32 KIỂU TÓC ĐẦU ĐINH ĐẸP NHẤT

09/11/2021 | Lượt xem: 2,429 haitacte

Đánh giá post

Đầu đinh đẹp, là kiểu tóc cho nam tương đối ngắn, thường sử dụng tông đơ cạo gọn gàng 1 đến 3 phân tuỳ theo sở thích của chủ nhân. Đầu đinh đẹp tuy xuất hiện từ rất lâu, nhưng kiểu tóc nam tính này được mệnh danh là phong cách tóc không bao giờ bị thời gian làm mai một. Khi vô vàn phong cách mới mẻ cập nhật thường xuyên, thì các kiểu tóc đầu đinh cho nam giới vẫn giữ vị trí cao trong lòng nhiều anh/em. Với khí hậu thường xuyên nắng nóng ở nhiều khu vực tại Việt Nam, lựa chọn tóc đầu đinh mái ngắn là gợi ý không thể thoải mái hơn. Đem lại sự mát mẻ khi bước chân xuống phố, tóc đầu đinh đẹp mới nhất còn được nhiều người công nhận đứng “TOP 1” trong những cách tạo kiểu tóc “không bao giờ lỗi xu hướng”. Một số gợi ý các kiểu tóc đầu đinh đẹp cho nam giới tìm kiếm nhiều như: tóc đầu đinh 2 phân, 3 phân, húi cua, mohican, kẻ vạch,… và nhiều phong cách đang đón đầu xu hướng.

Những Kiểu Tóc Đầu Đinh Cho Nam Đẹp Mới Nhất :

 • Bạn đang tìm kiếm những tóc đầu đinh?
 • Phong cách tạo kiểu tóc đẹp
 • Chủ đề tóc thịnh hành được số đông nam giới quan tâm hàng đầu?

Không cần tìm kiếm đâu đó trên internet, ngay dưới đây là tổng hợp những hình ảnh tóc đầu đinh giúp bạn giải đáp những vướng mắc trên. Đem lại sự cân đối và nét hấp dẫn vốn có, tóc đầu đinh phổ cập mà website trình làng cũng được săn lùng can đảm và mạnh mẽ ở những nước phương Tây. Toát lên khí chất cánh mày râu, những tóc nam tại đây còn giúp gia chủ thuận tiện gây sự chú ý quan tâm đến phái nữ một cách “ cool ngầu ”. Tuy là mái tóc có nhiều ưu điểm điển hình nổi bật, nhưng nó cũng khá kén chọn gia chủ đó nhé. Đối với những anh / em chiếm hữu khuôn mặt góc cạnh hoặc mặt nhỏ thon gọn thì đây là phong thái nên thử một lần .

Đầu đinh đẹp

Là kiểu tóc đậm nét cổ điển, thế nhưng tóc đầu đinh chưa bao giờ làm cánh mày râu phải thất vọng. Từ phong cách tạo kiểu đa dạng, phối hợp ăn ý cùng các bộ trang phục nam tính, chủ đề không bao giờ lỗi thời theo nam tháng là nhưng ưu điểm đang chú ý của tóc đầu đinh đẹp hiện nay.

Tóc đầu đinh đẹp mới nhất cho nam nằm TOP 1 xu hướng mới nhất hiện nay - Hình ảnh số 1

Tóc đầu đinh đẹp mới nhất cho nam nằm TOP 1 xu hướng mới nhất hiện nay - Hình ảnh số 2

Tóc đầu đinh đẹp mới nhất cho nam nằm TOP 1 xu hướng mới nhất hiện nay - Hình ảnh số 3

Tóc đầu đinh đẹp mới nhất cho nam nằm TOP 1 xu hướng mới nhất hiện nay - Hình ảnh số 4

Tóc thời thơ ấu của nhiều bạn trẻ, năm nay đã và đang Open ngày càng nhiều phong thái tạo kiểu chớp lấy xu thế mới nhất. Điển hình bộ sưu tập tóc đầu đinh cắt ngắn đang khiến nhiều ngôi sao 5 cánh Nước Hàn, những nước phương Tây và nhiều bạn trẻ Việt dành sự chăm sóc. Các hình ảnh tóc nam đẹp trên đây tuy đã có lịch sử vẻ vang lâu năm, nhưng nó vẫn chiếm tình cảm nhiều ngôi sao 5 cánh nổi tiếng và cánh mày râu muốn tôn sự nam tính mạnh mẽ .

Đầu đinh cạo 2 bên

Như ở trên cũng có nói, tóc đầu đinh cạo ngắn 2 bên sẽ là sự lựa chọn sáng suốt để tạo sự tự do và thoáng mát. Khi khí hậu tại Nước Ta đang ngày càng nóng dần lên, đặc biệt quan trọng là trong những ngày mùa hè nóng giãy thì những kiểu tóc ngắn cạo 2 bên là gợi ý tuyệt vời. Được biết những mẫu tóc tại đây đang tạo cơn sốt trên nhiều forum mạng xã hội. Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, chọn ngay mái tóc đầu đinh nam tính mạnh mẽ, xỏ liền đôi giày sành điệu sẽ là lợi thế giúp anh / em “ tán tỉnh Crush ” một cách thuận tiện .

Tóc đầu đinh cạo 2 bên cho nam đẹp và thịnh hành được quan tâm nhiều nhất - Hình ảnh số 1

Tóc đầu đinh cạo 2 bên cho nam đẹp và thịnh hành được quan tâm nhiều nhất - Hình ảnh số 2

Tóc đầu đinh cạo 2 bên cho nam đẹp và thịnh hành được quan tâm nhiều nhất - Hình ảnh số 3

Tóc đầu đinh cạo 2 bên cho nam đẹp và thịnh hành được quan tâm nhiều nhất - Hình ảnh số 4

Qua rồi cái thời đầu đinh 3 phân tuổi thơ thuở xưa của những anh / em, thời nay có vô vàn phong thái tạo kiểu tóc đầu đinh không kém phần phát minh sáng tạo. Đặc biệt, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo kiểu tóc theo sở trường thích nghi của mình, lựa chọn một màu nhuộm tóc điển hình nổi bật hay thậm chí còn kẻ vạch để tạo điểm nhấn .

Đầu đinh Nước Hàn

Bạn đang chăm sóc những phong thái tạo kiểu tóc Nước Hàn ? Muốn tôn sự nam tính mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ từ kiểu tóc thông dụng được phần đông bạn trẻ chăm sóc thời nay ? Tại đây là những tóc đầu đinh cho phái mạnh có lượt tìm kiếm cao tại xứ Nước Hàn. Mỗi style tóc đẹp tại đây đều bộc lộ thế mạnh khác nhau, giúp cánh mày râu thuận tiện tìm kiếm tóc đầu đinh tương thích diện mạo nhất .

Tóc đầu đinh Hàn Quốc cực kỳ chất và ngầu như nam thần nổi tiếng - Hình ảnh số 1

Tóc đầu đinh Hàn Quốc cực kỳ chất và ngầu như nam thần nổi tiếng - Hình ảnh số 2

Tóc đầu đinh Hàn Quốc cực kỳ chất và ngầu như nam thần nổi tiếng - Hình ảnh số 3

Tóc đầu đinh Hàn Quốc cực kỳ chất và ngầu như nam thần nổi tiếng - Hình ảnh số 4

Không chỉ những phái mạnh tươi tắn, người đàn ông đã lập mái ấm gia đình, mà phong thái tạo kiểu đầu đinh còn rất được lòng nhiều ngôi sao 5 cánh Nước Hàn mê mệt. Toát lên khí chất cánh mày râu, việc lựa chọn tóc đầu đinh Nước Hàn tương thích còn góp thêm phần nhấn mạnh vấn đề khí phách đàn ông .

Đầu đinh Trung Quốc

Trung Quốc, là quốc gia có gu thời trang, style tạo kiểu tóc, cho đến hình dáng khuôn mặt khá tương đương với Nước Ta. Tuy khuynh hướng thời trang tăng trưởng không nhanh như Nước Hàn và những nước Phương Tây, nhưng những kiểu tóc Trung Quốc lại được một số ít bạn trẻ mê mệt. Lợi thế hình dáng khuôn mặt tương đương, phần nào đó giúp anh / em thuận tiện chọn tóc đầu đinh tương thích ngoại hình .

Tóc đầu đinh Trung Quốc đẹp phù hợp mọi khuôn mặt cánh mày râu ngày nay - Hình ảnh số 1

Tóc đầu đinh Trung Quốc đẹp phù hợp mọi khuôn mặt cánh mày râu ngày nay - Hình ảnh số 2

Tóc đầu đinh Trung Quốc đẹp phù hợp mọi khuôn mặt cánh mày râu ngày nay - Hình ảnh số 3

Tóc đầu đinh Trung Quốc đẹp phù hợp mọi khuôn mặt cánh mày râu ngày nay - Hình ảnh số 4

Ngoài những khuynh hướng thời trang Nước Hàn, thì phong thái Trung Quốc cũng được nhiều bạn trẻ Nước Ta chăm sóc đến. Nhìn chung thì tỉ lệ khuôn mặt, phong thái ăn mặc cho đến 1 số ít nét văn hóa truyền thống ở xứ Trung Quốc có điểm tương đương với Nước Ta. Do đó, tóc đầu đinh Trung Quốc cũng là từ khóa có nhiều bạn trẻ chăm sóc và tìm hiểu thêm phong thái .

Đầu đinh mohican

Khi nói đến kiểu tóc mohican, chắc rằng nhiều bạn trẻ không quá lạ lẫm về phong thái tạo kiểu tóc nam thời thượng này. Không chỉ Nước Ta, phong thái tóc đầu đinh mohican tại đây đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều phái mạnh trên quốc tế. Những lợi thế điển hình nổi bật thường nhắc đến như : đem lại cái nhìn hấp dẫn, thoáng mát khi thời tiết nắng oi bức, tương thích nhiều khuôn mặt, sự lựa chọn lý tưởng cho những ai thương mến những môn thể thao .

Tóc đầu đinh mohican thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ của cánh mày râu - Hình ảnh số 1

Tóc đầu đinh mohican thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ của cánh mày râu - Hình ảnh số 2

Tóc đầu đinh mohican thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ của cánh mày râu - Hình ảnh số 3

Tóc đầu đinh mohican thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ của cánh mày râu - Hình ảnh số 4

Tóc mohican đã xuất hiện một thời hạn, thế nhưng năm nay phong thái này vẫn chưa khi nào làm phái mạnh trên nhiều vương quốc phải tuyệt vọng. Hội tụ rất đầy đủ những yếu tố thiết yếu từ phong thái bộc lộ sức điệu đàng, can đảm và mạnh mẽ, tương thích xu thế thời trang qua nhiều năm, cho đến mẫu mã phong phú .

Đầu đinh húi cua

Tóc húi cua là kiểu tóc ngắn chỉ từ 1 – 2 phân, phong thái tạo kiểu có phần hơi đơn thuần dành cho phái mạnh tân tiến thời nay. Tóc húi cua đẹp này tuy có phần đơn thuần, nhưng đây lại là style tóc nam tăng độ menly một cách ấn tượng. Được biết đến cách đây ít năm, tóc húi cua đang dần chiếm tình cảm nhiều cánh mày râu có tính cách can đảm và mạnh mẽ và lãnh đạm .

Tóc đầu đinh húi cua đẹp mới nhất cho nam giới cuốn hút chị em phụ nữ - Hình ảnh số 1

Tóc đầu đinh húi cua đẹp mới nhất cho nam giới cuốn hút chị em phụ nữ - Hình ảnh số 2

Tóc đầu đinh húi cua đẹp mới nhất cho nam giới cuốn hút chị em phụ nữ - Hình ảnh số 3

Tóc đầu đinh húi cua đẹp mới nhất cho nam giới cuốn hút chị em phụ nữ - Hình ảnh số 4

Không giống nhiều phong thái tóc nam lúc bấy giờ, cách tạo kiểu tóc đầu đinh húi cua “ thử thách ” cánh mày râu trên đây đang hô mưa, gọi gió trong thời hạn qua. Với phần mái có độ ngắn chỉ 1 – 2 phân, tóc húi cua đầu đinh thường là điểm trung tâm quan tâm trong thiên nhiên và môi trường quân đội, đi lính hoặc so với những ai thương mến những môn thể thao .

Đầu đinh lính bộ đội

Môi trường quân đội là nơi khá nghiêm khắc, do đó việc chọn kiểu tóc đầu đinh mang tính đơn thuần ngay tại đây là gợi ý không nên bỏ lỡ. Tăng sự can đảm và mạnh mẽ, nam tính mạnh mẽ, ngăn nắp và tự do là ưu điểm điển hình nổi bật nhiều anh / em nhắc đến khi sở hữu tóc đầu đinh bộ đội .

Tóc đầu đinh lính bộ đội đẹp cuốn hút nắm bắt xu hướng mới nhất dành cho bạn - Hình ảnh số 1

Tóc đầu đinh lính bộ đội đẹp cuốn hút nắm bắt xu hướng mới nhất dành cho bạn - Hình ảnh số 2

Tóc đầu đinh lính bộ đội đẹp cuốn hút nắm bắt xu hướng mới nhất dành cho bạn - Hình ảnh số 3

Tóc đầu đinh lính bộ đội đẹp cuốn hút nắm bắt xu hướng mới nhất dành cho bạn - Hình ảnh số 4

Nếu bạn đang trong thiên nhiên và môi trường quân sự chiến lược hay sẵn sàng chuẩn bị nhập ngũ, thì những kiểu tóc đơn thuần trên đây là gợi ý không hề hài hòa và hợp lý hơn. Mang lại sự thoáng mát, ngăn nắp và lịch sự như tóc đầu đinh cho người lính bộ đội trên đây, đang là phong thái thông dụng ở nhiều nơi .

Kiểu Tóc Đầu Đinh Cho Nam Hợp Với Khuôn Mặt Nào ?

Khác với tóc mái dài, đầu đinh là kiểu tóc đơn thuần nhưng lại cực kỳ kén trọn nhiều khuôn mặt phái mạnh. Được biết phong thái này không khi nào quên lãng bởi tính tối giản một cách ấn tượng mà vẫn toát được sự nam tính mạnh mẽ, can đảm và mạnh mẽ và hấp dẫn cho cánh mày râu. Để giải đáp vướng mắc tóc đầu đinh hợp khuôn mặt nào của nhiều anh / em, mời mọi người xem ngay những kiểu tóc tương thích cho nhiều khuôn mặt của từng người ngay dưới đây .

Đầu đinh cho nam mặt vuông

Tóc đầu đinh cho nam mặt vuông tôn nét mạnh mẽ mọi cánh mày râu nam giới

Đầu đinh cho nam mặt dài

Xem ngay tóc đầu đinh cho nam giới khuôn mặt dài không bao giờ hết thời

Đầu đinh cho nam mặt tròn

Tóc đầu đinh phù hợp cho nam giới khuôn mặt to, tròn, mập che lấp khuyết điểm

Đầu đinh cho nam trán cao

Tóc đầu đinh cho nam giới trán cao, tôn ngoại hình cuốn hút

LƯU Ý VÀNG KHI CẮT TÓC ĐẦU ĐINH NAM :

 • Người gầy, hoặc khuôn mặt nhỏ lựa chọn tóc này sẽ làm bạn gầy hơn.
 • Mất cân đối với nam giới nào có 2 bên thái dương lõm vào trong nhiều.
 • Đối với nam giới khuôn mặt dài, thì việc cắt tóc mái giữa quá ngắn sẽ làm khuôn mặt chủ nhân dài hơn.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY