15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

10/11/2021 | Lượt xem: 1,835 haitacte

Đánh giá post

Tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp giúp bạn che đi những khuyết điểm vốn có giúp chị em xinh xắn hơn khi nào hết. Hãy tìm hiểu thêm 15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài dưới đây để có những lựa chọn tương thích trở nên tươi tắn và năng động .

Gương mặt dài có thể khiến bạn mất tự tin vì chưa hài hòa cân đối với thân hình, bạn có thể chọn kiểu tóc phù hợp để che đi khuyết điểm để trở nên tỏa sáng thu hút mọi ánh nhìn. Còn ngần ngại gì nữa mà không thử ngay một trong những kiểu tóc dưới đây để làm mới bản thân.

KIỂU TÓC NGẮN CHO MẶT DÀI GẦY NHỎ

Tóc ngắn uốn cụp

Tóc ngắn uốn cụp là kiểu tóc thông dụng được nhiều chị em yêu thích. Kiểu tóc này đứng vị trí số 1 xu thế thời trang tóc với nhiều mẫu phong phú như uốn cụp truyền thống lịch sử, tóc bob uốn cụp, uốn cụp dập xù … và cực kỳ tương thích với những bạn chiếm hữu khuôn mặt dài gầy nhỏ. Với kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối hài hòa hơn .
Với những bạn nào chiếm hữu mặt dài trán cao hay trán dô hoàn toàn có thể biến tấu bằng cách để mái thưa hoặc mái chéo để che bớt đi khuyết điểm. Với kiểu tóc này hãy chọn những màu nhuộm hợp thời trang để trở nên tự tin tỏa sáng .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc ngắn uốn gợn sóng nước

Kiểu tóc này rất tương thích với khuôn mặt dài vừa giúp che đi khuyết điểm vốn có mà còn tạo nên vẻ tươi tắn đậm chất ngầu. Đặc biệt với những bạn nào chiếm hữu khuôn mặt dài nhỏ, tóc mỏng dính thì đây là kiểu tóc cứu tinh tạo độ bồng bềnh và khuôn mặt thể hình cân đối hơn. Hãy lựa chọn màu nhuộm theo sở trường thích nghi và xu thế để tránh dừ bạn nhé !

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng

Kiểu tóc này chưa khi nào lỗi thời và là giải pháp tối ưu cho những nàng có khuôn mặt dài nhỏ. Kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể biến tấu khác nhau để tương thích với đậm cá tính và sở trường thích nghi của mình. Để tạo nên sự độc lạ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những màu nhuộm tươi tắn văn minh như nhuộm khói, rêu … phối hợp chút highlight để toát lên vẻ đẹp thời thượng .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc ngắn uốn xoăn lọn

Với kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn sẽ giúp làm điển hình nổi bật nét thanh tú sang chảnh của khuôn mặt. Với độ ngắn vừa phải ngang vai bạn uốn xoăn nhẹ nhàng để tạo độ bồng bềnh hài hòa cho khuôn mặt. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu phong phú với những kiểu uốn xoăn lọn to hay lọn nhỏ, sóng ngắn hoặc dài. Bên cạnh đó với những bạn nào chiếm hữu mặt dài trán dô, trán cao hay khuôn mặt to thì hoàn toàn có thể để mái thưa, mái chéo để che khuyết điểm một cách tuyệt vời. Điểm cộng của kiểu tóc này đó là sự tươi tắn văn minh mặc kệ tuổi tác .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc bob tém

Sở hữu tóc bob tém sẽ giúp khuôn mặt dài cằm nhọn của bạn sẽ đầy đặn và đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều. Kiểu tóc này rất tương thích với bạn nữ nào thích phong thái văn minh và là điểm trung tâm lôi cuốn gây ấn tượng từ cái nhìn tiên phong .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc bob xoăn cả đầu

Với những bạn nào chiếm hữu khuôn mặt dài gò má cao thì tóc bob xoăn cả đầu là kiểu tóc lý tưởng giúp bạn che đi những khuyết điểm vốn có. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu phong phú với những kiểu xoăn như xoăn lọn lớn, xoăn nhẹ đến xoăn sóng để làm tươi mới hơn. Với kiểu tóc này bạn lựa chọn cho mình những gam màu nhuộm sáng theo kiểu Nước Hàn để tươi tắn điệu đàng hơn nhé !

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc tém cá tính

Tóc tém đậm cá tính là kiểu tóc rất tương thích với những cô nàng chiếm hữu khuôn mặt dài muốn tạo điểm phá cách riêng không liên quan gì đến nhau. Bạn có phá cách với những kiểu tóc tém khác nhau với độ ngắn dài khác nhau. Đây là kiểu tóc ngắn cho mặt dài được nhiều bạn nữ lựa chọn. Hãy tô điểm mái tóc của mình bằng những gam màu nhuộm sáng để điển hình nổi bật hơn nhé !

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc bob cúp phồng rẽ ngôi giữa

Với kiểu tóc bob cúp phồng rẽ ngôi giữa sẽ giúp cho tỷ lên khuôn mặt của bạn hài hòa cân đối nhất. Kiểu tóc này là sự lựa chọn ưu tiên cho những nàng mặt dài to bởi nó giúp che chắn khuyết điểm một cách tuyệt vời và tạo độ bồng tự nhiên khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng

Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng cực kỳ tương thích với những bạn nào chiếm hữu khuôn mặt dài vuông. Nếu biết cách tỉa tầng tinh xảo và ôm sát khuôn mặt giúp bạn làm toát lên những ưu điểm vốn có của khuôn mặt .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc bob qua tai cúp đuôi

Tóc bob qua tai cúp đuôi ôm sát vào khuôn mặt giúp bạn che chắn đi những góc cạnh và nét đầy đặn một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Kiểu tóc này rất thông dụng ở Nước Hàn liên tục được nhiều sao nổi tiếng lăng xê nhiệt tình. Khi quyết định hành động làm kiểu tóc này hãy tô điểm mái tóc bằng những màu nhuộm hot nhất để trở nên tự tin hơn nhé !

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc ngắn tomboy

Kiểu tóc ngắn tomboys chính cái tên đã bộc lộ sự lôi cuốn độc lạ lạ lùng. Kiểu tóc này tương thích với nhiều khuôn mặt khác nhau. Với những bạn nữ nào chiếm hữu mặt dài muốn bộc lộ đậm cá tính độc lạ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tóc ngắn tomboys để phá cách độc lạ. Để ấn tượng hơn nữa hãy chọn cho mình màu nhuộm thời trang để trẻ trung phong cách hơn .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Kiểu tóc ngắn uốn sóng nước nhẹ nhàng

Kiểu tóc ngắn uốn sóng được nhiều bạn nữ lựa chọn bởi sự êm ả dịu dàng và điệu đàng. Với kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể biến tấu nhiều kiểu như uốn sóng nước ngắn hoặc dài tùy vào độ tuổi và sở trường thích nghi .
Với kiểu tóc này hãy chọn màu tóc hợp thời trang để tươi tắn hơn, đừng quên tạo hiệu suất cao bồng bềnh cho mái tóc bằng cách chăm nom mỗi ngày .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Kiểu tóc ngắn tóc ngang cằm

Kiểu tóc ngắn với độ dài ngang cằm uốn cụp hoặc xoăn sóng là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng mặt dài. Kiểu tóc này rất tương thích vào mùa hè nóng giãy. hãy thử biến hóa với những biến tấu như tóc xoăn đánh rối, uốn phồng, uốn cụp, xoăn sóng để tươi tắn và điệu đàng hơn .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc ngắn đánh rối phần đuôi

Kiểu tóc này một thời nở rộ được nhiều sao Hàn lăng xê gây sốt trong giới trẻ. Với kiểu đánh rối này khá đơn thuần và dễ thực thi nhưng cũng sang chảnh không kém những kiểu tóc cầu kỳ. Kiểu tóc này bạn chỉ cần đánh rối phần đuôi tóc là khoác ngay một diện mạo mới lạ sành điệu. Kết hợp với màu nhuộm khói sáng bạn hoàn toàn có thể trở nên tự tin tỏa nắng .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Tóc ngắn thẳng tự nhiên

Những kiểu tóc thẳng tự nhiên luôn biểu lộ sự êm ả dịu dàng nhu mì của những bạn gái. Kiểu tóc này rất tương thích với những bạn có khuôn mặt dài và được nhiều hoa khôi Việt trưng diện lăng xê trong những cuộc thi .

15 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp khiến chị em mê mẩn

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được những kiểu tóc ngắn cho mặt dài phù hợp với nhu cầu sở thích và cá tính của riêng mình. Chúc bạn thành công!

Theo Kim Phượng ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY