Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

08/11/2021 | Lượt xem: 774 haitacte

Đánh giá post

Người cao tuổi là gì?

Người cao tuổi thường được hiểu là những người có độ tuổi trung bình từ 60 tuổi trở lên. Cụ thể trong mỗi gia đình, người cao tuổi là các đấng sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục con cháu về nhân cách và những vai trò trong gia đình, xã hội.

Theo pháp lệnh về Người cao tuổi thì những người cao tuổi được gia đình, Nhà nước và xã hội phụng dưỡng, chăm sóc và phát huy vai trò theo quy định của pháp luật. Mọi công dân phải kính trọng và có trách nhiệm giúp đỡ người cao tuổi cả tinh thần lẫn vật chất.

Vai trò của người cao tuổi trong xã hội

Người cao tuổi có vai trò quan trọng trong xã hội và phát huy vai trò của mình trong mỗi gia đình. Xã hội Việt Nam vốn có truyền thống nét văn hoá gia đình “tứ đại đồng đường”, theo lẽ đó, nhiều gia đình có người cao tuổi sẽ thường thấy cảnh quây quần, đông vui giữa các thế hệ ông bà – cha mẹ – con – cháu. Vậy nên người cao tuổi lúc này đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn truyền thống văn hoá gia đình, phụ con cái chăm sóc, bảo ban và dạy dỗ cháu chắt nên người.

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Ngày nay, khi xã hội tân tiến hơn, sự quy đổi kinh tế tài chính cũng khiến cho xu thế mái ấm gia đình truyền thống cuội nguồn cũng đổi khác. Thay vào đó là thực trạng con cháu trưởng thành, rời xa cha mẹ và lập mái ấm gia đình riêng, hình thành nên quy mô mái ấm gia đình hạt nhân. Điều này cũng có nhiều cái lợi và cái hại, sự thiếu vắng người lớn tuổi trong mái ấm gia đình sẽ khiến cho mái ấm gia đình thiếu sự liên kết, chăm sóc nhau. Vậy nên, người lớn tuổi càng cần được phát huy vai trò của họ trong mái ấm gia đình và hội đồng xã hội .

Ý nghĩa tặng quà cho người cao tuổi

Người cao tuổi hầu hết đã đi qua gần hết đời người, cuộc sống họ chắc như đinh đã kinh qua nhiều khó khăn vất vả, buồn vui. Nhưng có vẻ như, với họ điều ước giản đơn ở đầu cuối cũng chỉ mong con cháu hòa thuận, niềm hạnh phúc và thành đạt. Gia đình sum vầy, niềm hạnh phúc, con cháu hiếu thảo biểu lộ bằng việc chăm sóc tới những thành viên trong mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là ông bà, cha mẹ của mình sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để họ cảm thấy được nở mày nở mặt với tổ tiên, dòng họ và mọi người xung quanh, vì mình đã nuôi dạy con cháu đúng cách .

Việc tặng quà ông bà, người cao tuổi trong gia đình là thể hiện sự quan tâm, sự hiếu thảo của con cháu dành cho ông bà. Những món quà ý nghĩa sẽ giúp người cao tuổi vui vẻ, mãn nguyện và hạnh phúc. Cảm thấy con cháu quan tâm, lo lắng cho mình vì vậy ông bà sẽ càng thêm yêu đời, yêu cuộc sống. Những món quà tặng cho người cao tuổi ý nghĩa sẽ góp phần gắn kết tình cảm gia đình, trở nên hạnh phúc và nhiều điều vui vẻ hơn.

Những dịp nên tặng quà cho người lớn tuổi

Tặng quà cho người cao tuổi là việc nên làm của con cháu thảo hiếu. Tuỳ khả năng kinh tế mà bạn có thể tặng quà cho người lớn tuổi bất kỳ lúc nào hoặc lúc bạn thấy món quà ấy đang cần thiết với nhu cầu của người lớn tuổi. Ghi nhận cho thấy, một số dịp phổ biến mà con cháu người Việt thường tặng quà cho ông bà, cha mẹ hay người thân lớn tuổi:

Tặng quà dịp tết

Với người Nước Ta, tết là dịp lễ lớn để người ta tặng quà, chúc mừng nhau năm mới ngoài việc để bày tỏ tình cảm, san sẻ yêu thương thì quà tặng còn mang nhiều hàm ý tốt làng để cầu chúc cho nhau mọi sự như mong muốn, bình an và suôn sẻ trong năm mới. Đặc biệt, với người cao tuổi, mỗi năm được sum vầy, quây quần với con cháu đón tết là một niềm vui lớn so với họ. Những món quà con cháu trao tặng càng tăng thêm niềm vui, người lớn tuổi sẽ cảm nhận được sự chăm sóc, hiếu kính của con cháu dành cho mình .

Quà tặng người cao tuổi dịp mừng thọ

Với truyền thống cuội nguồn uống nước nhớ nguồn, hàng năm, rất nhiều mái ấm gia đình, tổ chức triển khai hội đoàn, địa phương tổ chức triển khai lễ mừng thọ cho người cao tuổi. Trong dịp nghỉ lễ mừng thọ, con cháu sẽ dành tặng những món quà mừng thọ để chúc thọ cũng như mong ước ông bà, cha mẹ, người thân trong gia đình được bình an, suôn sẻ cũng như được sống lâu, sống thọ để con cháu có thời cơ đền đáp, phụng dưỡng báo biếu .

Tặng quà sinh nhật cho người lớn tuổi

Tương tự như lễ mừng thọ, nhưng ngày sinh nhật mừng tuổi ông bà, cha mẹ, người lớn tuổi thường được tổ chức triển khai trong khuôn khổ mái ấm gia đình. Và sẽ thật thiếu xót nếu tất cả chúng ta không tặng quà sinh nhật trong dịp này. Bên cạnh đó, việc con cháu nhớ đến ngày sinh, tổ chức triển khai sinh nhật cho ông bà, cha mẹ lớn tuổi đã là một món quà rất là ý nghĩa so với họ, vì vậy, dẫu bạn chọn món quà giá trị nhưng việc bạn hiện hữu, chung vui với cả nhà mới thực sự là điều khiến người lớn tuổi vui hơn cả .

Món quà sức khỏe, quà tặng ông bà nội ngoại, người lớn tuổi

Bạn đang muốn mua những món quà tương thích để dành tặng cho ông bà, cha mẹ của mình ? Đối với người già việc chọn quà tặng cần phải lưu tâm hơn nhiều so với người trẻ chính do họ chỉ tương thích với một số ít món quà nhất định. Đối với mỗi đối tượng người tiêu dùng, mỗi độ tuổi tất cả chúng ta lại có những món quà tương thích với họ .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Vậy so với người già thì món quà tương thích là gì ? Chắc hẳn điều tiên phong tất cả chúng ta sẽ nhớ tới đó chính là những món quà tương quan tới sức khỏe thể chất .

Sữa cho người già

Trải qua gần hết một đời người, người già, người cao tuổi, ông bà, cha mẹ của bạn chắc rằng đã phải lao động khó khăn vất vả, mặc dầu là lao động chân tay hay trí óc thì cũng khiến sức khoẻ của họ giảm sút, những bộ phận, cơ quan trong khung hình rểu rảo, đặc biệt quan trọng là xương khớp, gân cốt .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Chính vì thế, sữa cho người già là món quà rất tương thích, đặc biệt quan trọng sữa cho người cao tuổi được những chuyên viên nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng và bổ trợ rất nhiều dưỡng chất thiết yếu cho người già hấp thụ nguồn năng lượng. Một số sữa cho người cao tuổi phổ cập nhất và được nhiều người tin dùng là Ensure Gold, Anlene Gold, hoàng gia Úc Agedcare Formula, sữa Vinamilk Sure Prevent … đây là những loại sữa có tên tuổi tên thương hiệu, ít chất béo, giàu vitamin và khoáng chất, dễ tiêu hoá nên tương thích với những người cao tuổi .

Thực phẩm chức năng cho người già

Bước vào tuổi 50-70, khung hình con người có nhiều sự biến hóa nội tiết tố khiến người cao tuổi gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc hấp thụ vitamin và khoáng chất từ những nguồn thực phẩm trong vạn vật thiên nhiên như rau, củ, quả, trái cây … Vậy nên, ngoài bổ trợ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, tất cả chúng ta nên giúp ông bà, cha mẹ bổ trợ dưỡng chất bằng việc chọn những loại thuốc bổ, thực phẩm tính năng có chưa nhiều : vitamin D, canxi, Vitamin B12, Probiotic, Omega 3 …

Những món ăn bổ dưỡng

Nếu bạn có thời cơ được thân thiện với người cao tuổi, hãy nỗ lực phụng dưỡng, chăm nom họ trong đời sống niềm tin và vật chất, đơn cử hơn là những bữa ăn vừa đủ dưỡng chất, bổ trợ dinh dưỡng cho người già, mặc dầu việc hấp thụ không còn nhiều như trước, nhưng việc bạn nấu những món ăn ngon cũng giúp ông bà, cha mẹ của bạn thấy vui mừng hơn, nhờ vậy mà kích thích việc siêu thị nhà hàng, hấp thụ dưỡng chất thiết yếu. Đó cũng chính là ý nghĩa thâm thúy của mỗi bữa ăn đoàn viên mà người già nào cũng mong mỏi .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Những món ăn bổ dưỡng rất có ích cho người già .

Yến sào cho người cao tuổi

Tổ yến à món thực phẩm quý giá, là bài thuốc quý mà vạn vật thiên nhiên ban tặng cho con người, vì nó chứa nhiều dinh dưỡng, vi khoáng chất thiết yếu để tu dưỡng khung hình, cải tổ sức khỏe thể chất .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Đặc biệt với người già lớn tuổi, khung hình bị lão hóa những công dụng và dần mất đi năng lực miễn dịch, những bộ phận khung hình hoạt động giải trí yếu dần hơn dẫn tới phát sinh rất nhiều bệnh tật cở người cao tuổi. Cách ăn yến sào tốt nhất là ăn mỗi ngày và chưng tổ yến với đường phèn là cách chế biến giúp yến giữ được nhiều dưỡng chất nhất .

Sâm, linh chi cho người cao tuổi

Sâm, linh chi là món quà sức khoẻ thông dụng cho người già tại Nước Ta, đây là những mẫu sản phẩm có trong tự nhiên, ngày này được nhiều cơ sở nuôi trồng nên mẫu sản phẩm này ngày càng phong phú, dễ tìm mua trên thị trường. Tuy nhiên, vì là mẫu sản phẩm quý, mắc tiền nên rất nhiều nơi bán sâm, linh chi giả những tên thương hiệu tên tuổi nên khi chọn loại quà này, bạn nên chọn địa chỉ uy tín, an toàn và đáng tin cậy và chính hãng để tránh tiền mất tật mang .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Món quà dành tặng cho ông bà, cha mẹ, những cụ nội, ngoại đôi khi không cần quá cầu kỳ xa hoa, mà quan trọng là ý nghĩa. Dưới đây là một số ít gợi ý tuyệt vời mà Golden Gift muốn trình làng đến với những bạn .

Bức tranh chữ Thọ mạ vàng

Ông bà nội ngoại là những người cao tuổi, người ong, người bà mà bạn nhất mực yêu quý, bạn mong ước ông bà luôn được mạnh khỏe để vui vầy cùng những con những cháu. Món quà ý nghĩa để tặng ông bà đó chính là bức tranh chữ ” Thọ “, ẩn chưa nhiều ý nghĩa, vốn quá đỗi quen thuộc với mỗi người con Nước Ta và ý nghĩa của nó chắc rằng những bạn cũng đã biết .{ { https://btsneaker.vn/products/tranh-chu-tho-ma-vang-de-ban,https://btsneaker.vn/products/tranh-chu-tho-ma-vang-tcth01,https://btsneaker.vn/products/tranh-chu-tho-ma-vang-size-lon-tcth02 } }Ngoài mẫu tranh kích cỡ lớn để treo tường, Tranh chữ Thọ để bàn tương thích với căn phòng khoảng trống không quá lớn, hoàn toàn có thể đặt lên bàn, trên tủ … của ông nội / ngoạiChữ Thọ có ý nghĩa là sống lâu trăm tuổi, bộc lộ ước mong có một đời sống niềm hạnh phúc. Trong tử vi & phong thủy, chữ Thọ không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, mà còn tạo ra nguồn năng lượng, giúp người cao tuổi, đơn cử là ông bà nội ngoại của bạn luôn có sức khỏe thể chất tốt, nhất là với người già. Ngoài ra, những bạn còn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bức tranh chữ Phúc, bức tranh chữ Lộc mạ vàng của Golden Gift Nước Ta để dành tặng ông bà của mình nhé !

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng

Ngoài bức tranh chữ Thọ những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm món quà là tượng đôi hạc phúc lộc mạ vang đầy ý nghĩa này dành tặng ông bà nội / ngoại hay người thân trong gia đình cao tuổi của mình .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng đứng trên gốc cây tùng là món quà mang nhiều ý nghĩa về cầu chúc cuộ sống như mong muốn và trường thọ cho ông bà, cha mẹ và người cao tuổi

Như chúng ta đã biết, đôi Hạc phúc lộc mạ vàng mang ý nghĩa tốt lành, tượng trưng cho cuộc sống trường thọ, bách niên giai lão, con cháu đầy nhà. Đồng thời, chim Hạc còn tượng trưng cho sự may mắn và có một cuộc sống trường thọ, vì vậy đây cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho ai muốn mua quà tặng ông nội/ngoại.

Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng

Nếu mái ấm gia đình bạn suôn sẻ có rất đầy đủ cha và mẹ là người lớn tuổi, đây thực sự là điều quý giá và phúc lộc tổ tiên để lại, cho bạn có thời cơ làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm của phận hiếu tử. Ngoài việc chăm sóc cơm nước cho đời sống vật chất thì món quà ý thức là bức tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng sẽ giúp cha mẹ bạn cảm nhận được tình cảm yêu thương chân thành mà con cháu tặng cho họ .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác có giá 6,5 triệu đồngTranh chữ Cha Mẹ mạ vàng là bức tranh thực thi thủ công bằng tay rất tỉ mỉ, kỳ công, đôi tay nghệ nhân tài hoa phải giải quyết và xử lý, tết từng sợi sắt kẽm kim loại bạc nhỏ li ti để tạo thành đường nét hai chữ Cha Mẹ, đó cũng chính như những sự hi sinh mà cha mẹ bạn đã gánh trên đôi vai nhọc nhằn để nuôi dạy đàn con trưởng thành .

Tranh chữ Cha mạ vàng

Nếu như bố bạn đã cao tuổi, bức tranh chữ Cha mạ vàng là một món quà ý nghĩa. Bức tranh vừa để bố dùng để trang trí trong phòng khách, hay trong phòng riêng. Mà còn là tấm lòng hiếu thảo của con gửi gắm qua món quà .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng được chế tác bởi những người thợ tài hoa và có tâm với nghề

Đây như một món quà nhỏ để tri ân tới Cha – người đã quyết tử cả cuộc sống mình để con được ấm no, dạy dỗ con trưởng thành. Ngoài ra những bạn cũng nên tìm hiểu thêm thêm bức tranh song mã mạ vàng để tặng cho ông nội / ngoại và bố của mình nhé !

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng rất đẹp mà ý nghĩa, vì thế chắc như đinh ông bà của những bạn sẽ rất thích và vui tươi khi nhận được món quà này .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn

Tặng món quà này cho ông bà với mong ước họ nhìn vào bức tranh sẽ thấy vui mắt nhiều hơn, cảm thấy tươi tắn hơn trong tâm hồn. Hon nữa hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự sung túc và suôn sẻ, đó là mong ước của con cháu muốn nhắn nhủ tới ông bà, người cao tuổi thân yêu của bạn .Nếu bạn muốn tặng quà cho mẹ bạn đã cao tuổi, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn món quà là bức tranh Mẹ mạ vàng được chế tác đầy tinh xảo dưới đây :

Tranh chữ Mẹ mạ vàng

Hình ảnh người mẹ tần tảo một đời nuôi con thơ, nay mẹ đã già những mẹ vẫn mãi là mẹ của tất cả chúng ta, suốt một đời tất cả chúng ta mắc nợ mẹ không hề trả và tri ân bằng cả sự chăm sóc chân thành, chăm sóc đời sống vật chất và những món quà ý thức đầy ý nghĩa. Đó là hàm ý thâm thúy được lồng ghép trải qua bức tranh chữ Mẹ mạ vàng, cách điệu với đôi quang gánh đầy nhọc nhằn .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Bức tranh chữ Mẹ mạ vàng được chế tác cách điệu theo lối thư pháp độc lạHình ảnh bức tranh chữ Mẹ như muốn gửi gắm những tình cảm yêu thương nhất dành đến mẹ, mong mẹ luôn khỏe mạnh, niềm hạnh phúc bên con, bên cháu. Đây là món quà tương thích để tặng mẹ đã cao tuổi. Đặc biệt, tranh được mạ vàng và chế tác trọn vẹn thủ công bằng tay, tỉ mỉ từng sợi sắt kẽm kim loại quý nên món quà mang nhiều giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ và giá trị thời hạn vững chắc, sẽ theo mẹ bạn đến suốt cuộc sống .

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Trong quan điểm của người Châu Á Thái Bình Dương, cá tượng trưng cho sự no đủ và nguồn nước dồi dào, đặc biệt quan trọng đôi cá vờn trăng còn gợi lên hình ảnh đời sống an nhàn, thảnh thơi, tận thưởng đời sống bình yên, đời sống mà bất kể người cao tuổi nào cũng mơ ước. Vậy nên, trong sự kiện đặc biệt quan trọng sắp tới tương quan tới ông bà, cha mẹ hay người thân trong gia đình lớn tuổi của mái ấm gia đình, bạn hãy trao gửi bức tranh đôi cá vàng vờn trăng với hàm ý cầu mong ông bà có đời sống suôn sẻ, viên mãn của tuổi già .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng được chế tác bằng công nghệ tiên tiến mạ vàng điện phânTranh đôi cá vờn trăng mạ vàng do nghệ nhân Golden Gift Việt Nam chế tác trọn vẹn bằng tay thủ công, tranh được phong cách thiết kế theo lối tranh thẩm mỹ và nghệ thuật 3D nên đôi cá bộc lộ sôi động, chân thực và tinh xảo từng đường nét .

Tranh chữ Phúc mạ vàng

Tranh chữ Phúc mạ vàng là món quà tặng người lớn tuổi với hàm ý cầu chúc sự niềm hạnh phúc, sung túc. Cả một đời hi sinh bản thân để lo cho con cháu, nay là lúc họ, là ông bà, cha mẹ, người thân trong gia đình lớn tuổi của mái ấm gia đình bạn đền đáp công ơn sinh thành và dưỡng dục ấy bằng món quà mạ vàng đầy ý nghĩa tốt đẹp này .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Tranh chữ Phúc mạ vàng lồng ghép tinh xảo trên điển tích ” Phúc như đông hải trường lưu thuỷ ” hàm ý chúc cho ông bà, cha mẹ và mái ấm gia đình nhiều phúc lộc trong đời sốngVới người cao tuổi, không có gì bằng khi họ được người khác công nhân ” ông thật có phúc “, ” bà có phúc lắm đấy “, chỉ một từ Phúc đơn thuần nhưng đó là cả một gia tài quý giá mà người lớn tuổi luôn chắt chiu, gìn giữ. Món quà tương thích tặng người cao tuổi trong dịp tết đầu năm hay mừng tuổi .

Tranh hoa sen mạ vàng

Cuộc sống người cao tuổi chắc rằng chỉ cần được bình an, sống vui tươi bên con cháu, xa lánh đời sống bộn bề vội vã để tận thưởng những khoảng thời gian ngắn bình tâm. Hiểu được mong ước dung dị ấy, món quà ý nghĩa và phú hợp nhất chính là tranh hoa sen mạ vàng, bức tranh biểu lộ vẻ đẹp bình yên và gần gủi với đời sống văn hoá, tâm linh của người Việt – hoa sen, cũng là quốc hoa của Nước Ta .{ { https://btsneaker.vn/products/tranh-hoa-sen-ma-vang-de-ban,https://btsneaker.vn/products/tranh-hoa-sen-ma-vang-size-nho-thsmv01,https://btsneaker.vn/products/tranh-hoa-sen-ma-vang-cao-cap-thsmv02 } }Ngoài mẫu tranh hoa sen nhỏ để bàn, tại Golden Gift Nước Ta còn rất nhiều mẫu tranh hoa sen tết sợi sắt kẽm kim loại bạc phủ vàng sang trọng và quý phái để treo tường, tô điểm khoảng trống sống của người lớn tuổi thêm sức sống và sự bình anHoa sen là loài hoa mang trong mình nhiều phẩm chất cao quý của người Việt, nên đây là bức tranh đẹp sang trọng và quý phái và giàu ý nghĩa để bạn tặng người lớn tuổi dịp tết về hay mừng sinh nhật cũng thích hợp .

Bộ tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng

Cùng hàm chứa những ý nghĩa tựa như như bộ tranh Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng, bộ tượng Tam đa Phúc – Lộc – Thọ được chế tác tinh xảo, kỳ công và là món quà được nhiều người ưu thích lựa chọn làm quà tặng tặng cho người lớn tuổi vào những dịp lễ đặc biệt quan trọng. Mỗi một bức tượng đều mang những ý nghĩa tốt đẹp riêng không liên quan gì đến nhau và khi ghép lại 3 tượng với nhau sẽ mang tới sự viên mãn, vẹn toàn, giúp bạn biểu lộ thành tâm với người lớn tuổi khi trao tặng họ món quà giá trị hội đủ những ước mong của con người .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Bộ tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng biểu lộ những mong ước cơ bản nhất của đời người là phúc khí, tài lộc và trường thọBộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng tại Golden Gift Nước Ta được chế tác với hai phiên bản lớn nhỏ, tương thích với nhu yếu quà tăng của nhiều người mua. Món quà độc lạ này được ứng dụng nhiều trong dịp lễ mừng thọ, mừng tết đầu năm .

Tranh đôi đũa mạ vàng

Đôi đũa là đồ vật Open trong mỗi bữa ăn của mái ấm gia đình Việt, chính vì thế, hình ảnh đôi đũa là hình tượng đặc biệt quan trọng gợi lên khung cảnh những bữa cơm đoàn viên, ấm cúng và no đủ. Với người lớn tuổi, được cùng con cháu quây quần bên mâm cơm tối là điều ước ao mang đến niềm hạnh phúc giản đơn nhất. Thấu hiểu ý nghĩa nhân văn thâm thúy ấy, nghệ nhân Golden Gift Nước Ta đã lên ý tưởng sáng tạo và cho sinh ra bức tranh đôi đũa mạ vàng đẹp dung dị, chân phương và sắc vàng lấp lánh lung linh giúp tranh thêm phần sang chảnh, đẳng cấp và sang trọng hơn .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Tranh đôi đũa mạ vàng gắn trên giá đỡ hoa lan mang vẻ đẹp thân thiện với đời sống mái ấm gia đình Việt, là món quà hứa hẹn mang đến những bữa cơm ngon lành, đủ đầy và đoàn viênBên cạnh đó, tranh đôi đũa mạ vàng còn là hỉnh ảnh của tình yêu, tình cảm mái ấm gia đình, luôn Open bên nhau có đôi có cặp, món quà cũng tương thích để tặng người lớn tuổi dịp tết, mừng kỷ niệm ngày cưới .

Tranh bông lúa mạ vàng

” Bông lúa chín là bông lúa cúi đầu ” – thành ngữ Nhật. Đây cũng chính là nét văn hoá đặc trưng biểu lộ tính cách nhã nhặn, lối ứng xử văn hoá của người Nhật. Cũng mang trong mình những phẩm chất quý giá của người Á đông, người Nước Ta cũng được công nhận là quốc gia hiền hoà, con người Việt hiếu khách, thân thiện và có lối ứng xử tốt đẹp. Đặc biệt hơn, với nền văn minh lúa nước, hình ảnh bông lúa còn là niềm tự hào của dân tộc bản địa ta, với quá khứ dựng và giữ nước đầy hào hùng .

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho người cao tuổi

Tranh bông lúa chín mạ vàng với hình ảnh những hạt lúa chắc mẩy, tròn căng còn gợi lên đời sống no đủ, sung túcBức tranh bông lúa mạ vàng là món quà gợi nhớ quê nhà, lịch sử dân tộc quốc gia tương thích để bạn tặng cho người cao tuổi từng thao tác trong những cơ quan hành chính, chắc như đinh đây là món quà khiến họ hài lòng .

 

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY