15 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc thú vị

09/11/2021 | Lượt xem: 363 haitacte

Đánh giá post

Với mỗi buổi tiệc, hãy nâng tầm bộ trang phục của bạn bằng một kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc. Cho dù bạn tết tóc bằng các phụ kiện lễ hội, hãy thử nghiệm kiểu tóc tết, thắt bím hay búi hiện đại, chúng đều là nguồn cảm hứng cho tất cả với những lọn tóc dài để tạo kiểu.

15 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc thú vị

15 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc mê hoặc

Kiểu tóc quyết định thần thái của bạn trong mỗi bữa tiệc

Tiệc tùng là việc diễn ra quanh năm, vì vậy bạn nên chuẩn bị tốt cho mỗi lần xuất hiện của mình ở những bữa tiệc. Tạo điểm nhấn cho mình sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội và các mối quan hệ trong xã hội.

Để có được một số kiểu tóc tết sang trọng cho các tình huống dự tiệc, bạn nên chọn một kiểu tóc vừa sang trọng, vừa trẻ trung và dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc là một trong những kiểu tóc đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên.

Để giúp bạn chọn ra những kiểu tóc bím phù hợp với phong cách tiệc tùng của mình, dưới đây là những tổng hợp về hướng dẫn cách thực hiện từng bước để tạo một trong những kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc.

15 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc dễ làm và vô cùng dễ thương

1.    Bím tóc kiểu Hà Lan

15 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc thú vị

Mang đến cho bữa tiệc một vẻ bên ngoài đáng yêu và dễ thương

Xem thêm :

Bím tóc kiểu Hà Lan tạo nên một kiểu tóc dự tiệc tuyệt vời vì nó mang lại cho mái tóc một vẻ ngoài cứng cáp và sang trọng. Giúp bạn có 1 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc thu hút mọi ánh nhìn.

Để có được kiểu tóc như mong muốn, hãy khởi đầu bằng cách dùng lược để tạo phần giữa, sau đó thực thi chia tóc thành hai phần. Khi tóc của bạn đã được tách ra, mở màn tạo những bím tóc kiểu Pháp ngược ở hai bên đầu. Tiếp tục tết bím cho đến khi bạn chạm đến đuôi tóc và cố định và thắt chặt bằng thun .

2.    Bím tóc kỳ lân

Nếu bạn muốn tạo sự phá cách cho kiểu tóc đuôi ngựa cổ xưa của mình, hãy thêm một bím tóc đơn thuần ở phần đỉnh đầu để tạo hiệu ứng giống như một con kỳ lân, siêu thời trang và thực sự mê hoặc .

Để tự tạo kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc này, hãy thắt một bím tóc duy nhất ở phần trung tâm, tạo kiểu hơi lỏng và bồng bềnh một chút. sau đó gom tất cả tóc lại làm sao để phần bím tóc ở trung tâm và nổi bật nhất. Thêm một chút kim tuyết trên đầu nữa để tạo hiệu ứng kỳ lân là đã hoàn thành rồi.

3.    Bím tóc cổ điển

15 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc thú vị

Bím tóc cổ xưa đơn thuần

Xem thêm :

Nếu bạn là người mới khởi đầu tết tóc, một bím tóc ba sợi cổ xưa và đơn thuần luôn là một sáng tạo độc đáo hay ! Kiểu bím tóc này được thương mến vì nó trông bóng bẩy và sang chảnh nhưng lại không quá cầu kỳ và mất nhiều thời hạn tạo kiểu .

4.    Thắt bím một bên

Kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc này mang tới một vẻ sang trọng, quyền lực. Để tạo bím tóc, hãy đảm bảo tóc khô hoàn toàn, sau đó bắt đầu buộc tóc thành đuôi ngựa. Sau đó, chia tóc đuôi ngựa của bạn thành hai tóc đuôi ngựa riêng biệt và phân nửa trên của một trong các kiểu tóc đuôi ngựa của bạn.

Để có được hiệu ứng lê dài đó, hãy kéo chú ngựa dưới cùng qua chú ngựa trên cùng và buộc nó bằng thun buộc tóc. Tiếp tục lặp lại quy trình này cho đến khi bạn triển khai xong, sau đó kéo cả phần phần tóc qua một bên .

5.    Bím tóc đuôi cá nửa đầu

Nếu bạn theo phong thái nửa trên, nửa dưới, thì một bím tóc đuôi cá nửa được cấu trúc tốt sẽ tạo nên vẻ bên ngoài tuyệt vời cho Kỳ nghỉ Xuân. Để triển khai được kiểu tóc này bạn cần một chút ít sự khôn khéo .
Lấy hai phần tóc ở hai rìa bên trái và bên phải đưa vào giữa và gộp chung lại với nhau. Từ đó chia phần tóc thành 3 phần bằng nhau và mở màn thắt bím tóc kiểu cổ xưa. Thắt cho tới khi còn 2 đến 3 cm thì cột cố định và thắt chặt lại .

6.    Bím tóc kiểu vương miện

15 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc thú vị

Một bím tóc vương miện

Xem thêm :

Kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc này hoàn toàn phù hợp cho mùa lễ hội hoặc tết, vì nó dễ dàng làm tăng thêm gia vị cho bộ trang phục yêu thích của bạn.

Để có được vẻ bên ngoài suôn sẻ, hãy khởi đầu với tóc rẽ ngôi lệch, sau đó lật ngược tóc, tạo kiểu tóc thành đuôi ngựa buông xõa ở một bên đầu. Sau đó, tết ​ ​ tóc đuôi ngựa và cố định và thắt chặt bằng thun. Sau đó, cẩn trọng quấn bím tóc ngang trán và ghim bằng ghim bobby để cố định và thắt chặt kiểu tóc của bạn .

7.    Bím đôi trái tim

Nếu bạn muốn một kiểu tóc tết dự tiệc thể hiện sự lãng mạn thực sự, thì kiểu tóc tết đôi trái tim chắc chắn sẽ làm nóng mọi thứ.

Chia hai phần rìa tóc mỗi bên hai phần bằng nhau, sau đó lại chia mỗi phần nhỏ thành 3 phần và khởi đầu thắt bím kiểu cổ xưa. Sau khi thắt xong kéo cả bốn phần về TT và đan vào nhau rồi dùng dây cố định và thắt chặt lại .

8.    Bím tóc Milkmaid

Giống như bím tóc vương miện, bím tóc cô dâu hoàn toàn có thể là một bím tóc trong bữa tiệc mê hoặc, tuyệt đối cho tiệc tùng và thư giãn giải trí .
Với kiểu tóc này bạn cần thắt hàng loạt tóc thành hai bím hai bên. sau đó quấn cả hai bím tóc về phía trước trên phần trán. Sau đó quấn hết phần tóc còn lại rồi dùng kẹp nhỏ cố định và thắt chặt lại .

9.    Tóc đuôi ngựa bện

15 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc thú vị

Kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và quý phái và thể thao
Nếu bạn muốn một cái gì đó khá thuận tiện cho những bím tóc dự tiệc của mình, thì một kiểu tóc đuôi ngựa bện chắc như đinh sẽ có giá trị riêng. Để có được vẻ bên ngoài, bạn chỉ cần tạo nhiều bím tóc trên phần vương miện của đầu, gom toàn bộ lại thành một kiểu tóc đuôi ngựa và cố định và thắt chặt mọi thứ bằng dây thun .

10. Bím tóc kiểu búi cao

Búi tóc cao thậm chí còn còn điển hình nổi bật hơn với một bím tóc mỏng mảnh vui nhộn ở trên cùng. Kiểu tóc này là một lựa chọn thắt bím cho bữa tiệc vui nhộn cho buổi tối hẹn hò để đi khiêu vũ với những người phụ nữ sành điệu .

Để có được kiểu kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc này, bạn thắt một bím tóc ở phần trên trán, sau đó gom tất cả tóc lại và tạo thành một búi tóc ở trên đỉnh đầu sau cho phần bím tóc ở phía trước để tạo điểm nhấn.

11. Bím tóc kiểu Nam Mỹ

Đây là một kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc khá phức tạp vì phải mất rất nhiều thời gian để thắt tất cả tóc của bạn thành các bím tóc nhỏ. Kiểu tóc này tương tự các kiểu tóc của những người dân ở Nam Mỹ, năng động, khỏe khoắn và luôn thu hút mọi ánh nhìn.

12. Kiểu Crown Braid đính hoa

Kiểu thắt bím đính hoa - kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc

Kiểu thắt bím đính hoa

Kiểu thắt bím này khá tương tự như với kiểu Crown Braid ở phía trên. Nó như một chiếc vương miện bằng hoa ở trên đầu của bạn. Bạn thắt bím tóc giống kiểu Crown Braid sau đó gắn thêm những bông hoa sữa vào để tạo thêm điểm điển hình nổi bật cho bộ tóc .

13. Cây ngô đồng

Kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc lấy cảm hứng từ những bím tóc của những người dân Nam Mỹ và châu Phi. Bạn sẽ thường thấy trong các bộ phim Mỹ những anh chàng da đen có những kiểu tóc bím thẳng tuột từ gốc tới ngọn. Luôn gây sự chú ý đối với mọi.

14. Wet-Look Unicorn

Hiện đại hóa kiểu tóc bím kỳ lân bằng cách thả thẳng hai phần tóc hai bên để tạo sự bồng bềnh. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông vừa đáng yêu và dễ thương, cute như những chú kỳ lân, vừa tạo được nét năng động đậm chất ngầu .

15. Bím tóc lộn ngược

kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc -Bện tóc từ gáy lên đỉnh đầu giúp bạn cá tính hơn

Bện tóc từ gáy lên đỉnh đầu giúp bạn đậm chất ngầu hơn

Diện mạo này có một loạt những bím tóc kiểu Pháp được đan từ đường viền cổ áo trở lên ( lật ngược đầu để tìm bím tóc này ) và tập hợp thành một búi tóc tập thể. Kiểu tóc này khiến bạn trông như một nàng công chúa trong những bộ phim của châu Âu ở thế kỷ trước .

Lời kết

Nói chung, tiệc tùng là một bài tập cho tim mạch. Một cách để gặp gỡ những người mới và là nguồn cảm xúc khác biệt nhất. Hy vọng rằng những kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để vui chơi và trông thật rực rỡ trong suốt mùa tiệc tùng!

Tổng Kho Giày BT Sneaker – Kho Hàng Hơn 300 Mẫu Mã Hot Nhất Hiện Nay
Hẻm 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai
Hotline:  0337.670.705
Website: http://btsneaker.vn

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY