Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay

10/11/2021 | Lượt xem: 330 haitacte

Đánh giá post

Tóc 2 mái nam được ưu thích và tương thích với mọi khuôn mặt dù là mặt tròn hay mặt dài, mặt vuông, tạo nên nét đẹp phong trần, lịch sự và sành điệu cho những đấng mày râu. Tổng hợp những kiểu tóc nam 2 mái đẹp, thông dụng nhất lúc bấy giờ .

1. Tóc nam 2 mái uốn phồng chân

Tóc nam 2 mái uốn phồng chân đang là điểm trung tâm được nhiều bạn nam lựa chọn. Mẫu tóc này mang đến cho bạn sự tự tin không khi nào quên béng theo năm tháng. Sở hữu kiểu tóc này được nhìn nhận tương thích với nhiều khuôn mặt và độ tuổi khác nhau. Đây được xem là phong thái tuy có phần đơn thuần, nhưng lại thuận tiện gây sức lôi cuốn đến “ hội phụ nữ ” .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 1

2. Tóc nam 2 mái ngắn

Mẫu tóc nam 2 mái ngắn là một trong những kiểu tóc khá được nam giới yêu thích lựa chọn vào ngày hè. Mẫu tóc này với tạo kiểu cắt sát 2 bên mai và phần đỉnh chỉ để với độ dài vừa phải tạo nên nét ngầu và thực sự rất hấp dẫn.

Sở hữu kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ tự do tự tin và biểu lộ phong thái vô cùng nam tính mạnh mẽ. Hãy tích hợp cùng những bộ quần áo độc lạ, ấn tượng để “ kiếm được điểm ” và tự tin mở ra khi Open ở bất kỳ nơi đâu .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 2

3. Tóc nam 2 mái 7/3

Tóc nam 2 mái 7/3 là một trong những kiểu tóc nam mang nét đẹp cổ xưa được nhiều phái mạnh lựa chọn. Sở hữu những ưu điểm độc lạ, tinh xảo kiểu tóc này được nhìn nhận tương thích với hầu hết những khuôn mặt phái mạnh lúc bấy giờ. Tạo kiểu 7/3 vô cùng đơn thuần để khuôn mặt bạn thêm cân đối hòa giải .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 3

4. Tóc nam 2 mái Hàn Quốc

Tóc 2 mái nam Nước Hàn không được cắt quá ngắn, tóc được chia thành 2 mái và thường có điểm lệch nhẹ tạo nên sự cân đối cho khuôn mặt. Phong cách tóc nam 2 mái của Nước Hàn thường được nhuộm với những màu tươi tắn hoặc trầm. Kiểu tóc này rất tươi tắn, năng động nhưng cũng rất lịch sự và có phần lãng tử .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 4

5. Tóc nam 2 mái dài

Tóc nam 2 mái dài là kiểu tóc nam đẹp được nhiều đồng đội lựa chọn trong năm 2021 bởi sự mới lạ và tươi tắn. Mẫu tóc này với tạo kiểu cắt sát 2 bên, phần mái để dài và chia theo tỷ suất 7/3 hay 6/4 để khuôn mặt bạn thêm cân đối hài hòa mang đến vẻ bên ngoài điển trai, tự tin và năng động .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 5

6. Tóc nam 2 mái vuốt ngược

Tóc nam 2 mái vuốt ngược vốn được biết đến là một trong những kiểu tóc nam được nhiều bạn yêu dấu. Đây Mẫu tóc nam có phần mái được hớt ngược về phía sau và có độ dài dài hơn phần tóc ở đỉnh và gáy, đồng thời hai bên gáy ngắn giống như kiểu tóc Undercut. Sở hữu kiểu tóc này giúp khuôn mặt của bạn thêm cân đối hòa giải và che đi khuyết điểm một cách khôn khéo .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 6

7. Tóc nam 2 mái xoăn

Tóc 2 mái xoăn là một trong những kiểu tóc khá thông dụng được nhiều người yêu thích lựa chọn. Mẫu tóc này với tạo kiểu cắt ngắn 2 bên phần mái được làm xoăn bồng bềnh tạo nên nét đẹp vô cùng tươi tắn nam tính mạnh mẽ và đầy lãng tử. Thêm chút màu nhuộm sáng để trở nên ấn tượng và đầy lôi cuốn khi bạn Open ở bất kỳ nơi đâu .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 7

8. Tóc nam 2 mái xoăn nhẹ

Tóc nam 2 mái xoăn nhẹ là kiểu tóc mang đến cho bạn vẻ đẹp ngắn gọn và phong thái vô cùng tự nhiên đậm chất ngầu. Kiểu tóc này với tạo kiểu cắt sát 2 bên tích hợp với mái xoăn nhẹ giúp bạn thêm tự tin mà còn làm nổi lên nét bảnh bao cho mọi khuôn mặt. Nếu bạn thích đậm cá tính thêm một chút ít, thì trọn vẹn hoàn toàn có thể nhuộm một vài tone màu đậm chất ngầu để tăng thêm sự hấp dẫn .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 8

9. Tóc nam 2 mái 6/4

Tóc nam 2 mái 6/4 là một trong những kiểu tóc khá đậm chất ngầu nhưng vô cùng ngăn nắp và phá cách. Mẫu tóc này vẫn giữ được những nét phong cách thiết kế có phần đại trà phổ thông nhưng cũng được biến tấu mới lạ theo nhiều phong thái khác nhau để tương thích với khuôn mặt mỗi người .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 9

10. Tóc nam 2 mái 5/5

Tóc nam 2 mái 5/5 là một trong những mẫu tóc đứng vị trí số 1 xu thế năm nay và được rất nhiều chàng trai thương mến. Với kiểu tóc này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu một cách phong phú như uốn phồng, làm xoăn … để tương thích nhất với sở trường thích nghi và khuôn mặt của mình .

Để thêm phần trẻ trung và nổi bật, bạn có thể chọn cho mình màu tóc sáng hoặc chỉ đơn giản là nhấn nhá một vài đường kẻ vạch cũng đủ làm bạn thu hút mọi ánh nhìn rồi.

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 10

11. Tóc nam 2 mái bồng bềnh

Tóc nam 2 mái bồng bềnh là một trong những mẫu tóc giúp bạn che đi những khuyết điểm khung hình một cách tuyệt đối. Sở hữu kiểu tóc này khiến khuôn mặt của bạn thêm thanh thoát hòa giải và đầy nét tân tiến nam tính mạnh mẽ. Để thêm độc lạ hơn, bạn hoàn toàn có thể biến tấu với một vài đường cạo nhẹ nhàng trên đầu nhé .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 11

12. Tóc nam 2 mái uốn gợn sóng

Tóc nam 2 mái uốn gợn sóng là sự phối hợp hòa giải giữa tạo kiểu 2 mái theo tỷ suất 7/3 hay 6/4 phối hợp uốn gợn sóng mang đến cho bạn vẻ đẹp đầy phong thái và ấn tượng. Kiểu tóc này được nhìn nhận tương thích với nhiều khuôn mặt từ tròn, dài đến vuông góc cạnh. Khi chiếm hữu mái tóc này, những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn sẽ được che đi nhằm mục đích tạo cảm xúc hòa giải, cân đối .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 12

13. Tóc 2 mái nam mặt tròn

Kiểu tóc 2 mái nam mặt tròn được chia theo tỷ suất 6/4 và cắt ngắn 2 bên, phần tóc đỉnh đầu rẽ nhẹ tạo nét thanh thoát cho khuôn mặt. Những người mặt tròn nên nhuộm những tone màu trầm để giúp khuôn mặt có chiều sâu hơn .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 13

14. Tóc 2 mái nam mặt dài

Tóc 2 mái cho nam mặt dài hoàn toàn có thể cắt tỉa ngắn hoặc dài một chút ít nhưng phần rẽ ngôi chỉ hơi rẽ nhỏ để tạo phần mái che đi vầng trán, giúp khuôn mặt bớt đi độ dài. Bên cạnh đó, những bạn nam cũng nên lựa chọn những sắc tố tươi tắn cho khuôn mặt thêm vui tươi và giàu sức sống .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 14

15. Tóc 2 mái nam Trung Quốc

Tóc 2 mái Trung Quốc vẫn giữ cấu trúc có 2 phần mái nhưng đường cắt tinh xảo hơn, mang lại nét đẹp thời trang và ấn tượng hơn. Mẫu tóc 22 mái Trung Quốc cũng thích hợp với người mặt dài, mặt vuông. Kiểu tóc cắt tỉa ngăn nắp, nên chọn sắc tố nhuộm trầm tạo nên nét phong trần, lịch sự và có đôi nét huyền bí .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 15

16. Tóc 2 mái dài 

Một kiểu tóc 2 mái lãng tử cho nam khi mái tóc dài được tỉa layer, chia mái làm 2 và uốn. Mẫu tóc 2 mái dài tạo nên nét lãng tử, lạnh nhạt và nam tính mạnh mẽ. Kiểu tóc nam này thích hợp dành cho những người có đậm cá tính mạnh, có nét trầm ngâm lãnh đạm .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 16

17. Tóc 2 mái dấu phẩy kiểu Comma Hair

Mẫu tóc cắt ngắn 2 bên, đỉnh đầu tóc tỉa layer và chia làm 2 mái, một bên mái có độ ngắn, một bên dài và uốn giống dấu phẩy. Đây là một kiểu tóc 2 mái nam mới rất thông dụng trong những năm gần đây .

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 17

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc nam 2 mái đẹp đang được thương mến nhất lúc bấy giờ. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc nam 2 mái vừa lòng và tương thích nhất .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức

BT Sneaker shop giày chuyên các dòng sản phẩm về giày Sneaker như Adidas, Nike, Jordan, Gucci, MLB, Balenciaga, Vans, Converse,… hàng rep 1:1, giày replica siêu cấp chất lượng cao. Giày sneaker đẹp giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và người làm văn phòng. Cam kết hàng chất lượng siêu tốt rep 1:1 giống y hệt chất lượng giày chính hãng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Đặt mua các sản phẩm giày sneaker rep 1:1 tại:

Website https://btsneaker.vn

Email : giaybtsneaker@gmail.com

Số điện thoại : 0337670705

Địa chỉ : 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai

Fanpage : https://www.facebook.com/btsneaker.vn

Zalo : https://zalo.me/0337670705

https://www.pinterest.com/btsneakervn/

https://www.instagram.com/btsneaker.vn/

https://btsneakervn.blogspot.com/

https://giay-sneaker-replica.business.site/

 

 


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY