#6 Kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy “thăng hạng nhan sắc”

15/11/2021 | Lượt xem: 775 haitacte

Đánh giá post

Các nàng có gương mặt nhỏ gầy muốn diện tóc ngắn nhưng lo sợ kiểu tóc này không phù hợp. Đừng lo lắng hiện nay có rất nhiều kiểu tóc ngắn khác nhau và đương nhiên cũng có nhiều kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy. Bài viết này sẽ gợi ý những kiểu tóc phù ngắn phù hợp với dạng khuôn mặt này.

Bạn có phải kiểu khuôn mặt nhỏ gầy ?

Kiểu tóc quyết định hành động rất nhiều đến nhan sắc của phái nữ. Lựa chọn được một kiểu tóc tương thích sẽ che dấu được những khuyết điểm trên khuôn mặt và đưa nhan sắc thăng hạng .
Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu tóc tương thích thì bạn phải xác lập được hình dạng khuôn mặt của mình. Bởi mỗi kiểu tóc sẽ tương thích với một dạng khuôn mặt nhất định. Lựa chọn sai kiểu tóc vừa không che dấu được khuyết điểm vừa khiến nhan sắc bị dìm .

Bạn đã xác định được dạng gương mặt của mình hay chưa? Bạn có thuộc nhóm có gương mặt nhỏ gầy không? Kiểu tóc ngắn cho nữ mặt nhỏ, gầy nào đẹp?

Người có khuôn mặt nhỏ gầy thường khi nhìn vào sẽ thấy size hẹp về cả chiều rộng lẫn chiều ngang .
Cho nên khi nhìn vào dạng khuôn mặt này sẽ thấy hơi mất cân cân đối do khuôn mặt gầy nên gò má sẽ cao, xương quai hàm khá góc cạnh. Tuy nhiên, ưu điểm của kiểu khuôn mặt này là sẽ trẻ lâu nếu biết chọn kiểu tóc hack tuổi .

Lựa chọn tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ và gầy là một điều không hề dễ dàng. Đây là nỗi lo lắng chung của chị em có dạng khuôn mặt này. Vậy có những kiểu tóc ngắn nào cho gương mặt nhỏ gầy?

kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy

Gợi ý kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ gầy

Gương mặt nhỏ gầy là một khuôn mặt khó lựa chọn kiểu tóc. Dù khó nhưng không phải là không hề. Hãy tìm hiểu thêm những kiểu tóc ngắn sau đây dành cho người có khuôn mặt vừa nhỏ vừa gầy :

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn sóng nhẹ

Đây là kiểu tóc chiếm vị trí nữ hoàng trong các kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ gầy. Kiểu tóc này cũng cực kì phù hợp đối với những cô nàng có mái tóc thưa nhưng vẫn muốn để tóc ngắn. Bởi sóng nhẹ sẽ giúp mái tóc siêu bồng bềnh.

Độ bồng bềnh của uốn sóng giúp che dấu đi khuôn mặt gầy và giúp tỉ lệ gương mặt cân đối vơi. Mái tóc này cũng sẽ khiến bạn trở nên trẻ trung, thu hút mọi ánh nhìn. Nếu hết hợp với màu nhuộm đẹp kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông cá tính hơn.

tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy

Kiểu tóc ngắn tỉa layer

Kiểu tóc này đang làm mưa làm gió thời gian gần đây. Đây là kiểu tóc ngắn cho người mặt nhỏ dài giúp gương mặt trở nên mềm mại và tròn đầy hơn.c Kiểu tóc này đúng là chân ái giúp gương mặt nhỏ dài trở nên cân đối hơn.

Tóc được tỉa layer sẽ tạo độ phồng nhẹ ôm sát vào khuôn mặt để che đi phần xương quai hàm kém thon gọn. Nếu bạn có trán rộng thì hãy lựa chọn thêm kiểu mái thưa Nước Hàn để hack tuổi nhé .
tóc ngắn cho người mặt nhỏ

Kiểu tóc bob xoăn nhẹ

Tóc bob thường có độ dài đến cằm hoặc vai kết hợp với xoăn nhẹ phần đuôi tạo ra một kiểu tóc phù hợp với mọi gương mặt. Vì là một kiểu tóc “dễ tính” cho nên đây là kiểu tóc ngắn mặt nhỏ gầy nên thử.

Kiểu tóc này có tính ứng dụng cao dù bạn là học viên hay nhân viên cấp dưới văn phòng đều sẽ hợp. Nó vừa có sự êm ả dịu dàng nhẹ nhàng vừa có một chút ít sự đậm chất ngầu. Đây là kiểu tóc không lỗi thời bởi thực sự chứng tỏ nó vẫn luôn được chị em thương mến từ năm này qua năm khác .
kiểu tóc ngắn cho nữ mặt nhỏ

Kiểu tóc thẳng ngắn ngang vai

Nếu bạn là một cô gái nhẹ nhàng, ưa sự đơn giản đừng ngại thử kiểu tóc này. Kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Tóc thẳng sẽ cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn vô cùng khí chất.

Đồng thời, đây là kiểu tóc cực kỳ dễ chăm nom, không phải cầu kỳ sấy gội, tạo kiểu. Với kiểu tóc này đủ để mái hay không để mái trông bạn vẫn cực kỳ hấp dẫn .
tóc ngắn mặt nhỏ gầy

Kiểu tóc ngắn pixie

Đây là kiểu tóc mà ít cô nàng dám thử bởi đây là kiểu tóc không phải ai cũng tương thích. Tuy nhiên, so với khuôn mặt nhỏ thì không có sự lựa chọn nào tương thích hơn .

Pixie là tóc có độ ngắn khiêm tốn nhất so với các kiểu còn lại. Với độ ngắn này giúp khuôn mặt nhỏ trở nên sáng sủa hơn nhưng vẫn che dấu được khuyết điểm nhờ được cắt lớp tạo ra độ phồng. Đây như là kiểu tóc ngắn chân ái cho người mặt nhỏ.

tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ

Kiểu tóc ngắn uốn cụp

Tóc ngắn uốn cụp là kiểu tóc cơ bản nhất mà chị em nào cũng biết. Kiểu tóc đơn thuần nhưng vẫn luôn là sự lựa chọn bảo đảm an toàn. Tóc ngang vai tích hợp uốn cụp chữ C ở phần đuôi giúp bạn trông dịu dàng êm ả, điệu đà hơn .

Đây vẫn luôn là kiểu tóc ngắn cho người mặt gầy giúp che khuyết điểm đỉnh cao nhất. Những bạn có gương mặt gầy thường sẽ có má hóp làm gò má cao, xương quai hàm góc cạnh. Kiểu tóc này sẽ là cứu cánh dành cho kiểu khuôn mặt này.  Phần cụp ôm sát vào gương mặt che đi được tất cả khuyết điểm, làm đầy đặn gương mặt.

kiểu tóc ngắn cho người mặt nhỏ

Đây là những gợi ý về kiểu tóc ngắn cho nữ mặt nhỏ, gầy. Kiểu tóc được sinh ra là để khắc phục những nhược điểm trên gương mặt. Diện những kiểu tóc này các nàng có khuôn mặt nhỏ gầy sẽ không còn tự ti nữa. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người mắc sai lầm trong lựa chọn tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy.

Lưu ý chọn kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy tương thích

Chọn tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ gầy cần phải cẩn thận hơn nhiều so với lựa chọn tóc ngắn cho các dạng khuôn mặt khác. Điểm qua những sai lầm khi lựa chọn kiểu tóc cho khuôn mặt nhỏ gầy

Kết hợp đúng kiểu tóc mái

Có quan niệm rằng khi tạo kiểu tóc ngắn cho người mặt nhỏ thì không nên để tóc mái vì tóc mái che mặt sẽ làm gương mặt càng nhỏ. Trường hợp này chỉ xảy ra khi không chọn được loại mái phù hợp.

Tóc mái sẽ giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt đặc biệt quan trọng là vầng trán. Cắt tóc mái sẽ khiến khuôn mặt bạn đổi khác trọn vẹn. Chọn loại tóc ngắn tương thích cũng đừng quên chọn kiểu mái tương thích để không phá hoại tổng thể và toàn diện .
Khi lựa chọn mái hãy dựa vào đặc thù trên khuôn mặt và độ thích hợp của kiểu tóc với tóc mái. Có nhiều loại mái khác nhau như mái thưa, mái bằng, mái bay, mái dài, … Nhiều bạn nói mình không thích hợp để mái là do những bạn chưa tìm được loại mái tương thích với khuôn mặt mà thôi
Vậy tại sao lại phải lựa chọn loại mái tương thích với kiểu tóc ? Điều này sẽ giúp cho tổng thể và toàn diện ăn nhập với nhau giúp vẻ bên ngoài của bạn tuyệt vời hơn. Ví dụ như kiểu tóc bob xoăn nhẹ sẽ cực kỳ tương thích với mái bay .

Tóc thẳng ngang vai ngắn kết hợp với mái thưa Hàn Quốc là một mẫu tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy đỉnh cao. Ngược lại, tóc thẳng sẽ không thích hợp với mái bay bởi nhìn không ăn nhập, không liên quan đến nhau.

Một sai lầm đáng tiếc nữa trong lựa chọn tóc mái là không xem xét đặc thù trên khuôn mặt. Đối với những bạn mặt gầy, góc cạnh, trán ngắn thì không nên chọn mái bằng mà bên chọn mái dài, mái thưa .
kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ

Chọn độ dài tương thích

Đừng nghĩ tóc ngắn thì đều như nhau. Tóc ngắn sẽ là những kiểu tóc có độ dài từ vai trở lên. Chỉ cần hơn kém nhau vài cm đã khiến cho vẻ bên ngoài của bạn biến hóa trọn vẹn. Các kiểu tóc mà bài viết gợi ý ở trên có độ dài không chênh lệch nhau mấy nhưng vẫn làm đổi khác khuôn mặt bạn .

Tóc ngắn cho người mặt nhỏ gầy quan trọng độ dài hơn so với các kiểu khuôn mặt khác. Đối với các kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ cần phải cú ú độ dài để không làm luốt khuôn mặt khiến gương mặt càng bị nhỏ đi. Ví dụ, kiểu tóc pixie để ra được kiểu tóc này tóc phải có độ dài gần giống tóc nam. Chỉ cần dài hơn vài cm thì đó không còn là tóc pixie nữa.

Chọn màu nhuộm kĩ càng

Kiểu tóc là điều tiên quyết và màu nhuộm cũng là yếu tố quan trọng quyết định hành động xem bạn có chiếm hữu một mái tóc đẹp và tương thích hay không. Nhiều người nhuộm tóc vì yêu quý màu nhuộm nhưng không chăm sóc đến độ tương thích của màu nhuộm .
Chọn màu nhuộm làm da xỉn màu là một điều tối kị trong nhuộm tóc. Khuôn mặt vốn đã nhỏ, nếu chọn màu nhuộm không tương thích với tông da thì sẽ làm khuôn mặt bị tối đi. Vô tình khiến nhan sắc của bạn bị dìm hàng nghiêm trọng .

Từ giờ bạn sẽ không còn phải tự ti về gương mặt nhỏ gầy của mình nữa. Hãy lựa chọn một trong những kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy mà bài viết giới thiệu. Chắc chắn nhan sắc của bạn sẽ được nâng tầm. Chúc các bạn sớm có được kiểu tóc ưng ý.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY