Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ “đổ rầm” trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này!

10/11/2021 | Lượt xem: 1,007 haitacte

Đánh giá post

I. Kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 cho nàng TÓC DÀI nhân đôi sự quyến rũ

1. Kiểu tóc tết đuôi cá của Nữ hoàng băng giá Elsa

– Dùng kẹp cố định và thắt chặt phần tóc hai bên .

– Thực hiện tết 3 múi cơ bản cho nửa phần tóc ở giữa.

– Xoắn nhẹ phần tóc hai bên và cố định và thắt chặt cùng bím tóc đã tết .- Cuộn phần tóc chung ở hai bên vào múi tóc tết, dùng tay đánh phồng sóng nước .- Chia phần tóc ở dưới thành ba phần đều nhau và triển khai tết theo kiểu cơ bản .- Tết thêm một lần nữa 3 lọn tóc và dùng tay kéo những múi tóc một cách ngẫu nhiên để tạo độ phồng rối .Xem nào, vậy là bạn đã có 1 kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 rồi. Kiểu tóc dễ làm này đi cùng với đầm hoa hoặc những bộ cánh điệu đà nhẹ nhàng sẽ rất tương thích, đặc biệt quan trọng là những nàng có mái tóc dày và dài !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 1.

2. Kiểu tóc đuôi ngựa thấp cổ điển điệu đà

– Chia tóc thành 3 phần như hình .- Đan chéo 2 lọn phía trước lên phần đuôi ngựa ở giữa- Xoắn lọn tóc thừa xung quanh ( một cách lộn xộn ) cho đến hết và cố định và thắt chặt lại bằng chun .- Uốn xoăn nhẹ phần tóc mai ở hai bên để tạo sự nhẹ nhàng cho tổng thể và toàn diện .Kiểu tóc đuôi ngựa này vừa mang nét đậm cá tính, vừa điệu đà. Dù là diện phục trang nào thì những nàng cũng sẽ toát lên thần thái sang chảnh, năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính đâu nhé !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 2.

3. Kiểu tóc đuôi ngựa cách điệu phiên bản 2

– Lấy hai lọn tóc ngoài cùng ở hai bên và tết chặt tay .- Dùng dây cố định và thắt chặt hàng loạt mái tóc .- Cuộn xoắn vào trong và để thừa phần tóc dài .- Thắt thêm cho mái tóc xinh một chiếc nơ quyến rũ tinh xảo .Đơn giản thế thôi nhưng bạn đã có thêm một kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 xinh xắn sang chảnh mà chỉ mất chưa tới 2 phút .Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 3.

4. Kiểu tóc tết vấn cao quý phái

– Tết chéo tóc từ đỉnh đầu trái qua phải và giữ lại bằng dây chun .- Tiếp tục tết kiểu tương tự như cho phần còn lại và cố định và thắt chặt .- Xoắn phần tóc thứ hai theo hình bông hồng và cuộn phần tóc tiên phong xung quanh, giữ chặt bằng kẹp tăm cỡ lớn .Nếu dự tính mặc váy dạ hội hoặc đầm suông trong dịp 20/10 này thì kiểu tóc tết vấn cao trên chắc như đinh là lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn .Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 4.

5. Kiểu tóc tết nửa bên phá cách

– Lần lượt tết lỏng phần lọn tóc hai bên .- Vắt chéo hai bím tóc hình vòng cung và cố định và thắt chặt lại bằng kẹp tăm .Chỉ 2 bước nhanh gọn như vậy nhưng kiểu tóc này lại cực xinh xắn và có tính ứng dụng cao cho những nàng tóc dài đấy nhé. Hãy thử và soi gương xem nào : Trông bạn thật kiều diễm đúng không ?Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 5.

6. Kiểu tóc thắt nơ tết lửng lơ

– Lấy 1 phần tóc ở giữa đỉnh đầu và tết kiểu cơ bản đến ngang bằng tai .- Tết kiểu thái lớp tóc ở dưới với cùng độ dài .- Cuộn xuôi phần tóc tết cơ bản vào trong và cố định và thắt chặt lại .- Thắt thêm nơ ở phần giao của đoạn tóc .Đây chắc như đinh sẽ là kiểu tóc xinh xắn cho nàng dịu dàng êm ả làm điệu ngày phụ nữ Nước Ta .Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 6.

II. Kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 cho nàng TÓC NHỠ tỏa sáng rực rỡ

7. Kiểu tóc búi cao gọn gàng nhưng vẫn nhẹ nhàng

– Chia tóc thành hai phần trên – dưới như hình .- Từ nửa tóc dưới lấy ra 2 lọn nhỏ ở gần tai nhất, còn lại búi cao .- Xoắn nhẹ hai lọn tóc và cố định và thắt chặt vào cùng búi tóc đã làm .- Buộc nửa tóc trên lại và chia đôi, xoắn chéo vào nhau cho đến hết .- Cố định bằng dây và dùng tay kéo nhẹ, đều những phần tóc để tạo độ phồng tự nhiên .Kiểu tóc búi cao với những lọn tóc thả nhẹ nhàng sẽ đốn tim không biết bao nhiêu chàng, bạn nhớ thử nhé !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 7.

8. Kiểu tóc “cố tình đánh rối” để chẳng anh nào dám “chối”

– Chia tóc thành 2 nửa trên – dưới và dùng máy làm xoăn lọn to phần tóc trên ( 4 lọn ) như hình .- Chải lại, buộc tóc đuôi ngựa thấp và cuộn xoắn ngược tóc vào bên trong .- Phần tóc dài thừa ra chia đôi và tết bím nhỏ .- Xoắn hai bím tóc lại và cuộn vào trong một lần nữa ( không để lộ chân tóc ) .- Dùng tay kéo những lọn tóc nhỏ và đánh rối hai bên một cách tự nhiên .Trông ” rối như tơ vò ” thế thôi nhưng nào ai cưỡng nổi nét yêu kiều toát ra từ mái tóc cố ý để đẹp tự nhiên này cơ chứ ?Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 8.

9. Kiểu tóc búi cuộn xinh yêu

– Chia tóc thành 2 phần như hình. Tết xoắn lần lượt 2 bên và cố định và thắt chặt ở giữa .- Cuộn ngược phần tóc giữa và liên tục tết xoắn 2 bên phần tóc thừa .- Cuộn ngược thêm 2 lần nữa và giữ tóc lại bằng dụng cụ chuyên búi tóc để không bị lộ chân tóc ra ngoài .Kiểu tóc này rất hợp để diện phục trang trễ vai, bồng bềnh cho bạn gái đón 20/10 đấy nhé. Các nàng thử xem !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 9.

10. Kiểu tóc tết búi thấp hấp dẫn bí ẩn

– Cũng lại là kiểu chia tóc 3 phần và cuộn ngược hai lần như kiểu trước. Nhưng lần này, phần chân tóc được giữ lại và tết thoáng tay sau đó mới búi lên .- Cố định lại bằng chun nhé .Vậy là chỉ biến hóa một xíu thôi, mái tóc búi thấp đầy mê hoặc đã sinh ra chuẩn bị sẵn sàng làm kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 cho chị em rồi đấy !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 10.

III. Kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 cho nàng TÓC NGẮN dù cá tính vẫn xinh lung linh

11. Kiểu tóc ngắn tết lửng

– Lấy lọn tóc hai bên tai và tết bốn lại .- Cố định hai bím tóc vào giữa và thắt thêm nơ xinh .Thật đơn giản đúng không nào ? Đây hẳn là kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 lý tưởng cho nàng tóc ngắn muốn ” biến hình êm ả dịu dàng ” .Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 11.

12. Kiểu tóc búi cao gắn hoa

– Chia tóc thành hai nửa trên – dưới .- Buộc phần tóc trên và cuộn ngược lần 1, phần tóc dưới cũng buộc lại và gập cố định và thắt chặt vào gáy .- Đính thêm chiếc kẹp hoa lấp lánh lung linh vào là xong !Lưu ý : Lúc cuộn ngược phần tóc trên, bạn tránh để lộ chân tóc nhé .Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 12.

13. Kiểu tóc lộn xộn cho tim chàng “chộn rộn”

– Chọn 2 lọn tóc nhỏ ở vị trí như hình và giữ chặt với nhau .- Tiếp tục lấy thêm một phần tóc khác và xoắn vào với hai lọn khởi đầu .- Thực hiện như vậy thêm 2 lần nữa thì đánh rối phần tóc còn lại .Giờ thì, bạn đã có một diện mạo mới lạ khác xa mái tóc ngắn, trơn thẳng đơn điệu bắt đầu rồi !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 13.

14. Kiểu tóc tết lọn lửng làm trong 5s

– Chia tóc thành 2 nửa xấp xỉ .- Phần tóc dưới lấy hai lọn lớn hai bên và dùng dây chun phân ra mỗi bên 2 đoạn .- Lấy 2 lọn tóc gần nút giao nhất, cố định và thắt chặt và liên tục kĩ thuật cuộn ngược .- Dùng tay kéo nhẹ và đánh rối cho tóc là xong !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 14.

15. Kiểu tóc tết cầu kì hô biến nàng thành công chúa

Thực hiện kiểu tóc này sẽ rất đơn giản với những cô nàng biết kĩ thuật tết tóc kiểu Thái. Với lọn nhỏ 2 bên không đủ dài, bạn hãy tết kiểu cơ bản và cố định và thắt chặt lại cùng nhau ở điểm gần gáy nhé. Bước ở đầu cuối là cuộn xuôi đuôi tóc thừa vào trong và ngắm mình trong gương thôi !Dù dài hay ngắn, các nàng cũng sẽ đổ rầm trước 15 kiểu tóc khiến chàng ngẩn ngơ trong dịp 20/10 này! - Ảnh 15.

Chúc các nàng thành công với 15 kiểu tóc đẹp đi chơi 20/10 đơn giản trên và có một ngày Phụ nữ Việt Nam thật ý nghĩa nhé!

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY