F5 bản thân với 7 kiểu tết tóc cá tính bắt chọn xu hướng năm 2021

10/11/2021 | Lượt xem: 840 haitacte

Đánh giá post

Nếu bạn quá nhàm chán với kiểu tóc buông thẳng, tóc uốn êm ả dịu dàng, tóc đuôi ngựa … và muốn F5 lại hình ảnh bản thân thì tết tóc đậm chất ngầu là cách nhanh nhất dành cho bạnDưới đây là 7 kiểu tết tóc đậm cá tính để bạn tìm hiểu thêm và thực thi. Các kiểu tóc này hoàn toàn có thể để đi làm, đi chơi, đi tập gym hoặc đi dự tiệc đều tương thích .

1. Tết tóc cá tính kiểu chân rết

Tết tóc cá tính kiểu chân rếtĐúng như tên gọi của nó, tết tóc chân rết là kiểu tóc được tạo hình giống như con rết bởi những bím tóc điển hình nổi bật, thường lê dài từ sát chân tóc đến hết đuôi tóc có dáng thẳng, lệch một bên hay zig-zag. Có thể dùng nhiều kiểu tết để tạo ra dáng tóc hình chân rết như tết xương cá, tết ba cơ bản, tết cornrow .

Kiểu tóc cá tính này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần tết vài đường đơn giản kiểu chân rết chạy dọc trên đầu thôi cũng tạo nên điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho phong cách của bạn. Kiểu tóc này không giới hạn số đường tết, tùy vào sở thích mà bạn có thể tạo một hoặc nhiều đường, tết một phần hay tết cả đầu. Sau đây là cách tạo kiểu chân rết đơn giản nhất.

 • Dùng lược gỡ rối, chải mượt tóc. Lấy một phần tóc nhỏ sát với trán, chia thành ba phần bằng nhau. Giữ chắc lọn tóc bên trái bằng ngón cái trái và ngón trỏ. Bắt chéo lọn tóc bên trái qua lọn tóc ở giữa, sau đó đưa lọn tóc bên phải qua giữa. Sợi giữa ban đầu bây giờ là sợi bên trái.
 • Tiếp tục tết tóc theo bước 2, mỗi lần lấy tóc từ hai bên vắt vào lọn tóc ở giữa lại lấy thêm tóc từ phần tóc còn lại. Đảm bảo thắt chặt các sợi khi bạn tết – nhưng không quá chặt.
 • Tết hết tóc cho đến đuôi tóc. Cố định lại bằng dây buộc tóc. Sau đó dùng tay rút nhẹ từng nút thắt để làm tóc phồng lên trông nổi bật và tự nhiên hơn.
 • Để kiểu tóc thêm thu hút, bạn chỉ cần tết một bên đầu là đủ. Đường tết nên bắt đầu ở ngay phần tóc mai gần phần tai thì vừa đẹp.

2. Tóc tết cornrow ấn tượng

Tóc tết cornrow ấn tượngKiểu tóc tết cornrow lấy cảm hứng từ những kiểu tóc truyền thống lịch sử của người dân ở châu Phi .Từ những tép tóc nhỏ ôm sát da đầu đến từng lọn tóc được thắt bím đều hai bên tạo thành đường ngôi thẳng, bạn hoàn toàn có thể tha hồ phát minh sáng tạo muôn vàn kiểu tóc từ dày đến mỏng mảnh, tích hợp thêm chút màu nhuộm ấn tượng sẽ khiến bạn trở thành cô nàng sành điệu đúng thương hiệu .Đặc trưng của kiểu tóc này là những bím tóc sát da đầu, nằm sát nhau đều như những hàng bắp. Tóc tết cornrow ấn tượng

 • Hãy chia phần tóc thành hai phần bằng nhau. Xịt dưỡng cho toàn bộ tóc để tạo độ ẩm nhất định. Dùng lược chải tóc thật đều và đảm bảo không còn các phần rối.
 • Chọn phần tóc bạn muốn tết cornrow. Tùy ý thích bạn hoàn toàn có thể tết cả đầu hoặc một phần thậm chí còn chỉ một góc .
 • Tại phần tóc đã chọn, chia thành nhiều lọn tóc nhỏ. Bắt đầu tết với từng lọn nhỏ. Mỗi nút thắt lại lấy thêm tép tóc nhỏ ở hai bên đan vào giữa và cứ liên tục cho hết lớp tóc .
 • Tết hết phần tóc sát da đầu, chuyển sang tết bím ba cho phần đuôi tóc và buộc lại bằng thun .
 • Thực hiện tương tự như với phần tóc còn lại .

3. Tết tóc cá tính 1/3 đầu với phụ kiện

Tết tóc cá tính 1/3 đầu với phụ kiện

Giống như tên gọi, kiểu tóc này chỉ tết từ một bên đầu, tóc tết lấy từ tóc mái. Kiểu tết tóc cá tính này được đánh giá là cầu kỳ nhưng cách thực hiện lại vô cùng đơn giản, ai cũng có thể tự tết cho mình. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể thử sức với kiểu tóc này nhé:

 • Chia tóc thành 3 phần bằng nhau. Giữ lại một phần tóc ngoài cùng trên mang tai. Hất phần tóc ở giữa sang phía còn lại, cố định bằng kẹp.
 • Bắt đầu tết với 1/3 tóc giữ lại. Bạn có thể chọn ngay kiểu tóc chân rết sát da đầu ở trên để thực hiện. Lưu ý, khi tết tóc nên chặt và đều tay từ tóc chân trán cho đến xuống gáy.
 • Bạn có thể lồng những chiếc vòng kim loại nhỏ vào tóc hoặc thêm ruy băng khi tết cho thêm phần cá tính.
 • Như vậy là bạn đã có một chiêu tết tóc đầy cá tính và sáng tạo so với các kiểu tết thông thường rồi nhé.

4. Tết tóc cá tính dọc trên đỉnh đầu

Tết tóc cá tính dọc trên đỉnh đầuSo với các kiểu tóc bên trên thì kiểu này giúp bạn có phong thái đậm cá tính hơn nhiều. Tuy đậm cá tính nhưng lại mang một nét rất dịu dàng êm ả, nhẹ nhàng và có phần đằm thắm. Kiểu tóc này rất tương thích cho thiên nhiên và môi trường văn phòng và khi bạn đi gặp đối tác chiến lược .Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách thực thi dưới đây :

 • Bạn chia mái tóc làm ba phần, làm phồng và thực hiện tết xương cá cho phần tóc giữa.
 • Sau khi tết xương cá cho phần tóc trên đỉnh đầu, bạn dùng kẹp tăm cố định lại phần tóc đã tết. Xịt keo giữ nếp.
 • Dùng lược chải hai phần tóc hai bên gộp chung với phần đuôi lọn tóc giữ. Buộc đuôi ngựa cho toàn bộ phần tóc này.
 • Dùng máy uốn tóc làm xoăn nhẹ đuôi tóc để có kiểu tóc bồng bềnh cá tính hơn.

5. Tết tóc kiểu sport

Tết tóc kiểu spoĐúng như tên gọi, kiểu tết tóc sport đậm chất ngầu này giúp bạn có vẻ bên ngoài trẻ khỏe, năng động và tràn trề nguồn năng lượng giống như những vận động viên chuyên nghiệp .Kiểu tóc này hoàn toàn có thể vận dụng trong các hoạt động giải trí thể thao như tập gym, cầu lông hay golf. Để triển khai kiểu tết tóc đậm cá tính này, bạn làm theo các bước đơn thuần dưới đây :

 • Chia tóc từ đỉnh đầu thành những phần tóc nhỏ bằng nhau. Sau đó thực hiện tết ba đối với từng lọn tóc nhỏ từ đỉnh đầu liên tục cho đến xuống chân tóc. Lưu ý, không lấy thêm tóc như những cách tết ở trên.
 • Mẹo là bạn nên dùng một ít gel để cố định nếp tóc, tránh trổ ra các tóc con giúp tóc mượt mà, gọn gàng hơn.
 • Buộc túm toàn bộ đuôi tóc. Chọn ra vài lọn tóc nhỏ để tết thành những bím tóc nhỏ xen lẫn với phần tóc xõa tự nhiên.
 • Chỉ với những bước đơn giản bên trên là bạn đã có kiểu tóc hoàn hảo cá tính cho mình, thực hiện ngay bạn nhé.

6. Tóc xương cá

Tóc xương cáNếu như bạn muốn làm cuộc “ cách mạng ” cho vẻ bên ngoài của mình thì hoàn toàn có thể vận dụng kiểu tết tóc đậm chất ngầu full đầu này nhé. Tuy là một kiểu tóc can đảm và mạnh mẽ năng động nhưng nó vẫn giữ lại được nét điệu đàng của bạn. Cách triển khai vô cùng đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dưới đây :

 • Dùng ngón tay chia tóc thành hai phần bằng nhau và giữ cả hai bằng một tay.
 • Lấy một sợi mỏng từ bên ngoài của phần tóc bên trái, vắt sang, nhập chung vào bên trong của phần tóc bên phải.
 • Lấy một sợi mỏng từ bên ngoài của phần bên phải và vắt sang, nhập vào phần tóc bên trái.
 • Giống như tết tóc cá tính kiểu sport, đầu tiên bạn hãy chia tóc trên đỉnh đầu thành những lọn nhỏ và bắt đầu tết tóc từ đỉnh đầu cho đến xuống gần dưới đuôi tóc.
 • Sau khi tóc đã tết về phía sau gáy, dùng thun buộc cố định cho từng lọn tóc còn lại. Kế đến bạn kéo từng ít tóc ở hai bím tóc hai bên để tạo cảm giác bím tóc to và mảnh hơn.
 • Với phần tóc phía sau, bạn có thể tùy ý sáng tạo theo ý thích bằng cách buộc, búi hay xõa thì đều đẹp.

 

7. Tết tóc kiểu vặn thừng

Tết tóc kiểu vặn thừngKiểu tóc này khá dễ triển khai so với các kiểu xương cá hay chân rết. Tết tóc vặn thừng mang lại cho bạn vẻ bên ngoài vừa sang chảnh, sang chảnh lại rất đậm chất ngầu. Tết tóc đậm cá tính vặn thừng được rất được phái nữ ưu thích khi dự tiệc đêm hoặc đi hẹn hò .

Tết tóc ngắn vặn thừng giúp bạn tạo độ phồng “ảo” để tóc nhìn trông dày và khỏe hơn. Phụ kiện “ăn ý” cho kiểu tóc này là một chiếc nơ cài, dây ruy băng hoặc một chiếc kẹp kim loại thì đều hợp. Bạn có thể tham khảo cách thực hiện dưới đây:

 • Trước tiên, bạn chia tóc làm hai nửa đầu bên trái và phải.
 • Sau đó, bạn tết tóc kiểu chân rết to ở nửa đầu bên trái, đến giữa đầu thì ngưng, buộc tóc lại.
 • Thực hiện tương tự ở bên phải. Sau đó, bạn buộc hai búi tết vào với nhau ở ngay sau đầu (như ảnh).
 • Dùng một ít tóc cuốn quanh mối buộc.
 • Tiếp tục tết rồi lại buộc cho đến hết tóc.

Hy vọng 6 kiểu tết tóc đậm chất ngầu trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng sáng tạo để F5 bản thân. Đừng quên tự tết nhiều lần ở nhà để quen tay và có những lọn tóc đều, đẹp hơn nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
 • [Kinh nghiệm hay] Cách làm giày nhỏ lại với 4 tip siêu đơn giản

  [Kinh nghiệm hay] Cách làm giày nhỏ lại với 4 tip siêu đơn giản

  Giày bị giãn rộng làm ảnh hưởng đến quá trình vận động và gây cảm giác thiếu tự tin cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng 4 cách làm giày nhỏ lại được chia sẻ dưới đây sẽ giúp giày của bạn được thu nhỏ lại nhanh chóng và vừa vặn […]
 • Quần vải đi giày gì đẹp và phong cách nhất cho cánh mày râu

  Quần vải đi giày gì đẹp và phong cách nhất cho cánh mày râu

  Quần vải phù hợp với hầu hết dáng người, chiều cao. Tuy nhiên, có rất nhiều chàng trai gặp khó khăn khi tìm cách kết hợp quần vải đi giày gì, kết hợp như thế nào mới đẹp và chuẩn phong cách. Thế nên, việc khám phá những mẫu giày mặc đẹp cùng giày vải […]
 • Hãng MLB của nước nào? Hãng MLB có tốt không?

  Hãng MLB của nước nào? Hãng MLB có tốt không?

  Hãng MLB của nước nào? Hãng MLB có thực sự tốt hay không? Giày NY của hãng nào? Đây là những câu hỏi rất phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang chuẩn bị sắm cho mình những sản phẩm đến từ thương hiệu giày đình đám này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. […]
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY