Cách buộc dây giày jordan 1 low độc đáo và thu hút

05/06/2022 | Lượt xem: 318 Doctor

Đánh giá post

Khi nhìn vào giày thể thao, thì việc buộc dây giày sneaker sẽ làm mọi người quan tâm đầu tiên, chúng sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp cho giày của bạn. Do vậy, cách buộc dây giày jordan 1 low cũng vô cùng quan trọng và thu hút nhiều người hơn. Các bạn hãy nhanh tay học hỏi thêm nhiều cách buộc dây chúng tôi giới thiệu bên dưới để có thể thắt cho giày của mình nhé!

Cách buộc dây giày jordan 1 low kiểu đan chéo

Cách buộc dây giày kiểu đan chéo rất phổ biến, thông thường mọi người hãy áp dụng cách này. Bởi vì chúng khá là đơn giản, không mất quá nhiều thời gian của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng học được cách buộc nhanh chóng nhất qua những hướng dẫn bên dưới của chúng tôi: 

Cách buộc dây giày jordan 1 low độc đáo và thu hút

Cách buộc dây giày thương hiệu jordan 1 low kiểu đan chéo

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cầm sợi dây giày trên tay và tiến hành luồn hai dây giày từ dưới lên trên hai đầu lỗ vào đầu tiên phải được hướng trên của phần mũi giày Jordan. Lưu ý khi khi xỏ giày, bất cứ giày nào cũng vậy, bạn cần phải so 2 bên dây có bằng nhau hay không rồi mới tiếp tục thực hiện. Nếu thực hiện giống như vậy thì khi kết thúc 2 đầu dây của bạn sẽ bằng nhau và bạn có thể dễ buộc hơn, giày cũng trở nên thẩm mỹ.
 • Bước 2: Ở mỗi lỗ giày, bạn sẽ thực hiện xổ vắt chéo sang bên lỗ bên kia. Đầu tiên là hãy vắt chéo dây bên phải lên trước, sau đó mới đến dây bên trái, không được làm ngược lại. Các bạn cứ làm liên tục và luân phiên nhau đến khi không còn lỗ nào để xỏ. 
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn thành xong việc xỏ giày thì bạn hãy buộc nơ cố định lại. Hãy thực hiện kéo dây sao cho hai bên dây buộc có chiều dài bằng nhau, điều đó sẽ giúp giày trở nên đẹp hơn.  

Cách buộc dây giày jordan 1 low dạng lưới

Cách buộc dây giày này sẽ không phổ biến bằng cách buộc đan chéo mà chúng tôi giới thiệu phía trên. Nhưng chúng khá ấn tượng, và rất cân xứng với nhau, các bạn có thể thực hiện theo 6 bước sau đây:

 • Bước 1: Các bạn tiến hành xỏ dây giày vào hàng đầu tiên theo hướng từ dưới lên trên.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy bắt chéo qua và thực hiện xỏ ở hàng lỗ số 4.
 • Bước 3: Sau đó luồn hai dây giày vào hàng lỗ bên dưới, lưu ý là không được đan chéo. 
 • Bước 4: Các bạn hãy tiến hành bắt chéo hai sợi dây lên trên vào vị trí  lỗ số 2.
 • Bước 5: Sau đó, các bạn hãy tiến hành luồn cả hai dây vào hàng lỗ ở bên dưới lỗ số 3.
 • Bước 6: Cuối cùng là bạn chỉ cần lấy dây ở thuộc lỗ số 3 tiến hành đan chéo với hàng lỗ cuối cùng, nhớ là phải theo hướng từ dưới lên. Giống như cách buộc phía trên thì bạn cũng buộc nơ cố định lại, và kết thúc cách buộc vô cùng độc đáo và ấn tượng này. 

Cách buộc dây giày thương hiệu jordan 1 low hình bậc thang

Khi nghe được cái tên hình bậc thang, các bạn cũng cảm nhận được sự khác lạ trong kiểu buộc này. Chúng sẽ khá là phức tạp, nhưng nếu bạn làm nhiều lần sẽ quen. Điều đó sẽ giúp giày của bạn trở nên thu hút mọi ánh mắt lạ và giúp bạn nổi bật hơn khi có nhiều người mang cùng thương hiệu Jordan: 

Cách buộc dây giày jordan 1 low độc đáo và thu hút

Cách buộc dây giày jordan 1 low hình bậc thang

 • Bước 1: Các bạn tiến hành xỏ dây giày vào lỗ đầu tiên theo chiều hướng là từ trên xuống.
 • Bước 2: Các bạn phải lưu ý là hãy kéo thật cẩn thận hai đầu dây của giày để đảm bảo rằng độ dài của chúng bằng nhau. 
 • Bước 3: Khi đến bước thứ ba này thì bạn hãy thực hiện luồn dây lên hàng lỗ cuối cùng.
 • Bước 4: Cuối cùng là bạn tiến hành luồn dây xuống dưới lưỡi giày và kéo ngang sang lỗ đối diện của chúng. Khi nghe có vẻ bạn sẽ cảm thấy phức tạp và khó thực hiện, nhưng nếu bạn làm đúng cách theo những gì chúng tôi hướng dẫn thì chúng sẽ hoàn thành nhanh chóng hơn.

Cách buộc dây giày jordan 1 low dạng thắt nút

Đây là cách buộc giày cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, hãy thực hiện theo để đôi giày Jordan của mình trở nên đặc biệt trong “rừng giày” nhé!

 • Bước 1: Các bạn hãy tiến hành thắt nút ở một đầu dây giày.
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy tiến hành xỏ phần dây vào lỗ đầu tiên của giày theo chiều hướng từ dưới lên trên, lưu ý là hãy kéo sát nút thắt đến lỗ để dây giày trở nên chắc chắn hơn.
 • Bước 3: Tiếp theo, các bạn thực hiện luồn đầu  dây giày còn lại vào những lỗ còn lại của giày giống như hình zig zag.
 • Bước 4: Khi hoàn thành xong bước trên thì bạn hãy nhét giấu phần dây giày thừa ban này vào trong.
 • Bước 5: Bạn thực hiện luồn dây giày xuống hàng ở lỗ đầu tiên.
 • Bước 6: Hãy làm như bước 3 bước 4 để có thể cố định lại và hoàn thành việc thắt giày.

 

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ áp dụng cách buộc dây giày jordan 1 low mà chúng tôi hướng dẫn phía trên. Nếu bạn vẫn buộc giày theo phong cách cổ điển thì hãy tham khảo cách buộc phía trên để giúp giày mình ấn tượng thêm nhé!

 


Bài viết liên quan
 • Custom giày có giặt được không? Cách bảo quản thế nào?

  Custom giày có giặt được không? Cách bảo quản thế nào?

  “Cơn sốt” sneaker chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong suốt nhiều năm vừa qua. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, sản phẩm đang nhận được vô số sự yêu thích của khách hàng. Để đôi giày của mình thêm độc lạ, nhiều bạn đã lựa chọn giải pháp custom […]
 • Hướng dẫn cách custom giày Nike Air Force 1 cho người mới bắt đầu

  Hướng dẫn cách custom giày Nike Air Force 1 cho người mới bắt đầu

  Dù bao nhiêu năm trôi qua, thế giới có biến động, các hãng giày sneaker cho ra đời bao nhiêu thiết kế độc đáo, tủ giày của một sneakerhead chính hiệu không bao giờ thiếu một đôi Nike Air Force 1 – đơn giản, phủi bụi, êm chân và không bao giờ lỗi thời. Chính […]
 • Hướng dẫn chi tiết các bước buộc dây giày cổ cao đơn giản

  Hướng dẫn chi tiết các bước buộc dây giày cổ cao đơn giản

  Một đôi giày muốn có được sự nổi bật trong mắt người nhìn phải đảm bảo có cắt thắt dây bắt mắt. Tuy nhiên cột dây giày tưởng chừng như một việc làm đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện để tạo nên sự độc đáo và ấn tượng nhất. Một […]
 • Các cách buộc dây giày vans 8 lỗ cá tính

  Các cách buộc dây giày vans 8 lỗ cá tính

  Các cách buộc dây giày vans 8 lỗ sẽ tạo nên điểm nhấn cho đôi giày, đồng thời tạo cá tính cho riêng bạn. Thể hiện được phong cách của chủ nhân sở hữu. Bạn hãy bỏ lại cách buộc dây giày kiểu truyền thống trước đây và tham khảo các xu hướng buộc dây […]
 • Cách buộc dây giày boston đơn giản và độc đáo không thể bỏ qua

  Cách buộc dây giày boston đơn giản và độc đáo không thể bỏ qua

  Nếu bạn đang sở hữu giày Boston thì hãy tìm cách giúp đôi giày của mình trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn đối với những đôi cùng thương hiệu khác. Và cách buộc dây giày boston sẽ giúp bạn điều này, hãy thực hiện theo những hướng dẫn của chúng tôi. Đảm bảo […]
 • Bí quyết chọn được size giày Xvessel đi thoải mái không đau chân

  Bí quyết chọn được size giày Xvessel đi thoải mái không đau chân

  Xu hướng giày Xvessel hiện nay đang trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Mẫu giày đình đám được yêu thích tại châu Á sở hữu kiểu dáng thời trang, chất lượng tốt. Và nhất là nếu bạn là fan của nhóm F4, cụ thể là Ngô Kiến Hào thì chắc chắn không […]
 • Giày Gucci made in Italy giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt nhất?

  Giày Gucci made in Italy giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt nhất?

  Đến với những đôi giày Gucci, chắc chắn bạn sẽ say đắm trong các thiết kế ấn tượng, đình đám. Giày Gucci có chỗ đứng riêng, vững chắc hàng đầu hiện nay. Thông tin về Giày gucci made in italy giá bao nhiêu, mua ở đâu giá tốt được rất nhiều tín đồ giày thời […]
 • Top những cách buộc dây giày yeezy 700 độc và lạ

  Top những cách buộc dây giày yeezy 700 độc và lạ

  Dây giày có vai trò vô cùng quan trọng và to lớn đối với mỗi đôi giày và với yeezy 700 cũng vậy. Một đôi giày đẹp và thu hút ngoài những yếu tố mà chúng ta ai cũng biết thì một yếu tố gây ảnh hưởng rất lớn khác đó là cách buộc dây […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY