10 kiểu tóc nam đẹp nhất phù hợp với khuôn mặt đàn ông Việt Nam

11/11/2021 | Lượt xem: 1,799 haitacte

Đánh giá post

Những kiểu tóc nam đẹp nhất và phù hợp nhất với khuôn mặt đàn ông Việt Nam sẽ được chúng tôi tập hợp trong bài viết này. Đây đều là những  kiểu tóc rất đẹp, hiện đại và phù hợp với hầu hết các loại tóc bao gồm tóc xoăn, tóc dày, tóc gợn sóng, tóc thẳng hoặc nam giới có mái tóc mượt.

Trong bộ sưu tập các kiểu tóc nam đẹp nhất này, các bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn cho đàn ông Việt có tóc nam ngắn, tóc trung bình và cả mái tóc dài.

tóc nam đẹp

10 kiểu tóc nam đẹp nhất cho đàn ông Việt.

Xu hướng tóc nam đẹp phổ biến nhất hiện nay là các kiểu tóc nam:

 • Kiểu tóc có kết cấu lộn xộn
 • Các kiểu tóc dựng
 • Kiểu tóc nam Crop Cut
 • Kiểu tóc nam mái dài
 • Kiểu tóc nam tự nhiên và có thể vuốt theo nhiều cách khác nhau

Chúng ta hãy cùng bắt đầu với một số kiểu tóc nam ngắn và chuyển sang các kiểu tóc dài hơn. Và cùng lựa chọn cho mình một kiểu tóc nam đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt nhé.

 • Xem thêm: Những kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua

Các kiểu tóc nam ngắn đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt đàn ông Việt Nam

1. Kiểu tóc nam ngắn và xén mái (Short Hair + Cropped Fringe)

Một số phái mạnh không muốn điển hình nổi bật và để những kiểu tóc nam phải chăm nom nhiều như quiff hoặc pompadour .

Họ muốn có một kiểu tóc nam đẹp, hiện đại. Nhưng họ cũng không muốn dành một giờ trước gương phòng tắm của họ.

Và kiểu tóc nam ngắn xén mái ( Short Hair + Cropped Fringe ) chính là dành cho những đồng đội như vậy .

kiểu tóc nam đẹp hoa vinh

Hoa Vinh trở nên điển trai hơn với kiểu tóc nam này .

2. Kiểu tóc nam giả cua (Buzzcut + Shape Up)

Kiểu đầu cua là kiểu tóc nam đẹp cổ điển có kiểu tóc ngắn bao quanh. Việc cắt tóc cua thường được đưa ra bằng tông đơ điện và được sử dụng để rung buzz trên đỉnh tóc của bạn đến một độ dài.

Kiểu tóc cua cũng hoàn toàn có thể lan rộng ra sang hai bên hoặc được tích hợp với độ phai thấp, trung bình hoặc cao. Kết quả là một kiểu đầu cua được fade xung quanh, phiên bản thông dụng nhất của kiểu tóc rất ngắn này .Về cơ bản, ngay cả với những phiên bản khác nhau, điều quan trọng khi để kiểu tóc nam này là chỉ cần nghĩ về mái tóc thật ngắn !

Điều tuyệt vời nhất của kiểu tóc nam húi cua này chính là dễ dàng chăm sóc và không phải tạo kiểu. Hãy tưởng tượng bạn thức dậy vào buổi sáng và để tóc sẵn sàng. Lợi ích khác là kiểu tóc nam đẹp buzz cut rất phù hợp với những người đàn ông có mái tóc lõm. Nhìn chung, kiểu cắt buzz ngắn hoặc dài rất khó tạo kiểu hoặc kéo ra và thậm chí hoạt động tốt với thiết kế râu hoặc tóc.

kiểu tóc nam giả cua noo phước thịnh tóc ngắn

Noo Phước Thịnh nam tính mạnh mẽ hơn rất nhiều với kiểu tóc giả cua này .

3. Kiểu tóc nam đẹp ngắn tỉa cắt lớp (Short Textured Haircut For Men)

Nếu bạn theo dõi quốc tế kiểu tóc nam, bạn hẳn đã nhận thấy mái tóc được tỉa cắt lớp ngày càng thông dụng như thế nào. Làm thế nào để những kiểu tóc cấu trúc thao tác cho đàn ông tất cả chúng ta ?Nó khá đơn thuần : ngoài khối lượng, nó mang lại kiểu tóc khá dễ bảo dưỡng mà trông thực sự thời trang. Nó rất khó để đi sai với những kiểu tóc cấu trúc .

tóc nam đẹp 2020

Đây là kiểu tóc rất tương thích với phái mạnh châu Á .

Các kiểu tóc nam đẹp nhất có độ dài tóc trung bình

1. Kiểu tóc nam cắt cao hai bên và đỉnh tóc để dài vuốt tự nhiên (Kiểu tóc High Fade + Loose Pompadour)

Ban đầu phổ biến vào những năm 1950, kiểu tóc nam đẹp pompadour đã được cập nhật cho thế kỷ 21.

Độ dài mái tóc và kiểu chải vẫn còn đó nhưng có kiểu tóc phai màu pompadour với mọi kiểu phai cũng như những biến thể để tạo kiểu tóc nam này trên đầu .

Kiểu tóc nam đẹp này đang dần trở lại và tiếp tục phát triển trong xu hướng tóc nam những năm tới.

Chúng ta đang thấy những kết thúc mờ, cấu trúc, những phần cứng và những tính năng độc lạ khác làm tăng thêm nét văn minh cho phong thái cổ xưa .

kiểu tóc nam đẹp tuấn hưng

Kiểu tóc nam này giúp Tuấn Hưng hấp dẫn với chất phong trần .

2. Kiểu tóc nam cắt cao phía dưới, phần đỉnh tóc tạo kiểu lộn xộn (Kiểu tóc High Fade + Textured Quiff Haircut cho nam)

Kiểu tóc quiff chắc chắn là một trong những kiểu tóc nam đẹp và thịnh hành nhất trong vài năm qua. Cùng với undercut và pompadour, kiểu tóc quiff hiện đại dành cho nam giới mang đến một phong cách thời trang vừa phong cách vừa linh hoạt cho nhiều hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc phổ cập cho nam, thời hạn trôi qua, thì quiff và những biến thể của nó ( ví dụ : cổ xưa, cấu trúc, ngắt liên kết, v.v. ) cho mái tóc xoăn, thẳng hoặc lượn sóng hoàn toàn có thể tương thích với bạn !

kiểu tóc nam đẹp ưng hoàng phúc

Ưng Hoàng Phúc rất bụi bờ và can đảm và mạnh mẽ với kiểu tóc nam này .

3. Kiểu tóc nam đẹp khi fade nhẹ chân tóc và tạo kiểu phần tóc trên đỉnh đầu (Kiểu tóc Medium Length Textured Haircut For Guys)

Kiểu tóc có độ dài trung bình dành cho phái mạnh đã đi vào ánh đèn sân khấu là kiểu tóc được đàn ông phô trương nhất trong thời kỳ tân tiến này .

Để phô trương những kiểu tóc nam đẹp thời thượng nhất, có thể nói rằng những kiểu tóc linh hoạt nhất dành cho nam giới là dành cho những người có mái tóc dài trung bình.

Bạn hoàn toàn có thể phô trương rất nhiều kiểu tóc đẹp cho phái mạnh cũng như những chàng trai với kiểu tóc nam dài vừa phải, không có loại tóc nào như tóc ngắn, dài, xoăn và thẳng hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu như những kiểu tóc lý tưởng và văn minh .

kiểu tóc nam đẹp hứa vĩ văn

Hứa Vĩ Văn đẹp trai và lịch sự trong kiểu tóc nam này .

4. Kiểu tóc nam Pompadour

Pompadour là một trong những kiểu tóc nam dễ phân biệt nhất lúc bấy giờ .Chúng tôi đã viết về nó nhiều lần và lại một lần nữa phải nhắc lại .

Vì đây thực sự là kiểu tóc nam đẹp và phù hợp cho đàn ông Việt Nam.

tóc nam đẹp lưu đức hoa

Tài tử Lưu Đức Hoa với kiểu tóc nam đẹp kinh điển

Những kiểu tóc nam đẹp cho nam giới tóc dài

1. Kiểu tóc nam vuốt ngược (Kiểu tóc Slicked Back Hair cho nam)

Khi nói đến kiểu tóc nam vuốt ngược bóng mượt, cứ mỗi Eric Trump, lại có một David Beckham. Beckham trong khung hình với kiểu pompadour lỏng lẻo nhất mà con người biết đến .Điều này chứng tỏ hai điều. Một là, không kiểu tóc nam nào khiến Beckham xấu đi được. Và hai là, chỉ một sai lầm đáng tiếc nhỏ hoàn toàn có thể khiến mái tóc của bạn trở nên vô cùng tệ hại .

Vì vậy, nếu lựa chọn kiểu tóc nam đẹp vuốt ngược ra sau, hãy hết sức cẩn trọng và trau chuốt. Đổi lại thì đây là là kiểu tóc rất đẹp và phù hợp với nam giới Việt Nam.

kiểu tóc đẹp cho nam giới việt

Slick Back là một kiểu tóc nam đẹp cho đàn ông châu Á

2. Kiểu tóc nam undercut để dài đẹp (Kiểu Long Hair Undercut)

Một trong những cách để có kiểu tóc nam đẹp là hãy để tóc dài, có thể dễ dàng phân biệt với phiên bản ngắn hơn. Bạn có thể gọi kiểu tóc này là gợi cảm và chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ anh chàng nào trông trẻ hơn và cao hơn.

Đây là kiểu tóc nam đẹp được ưa chuộng rất nhiều bởi những nam giới theo phong cách hipster. Kiểu tóc undercut dài có nhiều tóc trên đỉnh và có phần giống với Mohawk với các cạnh được cạo theo các phong cách khác nhau.

tóc nam đẹp undercut cho nam giới việt

Kiểu tóc nam Undercut mái dài đẹp .

3. Kiểu tóc búi đẹp cho nam giới (Kiểu tóc nam Man Bun)

Có thể bạn nghĩ rằng nam giới để tóc búi chỉ là một xu hướng đã qua, nhưng man bun – kiểu tóc nam đẹp này đã ghi dấu ấn và bây giờ đã có một chỗ đứng nhất định trong làng thời trang tóc cũng như sự yêu thích của nam giới Việt Nam. Điều đó không đáng ngạc nhiên vì kiểu tóc búi nam rất linh hoạt và đặc biệt phù hợp với nhiều loại trang phục cho những anh chàng có mái tóc dài.

Bất cứ ai có mái tóc dài hơn 6 inch đều có thể cắt kiểu tóc búi của người đàn ông bằng cách đơn giản xoắn tóc thành búi sau gáy và buộc lại bằng buộc tóc. Kiểu tóc nam đẹp Man Bun này thực tế lại được chăm chút rất đơn giản và phù hợp với một loạt các khuôn mặt khác nhau, tạo một nét đẹp hoàn hảo cho nam giới

kiểu tóc man bun cho nam giới châu á

Kiểu tóc Man Bun đẹp cho phái mạnh .Khi để kiểu tóc nam Man Bun, so với những thiên nhiên và môi trường khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chọn giữa một búi tóc lỏng lẻo và lộn xộn hoặc một búi tóc chặt và bóng mượt …

Khi để kiểu tóc nam đẹp này, bạn không cần nghĩ đến việc phải gây ấn tượng nữa. Bởi đơn giản, một người đàn ông với mái tóc búi đã là sự ấn tượng khó phai rồi.

Kiểu tóc nam đẹp

Những kiểu tóc nam đẹp theo khuynh hướng tóc hot trend sẽ giúp phái mạnh có một phong thái tóc thời thượng và ấn tượng. Không chỉ phục trang trên người, mà kiểu tóc cũng …

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY