Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

08/11/2021 | Lượt xem: 1,562 haitacte

Đánh giá post

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Nắm bắt được tâm lý băn khoăn của rất nhiều khách hàng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghiên cứu về quà tặng khai trương. Các sản phẩm quà tặng không chỉ mang ý nghĩa tài lộc cho người nhận mà còn có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để làm sao chọn được món quà phù hợp, độc đáo, chúng tôi chia sẻ cùng các bạn Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa ngay sau đây:

Mèo Thần Tài

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Nếu nhận được lời mời tham dự khai trương cửa hàng nhỏ lẻ, doanh nghiệp kinh doanh quy mô vừa và nhỏ, bạn có thể lựa chọn quà khai trương như đồ phong thủy truyền thống, mèo thần tài vẫy tay … Tuy nhiên, do tính chất cửa hàng không thể dành nhiều không gian cho việc trưng bày quà khách tặng, bạn nên chọn món quà có kích thước vừa vặn, không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ.

Tranh thẩm mỹ và nghệ thuật

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Nếu sẵn sàng chuẩn bị đến tham gia khai trương, khánh thành một công ty với quy mô lớn hơn, bạn cần xem xét thật kỹ quà tặng của mình. Thay vì những lẵng hoa lớn chỉ hoàn toàn có thể bày vài ngày là bỏ, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những mẫu sản phẩm tử vi & phong thủy, tranh nghệ thuật và thẩm mỹ hay những mẫu sản phẩm gốm sứ hạng sang có size lớn .

Đồ tử vi & phong thủy

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Các loại sản phẩm tử vi & phong thủy là quà tặng thông dụng, có những ý nghĩa tương thích cho ngày khai trương. Tuy nhiên, nếu lựa chọn loại sản phẩm này, bạn nên có những kiến thức và kỹ năng cơ bản về đồ tử vi & phong thủy, sắc tố, hướng đặt … Quan trọng nhất, món quà khai trương của bạn phải hợp với chủ doanh nghiệp về mệnh, tương hỗ tối đa cho người nhận trong việc làm kinh doanh thương mại .

Đồ trang trí gốm sứ hạng sang

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Nếu không tự tin vào việc lựa chọn quà tặng khai trương mang ý nghĩa tâm linh, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm mua những mẫu sản phẩm trang trí bằng gốm sứ. Dòng quà tặng lễ khai trương này khá thông dụng trên thị trường với phong phú mẫu mã, mẫu mã và sắc tố. Một chú ý quan tâm nhỏ là bạn cũng nên phân loại chúng rõ ràng, ví dụ như bình hoa gốm sứ nên tặng dịp khai trương shop, ngà voi quý hiếm chạm khắc mỹ nghệ nên tặng và tọa lạc trong văn phòng công ty, doanh nghiệp …

Đồng hồ bàn 2 mặt bánh xe nghệ thuật và thẩm mỹ

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Đồng hồ để bàn 2 mặt bánh cao thẩm mỹ và nghệ thuật với phong cách thiết kế mới lạ độc lạ sẽ giúp trang trí khoảng trống của bạn thêm phát minh sáng tạo, điển hình nổi bật đẹp mắt hơn. Chiếc đồng hồ đeo tay không riêng gì đơn thuần để giúp nhận ra thời hạn mà thiên chức cao quý hơn đó chính là một món đồ trang trí nghệ thuật và thẩm mỹ. Đồng hồ để bàn 2 mặt bánh cao thẩm mỹ và nghệ thuật cũng rất thích hợp để làm quà tặng tặng người thân trong gia đình bạn hữu của bạn nhân những dịp đặt biệt đấy nhé .

Đồng hồ treo tường giọt nước mới lạ

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Để khoảng trống sống thêm phần mới lạ, sang chảnh và ấn tượng hãy chiếm hữu ngay đồng hồ đeo tay treo tường nghệ thuật và thẩm mỹ giọt nước. Với chiếc đồng hồ đeo tay treo tường nghệ thuật và thẩm mỹ này chẳng những giúp bạn phân biệt thời hạn mà còn giúp cho căn phòng của bạn như được khoác thêm 1 chiếc áo mới lộng lẫy .

Thác nước tử vi & phong thủy

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Thác Nước Phong thủy HÌnh chum, món quà tặng khai trương với lời chúc Tiền Tài vào như nước, thịnh vượng và Thuận Lợi như dòng thác nước Tung bọt trắng XÓA. Thác nước được thiết Kế độc lạ với Thân Thác rất quen thuộc với Các gợn sóng trên nó, tạo nên dòng nước trong vắt và trắng xóa với âm thanh Mềm Mại. Một Món quà giúp gia chủ trang trí tạo Không gian độc lạ .

Mô Hình Thuyền Buồm Phong Thủy

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Lời chúc Thuận Buồm xuôi gió trong Kinh doanh, hoạt động giải trí của Công ty, shop là Thông điệp của MÓN quà khai trương Này truyền tải Đến Chủ Nhân, CHủ sở hữu Công ty, shop, quán café … … … .
Theo tử vi & phong thủy, thuyền khơi chính là hình tượng của sự thuận tiện, suôn sẽ và thành công xuất sắc trong kinh doanh thương mại .

ĐẶC BIỆT, BIểu tượng thuyền buồm được ĐA SỐ người trong giới doanh nhân ưa chuộng ( BẠn để ý văn Phòng công ty, Phòng sếp thường Xuất Hiện Biểu tượng Thuyền Buồm ), bởi vì Biểu tượng thuyền buồm theo phong thủy, CHÚNG mang thông điệp “ THUẬN BuỒM Xuôi Gió” .

Tượng cóc ba chân – Cóc Ngậm Tiền

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

BẠN CÓ BIẾT ? Những người kinh doanh thương mại hay những người kinh doanh Họ Đều chiếm hữu một CHÚ cóc ngậm tiền ( Tượng cóc ba chân, Cóc Tài Lộc ) như một chiếc bùa hộ mệnh mang đến sự suôn sẻ và trừ Vận rủi. Thiềm thừ – Cóc ngậm tiền mang lại tài vận tốt, giúp công kinh doanh thương mại tăng trưởng thịnh vượng

Quà tặng khai trương Tượng Cá Chép Phong Thủy

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Cá Chép là hình tượng cho sự kiên cường, kiên cường, không khi nào bỏ cuộc, sự rất thiêng và cao quý. Theo thần thoại cổ xưa, Chép như một hiện thân của Rồng – một con vật PHONG THỦY rất thiêng cao quý. Cá Chép Hiện thân của sự tăng tiến sự nghiệp và nổi tiếng .

Trong Kinh doanh, cá Chép đại diện cho yếu tố Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc sung túc, dồi dào.
Cá Chép là một trong những pháp khí tốt cho công danh và tài lộc.

Quả địa Cầu Tư Trường

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Quả địa Cầu, hình ảnh của Thế Giới nó không chỉ là Vật trang trí cho Bàn thao tác của SẾP, mà nó còn là thông điệp Nổ lực Hành động vươn Tầm quốc tế, hướng ra Biển Lớn. Một tiềm năng mà phần đông mọi SẾP starup luôn muốn hướng Tới. Một món quà Khuyến khích sự nổ lực và phát minh sáng tạo để Vượt Lên và Hướng Tới thành Công trong Kinh Doanh

Tượng Rồng Phong Thủy

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Rồng Phong thủy, Biểu tượng của quyền LỰC, kỹ Luật và Kiên định. Truyền thuyết cho thấy rồng là con của trời, Rồng phun mưa giúp đất đai phong phú cho mùa màng và cây cối xanh tươi, khí trời thoáng mát. Rồng được coi là có năng lượng điều hòa nguyên khí của đất trời, Rống luôn luôn ban phát sự tốt đẹp cho NH N GIAN .
LINH vật RỒNG là hình tượng của sức mạnh vô biên, điều này giúp cho DOanh Nhân có sự Nghiệp Rạng rỡ, thành công xuất sắc .
Với Những Ý nghĩa và hình tượng Của RỒNG, thì tượng rồng tử vi & phong thủy là món quà Tặng Khai trương với thông điệp Cầu chúc Thành công và Luôn luôn Kiên định mới tiềm năng đã đề ra, luôn quyết đoán trong Mọi QUyết ĐỊnh, Nhất định sẽ thành công xuất sắc

Tỳ hưu tài lộc phong thuỷ

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Tỳ hưu là quà tặng phổ cập trong kinh doanh thương mại. Với những ý niệm tâm linh, tỳ hưu có tác dụng lôi cuốn tài lộc ; chống lại những rủi ro xấu, chướng ngại về cầu tài .
Có thể nói đây là linh vật giúp cho việc kinh doanh thương mại thuận buồm xuôi gió. Vì thế, hành khách nên xem xét lựa chọn những loại tỳ hưu tương thích với quy mô kinh doanh thương mại của doanh nghiệp .

Các loại tranh tặng phong thuỷ

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Ngoài việc làm vật trang trí, tranh cảnh còn hoàn toàn có thể làm vật phong thuỷ khi nó mang nhiều ý nghĩa đến cho doanh nghiệp. Những bức tranh phong thuỷ như cảnh thuyền khơi ; mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Tranh cảnh ngựa phi, mang ý nghĩa mã đáo thành công xuất sắc …

Thiết kế quà tặng đồng hồ đeo tay treo tường

Đồng hồ treo tường là đồ vật không hề thiếu của bất kể shop nào. Vì thế khi tặng đồng hồ đeo tay treo tường, hành khách hoàn toàn có thể phân phối được nhu yếu của doanh nghiệp .
Ngoài ra những chiếc đồng hồ đeo tay tự phong cách thiết kế, có tên, lời chúc mừng từ người gửi tặng ; chính là vật trang trí độc lạ, mới lạ ; thuận tiện để lại ấn tượng cho người nhận .

Các loại đồ gốm trang trí

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Đồ gốm trang trí là quà tặng mang tính nhân văn rất cao. Có nhiều loại đồ gốm trang trí như : Chậu cây, Bộ ấm trà, Bình trang trí
Đây sẽ là quà tặng ý nghĩa ; mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Tuy nhiên nhu yếu người tặng phải tìm hiểu và khám phá kỹ sở trường thích nghi cũng như tính tương thích với gia chủ và sự kiện .

Lẵng hoa trong đợt nghỉ lễ khai trương

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Hoa có thể được coi là món quà đặc trưng nhất và phổ biến nhất. Không chỉ sử dụng trong dịp khai trương; mà hoa còn được dùng làm quà tặng trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Kể cả ngày sinh nhật, ngày lễ tết.

Hoa được tặng ở buổi lễ khai trương thì thường được là những bông hoa ly, lan, hồng tươi rói ; nhiều sắc tố, bộc lộ được sự vui tươi, sinh động. Chúng được tỉa tót và được cắm rất tỉ mỉ, công phu. Mang lại một hình ảnh đẹp, đúng với nét đặc trưng của những loài hoa .

Giỏ quà tặng khai trương

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Giỏ quà cũng thường được sử dụng trong những dịp khai trương hay lễ tết. Các shop được tặng giỏ quà này hoàn toàn có thể dùng để bày biện hoặc dùng để thờ cúng cầu cho shop làm ăn thuận tiện .
Có nhiều loại giỏ quà với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng vật dụng trong đó cũng khác nhau. Các giỏ quà thì đều gồm có bánh kẹo, rượu, trà là những món đặc trưng nhất .
Thường thì những công ty, doanh nghiệp sẽ sẵn sàng chuẩn bị một giỏ quà có trị giá lớn đi dự lễ khai trương để biểu lộ tấm lòng của mình một cách rõ nét nhất .

Ý nghĩa rượu vang tặng khai trương

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Rượu vang thường được khui trong những dịp lễ quan trọng. Mang ý nghĩa chúc mừng cùng những lời chúc chân thành, ý nghĩa. Quà tặng rượu vang cho ngày khai trương là món quà bộc lộ được sự sang chảnh, quý phái .
Không những thế nó còn biểu lộ được tình cảm, sự quý trọng của người tặng gửi đến người nhận. Vì thế rượu vang được lựa chọn là món quà tuyệt vời dành cho ngày khai trương của doanh nghiệp .

Cây Tài Lộc

Top 33 Món Quà Tặng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Trong tử vi & phong thủy, cây tài lộc tượng trưng cho sự cát khí can đảm và mạnh mẽ, sung túc. Cây tài lộc được kết thành từ những loại đá như đá thạch anh hay những loại đá quý. Theo người Trung Quốc thì những loại đá trên đều là đá tử vi & phong thủy, nó hút dương khí cho cây tài lộc. Vậy nên chiếm hữu cây tài lộc thì người ấy sẽ có đầu óc tinh thông, sáng suốt để thao tác và mang lại nhiều tiền tài như mong ước. Hiện nay loại cây này rất phổ cập trên thị trường và được nhiều người mua về để trang trí cho nhà cửa, văn phòng hoặc làm quà tặng tặng cho mọi người .

Chậu Cây Cảnh : Cây Kim Ngân

Kim ngân là loại cây được ưa thích trong việc sử dụng để trang trí cho căn hộ cao cấp, phòng thao tác, … Theo ý niệm Phương Đông, cây kim ngân mang đến sự thịnh vượng và suôn sẻ .

Cây Phú Quý

Phú quý là loại cây dễ tính nhất vì nó hoàn toàn có thể sống ở những thiên nhiên và môi trường chỉ có ánh sáng nhẹ, được yêu thích trong giới văn phòng vì nghe sang chảnh và vẻ đẹp đầy sức sống. Ngoài ra, cây phong phú còn mang lại sự giàu sang và phong phú cho gia chủ, nhiều người lựa chọn nó để làm quà tặng tặng cho đồng nghiệp, cho đối tác chiến lược .

Cây Kim Tiền

Như cái tên của nó, cây kim tiền giúp cho người chiếm hữu nó sự như mong muốn về tài lộc. Cây kim tiền là loại cây suôn sẻ nhất trong những loại cây tử vi & phong thủy, khi cây nở hoa thì sẽ mang lại tài vận cho gia chủ .

Cây Vạn Lộc

Cây vạn lộc ứng với tài lộc, bạn hoàn toàn có thể mua làm quà tặng tặng khai trương vì nó sẽ mang lại sự thịnh vượng và tăng trưởng cho gia chủ buổi lễ .
Trên đây là một số ít gợi ý về những món quà tặng khai trương bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trước. Đây tuy không phải là toàn bộ những món quà hoàn toàn có thể tặng, nhưng nó sẽ giúp bạn xử lý được yếu tố đi khai trương nên tặng gì ? Chúc bạn thành công xuất sắc .

Tranh treo tường

Những bức tranh được in trên nhiều vật liệu khác nhau như đá, gỗ, gạch men, là ý tưởng sáng tạo không tồi dành tặng nhân ngày khai trương công ty, shop. Món quà vừa biểu lộ hiện tình cảm mà bạn dành cho người nhận, đồng thời cũng biểu lộ được quý phái, gu nghệ thuật và thẩm mỹ của người treo bức tranh ấy trong phòng .

Tượng thần tài

Thần tài là món quà truyền thống lịch sử tượng trưng cho sự như mong muốn, đem lại tài lộc cho người nhận. Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều chủng loại và size để bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn. Đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa tương thích cho lễ khai trương .

Cá chép vàng

Cá Chép trong tử vi & phong thủy đại diện thay mặt cho nguồn Thủy khí. Đồng nghĩa với nguồn của cải, tài lộc, vận may kinh doanh thương mại được kích hoạt. Trong kinh doanh thương mại với hình tượng cá Chép là hình tượng sức mạnh, quả cảm khi bơi ngược dòng nước .

Con Ngữa tử vi & phong thủy

Trong tử vi & phong thủy, con ngựa không chỉ tượng trưng cho lòng trung thành với chủ, mà còn là hình tượng của sự kiên trì, bền chắc, lâu dài hơn, là con vật mang lại sự suôn sẻ, tài lộc .
Người ta thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn được suôn sẻ “ Mã đáo thành công xuất sắc ”. Chính thế cho nên, người kinh doanh thường chọn cho mình những vật phẩm hình tượng ngựa thích hợp cho từng việc làm làm ăn .

Lục bình tử vi & phong thủy

Lục bình có hình dạng đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường nở ra. Trong tử vi & phong thủy, nó thường mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền tài, phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự tăng trưởng những điều mới lạ, như mong muốn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, dữ gìn và bảo vệ gia tài và của cải cho gia chủ .
Lục Bình có nhiều size và được làm từ nhiều nguồn nguyên vật liệu khác nhau như gốm sứ, gỗ quý, thủy tinh …

Quà hạng sang Đông Trùng Hạ Thảo – Quà tặng khai trương mang ý nghĩa sức khỏe thể chất

Với mong ước đem đến món quà khai trương sang trọng và quý phái và biểu lộ quý phái người tặng, Rượu Đông trùng hạ thảo HIMALAYA chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai chưa chọn được quà .

Rượu Đông trùng hạ thảo HIMALAYA được ngâm từ Đông trùng hạ thảo 100% tự nhiên nuôi từ tổ yến, gạo huyết rồng và rượu nếp 40 độ. Các dược chất đã được ngấm vào rượu hơn 9 tháng.
Đây chính là món quà ý nghĩa, mang tinh thần cầu mong chủ khai trương luôn dào dào sức khỏe, nhiệt huyết và tạo dựng được nhiều thành công.

Cây Tài Lộc đá quý

Quà tặng khai trương Cây Tài Lộc hay còn được biết đến với nhiều tên như cây đá quý, cây đá tử vi & phong thủy được làm bằng đá quý ví dự như : thạch anh, ngọc bích. vv. kết lại thành hình cây với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng thích mắt .
Không chỉ là một vật trang trí thích mắt trong shop đây còn là hình tượng trong tử vi & phong thủy có ý nghĩa sự sung túc mang đến cát khí can đảm và mạnh mẽ cho shop kinh doanh thương mại nói chung cũng như là quán cafe. Chắc chắn đây sẽ là món quà tặng khai trương quán cafe mà bạn đáng tìm hiểu thêm .

Bình phong thủy

Tượng trưng cho tự do, sự bình an và thuận tiện, tặng món quà này trong ngày tổ chức triển khai khai trương là bộc lộ mong ước mang lại sự suôn sẻ và an lành cho gia chủ .

Hình cây bắp cải

Theo tử vi & phong thủy, bắp cải chính là hình tượng của một chiếc túi dùng để chứa tiền tài, của cải và khi tiền vào chiếc túi này sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng. Hình cây bắp cải tài lộc thường được đặt ở vị trí sang chảnh, nhiều ánh sáng để lôi cuốn nhiều suôn sẻ .

Trên đây là tổng thể 33 gợi ý của Hapyoko về các loại quà dành tặng cho ngày khai trương thật náo nhiệt và đầy ý nghĩa. Các bạn có thể xem thêm nhiều các bài viết khác, nhiều các ý tưởng quà tặng khác tại Top 33 Quà Tặng Ý Nghĩa.

 

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY