#6 Kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy “thăng hạng nhan sắc”

15/11/2021 | Lượt xem: 2,191 haitacte

Đánh giá post

Các nàng có gương mặt nhỏ gầy muốn diện tóc ngắn nhưng lo sợ kiểu tóc này không phù hợp. Đừng lo lắng hiện nay có rất nhiều kiểu tóc ngắn khác nhau và đương nhiên cũng có nhiều kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy. Bài viết này sẽ gợi ý những kiểu tóc phù ngắn phù hợp với dạng khuôn mặt này.

Bạn có phải kiểu khuôn mặt nhỏ gầy ?

Kiểu tóc quyết định hành động rất nhiều đến nhan sắc của phái nữ. Lựa chọn được một kiểu tóc tương thích sẽ che dấu được những khuyết điểm trên khuôn mặt và đưa nhan sắc thăng hạng .
Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu tóc tương thích thì bạn phải xác lập được hình dạng khuôn mặt của mình. Bởi mỗi kiểu tóc sẽ tương thích với một dạng khuôn mặt nhất định. Lựa chọn sai kiểu tóc vừa không che dấu được khuyết điểm vừa khiến nhan sắc bị dìm .

Bạn đã xác định được dạng gương mặt của mình hay chưa? Bạn có thuộc nhóm có gương mặt nhỏ gầy không? Kiểu tóc ngắn cho nữ mặt nhỏ, gầy nào đẹp?

Người có khuôn mặt nhỏ gầy thường khi nhìn vào sẽ thấy size hẹp về cả chiều rộng lẫn chiều ngang .
Cho nên khi nhìn vào dạng khuôn mặt này sẽ thấy hơi mất cân cân đối do khuôn mặt gầy nên gò má sẽ cao, xương quai hàm khá góc cạnh. Tuy nhiên, ưu điểm của kiểu khuôn mặt này là sẽ trẻ lâu nếu biết chọn kiểu tóc hack tuổi .

Lựa chọn tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ và gầy là một điều không hề dễ dàng. Đây là nỗi lo lắng chung của chị em có dạng khuôn mặt này. Vậy có những kiểu tóc ngắn nào cho gương mặt nhỏ gầy?

kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy

Gợi ý kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ gầy

Gương mặt nhỏ gầy là một khuôn mặt khó lựa chọn kiểu tóc. Dù khó nhưng không phải là không hề. Hãy tìm hiểu thêm những kiểu tóc ngắn sau đây dành cho người có khuôn mặt vừa nhỏ vừa gầy :

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn sóng nhẹ

Đây là kiểu tóc chiếm vị trí nữ hoàng trong các kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ gầy. Kiểu tóc này cũng cực kì phù hợp đối với những cô nàng có mái tóc thưa nhưng vẫn muốn để tóc ngắn. Bởi sóng nhẹ sẽ giúp mái tóc siêu bồng bềnh.

Độ bồng bềnh của uốn sóng giúp che dấu đi khuôn mặt gầy và giúp tỉ lệ gương mặt cân đối vơi. Mái tóc này cũng sẽ khiến bạn trở nên trẻ trung, thu hút mọi ánh nhìn. Nếu hết hợp với màu nhuộm đẹp kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông cá tính hơn.

tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy

Kiểu tóc ngắn tỉa layer

Kiểu tóc này đang làm mưa làm gió thời gian gần đây. Đây là kiểu tóc ngắn cho người mặt nhỏ dài giúp gương mặt trở nên mềm mại và tròn đầy hơn.c Kiểu tóc này đúng là chân ái giúp gương mặt nhỏ dài trở nên cân đối hơn.

Tóc được tỉa layer sẽ tạo độ phồng nhẹ ôm sát vào khuôn mặt để che đi phần xương quai hàm kém thon gọn. Nếu bạn có trán rộng thì hãy lựa chọn thêm kiểu mái thưa Nước Hàn để hack tuổi nhé .
tóc ngắn cho người mặt nhỏ

Kiểu tóc bob xoăn nhẹ

Tóc bob thường có độ dài đến cằm hoặc vai kết hợp với xoăn nhẹ phần đuôi tạo ra một kiểu tóc phù hợp với mọi gương mặt. Vì là một kiểu tóc “dễ tính” cho nên đây là kiểu tóc ngắn mặt nhỏ gầy nên thử.

Kiểu tóc này có tính ứng dụng cao dù bạn là học viên hay nhân viên cấp dưới văn phòng đều sẽ hợp. Nó vừa có sự êm ả dịu dàng nhẹ nhàng vừa có một chút ít sự đậm chất ngầu. Đây là kiểu tóc không lỗi thời bởi thực sự chứng tỏ nó vẫn luôn được chị em thương mến từ năm này qua năm khác .
kiểu tóc ngắn cho nữ mặt nhỏ

Kiểu tóc thẳng ngắn ngang vai

Nếu bạn là một cô gái nhẹ nhàng, ưa sự đơn giản đừng ngại thử kiểu tóc này. Kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Tóc thẳng sẽ cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn vô cùng khí chất.

Đồng thời, đây là kiểu tóc cực kỳ dễ chăm nom, không phải cầu kỳ sấy gội, tạo kiểu. Với kiểu tóc này đủ để mái hay không để mái trông bạn vẫn cực kỳ hấp dẫn .
tóc ngắn mặt nhỏ gầy

Kiểu tóc ngắn pixie

Đây là kiểu tóc mà ít cô nàng dám thử bởi đây là kiểu tóc không phải ai cũng tương thích. Tuy nhiên, so với khuôn mặt nhỏ thì không có sự lựa chọn nào tương thích hơn .

Pixie là tóc có độ ngắn khiêm tốn nhất so với các kiểu còn lại. Với độ ngắn này giúp khuôn mặt nhỏ trở nên sáng sủa hơn nhưng vẫn che dấu được khuyết điểm nhờ được cắt lớp tạo ra độ phồng. Đây như là kiểu tóc ngắn chân ái cho người mặt nhỏ.

tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ

Kiểu tóc ngắn uốn cụp

Tóc ngắn uốn cụp là kiểu tóc cơ bản nhất mà chị em nào cũng biết. Kiểu tóc đơn thuần nhưng vẫn luôn là sự lựa chọn bảo đảm an toàn. Tóc ngang vai tích hợp uốn cụp chữ C ở phần đuôi giúp bạn trông dịu dàng êm ả, điệu đà hơn .

Đây vẫn luôn là kiểu tóc ngắn cho người mặt gầy giúp che khuyết điểm đỉnh cao nhất. Những bạn có gương mặt gầy thường sẽ có má hóp làm gò má cao, xương quai hàm góc cạnh. Kiểu tóc này sẽ là cứu cánh dành cho kiểu khuôn mặt này.  Phần cụp ôm sát vào gương mặt che đi được tất cả khuyết điểm, làm đầy đặn gương mặt.

kiểu tóc ngắn cho người mặt nhỏ

Đây là những gợi ý về kiểu tóc ngắn cho nữ mặt nhỏ, gầy. Kiểu tóc được sinh ra là để khắc phục những nhược điểm trên gương mặt. Diện những kiểu tóc này các nàng có khuôn mặt nhỏ gầy sẽ không còn tự ti nữa. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người mắc sai lầm trong lựa chọn tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy.

Lưu ý chọn kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy tương thích

Chọn tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ gầy cần phải cẩn thận hơn nhiều so với lựa chọn tóc ngắn cho các dạng khuôn mặt khác. Điểm qua những sai lầm khi lựa chọn kiểu tóc cho khuôn mặt nhỏ gầy

Kết hợp đúng kiểu tóc mái

Có quan niệm rằng khi tạo kiểu tóc ngắn cho người mặt nhỏ thì không nên để tóc mái vì tóc mái che mặt sẽ làm gương mặt càng nhỏ. Trường hợp này chỉ xảy ra khi không chọn được loại mái phù hợp.

Tóc mái sẽ giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt đặc biệt quan trọng là vầng trán. Cắt tóc mái sẽ khiến khuôn mặt bạn đổi khác trọn vẹn. Chọn loại tóc ngắn tương thích cũng đừng quên chọn kiểu mái tương thích để không phá hoại tổng thể và toàn diện .
Khi lựa chọn mái hãy dựa vào đặc thù trên khuôn mặt và độ thích hợp của kiểu tóc với tóc mái. Có nhiều loại mái khác nhau như mái thưa, mái bằng, mái bay, mái dài, … Nhiều bạn nói mình không thích hợp để mái là do những bạn chưa tìm được loại mái tương thích với khuôn mặt mà thôi
Vậy tại sao lại phải lựa chọn loại mái tương thích với kiểu tóc ? Điều này sẽ giúp cho tổng thể và toàn diện ăn nhập với nhau giúp vẻ bên ngoài của bạn tuyệt vời hơn. Ví dụ như kiểu tóc bob xoăn nhẹ sẽ cực kỳ tương thích với mái bay .

Tóc thẳng ngang vai ngắn kết hợp với mái thưa Hàn Quốc là một mẫu tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy đỉnh cao. Ngược lại, tóc thẳng sẽ không thích hợp với mái bay bởi nhìn không ăn nhập, không liên quan đến nhau.

Một sai lầm đáng tiếc nữa trong lựa chọn tóc mái là không xem xét đặc thù trên khuôn mặt. Đối với những bạn mặt gầy, góc cạnh, trán ngắn thì không nên chọn mái bằng mà bên chọn mái dài, mái thưa .
kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ

Chọn độ dài tương thích

Đừng nghĩ tóc ngắn thì đều như nhau. Tóc ngắn sẽ là những kiểu tóc có độ dài từ vai trở lên. Chỉ cần hơn kém nhau vài cm đã khiến cho vẻ bên ngoài của bạn biến hóa trọn vẹn. Các kiểu tóc mà bài viết gợi ý ở trên có độ dài không chênh lệch nhau mấy nhưng vẫn làm đổi khác khuôn mặt bạn .

Tóc ngắn cho người mặt nhỏ gầy quan trọng độ dài hơn so với các kiểu khuôn mặt khác. Đối với các kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ cần phải cú ú độ dài để không làm luốt khuôn mặt khiến gương mặt càng bị nhỏ đi. Ví dụ, kiểu tóc pixie để ra được kiểu tóc này tóc phải có độ dài gần giống tóc nam. Chỉ cần dài hơn vài cm thì đó không còn là tóc pixie nữa.

Chọn màu nhuộm kĩ càng

Kiểu tóc là điều tiên quyết và màu nhuộm cũng là yếu tố quan trọng quyết định hành động xem bạn có chiếm hữu một mái tóc đẹp và tương thích hay không. Nhiều người nhuộm tóc vì yêu quý màu nhuộm nhưng không chăm sóc đến độ tương thích của màu nhuộm .
Chọn màu nhuộm làm da xỉn màu là một điều tối kị trong nhuộm tóc. Khuôn mặt vốn đã nhỏ, nếu chọn màu nhuộm không tương thích với tông da thì sẽ làm khuôn mặt bị tối đi. Vô tình khiến nhan sắc của bạn bị dìm hàng nghiêm trọng .

Từ giờ bạn sẽ không còn phải tự ti về gương mặt nhỏ gầy của mình nữa. Hãy lựa chọn một trong những kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy mà bài viết giới thiệu. Chắc chắn nhan sắc của bạn sẽ được nâng tầm. Chúc các bạn sớm có được kiểu tóc ưng ý.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY