Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt

10/11/2021 | Lượt xem: 233 haitacte

Đánh giá post

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt

Tóc layer nữ ngắn là một trong những kiểu tóc khá thịnh hành hiện nay được nhiều bạn nữ lựa chọn để có diện mạo trẻ trung năng động. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Tóc layer nữ ngắn là gì? 

Tóc layer nữ ngắn có độ dài vừa phải được cắt tỉa so le có chủ đích tích hợp với nhiều tạo kiểu khiến mái tóc có độ bồng bềnh tự nhiên. Kiểu tóc này còn giúp bạn vô hiệu những lọn tóc hư tổn tăng thêm độ bồng bềnh. Kiểu tóc này tương thích với những bạn theo đuổi phong thái êm ả dịu dàng mà đầy sang chảnh mà không kém phần đậm cá tính .

Những kiểu tóc layer nữ ngắn đẹp

1. Tóc layer nữ ngắn mặt tròn

Tóc layer nữ ngắn mặt tròn có khá nhiều tạo kiểu giúp che khuyết điểm để gương mặt thêm thon gọn hài hòa. Bạn có thể kết hợp các tạo kiểu uốn, ép, duỗi … và màu nhuộm thời trang khiến bạn sở hữu diện mạo thêm mới mẻ cá tính.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 1

2. Kiểu tóc layer nữ ngắn Wendy

Kiểu tóc layer nữ ngắn Wendy là kiểu tóc đang làm mưa làm gió ở những salon làm tóc Nước Hàn bắt nguồn từ chính thành viên nhóm Red Velvet. Mái tóc này được cắt tỉa layer tích hợp với mái thưa bảo vệ khuôn mặt bạn sẽ trở nên tươi tắn năng động hơn .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 2

3. Tóc layer nữ ngắn mặt dài

Tóc layer là kiểu tóc lý tưởng dành cho những bạn chiếm hữu khuôn mặt dài. Với tạo kiểu bồng bềnh ấn tượng giúp che đi điểm yếu kém để khuôn mặt thêm cân đối hài hòa. Kết hợp thêm những màu nhuộm sáng để khuôn mặt thêm điển hình nổi bật .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 3

4. Tóc layer nữ ngắn tomboy

Tóc layer nữ ngắn tomboys giúp nàng kiến thiết xây dựng phong thái “ bụi bặm bụi bờ ”, phóng khoáng nhưng không kém phần điệu đàng. Bạn hoàn toàn có thể phối hợp thêm mái dài lệch 1 bên hoặc rẽ ngôi giữa để tạo điểm nhấn điển hình nổi bật hơn nữa .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 4

5. Tóc layer nữ ngắn uốn

Tóc layer nữ ngắn uốn là một trong những kiểu tóc giúp ôm mặt nhờ phần đuôi uốn đuôi bồng bềnh giúp che khuyết điểm khuôn mặt một cách khôn khéo. Đây là một trong những kiểu tóc lý tưởng dành cho những cô nàng có khuôn mặt tròn và mặt dài nên thử một lần. Càng tuyệt hơn nữa nếu có mái lệch uốn nhẹ hay mái thưa tích hợp .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 5

6. Kiểu tóc layer nữ ngắn có mái

Kiểu tóc layer nữ ngắn có mái được nhiều cô nàng ưu thích nhất lúc bấy giờ. Trào lưu này xuất phát từ Nước Hàn và nhanh gọn được lòng những cô gái Châu Á Thái Bình Dương. Sở hữu kiểu tóc này giúp tôn lên phong thái trong sáng, dịu dàng êm ả của kiểu tóc không chỉ “ hack ” tuổi mà còn “ đốn tim ” biết bao người .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 6

7. Tóc layer nữ ngắn mặt vuông

Tóc layer nữ ngắn là một trong những kiểu tóc lý tưởng dành cho cô nàng chiếm hữu khuôn mặt vuông vắn. Kiểu tóc này giúp che khuyết điểm một cách khôn khéo giúp tôn lên vẻ đậm chất ngầu sang chảnh. Kết hợp thêm màu nhuộm bạn sẽ trở nên phong thái ấn tượng .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 7

8. Tóc layer nữ ngắn không uốn

Tóc ngắn nữ ngắn không uốn là kiểu tóc mang đến cho bạn vẻ đẹp tươi tắn và tự nhiên. Kiểu tóc này được cắt tỉa ngăn nắp tạo nên vẻ tươi tắn, sành điệu. Sẽ tạo nên phong thái thời trang hơn khi bạn phối hợp với cách trang điểm đậm một chút ít sẽ làm điển hình nổi bật khuôn mặt bạn .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 8

9. Tóc layer nữ ngắn xoăn

Tóc layer nữ ngắn xoăn là kiểu tóc đem tới nét tươi tắn, tôn lên vẻ đẹp thanh thoát tuyệt đối. Với kiểu tóc cắt tỉa theo từng tầng là điểm điển hình nổi bật tạo cảm xúc thon gọn và che khuyết điểm trên khuôn mặt bạn một cách khôn khéo nhất. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn ăn gian tuổi một cách hiệu suất cao nếu bạn phối hợp thêm chút màu nhuộm thời trang đấy .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 9

10. Tóc layer nữ ngắn uốn nhẹ

Tóc layer nữ ngắn uốn nhẹ đang được ưu thích nhất. Kết hợp mái thưa thả lỏng nhẹ nhàng giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt và đem lại sự thon gọn, hài hòa hơn .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 10

11. Tóc layer nữ ngắn mặt tròn có mái

Tóc layer nữ ngắn mặt tròn có mái là kiểu tóc giúp tôn lên nét đậm chất ngầu, phong thái mà vẫn dịu dàng êm ả. Kiểu tóc này giúp che đi khuyết điểm một cách khôn khéo kết hợp phần mái sẽ giúp bạn hack tuổi và vô cùng tươi tắn .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 11

12. Tóc layer nữ ngắn ngang vai cho mặt dài

Tóc layer nữ ngắn ngang vai là một trong những kiểu tóc lý tưởng nhất định những nàng mặt dài nên thử. Kiểu tóc này không cần quá rườm rà, chỉ cần uốn cúp nhẹ là đã có một mái tóc bồng bềnh đẹp rồi. Kiểu tóc này thường thích hợp với khuôn mặt dài vì hoàn toàn có thể tôn lên vẻ đẹp vốn có của khuôn mặt bạn .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 12

13. Tóc layer nữ ngắn tự nhiên

Tóc layer nữ ngắn tự nhiên sinh ra dành cho những cô nàng thuộc tuýp người ưa thích sự đơn giản. Với phần đuôi được tỉa layer kết hợp cùng mái thưa sẽ giúp cho mái tóc có độ phòng nhất định, tạo sự cân đối và hài hoà cho khuôn mặt. Đây là một kiểu tóc rất dễ phối đồ, trông bạn sẽ cực kỳ “ăn ảnh” khi sở hữu nó.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 13

14. Tóc layer nữ ngắn uốn cụp

Tóc layer nữ ngắn uốn cụp là kiểu tóc giúp bạn bộc lộ nét đẹp đậm cá tính của bản thân. Những lọn tóc uốn cụp bồng bềnh giúp tạo được độ cong nhẹ cho mái tóc lôi cuốn mọi ánh nhìn mỗi khi bạn Open .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 14

15. Tóc layer nữ ngắn mái thưa

Tóc layer nữ ngắn mái thưa là kiểu tóc có nguồn gốc từ Nước Hàn giúp mang đến cho bạn diện mạo vô cùng đáng yêu và dễ thương. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp bạn lôi cuốn mọi ánh nhìn của người đối lập với vẻ đẹp của mái tóc thưa trông tươi tắn, hack tuổi này .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 15

16. Tóc layer nữ ngắn không mái

Tóc layer nữ ngắn không mái là kiểu tóc giúp bạn làm mới ngoại hình của mình. Bạn chỉ cần tỉa kiểu tóc dài hiện có của mình như mẫu tóc layer dài mà chị em thường nhắc đến. Kết hợp thêm màu nhuộm sáng để điển hình nổi bật kiểu tóc hơn, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời vô cùng với những cô nàng mang phong thái dịu dàng êm ả, nhẹ nhàng .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 16

17. Tóc layer nữ ngắn mái bằng

Tóc layer nữ ngắn mái bằng Open từ lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều bạn nữ lựa chọn. Kiểu tóc này được nhìn nhận tương thích với mọi loại khuôn mặt khác nhau từ khuôn mặt tròn, dài, nhỏ cho đến vuông, góc cạnh. Hãy phối hợp thêm màu nhuộm thời trang để cho dù bạn Open bất kể nơi nào cũng sẽ thật điệu đàng nội bật ở mọi góc nhìn .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 17

18. Tóc layer nữ ngắn Nhật Bản

Tóc layer nữ ngắn Nhật Bản là một trong những kiểu giúp bạn che được những khuyến điểm một cách thật khôn khéo. Điểm chung của những kiểu tóc layer này giúp những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt trở nên tròn trịa, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 18

19. Tóc layer nữ ngắn duỗi

Tóc layer nữ ngắn duỗi là một trong những kiểu tóc mang đến cảm xúc tự nhiên nhẹ nhàng. Bạn hoàn toàn có thể phối hợp với màu nhuộm sáng để điển hình nổi bật làn da của mình và tích hợp với kiểu duỗi cúp để tóc không bị vểnh ra khi để tóc bob ngắn layer này .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 19

20. Tóc layer nữ ngắn Hàn Quốc

Các cô nàng xứ sở kim chi hay những cô gái ở những nước cũng đều đang “ lăng xê ” kiểu tóc layer nữ ngắn này. Kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ bên ngoài êm ả dịu dàng, vẻ đẹp mong manh, ngọt ngào đúng chuẩn gái Hàn. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp với uốn nhẹ để vẻ bên ngoài trông điệu đàng và tuyệt đối hơn .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 20

21. Tóc layer nữ ngắn mặt trái xoan

Tóc layer nữ ngắn là kiểu tóc giúp che đi những khuyết điểm rất tốt nên được rất nhiều chị em ưu thích. Là một kiểu tóc có nguồn gốc từ Nước Hàn được nhiều ngôi sao 5 cánh điện ảnh sử dụng nên được lan tỏa rất rộng. Khi để kiểu tóc này sẽ góp thêm phần giúp bạn trở nên êm ả dịu dàng, dịu dàng êm ả hơn .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 21

22. Tóc layer nữ ngắn cho học sinh

Tóc layer nữ ngắn là sự lựa chọn vô cùng hài hòa và hợp lý cho lứa tuổi học viên. Kiểu tóc này với nhiều biến tấu như uốn phồng, tích hợp với mái thưa hay mái dài khiến khuôn mặt của bạn thêm hòa giải và tôn lên vẻ dễ thương và đáng yêu vốn có .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 22

23. Tóc layer nữ ngắn cho mặt nhỏ

Tóc layer nữ ngắn là một trong những lựa chọn không tồi với những cô nàng chiếm hữu mặt nhỏ. Với kiểu tóc này, những nhà tạo mẫu sẽ chỉ chú trọng vào kỹ thuật cắt tỉa layer vì đây là điểm nhấn chính trên mái tóc của bạn. Nếu muốn “ tăng cấp ” diện mạo bản thân, hãy tìm hiểu thêm thêm gợi ý này những nàng nhé !

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 23

24. Tóc layer nữ ngắn thẳng

Tóc layer nữ ngắn thẳng là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên mà năng động. Kiểu tóc này tương thích với tổng thể những khuôn mặt, hãy phối hợp phục trang mà bạn yêu dấu .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 24

25. Tóc layer nữ ngắn xoăn nhẹ

Tóc layer nữ ngắn xoăn nhẹ là một trong những mẫu tóc được những bạn gái thương mến lựa chọn. Với tạo kiểu cắt tỉa theo tầng phối hợp với muốn xoăn nhẹ mang đến cảm xúc nhẹ nhàng, dịu dàng êm ả lôi cuốn ánh nhìn của người đối lập .

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 25

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc layer nữ ngắn đẹp phù hợp với mọi gương mặt. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình những kiểu tóc layer nữ phù hợp với sở thích và tính cách của bản thân mình.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY