Bật mí: 20 kiểu tóc đẹp đơn giản cho các cô gái văn phòng

10/11/2021 | Lượt xem: 836 haitacte

Đánh giá post

Đôi lời muốn nói : Đã có thời hạn tôi rất ghét mái tóc của mình. Cho dù đã chăm nom tóc một cách kĩ càng, tôi vẫn cảm thấy vậy là chưa đủ, tóc vẫn chưa được chăm chút tuyệt vời, đặc biệt quan trọng là lúc tôi đang gấp – và phần đông khi nào tôi cũng trong thực trạng này. Nhưng có một tin mừng là, tôi đã tìm ra không chỉ 1 mà là 20 kiểu tóc gọn nhẹ hoàn toàn có thể thực thi được trên đường đi làm. Không những vậy, những kiểu tóc này còn hoàn toàn có thể được vận dụng cả ngày lẫn đêm. Từ tóc xoăn đến tóc thẳng, từ búi cho đến thắt bím, có rất nhiều kiểu để bạn lựa chọn !
Bạn thường không đủ thời hạn để sửa sang lại tóc khi sắp muộn giờ làm ? Đây là 20 kiểu tóc đẹp đơn giản gọn nhẹ bạn hoàn toàn có thể triển khai khi đi làm chỉ với 1 phút 30 giây .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-1-jpg

Kiểu tóc văn phòng không nhất thiết phải là đuôi ngựa

Một trong những tiềm năng của tôi khi lập ra cái list này là hướng đến tổng thể mọi người với đủ loại kiểu tóc : ngắn, vừa, dài, xoăn, … Và bạn biết tôi đã phát hiện ra điều gì không ? Hầu hết những kiểu tóc dưới đây đều hoàn toàn có thể vận dụng với mọi loại kiểu tóc. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị mày mò chưa ? Bắt đầu nào :

1. Đuôi ngựa với một xoắn

Đây là lúc biến tấu kiểu tóc đuôi ngựa nhàm chán hằng ngày của bạn! Để thực hiện kiểu tóc thanh lịch này, bạn chỉ cần chia phần tóc đuôi ngựa ra làm 2 phần: xoắn 1 phần và cuộn quanh gốc phần còn lại.

20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-2-jpg

2. Củ tỏi cao

Tôi cực kỳ thích kiểu tóc này ! Đôi khi tôi gọi kiểu này là “ Bắt tay vào việc nào ”. Tôi thường sử dụng kiểu tóc này khi tiếp xúc với người mua không dễ chiều hay khi tôi cảm thấy hôm ấy là một ngày thao tác stress. Kiểu tóc này sẽ rất dễ triển khai so với tóc dài, nhưng với tóc xoăn và tóc dài vừa vừa thì bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng với sự trợ giúp của kẹp tăm .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-3-jpg

3. Củ tỏi thấp

Nếu bạn nghĩ củ tỏi cao hơi quá lố cho việc làm văn phòng thì củ tỏi thấp hoàn toàn có thể làm thỏa mãn nhu cầu bạn. Đây không chỉ là một kiểu tóc đơn giản mà còn rất linh động. Bạn thể búi bên trái, bên phải hay ở giữa cũng được .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-4-jpg

4. Đuôi ngựa thắt nút

Bạn có muốn đuôi ngựa của mình trở nên đặc biệt quan trọng hơn ? Đây là câu vấn đáp của bạn. Kiểu tóc này là sự giao thoa của thắt bím và cột đuôi ngựa mà không quá phức tạp và còn hoàn toàn có thể vận dụng cho nhiều độ dài tóc nữa .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-5-jpg

5. Thắt bím một nửa

Điều tôi thích về kiểu thắt bím này là nó lịch sự và điệu đàng. Nó khiến tôi cảm thấy mình thật thanh nhã. Đó là lí do tôi thường phối kiểu tóc này với váy và áo lộng lẫy .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-6-jpg

6. Bob lượn sóng

Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản mà đẹp nhất cho phụ nữ đứng tuổi. Kiểu tóc bob rất dễ chăm nom và kiểu lượn sóng cũng giúp bạn trông rất hợp thời. Nói theo một cách khác, nó khiến bạn trông tươi tắn năng động. Nếu bạn có máy làm xoăn thì hoàn toàn có thể tự mình triển khai mà không cần phải ra salon làm tóc tóc .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-7-jpg

7. Đuôi ngựa cao

Tôi đặc biệt quan trọng ra mắt kiểu tóc này cho những bạn gái có tóc mỏng dính. Nếu bạn có cấu trúc xương hàm và xương gò má xinh đẹp thì càng nên vận dụng kiểu tóc này để phô bày sự đẹp xinh đó. Bạn hoàn toàn có thể cột trọn vẹn hoặc buông thả phần tóc phía trên đỉnh để tạo hiệu ứng trông tóc dày hơn .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-8-jpg

8. Búi rối

Bạn thường tránh việc búi tóc ? Thông thường việc búi tóc tốn nhiều thời hạn, nhưng tôi đã tìm ra cách triển khai nhanh gọn chỉ trong vòng 3 phút, với sự trợ giúp của dây thun buộc tóc .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-9-jpg

9. Bím tóc một bên

Bím tóc một bên là kiểu tóc đơn giản bạn hoàn toàn có thể triển khai trong vòng 5 phút. Tôi cảm thấy kiểu này dễ thực thi hơn kiểu bím tóc Pháp truyền thống cuội nguồn vì bạn hoàn toàn có thể trấn áp dễ hơn khi tóc bạn ở cùng một phía. Và khi triển khai kiểu tóc này thì bạn cũng chẳng cần phải sử dụng keo xịt tóc vì tóc khi nào cũng ngăn nắp .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-10-jpg

10. Xoắn không đối xứng

Búi tóc truyền thống cuội nguồn hoàn toàn có thể trông hơi già dặn và đôi lúc quá sang chảnh và lịch sự và trang nhã. Với sự biến tấu văn minh và thường ngày hơn, đây là kiểu tóc xoắn không đối xứng dành cho bạn .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-11-jpg

11. Mái giả

Mái có thể thay đổi hình dáng khuôn mặt nhanh chóng. Nó sẽ khiến bạn trông cá tính, quyến rũ hay ngọt ngào. Nhưng không phải ai cũng thích mái. Nếu bạn muốn thay đổi thường xuyên, tại sao không tự làm cho mình một cái mái? Kiểu tóc này rất nghệ và cực kỳ dễ để thực hiện.

20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-13-jpg

12. Xoắn xoăn

Bạn có tóc xoăn hay quắn ? Bạn đã tìm thấy kiểu tóc tuyệt vời dành cho mình. Chỉ với những bím tóc nhỏ xoắn lại với nhau và cột thành chùm. Tốn nhiều nhất là 5 phút, rất nhanh phải không ?
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-14-jpg

13. Pixie

Tôi biết kiểu tóc này không dành cho tổng thể mọi người. Nhưng ta phải thừa nhận rằng đây chắc như đinh là kiểu tóc gọn nhẹ dành cho những người năng động. Và nó không hề nhàm chán một chút ít nào ! Bạn hoàn toàn có thể phối hợp với trang sức đẹp hay thậm chí còn thử những màu tóc đậm cá tính .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-15-jpg

14. Búi cổ điển

Bạn có một cuộc họp quan trọng sặp tới ? Kiểu tóc tầm cỡ và vĩnh cửu này sẽ khiến bạn trông thật “ người kinh doanh ” .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-16-jpg

15. Búi thắt bím

Chế ngự tóc gáy của bạn một cách tinh xảo. Kết hợp bím tóc và búi tóc sẽ cho bạn một kiểu tóc đặc biệt quan trọng, đậm chất ngầu và văn minh mà không bị lố. Và hơn thế nữa, sau vài giờ để kiếu tóc này, bạn sẽ có một mái tóc lượn sóng, bồng bềnh tự nhiên .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-17-jpg

16. Cuộn một nửa

Hãy nhìn thật kĩ tấm hình ở trên. Bạn thấy gì ? Đúng rồi, là một cái băng cài đầu và một mái tóc được cuộn 50% tạo cảm xúc rất tươi mới. Đây là kiểu tóc nhanh gọn lẹ nhất cho một bữa tiệc đêm. Kiểu này hoàn toàn có thể vận dụng với bạn gái có tóc vừa đến siêu dài .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-18-jpg

17. Thắt bím một phần

Bạn hoàn toàn có thể thắt bím hàng loạt hay một phần – điều đó không quan trọng. Miễn là bạn cảm thấy mình xinh đẹp thì bạn sẽ trông thật bùng cháy rực rỡ. Nếu có thời hạn, bạn hoàn toàn có thể gắn thêm vài phụ kiện như hoa hay hạt cườm lên tóc cho thêm phần rực rỡ .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-19-jpg

18. Đuôi ngựa cột bằng tóc

Đuôi ngựa cột bằng tóc là cách khiến bạn trông thật thời thượng trong mọi thực trạng .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-20-jpg

19. Búi tóc một nửa

Nếu bạn muốn có một vẻ bên ngoài đậm chất ngầu một cách đúng đắn, đây là kiểu tóc dành cho bạn. Búi tóc 50% được cho phép bạn trông thời thượng mà không hề hoà lẫn vào đám đông .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-21-jpg

20. Zigzag nửa trên nửa dưới

20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-22-jpg
Bạn có quá nhiều kẹp tăm dư thừa ? Hãy tận dụng chúng. Đây là kiểu tóc vô cùng thuận tiện cho bạn gái có tóc thẳng với bất kể độ dài. Và đừng quên ghé thăm BT Sneaker để lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm tốt nhất với mức giá khuyễn mãi thêm nhé !

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY