Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

11/11/2021 | Lượt xem: 1,041 haitacte

Đánh giá post

Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ có rất nhiều và dễ thực hiện. Chỉ cần vài phút mỗi ngày, bạn gái đã có một mái tóc xinh xắn để đến trường.  BT Sneaker chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm đẹp cho tóc dài lẫn tóc ngắn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ có mái tóc dài qua vai

Tóc dài qua vai là mái tóc thông dụng nhất ở những bạn nữ. Có những cô gái truyền thống cuội nguồn, nuôi tóc dài quá sống lưng. Cũng có những bạn gái chiếm hữu mái tóc vừa phải, từ nửa sống lưng trở lên. Dù là độ dài nào thì đều rất thuận tiện để tạo kiểu tóc khi đến trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những kiểu tóc đó ngay sau đây .

Tóc đuôi ngựa – kiểu tóc năng động cho bạn gái

Đây là kiểu tóc truyền thống nhất của các cô nàng. Kiểu tóc này rất trẻ trung, năng động và tạo cảm giác thoải mái. Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ này rất đơn giản, chỉ cần 2 phút là đã hoàn thành.

Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp

Bước 1 : Chải mái tóc, tháo gỡ sao cho vào nếp ngay ngắn .
Bước 2 : Lấy một lọn tóc nhỏ trên đỉnh đầu rồi dùng dây thun cố định và thắt chặt lại. Kéo lỏng thun và cho phần đuôi lọn tóc vào giữa .
Bước 3 : Giữ nguyên phần lọn tóc nhỏ ở bước 2. Sau đó túm gọn phần tóc phía sau và dùng thun cố định và thắt chặt lại. Nên buộc tóc cao, trên phần tai .
Bước 4 : Luồn phần tóc đuôi vào giữa lọn tóc nhỏ ở đỉnh đầu. Điều này sẽ giúp tóc đuôi ngựa của bạn giữ cao được cả ngày .
Bước 5 : Đánh rối nhẹ và kéo một vài lọn tóc ở phần đỉnh đầu để tạo cảm xúc phồng tự nhiên .
Bước 6 : Quấn lọn tóc nhỏ khởi đầu xung quanh đường thun buộc tóc để che lại phần thun này. Và dùng kẹp tăm cố định và thắt chặt lọn tóc đó lại là được .
Bạn hoàn toàn có thể dùng máy uốn tóc để làm xoăn nhẹ phần đuôi. Như thế mái tóc buộc đuôi ngựa của bạn sẽ trông sinh động và đẹp hơn .

Tóc búi – cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

Tóc búi là kiểu tóc vô cùng năng động, dễ thương, cực kỳ thích hợp với các bạn nữ sinh. Tóc búi rất gọn gàng nên đặc biệt thích hợp sử dụng trong mùa hè. Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ này giúp khuôn mặt của các cô nàng bừng sáng.

Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

Tóc búi có hai kiểu là tóc búi củ tỏi và tóc búi xoắn. Tóc búi củ tỏi sẽ thích hợp với những cô nàng có mái tóc dài vừa phải. Còn tóc búi xoắn lại tương thích với mái tóc dài hơn .

Cách búi tóc củ tỏi

Có rất nhiều cách búi tóc củ tỏi. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách búi tóc củ tỏi đơn thuần, chỉ cần 2 sợi dây thun. Cách làm như sau :
Bước 1 : Buộc gọn hàng loạt tóc thành một đuôi ngựa cao trên đỉnh đầu .
Bước 2 : Đánh phồng phần tóc đuôi ngựa đã buộc để giúp búi tóc trông to hơn. Chia tóc thành những lọn nhỏ, kéo thẳng ra, sau đó dùng lược chải nhẹ nhàng theo hướng ngược lên .
Bước 3 : Quấn tóc đã được chải phồng xung quanh nút buộc tóc .
Bước 4 : Cố định chặt búi tóc củ tỏi bằng dây thun .
Bước 5 : Sử dụng kẹp tăm cho những sợi tóc bị rơi ra, không vào nếp. Có thể dùng thêm keo để giữ form cho mái tóc của bạn .

Cách làm kiểu tóc búi xoắn

Như đã nói, tóc búi củ tỏi thích hợp hơn với các bạn nữ có mái tóc dài vừa phải. Đối với những bạn có mái tóc quá dài, búi tóc củ tỏi sẽ trông phồng rất to. Nhìn rất nặng nề và già dặn. Tham khảo cách làm tóc đẹp đi học cho nữ theo kiểu búi xoắn ngay sau đây.

Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ
Bước 1 : Chải mái tóc cho ngay ngắn và vào nếp .
Bước 2 : Chia tóc thành hai phần đều nhau .
Bước 3 : Buộc hai phần tóc đã chia vào nhau thành nút thắt .
Bước 4 : Lấy nhánh tóc ở bên phải và cuốn xung quanh búi tóc TT ( nút thắt hai nhánh tóc ). Dùng kẹp tăm để cố định và thắt chặt lại .
Bước 5 : Thực hiện tựa như với nhánh tóc bên trái. Cũng dùng kẹp tăm để cố định và thắt chặt tóc đã xoắn .
Bước 6 : Xịt keo lên tóc để giúp búi tóc giữ chắc và lâu hơn .
Bạn hoàn toàn có thể tích hợp thêm với những chiếc nơ hoặc băng đô với kiểu tóc này. Như thế sẽ trông xinh xắn và điệu đà hơn .

Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ – kiểu tóc thắt nút nửa đầu

Kiểu tóc này có điểm nhấn ở phần nút thắt lạ mắt và sáng tạo ở giữa “suối tóc” dài. Vừa gọn gàng lại giúp khoe mái tóc óng ả, mượt mà. Cực kỳ phù hợp với các bạn nữ sinh trong trang phục áo dài truyền thống.

Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

Cách triển khai

Bước 1 : Dùng máy uốn tóc làm xoăn phần đuôi tóc .
Bước 2 : Lấy mỗi bên một lọn tóc ở sau tai. Chỉ lấy chọn tóc nhỏ, vừa đủ, bởi lọn tóc dày thì khó thực thi hơn .
Bước 3 : Đan chéo hai lọn tóc vừa lấy lại. Sau đó thắt nút hai lọn tóc này vào nhau .
Bước 4 : Sử dụng kẹp ghim để cố định và thắt chặt nút thắt sao cho thật chắc như đinh .
Như vậy là đã hoàn thành xong cách làm tóc đẹp cho nữ đi học theo kiểu thắt nút nửa đầu rồi. Với kiểu tóc này, bạn phải nhớ uốn xoăn đuôi tóc kỹ lưỡng trước. Để tạo nên suối tóc như thác nước và giúp bạn trở nên xinh xắn hơn rất nhiều .

Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ có mái tóc ngắn

Đừng nghĩ chỉ tóc dài mới hoàn toàn có thể làm đẹp điệu đà, còn những mái tóc ngắn, trên vai thì không hề. Những cô nàng tóc ngắn vẫn hoàn toàn có thể biến tấu mái tóc của mình mỗi ngày để đến lớp. Hãy xem một số ít cách làm đẹp đi học cho nữ có mái tóc ngắn ngay sau đây nhé !

Tóc ngắn buộc nửa đầu – đơn thuần và ngăn nắp

Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ kiểu nửa đầu có thể dùng cả cho các bạn nữ tóc dài lẫn tóc ngắn. Nếu ở các bạn tóc dài, kiểu tóc này mang lại sự nữ tính và dịu dàng. Thì ở các bạn tóc ngắn, kiểu tóc nửa đầu lại giúp bạn trông trẻ trung và năng động hơn.

Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

Hơn nữa, kiểu tóc này còn giúp nâng cao phần da mặt hai bên một cách tự nhiên. Nhờ thế, khuôn mặt bạn gái sẽ bừng sáng và thon gọn hơn rất nhiều .

Cách thực thi

Bước 1 : Chải mái tóc suôn mượt và vào nếp .
Bước 2 : Chia mái tóc thành hai nửa trên và dưới .
Bước 3 : Buộc phần tóc bên trên lại là xong .
Bạn hoàn toàn có thể nhấn nhá thêm một vài phụ kiện để mái tóc thêm xinh xắn. Chỉ một chiếc kẹp tóc nhỏ, xinh xắn trên tóc là đã giúp bạn trông dễ thương và đáng yêu hơn rất nhiều .

Tóc củ tỏi nửa đầu – cách làm tóc đẹp đi học cho nữ tóc ngắn

Kiểu tóc này là phiên bản “ tăng cấp ” của kiểu tóc buộc nửa đầu. Mang đến vẻ đẹp tươi tắn, năng động, xinh xắn và độc lạ hơn .

Cách triển khai

Cũng khá giống kiểu tóc buộc nửa đầu đã được hướng dẫn bên trên. Bạn triển khai tuần tự như sau :
Bước 1 : Chải mái tóc suôn mượt và vào nếp .
Bước 2 : Chia mái tóc thành hai nửa trên và dưới. Cố định phần tóc nửa trên bằng dây thun .
Bước 3 : Lấy tay xoắn phần tóc đã buộc lại và cuộn thành búi tròn như củ tỏi .
Bước 4 : Cố định búi tóc lại bằng dây thun hoặc kẹp tăm nhỏ .
Bước 5 : Dùng tay kéo nhẹ một vài lọn tóc xung quanh đỉnh đầu và phần búi tóc. Để tạo độ phồng tự nhiên cho mái tóc .
Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

Đây cũng là cách làm tóc đẹp đi học cho bạn gái thích hợp nhất với những bạn có mái tóc ngang hoặc trên vai. Nếu bạn sở hữu mái tóc dài vừa phải cũng có thể thử kiểu này.

Dù độ dài tóc của bạn như thế nào thì cũng có cách để làm đẹp. Chọn một trong những cách làm tóc đẹp đi học cho nữ bạn yêu thích ở trên. Và thực hiện ngay để trở nên xinh xắn hơn trong mắt bạn bè và thầy cô nhé!

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY