Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

11/11/2021 | Lượt xem: 455 haitacte

Đánh giá post

Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ có rất nhiều và dễ thực hiện. Chỉ cần vài phút mỗi ngày, bạn gái đã có một mái tóc xinh xắn để đến trường.  BT Sneaker chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm đẹp cho tóc dài lẫn tóc ngắn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ có mái tóc dài qua vai

Tóc dài qua vai là mái tóc thông dụng nhất ở những bạn nữ. Có những cô gái truyền thống cuội nguồn, nuôi tóc dài quá sống lưng. Cũng có những bạn gái chiếm hữu mái tóc vừa phải, từ nửa sống lưng trở lên. Dù là độ dài nào thì đều rất thuận tiện để tạo kiểu tóc khi đến trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những kiểu tóc đó ngay sau đây .

Tóc đuôi ngựa – kiểu tóc năng động cho bạn gái

Đây là kiểu tóc truyền thống nhất của các cô nàng. Kiểu tóc này rất trẻ trung, năng động và tạo cảm giác thoải mái. Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ này rất đơn giản, chỉ cần 2 phút là đã hoàn thành.

Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp

Bước 1 : Chải mái tóc, tháo gỡ sao cho vào nếp ngay ngắn .
Bước 2 : Lấy một lọn tóc nhỏ trên đỉnh đầu rồi dùng dây thun cố định và thắt chặt lại. Kéo lỏng thun và cho phần đuôi lọn tóc vào giữa .
Bước 3 : Giữ nguyên phần lọn tóc nhỏ ở bước 2. Sau đó túm gọn phần tóc phía sau và dùng thun cố định và thắt chặt lại. Nên buộc tóc cao, trên phần tai .
Bước 4 : Luồn phần tóc đuôi vào giữa lọn tóc nhỏ ở đỉnh đầu. Điều này sẽ giúp tóc đuôi ngựa của bạn giữ cao được cả ngày .
Bước 5 : Đánh rối nhẹ và kéo một vài lọn tóc ở phần đỉnh đầu để tạo cảm xúc phồng tự nhiên .
Bước 6 : Quấn lọn tóc nhỏ khởi đầu xung quanh đường thun buộc tóc để che lại phần thun này. Và dùng kẹp tăm cố định và thắt chặt lọn tóc đó lại là được .
Bạn hoàn toàn có thể dùng máy uốn tóc để làm xoăn nhẹ phần đuôi. Như thế mái tóc buộc đuôi ngựa của bạn sẽ trông sinh động và đẹp hơn .

Tóc búi – cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

Tóc búi là kiểu tóc vô cùng năng động, dễ thương, cực kỳ thích hợp với các bạn nữ sinh. Tóc búi rất gọn gàng nên đặc biệt thích hợp sử dụng trong mùa hè. Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ này giúp khuôn mặt của các cô nàng bừng sáng.

Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

Tóc búi có hai kiểu là tóc búi củ tỏi và tóc búi xoắn. Tóc búi củ tỏi sẽ thích hợp với những cô nàng có mái tóc dài vừa phải. Còn tóc búi xoắn lại tương thích với mái tóc dài hơn .

Cách búi tóc củ tỏi

Có rất nhiều cách búi tóc củ tỏi. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách búi tóc củ tỏi đơn thuần, chỉ cần 2 sợi dây thun. Cách làm như sau :
Bước 1 : Buộc gọn hàng loạt tóc thành một đuôi ngựa cao trên đỉnh đầu .
Bước 2 : Đánh phồng phần tóc đuôi ngựa đã buộc để giúp búi tóc trông to hơn. Chia tóc thành những lọn nhỏ, kéo thẳng ra, sau đó dùng lược chải nhẹ nhàng theo hướng ngược lên .
Bước 3 : Quấn tóc đã được chải phồng xung quanh nút buộc tóc .
Bước 4 : Cố định chặt búi tóc củ tỏi bằng dây thun .
Bước 5 : Sử dụng kẹp tăm cho những sợi tóc bị rơi ra, không vào nếp. Có thể dùng thêm keo để giữ form cho mái tóc của bạn .

Cách làm kiểu tóc búi xoắn

Như đã nói, tóc búi củ tỏi thích hợp hơn với các bạn nữ có mái tóc dài vừa phải. Đối với những bạn có mái tóc quá dài, búi tóc củ tỏi sẽ trông phồng rất to. Nhìn rất nặng nề và già dặn. Tham khảo cách làm tóc đẹp đi học cho nữ theo kiểu búi xoắn ngay sau đây.

Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ
Bước 1 : Chải mái tóc cho ngay ngắn và vào nếp .
Bước 2 : Chia tóc thành hai phần đều nhau .
Bước 3 : Buộc hai phần tóc đã chia vào nhau thành nút thắt .
Bước 4 : Lấy nhánh tóc ở bên phải và cuốn xung quanh búi tóc TT ( nút thắt hai nhánh tóc ). Dùng kẹp tăm để cố định và thắt chặt lại .
Bước 5 : Thực hiện tựa như với nhánh tóc bên trái. Cũng dùng kẹp tăm để cố định và thắt chặt tóc đã xoắn .
Bước 6 : Xịt keo lên tóc để giúp búi tóc giữ chắc và lâu hơn .
Bạn hoàn toàn có thể tích hợp thêm với những chiếc nơ hoặc băng đô với kiểu tóc này. Như thế sẽ trông xinh xắn và điệu đà hơn .

Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ – kiểu tóc thắt nút nửa đầu

Kiểu tóc này có điểm nhấn ở phần nút thắt lạ mắt và sáng tạo ở giữa “suối tóc” dài. Vừa gọn gàng lại giúp khoe mái tóc óng ả, mượt mà. Cực kỳ phù hợp với các bạn nữ sinh trong trang phục áo dài truyền thống.

Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

Cách triển khai

Bước 1 : Dùng máy uốn tóc làm xoăn phần đuôi tóc .
Bước 2 : Lấy mỗi bên một lọn tóc ở sau tai. Chỉ lấy chọn tóc nhỏ, vừa đủ, bởi lọn tóc dày thì khó thực thi hơn .
Bước 3 : Đan chéo hai lọn tóc vừa lấy lại. Sau đó thắt nút hai lọn tóc này vào nhau .
Bước 4 : Sử dụng kẹp ghim để cố định và thắt chặt nút thắt sao cho thật chắc như đinh .
Như vậy là đã hoàn thành xong cách làm tóc đẹp cho nữ đi học theo kiểu thắt nút nửa đầu rồi. Với kiểu tóc này, bạn phải nhớ uốn xoăn đuôi tóc kỹ lưỡng trước. Để tạo nên suối tóc như thác nước và giúp bạn trở nên xinh xắn hơn rất nhiều .

Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ có mái tóc ngắn

Đừng nghĩ chỉ tóc dài mới hoàn toàn có thể làm đẹp điệu đà, còn những mái tóc ngắn, trên vai thì không hề. Những cô nàng tóc ngắn vẫn hoàn toàn có thể biến tấu mái tóc của mình mỗi ngày để đến lớp. Hãy xem một số ít cách làm đẹp đi học cho nữ có mái tóc ngắn ngay sau đây nhé !

Tóc ngắn buộc nửa đầu – đơn thuần và ngăn nắp

Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ kiểu nửa đầu có thể dùng cả cho các bạn nữ tóc dài lẫn tóc ngắn. Nếu ở các bạn tóc dài, kiểu tóc này mang lại sự nữ tính và dịu dàng. Thì ở các bạn tóc ngắn, kiểu tóc nửa đầu lại giúp bạn trông trẻ trung và năng động hơn.

Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

Hơn nữa, kiểu tóc này còn giúp nâng cao phần da mặt hai bên một cách tự nhiên. Nhờ thế, khuôn mặt bạn gái sẽ bừng sáng và thon gọn hơn rất nhiều .

Cách thực thi

Bước 1 : Chải mái tóc suôn mượt và vào nếp .
Bước 2 : Chia mái tóc thành hai nửa trên và dưới .
Bước 3 : Buộc phần tóc bên trên lại là xong .
Bạn hoàn toàn có thể nhấn nhá thêm một vài phụ kiện để mái tóc thêm xinh xắn. Chỉ một chiếc kẹp tóc nhỏ, xinh xắn trên tóc là đã giúp bạn trông dễ thương và đáng yêu hơn rất nhiều .

Tóc củ tỏi nửa đầu – cách làm tóc đẹp đi học cho nữ tóc ngắn

Kiểu tóc này là phiên bản “ tăng cấp ” của kiểu tóc buộc nửa đầu. Mang đến vẻ đẹp tươi tắn, năng động, xinh xắn và độc lạ hơn .

Cách triển khai

Cũng khá giống kiểu tóc buộc nửa đầu đã được hướng dẫn bên trên. Bạn triển khai tuần tự như sau :
Bước 1 : Chải mái tóc suôn mượt và vào nếp .
Bước 2 : Chia mái tóc thành hai nửa trên và dưới. Cố định phần tóc nửa trên bằng dây thun .
Bước 3 : Lấy tay xoắn phần tóc đã buộc lại và cuộn thành búi tròn như củ tỏi .
Bước 4 : Cố định búi tóc lại bằng dây thun hoặc kẹp tăm nhỏ .
Bước 5 : Dùng tay kéo nhẹ một vài lọn tóc xung quanh đỉnh đầu và phần búi tóc. Để tạo độ phồng tự nhiên cho mái tóc .
Mách bạn cách làm tóc đẹp đi học cho nữ

Đây cũng là cách làm tóc đẹp đi học cho bạn gái thích hợp nhất với những bạn có mái tóc ngang hoặc trên vai. Nếu bạn sở hữu mái tóc dài vừa phải cũng có thể thử kiểu này.

Dù độ dài tóc của bạn như thế nào thì cũng có cách để làm đẹp. Chọn một trong những cách làm tóc đẹp đi học cho nữ bạn yêu thích ở trên. Và thực hiện ngay để trở nên xinh xắn hơn trong mắt bạn bè và thầy cô nhé!

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY