99 các kiểu Tóc ngắn đẹp dành cho nữ phong cách Hàn Quốc bạn nên thử

11/11/2021 | Lượt xem: 1,327 haitacte

Đánh giá post

Các Kiểu Tóc ngắn đẹp phong cách Hàn Quốc bạn nữ nên thử: Qua rồi thời phụ nữ thích để tóc dài làm duyên. Cuộc sống hiện đại khiến chị em luôn mong muốn giảm thiểu những công đoạn chăm sóc tóc hay tạo cho mình hình ảnh trẻ trung, cá tính và năng động. Vì vậy, những kiểu tóc ngắn là phù hợp hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, tóc đẹp 2018 hiện tại vẫn có thể tạo được nhiều kiểu khác nhau nên nó cũng khắc phục được nhược điểm đơn điệu, nhàm chán. Những kiểu tóc ngắn dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi hình ảnh của mình để mới mẻ hơn, trẻ trung và năng động hơn.

Hãy cùng BT Sneaker chiêm ngưỡng ngay những kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng trẻ trung sành điệu nhất mùa đông năm nay được giới thiệu dưới đây nhé.

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp :

Tóc ngang vai uốn cụp tươi tắn đẹp hoàn hảo nhất khi tích hợp với phần mái rẽ ngôi cổ xưa. Đặc biệt với phần đuôi được uốn cụp ôm sát khuôn mặt giúp bạn gái thêm phần thanh tú. Kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi lúc bấy giờ được các Fan Hâm mộ thời trang sành điệu thương mến và yêu thích.

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 12

Kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp uốn cụp đuôi không những được các sao Hàn lựa chọn mà nó còn rất phổ biến ở hình ảnh của các ngôi sao Việt. Trong trường hợp bạn muốn cắt tóc ngắn nhưng vẫn giữ vẻ hiền dịu của mình thì hãy để mái xéo và uốn cụp.

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 13

Kiểu tóc có chút cầu kỳ, tốn công chăm nom này đang được rất nhiều teengirl Việt yêu dấu. Phần mái dài bồng bềnh và đuôi tóc được uốn cụp ôm lấy khuôn mặt giúp các bạn gái vừa dịu dàng êm ả lại vừa không kém phần sành điệu .

1. Tóc xoăn xù mì

Đây là kiểu tóc Open từ những năm 80. Tuy nhiên cho đến nay thì chúng vẫn chưa hạ nhiệt và đặc biệt quan trọng trở nên hot khi mùa đông đến. Kiểu tóc xoăn tít như sợi mì này bạn hoàn toàn có thể thực thi trên cả tóc ngắn, ngang vai hoặc tóc dài. Khi đánh rối còn hoàn toàn có thể che đi khuyết điểm khuôn mặt của những nàng mặt vuông, mặt tròn nữa đấy .

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 1

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp nhất

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 2

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 3

30 kiểu tóc ngắn hàn quốc

2. Tóc xoăn ngang vai

Hiện nay khuynh hướng tóc ngang vai trở nên thông dụng hơn hẳn. Tóc xoăn ngang vai được bắt nguồn từ xứ sở kim chi và trở nên được thương mến. Đến nay vẫn chưa hề có khuynh hướng hạ nhiệt, đặc biệt quan trọng là mùa đông năm nay. Mái tóc này tương thích với nhiều dáng khuôn mặt khác nhau. Chúng mang lại cho bạn gái sự nhẹ nhàng, tinh xảo nhưng cũng không kém phần tươi tắn và đậm cá tính .

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 4

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 5

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 6

3. Tóc xoăn đuôi tự nhiên

Một chút gợn sóng cho phần đuôi tóc sẽ khiến mái tóc bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều. Kiểu tóc này được uốn xoăn ở phần đuôi sao cho tự nhiên nhất. Thích hợp diện ở mọi thực trạng như đi học, đi chơi, đi làm hay dự tiệc đều được .

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 7

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn to

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 8

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 9

4. Tóc xoăn rẽ ngôi giữa

Trong những năm trở lại đấy thì mái tóc rẽ ngôi giữa rất được ưu thích. Sự dịu dàng êm ả, sang chảnh nhưng không kém phần thời thượng sẽ khiến các nàng thích mê. Chúng cũng thích hợp với mọi dáng khuôn mặt .

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 10

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 11

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 12

5. Tóc xoăn retro

Đây là kiểu tóc tầm cỡ Open từ rất lâu rồi. Trông có vẻ như cổ hủ tuy nhiên mỗi độ đông đến là chúng là hot hơn hẳn. Tóc xoăn retro với sự phối hợp độc lạ giữa nét cổ xưa và văn minh hứa hẹn làm mưa làm gió ở giới trẻ .

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 13

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 14

Top 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 15

6 kiểu tóc đẹp cho mặt dài gầy mẫu

1. Tóc thẳng ngang vai rất thích hợp cho khuôn mặt dài

Với kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể để tóc dài ngang vai hoặc ngắn hơn một chút ít. Tóc để thẳng, tỉa mỏng mảnh nhiều tầng và làm mái xéo. Kiểu tóc thẳng này trông vừa tự nhiên lại vừa có tính năng làm đầy khuôn mặt dài của bạn đấy .

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 1

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 2

2. Tóc uốn lọn lớn điệu đàng

Tóc uốn đang mà mode của những phụ nữ văn minh. Với những bạn mặt dài kiểu tóc uốn lọn lớn bồng bềnh và để mái nhẹ che phần trán là một kiểu lý tưởng. Bạn hoàn toàn có thể làm tóc mình dày hơn mà vẫn giữ được chiều dài với kiểu tóc này .

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 3

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 4

3. Tóc làm xoăn nhẹ

Tuy làm tóc xoăn nhưng bạn không nên xoăn quá rối. Chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn gợn sóng, thả tóc xuống hai bên má, cắt mái bằng là khuôn mặt bạn đã cực kỳ dễ thương và đáng yêu rồi đấy !

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 5

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 6

4. Tóc bob

Kiểu tóc Bob với độ dài ngang cằm, chải lọn to đánh hơi rối, hơi phồng ở đỉnh làm tóc trông dày hơn và khuôn mặt đầy đặn. Kiểu tóc ngắn tới cằm, cùng với bờm tóc là ý tưởng sáng tạo dành cho bạn, vì kiểu tóc này tạo ra ảo giác về chiều rộng. Đây là kiểu tóc khá văn minh, đậm chất ngầu và đang được nhiều người yêu thích .

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 7

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 8

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 9

5. Tóc ngang vai – Kiểu tóc thích hợp nhất cho khuôn mặt dài

Bí quyết để tóc xoăn với khuôn mặt dài làm cho mái tóc của bạn không quá dài và bó sát lấy khuôn mặt của bạn. Sẽ thật tuyệt nếu bạn tích hợp với mái bằng đáng yêu và dễ thương .

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 10

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 11

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 12

6. Tóc xoăn bồng

Với mái tóc dài mỏng mảnh chính là kiểu tóc tuyệt vời nhất. Bạn hãy tưởng tượng bức ảnh này khi không có gió, mái tóc có nhiều lớp tóc bằng, dài. Bạn chẳng cần phải nghĩ ngợi gì nữa, đây chính là kiểu tóc dành cho bạn .

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 13

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 14

6 kiểu tóc cho khuôn mặt dài gầy đẹp ưa chuộng hot 2020 phần 15

Những kiểu tóc ngắn đẹp bạn gái nên thử :

1, Kiểu tóc bob nữ để tự nhiên :

Đơn giản và không mất thời hạn chăm nom, kiểu tóc bob để tự nhiên, bên cụp bên xoè cũng là kiểu mang lại vẻ tự nhiên, không cầu kỳ cho bạn gái .

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 1

Tóc bob có độ dài ngang xương quai hàm. Kiểu tóc này có nhiều cách tạo kiểu. Bạn có thể cắt bằng, uốn cụp phần đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng, uốn xoăn nhẹ hoặc để tự nhiên. Kiểu tóc bob uốn cụp được nhiều người đẹp Việt lăng xê. Nếu bạn may mắn sở hữu khuôn măt V-line bạn sẽ rất hợp với kiểu tóc bob.

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 2

Bạn hoàn toàn có thể để kiểu tóc bob cắt thành nhiều lớp để khiến mái tóc mỏng dính hơn, không bị nặng nề. Nó cũng góp thêm phần làm cho khuôn mặt bạn nhẹ nhàng và thanh thoát hơn .

2, Tóc bob xoăn nhẹ theo phong cách Hàn Quốc:

Tóc bob xoăn ngang vai đẹp phong thái Hàn quốc là kiểu tóc ngắn ngang vai nhẹ nhàng nhưng tạo điểm nhấn tinh xảo ở phần giữa và đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ khôn khéo, tinh xảo, tạo cho bạn gái một vẻ bên ngoài thật hấp dẫn và lạ lẫm. Đặc biệt với những cô nàng có đậm chất ngầu phóng khoáng, phá cách và cực chất thì đây chính là một trong những xu thế thời trang tóc đáng để vận dụng và không quên bỏ lỡ trong mùa hè này đấy. Có khá nhiều biến tấu nên bạn gái hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn sao cho hợp với đậm chất ngầu và sở trường thích nghi của mình nhất, lôi cuốn ánh nhìn của bao người .

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 3

Nữ ca sĩ IU thực sự là một nàng búp bê xinh đẹp khi để tóc bob như trong hình. Chính nhờ nữ ca sỹ thần tượng mà bao cô nàng có đủ dũng khí cắt phăng đi mái tóc dài. Ngoài ra, IU còn được bầu chọn là một trong những nữ thần tượng hợp với kiểu tóc ngắn nhất của Kbiz .

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 4

Nếu đã uốn xoăn thì ngại gì chia ngôi không theo một đường lối nào. Vén một chút ít tóc vào tai, bạn cũng trở nên đậm chất ngầu hơn đấy !

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 5

Tóc mái xoăn nhẹ và đuôi tóc cụp vào mang lại cho bạn chút bụi bụi, khá lãnh đạm nhưng vẫn duyên dáng

3, Tóc bob uốn cụp ngang vai (Tóc ngắn uốn cụp):

Tóc bob uốn cụp tương thích cho những bạn có khuôn mặt baby giống búp bê. Nhuộm vàng sáng sẽ giúp khuôn mặt bạn trắng hơn. Tóc bob ám chỉ kiểu tóc cắt ngắn, còn được gọi là đầu vuông, vốn được các phụ nữ thập niên 20, 30 của thế kỷ trước rất ưu thích. Tại thời gian đó, tóc Bob được coi là sự cải cách và bộc lộ sức mạnh nữ quyền của phái nữ. Những người đi tiên phong trong trào lưu tóc Bob thường là các nghệ sĩ hoạt động giải trí trong nghành thẩm mỹ và nghệ thuật. Tham khảo thêm 10 kiểu tóc đẹp cho mặt tròn đang được thương mến nhất lúc bấy giờ

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 6

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp đẹp sẽ góp phần lớn trong việc giúp vẻ bên ngoài tỏa sáng, thanh thoát và có rất nhiều cách để làm đẹp với mái tóc. Nếu bạn thích kiểu tóc ngắn nhưng lại đắn đo có hợp không, cá tính quá không thì bạn hoàn toàn có thể kiểu tóc ngang vai nhé để đổi khác vẻ bên ngoài mà cẫn đẹp êm ả dịu dàng .

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 7

Mái tóc bob đem tới cho chị em mọi lứa tuổi vẻ điệu đàng và dịu dàng êm ả tuyệt đối. Bạn chỉ cần chải nhẹ những lọn tóc ngắn, điểm thêm đôi khuyên tai lấp lánh lung linh là đủ để tôn lên nét điệu đàng tiềm ẩn trong con người mình. Tóc bob với nhiều biến tấu mê hoặc vẫn được các cô gái tân tiến ưu thích .

4, Tóc ngắn xoăn mái lệch:

Những kiểu tóc ngắn mái lệch uốn xoăn đẹp nằm trong bộ sưu tập thời trang tóc mà BT Sneaker muốn ra mắt các bạn gái. Để bạn thực sự tươi tắn và xinh xắn hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc mới này nhé đó là kiểu tóc uốn xoăn ngắn mái lệch cho nàng êm ả dịu dàng. Với kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn sự xinh xắn và tươi tắn .

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 8

Tóc mái xoăn nhẹ cho cô nàng ‘ quái chiêu ’. Bạn đang lựa chọn và tìm kiếm cho mình một kiểu tóc mới cho mình, thật đơn thuần. Với xu thế thời trang tóc lúc bấy giờ thì kiểu tóc xoăn vẫn đang trở thành trào lưa khét tiếng nhất. Tóc xoăn có rất nhiều kiểu từ tóc xoăn ngắn tới tóc xoăn dài đó các bạn .

5, Tóc đẹp tém:

Nicole Jung – cựu thành viên của KARA cũng từng một thời dùng tóc ngắn để chứng minh và khẳng định nữ quyền. So với các nữ thần tượng khác thì Nicole có phần bạo hơn hẳn khi để tóc tém ôm sát như một nàng tomboys .

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 9

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 10

Tóc tém cũng không phải lựa chọn tồi cho những nàng muốn ‘ lột xác ’ ngoạn mục

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 11

Minh Hằng lại có phần ấn tượng hơn bởi mái tóc ngắn quyến rũ luôn biến đổi màu sắc liên tục.

6, Tóc ngắn mái thưa đẹp nhất

Tóc ngắn mái thưa đẹp kiểu hàn quốc trẻ trung điệu đà là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp đang hot nhất hiện nay và nổi lên như một xu hướng thời trang mà giới trẻ không thể bỏ qua. Những kiểu tóc ngắn ngang vai mái lưa thưa đẹp này phù hợp cho cả khuôn mặt tròn và khuôn mặt dài. Khi sở hữu cho mình mái tóc mang phong cách hàn quốc các nàng sẽ trở nên vô cùng xinh xắn trẻ trung cuốn hút mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Đây cũng là kiểu tóc dễ thực hiện và giữ được nếp lâu tạo điều kiện cho các nàng vận động mà không ảnh hưởng đến mái tóc đẹp của mình.

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 14

Kiểu tóc mái thưa Nước Hàn mang tới cho phái nữ vẻ bên ngoài đầy êm ả dịu dàng, điệu đàng. Kiểu tóc mái thưa tương thích với hầu hết các kiểu khuôn mặt, từ mặt tròn, mặt vuông, mặt dài đều hợp. Chính thế cho nên nó được rất nhiều cô nàng làm cho mình .

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 15

Một ưu điểm tuyệt vời nữa ở mái thưa đó là ngay cả khi bạn lỡ “ bỏ bê ” nó mọc dài hơn so với khởi đầu, nó vẫn sẽ giữ được phom dáng đẹp tự nhiên vốn có. Bên cạnh đó, nhờ đặc thù thướt tha mà mái thưa hoàn toàn có thể thuận tiện “ hô biến ” thành mái xéo. Muôn kiểu biến tấu với tóc mái thưa khiến chị em phái nữ xốn xang để làm đẹp chơi hè .

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 16

Tóc mái thưa tương thích với mọi khuôn mặt, giúp che trán dô, tôn mũi cao, làm thon mặt, là ‘ vũ khí níu kéo tuổi trẻ ’ hữu hiệu hơn cả botox. Tóc mái mưa là một biến tấu của kiểu mái bằng. Độ thưa của tóc mái giúp khuôn mặt trông sáng hơn và tăng nét quyến rũ cho dung nhan, Style tóc mái này tạo điểm nhấn vào TT khuôn mặt, giúp tôn lên chiếc mũi cao thanh tú .

8, Tóc ngắn rẽ ngôi nhuộm màu sáng:

Cách rẽ ngôi tóc đẹp tương thích với từng khuôn mặt như mặt tròn, mặt dài, hay mặt vuông, …. đều tương thích giúp che bớt khuyết điểm khuôn mặt tôn lên đường nét đẹp nhất trên khuôn mặt bạn gái mang đến một phong thái trọn vẹn mới lạ. Nếu bạn đang do dự không biết chọn được cho bản thân kiểu tóc mái nào tương thích để làm mới bản thân mình trong năm nay thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu tóc dưới đây để tìm hiểu và khám phá cho mình một kiểu tóc ngắn đẹp vừa lòng nhất nhé .

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 17

Tóc ngắn xoăn xù và nhuộm sáng màu cho bạn vẻ đẹp lai Tây sắc nét

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 18

Nữ diễn viên Park Shin Hye tươi tắn tươi tắn với kiểu tóc ngắn mái dài rẽ ngôi lệch .

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 19

Kiểu tóc xoăn xù rối giúp bạn không cần chải đầu hàng ngày

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 20

Một ‘ quả đầu nấm ’ tương thích với những nàng muốn khuôn mặt mình tròn trịa, bầu bĩnh hơn

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 21

Tóc mái cực ngắn như những người mẫu Nhật Bản không phải lựa chọn tồi

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 22

Kiểu tóc dành cho những bạn gái đang ở tuổi teen hoặc những chị em muốn ‘ cưa sừng ’ để tươi tắn hơn .

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2020 bạn gái nên thử phần 23

Còn đây chính là kiểu tóc dành cho chị em văn phòng tuổi 30 .

29 mẫu tóc đẹp cho mặt tròn phong thái Nước Hàn

Nếu bạn chiếm hữu khuôn mặt trái xoan chuẩn thì thật như mong muốn, nhưng nếu sinh ra với khuôn mặt tròn đầy thì bạn cũng chớ lo bởi mái tóc sẽ là công cụ hữu hiệu giúp bạn che đi những điểm yếu kém của khuôn mặt bầu bĩnh. Không phải ai sinh ra cũng suôn sẻ chiếm hữu một khuôn mặt trái xoan chuẩn, nếu bạn có một khuôn mặt tròn trịa, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm cho chúng trở nên thanh thoát với việc phối hợp các kiểu tóc đẹp khác nhau. Cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để chọn cho mình kiểu tóc đẹp cho mặt tròn nhé !

Kiểu tóc tém, tóc Pixel cho mặt tròn giúp bạn gái năng động và đáng yêu :

Tìm kiểu tóc tương thích một cô nàng mặt tròn có vẻ như sẽ mất thời hạn hơn những cô nàng mặt trái xoan. Ai cũng nghĩ rằng, mặt tròn và tóc ngắn là khắc tinh của nhau. Nhưng đừng lo, hãy nhìn xem, Park Shin Hye là 1 nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì Kpop vẫn tự tin tạo kiểu với tóc ngắn mà vô cùng xinh đẹp .

Kiểu tóc tém cho mặt tròn giúp bạn gái năng động và đáng yêu

Dù đi ngược lại trào lưu mặt V-line nhưng Park Shin Hye vẫn hoàn toàn có thể lấy lòng công chúng với khuôn mặt tròn trịa và xinh đẹp của mình nhờ kiểu tóc đẹp lạ .

Kiểu tóc bob uốn cụp phong thái Nước Hàn

Tóc bob có vẻ như chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi cô gái trong 2020, đặc biệt quan trọng là những cô gái có khuôn mặt tròn. Với độ dài chấm vai, tóc bob thuận tiện bao trùm đi 1 phần gò má và khuôn mặt, đem đến cho bạn vẻ tươi tắn, năng động mà không kém phần êm ả dịu dàng. Chút tỉa bên phần tóc mái 2 bên sẽ ôm lấy khuôn mặt của bạn, tạo nên hiệu ứng khuôn mặt ngăn nắp hơn trông thấy. Với kiểu tóc này, màu nhuộm sáng sẽ tăng thêm nét tươi tắn, rạng rỡ hơn cho bạn .

Kiểu tóc bob uốn cụp phong cách Hàn Quốc

Xu hướng tóc ngắn với đủ kiểu đầu bob hay lob đậm cá tính đang trở thành tâm điểm cho phong thái trong thời hạn gần đây khiến bất kể cô nàng nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp xu thế. Chuyện cắt tóc ngắn sẽ không là yếu tố gì nếu như khuôn mặt bạn tương thích, còn không nó sẽ thật sự “ nghiêm trọng ” bởi một thời hạn khá dài sau đó tóc mới hoàn toàn có thể dài trở lại như trước .

Kiểu tóc bob uốn cụp phong cách Hàn Quốc

Tóc bob là thuật ngữ dùng để chỉ những kiểu tóc có độ dài ngang xương quai hàm. Bạn hoàn toàn có thể cắt bằng, uốn cúp phần đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng nhằm mục đích tăng vẻ phóng khoáng. Nếu như trước đây, tóc bob chỉ dừng lại với style đơn điệu thì hai năm nay, mẫu tóc này mở màn “ bùng nổ ” và trở thành xu thế hot cho phái nữ với hàng loạt cách tạo kiểu. Nhẹ nhàng và rất đỗi giản đơn, thế nhưng kiểu tóc bob uốn cụp đuôi vẫn luôn chiếm được rất nhiều tình cảm của các cô gái. Phần đuôi tóc được uốn cụp nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt sẽ che bớt phần bầu bĩnh, đem đến cảm xúc khuôn mặt thon gọn, tinh tế hơn .

Tóc ngang vai uốn xoăn tươi tắn và năng động :

Những lọn tóc ngang vai xoăn với độ dài ngang vai tạo hiệu ứng lê dài khuôn mặt, làm mặt trông thon gọn hơn. Những kiểu tóc xoăn sóng ngắn mang lại vẻ đẹp tươi tắn, năng động. Với kiểu tóc này, bạn sẽ đẹp và trẻ hơn tuổi rất nhiều, đặc biệt quan trọng vô cũng thuận tiện phối đồ. Những kiểu tóc xoăn ngắn hippy vừa phóng khoáng lại vừa văn minh, tươi tắn cũng là một gợi ý mê hoặc dành cho bạn .

Tóc ngang vai uốn xoăn trẻ trung và năng động

Thích hợp nhất với những cô gái đậm cá tính. Kiểu tóc ngang vai vẫn luôn được các Fan Hâm mộ thời trang khắp nơi trên Thê Giới yêu quý và chẳng có gì lạ khi kiểu tóc ngang vai được các sao Hàn lăng xê với nhiều biến hóa xinh xắn và không kém phần đậm chất ngầu. Cùng xem những mái tóc ngang vai đậm chất ngầu phong thái Nước Hàn cho cô nàng sành điệu sau đây để chọn cho mình một kiểu tóc tương thích theo sở trường thích nghi nhé !

Tóc xoăn sóng nước che khuyết điểm cho mặt tròn

Đem đến vẻ đáng yêu, ngọt ngào ngay từ cái nhìn tiên phong, tóc xoăn sóng nước là 1 lựa chọn tuyệt vời để khắc phục điểm yếu kém của khuôn mặt tròn. Tóc uốn xoăn sóng nước đẹp kiểu hàn quốc xinh xắn luôn được các cô nàng sành điệu lựa chọn và chưa khi nào lỗi mốt qua mỗi năm .

Tóc xoăn sóng nước che khuyết điểm cho mặt tròn

Với những lọn tóc được uốn xoăn bồng bềnh nhẹ nhàng giúp cho mái tóc trông dày hơn đồng thời tôn lên nét đẹp khuôn mặt một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Kiểu tóc này tương thích cho những cô nàng tóc dài nhưng nếu tóc bạn ngắn ngang vai vẫn hoàn toàn có thể làm kiểu tóc này, chắc như đinh sẽ tạo nên nét độc lạ ấn tượng đấy. Hãy nhanh gọn chọn cho mình một kiểu biến hóa bản thân để mày mò sức hút mới lạ của bản thân nhé .

Tóc xoăn sóng nước che khuyết điểm cho mặt tròn

Kiểu tóc xoăn sóng nước đẹp Hàn quốc được trình làng kì này là kiểu tóc đang đón đầu xu thế tân tiến thời nay. Nếu bạn đang chiếm hữu một mái tóc dài thật điệu đàng thì tại sao không tự đổi khác cho mình một vẻ bên ngoài cực lạ lẫm và đầy hấp dẫn hơn với mẫu tóc được uốn xoăn bồng bềnh và gợi sóng. Tin chắc rằng khi chiếm hữu kiểu tóc thời thượng và sành điệu này, bạn gái chúng mình sẽ thật sự tỏa sáng, điển hình nổi bật và tạo thiện cảm hơn trong mắt người đối lập về một diện mạo cực dịu dàng êm ả và duyên dáng đấy .

Tóc dài suôn thẳng giúp con gái mặt tròn trở nên thanh tú hơn

Kiểu tóc thẳng mượt mà tự nhiên truyền thống cuội nguồn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những cô nàng thương mến vẻ đẹp tự nhiên. Đối với các cô nàng có khuôn mặt tròn, rẽ ngôi giữa hoặc 4-6, 3-7 sẽ giúp khuôn mặt thêm phần thanh tú hơn .

Tóc dài suôn thẳng giúp con gái mặt tròn trở nên thanh tú hơn

Bạn nên chọn độ dài của tóc nên vừa phải, ngang vai hoặc hơn một chút ít chính bới nếu tóc quá dài hoặc quá ngắn đều là yếu tố phản cảm dẫn đến việc mất phù hợp với khuôn mặt tròn. Kiểu tóc dài buông thả tự nhiên rất tương thích với khuôn mặt tròn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu tóc mái và rẽ ngôi theo nhiều kiểu khác nhau như : ngôi lệch, mái rẽ, hoặc để kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần khuôn mặt, tốt nhất là để mái lệch dài quá cằm .

Tóc tỉa nhiều tầng tự nhiên tôn lên nét thanh thoát cho khuôn mặt tròn

Tóc tỉa nhiều tầng giúp bạn che đi nét bầu bĩnh của khuôn mặt. Hãy để những lọn tóc của bạn trông thật tự nhiên với một chút ít ngắn, một chút ít dài, một chút ít lửng khá lộn xộn để tôn lên nét thanh thoát của khuôn mặt. Bạn chú ý quan tâm, lớp tóc ngắn nhất nên tỉa dài tới khoảng chừng cằm, còn lớp dài thì nên để như độ dài vốn có của tóc bạn .

Tóc tỉa nhiều tầng tự nhiên tôn lên nét thanh thoát cho gương mặt tròn

Với kiểu tóc tỉa tâng này, bạn hoàn toàn có thể để tóc thẳng hoặc uốn cong đều đẹp. Những tầng tóc rất dài, và một chút ít lớp tóc ngắn hơn điểm xuyết, sẽ giúp khuôn mặt bạn thanh thoát hơn rất nhiều. Nếu bạn có một mái tóc dài thì còn ngại ngần gì mà không thử đúng không ?

Kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn giúp bạn sành điệu và đậm cá tính :

Tóc mái lưa thưa hàn quốc đẹp đang là một trong những trào lưu thời trang tóc sành điệu và đậm cá tính, được khá nhiều bạn gái trẻ lựa chọn để giúp tạo vẻ bên ngoài của mình thật mới lạ và đầy cuốn hơn trong mắt người khác. Nếu bạn đang chiếm hữu một khuôn mặt tròn bầu bĩnh thì đừng mất tự tin vì kiểu tóc mái lưa thưa này sẽ giúp bạn tự tin che đi những khuyết điểm không thật sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bạn, giúp tạo cảm xúc vẻ mặt của mình như có góc cạnh và đáng yêu hơn thông thường .

Kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn giúp bạn sành điệu và cá tính

Nhẹ nhàng và tinh xảo, khôn khéo và phát minh sáng tạo ở phần đuôi tóc được uốn lọn hay duỗi cúp nhẹ sẽ giúp bạn gái có một mái tóc thật tuyệt vời và thời thượng cho ngày xuống phố đấy. Mái thưa đang làm mưa làm gió trong các xu thế làm đẹp của chị em lúc bấy giờ, kiểu mái với những đường cắt tỉa so le, uốn cúp và thưa giúp khuôn mặt bạn gái thêm phần tươi tắn, mềm mịn và mượt mà và nhẹ nhàng hơn. Kiểu tóc mái này tương thích với mọi khuôn mặt .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY