15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

10/11/2021 | Lượt xem: 1,206 haitacte

Đánh giá post

Tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp giúp bạn che đi những khuyết điểm vốn có giúp chị em xinh xắn hơn khi nào hết. Hãy tìm hiểu thêm 15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài dưới đây để có những lựa chọn tương thích trở nên tươi tắn và năng động .

Gương mặt dài có thể khiến bạn mất tự tin vì chưa hài hòa cân đối với thân hình, bạn có thể chọn kiểu tóc phù hợp để che đi khuyết điểm để trở nên tỏa sáng thu hút mọi ánh nhìn. Còn ngần ngại gì nữa mà không thử ngay một trong những kiểu tóc dưới đây để làm mới bản thân.

KIỂU TÓC NGẮN CHO MẶT DÀI GẦY NHỎ

Tóc ngắn uốn cụp

Tóc ngắn uốn cụp là kiểu tóc thông dụng được nhiều chị em yêu thích. Kiểu tóc này đứng vị trí số 1 xu thế thời trang tóc với nhiều mẫu phong phú như uốn cụp truyền thống lịch sử, tóc bob uốn cụp, uốn cụp dập xù … và cực kỳ tương thích với những bạn chiếm hữu khuôn mặt dài gầy nhỏ. Với kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối hài hòa hơn .
Với những bạn nào chiếm hữu mặt dài trán cao hay trán dô hoàn toàn có thể biến tấu bằng cách để mái thưa hoặc mái chéo để che bớt đi khuyết điểm. Với kiểu tóc này hãy chọn những màu nhuộm hợp thời trang để trở nên tự tin tỏa sáng .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc ngắn uốn gợn sóng nước

Kiểu tóc này rất tương thích với khuôn mặt dài vừa giúp che đi khuyết điểm vốn có mà còn tạo nên vẻ tươi tắn đậm chất ngầu. Đặc biệt với những bạn nào chiếm hữu khuôn mặt dài nhỏ, tóc mỏng dính thì đây là kiểu tóc cứu tinh tạo độ bồng bềnh và khuôn mặt thể hình cân đối hơn. Hãy lựa chọn màu nhuộm theo sở trường thích nghi và xu thế để tránh dừ bạn nhé !

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng

Kiểu tóc này chưa khi nào lỗi thời và là giải pháp tối ưu cho những nàng có khuôn mặt dài nhỏ. Kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể biến tấu khác nhau để tương thích với đậm cá tính và sở trường thích nghi của mình. Để tạo nên sự độc lạ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những màu nhuộm tươi tắn văn minh như nhuộm khói, rêu … phối hợp chút highlight để toát lên vẻ đẹp thời thượng .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc ngắn uốn xoăn lọn

Với kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn sẽ giúp làm điển hình nổi bật nét thanh tú sang chảnh của khuôn mặt. Với độ ngắn vừa phải ngang vai bạn uốn xoăn nhẹ nhàng để tạo độ bồng bềnh hài hòa cho khuôn mặt. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu phong phú với những kiểu uốn xoăn lọn to hay lọn nhỏ, sóng ngắn hoặc dài. Bên cạnh đó với những bạn nào chiếm hữu mặt dài trán dô, trán cao hay khuôn mặt to thì hoàn toàn có thể để mái thưa, mái chéo để che khuyết điểm một cách tuyệt vời. Điểm cộng của kiểu tóc này đó là sự tươi tắn văn minh mặc kệ tuổi tác .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc bob tém

Sở hữu tóc bob tém sẽ giúp khuôn mặt dài cằm nhọn của bạn sẽ đầy đặn và đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều. Kiểu tóc này rất tương thích với bạn nữ nào thích phong thái văn minh và là điểm trung tâm lôi cuốn gây ấn tượng từ cái nhìn tiên phong .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc bob xoăn cả đầu

Với những bạn nào chiếm hữu khuôn mặt dài gò má cao thì tóc bob xoăn cả đầu là kiểu tóc lý tưởng giúp bạn che đi những khuyết điểm vốn có. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu phong phú với những kiểu xoăn như xoăn lọn lớn, xoăn nhẹ đến xoăn sóng để làm tươi mới hơn. Với kiểu tóc này bạn lựa chọn cho mình những gam màu nhuộm sáng theo kiểu Nước Hàn để tươi tắn điệu đàng hơn nhé !

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc tém cá tính

Tóc tém đậm cá tính là kiểu tóc rất tương thích với những cô nàng chiếm hữu khuôn mặt dài muốn tạo điểm phá cách riêng không liên quan gì đến nhau. Bạn có phá cách với những kiểu tóc tém khác nhau với độ ngắn dài khác nhau. Đây là kiểu tóc ngắn cho mặt dài được nhiều bạn nữ lựa chọn. Hãy tô điểm mái tóc của mình bằng những gam màu nhuộm sáng để điển hình nổi bật hơn nhé !

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc bob cúp phồng rẽ ngôi giữa

Với kiểu tóc bob cúp phồng rẽ ngôi giữa sẽ giúp cho tỷ lên khuôn mặt của bạn hài hòa cân đối nhất. Kiểu tóc này là sự lựa chọn ưu tiên cho những nàng mặt dài to bởi nó giúp che chắn khuyết điểm một cách tuyệt vời và tạo độ bồng tự nhiên khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng

Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng cực kỳ tương thích với những bạn nào chiếm hữu khuôn mặt dài vuông. Nếu biết cách tỉa tầng tinh xảo và ôm sát khuôn mặt giúp bạn làm toát lên những ưu điểm vốn có của khuôn mặt .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc bob qua tai cúp đuôi

Tóc bob qua tai cúp đuôi ôm sát vào khuôn mặt giúp bạn che chắn đi những góc cạnh và nét đầy đặn một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Kiểu tóc này rất thông dụng ở Nước Hàn liên tục được nhiều sao nổi tiếng lăng xê nhiệt tình. Khi quyết định hành động làm kiểu tóc này hãy tô điểm mái tóc bằng những màu nhuộm hot nhất để trở nên tự tin hơn nhé !

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc ngắn tomboy

Kiểu tóc ngắn tomboys chính cái tên đã bộc lộ sự lôi cuốn độc lạ lạ lùng. Kiểu tóc này tương thích với nhiều khuôn mặt khác nhau. Với những bạn nữ nào chiếm hữu mặt dài muốn bộc lộ đậm cá tính độc lạ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tóc ngắn tomboys để phá cách độc lạ. Để ấn tượng hơn nữa hãy chọn cho mình màu nhuộm thời trang để trẻ trung phong cách hơn .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Kiểu tóc ngắn uốn sóng nước nhẹ nhàng

Kiểu tóc ngắn uốn sóng được nhiều bạn nữ lựa chọn bởi sự êm ả dịu dàng và điệu đàng. Với kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể biến tấu nhiều kiểu như uốn sóng nước ngắn hoặc dài tùy vào độ tuổi và sở trường thích nghi .
Với kiểu tóc này hãy chọn màu tóc hợp thời trang để tươi tắn hơn, đừng quên tạo hiệu suất cao bồng bềnh cho mái tóc bằng cách chăm nom mỗi ngày .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Kiểu tóc ngắn tóc ngang cằm

Kiểu tóc ngắn với độ dài ngang cằm uốn cụp hoặc xoăn sóng là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng mặt dài. Kiểu tóc này rất tương thích vào mùa hè nóng giãy. hãy thử biến hóa với những biến tấu như tóc xoăn đánh rối, uốn phồng, uốn cụp, xoăn sóng để tươi tắn và điệu đàng hơn .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc ngắn đánh rối phần đuôi

Kiểu tóc này một thời nở rộ được nhiều sao Hàn lăng xê gây sốt trong giới trẻ. Với kiểu đánh rối này khá đơn thuần và dễ thực thi nhưng cũng sang chảnh không kém những kiểu tóc cầu kỳ. Kiểu tóc này bạn chỉ cần đánh rối phần đuôi tóc là khoác ngay một diện mạo mới lạ sành điệu. Kết hợp với màu nhuộm khói sáng bạn hoàn toàn có thể trở nên tự tin tỏa nắng .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc ngắn thẳng tự nhiên

Những kiểu tóc thẳng tự nhiên luôn biểu lộ sự êm ả dịu dàng nhu mì của những bạn gái. Kiểu tóc này rất tương thích với những bạn có khuôn mặt dài và được nhiều hoa khôi Việt trưng diện lăng xê trong những cuộc thi .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được những kiểu tóc ngắn cho mặt dài phù hợp với nhu cầu sở thích và cá tính của riêng mình. Chúc bạn thành công!

Theo Kim Phượng ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY