20 món quà tặng Tết cho đối tác khách hàng ý nghĩa nhất 2022

08/11/2021 | Lượt xem: 752 haitacte

Đánh giá post

Vào mỗi dịp Tết đến, những công ty luôn tâm lý và phân vân không biết lựa chọn quà tặng Tết ý nghĩa nào cho đối tác chiến lược doanh nghiệp và khách hàng để bộc lộ sự tri ân và lời cảm ơn chân thành gửi đến những đối tác chiến lược doanh nghiệp và khách hàng trong và ngoài nước. Có thể là một món quà nhỏ nhưng sẽ rất ý nghĩa và thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài hơn .

Không đơn thuần chỉ cần trao vào tay ai đó một món quà và bạn gọi đó là tặng, chính do tặng quà là cả một nghệ thuật và thẩm mỹ. Nên tặng quà gì cho đối tác chiến lược doanh nghiệp và khách hàng, chọn những món quà như thế nào để bảo vệ vừa ý nghĩa, sang trọng và quý phái, độc lạ vừa tương thích với kinh phí đầu tư của công ty ? Hãy tìm hiểu thêm bài viết này, Lala sẽ giúp bạn tìm được những món quà tặng Tết cho đối tác chiến lược doanh nghiệp và khách hàng ý nghĩa nhất .

Mục lục bài viết

Tết tặng quà gì cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp?

Quà tặng độc lạ nhân ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sẽ rất quan trọng tạo ấn tượng tốt cho đối tác chiến lược doanh nghiệp và khách hàng, tuy rằng việc nghĩ ra nên tặng quà gì cho đối tác chiến lược khách hàng và doanh nghiệp trong và ngoài nước vào dịp này sẽ vô cùng khó khăn vất vả và đau đầu. Đa phần những quà tặng độc lạ được yêu thích là những loại sản phẩm mỹ nghệ, phong cách thiết kế tại những cơ sở có kinh nghiệm tay nghề cao và giá tiền cũng không phải rẻ như đồng hồ đeo tay, đèn, bút, decal, giấy dán tường, tranh treo tường 3D, tranh phong thủy, …

Những món quà Tết ý nghĩa dành tặng cho đối tác chiến lược khách hàng VIP phải là quà tặng hạng sang. Người tặng quà thường phải chịu chi một khoản tiền lớn để góp vốn đầu tư những món quà hạng sang, từ đó tạo cho doanh nghiệp đối tác chiến lược nhận quà cảm thấy được sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm nom khách hàng của công ty bạn đang làm rất tốt .

20 món quà tặng Tết cho đối tác khách hàng ý nghĩa nhất 2022Quà tặng độc đáo nhân dịp Tết sẽ rất quan trọng tạo ấn tượng tốt cho đối tác khách hàng

Chi phí tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác doanh nghiệp

Khi xét đến ngân sách quà tặng, những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết mua sẵn luôn rẻ hơn quà tặng phong cách thiết kế một phần. Bởi những loại hàng có sẵn thường được sản xuất đại trà phổ thông với số lượng lớn có dây chuyền sản xuất nhất định nên có giá rẻ hơn. Trong khi quà tặng phong cách thiết kế phải góp vốn đầu tư nguyên vật liệu và công nghệ tiên tiến trọn vẹn mới, sản xuất riêng không liên quan gì đến nhau .

Do đó, tùy thuộc vào kinh phí đầu tư dự kiến của của công ty bạn đã đề ra mà xét xem chọn loại quà tặng Tết nào tương thích cho doanh nghiệp đối tác chiến lược và khách hàng .

Ý nghĩa của những món quà tặng Tết cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng

Quà tặng khách hàng và doanh nghiệp đối tác chiến lược là những món quà nhằm mục đích tri ân, là tấm lòng quý mến của công ty, doanh nghiệp. Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc như mong muốn, việc làm thuận tiện, tài lộc và thịnh vượng gửi đến lời tri ân so với khách hàng và doanh nghiệp đã cùng hợp tác trong thời hạn qua .

Tùy vào đối tượng người dùng khách hàng, mà công ty doanh nghiệp lựa chọn quà tặng Tết sao cho tương thích. Ngoài ra đó cũng là cách để khách hàng nhớ đến công ty, giúp công ty ngày càng tăng lượng khách hàng thân thiện .

Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng gửi đến lời tri ân đối với đối tác khách hàng và doanh nghiệp đã cùng hợp tác trong thời gian quaMón quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng gửi đến lời tri ân đối với đối tác khách hàng và doanh nghiệp đã cùng hợp tác trong thời gian qua

Các lưu ý cơ bản khi tặng quà Tết cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng

1. Quà tặng phù hợp với từng đối tượng

Mỗi dịp Tết những công ty luôn trích một phần kinh phí đầu tư để làm quà tặng tặng Tết cho những đối tác chiến lược khách hàng thân thiện và doanh nghiệp, món quà là lời cảm ơn chân thành vì đã sát cánh cùng sự tăng trưởng của tên thương hiệu Công ty trong thời hạn qua. Thế nên, nên chọn những món quà tương thích với từng đối tác chiến lược khách hàng, đồng thời với từng đối tác chiến lược sẽ có những món quà có giá trị tương ứng. Cũng giống như đối tác chiến lược khách hàng VIP có chủ trương chăm nom khác thì những đối tác chiến lược doanh nghiệp cũng có chủ trương chăm nom đặc biệt quan trọng hơn những đối tác chiến lược khác .

2. Món quà thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của món quà

Món quà Tết dành tặng cho những đối tác chiến lược khách hàng doanh nghiệp phải hiểu được ý nghĩa, thông điệp của món quà. Với ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc như mong muốn, việc làm thuận tiện, tài lộc và thịnh vượng, vì ai cũng thích món đồ mang lại suôn sẻ, tốt đẹp .

3. Tặng quà cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng đúng lúc, tế nhị

Tặng quà cho đối tác chiến lược doanh nghiệp đúng lúc, tế nhị bởi không phải bất kỳ thời hạn nào người được tặng cũng sẵn sàng chuẩn bị nhận quà. Bạn nên hẹn gặp trước, đúng khu vực, lịch trình dịp giáp Tết, tặng với thái độ thành tâm, chu đáo để họ cảm nhận thấy tình cảm. Bộc lộ thiện chí, hòa đồng, vui tươi, phong thái tự tin, chuyên nghiệp chắc như đinh không làm ai tuyệt vọng .

4. Giá trị của món quà

Ngoài giá trị về mặt niềm tin, quà Tết cho đối tác chiến lược doanh nghiệp trong và ngoài nước cần bảo vệ về giá trị vật chất, để biểu lộ sự coi trọng, thành ý. Với những nhóm đối tượng người tiêu dùng đối tác chiến lược khách hàng công ty nên phân loại ngân sách tương thích. Tất nhiên, loại sản phẩm dành cho đối tác chiến lược khách hàng VIP, những doanh nghiệp đối tác chiến lược luôn đắt tiền hơn nhóm khách hàng thường thì khác, xứng danh cho công sức của con người góp phần .

Món quà tặng cho đối tác chiến lược khách hàng và doanh nghiệp nên kèm theo tên thương hiệu của công ty bạn, sẽ giúp đối tác chiến lược khách hàng ấn tượng hơn. Và đây cũng là cách để bạn hoàn toàn có thể in ấn tên thương hiệu của công ty mình trong món quà. Khách hàng muốn mua tiếp thì sẽ dễ liên lạc hơn .

 

Với các nhóm đối tượng đối tác khách hàng công ty nên phân chia chi phí phù hợpVới các nhóm đối tượng đối tác khách hàng công ty nên phân chia chi phí phù hợp

20 món quà tặng Tết cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng ý nghĩa nhất 2022

1. Tặng hộp quà Tết cao cấp

Những món quà Tết đều phải mang những thông điệp, ý nghĩa riêng. Hộp quà Tết hạng sang sẽ là món quà món biểu lộ được sự quý phái và sang trọng và quý phái để dành tặng cho những người bạn yêu thương. Hộp quà Tết mang phong thái sang chảnh, văn minh với những vật liệu hạng sang như vỏ hộp gỗ sơn mài, … bên trong phong phú những loại hoa quả khô, hạt dinh dưỡng hoặc rượu vang. Đây là món quà vừa có giá trị sử dụng cao, là vật tọa lạc tinh xảo, quý phái cho ngôi nhà, vừa bộc lộ tình cảm toàn vẹn, sẽ giúp ngày Tết của mọi người thêm phần khang trang và ý nghĩa .

 

20 món quà tặng Tết cho đối tác khách hàng ý nghĩa nhất 2022

Hộp quà tặng Tết hạng sang

2. Tặng giỏ quà bánh kẹo Tết

Xu hướng chọn chọn giỏ quà Tết được gói sẵn để làm quà tặng tặng vào dịp tết đang được rất nhiều người yêu thích. Những giỏ quà đẹo mắt gồm những loại bánh, kẹo đến từ những tên thương hiệu được ưa dùng, nổi tiếng. Giỏ bánh kẹo hạng sang và sang chảnh sẽ làm hài lòng đối tác chiến lược của bạn ngay ánh nhìn tiên phong. Ngoài ra, nhiều loại bánh kẹo còn chứ hàm lượng dinh dưỡng cao, mang đến nhiều sức khỏe thể chất cho người được tặng .

20 món quà tặng Tết cho đối tác khách hàng ý nghĩa nhất 2022Giỏ quà bánh kẹo Tết

3. Tặng giỏ quà trái cây Tết

Giỏ trái cây quà tặng Tết không chỉ là món quà mang ý nghĩa tượng trưng mà nó còn mang ý nghĩa thiết thực cho sức khỏe thể chất. Khi mà đời sống ngày càng tân tiến, con người ngày càng chú tâm hơn đến việc sống xanh, sống khỏe thì giỏ quà trái cây là vô cùng hài hòa và hợp lý. Mỗi loại giỏ trái cây được phong cách thiết kế bởi những chuyên viên trong ngành hoa – quà tặng, là sự kết tinh của văn hóa truyền thống, ý nghĩa và hình thức sang chảnh của món quà. Không đơn thuần chỉ là một món quà vật chất, giỏ trái cây làm quà tặng tặng còn có ý nghĩa kết nối, truyền đạt những thông điệp yêu thương của người tặng quà .

20 món quà tặng Tết cho đối tác khách hàng ý nghĩa nhất 2022Giỏ quà trái cây Tết

4. Tặng đồng hồ treo tường đính đá cao cấp

Những mẫu đồng hồ đeo tay treo tường đính đá hạng sang sẽ là món quà Tết thật ý nghĩa, mang ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt đẹp, tạo cảm xúc những luồng không khí luôn được điều hòa, giúp gia chủ cảm thấy thư giãn giải trí, bỏ lỡ những lo toan và quên đi những căng thẳng mệt mỏi, căng thẳng mệt mỏi trong đời sống .

Với những phong cách thiết kế độc lạ, phong phú những họa tiết sắc xảo như đồng hồ đeo tay con công, đồng hồ đeo tay thuyền khơi, đồng đồ đính đá mặt trời, …

Xem thêm : 100 mẫu đồng hồ đeo tay treo tường thẩm mỹ và nghệ thuật làm quà tặng tặng Tết cho đối tác chiến lược và khách hàng vô cùng độc lạ và ý nghĩa tại Lala : https://btsneaker.vn/dong-ho-dinh-da-cao-cap

20 món quà tặng Tết cho đối tác khách hàng ý nghĩa nhất 2022Đồng đồ chim công đính đá cao cấp

5. Tặng bộ Decal trang trí Tết

Mỗi dịp Tết đến, xuân về toàn bộ mọi người đều quay quồng quét dọn, trang hoàng lại nhà cửa, những công ty doanh nghiệp cũng thế, ai cũng muốn trang trí cho ngôi nhà hay công ty của mình thật đẹp và độc lạ. Thế nên, bộ decal trang trí Tết sẽ là món quà tặng dành cho đối tác chiến lược khách hàng và doanh nghiệp mang ý nghĩa thiết thực nhất .

Các mẫu decal trang trí Tết có nhiều mẫu mã phong phú như : hoa mai, hoa đào, cảnh sắc Tết, em bé mặc áo dài đón Tết, hình ông Thần Tài, thỏi vàng, quả dưa hấu, múa Lân Sư Rồng, hay hình con giáp, …. đậm nét văn hóa truyền thống người Việt, nghệ thuật và thẩm mỹ độc lạ sẽ mang sắc xuân ngập tràn, suôn sẻ và tài lộc cho gia chủ. Tất cả đều có hình thức, chất lượng bảo vệ mà còn có giá thành phải chăng .

Bộ decal trang trí Tết sẽ là món quà tặng dành cho khách hàng và doanh nghiệp mang ý nghĩa thiết thực nhấtBộ decal trang trí Tết sẽ là món quà tặng dành cho khách hàng và doanh nghiệp mang ý nghĩa thiết thực nhất

6. Tặng tranh treo tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng

Nếu như bạn muốn tìm một món quà tử vi & phong thủy mang lại nhiều suôn sẻ và tài lộc, thì tranh treo tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn .

Tranh treo tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng vừa là tranh trang trí thẩm mỹ và nghệ thuật, tạo nên khoảng trống sang chảnh cho căn phòng vừa giúp chiêu tài mang nhiều tài lộc đến với gia chủ. Ngoài ra, còn giúp cho việc làm ăn được phát đạt, thu về được nhiều tiền của, mang lại điều lành, sức khỏe thể chất trường thọ, như mong muốn cho mái ấm gia đình. Vì vậy đó sẽ là một món quà tặng ý nghĩa vào những dịp cuối năm hay đầu xuân .

 

20 món quà tặng Tết cho đối tác khách hàng ý nghĩa nhất 2022

Tranh treo tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng vừa tạo khoảng trống sang chảnh cho căn phòng vừa giúp chiêu tài mang nhiều tài lộc đến với gia chủ

7. Tặng tranh treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Thuận buồm xuôi gió là một trong những bức tranh phong thuỷ trang trí phòng khách được nhiều mái ấm gia đình và công ty thương mến lựa chọn .

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió không chỉ đem đến cho khoảng trống căn nhà sự mới lạ, tân tiến tạo ấn tượng với những vị khách đến thăm nhà mà nó còn mang ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt đẹp. Đối với những người làm ăn, kinh doanh thương mại thì treo tranh phong thủy Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ mang lại sự bình an, tránh gặp phải những điều không may và làm ăn phát đạt .

 

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ mang lại sự bình an, tránh gặp phải những điều không may và làm ăn phát đạtTranh Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ mang lại sự bình an, tránh gặp phải những điều không may và làm ăn phát đạt

8. Tặng tranh treo tường Mã Đáo Thành Công

Tranh Mã Đáo Thành Công chính là bức tranh có 8 con ngựa, ngựa không những là con vật trung thành với chủ nhất mà ngựa còn là hình tượng của sự kiên trì, bền chắc, lâu bền hơn, ngựa mang lại sự suôn sẻ, tài lộc, xua đuổi điềm xấu, thăng quan tiến chức trong việc làm cho gia chủ .

Cách treo bức tranh Mã Đáo Thành Công theo tử vi & phong thủy là tuyệt đối phải đặt theo hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà với ý nghĩa mang như mong muốn, tài lộc về nhà, không để hướng ngựa quay đầu chạy ra ngoài, như vậy sẽ mang đến điềm xấu, của cải và như mong muốn sẽ chạ ra ngoài .

 

Tranh Mã Đáo Thành Công giúp gia chủ thăng tiến trong công việcTranh Mã Đáo Thành Công giúp gia chủ thăng tiến trong công việc

9. Tặng tranh treo tường phong thủy Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình là một trong những thể loại tranh phong thủy được yêu dấu nhất, là một siêu phẩm trong tranh phong cảnh. Bức tranh là tổng hòa mang đến cho người xem những vẻ đẹp của vạn vật thiên nhiên. Vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện vẻ uyển chuyển của nước biếc với những đàn cá bơi tung tăng, hay những bụi hoa dại mọc cạnh bên dòng sông, màu trắng xóa mềm mịn và mượt mà của mây trắng hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp sức sống bền chắc rất tình và thơ, hay là những thác nước đổ òa xuống như một dải lụa hòa cùng chim, muông thú rộn ràng .

Tất cả tạo nên bức tranh Sơn Thủy Hữu Tình kì vĩ, đầy thi vị và đẹp đến nao lòng mang đến nhiều tài lộc và như mong muốn cho gia chủ, sẽ là một trong những món quà ý nghĩa nhất cho bạn dành tặng những đối tác chiến lược khách hàng và doanh nghiệp của mình vào dịp Tết Nguyên đán này .

 

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình là một kiệt tác trong tranh phong cảnhTranh Sơn Thủy Hữu Tình là một kiệt tác trong tranh phong cảnh

10. Tặng tranh treo tường Hươu Vàng Tài Lộc

Ba điều ước muốn của mọi người đều khát khao là Phúc – Lộc – Thọ, tổng thể đã được tiềm ẩn toàn vẹn trong hình ảnh con hươu .

Hươu là loài vật cổ Open từ rất lâu rồi, theo văn bản cổ đại, hươu nai sinh ra từ những ánh hào quang của viên ngọc trân quý. Loài vật này có đặc tính tuổi thọ sống lâu năm, sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt tốt, đặc biệt quan trọng có đôi chân rất nhanh gọn nên thường được khắc họa lên những bức tranh treo tường như bộc lộ cho sự tài lộc, sự giàu sang phong phú, trường thọ và mang đến sự như mong muốn cho gia chủ .

 

Tranh treo tường Hươu Vàng Tài Lộc biểu hiện cho sự tài lộc, sự giàu sang phú quý, trường thọ và mang đến sự may mắn cho gia chủTranh treo tường Hươu Vàng Tài Lộc biểu hiện cho sự tài lộc, sự giàu sang phú quý, trường thọ và mang đến sự may mắn cho gia chủ

11. Tặng tranh treo tường Đôi Công Phú Quý

Công là loài chim mà dân gian xem là hiện thân của Phượng Hoàng – một trong bộ tứ linh Long – Ly – Quy – Phụng. Loài này có bộ lông tuyệt đẹp và múa cũng rất đẹp đại diện thay mặt cho thánh nhân và sự niềm hạnh phúc, cho sự bất tử và tái sinh. Chính do đó, tranh đôi công – linh vật tử vi & phong thủy được nhiều người chọn để trang trí nhà để mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, như mong muốn và vượng khí cho gia chủ .

 

Tranh treo tường Đôi Công Phú Qúy mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, may mắn và vượng khí cho gia chủTranh treo tường Đôi Công Phú Qúy mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, may mắn và vượng khí cho gia chủ

12. Tặng tranh treo tường Mai Vàng Nở Rộ Và Chữ Phúc Đỏ

Tranh treo tường Mai Vàng Nở Rộ Và Chữ Phúc Đỏ, là sự phối hợp của loài hoa mai, hoa đặc trưng của mùa xuân, hình tượng của sự niềm hạnh phúc và như mong muốn. Và chữ “ Phúc ” với ý nghĩa là niềm hạnh phúc, suôn sẻ và thuận tiện, trên thuận trời đất, dưới thuận con người, trong mái ấm gia đình thuận cha mẹ – con cháu. Tranh treo tường này vừa làm tươi mới khoảng trống nhà mà còn mang tử vi & phong thủy tốt đẹp, sẽ là món quà Tết ý nghĩa tuyệt vời .

 

20 món quà tặng Tết cho đối tác khách hàng ý nghĩa nhất 2022
Tranh treo tường Mai Vàng Nở Rộ Và Chữ Phúc Đỏ mang tử vi & phong thủy tốt đẹp sẽ là món quà Tết ý nghĩa tuyệt vời

13. Tặng tranh treo tường Tranh Phong Thủy Phật Pháp

Tranh Phật treo tường có lẽ rằng là một chủ đề khá đặc biệt quan trọng bởi những người dùng tranh này đều là những tình nhân Phật Giáo hoặc có niềm tin vào Phật. Bởi vì, khác với những loại tranh khác tranh Phật mang ý nghĩa của sự tôn kính dành cho những người đứng đầu giới Phật Giáo .

Ngoài ra tranh còn có ý nghĩa mang lại những điều hay lẻ phải, tựa như vầng hào quang bảo vệ tất cả chúng ta thoát khỏi những điều xấu xa, phật luôn từ bi hỉ xả, mang như mong muốn và tài lộc đến cho mái ấm gia đình và doanh nghiệp .

 

Tranh Phong Thủy Phật Pháp mang ý nghĩa của sự tôn kính dành cho những người đứng đầu giới Phật Giáo

Tranh Phong Thủy Phật Pháp mang ý nghĩa của sự tôn kính dành cho những người đứng đầu giới Phật Giáo

14. Tặng tranh treo tường Hồ Sen Vàng Phong Thủy

Không chỉ là một loài hoa đẹp, hoa sen trong tư tưởng người Việt còn mang nhiều ý nghĩa to lớn. Từ việc là loài hoa tượng trưng, quốc hoa của quốc gia, hoa sen còn là loài hoa mang cái hồn của người Việt đúng nghĩa .

Đặc biệt, bên cạnh những ý nghĩa về tư tưởng, văn hóa truyền thống, hoa sen còn có vai trò rất quan trọng về mặt tử vi & phong thủy. Tranh treo tường Hồ Sen Vàng Phong Thủy là hình tượng cho sự thanh cao, tinh khiết. Việc trang trí tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp điều hòa khí vượng, tăng cường nguồn năng lượng và xua đuổi những điều xấu chẳng lành và giúp gia chủ tránh được ưu tư, tiểu nhân hãm hại. Hoa sen với sắc vàng sang chảnh, còn giúp đường sự nghiệp, tài lộc của gia chủ thêm phần thăng quan tiến chức, thuận tiện hơn .

 

Tranh treo Tường Hồ Sen Vàng Phong Thủy với sắc vàng sang trọng, còn giúp đường công danh, tài lộc của gia chủ thêm phần thăng tiến

Tranh treo Tường Hồ Sen Vàng Phong Thủy với sắc vàng sang chảnh, còn giúp đường sự nghiệp, tài lộc của gia chủ thêm phần thăng quan tiến chức

15. Tặng tranh treo tường Cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh chín con con cá chép là một trong những bức tranh tử vi & phong thủy được nhiều người yêu thích. Cá chép là con vật rất thiêng, tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức, sự nghiệp, sự nghiệp và tiền tài. Đối với người kinh doanh thương mại, kinh doanh tranh cá chép vàng còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp cho việc làm kinh doanh thương mại được thuận tiện và gặp nhiều suôn sẻ .

 

Tranh treo tường Cửu ngư quần hộiTranh treo tường Cửu ngư quần hội

16. Tranh treo tường Cá chép hoa sen

Tranh con cá chép hoa sen là sự tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa hình tượng cá chép vàng dũng mãnh và hoa sen đơn giản và giản dị, đằm thắm. Bức tranh có ý nghĩa vĩnh viễn vĩnh viễn, tấn tài tấn lộc chính do đó chúng luôn được chọn làm vật phẩm trang trí ở những vị trí quan trọng trong một ngôi nhà hoặc là những món quà mang rất đặc biệt quan trọng dành tặng cho người thân trong gia đình, đồi tác, cấp trên hoặc đồng nghiệp, …

 

Tranh treo tường Cá chép hoa senTranh treo tường Cá chép hoa sen

17. Tặng trà và bộ ấm trà

Trà hay ấm trà gốm sứ là một trong những đồ vật không hề thiếu so với mỗi mái ấm gia đình, nhất là vào dịp tết đến. Chính vì tính hữu dụng sử dụng nên nhiều công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn bình trà sứ làm quà tặng tặng để gửi tặng khách hàng, đối tác chiến lược hay biếu tặng người thân trong gia đình bạn hữu góp thêm phần kết nối thâm giao trong nhiều mối quan hệ .

Một món quà tặng phân phối được những tiêu chuẩn về giá phải chăng, ý nghĩa, có giá trị sử dụng. Lại có công dụng tiếp thị tên thương hiệu công ty trên loại sản phẩm để tên thương hiệu trở nên quen thuộc và thân mật .

20 món quà tặng Tết cho đối tác khách hàng ý nghĩa nhất 2022

Bộ ấm trà làm quà tặng tặng Tết

18. Tặng rượu tây

Hiện nay việc tặng rượu ngày tết trở nên rất thông dụng, rượu tây là món quà tinh xảo mà vạn vật thiên nhiên ban tặng với thật nhiều ý nghĩa. Theo ý niệm của người Việt, sắc đỏ của rượu tây tượng trưng cho thành công xuất sắc, tài lộc và những điều tốt đẹp. Tặng rượu vang, nhất là vang đỏ, như một lời chúc phát lộc đầy ý nghĩa. Những chai rượu tây có vẻ như đẹp sang trọng và quý phái, tinh tế, đặc biệt quan trọng nhiều dòng rượu tây còn mang nhiều giá trị niềm tin vô cùng quý giá. Ngoài ra, khoa học chứng tỏ rươu tây rất có lợi cho sức khỏe thể chất khi sử dụng có chừng mực. Và hơn nữa, rượu vang nồng nàn điệu đàng góp thêm phần thi vị cho những cuộc vui bất tận dịp cuối năm .

Tặng rượu tây ngày TếtTặng rượu tây ngày Tết

19. Tặng thực phẩm sức khỏe organic

Các mẫu sản phẩm organic là một lựa chọn mới để trao gửi yêu thương, trao món quà sức khỏe thể chất thật sự đến người yêu quý cửa bạn .

20 món quà tặng Tết cho đối tác khách hàng ý nghĩa nhất 2022

Thực phẩm sức khỏe thể chất organic

20. Tặng chậu hoa mai

Chậu hoa mai vàng có năm cánh tượng trưng cho 5 điều tốt đẹp gồm có : Hòa bình, suôn sẻ, niềm hạnh phúc, trường thọ và thành công xuất sắc, nên sẽ là món quà Tết thật sự ý nghĩa. Món quà với mong ước một năm mới đến với sự khởi đầu tuyệt vời, thịnh vượng, cầu cho mái ấm gia đình được bình an, niềm hạnh phúc và phát đạt. Ngoài ra, hoa mai còn có công dụng xua đuổi tà ma, tránh được những điều xấu xa, không tốt đẹp .

20 món quà tặng Tết cho đối tác khách hàng ý nghĩa nhất 2022Chậu hoa mai vàng

– Website : https://btsneaker.vn

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY