1️⃣【 15 kiểu tóc dự tiệc đẹp nức nở không thể bỏ qua 】®

10/11/2021 | Lượt xem: 1,183 haitacte

Đánh giá post

15 kiểu tóc dự tiệc đẹp thổn thức không thể bỏ qua

Cuộc sống tân tiến vội vã và bận rộn với nhiều cuộc họp diễn ra hàng ngày. Ngoài những bữa tiệc vui tươi bên mái ấm gia đình và bạn hữu, chúng tôi cũng tiếp tục có những bữa tiệc xã giao. Vậy làm thế nào để luôn Open mới và xinh đẹp mỗi khi Open trong những dịp quan trọng như vậy ? Hãy lưu ngay list 15 kiểu tóc đẹp dự tiệc từ đơn thuần đến phức tạp dưới đây để luôn tỏa sáng nhé !

Những kiểu tóc dự tiệc dễ thương, trẻ trung và dễ làm

1 – Tóc mỏng búi cao

Đây là kiểu tóc dự tiệc dễ làm và giúp ăn gian tuổi cho các bạn gái. Bún mọc có lẽ rằng không còn quá lạ lẫm với tất cả chúng ta. Vậy hãy biến tấu một chút ít để kiểu tóc này trở nên sang chảnh và sành điệu hơn nhé. Thay vì búi củ tỏi đơn thuần, bạn hãy búi tóc cao để thả vài lọn tóc. Điều này tưởng chừng như vô tình nhưng lại cố ý để mái tóc trông tự do và tự nhiên hơn. Đánh phấn mỏng dính ở giữa và cắt về thái dương sẽ giúp khuôn mặt cân đối và tươi tắn hơn .

Kiểu tóc dự tiệc 1

2 – Tóc lỡ buộc nửa đầu tóc mái.

Một kiểu tóc dự tiệc đẹp dành cho những cô nàng thích sự nhẹ nhàng, đơn thuần chính là tóc buộc nửa đầu phần tóc mái. Phần đuôi tóc của bạn hoàn toàn có thể được tạo kiểu hoặc gợn sóng tự nhiên. Phần mái được cắt xéo và uốn cong để tạo phần đỉnh quyến rũ. Để kiểu tóc đơn thuần như thế này thêm điểm nhấn, hãy sử dụng phụ kiện như chiếc kẹp tóc ngọc trai hay cành hoa khô đính sau sống lưng .

Kiểu tóc dự tiệc 2

3 – Tóc dài buộc thấp sau gáy

Kiểu tóc dự tiệc này dành cho những cô nàng có mái tóc dài nhưng không muốn để tóc xõa. Chỉ với một đoạn dây thun cố định và thắt chặt hoàn toàn phần tóc dài sau gáy là bạn đã có ngay diện mạo mới. Lưu ý, khi buộc tóc bạn nên thao tác nhẹ nhàng, không để tóc buộc quá chặt. Buộc lỏng tóc còn giúp phần tóc trên có độ bồng bềnh tự nhiên, tạo hiệu ứng tóc dày hơn .

Kiểu tóc dự tiệc 3

4 – Tóc đuôi ngựa dày

Thêm một kiểu tóc dự tiệc đậm cá tính, sành điệu và dễ làm tại nhà. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần chải tóc dài ngăn nắp rồi buộc cao. Phần đuôi tóc được uốn sóng lớn tạo độ bồng bềnh, uyển chuyển. Và phần mái nên dày hơn và cắt bằng. Kiểu mái này rất tương thích với những bạn có khuôn mặt dài, muốn che đi vầng trán cao. Ngoài ra, phần mái ngố còn giúp bạn tươi tắn hơn .

Kiểu tóc dự tiệc 4

5 – Tóc dài, gợn sóng

Đây là kiểu tóc dự tiệc được nhiều sao Vbiz yêu dấu. Mái tóc dài bồng bềnh của cô được tạo kiểu uốn xoăn lọn to thướt tha. Phần mái dài và được uốn cong nhẹ nhàng, chạy dài xuống má. Để khuôn mặt bừng sáng, bạn hoàn toàn có thể rẽ ngôi lệch, một bên mái cố định và thắt chặt mang tai. Với kiểu tóc này, khuôn mặt của bạn không bị che khuất quá nhiều, đồng thời khôn khéo tôn lên những đường nét tuyệt đối vốn có .

Kiểu tóc dự tiệc 5

6 – Tóc tết lệch sang một bên, thấp sau gáy.

Với kiểu tóc dự tiệc này, bạn hãy để nó thật điển hình nổi bật nhé. Lấy một lượng tóc vừa phải ở bên dày hơn, sau đó tết hai bên cánh tay. Sau khi tết xong, bạn dùng tay kéo nhẹ phần tóc từng bên mắt ra ngoài để tạo độ phồng và tự nhiên. Cuối cùng, thu gọn toàn bộ tóc lại và buộc thấp sau gáy bằng dây thun. Để giữ thun cho tóc không bị lộ ra ngoài, hãy khôn khéo lấy một lọn tóc nhỏ và quấn qua thun. Còn với phần đuôi tóc dài, hãy dùng máy uốn tóc và uốn xoăn để tóc mềm và bóng hơn .

Kiểu tóc dự tiệc 6

7 – Bện kiểu xương cá từ đỉnh đầu, cột thấp

Đây là kiểu tóc dự tiệc dành cho những cô nàng thương mến kiểu tóc tết xương cá. Lấy một lượng tóc vừa đủ trên đỉnh đầu chia thành 3 phần. Sau đó thực thi tết tóc xương cá chạy dọc từ đỉnh đầu xuống gáy. Lưu ý, các bước trên cần triển khai nhẹ nhàng, để tóc có độ phồng tự nhiên, tránh tạo cảm xúc khô cứng. Ngoài ra, hãy để thêm một hoặc hai phần tóc mái dài để khuôn mặt bớt trống trải. Sau khi tết xương cá vào gáy, bạn cố định và thắt chặt tóc bằng dây thun. Lấy một lọn tóc nhỏ và cuộn qua thun. Phần đuôi tóc và tóc mái dài nên tạo kiểu có độ bồng lớn .

Kiểu tóc dự tiệc 7

8 – Tóc buộc nửa đầu, tóc mái dài đôi

Với kiểu tóc dài dự tiệc này, bạn chỉ cần lấy một chút ít tóc ở trên và cột lại. Phần đuôi tóc dài tạo độ xoăn tự nhiên và để xõa. Phần tóc mái dài ngang cằm cũng được uốn nhẹ hoặc duỗi cúp ôm lấy khuôn mặt. Đây là kiểu tóc khá đơn thuần và dễ làm. Tác dụng của kiểu tóc buộc nửa là giúp bạn trông cao hơn, khuôn mặt sáng và tươi tắn hơn .

Kiểu tóc dự tiệc 8

9 – Tóc buộc đuôi ngựa, lọn to

Cùng là kiểu tóc bới cao một phần nhưng kiểu tóc dự tiệc này sẽ mang lại vẻ sang chảnh và sang chảnh hơn. Vẫn lấy một lượng tóc vừa đủ ở trên và buộc cao trên đỉnh đầu. Buộc lỏng tay và khôn khéo tạo kiểu cho phần rễ phồng phía trước. Phần đuôi tóc dài được uốn sóng lớn. Thay vì để những lọn tóc xoăn ngăn nắp, hãy đánh rối nhẹ nhàng. Đánh rối hàng loạt tóc sẽ mang đến vẻ đẹp hoang dại và ma mị cho bạn gái .

10 – Tóc dài uốn xoăn lọn to

Để triển khai xong kiểu tóc dự tiệc này, hãy nhờ đến sự tương hỗ của keo xịt tóc. Chọn các loại keo giữ nếp tóc tốt để không làm tóc bạn bị bết dính. Dùng lược chải hết phần tóc dài ra sau, sau đó xịt keo để cố định và thắt chặt phần chân tóc. Phần đuôi tóc dài phía sau được làm xoăn to vào các lọn tóc một cách cẩn trọng. Tóc xoăn rõ ràng sẽ hòa hợp với phần tóc mái dựng ngược. Đồng thời sử dụng keo xịt tóc để giữ những lọn tóc này vào nếp suốt cả ngày .

Kiểu tóc dự tiệc 10

11 – Búi tóc thấp cổ điển

Trước khi triển khai búi tóc phía sau, bạn nên làm xoăn nhẹ một phần tóc phía trước. Những lọn tóc như thế này vừa mang lại vẻ đẹp cổ xưa, vừa giúp phần chân tóc phía trước có độ bồng bềnh tự nhiên. Sau đó, dùng tay cuộn tròn hàng loạt phần tóc sau gáy. Hãy búi lỏng chứ không búi chặt. Bạn hoàn toàn có thể cố định và thắt chặt búi tóc này bằng kẹp tóc hoặc ghim cài tóc để tóc không bị tuột ra. Phần tóc mái, bạn hãy lấy một vài lọn tóc nhỏ bên thái dương và uốn xoăn nhẹ để phần trán bớt trống trải .

Kiểu tóc dự tiệc 11

12 – Bánh phồng cao

Nếu bạn tự ti về chiều cao nhã nhặn của mình thì kiểu tóc này sẽ giúp bạn hack chiều cao tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Vẫn là kiểu búi thông thường nhưng không quá cao và được búi vừa phải sau đầu. Hãy chăm sóc và chú ý quan tâm nhiều hơn đến phần tóc trên đỉnh đầu. Toàn bộ phần tóc bên trên bạn nên tạo phồng cao. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sự tương hỗ của mát-xa. Đặt miếng bọt biển bên dưới tóc và chải mượt phần tóc trên. Sau đó, cố định và thắt chặt trọn vẹn tóc bằng búi và gắn phụ kiện kẹp tóc đi kèm. Kiểu mái phồng này hoàn toàn có thể khiến bạn trông già dặn hơn, vì thế để giúp bạn tươi tắn hơn, hãy cùng tạo kiểu mái thưa Nước Hàn nhé !

Kiểu tóc dự tiệc 12

13 – Tóc tỉa sóng dài không có lông

Một kiểu tóc dự tiệc nhấn mạnh vấn đề sự tự nhiên và phóng khoáng cho phụ nữ. Đó không phải là những lọn tóc xoăn bồng bềnh mà thay vào đó là sự bồng bềnh, tự do. Như tất cả chúng ta đã biết, kiểu tóc xếp lớp đang rất thông dụng trong năm nay. Vì vậy, không nên bỏ lỡ kiểu tóc này khi đi dự tiệc vui tươi cùng bè bạn. Dùng máy tạo kiểu tóc và uốn thành những lọn tóc lớn. Sau khi uốn xong, đan 10 đầu ngón tay vào tóc và vuốt từ đầu đến ngọn. Điều này sẽ giúp các sợi tóc bồng bềnh, tạo hiệu ứng bồng bềnh và bồng bềnh .

Kiểu tóc dự tiệc 13

14 – Phụ kiện uốn tóc

Đây là kiểu tóc đẹp dự tiệc tương thích cho dịp tổng kết cuối năm của các bạn học viên. Dễ thương, dịu dàng êm ả và dịu dàng êm ả là những gì mà kiểu tóc xoăn lọn to cùng phụ kiện mang lại. Dùng dụng cụ tạo kiểu để uốn hàng loạt phần đuôi tóc thành những lọn to bồng bềnh. Một chiếc băng đô cầu kỳ có đính hoa trắng và ngọc trai sẽ là điểm nhấn cho hàng loạt mái tóc. Chiếc băng đô này vừa có công dụng cố định và thắt chặt phần tóc phía trước vừa giúp bạn trở thành nàng công chúa trong sáng và dễ thương .

Kiểu tóc dự tiệc 14

15 – Tóc tỉa layer sóng dài kết hợp phụ kiện khăn

Kiểu tóc dự tiệc này rất đơn giản nên ngay cả những cô nàng vụng về cũng có thể tự làm được. Tóc dài xếp lớp và uốn cụp sẽ giúp mái tóc mỏng trở nên đầy đặn và tràn đầy sức sống. Một chiếc khăn phụ kiện với họa tiết cầu kỳ sẽ là điểm nhấn thu hút sự tò mò của những người xung quanh. Lấy một phần tóc phía trên, chải mượt và cố định bằng chiếc khăn này ở phía sau đầu. Nếu bạn lo lắng rằng chiếc khăn sẽ đột ngột bị tuột, hãy cố định nó trước bằng một sợi dây thun. Sau đó buộc khăn ra phía ngoài. Bạn chỉ cần thắt đơn giản như bình thường hoặc tạo kiểu lạ mắt bằng cách thắt nơ tùy theo sở thích.

Kiểu tóc dự tiệc 15

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc dự tiệc tương thích với nhiều mục tiêu khác nhau. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ không phải đắn đo mỗi khi cần diện mạo mới cho những dịp đặc biệt quan trọng. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong mọi thực trạng. Đừng quên ghé thăm website của BT Sneaker liên tục để update những khuynh hướng làm đẹp mới nhất của giới trẻ lúc bấy giờ .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY