20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

31/10/2021 | Lượt xem: 1,028 haitacte

Đánh giá post

Những cô nàng có làn da ngăm thường khá khó để có thể phối những item quần áo vơi nhau phải không? Những nàng da ngăm thường có một số màu “tối kị” để làn da nhìn không bị xỉn hơn nha! Tuy nhiên, những cô nàng da ngăm khi biết phối đồ lên thì nhìn cũng sexy chả kém một ai đâu nhé! Hãy cùng BT Sneaker bỏ ngay 20+ cách phối đồ cho người da ngăm vào túi để các nàng tự tin và trông thật sexy nha!

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI DA NGĂM VỚI ITEM QUẦN CỰC CÁ TÍNH – NĂNG ĐỘNG

#1. Áo thun dài tay nhiều màu + Quần baggy hồng

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ xinh xắn và tương thích với mùa đông đó nha. Hãy sử dụng những item đồ có cùng tông màu với nhau để set đồ trông hài hòa hơn nha. Hãy chú ý quan tâm vào màu của những item quần áo nhé những nàng. Cách phối đồ cho người da ngăm này nên sử dụng những tông màu xinh xinh một chút ít nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#2. Áo hai dây croptop + Quần cùng màu

Cách phối đồ cho người da ngăm sử dụng những item có cùng màu vơi nhau cũng khiến những nàng trông vô cùng điển hình nổi bật đó nha. Một chiếc áo hai dây croptop khiến những nàng trông cực kỳ sexy đó. Một chiếc quần có màu điển hình nổi bật hoặc cùng màu với áo khiến những nàng thực sự lôi cuốn người nhìn đó. Một đôi giày sneaker độn đế điển hình nổi bật một chút ít sẽ siêu hợp luôn đó nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#3. Áo phông nổi bật + Quần họa tiết camo

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì ngầu và “chất” đấy nhé. Áo phông oversize có tông màu nổi bật khiến các cô nàng  da ngăm trông thu hút hơn đó. Hãy tự tin diện những màu bạn thích nhé! Một chiếc quần có họa tiết camo và đường sọc chạy dọc theo quần có cùng màu với áo khiến set đồ hài hòa hơn đó nha.

20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#4. Áo phông trắng đơn giản + Quần caro

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ đơn thuần đấy. Các nàng thatamj chí hoàn toàn có thể mặc ngay set đồ này để đi học cũng cực hợp luôn nhé. Hãy sử dụng áo phông thun trắng đơn thuần nhé những nàng. Một chiếc quần carop dài để set đồ trông thật đơn thuần nhé. Thêm thắt lưng tạo điểm nhấn cho set đồ nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#5. Áo blazer + Quần jeans cullotes

Cách phối đồ cho người da ngăm này trông có hơi văn phòng một chút ít đó. Tuy nhiên không phải là không hợp để diện đi chơi đâu nhé. Một chiếc áo blazer có tông màu điển hình nổi bật khiến những nàng trông thực sự lôi cuốn đó. Một chiếc kính gọng tròn sẽ là điểm nhấn cho bộ đồ đó. Túi đeo chéo màu trắng và giày sneaker cũng không phải sự lựa chọn tồi nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#6. Áo phông basic + Chân váy dài da báo

Cách phối đồ cho người da ngăm này cho những cô nàng thích mê phong thái đơn thuần nhưng điển hình nổi bật. Một chiếc áo phông thun trắng basic buộc eo siêu đậm chất ngầu khiến những nàng trông năng động hơn nhiều đó. Chân váy da báo cho set đồ thêm sự điển hình nổi bật và đậm chất ngầu đó nha. Giày độn đế và kính mát là item phụ kiện không hề thiếu đâu nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#7. Áo phông đen + Quần legging

Cách phối đồ cho người da ngămnày cực kỳ đơn thuần nhưng lại cực ngầu đấy. Áo phông oversize phối cùng quần legging lại cực kỳ đơn thuần đó. Chọn hai item này có cùng màu đen khiến những nàng trông ngầu vô cùng luôn. Một chiếc vòng cổ điển hình nổi bật để set đồ trông không bị nhàm chán nhé những nàng. Sử dụng balo mini và sandal cao gót để set đồ trông mê hoặc hơn nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

Có thể bạn quan tâm >>> “Hô biến”20+ Cách Phối Đồ Cho Người Béo Bụng Siêu Đơn Giản

#8. Áo sweater + Quần short jeans

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ sexy và tươi tắn đó nha. Sử dụng một item áo sweater có màu điển hình nổi bật như màu vàng để set đồ trông thât điển hình nổi bật nha. Hãy sử dụng một đôi bốt để set đồ trông đậm chất ngầu hơn nha. Hãy dùng một đôi tất có cùng màu với áo để set đồ trông hài hòa hơn nhé. Một chiếc kính mát cũng vô cùng hợp với set đồ này đó nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#9. Áo croptop + Quần nổi bật

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ sexy đó. Một chiếc áo croptop cực kỳ xinh khiến những nàng trông lôi cuốn lắm đó. Một chiếc quần có màu điển hình nổi bật khiến set đồ trông cực kỳ lôi cuốn người nhìn đó. Kính mát có phần htieets kế độc lạ khiến những nàng trông thật nổi bất đó. Cách phối đồ cho người da ngăm hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc balo mini nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#10. Áo khoác Jeans + Chân váy bút chì

Cách phối đồ cho người da ngăm này dịu dàng nhưng xen lẫn một chút bụi bặm. Một chiếc áo áo khoác Jeans bên trong là chiếc áo phông mỏng vừa dễ mạng lại cá tính. Chân váy bút chì đen tôn dáng giúp bạn cao hơn nhé  Túi đeo chéo mini và kính mát vẫn là những phụ kiện nên có trong set đồ này nha.

20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

Có thể bạn quan tâm >>> 1001+ Cách Phối Đồ Cho Phụ Nữ Tuổi 30 “Sang Chảnh”

#11. Áo croptop thể thao + Quần short jeans

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ xinh xắn và sexy đó. Một chiếc áo croptop dáng thể thao khiến co nàng trông thật sự năng động đó. Phối cùng một chiếc quần short jeans rách nát khiến những nàng trông thực sự năng động và tươi tắn đó. Một chiếc kính mát điển hình nổi bật sẽ khiến những nàng trông thật là điển hình nổi bật và lôi cuốn người nhìn đó .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#12. Áo croptop sweater + Quần short jeans

Cách phối đồ cho người da ngăm này khiến cô nàng trông tươi tắn lắm đó. Một chiếc áo sweater dáng croptop khiến những nàng trông thật sự đáng yêu và tươi tắn đó nhé. Một chiếc túi đeo chéo mini sẽ khiến set đồ trông hoàn hảo nhất và “ hợp rơ ” với nhau hơn đó. Một đôi giày thể thao hoặc sneaker sẽ khiến set đồ trông xinh xắn và tươi tắn hơn đó .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#13. Áo croptop dạng yếm + Quần jeans

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ đơn thuần nhưng cũng cực kỳ tươi tắn, năng động đó nha. Hãy sử dụng một chiếc áo croptop dnagj yếm có màu trắng để khiến những nàng trông thật sexy nhé. Phối chiếc áo này cùng vơi squaafn jeans baggy hay quần short jeans cũng đều xinh hết nấc đó ! Hãy dùng thêm một chiếc kính mát để set đồ điển hình nổi bật hơn nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI DA NGẮM VỚI ITEM VÁY SIÊU TRẺ TRUNG – XINH XẮN

#1. Áo phông + Chân váy họa tiết da báo

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ xinh xắn đấy nha. Hãy sử dụng áo phông thun có họa tiết có màu cùng vơi schaan váy để khiến set đồ ăn nhập hơn nha. Một chiếc áo phông thun trắng có họa tiết sẽ vô cùng hơp đó nha. Chân váy họa tiết da báo khiến cô nàng trông đậm cá tính hơn nhiều đó .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#2. Áo phông + Chân váy midi xẻ tà

Cách phối đồ cho người da ngăm cũng nên sử dụng những item có cùng tông màu với nhau nha. Gợi ý của BT Sneaker là chiếc áo có tông màu xám cùng với chân váy cùng tông đó. Một chiếc chân váy midi có tông xám và có xẻ tà khiến những nàng trông đậm chất ngầu hơn đó. Một đôi sneaker trắng và túi xách mini khiến những nàng trông đậm cá tính hơn đo .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

Có thể bạn quan tâm >>> “Mách bạn” 20+ Cách Phối Đồ với Giày Adidas Nữ Siêu Dễ

#3. Áo thun ôm + Chân váy len

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì xinh đó nha. Các nàng có thể sử dụng những item có tông màu nâu để xinh hơn nha. Áo thun có họa tiết da báo khiến các nàng trông cá tính hơn đó. Chân váy có độ dài midi chất liệu len và tông nâu khiến các nàng trông thời trang hơn đó. Cách phối đồ cho người da ngăm này cực hợp với mùa thu đó nha.

20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#4. Áo phông + Chân váy da xẻ tà

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ đậm chất ngầu và sexy đó nha. Một chiếc áo phông thun croptop khiến những nàng trông xinh xắn và đáng yêu hơn đó. Chân váy da vô cùng đậm cá tính cũng tăng độ sexy cho những nàng đo snha. Thiết kế xẻ tà luôn tăng thêm độ sexy đó nha. Sandal dây cao gót khiến những nàng trông lôi cuốn hơn đó .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#5. Áo hai dây croptop + Chân váy ôm

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ sexy đó nha. Áo hai dây croptop khiến những nàng trông sexy lắm đó nha. Áo hai dây croptop và chân váy chữ A có cùng tông màu khiến toàn diện và tổng thể trông xinh hơn và lôi cuốn người nhìn hơn đó nha. Sandal dây hay sneaker đều hợp với set đồ này nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính
Trên đây là 20 + cách mà BT Sneaker mách bạn để những cô nàng da ngăm tự tin hơn đó. Những nàng da ngăm hãy bỏ túi ngay những cách phối đồ cho người da ngăm này để tự tin và xinh đẹp hơn nhé !

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY