“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

01/11/2021 | Lượt xem: 1,020 haitacte

Đánh giá post

Đối với những cô nàng thích phong cách công sở hay những cô nàng bận rộn thì những chiếc quần cullotes chắc hẳn là không thể thiếu trong tủ đồ phải không? Tuy nhiên, quần cullote đôi lúc khiến cho nàng trông hơi già hơn so với tuổi. Vậy hôm nay hãy để BT Sneaker chia sẻ cho bạn ngay các Cách phối đồ với quần culottes dài nhé!

CÁC CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN CULOTTES DÀI ĐẸP CHUẨN KHÔNG CẨN CHỈNH

#1. Áo trễ vai tay cách điệu + Quần cutlotte màu nâu

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực kỳ xinh xắn và điệu đà nhưng lại không hề làm cho nàng trông bị già đâu nha. Chiếc áo tay bèo cực yêu cực xinh khiến nàng trông điệu đà lắm luôn nhé. Phối chiếc áo này cùng với quần cullote màu nâu cực xinh là hoàn thành xong ngay một set đồ đi chơi hay đi làm đều xinh nhé. Thêm một chiếc ví cầm tay và giày cao gót là siêu xinh luôn nha .
“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

#2. Áo hai dây đen + Quần culotte xám

Chiếc áo hai dây khiến cho cô nàng trông cực sexy và lôi cuốn luôn nè. Cách phối này sẽ rất khác với những cách phối quần cullote trước luôn đấy ! Phối chiếc áo hai dây với quần cullote xám cực kỳ xinh là hoàn thành xong ngay một set đồ nhé. Cách phối đồ với quần culottes dài này tương thích cho cô nàng đi chơi cuối tuần hay hẹn hò buổi tối lắm luôn đó nha. Thêm một đôi giày cao gót mũi nhọn là hoàn thành xong ngay nhé .
“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

#3. Áo croptop trắng + Quần culotte hồng

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực kì đơn giản và cực kì xinh cho nàng luôn đó nha. Chiếc áo trắng croptop đơn giản và cực kì dễ mặc khiến nàng trông xinh cực kì luôn nhé. Phối chiếc áo này cùng với quần cullote dồng xinh xắn thì cho ngay một set đồ cực xinh nhé. Chiếc quần có phần bèo cách điệu thì lại càng xinh nữa luôn nha. Thêm một chiếc túi đeo chéo và sandal cao gót là hoàn thành ngay nha.

“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

#4. Áo cổ cao dài tay + Yếm quần culotte tím đậm

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực kỳ độc lạ với item rất xinh là yêm quần đó nha. Chiếc áo cổ cao dài tay màu trắng tuy đơn thuần nhưng lại cực kỳ xinh luôn nha. Phối chiếc yếm màu tím này cùng với áo trắng là siêu chuẩn một set để nàng hoàn toàn có thể đi làm rồi nha. Thêm một chiếc ví cầm tay thì rất xinh luôn nha. Một đôi giày cao gót trắng sẽ làm set đồ thêm xinh đó nha nàng .
“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

#5. Áo cổ lọ màu đen + Quần culotte be

Chiếc áo cổ lọ màu đen là item mà nàng nào cũng phải có rồi đấy nha. Chiếc áo kiểu như vậy rất dễ mặc và dễ phối đó nha cô nàng. Chiếc áo xinh xinh như vậy thì rất tương thích để diện vào ngày thời tiết hơi lạnh như mùa thu hay mùa đông đó nha cô nàng. Phối chiếc áo này cùng vơi một chiếc quần cullote màu nâu be là vừa xinh cho một mùa thu rồi nhé. Thêm một đôi giày cao gót màu đen hay be là chuẩn luôn nhé !
“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

#6. Áo trắng tay bồng + Quần culotte nâu

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực ì xinh xắn và đáng yêu luôn đó nha. Chiếc áo trắng tay bồng cho nàng một cảm xúc tươi tắn lắm luôn đó. Phối chiếc áo xinh xinh đó cùng với một chiếc quần cullote màu nâu siêu xinh thì nàng sẽ có ngay một outfit đi chơi cuối tuần nha. Phối thêm cả túi đeo chéo mini và sandal cao gót đen với phong cách thiết kế mũi nhọn là vừa xinh ngay nhé .
“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

#7. Áo trễ vai ngang đỏ đô + Quần culotte trắng

Cách phối đồ với quần culottes dài này lại siêu tương thích cho nàng đi chơi cuối tuần luôn nha. Chiếc áo trễ vai ngang đáng yêu và xinh xắn với tông màu cực kỳ tôn da luôn đó nha nàng. Phối chiếc áo xinh đó cùng với quần cullote trắng cực kỳ xinh xắn để triển khai xong ngay một outfit cho nàng đi chơi cuối tuần nha. Thêm cả túi xách ngọc trai và giày cao gót đế xuồng thì siêu xinh luôn nha .
“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

#8. Áo hai dây màu cam đất + Quần culotte trắng

Chiếc áo hai dây màu cam đất cực xinh cho nàng ngay cảm giác như trẻ hơn vài tuổi đó nha. Tông màu cam đất ucnxg là tông màu cực kì hot của những năm gần đây đó nha. Phối chiếc áo này cùng với quần cullote trắng siêu xinh và đơn giản là hoàn thành ngay một set rồi nha. Cách phối đồ với quần culottes dài này các nàng có thể diện để đi biển chơi cũng siêu xinh luôn đó nha.

“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

#9. Áo hai dây trắng xanh + Quần culotte trắng

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực kỳ tương thích cho những cô gái để siện đi biển chơi hay là đi chơi cuối tuần cũng rât sĩnh nha. Những tông màu sáng như xanh và trắng trên áo cho cảm giấc rất tự do và tự do luôn đó nha. Phối chiếc áo này cùng với quần cullote trắng là đủ xinh để đi ngay ra đường rồi nhé ! Thêm cả kính mắt và mũ rộng vàng thì cực hợp để đi dạo biển luôn đó nha .
“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

#10. Áo phông trắng + Quần culotte be

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực kỳ năng động cho cô nàng hoàn toàn có thể đi học hay đi chơi cuối tuần cũng đều xinh và tương thích nha. Áo phông trắng đơn thuần thì hẳn nàng nào cũng phải có một chiếc trong tủ đồ rồi phải không ! Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần cullote đơn thuần màu be là đủ ĩnh lắm rồi nha. Thêm một chiếc túi tote nữa là chuẩn cô gái Nước Hàn luôn nhé .
“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

#11. Áo sơ mi tay cách điệu + Quần culotte nâu

Cách phối đồ với quần culottes dài này trông cực kỳ sang chảnh và cũng rất xinh luôn đó nha cô nàng. Chiếc áo sơ mi cách điệu mà trắng rất đáng yêu và xinh xắn khiến cho cô nàng trông điệu cực kỳ luôn nha. Phối chiếc áo này cùng với quần culotte màu nâu khiến cho cô nàng trông rất đáng yêu luôn nha. Thêm một chiếc túi xách tay mini và bốt trắng thì sẽ trông cực sang chảnh luôn nha .
“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

#12. Áo len hồng + Quần culotte đen

Cách phối đồ với quần culottes dài này rất đáng yêu và dễ thương và dễ mặc luôn nha cô nàng. Set đồ này nàng hoàn toàn có thể mặc đi chơi hay đi học cũng đều rất xinh luôn nhé. Chiếc áo len hồng rất dễ thương và đáng yêu và cũng rất đáng yêu luôn đó. Phối chiếc áo này cufngv ới quần culotte màu đen đơn thuần nhé. Thêm một đôi giày thể thao đơn thuần màu đen hay màu hồng cũng đều rât tương thích nha .
“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

#13. Áo hai dây đen + Quần culotte be

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực phù hợp cho cô nàng đi chơi biển và trông cũng cực kì sang chảnh luôn đó nha. Chiếc áo màu đen đơn giản nhưng lại khiến nàng cực kì thu hút người nhìn luôn đó. Phối chiếc áo xinh này cùng với quần culotte màu be đơn giản để hoàn thành ngay một set đồ nhé. Thêm một chiếc mũ rộng vành và sandal là siêu xinh luon nha.

“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

#14. Áo crotop đen + Quần culotte be

Cách phối đồ với quần culottes dài này trông khá cool ngầu và khiến cho nàng trông chân ài hơn nhiều đó nha. Chiếc áo crotop đen đơn thuần nhwg lại khiến cho cô nàng xinh hơn hẳn đấy. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần culotte màu be đơn thuần là triển khai xong ngay một set đồ xinh nha. Sử mdụng một chiếc mũ đen và túi đeo chéo mini là xinh ngay nhé .
“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp

#15. Áo lụa trắng + Quần culotte be

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực kỳ nhẹ nhàng và êm ả dịu dàng cho cô nàng luôn đó nha. Chiếc áo lụa trắng cực kỳ xinh khiến cho nàng trông đáng yêu lắm nhé. Phối chiếc áo này cùng với chiếc quần culotte be dơn giản xinh xinh là đã có ngay một set đồ siêu xinh rồi nha. Thêm một đôi sandal đen đơn thuần là triển khai xong ngay set đồ xinh xinh nhé .
“Mách bạn” 18+ Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Đẹp
Trên đây là 15 + Cách phối đồ với quần culottes dài đơn thuần mà cực kỳ xinh. Mong rằng nàng sẽ có thêm sự lựa chọn để phối chiếc quần culotte của mình nhé .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức

BT Sneaker shop giày chuyên các dòng sản phẩm về giày Sneaker như Adidas, Nike, Jordan, Gucci, MLB, Balenciaga, Vans, Converse,… hàng rep 1:1, giày replica siêu cấp chất lượng cao. Giày sneaker đẹp giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và người làm văn phòng. Cam kết hàng chất lượng siêu tốt rep 1:1 giống y hệt chất lượng giày chính hãng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Đặt mua các sản phẩm giày sneaker rep 1:1 tại:

Website https://btsneaker.vn

Email : giaybtsneaker@gmail.com

Số điện thoại : 0337670705

Địa chỉ : 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai

Fanpage : https://www.facebook.com/btsneaker.vn

Zalo : https://zalo.me/0337670705

https://www.pinterest.com/btsneakervn/

https://www.instagram.com/btsneaker.vn/

https://btsneakervn.blogspot.com/

https://giay-sneaker-replica.business.site/

 

 


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY