“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

31/10/2021 | Lượt xem: 1,750 haitacte

Đánh giá post

Có một item mà nàng nào cũng nên có trong tủ đồ, đó chính là những chiếc yếm bò trông vừa tinh nghịch lại trẻ trung, năng động. Những chiếc yếm dường như được ưa chuộng bởi độ dễ thương và độ “hack” tuổi của chúng đấy. Yếm bò có thể giảm cho các nàng vài tuổi và tăng độ dễ thương lên vài lần đấy. Hãy để BT Sneaker “mách” bạn ngay 15+ cách phối đồ với yếm bò nhé!

NHỮNG ITEM YẾM MÀ CÁC NÀNG NÊN CÓ TRONG TỦ ĐỒ

#1. Yếm quần đùi

Yếm quần đùi khiến cho người mặc trông tươi tắn, năng động và linh động hơn. Yếm quần đùi hoàn toàn có thể khiến bạn trông trẻ ra vài tuổi và cực kỳ đáng yêu nếu biết cách phối cùng đấy nhé ! Loại yếm này trông sẽ hợp nhất khi phối cùng với áo phông thun năng động cho những bạn một bộ đồ đơn thuần nhưng không kém phần xinh xắn đâu nhé .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương
Những chiếc yếm cùng có quần đùi nhưng có sắc tố điển hình nổi bật mặc lên trông đã cực khác rồi nhé. Yếm có màu sác điển hình nổi bật cho một ngoại hình thậm chí còn còn tươi tắn, đáng yêu và dễ thương và đáng yêu hơn nhiều đấy .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#2. Yếm quần dài

Yếm quần dài trông cũng rất đáng yêu và năng động không kém cạnh đâu nhé! Thay vì những chiếc quần yếm đơn giản với màu xanh, hãy thử sang các màu sắc và họa tiết nổi bật khác xem sao. Đảm bảo là vô cùng nổi bật và trẻ trung đấy nhé! Vì thiết kế của quần yếm vốn mang vẻ trẻ trung, năng động nên các nàng vẫn có thể phối với áo phông để được set đồ đơn giản và xinh xắn nhé.

“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#3. Yếm họa tiết

Nhìn tưởng giống nhau mà lại khác lắm đấy nhé ! Yếm có họa tiết điển hình nổi bật như kẻ ô, thêu hoa, … cho một vẻ bên ngoài trông đậm chất ngầu và điển hình nổi bật hơn gấp nhiều lần đấy. Yếm có họa tiết và sắc tố điển hình nổi bật nên được phối với áo phông thun có sắc tố dơn giản để trông toàn diện và tổng thể được hòa giải hơn, không bị rối mắt .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#4. Yếm váy

Loại yếm phổ cập nhất mà nàng nào cũng phải có đây chứ đâu. Mang lại một vẻ bên ngoài tươi tắn và đáng yêu, có thêm vài chút tinh nghịch nữa. Đây là một item yếm mà nàng nào cũng chắc như đinh phải có đấy nhé. Bởi sự xinh xắn và đáng yêu vốn có nên những nàng cứ phối cùng với áo phông thun là đủ xinh xắn lắm rồi nhé !
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

CÁCH BIẾN HÓA VỚI YẾM BÒ SIÊU DỄ THƯƠNG 

#1. Áo nỉ + Yếm bò

Sử dụng áo nỉ để phối cùng những chiếc yếm bò cho một ngoại hình tươi tắn và vô cùng năng động. Những chiếc áo có họa tiết và sắc tố điển hình nổi bật nên được phối cùng những chiếc yếm trông đơn thuần một chút ít cho vẻ bên ngoài hài hòa hợn và ngược lại, những chiếc yếm điển hình nổi bật và những chiếc áo đơn giản để set đồ trông không bị rối mắt nhé .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#2. Áo croptop ba lỗ nữ + Yếm bò

Áo croptop phối cùng yếm bò tưởng không hợp mà lại hợp ngoạn mục đấy ! Cách phối đồ với yếm bò này trông vừa độc lạ lại rất lôi cuốn người nhìn đấy. Các nàng sẽ có một set đồ cực kỳ ấn tượng nếu phối theo cách này nhé. Với cách phối đồ với yếm bò này, những nàng nên sử dụng yesm váy cho một tổng thể và toàn diện xinh xắn, tươi tắn và năng động hơn nhé .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#3. Áo len + Yếm bò

Áo len có họa tiết hoa ở phần cổ áo phối cùng với yếm bò cùng tông màu cho những nàng một set đồ vô cùng hòa giải và khiến những nàng trông hiền hơn nhiều đấy nhé. Với set đồ này thì khỏi phải bàn về độ “ cute ” dễ thương và đáng yêu nhé. Cách phối đồ với yếm bò này cho một ngoại hình tươi tắn, dễ thương và đáng yêu cực kỳ nhé. Các nàng cứ phối cùng với giày sneaker trắng vừa đơn thuần mà vẫn rất xinh nhé .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#4. Áo thun kẻ sắc màu + Yếm bò

Set đồ tưởng là đơn thuần này nhưng lại khiến những nàng siêu điển hình nổi bật và dễ thương và đáng yêu đấy nhé. Áo thun kẻ sắc màu phối cùng với yếm váy vật liệu bò cho những nàng ngoại hình tươi tắn, năng động và không kém phần tinh nghịch, đáng yêu và dễ thương đâu nhé. Các nàng hoàn toàn có thể đặc biệt quan trọng uốn tóc xoăn khi mặc bộ đồ này nhé. Trông cực kỳ hợp mà lại còn tăng độ đáng yêu và dễ thương lên rất nhiều đấy. Để phối cùng bộ đồ này, BT Sneaker khuyên những bạn sử dụng sneaker trắng cho bộ đồ trông còn xinh xắn hơn nhé .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#5. Áo trễ vai + Yếm bò

Cách phối đồ với yếm bò này độc lạ và cực kỳ tương thích với những cô nàng điệu đà một chút ít nhé ! Áo trễ vai phối cùng với yếm bò tạo nên một set đồ cực kỳ lôi cuốn người nhìn đấy nhé. Các nàng hoàn toàn có thể sử dụng túi đeo chéo có phần quai mong cùng với sneaker trắng để triển khai xong set đồ này nhé. Sử dụng kính mát cho ngoại hình thêm lôi cuốn cũng không phải là một ý tồi đâu nhé những nàng .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#6. Áo dài tay ôm + Yếm bò

Với cách phối đồ với yếm bò này, các nàng trông vừa đơn giản nhưng lại vừa thu hút đấy nhé! Đặc biệt, Việc sử dụng áo thu trắng cùng với yếm có màu sắc nổi bật hoặc ngược lại, yếm có màu sắc đơn giản và áo màu nổi bật càng khiến các nàng nổi bần bật đấy! Sử dụng thêm mũ beret để làm phụ kiện cho set đồ thêm nổi bật nhé. Các nàng còn có thể sử dụng cả túi đeo chéo làm điểm nhấn cho bộ đồ nhé!

“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#7. Áo len oversized + Yếm bò

Cách phối đồ cực kỳ đáng yêu này cho nàng trông cực tươi tắn, và lại rất hợp với mùa thu đông đấy nhé. Set đồ xinh xắn này trông vừa đơn thuần nhưng lại rất đáng yêu đấy nhé. Sử dụng kính mát cho set đồ thêm điển hình nổi bật và lôi cuốn người nhìn hơn nhé ! Sử dụng sneaker trắng cho set đồ trông vừa đơn thuần lại vừa đáng yêu nhé !
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#8. Áo phông + Yếm bò

Loại yếm này trông vừa độc lạ, phối cùng áo phông thun có màu điển hình nổi bật khiến cho bạn trông lôi cuốn hơn rất nhiều đấy ! Yếm quần khiến cho chân trông dài hơn đấy ! Áo phông có màu điển hình nổi bật cho những nang set đồ trông tinh nghịch, năng động lắm nhé. Sử dụng sneaker có màu điển hình nổi bật cho set đồ trông vô cùng điển hình nổi bật. Sử dụng sneaker trắng cho set đồ trông hài hòa hơn nhé !
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

 

#9. Áo hai dây + Yếm bò

Cách phối đồ với yếm bò này trông đặc biệt quan trọng tươi tắn và năng động nhé. Áo hai dây phối cùng với yếm bò cho một set đồ vô cùng lôi cuốn đấy ! Các nàng hoàn toàn có thể sử dụng thêm nón lưỡi trai và kính mát điển hình nổi bật để hoàn thành xong set đồ hơn nhé. Dùng sneaker trắng và tất có màu điển hình nổi bật cho set đồ trông còn lôi cuốn hơn nhiều đấy nhé những nàng .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#10. Áo nỉ đơn giản + Yếm bò

Áo nỉ trắng đơn thuần phối cùng yếm bò quần có phom rộng trông cực kỳ Nước Hàn và đáng yêu đấy nhé ! Diện set đồ này thi những nàng trông sẽ vừa đáng yêu và dễ thương, vừa lôi cuốn cực kỳ đấy nhé. Sử dụng thêm nón len cực kỳ đáng yêu và sử dụng cả sneaker trắng để hoàn thành xong set đồ cực kỳ đáng yêu, dễ thương và đáng yêu này và chuẩn bị sẵn sàng đi chơi trong tiết trời thu đông nhé !
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#11. Áo tay lỡ + Yếm bò

Áo tay lỡ khi mặc lên trông đã cực kỳ xinh xắn và đáng yêu rồi nhé. Vậy mà còn phối cùng với yếm bò khiến cho những nàng trông còn xinh xắn hơn nhiều nữa đấy. Sử dụng giày thể thao đơn thuần cùng với tất cao điển hình nổi bật khiến cho những nàng trông còn tinh nghịch và điển hình nổi bật hơn nhé. Sử dụng cả mũ nồi và tạo kiểu tóc đáng yêu để khiến độ dễ thương và đáng yêu còn tăng lên gấp bội đấy !
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#12. Áo sơ mi + Yếm bò

Cách phối này độc đáo lắm đấy các nàng. Trông vừa tinh nghịch, đáng yêu lại vừa lịch sự vừa đủ để mặc đi học đấy các nàng. Sử dụng sneaker trắng cùng với tất cao đến mắt cá chân để trông còn đáng yêu hơn gấp bội nhé. Sử dụng túi đeo chéo bằng vải hoặc túi tote để độ dễ thương của các nàng còn tăng lên nhiều lần đấy nhé các nàng!

“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

Có thể bạn quan tâm >>> 15+ Cách Phối Đồ Unisex Cho Nữ Cực Ngầu Khiến Tín Đồ Phát Cuồng

#13. Áo thun kẻ trễ vai + Yếm bò

Cách phối đồ với yếm bò này trông cũng cực xinh xắn, dễ thương và đáng yêu và trông cũng cực trưởng thành đấy nhé. Cách phối áo phông thun trễ vai kẻ sọc này với yếm quần bò trông cực kỳ lôi cuốn và trưởng thành đấy những nàng. Sử dụng sandal cao gót có màu trung tính như nâu, be để set đồ trông hòa giải và không bị rối mắt. Các nàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng cả túi đeo chéo cho thêm điểm nhấn nhé !
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương
Trên đây là những cách phối đồ với yếm bò sao cho xinh xắn nhất. BT Sneaker mong những bạn có thêm nhiều lựa chọn những cách để biến hóa cùng với item xinh xắn và tinh nghịch này !

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY