Mặt kim cương để tóc gì? Xem sự nghiệp, tình yêu Nam, Nữ chuẩn 99%

10/11/2021 | Lượt xem: 1,922 haitacte

Đánh giá post

Khuôn mặt kim cương không phải là dáng mặt xấu nhưng cũng không phải là dáng mặt lý tưởng. Liệu rằng khuôn cấu trúc mặt kim cương nam – nữ chứa đựng ý nghĩa gì về mặt tướng số ? Làm thế nào để khuôn mặt kim cương trở nên tuyệt vời hơn ? Tất cả những điều mê hoặc về khuôn mặt kim cương sẽ được hé lộ trong bài viết .

I – Mặt kim cương là mặt như thế nào?

Trong những hình dáng khuôn mặt thì khuôn mặt kim cương vẫn còn lạ lẫm với nhiều người. Bởi thực tiễn, tất cả chúng ta thường quen thuộc với những cấu trúc mặt Vline, mặt tròn hay trái xoan .Do đó, khi nhắc tới khuôn mặt hình kim cương nhiều người không tưởng tượng được đây là dáng mặt thế nào .

➢ Cách nhận diện khuôn mặt hình kim cương

 • Phần trán hẹp nhỏ, cằm nhọn
 • 2 bên gò má rộng, hơi cao

khuôn mặt kim cương nữ

Đặc điểm nhận diện khôn mặt hình kim cương

➢ Dáng mặt kim cương đẹp hay xấu?

Xét trên phương diện thẩm mỹ và nghệ thuật, cấu trúc mặt kim cương nữ thường là vùng cằm và trán nhỏ gọn, vùng má rộng, gò má cao. Nếu những vị trí này trên mặt cân xứng, hài hòa sẽ không ảnh hưởng tác động nhiều tới thẩm mỹ và nghệ thuật .Trong khi đó, dáng mặt hình kim cương ở nam thường là cằm và trán nhỏ, gò má rộng, xương hàm hơi dài. Do vậy, khuôn mặt này ở phái mạnh thường góc cạnh hơn so với phái đẹp .

Theo đánh giá chung, người có khuôn mặt kim cương không xấu nhưng cũng không phải là đẹp. Nhiều trường hợp do cấu trúc thiếu hài hòa, cân đối giữa các đường nét trên mặt khiến gương mặt này trông khá góc cạnh và thô cứng.

II – Xem tướng mặt kim cương đoán tính cách vận mệnh

Mỗi hình dáng mặt phần nào nói lên được tính cách, vận mệnh của một đời người. Vậy tướng mặt hình kim cương đàn ông và phụ nữ là người như thế nào, tướng số tốt hay xấu ?

1. Tướng mặt kim cương Nam

Theo quan điểm nhân tướng học, phái mạnh xuất hiện hình kim cương thường chiếm hữu những nét tính cách và vận mệnh như sau :

 • Về tính cách

Khuôn mặt dáng kim cương nam thường là người có tính cầu toàn, thích trấn áp mọi việc trong lòng bàn tay. Cùng với đó, họ có tầm quan sát tốt, chú trọng tiểu tiết nên nhiều lúc trở nên quá cứng rắn .

mặt kim cương nam

Nam giới xuất hiện này sự nghiệp thường khởi sắc ngoài 30 tuổi

 • Về sự nghiệp

Theo nhìn nhận chung, phái mạnh có tướng mặt này tiền vận có nhiều khổ cực, không được nhờ từ mái ấm gia đình. Do đó họ thường lập nghiệp từ sớm, ngoài 30 tuổi sự nghiệp khởi sắc .

 • Về tình duyên

Nam giới tướng mặt này thường ham muốn chiếm hữu, trấn áp mọi chuyện do vậy mà đường tình duyên thường không suôn sẻ .

2. Tướng mặt kim cương nữ

Đánh giá chung của những nhà nhân tướng học, phụ nữ có dáng mặt hình kim cương thường có tướng số, tính cách khá tương đương với phái mạnh. Cụ thể :

 • Về tính cách

Phụ nữ mặt dáng kim cương thường mưu trí, tinh tế và năng lực tiếp xúc tốt. Đôi khi họ có tính cách cứng rắn, tâm lý xấu đi nếu chuyện không như mong ước .Ngoài ra, phái đẹp có mắt này nội tâm thường khó đoán và gần như không ai hoàn toàn có thể đồng cảm được .

khuôn mặt kim cương

Nữ giới mặt hình kim cương được nhìn nhận là khó đoán

 • Về sự nghiệp

Nhờ mưu trí, ý chí – lập trường vững, phái đẹp thường vượt qua được những khó khăn vất vả trong sự nghiệp. Thời điểm khởi nghiệp hoàn toàn có thể sự nghiệp không nhiều suôn sẻ nhưng họ sẽ không thay đổi, thăng quan tiến chức dần và đạt được những thành công xuất sắc nhất định .

 • Về tình duyên

Do phụ nữ mặt dáng kim cương thường chú ý tiểu tiết, muốn được trấn áp do đó nhiều lúc tình duyên không suôn sẻ, hay xảy ra xung đột với tình nhân hay chồng con .

III – Chọn kính, chân mày và kiểu tóc thích hợp với mặt kim cương

Như đã đề cập, mặt dáng kim cương không xấu nhưng yên cầu cần phải có sự hòa giải giữa những đường nét trên khuôn mặt. Để làm được điều này, những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu tóc, lông mày cũng như gọng kính phù hợp để giúp tỉ lệ khuôn mặt cân đối hơn .

1. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương

Đặc điểm cấu trúc của mặt hình kim cương là gò má rộng, trán hẹp, cằm nhọn. Do vậy, kiểu tóc phù hợp là khi hoàn toàn có thể che được khuyết điểm và tôn được ưu điểm .

1.1. Mặt dáng kim cương nữ nên để tóc gì?

 • Tóc búi cao

Tóc búi cao được nhìn nhận là kiểu tóc hợp với khuông mặt hình kim cương của nữ. Không chỉ tạo sự tươi tắn, sang trọng và quý phái, kiểu tóc này còn giúp che khuyết điểm góc cạnh của dáng mặt này .

 • Tóc rẽ ngôi lệch ngang vai

Tóc rẽ ngôi lệch sẽ giúp những đường góc cạnh trên khuôn mặt được che giấu hoàn hảo nhất. Các nàng khi để kiểu tóc ngang vai sẽ tạo được sự dịu dàng êm ả, tự nhiên và có phần giống với gương mặt trái xoan hơn .

mat kim cuong co nen de toc mai

Các kiểu tóc hợp với khuôn mặt dáng kim cương

 • Kiểu tóc lỡ uốn xoắn

Bên cạnh tóc lệch ngang vai, kiểu tóc lỡ uốn xoăn cũng là lựa chọn tuyệt đối cho những nàng xuất hiện hình kim cương .

 • Kiểu tóc ngắn

Kiểu tóc này sẽ giúp biểu lộ đậm cá tính, vừa tôn nét đẹp thanh tú cho tổng thể và toàn diện khuôn mặt .

1.2. Khuôn mặt kim cương nam nên để tóc gì?

Kiểu tóc thích hợp dành cho phái mạnh mặt dáng kim cương là kiểu phồng và những kiểu giúp những cạnh thướt tha hơn. Cùng với đó, tránh những kiểu tóc khiến lộ rõ góc cạnh .

mặt kim cương để tóc gì

Tham khảo 1 số ít kiểu tóc dành cho namDưới đây là 1 số ít kiểu tóc thích hợp cho mặt dáng kim cương nam :

 • Tóc hất sang một bên trán
 • Tóc vuốt ngược ra sau
 • Tóc phồng
 • Tóc kiểu chim ưng.

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu tóc, những bạn cũng nên chú ý quan tâm tới phàn mái. Theo đó, nên để tóc mái giúp mặt dáng kim cương cân đối, ưa nhìn hơn .Kiểu tóc mái thích hợp hoàn toàn có thể là tóc mái dài, mái tỉa hoặc không đối xứng để trán rõ nét hơn. Ngoài ra, kiểu tóc mái lệch cũng sẽ giúp mặt điển hình nổi bật, lôi cuốn hơn đấy nhé .

2. Mặt kim cương đeo kính gì

Mặt hình kim cương đeo kính gì để cân đối và hài hòa hơn cũng là điều các bạn cần quan tâm. Những người có mặt này khác với khuôn mặt trái xoan hay mặt tròn ở việc gò má rộng hơn vùng cằm.

loại kính cho mặt kim cương

Do vậy, tướng mặt hình kim cương sẽ hợp với kính gọn lớn, tròn và ôm sát. Các kiểu kính thời trang dáng mắt mèo chính là lựa chọn tuyệt đối .Lưu ý không nên đeo kính góc cạnh, gọng vuông, bởi nó sẽ khiến phần gò má lộ rõ, phần trán và cằm nhỏ hơn trông thấy .

3. Lông mày cho khuôn mặt hình kim cương

Các chị em có dáng mặt này nên để kiểu lông mày cong nhẹ và có phần dày dặn tại chân mày. Đây là kiểu lông mày giúp che đi gò má rộng, những đường nét mặt dịu dàng êm ả hơn .Ngoài ra, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những kiểu chân mày khác như :

 • Chân mày sắc

Kiểu mày này sẽ giúp mặt bớt góc cạnh, trán cân đối hơn trông thấy. Ngoài ra, những bạn cũng nên để màu chân mày hợp với màu tóc để hài hòa hơn .

lông mày cho khuôn mặt kim cương

Lưu ý lựa chọn màu lông mày hòa giải với màu tóc

 • Chân mày dày

Chân mày này sẽ giúp phân tán ánh nhìn của mọi người khỏi những đường nét góc cạnh trên mặt. Nhờ vậy mang tới sự cân đối giữa gò má và xương hàm.

 • Chân mày cánh cung

Kiểu mày này sẽ mang tới sự cân đối cho phần trán cũng như gò má. Do đó, phần góc cạnh của mặt trở nên thanh thoát, thướt tha hơn .

 • Chân mày dài

Dáng chân mày dài sẽ tạo cảm xúc phúng phính cho khuôn mặt, nhờ đó phần gò má cao được giảm thiểu phần nào sự góc cạnh .

 • Chân mày ngắn và dày

Kiểu chân mày này sẽ giúp mặt hòa giải, không rộng cũng không hẹp .

IV – Cách giúp mặt kim cương trở nên hoàn hảo hơn

Không ít trường hợp dáng mặt này thô kệch, góc cạnh khiến những đường nét khuôn mặt tiếu cân đối. Do vậy, việc xử lý khuyết điểm này chính là giải pháp tuyệt vời để khuôn mặt hòa giải, lý tưởng hơn .

1. Trang điểm khuôn mặt kim cương      

Makeup là chiêu thức tự nhiên giúp khuôn mặt kim cương bớt góc cạnh hơn. Theo đó, những bạn cần phải xem xét những điểm yếu trên toàn diện và tổng thể khuôn mặt để lựa chọn kiểu makeup thích hợp nhất .

trang điểm khuôn mặt kim cương

Nên quan tâm điểm nhấn vào màu son môiThông thường, khuyết điểm của mặt dáng kim cương là trán nhọn, gò má cao rộng. Do đó, lúc makeup những bạn nên dùng phấn nền màu sáng nhằm mục đích làm điển hình nổi bật trọng tâm khuôn mặt .Cùng với đó, dùng son môi màu sáng để hướng ánh mắt quan tâm của người đối lập vào vùng cằm nhỏ gọn .

Lưu ý: Khi trang điểm cần hạn chế đánh mắt và má quá đậm, điều này sẽ khiến lộ rõ hơn khuyết điểm lưỡng quyền cao.

Lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ!

Các cách che khuyết điểm bằng kiểu tóc, trang điểm, đeo mắt kính hay chọn chân mày, … chỉ mang đặc thù trong thời điểm tạm thời. Đặc biệt, việc lạm dụng trang điểm hàng ngày cũng tiềm ẩn những rủi ro tiềm ẩn gây hại cho da .Cụ thể, những lớp phấn hoàn toàn có thể đẩy nhanh quy trình lão hóa da, khiến da sần sùi, kém sắc, nổi mụn. Nhiều trường hợp makeup vùng mắt nhiều còn gây hiện tượng kỳ lạ sụp mí .Chưa kể, trên thị trường có nhiều dòng mỹ phẩm trôi nổi, hoàn toàn có thể gây dị ứng, viêm da và thậm chỉ ung thư da nếu sử dụng không đúng cách .Do đó, để khắc phục triệt để thực trạng mặt kim cương gây mất cân đối, những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công nghệ tiên tiến phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ .

2. Công nghệ phẫu thuật gọt mặt V – line 

Với những người chiếm hữu mặt dáng kim cương góc cạnh, thô kệch thì việc tìm tới công nghệ tiên tiến phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật là lựa chọn thích hợp .Đặc biệt, xu thế làm đẹp lúc bấy giờ chính là khuôn mặt Vline, do đó giải pháo gọt mặt Vline 3D sẽ giúp người mua có được nét đẹp suôn sẻ .Hiện Bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Kangnam là số ít những đơn vị chức năng được Bộ Y tế cấp phép triển khai dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ về hàm mặt .Cùng với đó, Kangnam cũng là nơi chiếm hữu chuyên khoa Chỉnh hình Hàm mặt hàng đầu trên toàn nước với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm tay nghề và mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cũng như trang thiết bị tân tiến nhất .

mặt hình kim cương

Mổ Ruột gọt mặt Vline 3D là giải pháp tuyệt đối cho khuôn mặt thanh túĐúng theo tên gọi, gọt mặt Vline 3D sẽ vô hiệu những phần xương cằm, hàm hoặc gò má thô kệch để cấu trúc mặt thon gọn hơn theo đường nét Vline .

Kèm theo đó những trường hợp gặp khuyết điểm hô móm, gò má cao, trán cao rộng cũng được khắc phục nhằm mang tới gương mặt thanh tú nhất.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
 • [Kinh nghiệm hay] Cách làm giày nhỏ lại với 4 tip siêu đơn giản

  [Kinh nghiệm hay] Cách làm giày nhỏ lại với 4 tip siêu đơn giản

  Giày bị giãn rộng làm ảnh hưởng đến quá trình vận động và gây cảm giác thiếu tự tin cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng 4 cách làm giày nhỏ lại được chia sẻ dưới đây sẽ giúp giày của bạn được thu nhỏ lại nhanh chóng và vừa vặn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY