Top các kiểu tóc giúp “gọt mặt” hiệu quả cho người mặt béo

15/11/2021 | Lượt xem: 1,054 haitacte

Đánh giá post

Những kiểu tóc cho mặt béo, mặt to là những kiểu tóc nào? Mỗi người sẽ có một hình dáng khuôn mặt khác nhau. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà hình dạng và kích cỡ khuôn mặt cũng khác biệt, có người mặt vuông thì sẽ có người mặt tròn, mặt dài, có người mặt gầy xương xương thì cũng sẽ có người mặt béo tròn, mũm mĩm. Với những cô nàng mặt béo, chắc hẳn các nàng đã từng có khoảng thời gian rất khổ sở để nghĩ cách sao cho mặt được thon gọn lại, kể cả can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn có biết có một liệu pháp đơn giản hơn rất nhiều không? Đó chính là sử dụng tóc như một “công cụ” để “gọt mặt”.

Có khá nhiều kiểu tóc có tác dụng rất lớn trong việc thay đổi cảm giác của người đối diện khi nhìn vào khuôn mặt bạn. Một khuôn mặt béo, mũm mĩm sẽ trở nên thon gọn hơn chỉ nhờ những kiểu tóc dưới đây.

Các kiểu rẽ ngôi phù hợp

Khi chọn tóc cho người mập, một trong những yếu tố làm nên một kiểu tóc đẹp đó chính là có cách rẽ ngôi tóc – điều rất ít người nghĩ đến. Một kiểu tóc đẹp không thể thiếu cách bố trí ngôi rẽ hợp lý. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa không những không giúp cho gương mặt của bạn cân đối hơn, mà ngược lại còn khiến bạn trông rất nặng nề ở hai bên vùng má.

Trước khi nghĩ đến một kiểu tóc đẹp, hãy nghĩ đến cách rẽ ngôi tương thích đã nhé. Bạn hoàn toàn có thể chia mái theo kiểu ziczac, 6 : 4, 3 : 7 hoặc để lệch hẳn sang một bên. Chắc chắn những kiểu rẽ ngôi tóc này sẽ giúp bạn đánh lừa được thị giác của người đối lập, bởi chúng sẽ tạo khiến sự lôi cuốn tập trung chuyên sâu ở phần trán thay vì sự bầu bĩnh của hai bên má .

Tóc xoăn sóng nước hoặc xoăn bồng bềnh gợn sóng

Những cô nàng có khuôn mặt to, béo, mũm mĩm, hãy tuyệt đối nói không với mái tóc thẳng bởi nếu để tóc thẳng, những khuyết điểm về kích cỡ khuôn mặt bạn đều sẽ lồ lộ ra trước mắt mọi người. Nếu bạn muốn khuôn mặt gọn hơn, kiểu tóc xoăn sóng như xoăn sóng nước hoặc bồng bềnh gợn sóng sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối. Nhờ những lọn xoăn sóng rũ xuống mặt, người đối lập sẽ bị lôi cuốn vào vùng mũi và vùng mắt của bạn tiên phong chứ không chăm sóc đến kích cỡ khuôn mặt bạn ra làm sao nữa. Hơn thế nữa, kiểu tóc này còn đưa lại cho những cô gái vẻ bên ngoài êm ả dịu dàng, dịu dàng êm ả và sang chảnh .

kiểu tóc cho mặt béo tóc xoăn

kiểu tóc cho mặt tròn béo tóc xoăn

tóc xoăn cho mặt béo

Tóc mái lệch

Khi bạn không may có điểm yếu kém hai phần má phúng phính và khá béo, bạn hãy chọn ngay một kiểu tóc mái tương thích với khuôn mặt mình, và đừng quên đó nên là một kiểu mái lệch. Kiểu mái lệch sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn và tập trung chuyên sâu sự chú ý quan tâm của người đối lập vào đó chứ không phải chú ý quan tâm vào hai bên má của bạn .Có một điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ khi để tóc mái đó là hãy tránh để mái quá dày mà hãy chọn một kiểu tóc mái dài nhẹ nhàng để làm sáng khuôn mặt của mình nhé .

tóc mái dài lệch cho mặt béo

tóc mái dài lệch cho mặt tròn

Tóc buộc nửa đầu kết hợp mái dài

Các cô gái chắc rằng không lạ gì kiểu tóc buộc nửa đầu này. Nhưng tính năng của nó trong việc “ biến hóa ” kích cỡ khuôn mặt bạn thì không phải ai cũng biết. Kiểu tóc buộc nửa đầu là kiểu tóc hoàn toàn có thể tạo cho những cô gái vẻ bên ngoài đậm cá tính và năng động hơn bất kể kiểu tóc nào khác, và trên toàn bộ, nó giúp bạn cực điển hình nổi bật giữa đám đông. Tuy vậy, với đặc trưng kéo hết tóc che hết trước mặt về phía sau, kiểu tóc này hoàn toàn có thể sẽ vô tình tăng thêm kích cỡ cho mặt. Vậy có giải pháp gì để những nàng mặt béo cũng hoàn toàn có thể diện kiểu tóc thời thượng này không ? Có đấy, đó chính là phối hợp tóc buộc nửa đầu với mài dài .Phần mái dài sẽ che bớt phần má bầu bĩnh của bạn, tạo cảm xúc khuôn mặt được nhỏ hơn, tạo điểm nhấn vào đôi mắt của bạn thay vì hai má .

kiểu tóc cho mặt béo tóc buộc nửa đầu mái dài

tóc cho mặt béo tóc buộc nửa đầu mái dài

tóc buộc nửa đầu mái dài

Tóc tỉa layer

Một mái tóc nhiều lớp và được cắt tỉa cầu kỳ, gọn gàng như tóc tỉa layer sẽ mang tới cảm giác bạn có một khuôn mặt thon gọn. Nếu bạn có một gương mặt mũm mĩm thì hãy tránh xa kiểu tóc thẳng bóng mượt, mà thay vào đó, hãy kết thân với kiểu tóc tỉa layer này. Với đặc trưng về một kiểu tóc nhiều tầng, cách tạo kiểu này sẽ tạo độ bồng bềnh cho mái tóc, để gương mặt bạn trở nên hài hòa hơn.

tóc tỉa layer cho mặt béo

kiểu tóc tỉa layer cho mặt béo tròn

kiểu tóc tỉa layer cho mặt béo

Bạn hoàn toàn có thể biến tấu cho kiểu tóc tỉa layer bằng cách nhuộm hightlight cho tóc. Những lọn tóc light sẽ khiến tóc bạn trông có chiều sâu và dày hơn. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp kiểu này cùng với tóc mái lệch ở trên, nhờ đó đôi mắt của bạn sẽ trở nên điển hình nổi bật và người đối lập khi nhìn vào cũng quên mất là kích cỡ khuôn mặt bạn như thế nào .

Tóc búi cao

Có nhiều người ý niệm đã mặt béo thì phải phủ càng nhiều tóc xuống mặt càng tốt để che khuyết điểm, nhưng thực sự là nếu bạn sử dụng quá nhiều tóc một cách vô tổ chức, bạn sẽ trông cực kỳ xuề xòa và luộm thuộm .Nếu bạn chiếm hữu một mái tóc dài, kiểu tóc này là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất để khiến khuôn mặt bạn trông dài hơn. Hãy búi chặt tóc của bạn cao ở trên đỉnh đầu. Điều này chắc như đinh sẽ mang tới cảm xúc có vẻ như khuôn mặt của bạn được “ lê dài ” ra, đồng thời lại để lộ ra những đường nét đẹp nhất trên khuôn mặt bạn. Và đây cũng chính là nguyên do tóc búi cao trở thành kiểu tóc tuyệt vời cho khuôn mặt tròn và béo tròn .

tóc búi cao

tóc búi cap cho mặt béo

tóc búi cao cho nữ mặt béo

Tóc bob truyền thống

Với kiểu tóc không khi nào bị lỗi mốt này, bạn hoàn toàn có thể tha hồ biến tấu và lựa chọn những màu nhuộm khác nhau. Tóc bob truyền thống lịch sử là một trong những kiểu tóc ngắn trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những khuôn mặt to tròn. Nếu bạn lo ngại về độ dài kiểu tóc, hãy để kiểu tóc bob ngang vai với những lọn tóc được tỉa không ngắn quá cằm. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những khuôn mặt tròn và béo tròn .

tóc bob truyền thống nữ mặt béo

tóc bob truyền thống cho nữ mặt tròn

kiểu tóc bob truyền thống cho mặt béo

Tóc bob cá tính

Bên cạnh kiểu tóc bob truyền thống lịch sử, hãy thử kiểu tóc bob ngắn đậm chất ngầu này để giấu đi điểm yếu kém về kích cỡ khuôn mặt bạn một cách khôn khéo. Kiểu tóc bob ngắn đậm chất ngầu và được tạo kiểu với nhiều lớp tóc cắt đầy phóng khoáng, can đảm và mạnh mẽ phía sau, tích hợp với phần mái được tỉa nhọn giúp tạo nên một phong thái cực kỳ đậm cá tính cho khổ chủ .

tóc bob cá tính cho mặt béo

tóc bob cá tính cho nữ mặt béo

kiểu tóc bob cá tính cho người mặt béo

Các kiểu tóc trên đây được BT Sneaker gợi ý đều là những kiểu tóc tuyệt vời để che giấu đi khuôn mặt béo bầu bĩnh, là những kiểu tóc cho mặt béo. Hơn thế nữa, không chỉ có tác dụng che khuyết điểm, các kiểu tóc này đều mang đến cho khổ chủ vẻ đẹp quyến rũ, cá tính nhưng không kém phần nữ tính, giúp bạn tự tin trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY