[12+] Kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2021 – AE cùng lựa nhé!

10/11/2021 | Lượt xem: 267 haitacte

Đánh giá post

Kiểu tóc Moi nam là một trong những cái tên tuy xa lạ nhưng lại vô cùng quen thuộc với anh em nam giới Việt Nam trong ít năm gần đây. Xa lạ, bởi vì cái tên của nó không có nhiều người sử dụng, hoặc biết đến, nói quen thuộc bởi kiểu tóc moi đã được lựa chọn khá phổ biến bởi không ít anh em nam giới.

Kiểu tóc Moi nam

Ngay giờ đây, hãy cùng Tóc Nam Đẹp đi mày mò chi tiết cụ thể thông tin về kiểu tóc Moi. Và nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2021, đây sẽ là Topic dành cho bạn !

I. Giới thiệu về kiểu tóc Moi nam

1. Kiểu tóc Moi nam là gì ?

Kiểu tóc Moi nam, hay còn được gọi là kiểu tóc vét moi, kiểu tóc moi là một trong những kiểu tóc nam đẹp mang xu hướng tóc nam Hàn Quốc, có sự pha trộn của phong cách cắt phương Tây. Kiểu tóc này nổi bật với phần 2 bên và gáy, hoặc 2 bên, hoặc gáy được cắt ngắn sát (thường là cắt Undercut), trong khi đó phần tóc trên của chúng được thả xuống một chút, tạo ra cảm giác như phần tóc này bị moi đi mất.

 Kiểu tóc Moi nam là gì?

Trên trong thực tiễn, kiểu tóc Moi nam đẹp này hoàn toàn có thể coi là một dạng của Undercut Nước Hàn, bởi nó mang đậm phong thái Nước Hàn, và được vận dụng giải pháp Undercut.

2. Xu hướng cắt tóc Moi nam lúc bấy giờ ?

Đa phần, những kiểu tóc nam Moi được vận dụng trên những mái tóc nam Nước Hàn, với những cái tên vô cùng khét tiếng như tóc Layer nam, tóc đầu nấm, tóc mái dài, tóc 2 mái, tóc mái xoăn, …

Xu hướng cắt tóc Moi nam hiện nay?

Cũng bởi đó, mà thường thường những mái tóc nam Moi đẹp đều được khoác lên mình một màu nhuộm tóc nam đẹp từ đơn thuần, nhẹ nhàng đến những màu tóc nam thời trang đẹp và Hot nhất. Ngoài ra, khuynh hướng uốn xoăn tóc Moi nam cũng trở nên ngày một phổ cập, tạo nên vô số biến tấu độc và lạ cho kiểu tóc này.

3. Kiểu tóc Moi nam tương thích với khuôn mặt nào ?

Kiểu tóc Moi nam có rất nhiều cách cắt và tạo kiểu khác nhau, mỗi kiểu cắt và tạo kiểu sẽ tạo ra một phong thái khác nhau. Tuy nhiên, trên trong thực tiễn, hầu hết những kiểu tóc Moi nam đều để mái, do đó nó sẽ tương thích nhất với những chàng trai có khuôn mặt dài, dài gầy, hoặc có vầng trán cao, bởi tóc nam Moi sẽ giúp che đi khuyết điểm, tạo cảm xúc cân đối trở lại cho khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc Moi nam phù hợp với khuôn mặt nào?

II. Những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2021

Ngay giờ đây, Anh Em hãy cùng Tóc Nam Đẹp điểm qua 1 số ít kiểu tóc Moi nam đẹp đang làm mưa làm gió trên thị trường lúc bấy giờ, và “ quất ” ngay cho mình một kiểu vừa lòng nhé !

1. Kiểu tóc Moi ngắn ngăn nắp cho nam

Đa số những chàng trai đều thích tóc ngắn, chúng không chỉ vừa đơn thuần, thoáng mát, mà còn mang đến sự ngăn nắp và nam tính mạnh mẽ cho chàng. Nói về những kiểu tóc nam ngắn đẹp, thì ngoài những kiểu đơn thuần như Buzz cut, Undercut ngắn, … thì một trong những kiểu tóc nam ngắn đẹp mang phong thái Nước Hàn không hề bỏ lỡ đó chính là kiểu tóc Moi ngắn nam.

Kiểu tóc Moi ngắn gọn gàng cho nam

2. Kiểu tóc Moi dài lãng tử

Có tóc Moi ngắn thì ắt có tóc Moi dài. Nếu bạn là một chàng trai thích những phong thái tóc nam dài lãng tử, thì kiểu tóc Moi dài sẽ tương thích cho bạn.

Kiểu tóc Moi dài lãng tử

Kiểu tóc Moi dài thường được nuôi dài phần mái, thả xuống dạng Side Swept hoặc Layer. Kiểu tóc mang lại phong thái thời trang nhẹ nhàng, có pha chút bụi bờ lãng tử cho phái mạnh.

3. Kiểu tóc Moi xoăn nam uốn đẹp

Để bắt kịp được xu thế tóc nam đẹp năm 2020-2021, đặc biệt quan trọng là 2021, ngoài việc cắt tóc nam đẹp ra, thì việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc nam Uốn xoăn đẹp là điều cực kỳ thiết yếu. Do đó, những chàng trai khi đi cắt tóc Moi, cũng thường lựa chọn thêm một kiểu uốn tóc xoăn nhẹ xoăn phồng, hoặc xoăn sóng nào đó.

Kiểu tóc Moi xoăn nam uốn đẹp

4. Kiểu tóc Moi đầu nấm tươi tắn

Đối với những chàng trai trẻ, đặc biệt quan trọng là lứa tuổi học viên, sinh viên, thì một trong những kiểu tóc “ chạy khách ” nhất nhì đó là kiểu tóc nam đầu nấm. Ngoài những cách cắt thông thường, thì việc vận dụng cắt Moi sẽ giúp mái tóc đầu nấm của bạn trở nên điển hình nổi bật hơn trông thấy đấy !

Kiểu tóc Moi đầu nấm trẻ trung

5. Kiểu tóc Moi nam Nước Hàn

Bởi bắt nguồn từ xứ sở kim chi, do đó việc kiểu tóc Moi nam được những chàng trai Nước Hàn, kể cả những ngôi sao 5 cánh trong làng vui chơi từ Kpop, điện ảnh, … yêu quý và lựa chọn là điều dễ hiểu.

Kiểu tóc Moi nam Hàn Quốc

6. Kiểu tóc Moi Layer cực chất

Cũng được xếp vào list những kiểu tóc nam đẹp Nước Hàn Hot nhất trong mấy năm gần đây, đặc biệt quan trọng là 2020 và 2021, kiểu tóc nam Layer mang trong mình sức hút can đảm và mạnh mẽ không hề khước từ. Có vô số cách cắt, tạo kiểu và làm đẹp cho Layer nam, và cắt tóc Moi là một trong số đó.

Kiểu tóc Moi Layer cực chất

7. Kiểu tóc Moi 2 bên thoáng mát

Có đôi nét tương đương với kiểu tóc nam Undercut, tóc nam moi điển hình nổi bật với phần 2 bên mai được cắt sát, tạo cảm xúc thoáng mát, đặc biệt quan trọng cho mùa Hè hay khí hậu nóng giãy tại Nước Ta.

Kiểu tóc Moi 2 bên mát mẻ

8. Kiểu tóc Moi sau gáy cho nam

Không chỉ 2 bên, mà phần gáy cũng được cắt Moi cực kỳ phải chăng, tại đây, những chàng barber hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo với nhiều cách cắt tỉa khác nhau. Nổi bật trong đó hoàn toàn có thể kể đến giải pháp tattoo sau gáy cho bạn bè phái mạnh.

Kiểu tóc Moi sau gáy cho nam

9. Kiểu tóc Moi sau gáy cho nữ

Đối với nhiều chị em, việc cắt và thưởng thức một phong thái tóc mới lạ của phái mạnh là điều khá thông thường. Có nhiều kiểu tóc nam đẹp quen thuộc với phái đẹp như Undercut, Buzz Cut ( tóc đầu đinh ), … và tóc Moi nam là một trong số đó.

 Kiểu tóc Moi sau gáy cho nữ

 Kiểu tóc Moi sau gáy cho nữ

 Kiểu tóc Moi sau gáy cho nữ

 Kiểu tóc Moi sau gáy cho nữ

 Kiểu tóc Moi sau gáy cho nữ

Đa số mái tóc moi nữ là kiểu tóc moi gáy, 1 số ít ít là moi 2 bên, thường được vận dụng cho tóc Bob, tóc Layer hay Side Swept nữ.

10. Kiểu tóc Moi nam mặt dài

Như đã nói ở phần I, đa phần những kiểu tóc nam cắt Moi sẽ tương thích hơn cho những chàng trai có khuôn mặt dài, chúng sẽ giúp chàng trở nên tự tin hơn mỗi khi bước ra ngoài.

Kiểu tóc Moi nam mặt dài

11. Kiểu tóc Moi nam nhuộm đẹp

Cùng với uốn tóc nam đẹp, thì việc lựa chọn và nhuộm cho mái tóc Moi một màu tóc nam đẹp và Hot nhất lúc bấy giờ sẽ giúp chàng trở nên điển hình nổi bật trọn vẹn với phong thái thời trang tóc của Mình. Anh em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cho mình một màu tóc nam nhuộm vừa lòng nhất theo đường link dưới đây nhé !

Kiểu tóc Moi nam nhuộm đẹp

12. Kiểu tóc nam Moi Sơn Tùng Mtp

Sơn Tùng Mpt, Erik, … cùng nhiều tên tuổi trong làng vui chơi Nước Ta cũng là Fan cứng của kiểu tóc nam Moi.

Kiểu tóc nam Moi Sơn Tùng Mtp

13. Kiểu tóc Moi Đức Phúc

Kiểu tóc Moi Đức Phúc

Kiểu tóc Moi Đức Phúc

14. Kiểu tóc Moi Comma Hair

Kiểu tóc Moi Comma Hair

15. Tóc Moi nam Kiểu Mullet

Tóc Moi nam Kiểu Mullet

16. Kiểu tóc Moi nam Mái Ngố

Kiểu tóc Moi nam Mái Ngố

17. Kiểu tóc Moi nam 2 mái

Kiểu tóc Moi nam 2 mái

III. Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2021

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

 Tham khảo Hỉnh ảnh những kiểu tóc Moi nam đẹp nhất 2020

IV. Gợi ý một vài phong thái thời trang cho kiểu tóc nam Moi đẹp

Để tạo nên một sự hòa giải và tuyệt vời khi phối hợp với kiểu tóc Moi nam, TNĐ có một số ít gợi ý cho bạn tìm hiểu thêm.

1. Kết hợp kiểu tóc Moi nam với áo phông thun + quần Jean

Kết hợp kiểu tóc Moi nam với áo phông + quần Jean

2. Phong cách lịch sự với tóc Moi + sơ mi trắng

Phong cách lịch lãm với tóc Moi + sơ mi trắng

3. Tóc Moi đẹp phối hợp áo phông thun + sơ mi kẻ

Tóc Moi đẹp kết hợp áo phông + sơ mi kẻ

4. Tóc moi nam + Vest sang trọng và quý phái

Tóc moi nam + Vest sang trọng

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY