7 kiểu tóc mặc áo dài xinh lung linh giúp chị em ‘ghi điểm’ duyên dáng trong ngày Tết

07/11/2021 | Lượt xem: 314 haitacte

Đánh giá post

Diện áo dài thướt tha trong ngày đầu năm mới, chọn kiểu tóc nào cho ‘ hợp gu ’ lại trẻ xinh và duyên dáng ‘ hết phần thiên hạ ’ ? 7 kiểu tóc mặc áo dài được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được ‘ chân ái ’ cho cuộc sống mình .

1. Tóc buông xõa tự nhiên

Muốn tìm một kiểu tóc mặc áo dài truyền thống hay áo dài cách tân đều ổn lại không tốn thời gian chuẩn bị thì bạn cứ thử tóc buông xõa tự nhiên kinh điển. Lựa chọn này tuy đơn giản nhưng có thể dễ dàng thích nghi với nhiều phong cách và phù hợp với hầu hết mọi kiểu khuôn mặt. Vẻ đẹp truyền thống, nhẹ nhàng, tinh khôi đầy cuốn hút của chúng cũng góp phần tôn lên nét duyên dáng, nền nã cực “ngọt”. Vì vậy, dù diện áo dài hàng ngày hay cho dịp đặc biệt, diện áo dài trơn hay áo dài họa tiết… thì bạn cũng sẽ có ngay diện mạo “chuẩn” xinh và thanh lịch.

7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 1

7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 2
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 3
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 4

2. Tóc tết

Ngoài tóc buông xõa tự nhiên, Tết này bạn cũng có thể điểm thêm chút lãng mạn, mới mẻ cho mái tóc và diện mạo của mình nhờ các kiểu tết từ đơn giản cho đến cầu kỳ. Vốn là một trong những kiểu tóc mặc áo dài truyền thống cực xinh và phổ biến nhưng ngày ngay tóc tết cũng có thể kết hợp siêu “nuột” với tà áo dài cách tân nhờ sự biến tấu khéo léo. Ngoài tóc tết 2 bên, tóc tết kiểu đuôi ngựa thấp, chúng ta còn có rất nhiều lựa chọn xinh xắn như tóc mái tết, tóc tết nửa đầu, tóc tết vương miện… Quan trọng nhất là mỗi kiểu tết lại có nét quyến rũ riêng và phù hợp với nhiều style nên bạn sẽ chẳng lo bị “khớp” khi diện bất cứ kiểu áo dài nào.

7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 5
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 6
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 7
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 8

3. Tóc búi

Gọn gàng, trẻ trung, thanh lịch và sang chảnh tuyệt đối nên tóc búi luôn là một trong những kiểu tóc mặc áo dài được nhiều chị em lựa chọn nhất. Nếu như tóc búi thấp thường “hợp gu” với vẻ đẹp nền nã, dịu dàng của tà áo dài truyền thống thì tóc búi cao năng động lại kết hợp ăn ý với những thiết kế cách tân hiện đại, mới mẻ hơn hẳn. Vì vậy, bạn có thể tùy ý lựa chọn dựa trên phong cách cũng như mẫu áo dài mà mình chưng diện để có được diện mạo hoàn hảo nhất.

Lưu ý nho nhỏ dành cho hội chị em không sở hữu mái tóc dàitóc ngắn cũng có những kiểu búi cực xinh xắn lại đơn giản. Vì vậy, ngoài tóc xõa tự nhiên, bạn cũng có thể thử sức với nhiều cách tạo kiểu khác để có được hình ảnh mới mẻ hơn trong ngày đầu xuân.

7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 9
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 10
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 11
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 12

4. Tóc xoăn tự nhiên

Tóc xoăn lơi tự nhiên, tóc xoăn sóng kiểu Hàn Quốc hay tóc uốn đuôi nhẹ nhàng đặc biệt thịnh hành trong mùa lễ hội cuối năm cũng là những kiểu tóc mặc áo dài rất đáng để nhắc. Ưu điểm của chúng là phù hợp với mọi độ tuổi, mọi khuôn mặt, mọi phong cách và dễ dàng biến hóa theo từng thiết kế. Do đó, dù bạn diện áo dài truyền thống hay áo dài cách tân thì cũng có thể yên tâm “triển” mà không cần phải đắn đo quá nhiều.

7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 13
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 14
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 15
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 16

5. Tóc buộc nửa đầu

Cũng là tóc buông xõa đẹp e ấp, dịu dàng nhưng với cách buộc nửa đầu, chúng ta sẽ sở hữu vẻ ngoài gọn gàng và gương mặt thanh thoát hơn hẳn. Ưu điểm của kiểu tóc mặc áo dài này là có thể áp dụng cho cả tóc ngắn, tóc ngang vai, tóc ngang lưng lẫn tóc dài. Ngoài ra, dù bạn để tóc thẳng tự nhiên hay làm xoăn nhẹ nhàng, sử dụng hay không sử dụng phụ kiện thì cũng có ngay diện mạo duyên dáng cực “hợp gu” áo dài nên đừng bỏ lỡ.

7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 17
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 18
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 19
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 20

6. Tóc buộc đuôi ngựa thấp

Tóc buộc đuôi ngựa thấp đơn thuần nhưng lịch sự, sang chảnh và tương thích với nhiều thực trạng, nhiều kiểu phục trang. Đó là nguyên do vì sao mà chúng luôn có tên trong list những kiểu tóc đẹp và hot bền chắc từ năm này qua năm khác. Muốn phối hợp kiểu tóc đuôi ngựa thấp với áo dài, bạn nên uốn xoăn nhẹ, uốn xoăn sóng hoặc uốn lơi trước để tạo độ bồng bềnh tự nhiên. Tránh để tóc ép thẳng vì đây là kiểu tóc mặc áo dài đã khá “ cũ ” lại kém linh động, không tạo được sự hợp tác ăn ý với những phong cách thiết kế cải cách được yêu thích lúc bấy giờ .
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 21
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 22
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 23

7. Kiểu tóc mặc áo dài đẹp với phụ kiện

Muốn chiếm hữu kiểu tóc mặc áo dài đẹp và thời thượng, hội chị em nhất định không hề bỏ lỡ sự trợ giúp của những món phụ kiện. Vì vậy, bạn nhớ lưu sẵn vài gợi ý dưới đây để có thêm sáng tạo độc đáo biến hóa cho ngày đầu xuân .

7.1 Đội mấn

Ngại tạo kiểu tóc cầu kỳ nhưng vẫn muốn có diện mạo thật xinh xắn khi diện áo dài thì bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư cho mình những chiếc mấn cách điệu có gam màu tương thích. Cách tô điểm cho mái tóc này vừa nhanh gọn lại hoàn toàn có thể vận dụng cho cả tóc ngắn lẫn tóc dài. Vì vậy, bên cạnh việc “ lượm lặt ” những kiểu tóc mặc áo dài đơn thuần, dễ làm thì cô nàng vụng về cũng hoàn toàn có thể chọn món phụ kiện này để “ biến hình ngay tắp lự ” .
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 24
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 25
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 26
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 27

7.2 Băng đô

Những chiếc băng đô xinh xắn, matching với áo dài được kết hợp cùng tóc buông xõa, tóc tết hay tóc buộc đuôi ngựa… sẽ khiến cho diện mạo duyên dáng và đằm thắm hơn vài phần. Đặc biệt, chúng cũng “ăn rơ” cực tốt với áo dài hoa hay những thiết kế mang phong cách retro nên bạn nhớ tận dụng để “ghi điểm” thời thượng.

7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 28
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 29
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 30

7.3 Kẹp tóc

Sở hữu vô vàn cách tạo kiểu và “cân gọn” mọi style từ xinh yêu, thanh lịch cho đến “chanh sả” nên kẹp tóc chính là món phụ kiện mà mọi cô nàng đều nên sở hữu. Muốn mix chúng với tà áo dài duyên dáng, bạn có thể ưu tiên kiểu kẹp tóc ngọc trai, kẹp tóc đính đá đơn giản hay kẹp càng cua nhỏ xinh để tô điểm thêm cho kiểu tóc chính. Tuy nhiên, nhớ sử dụng một cách có chừng mực và chú ý đến những món phụ kiện khác như bông tai, vòng cổ, vòng tay… để có được kiểu tóc mặc áo dài trẻ xinh, thời thượng nhưng vẫn đủ tinh tế, dịu dàng.

7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 31
7 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh và duyên dáng cho ngày đầu năm 32
Kiểu tóc mặc áo dài đẹp và duyên dáng không nhất thiết phải là kiểu tóc quá truyền thống lịch sử hay quá cầu kỳ. Vì vậy, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dựa vào phong cách thiết kế mà bản thân lựa chọn cộng với những gợi ý ở trên để tìm cho mình một lựa chọn thật vừa lòng, giúp ngày đầu năm thêm vẹn tròn, ý nghĩa .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY