Tips buộc dây giày AF1 “chất lừ” nhất cho tín đồ yêu giày

08/05/2022 | Lượt xem: 947 Doctor

Đánh giá post

“Bỏ túi” tips buộc dây giày AF1 sẽ giúp bạn lựa chọn được cách buộc phù hợp nhất với sở thích và phong cách của bản thân. Hãy tham khảo những chia sẻ chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Cách buộc dây giày AF1 giấu dây cho lỗ số chẵn

Cách buộc dây giày Air Force 1 đầu tiên mà bạn nên tham khảo đó là giấy dây cho lỗ số chẵn. Cách thực hiện nhìn chung khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian, cụ thể: 

Tips buộc dây giày AF1 “chất lừ” nhất cho tín đồ yêu giày

Cách buộc dây giày AF1 giấu dây cho lỗ số chẵn 

– Bước 1: Xỏ phần đầu dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng đầu tiên sao cho phần sợi cuối dây sau khi xỏ sẽ nằm phía mặt trong của giày (xỏ từ trên xuống dưới).

– Bước 2: Đưa phần dây bên trái xỏ vào lỗ bên cạnh ở hàng thứ 2 theo hướng bên trong. Tiếp tục thực hiện thao tác này ở lỗ đối diện nhưng sẽ xỏ ở bên ngoài.

– Bước 3: Kéo 2 phần dây giày theo hướng xuống dưới, bỏ qua lỗ xỏ và xỏ vào lỗ ở cùng hàng. Xỏ vào lỗ đối diện nhau và thực hiện cho đến khi hết lỗ. 

– Bước 4: Dây giày thừa sẽ được buộc vào trong khéo léo, thắt nơ vào bên trong. 

Cách buộc dây giày Nike Air Force 1 một đầu

Cách buộc dây giày AF1 một đầu là cách buộc siêu dễ, đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian, công sức trong khi thực hiện. 

Tips buộc dây giày AF1 “chất lừ” nhất cho tín đồ yêu giày

Cách buộc dây giày Nike Air Force 1 một đầu

– Bước 1: Đầu tiên, bạn thắt nút ở một đầu dây giày rồi tiến hành xỏ dây vào lỗ đầu tiên theo chiều hướng từ dưới lên trên. Lưu ý, nhẹ nhàng kéo sát nút thắt đến lỗ.

– Bước 2: Luồn đầu còn lại của dây giày vào các lỗ xỏ còn lại theo hình zigzag. Phần dây giày thừa sẽ luồn vào bên trong, hoàn thành việc buộc dây giày AF1. 

Cách buộc dây giày AF1 theo kiểu đan chéo dây giày 

Nếu bạn yêu thích phong cách buộc dây giày theo phong cách hiện đại và mới mẻ, đừng bỏ qua cách buộc dây giày Nike AF1 theo kiểu đan chéo dây giày.

Tips buộc dây giày AF1 “chất lừ” nhất cho tín đồ yêu giày

Tham khảo cách buộc dây giày AF1 theo kiểu đan chéo dây giày 

– Bước 1: Xỏ dây giày vào 2 lỗ ở hàng đầu tiên sao cho phần cuối của sợi dây giày khi xỏ sẽ nằm phía bên ngoài giày, xỏ theo hướng từ dưới lên trên.

– Bước 2: Tiếp tục đặt phần dây giày bên trái chéo lên phần dây giày bên phải và thực hiện xỏ vào lỗ hàng thứ 2 tương ứng. 

– Bước 3: Bỏ qua 1 lỗ xỏ ở dây bên trái, tiếp tục xỏ ở lỗ thứ 4 cùng phía và làm tiếp tục cho đến khi hết lỗ xỏ. Thực hiện giấu dây giày như cách thông thường. 

Cách buộc dây giày Nike AF1 Shadow dạng hình lưới

So với các cách buộc dây giày Nike AF1, cách buộc Shadow dạng hình lưới đòi hỏi sự khéo léo của người thực hiện. Ưu điểm của phong cách buộc dây giày này đó là sự mới lạ, độc đáo và cực kỳ phong cách. 

Tips buộc dây giày AF1 “chất lừ” nhất cho tín đồ yêu giày

Ấn tượng khi buộc dây giày Nike AF1 Shadow dạng hình lưới

– Bước 1: Thực hiện xỏ dây giày vào hàng số 1 theo hướng từ dưới lên trên, bắt chéo sợi dây qua vào thực hiện xỏ lỗ hàng số 4. 

– Bước 2: Luồn 2 sợi dây hàng bên dưới, bắt chéo 2 sợi dây lên trên theo lỗi thứ 2. 

– Bước 3: Thực hiện luồn 2 dây vào hàng lỗ bên dưới lỗ xỏ thứ 3 rồi tiếp tục đan chéo dây vào lỗ xỏ cuối cùng theo hướng từ dưới lên và thắt nơ cố định. 

Cách buộc dây giày Air Force 1 hình bậc thang

Một trong các đặc điểm nổi bật của phong cách buộc dây giày Air Force 1 mà bạn không nên bỏ qua đó là cách buộc dây giày hình bậc thang. 

Tips buộc dây giày AF1 “chất lừ” nhất cho tín đồ yêu giày

Đôi giày trở nên phong cách khi buộc dây giày Air Force 1 hình bậc thang

– Bước 1: Tiến hành xỏ dây vào lỗ xỏ đầu tiên theo hướng từ trên xuống dưới, nhẹ nhàng kéo 2 đầu dây có độ dài bằng nhau.

– Bước 2: Luồn dây giày lên hàng cuối cùng, tiếp theo luồn dây giày xuống dưới phần lưỡi giày rồi từ từ kéo ngang sang lỗ đối diện. 

– Bước 3: Luồn dây xuống lỗ đầu tiên và lặp lại các bước đến bước cuối cùng là hoàn thành. 

BT Sneaker là một trong các cửa hàng cung cấp giày sneaker rep 1:1 chất lượng và giá tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết hoàn hảo trong từng đường kim mũi chỉ, màu sắc chân thực hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm ưng ý. 

Trên đây là một số chia sẻ về cách buộc dây giày Nike Air Force 1, hy vọng bạn đã nắm rõ hơn về vấn đề này sau khi dành thời gian tham khảo. Hãy thường xuyên truy cập vào BT Sneaker để theo dõi thêm nhiều thông tin hấp dẫn về giày. 

 


Bài viết liên quan
 • Những kinh nghiệm bán buôn giày thể thao tại Hà Nội cho dân buôn mới

  Những kinh nghiệm bán buôn giày thể thao tại Hà Nội cho dân buôn mới

   Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh giày và  kế hoạch  kèm theo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng vấn đề bán buôn giày thể thao tại Hà Nội. Từ việc hoạch định nguồn vốn đến lựa chọn nguồn hàng cho đến những chiêu thức đặc biệt giúp cửa hàng của bạn […]
 • Những tiêu chí lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép uy tín, chất lượng

  Những tiêu chí lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép uy tín, chất lượng

  Trong những năm gần đây, lĩnh vực giày dép đã trở thành một lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận và tiềm năng. Tuy nhiên, để có  sức hút và cạnh tranh trên thị trường, bạn cần tìm được nguồn hàng sỉ chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn […]
 • Bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn nguồn nhập giày Adidas chính hãng

  Bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn nguồn nhập giày Adidas chính hãng

  Cho dù bạn là người mới bước vào con đường kinh doanh giày chính hãng  hay là một dân buôn lão làng muốn tìm kiếm những sản phẩm mới, luôn tồn tại một số nguyên tắc cần ghi nhớ. Khi lựa chọn nguồn hàng cho những đôi giày chính hãng, đặc biệt là nguồn nhập […]
 • Nguồn hàng giày Nike chính hãng giúp bạn phất lên như diều gặp gió

  Nguồn hàng giày Nike chính hãng giúp bạn phất lên như diều gặp gió

  Với thời đại công nghệ 4.0  hiện nay, việc muốn sở hữu một sản phẩm hàng hiệu chính hãng từ nước ngoài tại Việt Nam  không còn quá khó khăn khi có quá nhiều  lựa chọn. Tuy nhiên với những người muốn kinh doanh việc tìm một nguồn hàng có mức giá tốt, lượng hàng […]
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cho Những Dân Buôn Mới

  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cho Những Dân Buôn Mới

  Bắt đầu bất kỳ một công việc nào cũng không dễ dàng phải không? Kể cả khi đã có vốn trong tay thì bạn cũng cần phải biết khách hàng của mình muốn gì, nắm bắt được chính xác những xu hướng mới để lấy sỉ giày dép cho từng thời điểm khác nhau. Nếu […]
 • Giày Nike VNXK Là Gì? Nguồn Hàng Giày Nike VNXK Uy Tín

  Giày Nike VNXK Là Gì? Nguồn Hàng Giày Nike VNXK Uy Tín

  Việc buôn những mặt hàng VNXK đang trở thành xu hướng của những cửa hàng trong thời gian gần đây. Đặc biệt đối với những mặt hàng hot như giày NIKE VNXK, các dân buôn đang tìm kiếm một nguồn hàng giày NIKE VNXK uy tín để nhập hàng. Vậy giày Nike VNXK là gì? […]
 • Những tiêu chí lựa chọn nguồn nhập hàng giày Replica chất lượng, uy tín

  Những tiêu chí lựa chọn nguồn nhập hàng giày Replica chất lượng, uy tín

  Giày Replica luôn được giới trẻ săn lùng trong thời gian gần đây bởi tính bền, đẹp giá cả lại vô cùng hợp lý. Vì vậy đây cũng là một cơ hội kinh doanh cực tốt. Nhiều dân buôn đang muốn tìm kiếm một nguồn nhập hàng giày replica, tuy nhiên không phải tất cả […]
 • CTV bán giày là gì? Phải chuẩn bị những gì để trở thành CTV bán giày

  CTV bán giày là gì? Phải chuẩn bị những gì để trở thành CTV bán giày

  Với sự phát triển như vũ bão của Internet, việc mua bán trực tuyến ngày càng trở nên sôi động. Đây cũng  là lý do vì sao số lượng tuyển  cộng tác viên bán hàng Online ngày một tăng lên. Đặc biệt với những mặt hàng được chuộng như Sneaker, có rất nhiều người muốn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY