Cách buộc dây giày jordan 1 low độc đáo và thu hút

05/06/2022 | Lượt xem: 417 Doctor

Đánh giá post

Khi nhìn vào giày thể thao, thì việc buộc dây giày sneaker sẽ làm mọi người quan tâm đầu tiên, chúng sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp cho giày của bạn. Do vậy, cách buộc dây giày jordan 1 low cũng vô cùng quan trọng và thu hút nhiều người hơn. Các bạn hãy nhanh tay học hỏi thêm nhiều cách buộc dây chúng tôi giới thiệu bên dưới để có thể thắt cho giày của mình nhé!

Cách buộc dây giày jordan 1 low kiểu đan chéo

Cách buộc dây giày kiểu đan chéo rất phổ biến, thông thường mọi người hãy áp dụng cách này. Bởi vì chúng khá là đơn giản, không mất quá nhiều thời gian của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng học được cách buộc nhanh chóng nhất qua những hướng dẫn bên dưới của chúng tôi: 

Cách buộc dây giày jordan 1 low độc đáo và thu hút

Cách buộc dây giày thương hiệu jordan 1 low kiểu đan chéo

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cầm sợi dây giày trên tay và tiến hành luồn hai dây giày từ dưới lên trên hai đầu lỗ vào đầu tiên phải được hướng trên của phần mũi giày Jordan. Lưu ý khi khi xỏ giày, bất cứ giày nào cũng vậy, bạn cần phải so 2 bên dây có bằng nhau hay không rồi mới tiếp tục thực hiện. Nếu thực hiện giống như vậy thì khi kết thúc 2 đầu dây của bạn sẽ bằng nhau và bạn có thể dễ buộc hơn, giày cũng trở nên thẩm mỹ.
 • Bước 2: Ở mỗi lỗ giày, bạn sẽ thực hiện xổ vắt chéo sang bên lỗ bên kia. Đầu tiên là hãy vắt chéo dây bên phải lên trước, sau đó mới đến dây bên trái, không được làm ngược lại. Các bạn cứ làm liên tục và luân phiên nhau đến khi không còn lỗ nào để xỏ. 
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn thành xong việc xỏ giày thì bạn hãy buộc nơ cố định lại. Hãy thực hiện kéo dây sao cho hai bên dây buộc có chiều dài bằng nhau, điều đó sẽ giúp giày trở nên đẹp hơn.  

Cách buộc dây giày jordan 1 low dạng lưới

Cách buộc dây giày này sẽ không phổ biến bằng cách buộc đan chéo mà chúng tôi giới thiệu phía trên. Nhưng chúng khá ấn tượng, và rất cân xứng với nhau, các bạn có thể thực hiện theo 6 bước sau đây:

 • Bước 1: Các bạn tiến hành xỏ dây giày vào hàng đầu tiên theo hướng từ dưới lên trên.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy bắt chéo qua và thực hiện xỏ ở hàng lỗ số 4.
 • Bước 3: Sau đó luồn hai dây giày vào hàng lỗ bên dưới, lưu ý là không được đan chéo. 
 • Bước 4: Các bạn hãy tiến hành bắt chéo hai sợi dây lên trên vào vị trí  lỗ số 2.
 • Bước 5: Sau đó, các bạn hãy tiến hành luồn cả hai dây vào hàng lỗ ở bên dưới lỗ số 3.
 • Bước 6: Cuối cùng là bạn chỉ cần lấy dây ở thuộc lỗ số 3 tiến hành đan chéo với hàng lỗ cuối cùng, nhớ là phải theo hướng từ dưới lên. Giống như cách buộc phía trên thì bạn cũng buộc nơ cố định lại, và kết thúc cách buộc vô cùng độc đáo và ấn tượng này. 

Cách buộc dây giày thương hiệu jordan 1 low hình bậc thang

Khi nghe được cái tên hình bậc thang, các bạn cũng cảm nhận được sự khác lạ trong kiểu buộc này. Chúng sẽ khá là phức tạp, nhưng nếu bạn làm nhiều lần sẽ quen. Điều đó sẽ giúp giày của bạn trở nên thu hút mọi ánh mắt lạ và giúp bạn nổi bật hơn khi có nhiều người mang cùng thương hiệu Jordan: 

Cách buộc dây giày jordan 1 low độc đáo và thu hút

Cách buộc dây giày jordan 1 low hình bậc thang

 • Bước 1: Các bạn tiến hành xỏ dây giày vào lỗ đầu tiên theo chiều hướng là từ trên xuống.
 • Bước 2: Các bạn phải lưu ý là hãy kéo thật cẩn thận hai đầu dây của giày để đảm bảo rằng độ dài của chúng bằng nhau. 
 • Bước 3: Khi đến bước thứ ba này thì bạn hãy thực hiện luồn dây lên hàng lỗ cuối cùng.
 • Bước 4: Cuối cùng là bạn tiến hành luồn dây xuống dưới lưỡi giày và kéo ngang sang lỗ đối diện của chúng. Khi nghe có vẻ bạn sẽ cảm thấy phức tạp và khó thực hiện, nhưng nếu bạn làm đúng cách theo những gì chúng tôi hướng dẫn thì chúng sẽ hoàn thành nhanh chóng hơn.

Cách buộc dây giày jordan 1 low dạng thắt nút

Đây là cách buộc giày cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, hãy thực hiện theo để đôi giày Jordan của mình trở nên đặc biệt trong “rừng giày” nhé!

 • Bước 1: Các bạn hãy tiến hành thắt nút ở một đầu dây giày.
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy tiến hành xỏ phần dây vào lỗ đầu tiên của giày theo chiều hướng từ dưới lên trên, lưu ý là hãy kéo sát nút thắt đến lỗ để dây giày trở nên chắc chắn hơn.
 • Bước 3: Tiếp theo, các bạn thực hiện luồn đầu  dây giày còn lại vào những lỗ còn lại của giày giống như hình zig zag.
 • Bước 4: Khi hoàn thành xong bước trên thì bạn hãy nhét giấu phần dây giày thừa ban này vào trong.
 • Bước 5: Bạn thực hiện luồn dây giày xuống hàng ở lỗ đầu tiên.
 • Bước 6: Hãy làm như bước 3 bước 4 để có thể cố định lại và hoàn thành việc thắt giày.

 

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ áp dụng cách buộc dây giày jordan 1 low mà chúng tôi hướng dẫn phía trên. Nếu bạn vẫn buộc giày theo phong cách cổ điển thì hãy tham khảo cách buộc phía trên để giúp giày mình ấn tượng thêm nhé!

 


Bài viết liên quan
 • Hãng giày Asics của nước nào? Chất lượng và giá thành ra sao?

  Hãng giày Asics của nước nào? Chất lượng và giá thành ra sao?

  Thương hiệu giày Asics của nước nào và giày Asics sản xuất xuất ở đâu đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Nắm rõ nguồn gốc, xuất xứ, người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn cho quá trình mua bán và sử dụng sản phẩm của mình. Theo đó bài viết dưới đây […]
 • Hãng giày Anta của nước nào? Có tốt không?

  Hãng giày Anta của nước nào? Có tốt không?

  Giày Anta đang được giới trẻ săn đón bởi thiết kế trẻ trung, năng động, hiện đại mà giá thành lại rất vừa túi tiền. Giày Anta xếp hạng thứ 5 trong danh sách những thương hiệu giày lớn trên thế giới. Vậy hãng giày Anta của nước nào? Có thật sự tốt không? Cùng […]
 • Giày New Balance của nước nào, điểm đặc trưng của hãng giày?

  Giày New Balance của nước nào, điểm đặc trưng của hãng giày?

  Giày New Balance của nước nào là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Bởi vì mẫu giày này đang hot và được rất nhiều giới trẻ săn đón, không chỉ thiết kế đẹp mắt mà giá thành hợp lý. Hãy cùng chúng tôi giải […]
 • Giày chật phải làm sao? Cách xử lý nhanh khi giày chật

  Giày chật phải làm sao? Cách xử lý nhanh khi giày chật

  Một đôi giày đẹp vừa chân sẽ giúp cho bước đi của bạn thoải mái hơn. Tuy nhiên, nếu gặp trường hợp giày chật phải làm sao? Đi giày chật có sao không? Và rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề đi giày bị kích chân phải làm sao? Chúng tôi sẽ chia […]
 • Nike là thương hiệu của nước nào? Các sản phẩm của Nike

  Nike là thương hiệu của nước nào? Các sản phẩm của Nike

  Là một trong các thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng, Nike đang dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng hiện nay bởi chất lượng mà hãng mang lại. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn chưa biết Nike là thương hiệu của nước nào? Nike có những sản phẩm […]
 • Giày Reebok của nước nào? Những điều cần biết về giày Reebok

  Giày Reebok của nước nào? Những điều cần biết về giày Reebok

  Reebok chắc chắn là một thương hiệu giày không quá xa lạ với các tín đồ thời trang Việt. Thương hiệu này mang đến cho thị trường rất nhiều những mẫu giày không chỉ chất lượng mà còn cực kỳ đẹp, phong phú về mẫu mã. Vậy giày Reebok của nước nào? Hiểu về thương […]
 • Tại sao giày trắng bị ố vàng sau khi giặt?

  Tại sao giày trắng bị ố vàng sau khi giặt?

  Những đôi giày trắng sau khi giặt xong bạn thấy giày xuất hiện tình trạng bị ố vàng, đặc biệt là giày vải. Bạn không biết nguyên nhân là gì. Vậy bài viết này hãy cùng tìm hiểu tại sao giày trắng bị ố vàng sau khi giặt và cách khắc phục hiệu quả nhất. […]
 • Giày Skecher của nước nào? 6 ưu điểm nổi bật của sản phẩm

  Giày Skecher của nước nào? 6 ưu điểm nổi bật của sản phẩm

  Giày Skechers là sản phẩm giày có nhiều ưu điểm về thiết kế, chất lượng, tính thoải mái, đa dụng và giá cả phù hợp với đa số khách hàng. Vậy giày Skecher của nước nào bạn đã biết chưa? Giày Skecher của nước nào? Giày Skechers là sản phẩm của thương hiệu Skechers USA, […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY