Cách buộc dây giày jordan 1 low độc đáo và thu hút

05/06/2022 | Lượt xem: 612 Doctor

Đánh giá post

Khi nhìn vào giày thể thao, thì việc buộc dây giày sneaker sẽ làm mọi người quan tâm đầu tiên, chúng sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp cho giày của bạn. Do vậy, cách buộc dây giày jordan 1 low cũng vô cùng quan trọng và thu hút nhiều người hơn. Các bạn hãy nhanh tay học hỏi thêm nhiều cách buộc dây chúng tôi giới thiệu bên dưới để có thể thắt cho giày của mình nhé!

Cách buộc dây giày jordan 1 low kiểu đan chéo

Cách buộc dây giày kiểu đan chéo rất phổ biến, thông thường mọi người hãy áp dụng cách này. Bởi vì chúng khá là đơn giản, không mất quá nhiều thời gian của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng học được cách buộc nhanh chóng nhất qua những hướng dẫn bên dưới của chúng tôi: 

Cách buộc dây giày jordan 1 low độc đáo và thu hút

Cách buộc dây giày thương hiệu jordan 1 low kiểu đan chéo

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cầm sợi dây giày trên tay và tiến hành luồn hai dây giày từ dưới lên trên hai đầu lỗ vào đầu tiên phải được hướng trên của phần mũi giày Jordan. Lưu ý khi khi xỏ giày, bất cứ giày nào cũng vậy, bạn cần phải so 2 bên dây có bằng nhau hay không rồi mới tiếp tục thực hiện. Nếu thực hiện giống như vậy thì khi kết thúc 2 đầu dây của bạn sẽ bằng nhau và bạn có thể dễ buộc hơn, giày cũng trở nên thẩm mỹ.
 • Bước 2: Ở mỗi lỗ giày, bạn sẽ thực hiện xổ vắt chéo sang bên lỗ bên kia. Đầu tiên là hãy vắt chéo dây bên phải lên trước, sau đó mới đến dây bên trái, không được làm ngược lại. Các bạn cứ làm liên tục và luân phiên nhau đến khi không còn lỗ nào để xỏ. 
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn thành xong việc xỏ giày thì bạn hãy buộc nơ cố định lại. Hãy thực hiện kéo dây sao cho hai bên dây buộc có chiều dài bằng nhau, điều đó sẽ giúp giày trở nên đẹp hơn.  

Cách buộc dây giày jordan 1 low dạng lưới

Cách buộc dây giày này sẽ không phổ biến bằng cách buộc đan chéo mà chúng tôi giới thiệu phía trên. Nhưng chúng khá ấn tượng, và rất cân xứng với nhau, các bạn có thể thực hiện theo 6 bước sau đây:

 • Bước 1: Các bạn tiến hành xỏ dây giày vào hàng đầu tiên theo hướng từ dưới lên trên.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy bắt chéo qua và thực hiện xỏ ở hàng lỗ số 4.
 • Bước 3: Sau đó luồn hai dây giày vào hàng lỗ bên dưới, lưu ý là không được đan chéo. 
 • Bước 4: Các bạn hãy tiến hành bắt chéo hai sợi dây lên trên vào vị trí  lỗ số 2.
 • Bước 5: Sau đó, các bạn hãy tiến hành luồn cả hai dây vào hàng lỗ ở bên dưới lỗ số 3.
 • Bước 6: Cuối cùng là bạn chỉ cần lấy dây ở thuộc lỗ số 3 tiến hành đan chéo với hàng lỗ cuối cùng, nhớ là phải theo hướng từ dưới lên. Giống như cách buộc phía trên thì bạn cũng buộc nơ cố định lại, và kết thúc cách buộc vô cùng độc đáo và ấn tượng này. 

Cách buộc dây giày thương hiệu jordan 1 low hình bậc thang

Khi nghe được cái tên hình bậc thang, các bạn cũng cảm nhận được sự khác lạ trong kiểu buộc này. Chúng sẽ khá là phức tạp, nhưng nếu bạn làm nhiều lần sẽ quen. Điều đó sẽ giúp giày của bạn trở nên thu hút mọi ánh mắt lạ và giúp bạn nổi bật hơn khi có nhiều người mang cùng thương hiệu Jordan: 

Cách buộc dây giày jordan 1 low độc đáo và thu hút

Cách buộc dây giày jordan 1 low hình bậc thang

 • Bước 1: Các bạn tiến hành xỏ dây giày vào lỗ đầu tiên theo chiều hướng là từ trên xuống.
 • Bước 2: Các bạn phải lưu ý là hãy kéo thật cẩn thận hai đầu dây của giày để đảm bảo rằng độ dài của chúng bằng nhau. 
 • Bước 3: Khi đến bước thứ ba này thì bạn hãy thực hiện luồn dây lên hàng lỗ cuối cùng.
 • Bước 4: Cuối cùng là bạn tiến hành luồn dây xuống dưới lưỡi giày và kéo ngang sang lỗ đối diện của chúng. Khi nghe có vẻ bạn sẽ cảm thấy phức tạp và khó thực hiện, nhưng nếu bạn làm đúng cách theo những gì chúng tôi hướng dẫn thì chúng sẽ hoàn thành nhanh chóng hơn.

Cách buộc dây giày jordan 1 low dạng thắt nút

Đây là cách buộc giày cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, hãy thực hiện theo để đôi giày Jordan của mình trở nên đặc biệt trong “rừng giày” nhé!

 • Bước 1: Các bạn hãy tiến hành thắt nút ở một đầu dây giày.
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy tiến hành xỏ phần dây vào lỗ đầu tiên của giày theo chiều hướng từ dưới lên trên, lưu ý là hãy kéo sát nút thắt đến lỗ để dây giày trở nên chắc chắn hơn.
 • Bước 3: Tiếp theo, các bạn thực hiện luồn đầu  dây giày còn lại vào những lỗ còn lại của giày giống như hình zig zag.
 • Bước 4: Khi hoàn thành xong bước trên thì bạn hãy nhét giấu phần dây giày thừa ban này vào trong.
 • Bước 5: Bạn thực hiện luồn dây giày xuống hàng ở lỗ đầu tiên.
 • Bước 6: Hãy làm như bước 3 bước 4 để có thể cố định lại và hoàn thành việc thắt giày.

 

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ áp dụng cách buộc dây giày jordan 1 low mà chúng tôi hướng dẫn phía trên. Nếu bạn vẫn buộc giày theo phong cách cổ điển thì hãy tham khảo cách buộc phía trên để giúp giày mình ấn tượng thêm nhé!

 


Bài viết liên quan
 • Những kinh nghiệm bán buôn giày thể thao tại Hà Nội cho dân buôn mới

  Những kinh nghiệm bán buôn giày thể thao tại Hà Nội cho dân buôn mới

   Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh giày và  kế hoạch  kèm theo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng vấn đề bán buôn giày thể thao tại Hà Nội. Từ việc hoạch định nguồn vốn đến lựa chọn nguồn hàng cho đến những chiêu thức đặc biệt giúp cửa hàng của bạn […]
 • Những tiêu chí lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép uy tín, chất lượng

  Những tiêu chí lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép uy tín, chất lượng

  Trong những năm gần đây, lĩnh vực giày dép đã trở thành một lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận và tiềm năng. Tuy nhiên, để có  sức hút và cạnh tranh trên thị trường, bạn cần tìm được nguồn hàng sỉ chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn […]
 • Bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn nguồn nhập giày Adidas chính hãng

  Bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn nguồn nhập giày Adidas chính hãng

  Cho dù bạn là người mới bước vào con đường kinh doanh giày chính hãng  hay là một dân buôn lão làng muốn tìm kiếm những sản phẩm mới, luôn tồn tại một số nguyên tắc cần ghi nhớ. Khi lựa chọn nguồn hàng cho những đôi giày chính hãng, đặc biệt là nguồn nhập […]
 • Nguồn hàng giày Nike chính hãng giúp bạn phất lên như diều gặp gió

  Nguồn hàng giày Nike chính hãng giúp bạn phất lên như diều gặp gió

  Với thời đại công nghệ 4.0  hiện nay, việc muốn sở hữu một sản phẩm hàng hiệu chính hãng từ nước ngoài tại Việt Nam  không còn quá khó khăn khi có quá nhiều  lựa chọn. Tuy nhiên với những người muốn kinh doanh việc tìm một nguồn hàng có mức giá tốt, lượng hàng […]
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cho Những Dân Buôn Mới

  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cho Những Dân Buôn Mới

  Bắt đầu bất kỳ một công việc nào cũng không dễ dàng phải không? Kể cả khi đã có vốn trong tay thì bạn cũng cần phải biết khách hàng của mình muốn gì, nắm bắt được chính xác những xu hướng mới để lấy sỉ giày dép cho từng thời điểm khác nhau. Nếu […]
 • Giày Nike VNXK Là Gì? Nguồn Hàng Giày Nike VNXK Uy Tín

  Giày Nike VNXK Là Gì? Nguồn Hàng Giày Nike VNXK Uy Tín

  Việc buôn những mặt hàng VNXK đang trở thành xu hướng của những cửa hàng trong thời gian gần đây. Đặc biệt đối với những mặt hàng hot như giày NIKE VNXK, các dân buôn đang tìm kiếm một nguồn hàng giày NIKE VNXK uy tín để nhập hàng. Vậy giày Nike VNXK là gì? […]
 • Những tiêu chí lựa chọn nguồn nhập hàng giày Replica chất lượng, uy tín

  Những tiêu chí lựa chọn nguồn nhập hàng giày Replica chất lượng, uy tín

  Giày Replica luôn được giới trẻ săn lùng trong thời gian gần đây bởi tính bền, đẹp giá cả lại vô cùng hợp lý. Vì vậy đây cũng là một cơ hội kinh doanh cực tốt. Nhiều dân buôn đang muốn tìm kiếm một nguồn nhập hàng giày replica, tuy nhiên không phải tất cả […]
 • CTV bán giày là gì? Phải chuẩn bị những gì để trở thành CTV bán giày

  CTV bán giày là gì? Phải chuẩn bị những gì để trở thành CTV bán giày

  Với sự phát triển như vũ bão của Internet, việc mua bán trực tuyến ngày càng trở nên sôi động. Đây cũng  là lý do vì sao số lượng tuyển  cộng tác viên bán hàng Online ngày một tăng lên. Đặc biệt với những mặt hàng được chuộng như Sneaker, có rất nhiều người muốn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY