Đừng bỏ lỡ top 20 kiểu tóc nam mặt dài phong cách nhất

09/11/2021 | Lượt xem: 534 haitacte

Đánh giá post

Đừng bỏ lỡ top 20 kiểu tóc nam mặt dài phong cách nhất

Bạn chiếm hữu cho mình khuôn mặt dài và mong ước chiếm hữu cho mình kiểu tóc đẹp nhất ? Với sự tăng trưởng của thời trang tóc giúp bạn hoàn toàn có thể thỏa thích lựa chọn cho bản thân mình kiểu tóc với nhiều biến tấu thật ấn tượng. Hãy tự tin để đổi khác phong thái của bản thân mình để giúp bạn có được diện mạo mới lạ, nam tính mạnh mẽ và đầy lôi cuốn. Cùng tò mò top 20 kiểu tóc nam mặt dài tương thích sau đây nhé !
Chúng ta biết rằng tùy vào mỗi đường nét trên khuôn mặt khác nhau để giúp bạn lựa chọn kiểu tóc tương thích. Bởi vậy bạn hãy tự tin để lựa chọn cho mình một kiểu tóc thật ấn tượng và rất đẹp. Tin chắc rằng đây chính là những kiểu tóc mới nhất và không khi nào lỗi mốt giúp bạn có được sự hài lòng cao nhất .

 1. Mẫu tóc Undercut cho nam mặt dài

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình kiểu tóc phù hợp nhất cho khuôn mặt dài của mình thì hãy chọn ngay Undercut. Đây chính là một trong những mẫu tóc được các chuyên gia tạo mẫu tóc khuyên bạn nên sở hữu. Sở hữu mái tóc này sẽ giúp bạn có được sự nam tính, cuốn hút và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu bạn mong muốn thay đổi diện mạo thực sự ấn tượng và đẳng cấp thì chọn ngay kiểu tóc này nhé!

Mẫu tóc Undercut cho nam mặt dài

 1. Mẫu tóc nam mặt dài mái ngố

Bạn đã khi nào tự tin chiếm hữu cho mình mái tóc ngố thật mê hoặc hay chưa ? Với phần mái được tạo với biến thể vô cùng thích mắt và văn minh. Đây chính là một biến tấu đáng để lựa chọn giúp bạn có được sự đẹp trai với phong thái lãng tử. Bạn vừa biểu lộ được sự lãng mạn, trẻ con lại vừa giúp bạn có được sự can đảm và mạnh mẽ, đậm chất ngầu. Đặc biệt rất kiểu tóc này rất tương thích cho những chàng trai chiếm hữu cho mình khuôn mặt dài đó nhé !
Mẫu tóc nam mặt dài mái ngố

 1. Mẫu tóc rẽ ngôi cho nam mặt dài

Các chàng trai đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc tương thích nhất. Tuy nhiên bạn đã thử rất nhiều mẫu tóc nam mặt dài khác nhau nhưng vẫn không có được sự tương thích. Có nhiều người cứ nghĩ rằng nếu như bạn chiếm hữu cho mình khuôn mặt dài mà lại rẽ ngôi nữa thì mặt của tất cả chúng ta sẽ dài thêm. Nhưng đó chính là quan điểm sai lầm đáng tiếc, khi bạn chiếm hữu mẫu tóc này sẽ biểu lộ hàng loạt những đường nét thật đẹp và duyên dáng nhất có trên khuôn mặt điển trai của bạn đấy nhé !
Mẫu tóc rẽ ngôi cho nam mặt dài

 1. Mẫu tóc dài cho nam mặt dài

Một trong những sự phối hợp tuyệt vời nhất dành cho những chàng trai chiếm hữu khuôn mặt dài đó chính là chiếm hữu mái tóc dài. Tùy vào sở trường thích nghi của mỗi người khác nhau để bạn hoàn toàn có thể buông xõa hoặc búi lên cao ở sau gáy. Đây chính là kiểu tóc vô cùng đậm cá tính, chất và không khi nào lỗi mốt. Tin chắc rằng mặc dầu bạn Open ở bất kể nơi đâu đều tạo được dấu ấn đặc biệt quan trọng trong lòng toàn bộ mọi người .
Mẫu tóc dài cho nam mặt dài

 1. Mẫu tóc vuốt mái lên cao

Bạn nghĩ sao khi bản thân mình chiếm hữu cho mình tóc nam mặt dài được vuốt lên cao. Đây không những giúp bạn có khuôn mặt sáng và đẹp hơn mà còn giúp bạn có được sự cân đối và đẹp nhất. Để Open nam tính mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ hơn bạn cần phải biết cách phối hợp với tông màu nhuộm tương thích nhất. Điều này sẽ giúp bạn thực sự tự tin và dành điểm tuyệt đối trong mắt tổng thể mọi người .
Mẫu tóc vuốt mái lên cao

 1. Mẫu tóc moi cho nam mặt dài

Một trong những kiểu tóc đang làm mưa làm gió trên thị trường lúc bấy giờ đó chính là mẫu tóc moi. Các bạn sẽ được chuyên viên tạo mẫu tóc tạo kiểu vô cùng hạng sang và tân tiến. Cho dù bạn Open ở bất kể nơi đâu hay thời hạn nào đều nhận được sự chú ý quan tâm của tổng thể mọi người. Nếu bạn là chàng trai chiếm hữu khuôn mặt dài hãy tự tin để chiếm hữu cho mình mẫu tóc hot nhất này nhé !
Mẫu tóc moi cho nam mặt dài

 1. Mẫu tóc Slicked Back

Hẳn bạn đang vô cùng đau đầu và do dự để lựa chọn cho mình kiểu tóc nam mặt dài. Bạn cũng đã thử rất nhiều mẫu tóc khác nhau nhưng vẫn không hài lòng. Một trong những mẫu tóc được những chuyên viên khuyên bạn chiếm hữu đó chính là Slicked Back. Với việc tạo cho bạn một phong thái cực ấn tượng và điển trai, nam tính mạnh mẽ. Mái tóc bồng bềnh trong gió sẽ giúp bạn tự tin để khẳng định chắc chắn quý phái của riêng mình .
Mẫu tóc Slicked Back

 1. Mẫu tóc nam xoăn lọn to

Kiểu tóc đẹp quyết định hành động đến việc bạn có được khuôn mặt cân đối và đẹp trai hay không ? Nhờ việc chiếm hữu kiểu tóc nam xoăn lọn to sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm và phát huy ưu điểm. Phần mái tóc được tạo xoăn một cách chuyên nghiệp à vô cùng mê hoặc với những lọn to đầy phong thái. Đồng thời, nếu bạn là chàng trai đậm chất ngầu hãy tự tin để lựa chọn cho mình tông màu nhuộm thật ấn tượng. Chắc chắn rằng bạn sẽ hút hồn bao nhiêu trái tim của chị em phụ nữ .
Mẫu tóc nam xoăn lọn to

 1. Mẫu tóc nam dài làm xoăn lọn nhỏ

Nếu bạn là chàng trai năng động, tươi tắn và đầy nhiệt huyết hãy lựa chọn mẫu tóc nam mặt dài được làm xoăn lọn to vô cùng hiệu suất cao. Nhờ vậy mà giúp bạn biểu lộ được sự phong thái, ăn gian chiều cao và tuổi tác của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không thực thi kiểu tóc này một lần trong đời để đổi khác diện mạo đẹp nhất. Biết đâu đây chính là kiểu tóc tương thích nhất với khuôn mặt dài của bạn .
Mẫu tóc nam dài làm xoăn lọn nhỏ

 1. Mẫu tóc tỉa cho nam mặt dài

Chúng ta biết rằng nếu như sở hữu khuôn mặt dài sẽ khiến bạn không có được sự cân đối và hài hòa trên khuôn mặt của mình. Để tạo được ấn tượng, thiện cảm tốt trong lòng tất cả mọi người bạn cần phải lựa chọn cho mình mẫu tóc thật phù hợp và không bao giờ lỗi mốt. Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đó chính là chọn ngay kiểu tóc tỉa ngay bây giờ.

Mẫu tóc tỉa cho nam mặt dài

 1. Mẫu tóc ngắn quân đội

Nếu bạn muốn bản thân mình chiếm hữu kiểu tóc đơn thuần, ngăn nắp và hợp mốt nhất cho tóc nam mặt dài hãy lựa chọn ngay kiểu tóc được cắt ngắn ngăn nắp. Tùy vào sở trường thích nghi của mỗi người khác nhau để bạn thỏa thích lựa chọn cho mình độ dài tóc thật cân đối. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được sự đổi khác diện mạo thật nam tính mạnh mẽ và lịch sự những bạn nhé !
Mẫu tóc ngắn quân đội

 1. Mẫu tóc nam mặt dài Side Part

Nếu bạn đang do dự không biết nên chiếm hữu kiểu tóc nào thì hãy chọn ngay Side Part. Đây chính là kiểu tóc sống sót rất lâu nhưng vẫn chưa khi nào hết hot dành cho tóc nam mặt dài. Bạn hãy tự tin để chiếm hữu kiểu tóc này để có được mẫu tóc cực hot, phong thái nhất. Đặc biệt so với những chàng trai văn phòng lựa chọn kiểu này vô cùng tương thích .
Mẫu tóc nam mặt dài Side Part

 1. Mẫu tóc đánh rối Pompadour

Bạn là người yêu thích cái đẹp hơi hướng cổ xưa thì lựa chọn ngay kiểu tóc Pompadour. Để điển hình nổi bật và đậm chất đậm cá tính bạn nên tự tin đánh rối. Kiểu tóc này tương thích cho những chàng trai chiếm hữu mình mái tóc mỏng dính và khuôn mặt dài. Giúp bạn che đi khuyết điểm và mang đến sự tươi tắn và năng động của mình. Đây cũng chính là kiểu tóc được rất nhiều sao việt phái mạnh lăng xê trong thời hạn vừa mới qua .
Mẫu tóc đánh rối Pompadour

 1. Mẫu tóc Quiff cho nam mặt dài

Câu vấn đáp mưu trí và tuyệt vời nhất dành cho phái mạnh đó chính là lựa chọn kiểu tóc Quiff. Với việc phối hợp với phong thái thời trang tương thích sẽ giúp bạn có được diện mạo mới lạ và mê hoặc hơn khi nào hết. Tùy vào sở trường thích nghi của mỗi chàng trai để giúp bạn lựa chọn khunh hướng mái tóc lệch trái hay phải để có được sự ấn tượng và tạo nên sự độc lạ bạn nhé !
Mẫu tóc Quiff cho nam mặt dài

 1. Mẫu tóc Caesar hiện đại

Một trong những biến hóa giúp cho chàng trai có được kiểu tóc đẹp nhất không hề bỏ lỡ là Caesar. Đã từ lâu đây chính là một trong những kiểu tóc vô cùng thông dụng và được nhiều người làm việc làm khác nhau tin yêu lựa chọn. Hãy tạo cho mình với phong thái tân tiến, hạng sang bằng việc chọn màu nhuộm cực chất, ấn tượng .
Mẫu tóc Caesar hiện đại

 1. Mẫu tóc nam mặt dài Hàn Quốc

Bạn nghĩ sao khi bản thân mình chiếm hữu kiểu tóc theo phong thái Nước Hàn. Điều này thực sự ấn tượng so với những chàng trai chiếm hữu cho mình khuôn mặt dài và đẹp trai. Chắc chắn bạn sẽ ghi được nhiều thiện cảm giúp bạn thành công xuất sắc hơn trong việc làm cũng như đời sống. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình mẫu tóc đẹp nhất đừng bỏ lỡ kiểu tóc này bạn nhé !
Mẫu tóc nam mặt dài Hàn Quốc

 1. Mẫu tóc uốn gợn sóng cho tóc nam mặt dài

Thêm một kiểu tóc vô cùng đẹp và tươi tắn dành cho chàng trai chiếm hữu khuôn mặt dài. Nếu bạn tự tin để lựa chọn mẫu uốn gợn sóng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn năng động, lãng tử và bồng bềnh tự nhiên. Tuy nhiên, với kiểu tóc này bạn cần phải có thời hạn chăm nom để có được những lọn tóc vào nếp thật đẹp và điệu đàng nhất .
Mẫu tóc uốn gợn sóng cho tóc nam mặt dài

 1. Mẫu tóc phong cách Châu Âu cho nam mặt dài

Nếu bạn đã tự tin thay đổi bản thân mình hãy chọn ngay phong cách tóc nam mặt dài Châu Âu. Để một lần trong đời bạn cảm nhận sự khác biệt vô cùng mới mẻ và rất thú vị. Đừng ngần ngại mà hãy thông minh lựa chọn để kết hợp với style thời trang cùng với tông màu nhuộm cực chất nhé!

Mẫu tóc phong cách Châu Âu cho nam mặt dài

 1. Mẫu tóc để mái xéo

Để giúp bạn che đi khuôn mặt dài hãy lựa chọn mái xéo. Nhờ vậy giúp phái mạnh có được khuôn mặt thật cân đối và điển trai hơn rất nhiều. Để có được sự tương thích nhất bạn cần phải cần khám phá rõ ưu và điểm yếu kém đang có của mình. Từ đó giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin chiếm hữu cho mình mái tóc đẹp nhất .
Mẫu tóc để mái xéo

 1. Mẫu tóc Layer kết hợp với Undercut

Các chuyên viên tạo mẫu tóc đã vô cùng khôn khéo và táo bạo khi tích hợp hai kiểu tóc này cho nam mặt dài. Nó sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp đích thực của một người đàn ông nam tính mạnh mẽ, lịch sự. Là kiểu tóc đang làm mưa làm gió trong thời hạn vừa mới qua giúp những chàng trai biểu lộ vẻ đẹp nam thần .
Mẫu tóc Layer kết hợp với Undercut
Bài viết trên đây của chúng tôi đã mách bạn 20 kiểu tóc nam mặt dài cực đẹp và ấn tượng. Tự tin lựa chọn kiểu tóc nam mặt dài thực sự ấn tượng và đầy nam tính mạnh mẽ, phong thái. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được sự biến hóa diện mạo cực mê hoặc và chất nhất đó nhé !

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY