còn giúp bạn giảm bớt stress nhờ công dụng trang trí ảnh bằng cách thêm nhãn dán, bộ lọc, hình nền … Hình ảnh sau khi triển khai xong sẽ rất mê hoặc và sôi động .
Ưu điểm :

 • Nhiều lựa chọn kiểu tóc, nhiều phong cách khác nhau

Khiếm khuyết :

 • Phần mềm kiểm tra kiểu tóc này có rất nhiều quảng cáo sẽ gây một chút bất tiện cho người dùng

Giao diện ứng dụng Hairstyle Editor

1.5. Thử nghiệm kiểu tóc mới – Nhà tạo mẫu tóc

Đánh giá : 2,5 sao
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thử nghiệm kiểu tóc mang lại cho bạn thưởng thức thỏa mãn nhu cầu, ứng dụng này là một trong những gợi ý số 1. Điểm cộng của ứng dụng là công nghệ tiên tiến nhận dạng khuôn mặt mưu trí. Trước khi nối tóc, ứng dụng sẽ tự động hóa quét khuôn mặt của bạn một lần. Sau khi chọn tóc, quy mô tóc được tự động hóa lắp ráp đúng mực, bạn không cần kiểm soát và điều chỉnh bằng tay. Có nhiều ứng dụng cũng được trang bị năng lực này, nhưng độ đúng mực không cao bằng .
Một điểm cộng nữa là kho tài liệu của ứng dụng chứa hàng trăm mẫu tóc thời trang khác nhau. Chúng được update liên tục hàng tháng thế cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bạn sẽ thử những kiểu tóc phổ cập nhất .
Ưu điểm :

 • Ứng dụng nhận được nhiều đánh giá tích cực trên CH Play
 • Đàn ông hay phụ nữ đều có thể sử dụng
 • Ngoài kiểu tóc hiện đại, bạn cũng có thể thử kiểu tóc truyền thống Trung Quốc, tóc Geisha Nhật Bản

Khiếm khuyết:

 • Ngoại trừ lỗi, bị vứt bỏ khi sử dụng, ứng dụng này nhìn chung khá tốt

giao diện của phần mềm tạo mẫu tóc

1.6. Phong cách tóc của tôi: Khám phá diện mạo tiếp theo của bạn

Đánh giá : 1,5 sao
Style My Hair là một ứng dụng thử nghiệm kiểu tóc được tăng trưởng bởi Loreal – một tên thương hiệu chuyên sản xuất những loại sản phẩm tóc như dầu gội, dầu xả, thuốc nhuộm tóc, Loreal … thông dụng nhất lúc bấy giờ. Không giống như nhiều ứng dụng thử nghiệm kiểu tóc thường thì, Style My Hair được tạo ra chỉ để đổi khác màu tóc trên ảnh bạn tải lên. Sau khi chọn màu tóc tương thích, ứng dụng sẽ gợi ý salon làm tóc Loreal gần nhất bạn hoàn toàn có thể đi để nhuộm màu tóc bạn đã chọn. Mặc dù không phong phú về công dụng, nhưng đây cũng là một ứng dụng đáng đáng tin cậy để bạn thấy diện mạo của mình sẽ trông như thế nào trong một màu tóc mới .
Ưu điểm :

 • Có thể kiểm tra khá chính xác màu sắc trông như thế nào trên chân tóc hiện có

Khiếm khuyết :

 • Ứng dụng này chỉ đơn thuần được sử dụng để thay đổi màu tóc nên khá nhàm chán.

Loreal's Style My Hair app

2. Phần mềm kiểm tra kiểu tóc trên iOS

2.1. i Kiểu tóc – Thay đổi màu tóc

Đánh giá : 4,8 sao
Đây là một ứng dụng dễ sử dụng được cho phép bạn tạo kiểu tóc đẹp hoặc biến hóa màu tóc trên ảnh của chính bạn. Ứng dụng được trang bị công nghệ tiên tiến nhận dạng khuôn mặt mưu trí, do đó quy mô tóc được ghép với độ đúng mực cao. Hình ảnh sau khi hoàn thành xong xác nhận mang lại sự hài lòng cao cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng về iphone, ipad mà không cần sạc. Tuy nhiên, sẽ có một số ít tính năng nâng cao bạn cần trả tiền để sử dụng .
Ưu điểm :

 • Ứng dụng chụp ảnh đẹp, giúp bạn tự tin hơn khi chụp ảnh
 • Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng

Khiếm khuyết :

 • Có một vài kiểu tóc để lựa chọn
 • Chi phí để sử dụng các tính năng bổ sung khá cao

Phần mềm kiểm tra kiểu tóc trên iOS

2.2. Kiểu tóc cho khuôn mặt của bạn – phần mềm để thử kiểu tóc và định hình khuôn mặt

Đánh giá : 4 sao
Không giống như những ứng dụng tạo kiểu tóc khác, ứng dụng này thông dụng ở chỗ nó giúp xác lập khuôn mặt của bạn là gì, sau đó đưa ra những kiểu tóc tương thích. Đây là một ứng dụng có ích để xử lý yếu tố mà bạn luôn tự hỏi kiểu tóc nào tương thích với khuôn mặt vuông, tròn của bạn .
Ưu điểm :

 • Xác định hình dạng khuôn mặt của bạn một cách nhanh chóng
 • Những kiểu tóc được đề xuất cho các kiểu khuôn mặt khá hợp lý

Khiếm khuyết :

 • Quảng cáo xuất hiện khá thường xuyên nên sẽ gây khó chịu cho người dùng

Phần mềm xác định hình dạng khuôn mặt và chọn kiểu tóc phù hợp

2.3. Kiểu tóc thử

Đánh giá : 4 sao
Nếu bạn không chắc như đinh nên cắt kiểu tóc nào bên cạnh khuôn mặt tròn của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trợ giúp của Phần mềm Kiểu tóc Thử trên Kiểu tóc để tìm gợi ý. Cơ sở tài liệu của ứng dụng này có hàng trăm kiểu tóc với nhiều độ dài, kiểu ngắn, phong phú. Đặc biệt, bạn sẽ thử 36 kiểu tóc không tính tiền, những kiểu tóc khác cần phải trả tiền để sử dụng .
Ưu điểm :

 • Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng như: giúp họ dễ dàng chọn kiểu tóc phù hợp hơn; Dễ sử dụng; mang lại nhiều niềm vui trong quá trình sử dụng …

Khiếm khuyết :

 • Kiểu tóc không được cập nhật thường xuyên nên không đảm bảo hợp thời trang và hợp thời trang

thử phần mềm kiểu tóc

2.4. Phần mềm dùng thử kiểu tóc Pimp My Hair với phí “hạt dẻ”

Xếp hạng : 2,3 sao
Pimp My Hair cũng là một ứng dụng thử nghiệm tóc điển hình nổi bật trên Apple Store. Ứng dụng này cung ứng cho bạn hơn 40 kiểu tóc và 8 màu tóc khác nhau để bạn tự do lựa chọn. Mặc dù ứng dụng không tự động hóa nhận diện khuôn mặt, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh tóc trên màn hình hiển thị một cách thuận tiện. Nếu bạn muốn thử tổng thể những kiểu tóc trong shop ứng dụng, bạn cần phải trả tiền nhưng chỉ tốn 0,99 đô la, khá “ hạt dẻ ” so với nhiều ứng dụng khác .

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Cung cấp tùy chọn kiểu tóc đa dạng
 • Chi phí sử dụng các chức năng tiên tiến không quá đắt

Khiếm khuyết :

 • Ứng dụng thường gặp lỗi gây khó chịu cho người dùng
 • Các kiểu tóc hiếm khi được cập nhật, vì vậy đôi khi chúng không đáp ứng được sở thích của người dùng

Pimp phần mềm tóc của tôi
Phần mềm kiểm tra kiểu tóc là một công cụ tuyệt vời cho những ai yêu dấu làm đẹp. Chúng giúp bạn mày mò diện mạo mới của mình trong một loạt những kiểu tóc chỉ với một bức ảnh và một vài cử chỉ chạm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chọn kiểu tóc tương thích mà không phải lo ngại về những rủi ro đáng tiếc như kiểu tóc mới hoặc màu mới khiến bạn già đi. Nếu việc lựa chọn kiểu tóc trước đây gây khó khăn vất vả cho bạn, điều này sẽ đơn thuần hơn nhiều nhờ những ứng dụng được trình làng trong bài viết này .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY