Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay

14/11/2021 | Lượt xem: 539 haitacte

Đánh giá post

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay

Tóc ngắn xoăn là một trong những kiểu tóc được rất nhiều chị em yêu thích mang đến cho bạn diện mạo vô cùng năng động và trẻ trung. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc ngắn xoăn cụp

Tóc ngắn xoăn cụp là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn gái lựa chọn để có diện mạo thêm mới lạ tươi tắn. Kiểu tóc này có độ ngắn vừa phải được tạo kiểu xoăn cụp tạo nên nét bồng bềnh giúp che đi khuyết điểm một cách tuyệt đối. Kết hợp thêm chút màu nhuộm sáng sẽ giúp tôn lên nét hài hòa cân đối của khuôn mặt .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 1

2. Tóc ngắn xoăn đuôi

Tóc ngắn xoăn đuôi tuy Open đã lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều bạn gái lựa chọn. Kiểu tóc này được cắt ngắn vừa phải phối hợp với tạo kiểu xoăn đuôi bồng bềnh giúp ôm trọn lấy khuôn mặt tôn lên nét hài hòa thanh tú sang chảnh cho khuôn mặt .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 2

3. Tóc ngắn xoăn phồng

Tóc ngắn xoăn phồng là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn vẻ đẹp nhẹ nhàng dịu dàng êm ả mà vô cùng lịch sự. Sở hữu kiểu tóc này bạn nên tích hợp với những màu nhuộm nâu lạnh, nâu tây, màu đỏ rượu vang … để làm điển hình nổi bật khuôn mặt hơn. Đây là một trong những kiểu tóc ngắn xoăn phồng rất được lòng những sao nữ Kpop .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 3

4. Tóc ngắn xoăn mì tôm

Tóc ngắn xoăn mì tôm là một trong những kiểu tóc được nhiều sao nữ Châu Á Thái Bình Dương lựa chọn. Kiểu tóc này được tạo kiểu gần giống với hình thái sợi mì tôm giúp tôn lên nét đẹp đậm chất ngầu, tự nhiên mà vô cùng sang chảnh. Bên cạnh đó, kiểu tóc ngắn xoăn mì tôm cũng tương thích với tone màu nhuộm sáng giúp “ hack tuổi ” cực đỉnh nhé .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 4

5. Tóc ngắn xoăn lơi

Tóc ngắn xoăn lơi là kiểu tóc mang đến cho những cô nàng ngoại hình trở nên điệu đàng, lịch sự và sang chảnh nhưng cũng không kém phần năng động. Bạn nên phối hợp thêm những màu nhuộm tương thích để tôn thêm nét tươi tắn và điệu đàng .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 5

6. Tóc ngắn xoăn xù mì nhẹ

Tóc ngắn xoăn xù mì nhẹ là kiểu tóc vô cùng độc lạ và ấn tượng, đặc biệt quan trọng tương thích với những cô gái đậm cá tính. Kiểu tóc này tương thích với mọi khuôn mặt giúp che đi khuyết điểm và làm điển hình nổi bật khuôn mặt hơn. Nên lựa chọn những màu nhuộm sáng tương thích để làm tăng thêm phần tươi tắn và nhí nhảnh nhé !

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 6

7. Tóc ngắn xoăn xù

Tóc ngắn xoăn xù là một trong những kiểu tóc luôn tạo được điểm nhấn điển hình nổi bật giúp tôn lên được nét đẹp khuôn mặt cho những chị em. Với tạo kiểu xoăn xù ngắn vừa phải mang đến cho bạn cảm xúc bồng bềnh mà vô cùng điệu đàng .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 7

8. Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ

Tóc ngắn xoăn nhẹ có đặc thù là tóc được làm xoăn sóng nhẹ và bồng bềnh, giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt bạn rất hiệu suất cao. Đây là một trong những kiểu tóc ngắn xoăn tương thích với hầu hết những khuôn mặt và mọi lứa tuổi. Kiểu tóc ngắn xoăn sóng lơi này sẽ giúp chị em trở nên sang chảnh và thanh tú hơn .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 8

9. Tóc ngắn xoăn nhẹ Hàn Quốc

Tóc ngắn xoăn nhẹ Nước Hàn là một trong những kiểu tóc giúp tạo nên sự lôi cuốn điệu đàng cho khuôn mặt. Mang đậm phong thái tươi tắn, sang chảnh mà cũng không kém phần điệu đàng nên tóc ngắn xoăn nhẹ Nước Hàn là một trong những mẫu tóc được ưu thích nhất lúc bấy giờ .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 9

10. Kiểu tóc ngắn xoăn sóng

Tóc ngắn xoăn sóng là sự tích hợp tuyệt vời giữa độ ngắn vừa phải phối hợp uốn xoăn sóng. Kiểu tóc này tương thích với hầu hết những khuôn mặt nên bạn không cần phải quá đắn đo !

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 10

11. Tóc ngắn xoăn ngang vai

Tóc ngắn xoăn ngang vai là một trong những kiểu tóc khá phổ cập được nhiều bạn gái lựa chọn bởi sự tươi tắn điệu đàng. Kiểu tóc này mang đậm phong thái Nước Hàn tích hợp thêm những màu nhuộm sáng sẽ giúp tôn lên nét hài hòa ấn tượng cho khuôn mặt .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 11

12. Tóc ngắn xoăn layer

Tóc ngắn xoăn layer là kiểu tóc giúp những nàng hack tuổi một cách rất hiệu suất cao. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ thời cơ làm mới bản thân bằng những mẫu tóc ngắn xoăn layer đậm cá tính và dễ thương và đáng yêu này !

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 12

13. Tóc ngắn xoăn gợn sóng

Tóc ngắn xoăn gợn sóng là một trong những kiểu tóc được nhiều lựa chọn để biến hóa diện mạo bản thân. Kiểu tóc này được làm ngắn vừa phải phối hợp với xoăn gợn sóng bồng bềnh tôn lên nét cân đối trên tỷ suất khuôn mặt. Kết hợp màu nhuộm thì kiểu tóc này sẽ trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất và ấn tượng hơn .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 13

14. Tóc ngắn xoăn lọn nhỏ

Tóc ngắn xoăn lọn nhỏ là kiểu tóc được những chị em mê mệt và không hề bị lỗi thời. Tóc ngắn xoăn lọn nhỏ sẽ giúp mang lại nét tươi tắn, năng động và đậm chất ngầu hơn cho bạn. Ưu điểm điển hình nổi bật của kiểu tóc này là nó tương thích với mọi khuôn mặt, dù bạn có khuôn mặt trái xoan, tròn, vuông, to, nhỏ … thì kiểu tóc này vẫn sẽ luôn khiến bạn điển hình nổi bật và trở nên thành tú, tươi tắn hơn .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 14

15. Tóc ngắn xoăn cụp ngang vai

Tóc ngắn xoăn cụp ngang vai là sự lựa chọn tuyệt đối dành cho những cô nàng yêu dấu sự dịu dàng êm ả, êm ả dịu dàng lựa chọn. Kiểu tóc này vừa nhẹ nhàng, thanh thoát vừa bảo vệ sự điệu đàng và hấp dẫn .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 15

16. Tóc ngắn xoăn mặt tròn

Tóc ngắn xoăn là một trong những kiểu tóc lý tưởng dành cho mặt tròn. Kiểu tóc này giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt một cách khôn khéo và khiến diện mạo của bạn đổi khác một cách ngoạn mục. Kết hợp thêm những màu nhuộm sáng mang lại sự hòa giải và cân đối hơn cho khuôn mặt .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 16

17. Tóc ngắn xoăn chữ C

Tóc ngắn xoăn chữ C là một trong những mẫu tóc được rất nhiều Fan Hâm mộ mê tóc xoăn yêu dấu. Kiểu tóc này tương thích với hầu hết những hình dáng khuôn mặt từ khuôn mặt vuông, dài đến mặt tròn, mặt trái xoan … Kiểu tóc xoăn ngắn xoăn C giúp làm điển hình nổi bật khuôn mặt của bạn và trông bạn sẽ tươi tắn, năng động hơn rất nhiều .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 17

18. Tóc ngắn xoăn chữ S

Tóc ngắn xoăn chữ S là kiểu tóc tương thích với tổng thể khuôn mặt từ bầu bĩnh đến gầy hay mặt vuông. Sở hữu kiểu tóc này luôn mang tới cho bạn sự tươi tắn và đậm cá tính .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 18

19. Tóc ngắn xoăn mái thưa

Tóc ngắn xoăn mái thưa là kiểu tóc mang lại vẻ bên ngoài xinh xắn, đáng yêu và dễ thương cho những chị em. Bạn hoàn toàn có thể chọn phối hợp cùng với màu tóc nhuộm nhẹ nhàng như hạt dẻ hay vàng nâu, màu khói … để tạo được điểm nhấn điển hình nổi bật hơn cho khuôn mặt .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 19

20. Tóc ngắn xoăn phồng cho mặt dài

Tóc ngắn xoăn phồng là kiểu tóc lý tưởng dành cho những cô nàng mặt dài. Kiểu tóc này được cắt ngắn vừa phải tích hợp làm xoăn phồng mang đến cho bạn sự mới lạ tươi tắn và năng động. Kiểu tóc này tích hợp những màu nhuộm sáng bạn sẽ thêm điển hình nổi bật .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 20

21. Tóc ngắn xoăn rối

Tóc ngắn xoăn rối không quá mới mẻ và lạ mắt so với những Fan Hâm mộ mê làm đẹp. Với đặc thù xoăn rối nhẹ, có độ dài ngang vai một cách tự nhiên, kiểu tóc này khiến nhiều cô nàng phải mê mệt. Kiểu tóc ngắn xoăn rối này tương thích với hầu hết những chị em, giúp tạo nên sự tươi tắn, năng động và văn minh .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 21

22. Tóc ngắn xoăn tự nhiên

Tóc ngắn xoăn tự nhiên là kiểu tóc mang lại sự biến hóa rất lớn về ngoại hình cho bạn. Với tạo kiểu xoăn tự nhiên giúp tạo được điểm nhấn và chiều sâu cho khuôn mặt. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tạo được sự ấn tượng riêng nhờ phong thái thời trang tóc của mình .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 22

23. Tóc ngắn xoăn retro

Tóc ngắn xoăn Retro là một trong những kiểu tóc được nhiều cô nàng yêu dấu chính bới nó giúp mang nét dịu dàng êm ả, dịu dàng êm ả và lịch sự. Kiểu tóc này có nhiều trạo kiểu tương thích với hầu hết những hình dáng khuôn mặt giúp che đi khuyết điểm và tôn lên nét xinh đẹp, tươi tắn hơn rất nhiều .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 23

24. Tóc ngắn xoăn bob

Tóc ngắn xoăn bob là một trong những kiểu tóc khá quen thuộc với những chị em. Kiểu tóc này có độ dài ngang cằm phối hợp với tạo kiểu xoăn tôn lên những nét hài hòa thanh tú của khuôn mặt. Sở hữu kiểu tóc này phối hợp thêm những màu nhuộm sáng tôn lên nét đậm chất ngầu tươi tắn .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 24

25. Tóc ngắn xoăn mái ngố

Tóc ngắn xoăn mái ngố là một trong những kiểu tóc giúp bạn hack tuổi vô cùng hiệu suất cao. Những mẫu tóc xoăn mái ngố này tích hợp cùng với màu nhuộm nâu vàng sẽ mang lại kiểu tóc ấn tượng cho bạn .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 25

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất với sở thích của bản thân mình.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY