Top 7 app chụp đồ ăn đẹp mắt nhất cho iPhone/Android

05/11/2021 | Lượt xem: 192 haitacte

Đánh giá post

Trong thời đại phát triển bùng nổ của internet như bây giờ, rất nhiều các bạn có thói quen mà vẫn thường được nói vui là chụp ảnh “cúng thần Facebook, thần Instagram” trước rồi mới được ăn. Và nếu bạn cũng có thói quen như vậy, hãy cùng chúng tôi tham khảo top 7 ứng dụng (app) cho iPhone/Android có thể giúp bạn chụp được những bức ảnh đồ ăn thật chuyên nghiệp, thật đẹp mắt để đăng lên các trang mạng xã hội của mình.

App chụp đồ ăn đẹp cho iPhone/Android

A. Top 7 app chụp đồ ăn thích mắt nhất cho iPhone / Android

1. Foodie – Camera For Life

App chụp đồ ăn đẹp cho iPhone/Android: Foodie - Camera For Life

Foodie-Camera For Life là một app rất tuyệt vời cho combo chụp + chỉnh sửa những bức ảnh đồ ăn của bạn, vì nó cung cấp một loạt các bộ lọc miễn phí đẹp mắt. Các đồ họa có sẵn để thêm vào ảnh nhìn cũng rất chuyên nghiệp, mượt mà và thân thiện với người mới bắt đầu. Tuyệt vời hơn, trong app này còn có các hướng dẫn về cách để được những bức ảnh đồ ăn đẹp nhất từ các góc độ khác nhau.

Còn nếu bạn muốn quay những video ngắn về đồ ăn cho TikTok ví dụ điển hình, app Foodie-Camera For Life cũng có luôn những công cụ tương hỗ để bạn thực thi việc này. Nhìn chung, đây là một app mà những Fan Hâm mộ siêu thị nhà hàng rất nên chiếm hữu. Foodie-Camera For Life hiện có sẵn trên iOS và Android, không lấy phí.

2. Snapseed

App chụp đồ ăn đẹp cho iPhone/Android: Snapseed

Chỉ với việc được phát triển bởi Google chắc cũng đã đủ để bảo chứng cho chất lượng của app Snapseed. Đây là một app phục vụ được mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn, nhưng tất nhiên là nó cũng có nhiều công cụ rất hay dành cho các bức ảnh chụp đồ ăn. Ví dụ, Snapseed có một “công cụ chữa bệnh” giúp xóa hết mọi vết thức ăn chẳng may bị rớt bẩn trên nền.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ sắc nét của bức ảnh. Nếu bạn muốn chèn thêm những cụ thể đồ họa vào ảnh, cũng như nhiều chỉnh sửa có tinh lọc khác, app mang tên Snapseed này trọn vẹn phân phối hết được cho bạn. Snapseed hiện có sẵn trên iOS và Android, không lấy phí.

3. Adobe Lightroom

App chụp đồ ăn đẹp cho iPhone/Android: Adobe Lightroom

Khi nói đến việc chụp và chỉnh sửa ảnh, thực sự sẽ là quá thiếu sót khi không nhắc đến app Lightroom cực kỳ nổi tiếng của Adobe. Khi mở app lên, nó phân phối ngay hướng dẫn từng bước cho người mở màn, cũng như tương hỗ cả những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp bằng cách trình làng về những công cụ và tính năng nâng cao hơn. Với app Adobe Lightroom, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình bộ lọc tốt nhất, kiểm soát và điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, cân đối tông màu, cắt và kiểm soát và điều chỉnh góc nhìn, thậm chí còn là chỉnh sửa ngay cả những chi tiết cụ thể nhỏ nhất. Đây là một app tương thích cho bất kể ai muốn biến những bức ảnh thường thì trở nên chuyên nghiệp hơn với độ phân giải nâng cao. Adobe Lightroom có sẵn trên iOS và Android, cùng với mua hàng trong ứng dụng và gói premium mở màn từ 1,99 USD.

4. Adobe Photoshop Express

App chụp đồ ăn đẹp cho iPhone/Android: Adobe Photoshop Express

Tiếp theo, một app khác vẫn là tới từ Adobe, và nó cũng đi kèm những tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. App gồm có những công cụ kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, điểm điển hình nổi bật, độ rõ nét, độ phân giải và nhiều công cụ khác, bạn hoàn toàn có thể truy vấn chỉ bằng cách sử dụng những thanh trượt đơn thuần, thân thiện với người dùng.

Đối với ảnh chụp đồ ăn, việc điều chỉnh cân bằng trắng, nhiệt độ và khử ánh sáng, nó có thể giúp bức ảnh trông bắt mắt hơn mà không làm mất độ phân giải ban đầu. Tính năng sửa chữa nhanh cung cấp các điều chỉnh đơn giản để loại bỏ các yếu tố không mong muốn, và sửa lại các góc bị méo trong bức ảnh.

Ngoài ra, app Adobe Photoshop Express cũng rất tốt để triển khai những chỉnh sửa từ nhẹ đến nâng cao độ phơi sáng toàn diện và tổng thể của bức ảnh. Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm rằng không chỉnh sửa quá nhiều vì nó hoàn toàn có thể làm bức ảnh đồ ăn mất đi vẻ tự nhiên, tồi tệ hơn là mọi người nhìn vào sẽ thấy quá giả tạo. Adobe Photoshop Express có sẵn trên iOS và Android, cùng với mua hàng trong ứng dụng mở màn từ 2,99 USD

5. VSCO Photo và Video Editor

App chụp đồ ăn đẹp cho iPhone/Android: VSCO Photo & Video Editor

VSCO cung ứng những bộ lọc tương thích để vận dụng vào và tạo nên bức ảnh đồ ăn thích mắt. Nó có giao diện được sắp xếp ngăn nắp và rất thân thiện với người dùng, với số lượng những hình tượng và công cụ tối thiểu nhưng mang lại nhiều tính năng hiệu suất cao. VSCO cũng phân phối một tài liệu hướng dẫn về cách vận dụng và kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất cao so với những bức ảnh. Nói chung, VSCO là một app tuyệt đối giúp bạn tạo nội dung trên những trang mạng xã hội của mình, với ít chỉnh sửa phức tạp và hoàn toàn có thể vận dụng những bộ lọc thuận tiện và nhanh gọn. Hầu hết những bộ lọc đều không tính tiền. Tuy nhiên, bản dùng thử không tính tiền sau bảy ngày sẽ hết hạn, bạn sẽ cần ĐK gói VSCO premium có giá 19,99 USD một năm.

6. Pixlr

App chụp đồ ăn đẹp cho iPhone/Android: Pixlr

Pixlr là một app chỉnh sửa ảnh với rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc không lấy phí. Đối với công cụ chỉnh sửa của Pixlr, nó phân phối một bảng màu lan rộng ra có tính năng tự động hóa ( hoặc bằng tay thủ công ) giúp kiểm soát và điều chỉnh sắc tố đồ ăn thật tỏa nắng rực rỡ, độ bão hòa, sắc tố, ánh sáng, độ phơi sáng, độ tương phản, … Công cụ bùng cháy rực rỡ giúp cường điệu sắc tố tự nhiên của bức ảnh, trong khi công cụ nhiệt độ và tông màu được cho phép bạn thêm những điểm nhấn bổ trợ. Với công cụ phơi sáng, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cân đối trắng để bức ảnh trông tự nhiên hơn. Nếu ảnh được chụp trong điều kiện kèm theo thiếu sáng, bạn hoàn toàn có thể thực thi những kiểm soát và điều chỉnh với app Pixlr, bằng cách thêm vùng sáng và kiểm soát và điều chỉnh bóng.

Pixlr có sẵn trên iOS và Android, với gói premium bắt đầu từ 1,99$ một tháng.

7. Geulgram

Geulgram

 

App chụp đồ ăn đẹp cho iPhone/Android: Geulgram

Nếu bạn chỉ muốn thêm các chú thích thú vị vào bức ảnh đồ ăn của mình, một app đơn giản như Geulgram chính là tất cả những gì bạn cần! Đây là một app tập trung vào tính năng thêm văn bản vào ảnh, đi kèm với nhiều phông chữ, hiệu ứng và định dạng tuyệt đẹp khác nhau.

Geulgram thực sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất để thêm trích dẫn, chú thích, khu vực, giá thành hoặc tên món ăn, … rồi đăng bức ảnh đó lên những trang mạng hội của bạn. Geulgram hiện chỉ có sẵn trên Android, không tính tiền.

B. Một vài mẹo giúp chụp ảnh đồ ăn thích mắt hơn

Tạo ra được những tác phẩm đẹp và khiến mọi người thú vị, đó là điều làm cho một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp độc lạ với một nhiếp ảnh gia nghiệp dư. Giờ chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số ít mẹo và thủ pháp, kỳ vọng qua đó hoàn toàn có thể giúp bạn chụp những bức ảnh đồ ăn thật thích mắt với chiếc smartphone của mình.

Mẹo giúp chụp ảnh đồ ăn đẹp mắt hơn

1. Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Nếu hoàn toàn có thể, bạn hãy luôn nỗ lực tận dụng ánh sáng tự nhiên khi chụp ảnh đồ ăn. Ánh sáng tự tạo sẽ làm ảnh hưởng tác động đến sắc tố tự nhiên của bức ảnh.

 

2. Bày thêm 1 số ít đạo cụ nghệ thuật và thẩm mỹ

Bạn hoàn toàn có thể làm tăng sự mê hoặc của bức ảnh bằng cách để món ăn chính ở giữa và bày thêm những đạo cụ nghệ thuật và thẩm mỹ có tương quan vào làm nền, giúp làm điển hình nổi bật tính thẩm mỹ và nghệ thuật toàn diện và tổng thể của cả bức tranh.

3. Áp dụng “ Quy tắc một phần ba ”

Giờ tất cả chúng ta chuyển sang phần kỹ thuật để tạo ra một bức ảnh đẹp, bạn rất nên ghi nhớ quy tắc một phần ba. Theo quy tắc này, một lưới gồm ba đường ngang và ba đường dọc phải được sử dụng để lập bố cục tổng quan bức ảnh ( bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mở những đường kẻ này lên so với hầu hết những app chụp ảnh trên iPhone / Android ). Đối tượng chính của bức tranh ( ở đây là món ăn ) phải được đặt trong những ô vuông TT nơi những đường thẳng giao nhau.

4. Chọn góc nhìn tuyệt vời và hoàn hảo nhất để chụp ảnh

Góc chụp cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xác lập bố cục tổng quan của bức ảnh của bạn. Nếu sử dụng máy ảnh DSLR chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể làm điển hình nổi bật món ăn và làm mờ hậu cảnh đi. Rất suôn sẻ, tính năng này cũng có sẵn tại những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone và Android.

 

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 7 app chụp đồ ăn đẹp mắt nhất cho iPhone/Android ”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt đẹp ! ! !

Tổng Kho Giày BT Sneaker – Kho Hàng Hơn 300 Mẫu Mã Hot Nhất Hiện Nay
Hẻm 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai
Hotline:  0337.670.705
Website: http://btsneaker.vn

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY