F5 bản thân với 7 kiểu tết tóc cá tính bắt chọn xu hướng năm 2021

10/11/2021 | Lượt xem: 1,189 haitacte

Đánh giá post

Nếu bạn quá nhàm chán với kiểu tóc buông thẳng, tóc uốn êm ả dịu dàng, tóc đuôi ngựa … và muốn F5 lại hình ảnh bản thân thì tết tóc đậm chất ngầu là cách nhanh nhất dành cho bạnDưới đây là 7 kiểu tết tóc đậm cá tính để bạn tìm hiểu thêm và thực thi. Các kiểu tóc này hoàn toàn có thể để đi làm, đi chơi, đi tập gym hoặc đi dự tiệc đều tương thích .

1. Tết tóc cá tính kiểu chân rết

Tết tóc cá tính kiểu chân rếtĐúng như tên gọi của nó, tết tóc chân rết là kiểu tóc được tạo hình giống như con rết bởi những bím tóc điển hình nổi bật, thường lê dài từ sát chân tóc đến hết đuôi tóc có dáng thẳng, lệch một bên hay zig-zag. Có thể dùng nhiều kiểu tết để tạo ra dáng tóc hình chân rết như tết xương cá, tết ba cơ bản, tết cornrow .

Kiểu tóc cá tính này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần tết vài đường đơn giản kiểu chân rết chạy dọc trên đầu thôi cũng tạo nên điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho phong cách của bạn. Kiểu tóc này không giới hạn số đường tết, tùy vào sở thích mà bạn có thể tạo một hoặc nhiều đường, tết một phần hay tết cả đầu. Sau đây là cách tạo kiểu chân rết đơn giản nhất.

 • Dùng lược gỡ rối, chải mượt tóc. Lấy một phần tóc nhỏ sát với trán, chia thành ba phần bằng nhau. Giữ chắc lọn tóc bên trái bằng ngón cái trái và ngón trỏ. Bắt chéo lọn tóc bên trái qua lọn tóc ở giữa, sau đó đưa lọn tóc bên phải qua giữa. Sợi giữa ban đầu bây giờ là sợi bên trái.
 • Tiếp tục tết tóc theo bước 2, mỗi lần lấy tóc từ hai bên vắt vào lọn tóc ở giữa lại lấy thêm tóc từ phần tóc còn lại. Đảm bảo thắt chặt các sợi khi bạn tết – nhưng không quá chặt.
 • Tết hết tóc cho đến đuôi tóc. Cố định lại bằng dây buộc tóc. Sau đó dùng tay rút nhẹ từng nút thắt để làm tóc phồng lên trông nổi bật và tự nhiên hơn.
 • Để kiểu tóc thêm thu hút, bạn chỉ cần tết một bên đầu là đủ. Đường tết nên bắt đầu ở ngay phần tóc mai gần phần tai thì vừa đẹp.

2. Tóc tết cornrow ấn tượng

Tóc tết cornrow ấn tượngKiểu tóc tết cornrow lấy cảm hứng từ những kiểu tóc truyền thống lịch sử của người dân ở châu Phi .Từ những tép tóc nhỏ ôm sát da đầu đến từng lọn tóc được thắt bím đều hai bên tạo thành đường ngôi thẳng, bạn hoàn toàn có thể tha hồ phát minh sáng tạo muôn vàn kiểu tóc từ dày đến mỏng mảnh, tích hợp thêm chút màu nhuộm ấn tượng sẽ khiến bạn trở thành cô nàng sành điệu đúng thương hiệu .Đặc trưng của kiểu tóc này là những bím tóc sát da đầu, nằm sát nhau đều như những hàng bắp. Tóc tết cornrow ấn tượng

 • Hãy chia phần tóc thành hai phần bằng nhau. Xịt dưỡng cho toàn bộ tóc để tạo độ ẩm nhất định. Dùng lược chải tóc thật đều và đảm bảo không còn các phần rối.
 • Chọn phần tóc bạn muốn tết cornrow. Tùy ý thích bạn hoàn toàn có thể tết cả đầu hoặc một phần thậm chí còn chỉ một góc .
 • Tại phần tóc đã chọn, chia thành nhiều lọn tóc nhỏ. Bắt đầu tết với từng lọn nhỏ. Mỗi nút thắt lại lấy thêm tép tóc nhỏ ở hai bên đan vào giữa và cứ liên tục cho hết lớp tóc .
 • Tết hết phần tóc sát da đầu, chuyển sang tết bím ba cho phần đuôi tóc và buộc lại bằng thun .
 • Thực hiện tương tự như với phần tóc còn lại .

3. Tết tóc cá tính 1/3 đầu với phụ kiện

Tết tóc cá tính 1/3 đầu với phụ kiện

Giống như tên gọi, kiểu tóc này chỉ tết từ một bên đầu, tóc tết lấy từ tóc mái. Kiểu tết tóc cá tính này được đánh giá là cầu kỳ nhưng cách thực hiện lại vô cùng đơn giản, ai cũng có thể tự tết cho mình. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể thử sức với kiểu tóc này nhé:

 • Chia tóc thành 3 phần bằng nhau. Giữ lại một phần tóc ngoài cùng trên mang tai. Hất phần tóc ở giữa sang phía còn lại, cố định bằng kẹp.
 • Bắt đầu tết với 1/3 tóc giữ lại. Bạn có thể chọn ngay kiểu tóc chân rết sát da đầu ở trên để thực hiện. Lưu ý, khi tết tóc nên chặt và đều tay từ tóc chân trán cho đến xuống gáy.
 • Bạn có thể lồng những chiếc vòng kim loại nhỏ vào tóc hoặc thêm ruy băng khi tết cho thêm phần cá tính.
 • Như vậy là bạn đã có một chiêu tết tóc đầy cá tính và sáng tạo so với các kiểu tết thông thường rồi nhé.

4. Tết tóc cá tính dọc trên đỉnh đầu

Tết tóc cá tính dọc trên đỉnh đầuSo với các kiểu tóc bên trên thì kiểu này giúp bạn có phong thái đậm cá tính hơn nhiều. Tuy đậm cá tính nhưng lại mang một nét rất dịu dàng êm ả, nhẹ nhàng và có phần đằm thắm. Kiểu tóc này rất tương thích cho thiên nhiên và môi trường văn phòng và khi bạn đi gặp đối tác chiến lược .Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách thực thi dưới đây :

 • Bạn chia mái tóc làm ba phần, làm phồng và thực hiện tết xương cá cho phần tóc giữa.
 • Sau khi tết xương cá cho phần tóc trên đỉnh đầu, bạn dùng kẹp tăm cố định lại phần tóc đã tết. Xịt keo giữ nếp.
 • Dùng lược chải hai phần tóc hai bên gộp chung với phần đuôi lọn tóc giữ. Buộc đuôi ngựa cho toàn bộ phần tóc này.
 • Dùng máy uốn tóc làm xoăn nhẹ đuôi tóc để có kiểu tóc bồng bềnh cá tính hơn.

5. Tết tóc kiểu sport

Tết tóc kiểu spoĐúng như tên gọi, kiểu tết tóc sport đậm chất ngầu này giúp bạn có vẻ bên ngoài trẻ khỏe, năng động và tràn trề nguồn năng lượng giống như những vận động viên chuyên nghiệp .Kiểu tóc này hoàn toàn có thể vận dụng trong các hoạt động giải trí thể thao như tập gym, cầu lông hay golf. Để triển khai kiểu tết tóc đậm cá tính này, bạn làm theo các bước đơn thuần dưới đây :

 • Chia tóc từ đỉnh đầu thành những phần tóc nhỏ bằng nhau. Sau đó thực hiện tết ba đối với từng lọn tóc nhỏ từ đỉnh đầu liên tục cho đến xuống chân tóc. Lưu ý, không lấy thêm tóc như những cách tết ở trên.
 • Mẹo là bạn nên dùng một ít gel để cố định nếp tóc, tránh trổ ra các tóc con giúp tóc mượt mà, gọn gàng hơn.
 • Buộc túm toàn bộ đuôi tóc. Chọn ra vài lọn tóc nhỏ để tết thành những bím tóc nhỏ xen lẫn với phần tóc xõa tự nhiên.
 • Chỉ với những bước đơn giản bên trên là bạn đã có kiểu tóc hoàn hảo cá tính cho mình, thực hiện ngay bạn nhé.

6. Tóc xương cá

Tóc xương cáNếu như bạn muốn làm cuộc “ cách mạng ” cho vẻ bên ngoài của mình thì hoàn toàn có thể vận dụng kiểu tết tóc đậm chất ngầu full đầu này nhé. Tuy là một kiểu tóc can đảm và mạnh mẽ năng động nhưng nó vẫn giữ lại được nét điệu đàng của bạn. Cách triển khai vô cùng đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dưới đây :

 • Dùng ngón tay chia tóc thành hai phần bằng nhau và giữ cả hai bằng một tay.
 • Lấy một sợi mỏng từ bên ngoài của phần tóc bên trái, vắt sang, nhập chung vào bên trong của phần tóc bên phải.
 • Lấy một sợi mỏng từ bên ngoài của phần bên phải và vắt sang, nhập vào phần tóc bên trái.
 • Giống như tết tóc cá tính kiểu sport, đầu tiên bạn hãy chia tóc trên đỉnh đầu thành những lọn nhỏ và bắt đầu tết tóc từ đỉnh đầu cho đến xuống gần dưới đuôi tóc.
 • Sau khi tóc đã tết về phía sau gáy, dùng thun buộc cố định cho từng lọn tóc còn lại. Kế đến bạn kéo từng ít tóc ở hai bím tóc hai bên để tạo cảm giác bím tóc to và mảnh hơn.
 • Với phần tóc phía sau, bạn có thể tùy ý sáng tạo theo ý thích bằng cách buộc, búi hay xõa thì đều đẹp.

 

7. Tết tóc kiểu vặn thừng

Tết tóc kiểu vặn thừngKiểu tóc này khá dễ triển khai so với các kiểu xương cá hay chân rết. Tết tóc vặn thừng mang lại cho bạn vẻ bên ngoài vừa sang chảnh, sang chảnh lại rất đậm chất ngầu. Tết tóc đậm cá tính vặn thừng được rất được phái nữ ưu thích khi dự tiệc đêm hoặc đi hẹn hò .

Tết tóc ngắn vặn thừng giúp bạn tạo độ phồng “ảo” để tóc nhìn trông dày và khỏe hơn. Phụ kiện “ăn ý” cho kiểu tóc này là một chiếc nơ cài, dây ruy băng hoặc một chiếc kẹp kim loại thì đều hợp. Bạn có thể tham khảo cách thực hiện dưới đây:

 • Trước tiên, bạn chia tóc làm hai nửa đầu bên trái và phải.
 • Sau đó, bạn tết tóc kiểu chân rết to ở nửa đầu bên trái, đến giữa đầu thì ngưng, buộc tóc lại.
 • Thực hiện tương tự ở bên phải. Sau đó, bạn buộc hai búi tết vào với nhau ở ngay sau đầu (như ảnh).
 • Dùng một ít tóc cuốn quanh mối buộc.
 • Tiếp tục tết rồi lại buộc cho đến hết tóc.

Hy vọng 6 kiểu tết tóc đậm chất ngầu trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng sáng tạo để F5 bản thân. Đừng quên tự tết nhiều lần ở nhà để quen tay và có những lọn tóc đều, đẹp hơn nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY