20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

31/10/2021 | Lượt xem: 649 haitacte

Đánh giá post

Những cô nàng có làn da ngăm thường khá khó để có thể phối những item quần áo vơi nhau phải không? Những nàng da ngăm thường có một số màu “tối kị” để làn da nhìn không bị xỉn hơn nha! Tuy nhiên, những cô nàng da ngăm khi biết phối đồ lên thì nhìn cũng sexy chả kém một ai đâu nhé! Hãy cùng BT Sneaker bỏ ngay 20+ cách phối đồ cho người da ngăm vào túi để các nàng tự tin và trông thật sexy nha!

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI DA NGĂM VỚI ITEM QUẦN CỰC CÁ TÍNH – NĂNG ĐỘNG

#1. Áo thun dài tay nhiều màu + Quần baggy hồng

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ xinh xắn và tương thích với mùa đông đó nha. Hãy sử dụng những item đồ có cùng tông màu với nhau để set đồ trông hài hòa hơn nha. Hãy chú ý quan tâm vào màu của những item quần áo nhé những nàng. Cách phối đồ cho người da ngăm này nên sử dụng những tông màu xinh xinh một chút ít nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#2. Áo hai dây croptop + Quần cùng màu

Cách phối đồ cho người da ngăm sử dụng những item có cùng màu vơi nhau cũng khiến những nàng trông vô cùng điển hình nổi bật đó nha. Một chiếc áo hai dây croptop khiến những nàng trông cực kỳ sexy đó. Một chiếc quần có màu điển hình nổi bật hoặc cùng màu với áo khiến những nàng thực sự lôi cuốn người nhìn đó. Một đôi giày sneaker độn đế điển hình nổi bật một chút ít sẽ siêu hợp luôn đó nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#3. Áo phông nổi bật + Quần họa tiết camo

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì ngầu và “chất” đấy nhé. Áo phông oversize có tông màu nổi bật khiến các cô nàng  da ngăm trông thu hút hơn đó. Hãy tự tin diện những màu bạn thích nhé! Một chiếc quần có họa tiết camo và đường sọc chạy dọc theo quần có cùng màu với áo khiến set đồ hài hòa hơn đó nha.

20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#4. Áo phông trắng đơn giản + Quần caro

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ đơn thuần đấy. Các nàng thatamj chí hoàn toàn có thể mặc ngay set đồ này để đi học cũng cực hợp luôn nhé. Hãy sử dụng áo phông thun trắng đơn thuần nhé những nàng. Một chiếc quần carop dài để set đồ trông thật đơn thuần nhé. Thêm thắt lưng tạo điểm nhấn cho set đồ nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#5. Áo blazer + Quần jeans cullotes

Cách phối đồ cho người da ngăm này trông có hơi văn phòng một chút ít đó. Tuy nhiên không phải là không hợp để diện đi chơi đâu nhé. Một chiếc áo blazer có tông màu điển hình nổi bật khiến những nàng trông thực sự lôi cuốn đó. Một chiếc kính gọng tròn sẽ là điểm nhấn cho bộ đồ đó. Túi đeo chéo màu trắng và giày sneaker cũng không phải sự lựa chọn tồi nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#6. Áo phông basic + Chân váy dài da báo

Cách phối đồ cho người da ngăm này cho những cô nàng thích mê phong thái đơn thuần nhưng điển hình nổi bật. Một chiếc áo phông thun trắng basic buộc eo siêu đậm chất ngầu khiến những nàng trông năng động hơn nhiều đó. Chân váy da báo cho set đồ thêm sự điển hình nổi bật và đậm chất ngầu đó nha. Giày độn đế và kính mát là item phụ kiện không hề thiếu đâu nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#7. Áo phông đen + Quần legging

Cách phối đồ cho người da ngămnày cực kỳ đơn thuần nhưng lại cực ngầu đấy. Áo phông oversize phối cùng quần legging lại cực kỳ đơn thuần đó. Chọn hai item này có cùng màu đen khiến những nàng trông ngầu vô cùng luôn. Một chiếc vòng cổ điển hình nổi bật để set đồ trông không bị nhàm chán nhé những nàng. Sử dụng balo mini và sandal cao gót để set đồ trông mê hoặc hơn nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

Có thể bạn quan tâm >>> “Hô biến”20+ Cách Phối Đồ Cho Người Béo Bụng Siêu Đơn Giản

#8. Áo sweater + Quần short jeans

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ sexy và tươi tắn đó nha. Sử dụng một item áo sweater có màu điển hình nổi bật như màu vàng để set đồ trông thât điển hình nổi bật nha. Hãy sử dụng một đôi bốt để set đồ trông đậm chất ngầu hơn nha. Hãy dùng một đôi tất có cùng màu với áo để set đồ trông hài hòa hơn nhé. Một chiếc kính mát cũng vô cùng hợp với set đồ này đó nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#9. Áo croptop + Quần nổi bật

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ sexy đó. Một chiếc áo croptop cực kỳ xinh khiến những nàng trông lôi cuốn lắm đó. Một chiếc quần có màu điển hình nổi bật khiến set đồ trông cực kỳ lôi cuốn người nhìn đó. Kính mát có phần htieets kế độc lạ khiến những nàng trông thật nổi bất đó. Cách phối đồ cho người da ngăm hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc balo mini nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#10. Áo khoác Jeans + Chân váy bút chì

Cách phối đồ cho người da ngăm này dịu dàng nhưng xen lẫn một chút bụi bặm. Một chiếc áo áo khoác Jeans bên trong là chiếc áo phông mỏng vừa dễ mạng lại cá tính. Chân váy bút chì đen tôn dáng giúp bạn cao hơn nhé  Túi đeo chéo mini và kính mát vẫn là những phụ kiện nên có trong set đồ này nha.

20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

Có thể bạn quan tâm >>> 1001+ Cách Phối Đồ Cho Phụ Nữ Tuổi 30 “Sang Chảnh”

#11. Áo croptop thể thao + Quần short jeans

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ xinh xắn và sexy đó. Một chiếc áo croptop dáng thể thao khiến co nàng trông thật sự năng động đó. Phối cùng một chiếc quần short jeans rách nát khiến những nàng trông thực sự năng động và tươi tắn đó. Một chiếc kính mát điển hình nổi bật sẽ khiến những nàng trông thật là điển hình nổi bật và lôi cuốn người nhìn đó .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#12. Áo croptop sweater + Quần short jeans

Cách phối đồ cho người da ngăm này khiến cô nàng trông tươi tắn lắm đó. Một chiếc áo sweater dáng croptop khiến những nàng trông thật sự đáng yêu và tươi tắn đó nhé. Một chiếc túi đeo chéo mini sẽ khiến set đồ trông hoàn hảo nhất và “ hợp rơ ” với nhau hơn đó. Một đôi giày thể thao hoặc sneaker sẽ khiến set đồ trông xinh xắn và tươi tắn hơn đó .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#13. Áo croptop dạng yếm + Quần jeans

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ đơn thuần nhưng cũng cực kỳ tươi tắn, năng động đó nha. Hãy sử dụng một chiếc áo croptop dnagj yếm có màu trắng để khiến những nàng trông thật sexy nhé. Phối chiếc áo này cùng vơi squaafn jeans baggy hay quần short jeans cũng đều xinh hết nấc đó ! Hãy dùng thêm một chiếc kính mát để set đồ điển hình nổi bật hơn nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI DA NGẮM VỚI ITEM VÁY SIÊU TRẺ TRUNG – XINH XẮN

#1. Áo phông + Chân váy họa tiết da báo

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ xinh xắn đấy nha. Hãy sử dụng áo phông thun có họa tiết có màu cùng vơi schaan váy để khiến set đồ ăn nhập hơn nha. Một chiếc áo phông thun trắng có họa tiết sẽ vô cùng hơp đó nha. Chân váy họa tiết da báo khiến cô nàng trông đậm cá tính hơn nhiều đó .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#2. Áo phông + Chân váy midi xẻ tà

Cách phối đồ cho người da ngăm cũng nên sử dụng những item có cùng tông màu với nhau nha. Gợi ý của BT Sneaker là chiếc áo có tông màu xám cùng với chân váy cùng tông đó. Một chiếc chân váy midi có tông xám và có xẻ tà khiến những nàng trông đậm chất ngầu hơn đó. Một đôi sneaker trắng và túi xách mini khiến những nàng trông đậm cá tính hơn đo .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

Có thể bạn quan tâm >>> “Mách bạn” 20+ Cách Phối Đồ với Giày Adidas Nữ Siêu Dễ

#3. Áo thun ôm + Chân váy len

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì xinh đó nha. Các nàng có thể sử dụng những item có tông màu nâu để xinh hơn nha. Áo thun có họa tiết da báo khiến các nàng trông cá tính hơn đó. Chân váy có độ dài midi chất liệu len và tông nâu khiến các nàng trông thời trang hơn đó. Cách phối đồ cho người da ngăm này cực hợp với mùa thu đó nha.

20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#4. Áo phông + Chân váy da xẻ tà

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ đậm chất ngầu và sexy đó nha. Một chiếc áo phông thun croptop khiến những nàng trông xinh xắn và đáng yêu hơn đó. Chân váy da vô cùng đậm cá tính cũng tăng độ sexy cho những nàng đo snha. Thiết kế xẻ tà luôn tăng thêm độ sexy đó nha. Sandal dây cao gót khiến những nàng trông lôi cuốn hơn đó .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#5. Áo hai dây croptop + Chân váy ôm

Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kỳ sexy đó nha. Áo hai dây croptop khiến những nàng trông sexy lắm đó nha. Áo hai dây croptop và chân váy chữ A có cùng tông màu khiến toàn diện và tổng thể trông xinh hơn và lôi cuốn người nhìn hơn đó nha. Sandal dây hay sneaker đều hợp với set đồ này nha .
20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính
Trên đây là 20 + cách mà BT Sneaker mách bạn để những cô nàng da ngăm tự tin hơn đó. Những nàng da ngăm hãy bỏ túi ngay những cách phối đồ cho người da ngăm này để tự tin và xinh đẹp hơn nhé !

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY