Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm”

15/11/2021 | Lượt xem: 1,830 haitacte

Đánh giá post

1. Kiểu tóc kẹp nơ công chúa thiên thần

Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 1.Với kiểu tóc đáng yêu này, mẹ chỉ cần vén tóc mái sang bên, dùng một chiếc kẹp nơ gấu bông hoặc hình bé yêu dấu là đã hoàn thành xong rồi đó !Con gái mẹ vẫn xinh như minh tinh với chiếc nơ hình chú gấu hơi vén nhẹ một bên tóc. Nếu bé nhà mình chiếm hữu mái tóc thuôn dài mềm mượt thì chỉ cần một nơ hoa, ghim cài thôi cũng đã làm nên một phiên bản ” thiên thần nhí ” xinh hết nấc rồi .

2. Kiểu tóc búi “ngọn núi tí hon”

Phong cách búi updo vừa là lựa chọn lý tưởng cho những bé gái chiếm hữu mái tóc dầy, cứng lại thuận tiện phối nhiều phục trang khác nhau. Đa phần trẻ nhỏ có khuôn mặt bầu bĩnh, tròn trịa, trái xoan. Kiểu tóc búi updo 3 lọn không chỉ giúp bé gái thanh thoát, tự tin mà còn tương thích trong nhiều dịp khác nhau như dịp liên hoan, cuộc tranh tài .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 2.Bước 1 : Chia phần gáy tóc thành 3 lọn dầy bằng nhau .Bước 2 : Buộc 50% phần tóc lên .Bước 3 : Kéo cả hai bên búi tóc lên và chỉnh vòng quanh chun buộc rồi cố định và thắt chặt bằng ghim kẹp .Bước 4 : Làm giống với những búi tóc còn lại. Mỗi búi hoàn toàn có thể dùng 2-3 ghim kẹp .

3. Kiểu tóc “búi Pháp” kiêu chảnh

Nhìn cách làm có vẻ như phức tạp vậy thôi chứ phong thái ngọt ngào này rất dễ làm. Chỉ 4 bước đơn thuần làm chưa mất tới 5 phút dưới đây, con gái mẹ đã có ngay một kiểu tóc búi lịch sự rất được phụ nữ Pháp yêu thích .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 3.Bước 1 : Cột tóc kiểu đuôi ngựa buộc thấp ( low ponytail ) .Bước 2 : Chia phần tóc phía trên làm hai và vòng phần tóc đuôi ngựa vào trong .Bước 3 : Cuộn phần tóc đuôi ngựa lên trên và dùng kẹp cố định và thắt chặt .Bước 4 : Trang trí bằng nơ hoa .

4. Kiểu hoa hồng cổ điển

Nếu nhà mình đang sẵn sàng chuẩn bị đi chơi, dự tiệc thì kiểu tóc tết hình bông hoa cho bé gái dưới đây chắc như đinh sẽ rất lôi cuốn .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 4.Bước 1 : Tạo kiểu tóc đuôi ngựa buộc 50% phía trên .Bước 2 : Tách đôi phần tóc đã buộc và vòng đuôi ngựa vào trong .Bước 3 : Tết tóc đuôi sam rồi dùng chun buộc cố định và thắt chặt .Bước 4 : Cuộn tròn phần tóc bím giống như một bông hoa xoáy ốc. Cố định bằng kẹp hoặc bút .

5. Kiểu tóc búi múi “quả quýt” xinh xắn

Có rất nhiều cách tạo kiểu tóc cho bé gái đẹp tuyệt vời mà mẹ không phải tốn quá nhiều thời hạn công sức của con người. Chẳng hạn như phong thái dưới đây vừa tương thích cho những bé có mái tóc dài ngang vai lại rất thoáng mát trong những ngày hè oi bức .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 5.Bước 1 : Chia mái tóc thành hai phần. Với mỗi bên, mẹ buộc chun mảnh giống kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao và cuộn vào 50% .Bước 2 : Rút một phần tóc nhỏ và làm lộn xộn trông như những múi hoa .Bước 3 : Trang trí bằng nơ hoặc dây ruy băng .

6. Kiểu tóc tết đan dây so le

Kiểu tóc này vô cùng tương thích với những bé gái có mái tóc ngắn. Một chiếc bờm xinh xắn sẽ tạo điểm nhấn cho bé gái thêm đáng yêu. Mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn dải ruy băng có sắc tố theo dịp lễ đặc biệt quan trọng như giáng sinh, sinh nhật, đám cưới … và tương thích với phục trang bé đang mặc .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 6.Bước 1 : Chia mái tóc thành 2 phần và tết tóc như thông thường .Bước 2 : Luồn ruy băng vải buộc lại phần bím tóc bên trái rồi nhẹ nhàng luôn qua tóc để thắt lại ở phần bím tóc bên phải .

7. Kiểu tóc quý cô Hollywood

Thời trang tóc updo luôn được những ngôi sao holliwood ưa chuộng trên thảm đỏ bởi sự sang trọng và lạ mắt. Nay chỉ trong nháy mắt 5-7 phút, con gái mẹ sẽ có được một mái tóc xinh xắn nhất cho ngày khai giảng năm học mới hay những dịp đi chơi cuối tuần.

Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 7.Bước 1 : Lấy ba lọn tóc ngoài cùng nửa mỗi bên và tết chặt tay .Bước 2 : Cuộn tròn 2 lọn tóc tết và cố định và thắt chặt bằng ghim kẹp .Bước 3 : Có thể xịt ít gôm để giữ nếp .

8. Kiểu tóc tết hoa to bản bất đối xứng

Mẹ niềm hạnh phúc nhất khi thấy bản sao của mình được làm công chúa không chỉ xúng xính trong bộ váy bồng bềnh mà còn vô cùng đáng yêu với kiểu tóc tết hoa cầu kỳ nữa. Kiểu búi hoa bằng cách tết tóc không quá khó lắm đâu. Chúng ta cùng khám phá cách làm nhé !Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 8.Bước 1 : Lấy một phần tóc từ đỉnh đầu chải lệch sang bên trái .Bước 2 : Lấy phần tóc gáy chải sang bên phải và nẹp cố định và thắt chặt .Bước 3 : Lấy một phần tóc ở mái trái và chia làm 4 phần đều nhau .Bước 4 : Tết dần vùng tóc hai bên trái, phải thành một dải bím .Bước 5 : Cuộn tròn phần tóc tết và nẹp ghim cố định và thắt chặt .Bước 6 : Dùng thêm gôm xịt để giữ nếp .

9. Kiểu tóc tết hoa updo

Điệu đà kiểu tóc lịch sự cho bé con dành cho những dịp sang chảnh, đặc biệt quan trọng như đi đám cưới, dự tiệc tùng, thăm ông bà .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 9.Với kiểu tóc này, bé sẽ cần tương hỗ mẹ một chút ít đó :Bước 1 : Vuốt ngược tóc bé lên đỉnh đầu ( bé hoàn toàn có thể hơi cúi đầu xuống để mẹ làm thuận tiện hơn ) .Bước 2 : Tết tóc ngược từ chỏm gáy lên, thắt bím lại trên đỉnh đầu và cuộn tròn lại như kiểu búi updo số 4 .

10. Kiểu tóc hoa nguyệt quế

Nếu như những múi tết 3, 4 giản đơn khiến mái tóc thiếu độ phồng thì kiểu tết rope twist xoắn hoa sẽ khắc phục được điểm yếu kém này. Trong quy trình thực thi, mẹ lựa chọn size lọn tóc khác nhau nhằm mục đích tạo nên những sóng tóc quyến rũ nhất .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 10.

11. Kiểu tóc tết bím ba búi

Phiên bản tóc tết thế hệ mới cho bé gái, biến tấu một cách can đảm và mạnh mẽ, cứng cỏi và bản lĩnh hơn .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 11.Bước 1 : Mẹ chia tóc bé từ đỉnh đầu thành những phần tóc bằng nhau từ trên xuống .Bước 2 : Tách đôi phần tóc trên đỉnh, luồn phần tóc thứ hai phía dưới bắt qua .Bước 3 : Làm tương tự như với những phần tóc còn lại cho đến khi gần hết, mẹ dùng chun buộc cố định và thắt chặt cho bé nhé !

12. Kiểu búi đỉnh hình nơ

Thoạt trông thì cầu kỳ khó làm nhưng lại cách triển khai lại rất đơn thuần. Đầu tiên, mẹ cột tóc bé lên cao và buộc gập lại chỉ chừa một phần đuôi thôi. Sau đó, mẹ chia đôi phần tóc này, tạo hình chiếc nơ xinh xắn, cuốn nốt đuôi tóc lên và buộc lại .Mách mẹ 12 kiểu tóc cho bé gái đảm bảo mỗi sáng “con xinh xúng xính, mẹ kịp giờ làm” - Ảnh 12.

Ta da, vậy là mẹ đã có được 12 kiểu tóc siêu hay ho và thú vị để đổi mới cho bé rồi. Chắc chắn với những kiểu tóc này, mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian đau đầu suy nghĩ để con xinh xúng xính, mà mẹ vẫn ưu tiên được những khoảnh khắc hạnh phúc cùng gái yêu đó!

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức

BT Sneaker shop giày chuyên các dòng sản phẩm về giày Sneaker như Adidas, Nike, Jordan, Gucci, MLB, Balenciaga, Vans, Converse,… hàng rep 1:1, giày replica siêu cấp chất lượng cao. Giày sneaker đẹp giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và người làm văn phòng. Cam kết hàng chất lượng siêu tốt rep 1:1 giống y hệt chất lượng giày chính hãng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Đặt mua các sản phẩm giày sneaker rep 1:1 tại:

Website https://btsneaker.vn

Email : [email protected]

Số điện thoại : 0337670705

Địa chỉ : 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai

Fanpage : https://www.facebook.com/btsneaker.vn

Zalo : https://zalo.me/0337670705

https://www.pinterest.com/btsneakervn/

https://www.instagram.com/btsneaker.vn/

https://btsneakervn.blogspot.com/

https://giay-sneaker-replica.business.site/

 

 


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY