30+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Cực Kool Cho Giới Trẻ

03/11/2021 | Lượt xem: 268 haitacte

Đánh giá post

Bỏ túi ngay 30 cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh cực hay mà BT Sneaker san sẻ. Những tấm hình của bạn sẽ cực lộng lẫy, xinh đẹp .Chụp ảnh ngoại cảnh không hề khó nhất là khi bạn biết 100 + cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ấn tượng được BT Sneaker gợi ý trong bài viết dưới đây .
Nếu là người đam mê chụp ảnh. Nếu muốn lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa của bản thân, bạn hữu và những thành viên trong mái ấm gia đình thì đừng lại bỏ túi ngay 100 + cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ấn tượng được BT Sneaker san sẻ trong bài viết này .cach tao dang chup anh ngoai canh

Có rất nhiều cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đẹp mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng
Với những kiểu tạo dáng chụp hình ngoại cảnh đơn thuần, bạn sẽ thuận tiện có được những bức ảnh đẹp. Phát huy tối đa ưu điểm của bản thân và những người cùng bạn thực thi bộ ảnh .

Chụp ảnh ngoại cảnh là gì ?

Trước khi đi sâu vào khám phá về những cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đẹp, tất cả chúng ta sẽ cùng điểm qua thông tin xem chụp ảnh ngoại cảnh là gì. Phong cách này có được yêu quý không …. Theo đó, chụp ảnh ngoại cảnh là xu thế chụp ảnh “ người thực việc thực ” được nhiều người yêu thích .
Hiểu đơn thuần, chụp ảnh ngoại cảnh là cách chụp ảnh với cảnh sắc bên ngoài. Không chụp trong nhà hay trong những studio được setup ánh sáng, phông nền kỹ càng. Bối cảnh của toàn bộ những bức ảnh được chụp ngoại cảnh đều là những hình ảnh tự nhiên, chân thực, mang đậm đặc thù đời thường hay hơi thở của vạn vật thiên nhiên .

cach tao dang chup anh ngoai canh

Chụp ảnh ngoại cảnh là cách chụp lấy toàn cảnh từ đời sống hay vạn vật thiên nhiên xung quanh
Cũng vì lấy toàn cảnh từ đời sống hay vạn vật thiên nhiên xung quanh nên chụp ảnh ngoại cảnh thử thách kỹ thuật của thợ chụp ảnh hơn. Đồng thời, người tham gia chụp ảnh ngoại cảnh cũng sẽ có những bức ảnh phong phú, ấn tượng hơn. Có thể vận dụng nhiều cách tạo dáng chụp hình ngoại cảnh đẹp, lạ mắt … .

Những chú ý quan tâm khi chụp ảnh ngoại cảnh

cach tao dang chup anh ngoai canh

Khi chụp ảnh ngoại cảnh, bạn cần ghi nhớ nhiều quan tâm để chiếm hữu bộ ảnh đẹp
Ngày từ khi sinh ra, chụp ảnh ngoại cảnh đã trở thành khuynh hướng được yêu dấu. Hơn nữa, ngày càng nhiều người chọn chụp ảnh ngoại cảnh để lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa của bản thân. Để tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp với tình nhân, bạn hữu hay những thành viên trong mái ấm gia đình .
Những bức ảnh với phong thái chụp thân mật, tự nhiên ; với toàn cảnh từ quen thuộc đến lạ lẫm, độc lạ sẽ giúp đời sống của tất cả chúng ta thêm phong phú và đa dạng. Những để chụp ảnh ngoại cảnh đẹp, để biết những cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh ấn tượng, bạn cần biết 1 số ít quan tâm trong quy trình chụp như :

Xem xét kỹ để chọn toàn cảnh yêu thích

cach tao dang chup anh ngoai canh

Nên chọn toàn cảnh yêu quý để ngày càng tăng “ cảm hứng ” cho bức ảnh
Lưu ý tiên phong mà người chuẩn bị sẵn sàng chụp ảnh ngoại cảnh cần chú ý quan tâm là xem xét kỹ để chọn toàn cảnh yếu thích. Vì nếu không chọn được toàn cảnh đẹp, tương thích với nhu yếu, sở trường thích nghi của bản thân và những người cùng tham gia chụp ảnh thì bạn sẽ không hề có bộ ảnh đẹp .

Cụ thể, dù hiểu về các kiểu hình chụp ảnh ngoại cảnh đẹp nhưng nếu không thích bối cảnh đã chọn, bạn sẽ không thể hiện một cách tự nhiên. Không thể toát lên sự vui vẻ, thoải mái và những cảm xúc chân thành nhất qua từng khung hình. Cách chọn địa điểm, bối cảnh chụp ảnh cũng rất đa dạng. Đó có thể là một làng quê bình yên, là mảnh đất có nhiều kỷ niệm, là vùng biển xanh với cát trắng nắng vàng hay những góc phố thân quen, những công trình kiến trúc cổ kính….

Cần sắp xếp thời hạn chụp ảnh ngoại cảnh hài hòa và hợp lý

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cần sắp xếp thời hạn hài hòa và hợp lý để bắt được những khung hình đẹp
Lưu ý thứ hai khi chụp ảnh ngoại cảnh là cần sắp xếp thời hạn cho hài hòa và hợp lý. Vì nếu tự chụp ảnh ngoại cảnh trong những chuyến du lịch, bạn hoàn toàn có thể chụp bất kỳ thời gian nào, chọn bất kỳ cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh nào mà mình muốn .
Tuy nhiên, nếu thuê thợ chụp ảnh để chụp ảnh ngoại cảnh cho những đôi bạn trẻ, chụp ảnh ngoại cảnh cho cả nhóm bạn hay chụp ảnh ngoại cảnh với những thành viên trong mái ấm gia đình thì bạn cần lên kế hoạch từ sớm để có thời hạn chụp bộ ảnh toàn vẹn nhất .
Thông thường, một buổi chụp ảnh ngoại cảnh sẽ lê dài trong một ngày. Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu buổi chụp khi ánh bình minh vừa lên để lấy những tia nắng tiên phong. Đến trưa, nên sắp xếp khoảng chừng thời hạn nghỉ trưa để tránh nắng gắt, bảo vệ vừa có ảnh đẹp vừa giữ sức khỏe thể chất … .
Việc sắp xếp thời hạn chụp ảnh hài hòa và hợp lý sẽ giúp bạn có bộ hình tuyệt vời và hoàn hảo nhất ở toàn bộ những khu vực, những vị trí mong ước. Đồng thời, tự do vận dụng những .

Không nên thay quá nhiều phục trang trong một buổi chụp

cach tao dang chup anh ngoai canh

Đừng thay quá nhiều phục trang trong một buổi chụp ảnh ngoại cảnh

Khi chụp ảnh ngoại cảnh, bạn có thể chọn các kiểu chụp ảnh ngoại cảnh đẹp khác nhau. Cũng có thể chọn nhiều loại trang phục khác nhau cho một buổi chụp. Tuy nhiên, theo chia sẻ của những người có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh ngoại cảnh, bạn không nên thay quá nhiều trang phục trong một buổi chụp hình.

Dù bạn chọn chọn chụp ảnh một mình, chụp ảnh đôi hay chụp ảnh theo nhóm thì cũng chỉ nên thay từ 2 – 3 bộ phục trang. Tránh tiêu tốn lãng phí quá nhiều thời hạn cho việc thay đồ. Hơn nữa, việc thay quá nhiều phục trang trong một buổi chụp còn hoàn toàn có thể khiến bộ ảnh ngoại cảnh của bạn trở nên rời rạc, thiếu sự link giữa những khung hình .

Không bỏ lỡ những cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh quen thuộc

cach tao dang chup anh ngoai canh

Các cách tạo dáng truyền thống lịch sử vẫn sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp
Khi tìm hiểu và khám phá về cách tạo dáng chụp ảnh ngoài trời, nhiều người thường nghĩ cách tạo dáng ôm bó hoa êm ả dịu dàng, lấy lá che một phần khuôn mặt hay dắt tay nhau chạy đã quá quen thuộc, cũ kỹ. Tuy nhiên, theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm tay nghề chụp ảnh ngoại cảnh đa dạng chủng loại, bạn không nên bỏ lỡ những cách tạo dáng chụp ngoại cảnh quen thuộc .

Vì những cách tạo dáng chụp ảnh “kinh điển” này có thể giúp bạn có những bức ảnh đẹp. Nó lại phù hợp với nhiều bối cảnh chụp ảnh khác nhau, phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Trường hợp muốn bộ ảnh ngoại cảnh trở nên độc đáo, lạ mắt hơn, bạn có thể áp dụng thêm một số cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh cá tính. Việc kết hợp giữa các cách tạo dáng truyền thống và cá tính hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh đẹp, đầy độc đáo.

Hãy luôn tin yêu vào thợ chụp ảnh mà bạn đã chọn

cach tao dang chup anh ngoai canh

Hãy luôn tin yêu, trao đổi kỹ với thợ chụp ảnh về sáng tạo độc đáo thực thi bộ ảnh
Bạn hoàn toàn có thể tự chụp ảnh ngoại cảnh hoặc nhờ người thân trong gia đình, bè bạn chụp ảnh giúp. Tuy nhiên, nếu muốn có bộ ảnh chuyên nghiệp, giàu tính nghệ thuật và thẩm mỹ thì việc liên hệ với một thợ chụp ảnh giỏi là thiết yếu. Hơn nữa, nhiều studio chụp ảnh đang cung ứng những gói chụp ảnh ngoại cảnh cho nhóm bạn, mái ấm gia đình với ngân sách mê hoặc. Với những gói chụp hình này, bạn sẽ có bộ ảnh ngoại cảnh đẹp, siêu chất với ngân sách hài hòa và hợp lý .
Tuy nhiên, nếu đã thuê thợ chụp ảnh thì lời khuyên dành cho bạn là hãy tin yêu vào sự lựa chọn của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trao đổi với thợ chụp ảnh để lý giải về ý tưởng sáng tạo triển khai bộ hình. Chia sẻ rõ về mong ước, kỳ vọng của bản thân. Khi nắm được ý tưởng sáng tạo và mong ước của bạn, thợ chụp ảnh sẽ giúp bạn thực thi bộ hình tốt hơn, tuyệt vời hơn .

Top những cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đẹp

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tùy vào số người, sáng tạo độc đáo chụp ảnh mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách tạo dáng khác nhau
Có rất nhiều cách tạo dáng chụp hình ngoại cảnh đẹp. Tùy vào số người tham gia buổi chụp ảnh, ý tưởng sáng tạo chụp ảnh, phong thái chụp ảnh ngoại cảnh đẹp đã lựa chọn … mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng những cách tạo dáng chụp hình ngoại cảnh khác nhau. Dưới đây là những cách tạo dáng khi chụp hình ngoại cảnh chính mà bạn nên tìm hiểu thêm :

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh một mình

Không phải đông người mới hoàn toàn có thể chụp ảnh ngoại cảnh. Bởi khuynh hướng chụp ảnh ngoại cảnh đang trở nên phổ cập hơn cả với những bạn trẻ. Rất nhiều bạn trẻ đang có khuynh hướng triển khai những bộ ảnh ngoại cảnh chụp một mình để lưu giữ những hình ảnh đẹp trong chuyến đi ; chào mùa mới, tháng mới ; chúc mừng dịp sinh nhật hay kỷ niệm cho những ngày đặc biệt quan trọng của bản thân … .

cach tao dang chup anh ngoai canh

Chụp ảnh ngoài trời một mình xinh lộng lẫy với áo dài trắng tinh khôi
Thậm chí, vào một ngày đẹp trời rảnh rỗi, bạn triển khai ngay một một bộ ảnh ngoại cảnh đẹp cho riêng mình. Tùy theo thói quen, sở trường thích nghi mà người chụp ảnh ngoại cảnh một mình hoàn toàn có thể chọn kiểu chụp nhẹ nhàng, lãng mạn hay phong thái đường phố bụi bặm bụi bờ, đậm chất ngầu. Có thể chụp ảnh ngoại cảnh với váy dài thướt tha, áo dài truyền thống cuội nguồn hay đơn thuần là những phục trang thường ngày như : áo phông thun, quần jean, quần short, chân váy ngắn … .
Dưới đây là 1 số ít cách tạo dáng khi chụp ảnh ngoại cảnh một mình cho nữ và nam mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng :

Tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh nữ

So với phái mạnh, chị em thích chụp ảnh hơn. Họ cũng liên tục tổ chức triển khai những buổi chụp ảnh ngoại cảnh một mình. Hơn nữa, cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh nữ luôn rất nhiều mẫu mã, phong phú .
Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 số ít cách tạo dáng phổ cập như : tạo dáng ôm bó hoa dịu dàng êm ả, tạo dáng bằng hai tay nghiêng đầu, tạo dáng ngồi tay chống cằm, tạo dáng nhìn về phía mặt trời, tạo dáng đứng vuốt tóc giữa cánh đồng hoa, tạo dáng ngồi đậm cá tính …. Dưới đây là hình ảnh của những cách tạo dáng khi chụp ảnh ngoại cảnh đẹp cho nữ :

cach tao dang chup anh ngoai canh

Các bạn nữ hoàn toàn có thể tạo dáng đáng yêu khi chụp ảnh ngoại cảnh bên đường phố

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tạo dáng ngồi giữa cánh đồng cỏ lau đầy mộng ảo cũng rất hợp với những bạn nữ

cach tao dang chup anh ngoai canh

Lấy lá che mặt là cách chụp hình đơn thuần, được nhiều bạn nữ lựa chọn

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tại sao không chụp hình một mình với áo phông thun và mũ lưỡi trai đậm cá tính ?

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng lấy tay che mặt đơn thuần nhưng không kém phần lôi cuốn

cach tao dang chup anh ngoai canh

Chụp hình áo yếm váy đụp giữa cánh đồng sen ngát hương cho cô nàng truyền thống

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tư thế chụp hình “ đọ sắc với hoa ” rất hợp cho bộ ảnh ngoại cảnh ngày Tết

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tư thế chụp êm ả dịu dàng, lịch sự cho hội chị em mê áo dài

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tư thế chụp quay sống lưng về ống kính đang được nhiều bạn nữ lựa chọn

Tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh nam

Để có bộ ảnh đẹp cho nam, mọi người cũng nên tìm hiểu thêm 1 số ít cách tạo dáng chụp hình ngoại cảnh nam chính, được nhiều người san sẻ. Với những cách này, phái mạnh hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm hữu bộ ảnh vừa đẹp vừa ngầu. Có thể kể đến những cách tạo dáng chính như : tạo dáng đi dạo, tạo dáng bằng cách đừng bắt chéo chân, tạo dáng bằng cách đứng một chân sống lưng dựa vào tường, tạo dáng nhìn qua vai, tạo dáng đứng nghiêng, tạo dáng bằng cách vắt áo khoác lên vai, tạo dáng bằng tư thế ngồi … .
Những cách tạo dáng này đều hoàn toàn có thể thuận tiện phối hợp với nhiều kiểu toàn cảnh khác nhau. Ví dụ như giữa đường phố đông đúc, giữa những kiến trúc cũ kỹ, cạnh đường ray tàu, trong những cánh rừng, trên thùng đàn guitar hay ở bất kể điểm đến, vị trí nào khác. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít hình ảnh để hiểu hơn về những cách cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh nam :

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng đi dạo để chụp ảnh ngoại cảnh cho nam

cach tao dang chup anh ngoai canh

Mẹo tạo dáng đơn thuần, tự do cho những bạn trẻ

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tạo dáng tựa nhẹ vào tường đầy nam tính mạnh mẽ

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh nam với tư thế ngồi

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng bụi bờ, đậm chất ngầu và đầy lôi cuốn cho nam

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh cho cặp đôi

Bên cạnh giải pháp chụp ảnh ngoại cảnh một mình, nhiều bạn cũng đang rủ tình nhân, bạn thân … để giúp bộ ảnh ngoại cảnh thêm phần ý nghĩa. Tùy vào đối tác chiến lược chụp ảnh được chọn mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng nhiều cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh khác nhau. Trong đó, có hai nhóm cách chính là tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh tình tứ và tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đậm cá tính. Cụ thể :

Tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh tình tứ cho những cặp đôi

Các cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh tình tứ thường được hai bạn trẻ đang yêu lựa chọn. Trong nhiều trường hợp, chúng cũng được vận dụng như những cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Với nhóm cách tạo dáng này, những cặp đôi bạn trẻ hoàn toàn có thể tự do biểu lộ tình cảm, sự thân thiện giữa hai bên .
Ví dụ như : tạo dáng ôm nhau thật chặt, tạo dáng hôn trán tình tứ, vận dụng tư thế “ nắm tay anh / em đi khắp trần gian ”, tạo dáng bằng cách chăm chút cho nhau như : đút đồ ăn, vuốt tóc, chỉnh váy áo … .

cach tao dang chup anh ngoai canh

Nếu tìm cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh, bạn hoàn toàn có thể thử tạo dáng dắt tay nhau

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng tình tứ bên bờ biển

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tạo dáng hôn tay cực ngọt cho đôi bạn trẻ đang yêu

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tạo dáng hai người cùng nhìn về một hướng

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng ôm eo ngọt ngào, tình tứ

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cặp đôi tạo dáng với hoa đầy lãng mạng

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đậm cá tính cho những cặp đôi

Nếu những cặp đôi bạn trẻ truyền thống lịch sử thường chỉ chọn cách chụp ảnh ngoại cảnh tình tứ thì những hai bạn trẻ trẻ, đậm cá tính có khuynh hướng phối hợp giữa nhiều phong thái. Ví dụ như phối hợp những cách tạo dáng chụp hình ngoại cảnh tình tứ với cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đậm chất ngầu. Những cách tạo dáng chụp ảnh đậm cá tính cho đôi bạn trẻ sẽ giúp bộ ảnh thêm phong phú, độc lạ. Giúp những đôi bạn trẻ tự do biểu lộ bản thân, sống đúng với đậm cá tính của mình .

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tư thế chụp ảnh ngồi siêu chất cho những cặp đôi

cach tao dang chup anh ngoai canh

“ Nào mình cùng đọ dáng nhé ”

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tạo dáng độc lạ với phục trang Trung Quốc

Các kiểu tạo dáng chụp hình ngoại cảnh cho nhóm bạn

Nếu nhóm bạn thân cùng đi du lịch với nhau hoặc lâu ngày gặp lại thì bạn nhất định phải tham khảo ngay các kiểu chụp hình ngoại cảnh đẹp cho nhóm. Những cách chụp hình này sẽ giúp các bạn có bộ hình độc – lạ – ấn tượng. Thậm chí, các cách tạo dáng độc lạ cho nhóm bạn còn trở thành xu hướng trong cộng đồng, thành trào lưu được giới trẻ yêu thích.

Có thể kể đến 1 số ít cách tạo dáng chụp ngoại cảnh đẹp cho nhóm bạn chính, đang được nhiều người yêu thích như : tạo dáng “ xòe hoa ”, tạo dáng năm đồng đội siêu nhân, tạo dáng bên nhau trọn đời bằng cách nắm tay hoặc cùng làm hình trái tim, tạo dáng đè đầu cưỡi cổ độc lạ, tạo dáng kề vai sát cánh với cánh tay lượn sóng, tạo dáng hình chú chim công cho nhóm bạn đông người, tạo dáng như những đoàn vũ công chuyên nghiệp, tạo dáng tay kề tay như đang múa ba lê … .

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng chụp ảnh sung sướng, tự do với nhóm bạn

cach tao dang chup anh ngoai canh

Bạn hoàn toàn có thể vận dụng ý tưởng sáng tạo tạo dáng với nhóm bạn theo kiểu “ tự do phát huy ”

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng đè đầu cưỡi cổ độc lạ cho hội bạn thân lầy lội

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoài trời cho mái ấm gia đình

Trước kia những mái ấm gia đình có khuynh hướng chụp ảnh mái ấm gia đình trong studio để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, tránh những tác động ảnh hưởng xấu của thời tiết. Nhưng một vài năm trở lại đây, khuynh hướng chụp ảnh ngoài trời cho mái ấm gia đình đã trở nên phổ cập hơn cả. Với khoảng trống chân thực, ánh sáng tự nhiên, những thành viên trong mái ấm gia đình hoàn toàn có thể tự do tạo dáng để có những bức ảnh đẹp .
Về cách tạo dáng chụp hình ngoại cảnh cho mái ấm gia đình, địa thế căn cứ vào số thành viên mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng những cách tạo dáng khác nhau. Ví dụ như với những mái ấm gia đình 3 người thì bố cục tổng quan chính thường là bố cõng hoặc bế con, mẹ tương hỗ bên cạnh hoặc hoàn toàn có thể vận dụng cách tạo dáng cả mái ấm gia đình ngồi bên nhau, cùng siêu thị nhà hàng, cùng đi dạo, cùng đàn hát … .

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng bố bế con, mẹ đỡ đơn thuần cho mái ấm gia đình có con nhỏ

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tạo dáng chụp hình ngoại cảnh thoải mái cho gia đình

Kết :

Trên đây là những cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ấn tượng chính mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY