Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ “đổ rầm” trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này!

10/11/2021 | Lượt xem: 1,399 haitacte

Đánh giá post

I. Kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 cho nàng TÓC DÀI nhân đôi sự quyến rũ

1. Kiểu tóc tết đuôi cá của Nữ hoàng băng giá Elsa

– Dùng kẹp cố định và thắt chặt phần tóc hai bên .

– Thực hiện tết 3 múi cơ bản cho nửa phần tóc ở giữa.

– Xoắn nhẹ phần tóc hai bên và cố định và thắt chặt cùng bím tóc đã tết .- Cuộn phần tóc chung ở hai bên vào múi tóc tết, dùng tay đánh phồng sóng nước .- Chia phần tóc ở dưới thành ba phần đều nhau và triển khai tết theo kiểu cơ bản .- Tết thêm một lần nữa 3 lọn tóc và dùng tay kéo những múi tóc một cách ngẫu nhiên để tạo độ phồng rối .Xem nào, vậy là bạn đã có 1 kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 rồi. Kiểu tóc dễ làm này đi cùng với đầm hoa hoặc những bộ cánh điệu đà nhẹ nhàng sẽ rất tương thích, đặc biệt quan trọng là những nàng có mái tóc dày và dài !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 1.

2. Kiểu tóc đuôi ngựa thấp cổ điển điệu đà

– Chia tóc thành 3 phần như hình .- Đan chéo 2 lọn phía trước lên phần đuôi ngựa ở giữa- Xoắn lọn tóc thừa xung quanh ( một cách lộn xộn ) cho đến hết và cố định và thắt chặt lại bằng chun .- Uốn xoăn nhẹ phần tóc mai ở hai bên để tạo sự nhẹ nhàng cho tổng thể và toàn diện .Kiểu tóc đuôi ngựa này vừa mang nét đậm cá tính, vừa điệu đà. Dù là diện phục trang nào thì những nàng cũng sẽ toát lên thần thái sang chảnh, năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính đâu nhé !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 2.

3. Kiểu tóc đuôi ngựa cách điệu phiên bản 2

– Lấy hai lọn tóc ngoài cùng ở hai bên và tết chặt tay .- Dùng dây cố định và thắt chặt hàng loạt mái tóc .- Cuộn xoắn vào trong và để thừa phần tóc dài .- Thắt thêm cho mái tóc xinh một chiếc nơ quyến rũ tinh xảo .Đơn giản thế thôi nhưng bạn đã có thêm một kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 xinh xắn sang chảnh mà chỉ mất chưa tới 2 phút .Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 3.

4. Kiểu tóc tết vấn cao quý phái

– Tết chéo tóc từ đỉnh đầu trái qua phải và giữ lại bằng dây chun .- Tiếp tục tết kiểu tương tự như cho phần còn lại và cố định và thắt chặt .- Xoắn phần tóc thứ hai theo hình bông hồng và cuộn phần tóc tiên phong xung quanh, giữ chặt bằng kẹp tăm cỡ lớn .Nếu dự tính mặc váy dạ hội hoặc đầm suông trong dịp 20/10 này thì kiểu tóc tết vấn cao trên chắc như đinh là lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn .Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 4.

5. Kiểu tóc tết nửa bên phá cách

– Lần lượt tết lỏng phần lọn tóc hai bên .- Vắt chéo hai bím tóc hình vòng cung và cố định và thắt chặt lại bằng kẹp tăm .Chỉ 2 bước nhanh gọn như vậy nhưng kiểu tóc này lại cực xinh xắn và có tính ứng dụng cao cho những nàng tóc dài đấy nhé. Hãy thử và soi gương xem nào : Trông bạn thật kiều diễm đúng không ?Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 5.

6. Kiểu tóc thắt nơ tết lửng lơ

– Lấy 1 phần tóc ở giữa đỉnh đầu và tết kiểu cơ bản đến ngang bằng tai .- Tết kiểu thái lớp tóc ở dưới với cùng độ dài .- Cuộn xuôi phần tóc tết cơ bản vào trong và cố định và thắt chặt lại .- Thắt thêm nơ ở phần giao của đoạn tóc .Đây chắc như đinh sẽ là kiểu tóc xinh xắn cho nàng dịu dàng êm ả làm điệu ngày phụ nữ Nước Ta .Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 6.

II. Kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 cho nàng TÓC NHỠ tỏa sáng rực rỡ

7. Kiểu tóc búi cao gọn gàng nhưng vẫn nhẹ nhàng

– Chia tóc thành hai phần trên – dưới như hình .- Từ nửa tóc dưới lấy ra 2 lọn nhỏ ở gần tai nhất, còn lại búi cao .- Xoắn nhẹ hai lọn tóc và cố định và thắt chặt vào cùng búi tóc đã làm .- Buộc nửa tóc trên lại và chia đôi, xoắn chéo vào nhau cho đến hết .- Cố định bằng dây và dùng tay kéo nhẹ, đều những phần tóc để tạo độ phồng tự nhiên .Kiểu tóc búi cao với những lọn tóc thả nhẹ nhàng sẽ đốn tim không biết bao nhiêu chàng, bạn nhớ thử nhé !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 7.

8. Kiểu tóc “cố tình đánh rối” để chẳng anh nào dám “chối”

– Chia tóc thành 2 nửa trên – dưới và dùng máy làm xoăn lọn to phần tóc trên ( 4 lọn ) như hình .- Chải lại, buộc tóc đuôi ngựa thấp và cuộn xoắn ngược tóc vào bên trong .- Phần tóc dài thừa ra chia đôi và tết bím nhỏ .- Xoắn hai bím tóc lại và cuộn vào trong một lần nữa ( không để lộ chân tóc ) .- Dùng tay kéo những lọn tóc nhỏ và đánh rối hai bên một cách tự nhiên .Trông ” rối như tơ vò ” thế thôi nhưng nào ai cưỡng nổi nét yêu kiều toát ra từ mái tóc cố ý để đẹp tự nhiên này cơ chứ ?Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 8.

9. Kiểu tóc búi cuộn xinh yêu

– Chia tóc thành 2 phần như hình. Tết xoắn lần lượt 2 bên và cố định và thắt chặt ở giữa .- Cuộn ngược phần tóc giữa và liên tục tết xoắn 2 bên phần tóc thừa .- Cuộn ngược thêm 2 lần nữa và giữ tóc lại bằng dụng cụ chuyên búi tóc để không bị lộ chân tóc ra ngoài .Kiểu tóc này rất hợp để diện phục trang trễ vai, bồng bềnh cho bạn gái đón 20/10 đấy nhé. Các nàng thử xem !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 9.

10. Kiểu tóc tết búi thấp hấp dẫn bí ẩn

– Cũng lại là kiểu chia tóc 3 phần và cuộn ngược hai lần như kiểu trước. Nhưng lần này, phần chân tóc được giữ lại và tết thoáng tay sau đó mới búi lên .- Cố định lại bằng chun nhé .Vậy là chỉ biến hóa một xíu thôi, mái tóc búi thấp đầy mê hoặc đã sinh ra chuẩn bị sẵn sàng làm kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 cho chị em rồi đấy !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 10.

III. Kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 cho nàng TÓC NGẮN dù cá tính vẫn xinh lung linh

11. Kiểu tóc ngắn tết lửng

– Lấy lọn tóc hai bên tai và tết bốn lại .- Cố định hai bím tóc vào giữa và thắt thêm nơ xinh .Thật đơn giản đúng không nào ? Đây hẳn là kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 lý tưởng cho nàng tóc ngắn muốn ” biến hình êm ả dịu dàng ” .Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 11.

12. Kiểu tóc búi cao gắn hoa

– Chia tóc thành hai nửa trên – dưới .- Buộc phần tóc trên và cuộn ngược lần 1, phần tóc dưới cũng buộc lại và gập cố định và thắt chặt vào gáy .- Đính thêm chiếc kẹp hoa lấp lánh lung linh vào là xong !Lưu ý : Lúc cuộn ngược phần tóc trên, bạn tránh để lộ chân tóc nhé .Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 12.

13. Kiểu tóc lộn xộn cho tim chàng “chộn rộn”

– Chọn 2 lọn tóc nhỏ ở vị trí như hình và giữ chặt với nhau .- Tiếp tục lấy thêm một phần tóc khác và xoắn vào với hai lọn khởi đầu .- Thực hiện như vậy thêm 2 lần nữa thì đánh rối phần tóc còn lại .Giờ thì, bạn đã có một diện mạo mới lạ khác xa mái tóc ngắn, trơn thẳng đơn điệu bắt đầu rồi !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 13.

14. Kiểu tóc tết lọn lửng làm trong 5s

– Chia tóc thành 2 nửa xấp xỉ .- Phần tóc dưới lấy hai lọn lớn hai bên và dùng dây chun phân ra mỗi bên 2 đoạn .- Lấy 2 lọn tóc gần nút giao nhất, cố định và thắt chặt và liên tục kĩ thuật cuộn ngược .- Dùng tay kéo nhẹ và đánh rối cho tóc là xong !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 14.

15. Kiểu tóc tết cầu kì hô biến nàng thành công chúa

Thực hiện kiểu tóc này sẽ rất đơn giản với những cô nàng biết kĩ thuật tết tóc kiểu Thái. Với lọn nhỏ 2 bên không đủ dài, bạn hãy tết kiểu cơ bản và cố định và thắt chặt lại cùng nhau ở điểm gần gáy nhé. Bước ở đầu cuối là cuộn xuôi đuôi tóc thừa vào trong và ngắm mình trong gương thôi !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 15.

Chúc các nàng thành công với 15 kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 đơn giản trên và có một ngày Phụ nữ Việt Nam thật ý nghĩa nhé!

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY