#100 Kiểu tóc ngắn uốn đuôi giúp làm mới bản thân

11/11/2021 | Lượt xem: 1,257 haitacte

Đánh giá post

Những kiểu tóc ngắn uốn đuôi đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn, bởi những biến tấu của kiểu tóc này có rất nhiều ứng dụng và dễ dàng thay đổi mỗi ngày. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi lựa chọn kiểu tóc uốn đuôi đẹp nhất cho mình nhỉ?

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôi

Với những bạn có Với những bạn có mái tóc ngắn, bên cạnh tóc ngắn uốn cụp, bạn cũng hoàn toàn có thể thử sức với kiểu uốn đuôi. Đây là kiểu tóc tạo độ bồng bềnh, dịu dàng êm ả cho khuôn mặt, đặc biệt quan trọng khi nhuộm sáng chúng mang tới vẻ đẹp đặc trưng, tươi tắn và tươi mới .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôitóc ngắn uốn đuôiĐiểm đặc trưng của kiểu tóc này là độ xoăn của tóc ở mức nhẹ nhàng chứ không phải xoăn tít theo dạng xù. Điểm đặc trưng của kiểu tóc này là độ xoăn của tóc ở mức nhẹ nhàng chứ không phải xoăn tít theo dạng xù .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôitóc ngắn uốn đuôiXu hướng đang trở thành tâm điểm cho phong cách trong thời gian gần đây khiến cho bất kỳ cô nàng nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp xu hướng thời trang tóc năm nay.Xu hướng đang trở thành tâm điểm cho phong thái trong thời hạn gần đây khiến cho bất kể cô nàng nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp khuynh hướng thời trang tóc năm nay .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôitóc ngắn uốn đuôi tóc ngắn uốn đuôiCắt một kiểu tóc ngắn uốn đuôi sẽ không là vấn đề gì nếu như khuôn mặt bạn phù hợp, còn không nó sẽ là một câu chuyện dài, bởi một thời gian khá dài sau đó tóc mới có thể dài trở lại như trước. Loading … Cắt một kiểu tóc ngắn uốn đuôi sẽ không là yếu tố gì nếu như khuôn mặt bạn tương thích, còn không nó sẽ là một câu truyện dài, bởi một thời hạn khá dài sau đó tóc mới hoàn toàn có thể dài trở lại như trước .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiNhắc đến phong cách thời trang của những cô gái Hàn Quốc chúng ta chẳng thể bỏ qua những kiểu tóc ngắn uốn đuôi trẻ trung lôi cuốn. Nhắc đến phong thái thời trang của những cô gái Nước Hàn tất cả chúng ta chẳng thể bỏ lỡ những kiểu tóc ngắn uốn đuôi tươi tắn hấp dẫn .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiMột trong số đó là kiểu tóc ngắn uốn đuôi, với kỹ thuật tạo độ phồng nhẹ giúp bạn có ngay mái tóc sành điệu và cực kỳ thuận tiện trong cách trang điểm cũng như phối đồ .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiKiểu uốn đuôi cũng phù hợp với khá nhiều dạng khuôn mặt. Từ mặt tròn to tới mặt vuông góc cạnh giúp mang đến cảm giác thanh thoát trẻ trung đáng yêu cho gương mặt. Kiểu uốn đuôi cũng tương thích với khá nhiều dạng khuôn mặt. Từ mặt tròn to tới mặt vuông góc cạnh giúp mang đến cảm xúc thanh thoát tươi tắn đáng yêu cho khuôn mặt .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiTóc ngắn uốn đuôi luôn được nhiều bạn rất chăm sóc vì sự đậm cá tính, nét điệu đàng. Kiểu tóc ngăn xoăn này mang lại cảm xúc tự do, dễ chịu và thoải mái với đối phương .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiNgoài ra, để có được 1 kiểu đẹp, sự tỉ mỉ của người thợ cắt tóc là rất thiết yếu. Từng đường nét, sự cắt tỉa hài hòa và hợp lý mang đến mẫu tóc tương thích với khuôn mặt bạn .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiKiểu tóc uốn đuôi chính là sự lựa chọn cho những bạn nữ nào theo đuổi phong cách trẻ trung nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, quí phái.Kiểu tóc uốn đuôi chính là sự lựa chọn cho những bạn nữ nào theo đuổi phong thái tươi tắn nhưng vẫn giữ được sự sang chảnh, quí phái .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiĐây là một kiểu tóc không quá mới mẻ và lạ mắt, thế nhưng cái ấn tượng mà nó mang lại cho người đối lập không phải mãu tóc nào cũng làm được .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiVới nhiều biến tấu, kiểu tóc ngắn uốn đuôi là sự kết hợp tuyệt vời với mặt trái xoan, mang tới cho các nàng vẻ đẹp rất riêng và lôi cuốn. Những mái tóc uốn bồng bềnh giúp gương mặt thêm mũm mĩm đáng yêu.cVới nhiều biến tấu, là sự phối hợp tuyệt vời với mặt trái xoan, mang tới cho những nàng vẻ đẹp rất riêng và hấp dẫn. Những mái tóc uốn bồng bềnh giúp khuôn mặt thêm mũm mĩm đáng yêu .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiTrong số những kiểu tóc ngắn uốn đẹp được lựa chọ nhiều nhất, đây chính là lựa chọn số một của phái đẹp. Kiểu tóc khá đơn giản, nhưng cũng không kém phần cá tính nếu bạn biết cách chăm sóc và mix đồ phù hợp. Chúng ta có thể “biến tấu” với nhiều phong cách đa dạng từ thanh lịch cho tới quyến rũ hoàn hảo trong các bữa tiệc. Trong số những kiểu tóc ngắn uốn đẹp được lựa chọ nhiều nhất, đây chính là lựa chọn số một của phái nữ. Kiểu tóc khá đơn thuần, nhưng cũng không kém phần đậm cá tính nếu bạn biết cách chăm nom và mix đồ tương thích. Chúng ta hoàn toàn có thể “ biến tấu ” với nhiều phong thái phong phú từ lịch sự cho tới điệu đàng hoàn hảo nhất trong những bữa tiệc .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiVới những bạn gái có mái tóc mỏng thì đây chính là kiểu tóc giúp bạn xóa đi mọi khuyết điểm của mái tóc. Cách tạo kiểu này cũng không khác nhiều, nhưng phần mái được cắt tỉa phù hợp. Phần trên được làm bồng bềnh và phần đuôi tóc uốn nhẹ hơn. Với những bạn gái có mái tóc mỏng mảnh thì đây chính là kiểu tóc giúp bạn xóa đi mọi khuyết điểm của mái tóc. Cách tạo kiểu này cũng không khác nhiều, nhưng phần mái được cắt tỉa tương thích. Phần trên được làm bồng bềnh và phần đuôi tóc uốn nhẹ hơn .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôitóc ngắn uốn đuôiNhững cô nàng thích diện những trang phục nhiều màu sắc thì hãy điểm thêm chút màu ở đuôi tóc nhé, đây sẽ là điểm nhấn để tổng thể ngoại hình của bạn thật sang và trẻ trung. Những cô nàng thích diện những phục trang nhiều sắc tố thì hãy điểm thêm chút màu ở đuôi tóc nhé, đây sẽ là điểm nhấn để toàn diện và tổng thể ngoại hình của bạn thật sang và tươi tắn .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôitóc ngắn uốn đuôi tóc ngắn uốn đuôi tóc ngắn uốn đuôiTóc uốn thích hợp cho những bạn yêu thích sự năng động, trẻ trung không kém phần cá tính. Các lọn tóc được uốn kì công, tạo cảm giác bồng bềnh cho mái tóc, thích hợp với các bạn tóc mỏng. Một gam màu nhuộm sáng cũng khiến tổng thể gương mặt bạn ưa nhìn. Tóc uốn thích hợp cho những bạn yêu dấu sự năng động, tươi tắn không kém phần đậm chất ngầu. Các lọn tóc được uốn kì công, tạo cảm xúc bồng bềnh cho mái tóc, thích hợp với những bạn tóc mỏng mảnh. Một gam màu nhuộm sáng cũng khiến tổng thể và toàn diện khuôn mặt bạn ưa nhìn .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiKiểu tóc này không kén chọn như những kiểu tóc khác, bạn có thể thử chúng ở những độ dài ngắn khác nhau đều được. Tóc mái chủ yếu là tóc chẻ ngôi truyền thống được uốn nhẹ. Kiểu tóc này không kén chọn như những kiểu tóc khác, bạn hoàn toàn có thể thử chúng ở những độ dài ngắn khác nhau đều được. Tóc mái đa phần là tóc chẻ ngôi truyền thống cuội nguồn được uốn nhẹ .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiKiểu tóc ngắn uốn đuôi không hề cầu kỳ nhưng rất gọn gàng và hợp thời trang. Với những chị em yêu thích sự đơn giản đây chính là mẫu tóc phù hợp cho năm này. Một màu nhuộm thời trang hay những mảng dập phồng vừa là điểm nhấn vừa tạo nên trẻ trung xinh đẹp có thể phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Kiểu tóc ngắn uốn đuôi không hề cầu kỳ nhưng rất ngăn nắp và hợp thời trang. Với những chị em thương mến sự đơn thuần đây chính là mẫu tóc tương thích cho năm này. Một màu nhuộm thời trang hay những mảng dập phồng vừa là điểm nhấn vừa tạo nên tươi tắn xinh đẹp hoàn toàn có thể tương thích với nhiều khuôn mặt khác nhau .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiKhông phải quá ngắn nhưng cũng không quá dài, những gì mà mái tóc này thể hiện chính là một vẻ đẹp hoàn hảo ở mức độ vừa phải. Kiểu tóc ngắn để lộ những đường nét thanh tú trên khuôn mặt hoặc có thể che đi những khuyết điểm xuất hiện trên gương mặt đã từng làm bạn tự ti. Không phải quá ngắn nhưng cũng không quá dài, những gì mà mái tóc này biểu lộ chính là một vẻ đẹp tuyệt vời ở mức độ vừa phải. Kiểu tóc ngắn để lộ những đường nét thanh tú trên khuôn mặt hoặc hoàn toàn có thể che đi những khuyết điểm Open trên khuôn mặt đã từng làm bạn tự ti .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiCác hotgirl trong mùa thời trang này đã lựa chọn những kiểu tóc xoăn nhẹ hoặc dày hơn để thể hiện được đường nét mềm mại và sự cuốn hút. Các hotgirl trong mùa thời trang này đã lựa chọn những kiểu tóc xoăn nhẹ hoặc dày hơn để biểu lộ được đường nét mềm mại và mượt mà và sự hấp dẫn .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiĐây là một lựa chọn khá dễ thương và tuyệt vời trong thời tiết này. Không chỉ tôn lên nét nữ tính, dịu dàng mà vẫn không kém phần quyễn rũ. Tóc ngắn uốn đuôi đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích, gương mặt của bạn sẽ rất phù hợp với tóc ngắn uốn, trông bạn sẽ vô cùng duyên dáng với kiểu tóc này.Đây là một lựa chọn khá dễ thương và đáng yêu và tuyệt vời trong thời tiết này. Không chỉ tôn lên nét êm ả dịu dàng, dịu dàng êm ả mà vẫn không kém phần quyễn rũ. Tóc ngắn uốn đuôi đang trở thành xu thế được nhiều bạn trẻ yêu quý, khuôn mặt của bạn sẽ rất tương thích với tóc ngắn uốn, trông bạn sẽ vô cùng duyên dáng với kiểu tóc này .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiKhông chỉ phù hợp với học sinh, sinh viên, mà còn phù hợp với những cô nàng công sở, nó còn là kiểu tóc không kén gương mặt vậy nên bạn hoàn toàn có thể chỉn chu lại bản thân với mái tóc chưa bao giờ lỗi mốt này.Không chỉ tương thích với học viên, sinh viên, mà còn tương thích với những cô gái văn phòng, nó còn là kiểu tóc không kén khuôn mặt vậy nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể gọn gàng lại bản thân với mái tóc chưa khi nào lỗi mốt này .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiThêm một kiểu tóc cho các chị em thích sự dịu nhẹ, kiểu uốn xoăn này phù hợp với những chị em muốn làm trẻ bản thân nhưng lại không muốn mình như “cưa sừng làm ghé”. Độ phồng của những lọn tóc đuôi uốn sẽ giúp phần nào tôn lên khuôn mặt một cách xinh xắn nhất.Thêm một kiểu tóc cho những chị em thích sự dịu nhẹ, kiểu uốn xoăn này tương thích với những chị em muốn làm trẻ bản thân nhưng lại không muốn mình như “ cưa sừng làm ghé ”. Độ phồng của những lọn tóc đuôi uốn sẽ giúp phần nào tôn lên khuôn mặt một cách xinh xắn nhất .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiNếu như bạn đang làm việc công sở thì hãy chọn kiểu tóc ngắn uốn đuôi này. Mẫu tóc này dành cho khuôn mặt dài, trái xoan trẻ trung tạo sự tự tin mỗi ngày làm việc. Cùng với phần mái, nó còn mang lại cho bạn vẻ ngoài duyên dáng vừa thanh lịch, dễ dàng hơn trong việc kết hợp với những bộ váy đầm, đây cũng là điểm đáng chú ý của các cô nàng công sở đấy.Nếu như bạn đang thao tác văn phòng thì hãy chọn kiểu tóc ngắn uốn đuôi này. Mẫu tóc này dành cho khuôn mặt dài, trái xoan tươi tắn tạo sự tự tin mỗi ngày thao tác. Cùng với phần mái, nó còn mang lại cho bạn vẻ bên ngoài duyên dáng vừa lịch sự, thuận tiện hơn trong việc phối hợp với những bộ váy đầm, đây cũng là điểm đáng chú ý quan tâm của những cô nàng văn phòng đấy .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiTiếp theo là kiểu tóc ngắn uốn đuôi, nhưng được duỗi phồng, một kiểu tóc cho mặt tròn được đánh giá rất cao. Nó giúp che dấu đi mọi khuyết điểm. Tuy mang đôi chút cổ điển nhưng mẫu tóc này chưa bao giờ bị coi là lỗi mốt, ngược lại nó đang được ưa chuộng bởi rất nhiều bạn trẻ. Nếu là người đang tìm kiểu tóc thời thượng sang trọng pha chút cổ điển thì đừng quên gợi ý tuyệt đẹp này nhé.Tiếp theo là kiểu tóc ngắn uốn đuôi, nhưng được duỗi phồng, một kiểu tóc cho mặt tròn được nhìn nhận rất cao. Nó giúp che dấu đi mọi khuyết điểm. Tuy mang đôi chút cổ xưa nhưng mẫu tóc này chưa khi nào bị coi là lỗi mốt, ngược lại nó đang được ưu thích bởi rất nhiều bạn trẻ. Nếu là người đang tìm kiểu tóc thời thượng sang chảnh pha chút cổ xưa thì đừng quên gợi ý tuyệt đẹp này nhé .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiNhững người tóc mỏng luôn loay hoay kiếm tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp. Một mái tóc không đủ độ dày cũng khiến bạn dễ dàng mất tự tin đôi phần. Bởi mái tóc vô cùng quan trọng tới ngoại hình tổng thể của bạn.Những người tóc mỏng dính luôn loay hoay kiếm tìm cho mình một kiểu tóc tương thích. Một mái tóc không đủ độ dày cũng khiến bạn thuận tiện mất tự tin đôi phần. Bởi mái tóc vô cùng quan trọng tới ngoại hình tổng thể và toàn diện của bạn .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiNếu bạn vẫn còn đang loay hoay kiếm tìm kiểu tóc có thể che đi nhược điểm không mong muốn của mình thì kiểu tóc ngắn uốn đuôi chính là một trong những gợi ý có lẽ thích hợp với bạn. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay kiếm tìm kiểu tóc hoàn toàn có thể che đi điểm yếu kém không mong ước của mình thì kiểu tóc ngắn uốn đuôi chính là một trong những gợi ý có lẽ rằng thích hợp với bạn .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiBạn có thể kết hợp cùng mái để trông trẻ trung hơn hoặc nếu theo phong cách quyến rũ thì bạn có thể để mái chẻ ngôi lệch. Một số kiểu tóc mái Hàn Quốc cực thời thượng cũng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.Bạn hoàn toàn có thể tích hợp cùng mái để trông tươi tắn hơn hoặc nếu theo phong thái điệu đàng thì bạn hoàn toàn có thể để mái chẻ ngôi lệch. Một số kiểu tóc mái Nước Hàn cực thời thượng cũng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiBên cạnh đó, bạn cũng có thể thể hiện cá tính của mình với kiểu tóc này thông qua màu tóc nhuộm. Những gam màu nổi bật như đỏ nâu, xám khói,… sẽ là sự kết hợp tuyệt vời để bạn thử sức cho sự mới lạ. Hơn nữa, kiểu tóc này cũng giúp bạn che đi khuyết điểm của mình, gương mặt được bầu tóc che bớt sẽ trở nên thon gọn và xinh xắn hơn rất nhiều.Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể biểu lộ đậm chất ngầu của mình với kiểu tóc này trải qua màu tóc nhuộm. Những gam màu điển hình nổi bật như đỏ nâu, xám khói, … sẽ là sự phối hợp tuyệt vời để bạn thử sức cho sự mới lạ. Hơn nữa, kiểu tóc này cũng giúp bạn che đi khuyết điểm của mình, khuôn mặt được bầu tóc che bớt sẽ trở nên thon gọn và xinh xắn hơn rất nhiều .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiChọn tóc ngắn uốn đuôi là một quyết định hoàn toàn đúng đắn của bạn. Với mái tóc ngắn trẻ trung, năng động nhưng không kém phần nữ tính này khiến cho các nàng ngày càng xinh đẹp và rạng ngời hơn rất nhiều lần.Chọn tóc ngắn uốn đuôi là một quyết định hành động trọn vẹn đúng đắn của bạn. Với mái tóc ngắn tươi tắn, năng động nhưng không kém phần êm ả dịu dàng này khiến cho những nàng ngày càng xinh đẹp và rạng ngời hơn rất nhiều lần .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiVới kiểu tóc uốn đuôi thích hợp với những bạn có gương mặt trái xoan, mặt dài còn với những bạn mặt tròn thì kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt bạn trở nên bầu bĩnh hơn bao giờ hết.Với kiểu tóc uốn đuôi thích hợp với những bạn có gương mặt trái xoan, mặt dài còn với những bạn mặt tròn thì kiểu tóc này sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên bầu bĩnh hơn khi nào hết .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiMột trong những xu hướng tóc đẹp nổi bật 2021 là kiểu tóc ngắn uốn đuôi, chỉ cần lướt qua thôi cũng đã thấy quyến rũ yêu rồi. Kiểu tóc này mang lại cảm giác trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần dịu dàng nữ tính và đang được rất nhiều ngôi sao hàng đầu ưa chuộng.Một trong những xu thế tóc đẹp điển hình nổi bật 2021 là kiểu tóc ngắn uốn đuôi, chỉ cần lướt qua thôi cũng đã thấy điệu đàng yêu rồi. Kiểu tóc này mang lại cảm xúc tươi tắn năng động nhưng cũng không kém phần dịu dàng êm ả dịu dàng êm ả và đang được rất nhiều ngôi sao 5 cánh số 1 ưu thích .

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôiNó phù hợp với khá nhiều dạng khuôn mặt, nếu sở hữu khuôn mặt hơi ngắn hay mặt vuông góc cạnh đây sẽ là sự kết hợp vô cùng ăn ý. Những lọn sóng gợn giúp gương mặt thêm mềm mại, nữ tính còn phần mái thưa được các nhà tạo mẫu tóc khuyên dùng để tạo hiệu ứng kéo dài khuôn mặt.Nó tương thích với khá nhiều dạng khuôn mặt, nếu chiếm hữu khuôn mặt hơi ngắn hay mặt vuông góc cạnh đây sẽ là sự phối hợp vô cùng hợp tác ăn ý. Những lọn sóng gợn giúp khuôn mặt thêm quyến rũ, êm ả dịu dàng còn phần mái thưa được những nhà tạo mẫu tóc khuyên dùng để tạo hiệu ứng lê dài khuôn mặt .

tóc ngắn uốn đuôi

Trong xu hướng thời trang tóc những kiểu tóc ngắn xoăn đuôi đẹp mang phong cách hiện đại vẫn luôn là đề tài nóng hổi. Mỗi biến tấu của mẫu tóc đẹp này đều được các bạn gái lựa chọn. Điểm chung của những mẫu tóc này là không quá cầu kỳ và rườm rà. Sự đơn giản nhưng đầy tinh tế là yếu tố tạo ra sự lan tỏa rộng rãi giúp nó chinh phục được mọi lứa tuổi.Loading … Trong xu thế thời trang tóc những kiểu đẹp mang phong thái văn minh vẫn luôn là đề tài nóng giãy. Mỗi biến tấu của mẫu tóc đẹp này đều được những bạn gái lựa chọn. Điểm chung của những mẫu tóc này là không quá cầu kỳ và rườm rà. Sự đơn thuần nhưng đầy tinh xảo là yếu tố tạo ra sự lan tỏa thoáng đãng giúp nó chinh phục được mọi lứa tuổi .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY