Top các kiểu tóc giúp “gọt mặt” hiệu quả cho người mặt béo

15/11/2021 | Lượt xem: 713 haitacte

Đánh giá post

Những kiểu tóc cho mặt béo, mặt to là những kiểu tóc nào? Mỗi người sẽ có một hình dáng khuôn mặt khác nhau. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà hình dạng và kích cỡ khuôn mặt cũng khác biệt, có người mặt vuông thì sẽ có người mặt tròn, mặt dài, có người mặt gầy xương xương thì cũng sẽ có người mặt béo tròn, mũm mĩm. Với những cô nàng mặt béo, chắc hẳn các nàng đã từng có khoảng thời gian rất khổ sở để nghĩ cách sao cho mặt được thon gọn lại, kể cả can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn có biết có một liệu pháp đơn giản hơn rất nhiều không? Đó chính là sử dụng tóc như một “công cụ” để “gọt mặt”.

Có khá nhiều kiểu tóc có tác dụng rất lớn trong việc thay đổi cảm giác của người đối diện khi nhìn vào khuôn mặt bạn. Một khuôn mặt béo, mũm mĩm sẽ trở nên thon gọn hơn chỉ nhờ những kiểu tóc dưới đây.

Các kiểu rẽ ngôi phù hợp

Khi chọn tóc cho người mập, một trong những yếu tố làm nên một kiểu tóc đẹp đó chính là có cách rẽ ngôi tóc – điều rất ít người nghĩ đến. Một kiểu tóc đẹp không thể thiếu cách bố trí ngôi rẽ hợp lý. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa không những không giúp cho gương mặt của bạn cân đối hơn, mà ngược lại còn khiến bạn trông rất nặng nề ở hai bên vùng má.

Trước khi nghĩ đến một kiểu tóc đẹp, hãy nghĩ đến cách rẽ ngôi tương thích đã nhé. Bạn hoàn toàn có thể chia mái theo kiểu ziczac, 6 : 4, 3 : 7 hoặc để lệch hẳn sang một bên. Chắc chắn những kiểu rẽ ngôi tóc này sẽ giúp bạn đánh lừa được thị giác của người đối lập, bởi chúng sẽ tạo khiến sự lôi cuốn tập trung chuyên sâu ở phần trán thay vì sự bầu bĩnh của hai bên má .

Tóc xoăn sóng nước hoặc xoăn bồng bềnh gợn sóng

Những cô nàng có khuôn mặt to, béo, mũm mĩm, hãy tuyệt đối nói không với mái tóc thẳng bởi nếu để tóc thẳng, những khuyết điểm về kích cỡ khuôn mặt bạn đều sẽ lồ lộ ra trước mắt mọi người. Nếu bạn muốn khuôn mặt gọn hơn, kiểu tóc xoăn sóng như xoăn sóng nước hoặc bồng bềnh gợn sóng sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối. Nhờ những lọn xoăn sóng rũ xuống mặt, người đối lập sẽ bị lôi cuốn vào vùng mũi và vùng mắt của bạn tiên phong chứ không chăm sóc đến kích cỡ khuôn mặt bạn ra làm sao nữa. Hơn thế nữa, kiểu tóc này còn đưa lại cho những cô gái vẻ bên ngoài êm ả dịu dàng, dịu dàng êm ả và sang chảnh .

kiểu tóc cho mặt béo tóc xoăn

kiểu tóc cho mặt tròn béo tóc xoăn

tóc xoăn cho mặt béo

Tóc mái lệch

Khi bạn không may có điểm yếu kém hai phần má phúng phính và khá béo, bạn hãy chọn ngay một kiểu tóc mái tương thích với khuôn mặt mình, và đừng quên đó nên là một kiểu mái lệch. Kiểu mái lệch sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn và tập trung chuyên sâu sự chú ý quan tâm của người đối lập vào đó chứ không phải chú ý quan tâm vào hai bên má của bạn .Có một điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ khi để tóc mái đó là hãy tránh để mái quá dày mà hãy chọn một kiểu tóc mái dài nhẹ nhàng để làm sáng khuôn mặt của mình nhé .

tóc mái dài lệch cho mặt béo

tóc mái dài lệch cho mặt tròn

Tóc buộc nửa đầu kết hợp mái dài

Các cô gái chắc rằng không lạ gì kiểu tóc buộc nửa đầu này. Nhưng tính năng của nó trong việc “ biến hóa ” kích cỡ khuôn mặt bạn thì không phải ai cũng biết. Kiểu tóc buộc nửa đầu là kiểu tóc hoàn toàn có thể tạo cho những cô gái vẻ bên ngoài đậm cá tính và năng động hơn bất kể kiểu tóc nào khác, và trên toàn bộ, nó giúp bạn cực điển hình nổi bật giữa đám đông. Tuy vậy, với đặc trưng kéo hết tóc che hết trước mặt về phía sau, kiểu tóc này hoàn toàn có thể sẽ vô tình tăng thêm kích cỡ cho mặt. Vậy có giải pháp gì để những nàng mặt béo cũng hoàn toàn có thể diện kiểu tóc thời thượng này không ? Có đấy, đó chính là phối hợp tóc buộc nửa đầu với mài dài .Phần mái dài sẽ che bớt phần má bầu bĩnh của bạn, tạo cảm xúc khuôn mặt được nhỏ hơn, tạo điểm nhấn vào đôi mắt của bạn thay vì hai má .

kiểu tóc cho mặt béo tóc buộc nửa đầu mái dài

tóc cho mặt béo tóc buộc nửa đầu mái dài

tóc buộc nửa đầu mái dài

Tóc tỉa layer

Một mái tóc nhiều lớp và được cắt tỉa cầu kỳ, gọn gàng như tóc tỉa layer sẽ mang tới cảm giác bạn có một khuôn mặt thon gọn. Nếu bạn có một gương mặt mũm mĩm thì hãy tránh xa kiểu tóc thẳng bóng mượt, mà thay vào đó, hãy kết thân với kiểu tóc tỉa layer này. Với đặc trưng về một kiểu tóc nhiều tầng, cách tạo kiểu này sẽ tạo độ bồng bềnh cho mái tóc, để gương mặt bạn trở nên hài hòa hơn.

tóc tỉa layer cho mặt béo

kiểu tóc tỉa layer cho mặt béo tròn

kiểu tóc tỉa layer cho mặt béo

Bạn hoàn toàn có thể biến tấu cho kiểu tóc tỉa layer bằng cách nhuộm hightlight cho tóc. Những lọn tóc light sẽ khiến tóc bạn trông có chiều sâu và dày hơn. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp kiểu này cùng với tóc mái lệch ở trên, nhờ đó đôi mắt của bạn sẽ trở nên điển hình nổi bật và người đối lập khi nhìn vào cũng quên mất là kích cỡ khuôn mặt bạn như thế nào .

Tóc búi cao

Có nhiều người ý niệm đã mặt béo thì phải phủ càng nhiều tóc xuống mặt càng tốt để che khuyết điểm, nhưng thực sự là nếu bạn sử dụng quá nhiều tóc một cách vô tổ chức, bạn sẽ trông cực kỳ xuề xòa và luộm thuộm .Nếu bạn chiếm hữu một mái tóc dài, kiểu tóc này là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất để khiến khuôn mặt bạn trông dài hơn. Hãy búi chặt tóc của bạn cao ở trên đỉnh đầu. Điều này chắc như đinh sẽ mang tới cảm xúc có vẻ như khuôn mặt của bạn được “ lê dài ” ra, đồng thời lại để lộ ra những đường nét đẹp nhất trên khuôn mặt bạn. Và đây cũng chính là nguyên do tóc búi cao trở thành kiểu tóc tuyệt vời cho khuôn mặt tròn và béo tròn .

tóc búi cao

tóc búi cap cho mặt béo

tóc búi cao cho nữ mặt béo

Tóc bob truyền thống

Với kiểu tóc không khi nào bị lỗi mốt này, bạn hoàn toàn có thể tha hồ biến tấu và lựa chọn những màu nhuộm khác nhau. Tóc bob truyền thống lịch sử là một trong những kiểu tóc ngắn trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những khuôn mặt to tròn. Nếu bạn lo ngại về độ dài kiểu tóc, hãy để kiểu tóc bob ngang vai với những lọn tóc được tỉa không ngắn quá cằm. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những khuôn mặt tròn và béo tròn .

tóc bob truyền thống nữ mặt béo

tóc bob truyền thống cho nữ mặt tròn

kiểu tóc bob truyền thống cho mặt béo

Tóc bob cá tính

Bên cạnh kiểu tóc bob truyền thống lịch sử, hãy thử kiểu tóc bob ngắn đậm chất ngầu này để giấu đi điểm yếu kém về kích cỡ khuôn mặt bạn một cách khôn khéo. Kiểu tóc bob ngắn đậm chất ngầu và được tạo kiểu với nhiều lớp tóc cắt đầy phóng khoáng, can đảm và mạnh mẽ phía sau, tích hợp với phần mái được tỉa nhọn giúp tạo nên một phong thái cực kỳ đậm cá tính cho khổ chủ .

tóc bob cá tính cho mặt béo

tóc bob cá tính cho nữ mặt béo

kiểu tóc bob cá tính cho người mặt béo

Các kiểu tóc trên đây được BT Sneaker gợi ý đều là những kiểu tóc tuyệt vời để che giấu đi khuôn mặt béo bầu bĩnh, là những kiểu tóc cho mặt béo. Hơn thế nữa, không chỉ có tác dụng che khuyết điểm, các kiểu tóc này đều mang đến cho khổ chủ vẻ đẹp quyến rũ, cá tính nhưng không kém phần nữ tính, giúp bạn tự tin trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY