Bật mí: 20 kiểu tóc đẹp đơn giản cho các cô gái văn phòng

10/11/2021 | Lượt xem: 1,263 haitacte

Đánh giá post

Đôi lời muốn nói : Đã có thời hạn tôi rất ghét mái tóc của mình. Cho dù đã chăm nom tóc một cách kĩ càng, tôi vẫn cảm thấy vậy là chưa đủ, tóc vẫn chưa được chăm chút tuyệt vời, đặc biệt quan trọng là lúc tôi đang gấp – và phần đông khi nào tôi cũng trong thực trạng này. Nhưng có một tin mừng là, tôi đã tìm ra không chỉ 1 mà là 20 kiểu tóc gọn nhẹ hoàn toàn có thể thực thi được trên đường đi làm. Không những vậy, những kiểu tóc này còn hoàn toàn có thể được vận dụng cả ngày lẫn đêm. Từ tóc xoăn đến tóc thẳng, từ búi cho đến thắt bím, có rất nhiều kiểu để bạn lựa chọn !
Bạn thường không đủ thời hạn để sửa sang lại tóc khi sắp muộn giờ làm ? Đây là 20 kiểu tóc đẹp đơn giản gọn nhẹ bạn hoàn toàn có thể triển khai khi đi làm chỉ với 1 phút 30 giây .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-1-jpg

Kiểu tóc văn phòng không nhất thiết phải là đuôi ngựa

Một trong những tiềm năng của tôi khi lập ra cái list này là hướng đến tổng thể mọi người với đủ loại kiểu tóc : ngắn, vừa, dài, xoăn, … Và bạn biết tôi đã phát hiện ra điều gì không ? Hầu hết những kiểu tóc dưới đây đều hoàn toàn có thể vận dụng với mọi loại kiểu tóc. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị mày mò chưa ? Bắt đầu nào :

1. Đuôi ngựa với một xoắn

Đây là lúc biến tấu kiểu tóc đuôi ngựa nhàm chán hằng ngày của bạn! Để thực hiện kiểu tóc thanh lịch này, bạn chỉ cần chia phần tóc đuôi ngựa ra làm 2 phần: xoắn 1 phần và cuộn quanh gốc phần còn lại.

20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-2-jpg

2. Củ tỏi cao

Tôi cực kỳ thích kiểu tóc này ! Đôi khi tôi gọi kiểu này là “ Bắt tay vào việc nào ”. Tôi thường sử dụng kiểu tóc này khi tiếp xúc với người mua không dễ chiều hay khi tôi cảm thấy hôm ấy là một ngày thao tác stress. Kiểu tóc này sẽ rất dễ triển khai so với tóc dài, nhưng với tóc xoăn và tóc dài vừa vừa thì bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng với sự trợ giúp của kẹp tăm .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-3-jpg

3. Củ tỏi thấp

Nếu bạn nghĩ củ tỏi cao hơi quá lố cho việc làm văn phòng thì củ tỏi thấp hoàn toàn có thể làm thỏa mãn nhu cầu bạn. Đây không chỉ là một kiểu tóc đơn giản mà còn rất linh động. Bạn thể búi bên trái, bên phải hay ở giữa cũng được .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-4-jpg

4. Đuôi ngựa thắt nút

Bạn có muốn đuôi ngựa của mình trở nên đặc biệt quan trọng hơn ? Đây là câu vấn đáp của bạn. Kiểu tóc này là sự giao thoa của thắt bím và cột đuôi ngựa mà không quá phức tạp và còn hoàn toàn có thể vận dụng cho nhiều độ dài tóc nữa .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-5-jpg

5. Thắt bím một nửa

Điều tôi thích về kiểu thắt bím này là nó lịch sự và điệu đàng. Nó khiến tôi cảm thấy mình thật thanh nhã. Đó là lí do tôi thường phối kiểu tóc này với váy và áo lộng lẫy .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-6-jpg

6. Bob lượn sóng

Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản mà đẹp nhất cho phụ nữ đứng tuổi. Kiểu tóc bob rất dễ chăm nom và kiểu lượn sóng cũng giúp bạn trông rất hợp thời. Nói theo một cách khác, nó khiến bạn trông tươi tắn năng động. Nếu bạn có máy làm xoăn thì hoàn toàn có thể tự mình triển khai mà không cần phải ra salon làm tóc tóc .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-7-jpg

7. Đuôi ngựa cao

Tôi đặc biệt quan trọng ra mắt kiểu tóc này cho những bạn gái có tóc mỏng dính. Nếu bạn có cấu trúc xương hàm và xương gò má xinh đẹp thì càng nên vận dụng kiểu tóc này để phô bày sự đẹp xinh đó. Bạn hoàn toàn có thể cột trọn vẹn hoặc buông thả phần tóc phía trên đỉnh để tạo hiệu ứng trông tóc dày hơn .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-8-jpg

8. Búi rối

Bạn thường tránh việc búi tóc ? Thông thường việc búi tóc tốn nhiều thời hạn, nhưng tôi đã tìm ra cách triển khai nhanh gọn chỉ trong vòng 3 phút, với sự trợ giúp của dây thun buộc tóc .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-9-jpg

9. Bím tóc một bên

Bím tóc một bên là kiểu tóc đơn giản bạn hoàn toàn có thể triển khai trong vòng 5 phút. Tôi cảm thấy kiểu này dễ thực thi hơn kiểu bím tóc Pháp truyền thống cuội nguồn vì bạn hoàn toàn có thể trấn áp dễ hơn khi tóc bạn ở cùng một phía. Và khi triển khai kiểu tóc này thì bạn cũng chẳng cần phải sử dụng keo xịt tóc vì tóc khi nào cũng ngăn nắp .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-10-jpg

10. Xoắn không đối xứng

Búi tóc truyền thống cuội nguồn hoàn toàn có thể trông hơi già dặn và đôi lúc quá sang chảnh và lịch sự và trang nhã. Với sự biến tấu văn minh và thường ngày hơn, đây là kiểu tóc xoắn không đối xứng dành cho bạn .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-11-jpg

11. Mái giả

Mái có thể thay đổi hình dáng khuôn mặt nhanh chóng. Nó sẽ khiến bạn trông cá tính, quyến rũ hay ngọt ngào. Nhưng không phải ai cũng thích mái. Nếu bạn muốn thay đổi thường xuyên, tại sao không tự làm cho mình một cái mái? Kiểu tóc này rất nghệ và cực kỳ dễ để thực hiện.

20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-13-jpg

12. Xoắn xoăn

Bạn có tóc xoăn hay quắn ? Bạn đã tìm thấy kiểu tóc tuyệt vời dành cho mình. Chỉ với những bím tóc nhỏ xoắn lại với nhau và cột thành chùm. Tốn nhiều nhất là 5 phút, rất nhanh phải không ?
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-14-jpg

13. Pixie

Tôi biết kiểu tóc này không dành cho tổng thể mọi người. Nhưng ta phải thừa nhận rằng đây chắc như đinh là kiểu tóc gọn nhẹ dành cho những người năng động. Và nó không hề nhàm chán một chút ít nào ! Bạn hoàn toàn có thể phối hợp với trang sức đẹp hay thậm chí còn thử những màu tóc đậm cá tính .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-15-jpg

14. Búi cổ điển

Bạn có một cuộc họp quan trọng sặp tới ? Kiểu tóc tầm cỡ và vĩnh cửu này sẽ khiến bạn trông thật “ người kinh doanh ” .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-16-jpg

15. Búi thắt bím

Chế ngự tóc gáy của bạn một cách tinh xảo. Kết hợp bím tóc và búi tóc sẽ cho bạn một kiểu tóc đặc biệt quan trọng, đậm chất ngầu và văn minh mà không bị lố. Và hơn thế nữa, sau vài giờ để kiếu tóc này, bạn sẽ có một mái tóc lượn sóng, bồng bềnh tự nhiên .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-17-jpg

16. Cuộn một nửa

Hãy nhìn thật kĩ tấm hình ở trên. Bạn thấy gì ? Đúng rồi, là một cái băng cài đầu và một mái tóc được cuộn 50% tạo cảm xúc rất tươi mới. Đây là kiểu tóc nhanh gọn lẹ nhất cho một bữa tiệc đêm. Kiểu này hoàn toàn có thể vận dụng với bạn gái có tóc vừa đến siêu dài .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-18-jpg

17. Thắt bím một phần

Bạn hoàn toàn có thể thắt bím hàng loạt hay một phần – điều đó không quan trọng. Miễn là bạn cảm thấy mình xinh đẹp thì bạn sẽ trông thật bùng cháy rực rỡ. Nếu có thời hạn, bạn hoàn toàn có thể gắn thêm vài phụ kiện như hoa hay hạt cườm lên tóc cho thêm phần rực rỡ .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-19-jpg

18. Đuôi ngựa cột bằng tóc

Đuôi ngựa cột bằng tóc là cách khiến bạn trông thật thời thượng trong mọi thực trạng .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-20-jpg

19. Búi tóc một nửa

Nếu bạn muốn có một vẻ bên ngoài đậm chất ngầu một cách đúng đắn, đây là kiểu tóc dành cho bạn. Búi tóc 50% được cho phép bạn trông thời thượng mà không hề hoà lẫn vào đám đông .
20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-21-jpg

20. Zigzag nửa trên nửa dưới

20-kieu-toc-don-gian-nhanh-chong-cho-mot-ngay-lam-viec-hieu-qua-boshop-22-jpg
Bạn có quá nhiều kẹp tăm dư thừa ? Hãy tận dụng chúng. Đây là kiểu tóc vô cùng thuận tiện cho bạn gái có tóc thẳng với bất kể độ dài. Và đừng quên ghé thăm BT Sneaker để lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm tốt nhất với mức giá khuyễn mãi thêm nhé !

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY