Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay

14/11/2021 | Lượt xem: 946 haitacte

Đánh giá post

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay

Tóc ngắn xoăn là một trong những kiểu tóc được rất nhiều chị em yêu thích mang đến cho bạn diện mạo vô cùng năng động và trẻ trung. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc ngắn xoăn cụp

Tóc ngắn xoăn cụp là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn gái lựa chọn để có diện mạo thêm mới lạ tươi tắn. Kiểu tóc này có độ ngắn vừa phải được tạo kiểu xoăn cụp tạo nên nét bồng bềnh giúp che đi khuyết điểm một cách tuyệt đối. Kết hợp thêm chút màu nhuộm sáng sẽ giúp tôn lên nét hài hòa cân đối của khuôn mặt .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 1

2. Tóc ngắn xoăn đuôi

Tóc ngắn xoăn đuôi tuy Open đã lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều bạn gái lựa chọn. Kiểu tóc này được cắt ngắn vừa phải phối hợp với tạo kiểu xoăn đuôi bồng bềnh giúp ôm trọn lấy khuôn mặt tôn lên nét hài hòa thanh tú sang chảnh cho khuôn mặt .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 2

3. Tóc ngắn xoăn phồng

Tóc ngắn xoăn phồng là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn vẻ đẹp nhẹ nhàng dịu dàng êm ả mà vô cùng lịch sự. Sở hữu kiểu tóc này bạn nên tích hợp với những màu nhuộm nâu lạnh, nâu tây, màu đỏ rượu vang … để làm điển hình nổi bật khuôn mặt hơn. Đây là một trong những kiểu tóc ngắn xoăn phồng rất được lòng những sao nữ Kpop .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 3

4. Tóc ngắn xoăn mì tôm

Tóc ngắn xoăn mì tôm là một trong những kiểu tóc được nhiều sao nữ Châu Á Thái Bình Dương lựa chọn. Kiểu tóc này được tạo kiểu gần giống với hình thái sợi mì tôm giúp tôn lên nét đẹp đậm chất ngầu, tự nhiên mà vô cùng sang chảnh. Bên cạnh đó, kiểu tóc ngắn xoăn mì tôm cũng tương thích với tone màu nhuộm sáng giúp “ hack tuổi ” cực đỉnh nhé .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 4

5. Tóc ngắn xoăn lơi

Tóc ngắn xoăn lơi là kiểu tóc mang đến cho những cô nàng ngoại hình trở nên điệu đàng, lịch sự và sang chảnh nhưng cũng không kém phần năng động. Bạn nên phối hợp thêm những màu nhuộm tương thích để tôn thêm nét tươi tắn và điệu đàng .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 5

6. Tóc ngắn xoăn xù mì nhẹ

Tóc ngắn xoăn xù mì nhẹ là kiểu tóc vô cùng độc lạ và ấn tượng, đặc biệt quan trọng tương thích với những cô gái đậm cá tính. Kiểu tóc này tương thích với mọi khuôn mặt giúp che đi khuyết điểm và làm điển hình nổi bật khuôn mặt hơn. Nên lựa chọn những màu nhuộm sáng tương thích để làm tăng thêm phần tươi tắn và nhí nhảnh nhé !

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 6

7. Tóc ngắn xoăn xù

Tóc ngắn xoăn xù là một trong những kiểu tóc luôn tạo được điểm nhấn điển hình nổi bật giúp tôn lên được nét đẹp khuôn mặt cho những chị em. Với tạo kiểu xoăn xù ngắn vừa phải mang đến cho bạn cảm xúc bồng bềnh mà vô cùng điệu đàng .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 7

8. Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ

Tóc ngắn xoăn nhẹ có đặc thù là tóc được làm xoăn sóng nhẹ và bồng bềnh, giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt bạn rất hiệu suất cao. Đây là một trong những kiểu tóc ngắn xoăn tương thích với hầu hết những khuôn mặt và mọi lứa tuổi. Kiểu tóc ngắn xoăn sóng lơi này sẽ giúp chị em trở nên sang chảnh và thanh tú hơn .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 8

9. Tóc ngắn xoăn nhẹ Hàn Quốc

Tóc ngắn xoăn nhẹ Nước Hàn là một trong những kiểu tóc giúp tạo nên sự lôi cuốn điệu đàng cho khuôn mặt. Mang đậm phong thái tươi tắn, sang chảnh mà cũng không kém phần điệu đàng nên tóc ngắn xoăn nhẹ Nước Hàn là một trong những mẫu tóc được ưu thích nhất lúc bấy giờ .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 9

10. Kiểu tóc ngắn xoăn sóng

Tóc ngắn xoăn sóng là sự tích hợp tuyệt vời giữa độ ngắn vừa phải phối hợp uốn xoăn sóng. Kiểu tóc này tương thích với hầu hết những khuôn mặt nên bạn không cần phải quá đắn đo !

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 10

11. Tóc ngắn xoăn ngang vai

Tóc ngắn xoăn ngang vai là một trong những kiểu tóc khá phổ cập được nhiều bạn gái lựa chọn bởi sự tươi tắn điệu đàng. Kiểu tóc này mang đậm phong thái Nước Hàn tích hợp thêm những màu nhuộm sáng sẽ giúp tôn lên nét hài hòa ấn tượng cho khuôn mặt .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 11

12. Tóc ngắn xoăn layer

Tóc ngắn xoăn layer là kiểu tóc giúp những nàng hack tuổi một cách rất hiệu suất cao. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ thời cơ làm mới bản thân bằng những mẫu tóc ngắn xoăn layer đậm cá tính và dễ thương và đáng yêu này !

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 12

13. Tóc ngắn xoăn gợn sóng

Tóc ngắn xoăn gợn sóng là một trong những kiểu tóc được nhiều lựa chọn để biến hóa diện mạo bản thân. Kiểu tóc này được làm ngắn vừa phải phối hợp với xoăn gợn sóng bồng bềnh tôn lên nét cân đối trên tỷ suất khuôn mặt. Kết hợp màu nhuộm thì kiểu tóc này sẽ trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất và ấn tượng hơn .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 13

14. Tóc ngắn xoăn lọn nhỏ

Tóc ngắn xoăn lọn nhỏ là kiểu tóc được những chị em mê mệt và không hề bị lỗi thời. Tóc ngắn xoăn lọn nhỏ sẽ giúp mang lại nét tươi tắn, năng động và đậm chất ngầu hơn cho bạn. Ưu điểm điển hình nổi bật của kiểu tóc này là nó tương thích với mọi khuôn mặt, dù bạn có khuôn mặt trái xoan, tròn, vuông, to, nhỏ … thì kiểu tóc này vẫn sẽ luôn khiến bạn điển hình nổi bật và trở nên thành tú, tươi tắn hơn .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 14

15. Tóc ngắn xoăn cụp ngang vai

Tóc ngắn xoăn cụp ngang vai là sự lựa chọn tuyệt đối dành cho những cô nàng yêu dấu sự dịu dàng êm ả, êm ả dịu dàng lựa chọn. Kiểu tóc này vừa nhẹ nhàng, thanh thoát vừa bảo vệ sự điệu đàng và hấp dẫn .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 15

16. Tóc ngắn xoăn mặt tròn

Tóc ngắn xoăn là một trong những kiểu tóc lý tưởng dành cho mặt tròn. Kiểu tóc này giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt một cách khôn khéo và khiến diện mạo của bạn đổi khác một cách ngoạn mục. Kết hợp thêm những màu nhuộm sáng mang lại sự hòa giải và cân đối hơn cho khuôn mặt .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 16

17. Tóc ngắn xoăn chữ C

Tóc ngắn xoăn chữ C là một trong những mẫu tóc được rất nhiều Fan Hâm mộ mê tóc xoăn yêu dấu. Kiểu tóc này tương thích với hầu hết những hình dáng khuôn mặt từ khuôn mặt vuông, dài đến mặt tròn, mặt trái xoan … Kiểu tóc xoăn ngắn xoăn C giúp làm điển hình nổi bật khuôn mặt của bạn và trông bạn sẽ tươi tắn, năng động hơn rất nhiều .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 17

18. Tóc ngắn xoăn chữ S

Tóc ngắn xoăn chữ S là kiểu tóc tương thích với tổng thể khuôn mặt từ bầu bĩnh đến gầy hay mặt vuông. Sở hữu kiểu tóc này luôn mang tới cho bạn sự tươi tắn và đậm cá tính .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 18

19. Tóc ngắn xoăn mái thưa

Tóc ngắn xoăn mái thưa là kiểu tóc mang lại vẻ bên ngoài xinh xắn, đáng yêu và dễ thương cho những chị em. Bạn hoàn toàn có thể chọn phối hợp cùng với màu tóc nhuộm nhẹ nhàng như hạt dẻ hay vàng nâu, màu khói … để tạo được điểm nhấn điển hình nổi bật hơn cho khuôn mặt .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 19

20. Tóc ngắn xoăn phồng cho mặt dài

Tóc ngắn xoăn phồng là kiểu tóc lý tưởng dành cho những cô nàng mặt dài. Kiểu tóc này được cắt ngắn vừa phải tích hợp làm xoăn phồng mang đến cho bạn sự mới lạ tươi tắn và năng động. Kiểu tóc này tích hợp những màu nhuộm sáng bạn sẽ thêm điển hình nổi bật .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 20

21. Tóc ngắn xoăn rối

Tóc ngắn xoăn rối không quá mới mẻ và lạ mắt so với những Fan Hâm mộ mê làm đẹp. Với đặc thù xoăn rối nhẹ, có độ dài ngang vai một cách tự nhiên, kiểu tóc này khiến nhiều cô nàng phải mê mệt. Kiểu tóc ngắn xoăn rối này tương thích với hầu hết những chị em, giúp tạo nên sự tươi tắn, năng động và văn minh .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 21

22. Tóc ngắn xoăn tự nhiên

Tóc ngắn xoăn tự nhiên là kiểu tóc mang lại sự biến hóa rất lớn về ngoại hình cho bạn. Với tạo kiểu xoăn tự nhiên giúp tạo được điểm nhấn và chiều sâu cho khuôn mặt. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tạo được sự ấn tượng riêng nhờ phong thái thời trang tóc của mình .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 22

23. Tóc ngắn xoăn retro

Tóc ngắn xoăn Retro là một trong những kiểu tóc được nhiều cô nàng yêu dấu chính bới nó giúp mang nét dịu dàng êm ả, dịu dàng êm ả và lịch sự. Kiểu tóc này có nhiều trạo kiểu tương thích với hầu hết những hình dáng khuôn mặt giúp che đi khuyết điểm và tôn lên nét xinh đẹp, tươi tắn hơn rất nhiều .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 23

24. Tóc ngắn xoăn bob

Tóc ngắn xoăn bob là một trong những kiểu tóc khá quen thuộc với những chị em. Kiểu tóc này có độ dài ngang cằm phối hợp với tạo kiểu xoăn tôn lên những nét hài hòa thanh tú của khuôn mặt. Sở hữu kiểu tóc này phối hợp thêm những màu nhuộm sáng tôn lên nét đậm chất ngầu tươi tắn .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 24

25. Tóc ngắn xoăn mái ngố

Tóc ngắn xoăn mái ngố là một trong những kiểu tóc giúp bạn hack tuổi vô cùng hiệu suất cao. Những mẫu tóc xoăn mái ngố này tích hợp cùng với màu nhuộm nâu vàng sẽ mang lại kiểu tóc ấn tượng cho bạn .

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 25

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất với sở thích của bản thân mình.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY