Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm”

15/11/2021 | Lượt xem: 1,387 haitacte

Đánh giá post

1. Kiểu tóc kẹp nơ công chúa thiên thần

Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 1.Với kiểu tóc đáng yêu này, mẹ chỉ cần vén tóc mái sang bên, dùng một chiếc kẹp nơ gấu bông hoặc hình bé yêu dấu là đã hoàn thành xong rồi đó !Con gái mẹ vẫn xinh như minh tinh với chiếc nơ hình chú gấu hơi vén nhẹ một bên tóc. Nếu bé nhà mình chiếm hữu mái tóc thuôn dài mềm mượt thì chỉ cần một nơ hoa, ghim cài thôi cũng đã làm nên một phiên bản ” thiên thần nhí ” xinh hết nấc rồi .

2. Kiểu tóc búi “ngọn núi tí hon”

Phong cách búi updo vừa là lựa chọn lý tưởng cho những bé gái chiếm hữu mái tóc dầy, cứng lại thuận tiện phối nhiều phục trang khác nhau. Đa phần trẻ nhỏ có khuôn mặt bầu bĩnh, tròn trịa, trái xoan. Kiểu tóc búi updo 3 lọn không chỉ giúp bé gái thanh thoát, tự tin mà còn tương thích trong nhiều dịp khác nhau như dịp liên hoan, cuộc tranh tài .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 2.Bước 1 : Chia phần gáy tóc thành 3 lọn dầy bằng nhau .Bước 2 : Buộc 50% phần tóc lên .Bước 3 : Kéo cả hai bên búi tóc lên và chỉnh vòng quanh chun buộc rồi cố định và thắt chặt bằng ghim kẹp .Bước 4 : Làm giống với những búi tóc còn lại. Mỗi búi hoàn toàn có thể dùng 2-3 ghim kẹp .

3. Kiểu tóc “búi Pháp” kiêu chảnh

Nhìn cách làm có vẻ như phức tạp vậy thôi chứ phong thái ngọt ngào này rất dễ làm. Chỉ 4 bước đơn thuần làm chưa mất tới 5 phút dưới đây, con gái mẹ đã có ngay một kiểu tóc búi lịch sự rất được phụ nữ Pháp yêu thích .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 3.Bước 1 : Cột tóc kiểu đuôi ngựa buộc thấp ( low ponytail ) .Bước 2 : Chia phần tóc phía trên làm hai và vòng phần tóc đuôi ngựa vào trong .Bước 3 : Cuộn phần tóc đuôi ngựa lên trên và dùng kẹp cố định và thắt chặt .Bước 4 : Trang trí bằng nơ hoa .

4. Kiểu hoa hồng cổ điển

Nếu nhà mình đang sẵn sàng chuẩn bị đi chơi, dự tiệc thì kiểu tóc tết hình bông hoa cho bé gái dưới đây chắc như đinh sẽ rất lôi cuốn .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 4.Bước 1 : Tạo kiểu tóc đuôi ngựa buộc 50% phía trên .Bước 2 : Tách đôi phần tóc đã buộc và vòng đuôi ngựa vào trong .Bước 3 : Tết tóc đuôi sam rồi dùng chun buộc cố định và thắt chặt .Bước 4 : Cuộn tròn phần tóc bím giống như một bông hoa xoáy ốc. Cố định bằng kẹp hoặc bút .

5. Kiểu tóc búi múi “quả quýt” xinh xắn

Có rất nhiều cách tạo kiểu tóc cho bé gái đẹp tuyệt vời mà mẹ không phải tốn quá nhiều thời hạn công sức của con người. Chẳng hạn như phong thái dưới đây vừa tương thích cho những bé có mái tóc dài ngang vai lại rất thoáng mát trong những ngày hè oi bức .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 5.Bước 1 : Chia mái tóc thành hai phần. Với mỗi bên, mẹ buộc chun mảnh giống kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao và cuộn vào 50% .Bước 2 : Rút một phần tóc nhỏ và làm lộn xộn trông như những múi hoa .Bước 3 : Trang trí bằng nơ hoặc dây ruy băng .

6. Kiểu tóc tết đan dây so le

Kiểu tóc này vô cùng tương thích với những bé gái có mái tóc ngắn. Một chiếc bờm xinh xắn sẽ tạo điểm nhấn cho bé gái thêm đáng yêu. Mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn dải ruy băng có sắc tố theo dịp lễ đặc biệt quan trọng như giáng sinh, sinh nhật, đám cưới … và tương thích với phục trang bé đang mặc .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 6.Bước 1 : Chia mái tóc thành 2 phần và tết tóc như thông thường .Bước 2 : Luồn ruy băng vải buộc lại phần bím tóc bên trái rồi nhẹ nhàng luôn qua tóc để thắt lại ở phần bím tóc bên phải .

7. Kiểu tóc quý cô Hollywood

Thời trang tóc updo luôn được những ngôi sao holliwood ưa chuộng trên thảm đỏ bởi sự sang trọng và lạ mắt. Nay chỉ trong nháy mắt 5-7 phút, con gái mẹ sẽ có được một mái tóc xinh xắn nhất cho ngày khai giảng năm học mới hay những dịp đi chơi cuối tuần.

Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 7.Bước 1 : Lấy ba lọn tóc ngoài cùng nửa mỗi bên và tết chặt tay .Bước 2 : Cuộn tròn 2 lọn tóc tết và cố định và thắt chặt bằng ghim kẹp .Bước 3 : Có thể xịt ít gôm để giữ nếp .

8. Kiểu tóc tết hoa to bản bất đối xứng

Mẹ niềm hạnh phúc nhất khi thấy bản sao của mình được làm công chúa không chỉ xúng xính trong bộ váy bồng bềnh mà còn vô cùng đáng yêu với kiểu tóc tết hoa cầu kỳ nữa. Kiểu búi hoa bằng cách tết tóc không quá khó lắm đâu. Chúng ta cùng khám phá cách làm nhé !Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 8.Bước 1 : Lấy một phần tóc từ đỉnh đầu chải lệch sang bên trái .Bước 2 : Lấy phần tóc gáy chải sang bên phải và nẹp cố định và thắt chặt .Bước 3 : Lấy một phần tóc ở mái trái và chia làm 4 phần đều nhau .Bước 4 : Tết dần vùng tóc hai bên trái, phải thành một dải bím .Bước 5 : Cuộn tròn phần tóc tết và nẹp ghim cố định và thắt chặt .Bước 6 : Dùng thêm gôm xịt để giữ nếp .

9. Kiểu tóc tết hoa updo

Điệu đà kiểu tóc lịch sự cho bé con dành cho những dịp sang chảnh, đặc biệt quan trọng như đi đám cưới, dự tiệc tùng, thăm ông bà .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 9.Với kiểu tóc này, bé sẽ cần tương hỗ mẹ một chút ít đó :Bước 1 : Vuốt ngược tóc bé lên đỉnh đầu ( bé hoàn toàn có thể hơi cúi đầu xuống để mẹ làm thuận tiện hơn ) .Bước 2 : Tết tóc ngược từ chỏm gáy lên, thắt bím lại trên đỉnh đầu và cuộn tròn lại như kiểu búi updo số 4 .

10. Kiểu tóc hoa nguyệt quế

Nếu như những múi tết 3, 4 giản đơn khiến mái tóc thiếu độ phồng thì kiểu tết rope twist xoắn hoa sẽ khắc phục được điểm yếu kém này. Trong quy trình thực thi, mẹ lựa chọn size lọn tóc khác nhau nhằm mục đích tạo nên những sóng tóc quyến rũ nhất .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 10.

11. Kiểu tóc tết bím ba búi

Phiên bản tóc tết thế hệ mới cho bé gái, biến tấu một cách can đảm và mạnh mẽ, cứng cỏi và bản lĩnh hơn .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 11.Bước 1 : Mẹ chia tóc bé từ đỉnh đầu thành những phần tóc bằng nhau từ trên xuống .Bước 2 : Tách đôi phần tóc trên đỉnh, luồn phần tóc thứ hai phía dưới bắt qua .Bước 3 : Làm tương tự như với những phần tóc còn lại cho đến khi gần hết, mẹ dùng chun buộc cố định và thắt chặt cho bé nhé !

12. Kiểu búi đỉnh hình nơ

Thoạt trông thì cầu kỳ khó làm nhưng lại cách triển khai lại rất đơn thuần. Đầu tiên, mẹ cột tóc bé lên cao và buộc gập lại chỉ chừa một phần đuôi thôi. Sau đó, mẹ chia đôi phần tóc này, tạo hình chiếc nơ xinh xắn, cuốn nốt đuôi tóc lên và buộc lại .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 12.

Ta da, vậy là mẹ đã có được 12 kiểu tóc siêu hay ho và thú vị để đổi mới cho bé rồi. Chắc chắn với những kiểu tóc này, mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian đau đầu suy nghĩ để con xinh xúng xính, mà mẹ vẫn ưu tiên được những khoảnh khắc hạnh phúc cùng gái yêu đó!

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức

BT Sneaker shop giày chuyên các dòng sản phẩm về giày Sneaker như Adidas, Nike, Jordan, Gucci, MLB, Balenciaga, Vans, Converse,… hàng rep 1:1, giày replica siêu cấp chất lượng cao. Giày sneaker đẹp giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và người làm văn phòng. Cam kết hàng chất lượng siêu tốt rep 1:1 giống y hệt chất lượng giày chính hãng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Đặt mua các sản phẩm giày sneaker rep 1:1 tại:

Website https://btsneaker.vn

Email : giaybtsneaker@gmail.com

Số điện thoại : 0337670705

Địa chỉ : 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai

Fanpage : https://www.facebook.com/btsneaker.vn

Zalo : https://zalo.me/0337670705

https://www.pinterest.com/btsneakervn/

https://www.instagram.com/btsneaker.vn/

https://btsneakervn.blogspot.com/

https://giay-sneaker-replica.business.site/

 

 


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY