Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

08/11/2021 | Lượt xem: 841 haitacte

Đánh giá post

Cùng với người dân ở các xứ đạo, nhiều người Việt ngày nay cũng tham gia vào Lễ Giáng Sinh. Họ đi chơi đêm Nô en, tặng nhau những món quà giáng sinh, gửi nhau những lời chúc an lành ấm áp.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được món quà ý nghĩa để trao tặng bạn bè, người thân trong mùa Giáng sinh này thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây từ BT Sneaker  nhé!

Tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của lễ giáng sinh

Nguồn gốc

Giáng sinh ( Noel ) là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Jesus được sinh ra tại Bethlehem, xứ Judea, nước Do Thái ( thời nay là một thành phố của Palestine ) vào khoảng chừng giữa năm 7 và năm 2 trước công nguyên .

Ý nghĩa của ngày lễ giáng sinh

Vào đêm 24 tháng 12, tất cả các địa điểm như thánh đường hay mỗi hộ gia đình đều trang trí hang đá với máng cỏ, bên trong có tượng chúa Hài đồng tượng Đức Mẹ Maria. Ở xung quanh đó là những chú lừa, tượng Ba Vua, một số thiên thần, thánh Giuse…

Trước đây, Noel là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Jesus sinh ra. Nhưng lúc bấy giờ, ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, Noel còn là một ngày lễ lớn của những mái ấm gia đình, một ngày đặc biệt quan trọng để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong mái ấm gia đình .Đồng thời, lễ Giáng sinh hay Noel cũng là một thông điệp của hoà bình, đó là Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế, Đây cũng là ngày mọi người hoàn toàn có thể dành cho nhau sự cảm thông và sẻ chia chân thành, chăm sóc và yêu thương với những người có nhiều thiệt thòi, người bị bỏ rơi, người đơn độc và những người bệnh tật, già yếu …quà tặng giáng sinh

Ý nghĩa của các biểu tượng Giáng sinh và các tên gọi

Christmas

Trong tiếng Anh, đợt nghỉ lễ này được gọi thông dụng là Christmas. Chữ Christ là tước hiệu của Chúa Jesus, còn chữ Mas nghĩa là thánh lễ. Do đó Christmas theo nghĩa chiết tự là “ ( ngày ) lễ của Đức Kitô ” .

Noel

Noel từ tiếng Pháp Noël, dạng cổ hơn là Naël, có gốc từ tiếng Latinh nātālis (diēs) có nghĩa là “(ngày) sinh”.Cũng có ý kiến cho rằng tên gọi Noel xuất phát từ danh hiệu  Emmanuel, tiếng Hebrew nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”, được chép trong sách Phúc âm Matthêu.

Biểu tượng của lễ giáng sinh

Ông già Noel

Là nhân vật đóng vai trò như thể một tác nhân gắn liền với mùa Lễ giáng sinh, giống như cây thông noel. Hình ảnh tiêu biểu vượt trội của ông già Noel là một ông già mặc bộ đồ màu đỏ viền trắng, thắt lưng da đen, đội chiếc nón đỏ với chòm râu dài trắng, bộ mặt hóm hỉnh. Ông dành hầu hết thời hạn để sẵn sàng chuẩn bị quà, đồ chơi cho trẻ nhỏ với sự trợ giúp của những chú lùn. Vào dịp Giáng Sinh, ông nhận được rất nhiều thư từ trẻ nhỏ khắp quốc tế .

quà tặng noel

Tượng chúa hài đồng và đức mẹ Maria

– Theo Phúc âm Luke và Matthew thì Chúa Giê-su được Đức Mẹ Maria sinh ra ở Bethlehem xứ Judea. khi thánh Giuse và đức mẹ Maria đang cùng đoàn người du hành đến Bethlehem .Chúa hài đồng sẽ là Đấng cứu thế, người được sinh ra để làm vua của người Do Thái .– Đức Mẹ Maria là một phụ nữ người Do Thái quê ở Nazareth, thuộc xứ Galilea, sống trong khoảng chừng những năm cuối thế kỷ 1 TCN đến đầu thế kỷ 1 SCN. Bà là mẹ của Chúa Giêsu .

Thánh cả Giuse

Giuse là chồng của Maria và cha về mặt pháp lý của Giêsu. Theo Phúc Âm Luca, Giuse là người thuộc chi họ Giuđa, hậu duệ đời thứ 40 của vua David, sinh trú tại Bêlem. Ông thuộc những tầng lớp mái ấm gia đình tầm trung của xã hội thời đó, Ông đính hôn với Maria – một thiếu nữ quê ở Nazareth, cũng thuộc chi họ Giuđa .

Hang đá

Vào mùa Giáng sinh, một máng cỏ được đặt trong hang đá ( hoàn toàn có thể làm bằng gỗ, giấy ), được dựng lên trong nhà hay ngoài trời, với những hình tượng Chúa Jesus, Mẹ Maria, những gia súc như bò, lừa …

Bò, Cừu, Lừa,.. trong hang đá

Đây là những con vật được chăn dắt du mục khi xưa, ..Khi Chúa giáng sinh trong hang đá, hình tượng Cừu, Lừa, Bò, .. đứng, nằm chung quanh Chúa hài đồng, là nhân chứng cho việc Chúa được sinh ra trong máng cỏ., Chúng còn thở hơi ấm cho hang đá lúc đêm đông ..

Vòng lá mùa Vọng

Là vòng tròn kết bằng cành lá xanh thường được đặt trên bàn hay treo lên cao để mọi người trông thấy, trong 4 tuần Mùa Vọng. Cây xanh thường được trang hoàng trong những bữa tiệc của dịp Đông chí – tín hiệu của mùa đông sắp kết thúc .

tặng quà giáng sinh

Cây Giáng Sinh

Là cây xanh thường là cây thông được trang hoàng để trình diễn trong dịp lễ Giáng Sinh theo phong tục của người Kitô giáo .

Thiệp Giáng sinh

Bắt nguồn từ năm 1843 khi ông Henry Cole ( 1808 – 1882 ), một thương gia phong phú nước Anh, đã nhờ John Callcott Horsley ( 1817 – 1903 ), một họa sỹ ở Luân Đôn, phong cách thiết kế một tấm thiệp thật đẹp để Tặng bạn hữu .

Quà Giáng sinh

Những món quà biểu lộ tình yêu của mọi người với mái ấm gia đình và bè bạn. Đối với 1 số ít người, những món quà Giáng Sinh còn có một ý nghĩa tín ngưỡng thâm thúy. Đó là lễ kỷ niệm ngày sinh của Chúa Jesus, món quà mà Thiên Chúa đã ban tặng cho con người. Theo truyền thuyết thần thoại xưa, ông già Noel thường cưỡi xe tuần lộc trên trời, đến nhà có cây thông Giáng sinh và leo qua ống khói để đem đến những món quà cho những em nhỏ đang ngủ và thường để quà trong những chiếc bít tất .

Khám phá 55+ món quà giáng sinh độc đáo dành tặng người thân và bạn bè

Quà Giáng sinh tặng bạn bè, người thân

Giáng sinh là một ngày lễ dành cho mái ấm gia đình và những người thân thương. Vào ngày này, những thành viên trong mái ấm gia đình cùng quây quần bên nhau, cùng ăn những bữa ăn và khuyến mãi nhau những món quà ý nghĩa .

Một bữa tối thịnh soạn với các món Giáng sinh truyền thống

Giáng Sinh không chỉ là mùa trao yêu thương mà còn là dịp để mái ấm gia đình quây quần bên nhau chiêm ngưỡng và thưởng thức bữa tối ấm cúng. Cả nhà đừng quên tích tắc này sẽ càng tuyệt vời hơn rất nhiều khi có những món ăn truyền thống cuội nguồn của ngày noel để tận thưởng được mùa Giáng Sinh toàn vẹn nhất .Các bạn dù bận việc làm hãy dành thời hạn cho bạn hữu người thân trong gia đình trong buổi tối ấm cúng này nhé nó là món quà noel lớn nhất khuyến mãi mọi người .

tặng quà noel cho người yêu

Trang trí nhà cửa với cây thông noel

Cây thông Noel là một trong những hình tượng của lễ giáng sinh do đó mái ấm gia đình nào cũng sẵn sàng chuẩn bị cây thông trang trí trong nhà mình. Bên cạnh đó những món đồ trang trí nhỏ xinh cho ngôi nhà thêm lộng lẫy cũng là những món đồ rất thiết yếu. Cây thông Noel và những món đồ trang trí chính là món quà giáng sinh thiết thực nhất cho mùa giáng sinh .

cây thông noel

Bộ ấm trà cao cấp pha lê swarovski – đúc vàng lá 24k

Bộ ấm trà phong cách thiết kế từ hình ảnh hoa mai năm cánh đầy ý nghĩa. Hoa mai biểu trưng cho những gì tốt đẹp nhất của đời sống .Mùa đông ngồi nhâm nhi cốc trà nóng, trò chuyện trời mây trăng sao cùng bạn hữu với bộ trà hạng sang quả là lý thú. Đây hứa hẹn là món quà giáng sinh đặc biệt quan trọng Tặng bè bạnBộ ly uống trà hạng sangQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà tặng đối ngoại Quà tặng đối ngoạiQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡquà tặng pha lê 12 quà tặng pha lê 12Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Bộ ly uống rượu vang pha lê đúc vàng lá

Ngày Giáng sinh, bạn được bạn thân mời dự tiệc Noel cùng mái ấm gia đình anh ấy. Bạn cần khuyến mãi ngay một món quà để cảm ơn. Quavang24h gợi ý đến bạn bộ ly uống rượu vang hạng sang của tên thương hiệu MT Gold Art. Sản phẩm làm từ pha lê hạng sang. Thân ly được khảm vàng, đế ly đúc vàng lá 24K .Đây là món quà Giáng sinh ý nghĩa, vừa giúp bữa tiệc trở nên sang chảnh, vừa là món quà trang trí nội thất bên trong đẳng cấp và sang trọng .

tặng qàu noel cho bạn gái

Tự làm quà tặng noel

Bạn hoàn toàn có thể làm một bọc giấy handmade tự làm, và mua 1 một cuốn sách nào đó bạn của bạn thích. Xong rồi, giờ thì trổ tài phát minh sáng tạo cho bìa cuốn sách thật sinh động và lạ mắt nhé. Nếu phát minh sáng tạo thêm những chi tiết cụ thể về noel thì càng tốt, như cây thông, ông già noel, tuần lộc, hoa tuyết …Cách làm thiệp giáng sinh đơn thuần

Khăn

Lễ giáng sinh thường rơi vào mùa lạnh nên những món quà như quần áo ấm và khăn len là những món quà rất được yêu thích. Thời trang luôn luôn đổi khác, chẳng khi nào là đủ với bất kỳ một ai. Vậy còn gì tuyệt vời hơn, khi Bạn hoàn toàn có thể chọn những món quà này cho cha mẹ hay những người thân yêu của mình .nhận được chiếc khăn choàng cổ từ tay bạn vào đúng thời gian giáng sinh nhỉ. Nếu được thì bạn nên chọn chiếc khăn quàng màu đỏ, cho có thêm không khí noel ấy mà .

Thiệp giáng sinh

Thiệp giáng sinh là món quà truyền thống lịch sử đơn thuần nhất để bạn hoàn toàn có thể gửi Tặng đến người khác, nhưng không do đó mà nó lại kém ý nghĩa hơn so với những món quà đắt tiền khác. Bởi đó là những lời chúc, những tình cảm yêu thương quý mến của tất cả chúng ta dành cho mẹ, anh chị em hay bạn hữu và tất yếu không hề không nhắc đến người bạn yêu .

>> Xem thêm: 45 món quà tặng mẹ ý nghĩa

Quà giáng sinh ý nghĩa cho bạn trai

Món quà nào cũng trở nên ý nghĩa nếu nó được khuyến mãi ngay từ chính tấm lòng của mình. giáng sinh là dịp mọi người dành thời hạn để tạo ấn tượng bên tình nhân để trao cho nhau những món quà thật ý nghĩa để kỉ niệm một mùa giáng sinh đã đến và tất cả chúng ta hãy liên tục bên nhau những mùa giáng sinh sau nhé !

Khung ảnh handmade

Chắc chắn bạn và người ấy luôn luôn có rất nhiều kỉ niệm đẹp, vậy còn gì tuyệt hơn khi những kỷ niệm đấy được gìn giữ cẩn trọng bằng một chiếc khung mà chính bạn tự làm hoặc tự trang trí nhỉ. Một giật mình nho nhỏ cho người đó, và cũng là cách tốt nhất để hâm sôi tình cảm của bạn và người đó. Thật là một sáng tạo độc đáo tuyệt vời đúng không nào .Cách làm khung ảnh bằng giấy đơn thuần mà đẹp

Bánh kem

Bất kì bạn trai nào cũng mong ước có một cô tình nhân khôn khéo, tài năng trong khoản nữ công gia chánh. Do đó nhân ngày giáng sinh, hãy để chàng được “ mở mang tầm mắt ” với sự khôn khéo đảm đang của bạn. Một chiếc bánh kem tự làm sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối nhất – vừa ngọt ngào, vừa thơm mát. Giây phút hai bạn cùng nhau thổi nến cắt bánh sẽ lưu lại kỷ niệm lãng mạn đi qua một mùa giáng sinh an lành .

Áo thun đôi

Các chàng nhà ta là lười shopping lắm, nên nhân tiện dịp này, hãy mua Tặng Ngay chàng một chiếc áo phông thun thật đẹp. À quên, sắm thêm cho mình một chiếc để diện thành áo đôi cho tình cảm thêm đậm đà nữa nhé những cô gái !

Móc chìa khóa cung hoàng đạo

Móc khóa tuy nhỏ nhưng lại hoàn toàn có thể bên cạnh bạn trai tiếp tục. Bạn có muốn món quà của bạn luôn bên cạnh anh ấy để mỗi phút giây, đều nhớ đến bạn ? Và để chiếc móc chìa khóa ý nghĩa hơn bạn hãy chú ý xem tình nhân bạn thuộc cung hoàng đạo nào và chọn cho anh ấy chiếc móc chìa khóa cung ý nhé ! Chắc chắn anh ý sẽ rất thích món quà Tặng giáng sinh của bạn .

tặng quà noel cho bạn trai

>> Xem thêm : Móc chìa khóa, tranh cung hoàng đạo dát vàng 24 k .

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Dụng cụ thể thao

Với những bạn trai thích chơi thể thao thì quà khuyến mãi giáng sinh cho bạn trai là dụng cụ thể thao là món quà được bạn trai thích nhất, nó bộc lộ được bạn chăm sóc đến sở trường thích nghi và cũng thích sở trường thích nghi đó của chàng

Máy cạo râu

Dụng cụ cạo râu luôn là đồ vật thiết yếu của những đồng đội. Chỉ những cô gái tâm ý mới hiểu điều đó và khuyến mãi cho những chàng một chiếc máy cạo râu nhân ngày giáng sinh .

Áo len

Những chiếc áo len ấm cúng có hình noel cũng là một món quà khuyến mãi giáng sinh cho bạn trai độc lạ và ý nghĩa, mang lại sự ấm cúng của một mùa giáng sinh mát mẻ .

Ví da sang trọng

Ví da là đồ vật cá thể không hề thiếu cho bất kể người con trai nào. Ví da là nơi để tài lộc, sách vở hoặc để ảnh. bạn hoàn toàn có thể mua ví da và để anh của 2 người trong đó để khi nào bạn trai bạn cũng thấy hình bóng của bạn .

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Bức tranh “ Thuận buồm xuôi gió ” với hình ảnh cánh buồm no gió không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật khi đem lại sức sống, làm sáng bừng căn phòng mà về mặt tử vi & phong thủy nó còn giúp kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho chủ nhà, nhất là những người kinh doanh, người làm nghề kinh doanh. Bạn hãy Tặng Ngay anh ấy món quà giáng sinh ý nghĩa này nhé !

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

> Mời quý vị xem thêm ý nghĩa tranh tuyền buồm Tại đây

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Tranh ngựa chiến thắng dát vàng 24k

Hình thể cường tráng mà vẫn rất uyển chuyển của những chú ngựa đã trở hình tượng nhiều nghệ sĩ yêu dấu. Nhiều bức họa, về ngựa và cả những bài hát về ngựa đã sinh ra và lưu truyền đến tận ngày này. Con Ngữa là một trong những linh vật tử vi & phong thủy được nhiều người khâm phục và tôn thờ. Hình ảnh ngựa dùng để ẩn dụ cho sự bền chắc, kiên trì, lâu dài hơn trong làm ăn. Là con vật mang đến nhiều suôn sẻ và tài lộc .

quà tặng noel cho bạn trai

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Chặn giấy cung hoàng đạo

Những món quà bộc lộ 12 cung hoàng đạo đang rất được những bạn trẻ yêu thích. Chặn giấy 12 cung hoàng đạo cũng không nằm ngoài sự lựa chọn khi nó còn là chiếc chặn giấy đặc biệt quan trọng được dát vàng 24 k độc lạ. Nếu chàng trai của bạn làm những việc làm cần đến nó thì đây là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn .

quà tặng giáng sinh cho người yêu

>> > Xem thêm : Chặn giất cung hoàng đạo, 12 con giáp dát vàng 24 k

Tượng linh vật 12 con giáp dát vàng 24k

Tượng thiêng vật 12 con giáp đang làm mưa làm gió trên thị trường vật để bàn tử vi & phong thủy lúc bấy giờ. Tượng 12 con giáp dát vàng với rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp mang lại cho gia chủ làm ăn phát đạt, phát lộc phát lộc … đã chiếm được sự ưu tiên rất lớn của những Fan Hâm mộ phong phủ. Chàng trai của bạn mặc dầu không phải là Fan Hâm mộ tử vi & phong thủy bạn cũng nên Tặng chàng tượng thiêng vật để chàng sớm thành công xuất sắc và được nhiều điều tốt mà linh vật mang lại .Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡquà tặng doanh nghiệp quà tặng doanh nghiệpQuà tặng đối ngoại Quà tặng đối ngoạiQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Một lá thư ngập tràn tình yêu

Đây thực sự là một món quà đặc biệt quan trọng so với bất kể ai – bè bạn hay nửa kia của bạn. Họ sẽ biết rằng, bạn chắc rằng phải dành tình cảm đặc biệt quan trọng lắm cho họ thì mới hoàn toàn có thể làm được như vậy

Thú cưng

Hiện nay trào lưu thú cưng đôi cũng khá hot ở quốc tế, những cô gái cũng hoàn toàn có thể chọn một em chó dễ thương và đáng yêu dành Tặng Ngay bạn trai của mình mùa Noel, đó không phải là một sáng tạo độc đáo tồi đúng không nào ? Nhưng trước hết bạn hãy quan sát chàng có thích nuôi thú cưng không nhé, hay vật nuôi nào mà chàng thích nhất, chó hay mèo. Không gì hơn một món quà trúng tâm lí .

Bút ký vàng lá 24k

Với chiếc bút đặc biệt quan trọng này bạn hoàn toàn có thể khắc tên hai bạn lên bút làm vật kỷ niệm. Chiếc bút sẽ là món quà đặc biệt quan trọng bạn trai hoàn toàn có thể sử dụng hàng ngày và luôn nhớ đến bạn .

bút ký cao cấp

>> Xem thêm : Những mẫu quà Tặng Ngay bạn trai độc lạ nhất

Một nụ hôn ngọt ngào

Một nụ hôn ngọt ngào ngay trong đêm Noel sẽ là món quà tuyệt vời nhất so với chàng đấy những bạn gái. Không hề tốn tiền, không hề dày công chuẩn bị sẵn sàng mà hiệu quả hơn mong đợi với món quà giật mình này. Các cô gái có thấy háo hức với món quà này không nhỉ ? Hãy chuẩn bị sẵn sàng một quán cafe trên một con đường trang trí lộng lẫy, cùng nắm tay chàng và trao cho anh ấy một nụ hôn giật mình. Chúc mọi người thật niềm hạnh phúc đêm giáng sinh cùng tình nhân của mình nhé .

>> Xem thêm: 55 món quà tặng bạn trai độc đáo

Quà Giáng sinh độc đáo cho bạn gái

Trong không khí náo nhiệt của mùa liên hoan được chờ đón nhất trong năm, lễ Giáng Sinh với cái se lạnh của tiết trời nhưng lại vô cùng thoải mái và dễ chịu và ấm cúng với những ánh đèn được trang hoàng lộng lẫy lộng lẫy. Vào dịp này, người ta thường trao nhau những câu chúc tốt đẹp biểu lộ sự chăm sóc và tình cảm yêu thương dành cho nhau. Những món quà xinh xắn và ý nghĩa cũng là thời cơ để dành sự giật mình mê hoặc đến 50% yêu thương của mình .

Đồng hồ

Đồng hồ đeo tay là món phụ kiện thời trang ngày càng được nhiều bạn gái yêu dấu. Tùy vào phong thái của bạn gái mà bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu đồng hồ đeo tay mẫu mã, sắc tố khác nhau .

đồng hồ

Socola

Một hộp kẹo socola sẽ là món quà khuyến mãi ngay giáng sinh ý nghĩa dành cho cô gái mang tâm hồn lãng mạn, bay bổng. Không chỉ Valentine mới nên khuyến mãi sô-cô-la mà Noel cũng là một dịp để bạn Tặng Kèm nàng thứ kẹo ý nghĩa này. Hương vị mà thanh socola mang lại sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy được yêu thương hơn, nồng nàn hơn .

socola

Chậu lan dát vàng

Hoa mỏng mảnh, cành quyến rũ, từng chiếc lá uyển chuyển trong gió tạo toàn diện và tổng thể xinh xắn, đáng yêu hợp với phái yếu. Chậu cây diễm lệ, hấp dẫn ánh nhìn, ngợi ca tuổi trẻ, thanh xuân .Hoa lan muôn đời nay vẫn là loài hoa của sự cao sang, phong phú, thanh khiết. Hoa lan được dát vàng càng làm tăng thêm sự giàu sang cho loài hoa này. Chắc chắn, cô nàng xinh đẹp của bạn dù kỹ tính đến mấy cũng phải tấm tắc khen ngợi món quà giáng sinh tinh xảo thế này !tặng quà noel

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Tất len ấm áp

Bạn biết những câu truyện về chiếc tất và món quà của ông già Noel vào ngày Giáng sinh phải không ? Một vài đôi tất hoàn toàn có thể sẽ là lựa chọn không tồi cho món quà của bạn. Cô ấy chắc rằng sẽ cảm thấy ấm cúng khi nhận được món món quà giáng sinh của bạn đấy. Bạn hoàn toàn có thể chọn những đôi tất trơn hoặc một đôi tất với họa tiết đáng yêu cho ngày đặc biệt quan trọng này. Đây là món quà Noel đậm chất sinh viên .

Mũ len

Tương tự như găng tay và khăn quàng, mũ len là đồ vật hàng ngày giữ ấm cho mùa đông, cũng là phụ kiện thời trang cho phái nữ. Chọn một món quà là phụ kiện thời trang làm quà tặng Tặng sẽ không quá thuận tiện nhưng sẽ biểu lộ được sự tinh xảo, mắt thẩm mỹ và nghệ thuật của người Tặng quà .

Tranh hoa sen dát vàng

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡHoa sen cũng chính là hình tượng của sự tuyệt vời, thuần khiết, tượng trưng cho thực chất nguyên thủy của trái tim. Hoa là hình ảnh đại diện thay mặt cho tình tình yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê trong tình yêu và không vướng phải những sai lầm .Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

>> Mời quý vị xem thêm: Các mẫu hoa sen dát vàng đẹp nhất

Tranh hoa tulip

Hoa tulip hay còn gọi là Uất Kim Hương nó bộc lộ cho quốc gia Hà Lan xinh đẹp, giàu sang, sang trọng và quý phái một vẻ đẹp rất riêng của Hà Lan mà khi nhắc đến hoa Tulip người ta sẽ không thể nào quên được quốc gia đó. Nếu hoa hồng được ca tụng là nữ hoàng của tình yêu thì hoa Tulip lại tượng trưng cho một tình yêu bền chặt say đắm và cuồng nhiệt. Bức tranh khuyến mãi ngay nàng hoa tulip là món quà Tặng Kèm giáng sinh ý nghĩa .

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Hộp nhạc cung hoàng đạo dát vàng

Hộp nhạc luôn là một món quà bất hủ, những bản nhạc ý nghĩa được gửi gắm sẽ luôn thay bạn bộc lộ tình cảm với người bạn yêu, đây sẽ là món quà Tặng giáng sinh độc lạ và ý nghĩa. Chiếc hộp nhạc đúng cung hoàng đạo của nàng thì lại làm cô ấy giật mình và bạn dành điểm trong mắt nàng khá cao đó .Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Son môi

Nếu bạn phân vân chưa biết chọn gì trong hằng hà sa số các loại mỹ phẩm của con gái thì son môi là một gợi ý đắt giá. Với con gái, son môi dường như là vật bất ly thân. Hãy nhớ nên chọn một màu son ấm để cô gái của bạn thêm phần rực rỡ trong ánh đèn lễ hội cuối năm nhé!

Nước hoa

Chọn quà Tặng Ngay là nước hoa để Tặng Ngay cho nàng nó không hẳn là tạo ấn tượng nữa mà là sự thân thương nhất định, thân thiện hơn, là cách để miêu tả tình cảm hiệu suất cao. Nó là món quà khuyến mãi ngay noel tinh xảo. Mùi hương của nước hoa lưu lại giúp tạo nên cảm xúc tự do tự tin, nét điệu đàng cho những nàng trong dịp Noel sắp tới .

nước hoa

Váy áo

Màu đỏ là một trong ba màu chủ yếu của mùa Giáng sinh. Một bộ váy đỏ sẽ khiến nàng trông ấm cúng và dễ thương và đáng yêu hơn khi dạo phố ngày Noel cùng bạn với bộ váy đỏ rực này .

váy

Trang sức

Là phụ nữ ai cũng thích trang sức đẹp, vì thế một món phụ kiện nhỏ xinh sẽ làm điểm nhấn cho khuôn mặt và phục trang của những nàng. Vòng cổ, khuyên tai, lắc tay hay lắc chân sẽ khiến những nàng – 50% quốc tế cực kỳ thương mến và niềm hạnh phúc .

Mặt dây chuyền hình trái tim

Những đồ trang sức đẹp có họa tiết hình trái tim mang rất nhiều ý nghĩa. Đối với người này, nó hoàn toàn có thể mang ý nghĩa là trao gửi trái tim cho người mình yêu thương nên ngày lại ngày, nó càng đong đầy tình cảm. Với người khác, nó biểu lộ một tình yêu sâu đậm, khó phai. Tuy nhiên, ngoài ý nghĩa về tình yêu, trang sức đẹp hình trái tim còn hàm chứa ý nghĩa về mặt tôn giáo và tâm linh. Người ta tin rằng, trái tim là hình tượng của tình yêu, sự phồn thịnh và như mong muốn. Còn gì để bạn chần chừ khi không chọn món đồ này nhỉ ?

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

>> Xem thêm những mẫu qùa khuyến mãi ngay bạn gái ý nghĩa nhất

Quả cầu pha lê đúc vàng lá

Quả cầu cầu pha lê là một vật phẩm như mong muốn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học tập cũng như việc làm kinh doanh thương mại .Quả cầu phong thủy pha lê là vật khí có nguồn năng lượng thúc tương hỗ vô cùng can đảm và mạnh mẽ cho việc tăng trí nhớ, sự nghiệp tăng trưởng. Quả cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, suôn sẻ đến cho gia chủ, quả cầu phong thủy không những đem lại sự mưu trí, của cải, tài lộc mà còn có tính năng tương khắc và chế ngự hung khí. Bạn hãy Tặng nàng món quà này để nàng sớm đạt được những điều mình mong ước nhé !

Bông hoa hồng pha lê dát vàng

Bông hoa hồng với bông hoa được làm từ pha lê, cành và lá được dát vàng 24 k của xứng danh là đại sứ thiện chí tình yêu. Màu đỏ của hoa hồng tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt. Đây là món quà khuyến mãi ngay tình nhân toàn bộ những dịp .

quà tặng 8/3

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡquà tặng 8/3 quà tặng 8/3Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡquà tặng 20/10 quà tặng 20/10Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Hoa hồng cài áo dát vàng

Hoa cài áo là phụ kiện không hề thiếu được với phái nữ. Nó làm tăng lên vẻ sang trọng và quý phái sang chảnh cho cô nàng. Chiếc cài áo dát vàng 24 k luôn là sự lựa chọn số 1 cho những bạn nam khi mua đồ phụ kiện Tặng Ngay bạn gái. Món quà khuyến mãi giáng sinh tương thích và độc lạ .

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡQuà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Quà giáng sinh ý nghĩa cho đôi vợ chồng

Hãy dành Tặng Kèm ông xã / bà xã một món quà giáng sinh đầy giật mình và ý nghĩa, chắc như đinh anh ấy / cô ấy sẽ rất vui sướng và niềm hạnh phúc .

>> Xem thêm: 99 Món quà tặng vợ ý nghĩa nhất

Đồ tập Yoga và đĩa DVD dạy tập Yoga

Tập Yoga ngăn ngừa những bệnh về xương khớp ( giảm đau sống lưng, đau cổ, đau vai, đau nhức những khớp ) ; cải tổ năng lực hoạt động giải trí của phổi, không thay đổi đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường ; giảm rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh tim .Đối với những người thích tập Yoga không có món quà nào tuyệt vời hơn là đồ tập Yoga chất lượng cao cùng một chiếc đĩa DVD dạy tập Yoga .

Mỹ phẩm

Cũng giống như trang sức đẹp, mỹ phẩm là một trong những món đồ không hề thiếu với phái yếu. Làm đẹp luôn là điều chưa khi nào ngừng hấp dẫn phụ nữ. Chính những món đồ mỹ phẩm là trợ thủ đắc lực giúp chị em luôn đẹp hơn và tự tin hơn. Một số loại mỹ phẩm hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như mỹ phẩm dưỡng da, son môi hay mỹ phẩm trang điểm. Một gợi ý dành cho phái mạnh, với đặc trưng của thời tiết dịp Giáng sinh lạnh và khô như lúc bấy giờ thì mỹ phẩm dưỡng da sẽ được những chị yêu thích hơn cả. Son cũng là món quà hài hòa và hợp lý ngày Giáng sinh tới .

mỹ phẩm

Đồ nội trợ

Để tương hỗ việc làm nấu nướng hàng ngày của vợ sâu mỗi ngày đi làm về lại sinh động trong căn nhà bếp, bạn hoàn toàn có thể mua thêm những dụng cụ nội trợ như : lò vi sóng, tủ lạnh, máy xay, nồi, nhà bếp tân tiến … để khuyến mãi ngay vợ yêu giúp giảm thời hạn chế biến những món ăn để nàng có thời hạn nghỉ ngơi. Món quà giáng sinh ý nghĩa cho vợ .

Bộ ly uống nước pha lê đúc vàng

Ly uống nước pha lê khảm vàng 24 k hình tròn trụ được chế tác bởi pha lê và vàng lá 24 k tại phần đáy cùng đường nét chạm khảm vàng tinh xảo đã tạo nên một chiếc ly trọn vẹn điển hình nổi bật, độc lạ và sang chảnh. Hãy Tặng vợ yêu món quà giáng sinh thiết thực cho ngôi nhà thân yêu của mình nhé !

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Đồ công nghệ.

Nếu điện thoại cảm ứng của vợ đã cũ, hoặc vợ chưa có iPad, MacBook xem phim. Hãy sắm ngay cho cô ấy một chiếc điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng mới nhé .

Bộ ấm trà cao cấp

Anh xã của bạn là người thích uống trà, bạn hãy Tặng Kèm cho anh ấy bộ ấm trà hạng sang để pha những ấm trà ngon thơm ngát nhé ! Ấm trà còn mang lại vẻ sang chảnh cho phòng khách nhà bạn .

Hộp đựng trà cao cấp

Thưởng trà là phải biết cất trà, nếu ông xã nhà bạn là người biết thưởng trà thì bạn hãy Tặng cho chàng một hộp trà hạng sang được phong cách thiết kế với vật liệu cực kỳ hạng sang Pewter Malaysia với hàm lượng thiếc lên tới 97 % không chì và những chất gây hại cho sức khỏe thể chất, bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Trên thân đúc 8 con ngựa đang phi nước đại, hình tượng của như mong muốn, tài lộc và thành công xuất sắc. Nắp hộp có công dụng hút chân không giúp cho trà giữ nguyên mùi vị bắt đầu, chống ẩm mốc .

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

>> Xem thêm: Những món quà độc đáo từ pewter

Bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng cao cấp

Bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng làm hài lòng toàn bộ những quý ông khó chiều chuộng nhất .Được làm từ những vật liệu hạng sang như sứ, pha lê không chì, vàng lá điểm xuyết ở dưới đáy loại sản phẩm, Bộ bình ly chắc như đinh sẽ làm hài lòng những ai khó chiều chuộng nhất. Hoa văn được in hấp nhiệt nên không bị phai màu hay bong tróc .

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Sách

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một món quà cho anh xã. Một cuốn sách vừa mang lại niềm vui ý thức vừa tiềm ẩn những lời nhắn, lời chúc của bạn đến anh ấy. Khi được nhận món quà là sách, so với anh ấy chắc rằng món quà tri thức quý giá. Bởi vì bản thân tặng phẩm này cũng đã mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Chọn sách làm quà tặng khuyến mãi ngay không phải việc thuận tiện bởi mỗi người có sở trường thích nghi về một loại sách riêng. Nhưng nếu bạn tinh ý một chút ít thôi sẽ chọn được quyển sách có ý nghĩa với anh xã và nó sẽ là món quà giáng sinh vô cùng quý giá .

Một bộ quần áo mới

Đây cũng là một món quà không riêng gì cho chồng mà còn cho chính bạn. Sẽ thật mê hoặc khi ngắm nhìn người đàn ông của mình trong bộ đồ do chính mình lựa chọn cho anh ấy phải không nào ? Anh ấy cũng cảm thấy rất tự tin, hãnh diện khi Open trước đám đông với bộ đồ bảnh bao và tự hào nói : Đây là quà vợ mua Tặng Kèm !

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Găng tay

Giống như khăn quàng, găng tay là một món vật dụng hàng ngày quen thuộc với mỗi người vào mùa đông. Dịp Giáng sinh Tặng Ngay món quà là đôi găng tay xinh xắn vừa ấm cúng vừa bộc lộ sự chăm sóc, chăm nom dành cho người nhận .Một đôi găng tay ấm cúng rất tương thích để làm quà tặng Tặng vào dịp Giáng sinh lạnh buốt. Nên chọn những đôi găng tay có hình họa tiết xinh xắn và vật liệu ấm cúng món quà của bạn sẽ trở nên lộng lẫy hơn nhiều .

Bình giữ nhiệt

Vào những ngày ướp lạnh, bình giữ nhiệt cũng sẽ là một sáng tạo độc đáo quà khuyến mãi ngay ý nghĩa và độc lạ. Món quà là một chiếc bình giữ nhiệt để hoàn toàn có thể mang theo trà, cafe, nước ép hoặc detox thanh lọc khung hình khi đi làm chắc rằng sẽ khiến cô ấy cảm thấy ấm cúng và cảm nhận được sự chăm sóc của bạn .Không những thế, hoàn toàn có thể chọn bình giữ với những hình ảnh và những lời chúc ý nghĩa in trên bình .

Quà giáng sinh: tổng hợp 55+ món quà ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ

Tổng hợp những lời chúc mừng giáng sinh hay và ý nghĩa

Lời chúc giáng sinh cho bạn bè, người thân

Hạnh phúc, an bình và tình yêu sẽ được chúa và các thánh thần ban cho bạn yêu dấu của tôi. Chúc cho thành công ngập tràn cuộc đời bạn! Giáng sinh vui vẻ!

– Chúc cho bạn tôi giáng sinh này sẽ nhận được nhiều quà và được nhiều lời mời đi chơi từ những hot boy nhé .– Hạnh phúc không phải là một chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền, hay một chiếc xe hơi sang trọng và quý phái. Hạnh phúc là tôi được sống vui tươi bên bè bạn thân yêu của mình. Merry Chrismas !– Chúc cho ngày Giáng sinh tràn trề niềm vui ; niềm hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều ! Không chỉ là nụ cười mà nhiều lúc những giọt nước mắt cũng là niềm niềm hạnh phúc ; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những khoảng thời gian ngắn vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những khoảng thời gian ngắn ấy suốt cả cuộc sống ! Merry Xmas !– Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn yêu quý .Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai an toàn và đáng tin cậy .Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn .Ấm áp không phải khi bạn nói “ ấm quá ”, mà là khi có người rỉ tai với bạn : “ Có lạnh không ? ” .Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ .

lời chúc noel ý nghĩa

Lời chúc giáng sinh lãng mạn cho bạn gái

– Em thật đặc biệt quan trọng. Em thật tuyệt vời ! Chúc Giáng Sinh này của em cũng đặc biệt quan trọng và tuyệt vời như em vậy– Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho em niềm hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc sống em !– Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt quan trọng đến nỗi em sẽ không khi nào còn cảm thấy đơn độc nữa và luôn có những người thương mến bên cạnh .– Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua hành lang cửa số, gói em lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Anh đã nói với ông già Noel rằng anh muốn có em trong Giáng Sinh này. Anh Yêu Em !– Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi ; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động giải trí và Tình yêu làm mọi thứ xinh xắn. Chúc em có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này .

Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng Trái Đất xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng Trái Đất khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.

lời chúc giáng sinh ngọt ngào

Lời chúc giáng sinh ngọt ngào cho bạn trai

– Anh à ! Đây là mùa đông tiên phong mình bên nhau, em chúc tình yêu của em luôn niềm hạnh phúc và mãi yêu em. Giáng sinh vui tươi anh nhé ! Mãi yêu anh !– Noel trước, noel này và mãi mãi về sau, em mong có anh trên bước đường đời, cùng em thắp nến cho những đêm Giáng sinh ấm cúng. Yêu anh và ngày càng yêu anh– Em thích những điều giản dị và đơn giản. Lời chúc cho nhau cũng vậy. Mùa Giáng Sinh, em thường chúc toàn bộ bằng câu : “ Noel an lành nhé ”. Em nghĩ vậy là đủ rồi. Còn với riêng anh, em mong anh sẽ thấy sự an lành từ tình yêu mà em đã dành cho anh .– Mùa Giáng Sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Em mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan nóng bức của mùa đông .

Noel của em năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì em biết sẽ có một vòng tay ôm em thật chặt và cùng em đi đến hết con đường anh nhé. Yêu anh thật nhiều…

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY