Kiểu tóc “cứ cắt là đẹp” cho 6 loại khuôn mặt: Người trẻ ra vài tuổi, người thay đổi cả thần thái

15/11/2021 | Lượt xem: 549 haitacte

Đánh giá post

“Cái răng cái tóc là góc con người”, thế nên một kiểu tóc đẹp góp phần rất lớn vào việc nâng tầm nhan sắc và diện mạo của một người, biến xấu thành đẹp trong tầm tay. Vậy nên chị em muốn đẹp hơn xinh hơn nhất định phải chú ý tới việc chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nhất, đó chính là cách nhanh nhất giúp diện mạo xinh hơn nhiều phần mà chẳng cần phải dao kéo đau đớn hay tốn kém mới có được.

Thế nào là một kiểu tóc đẹp và hợp với khuôn mặt, thật ra sẽ có hàng trăm quy tắc và nhận định về điều này nhưng để nhanh chóng và tiện lợi nhất, bài viết này sẽ mách cho chị em vài ba kiểu tóc là chân ái của 6 dáng hình khuôn mặt mà mọi phụ nữ vẫn sở hữu giúp đẹp lên trong tầm tay mà không phải đau đầu nghĩ ngợi quá nhiều. Thế nào là một kiểu tóc đẹp và hợp với khuôn mặt, thật ra sẽ có hàng trăm quy tắc và đánh giá và nhận định về điều này nhưng để nhanh gọn và tiện nghi nhất, bài viết này sẽ mách cho chị em vài ba kiểu tóc là chân ái của 6 dáng hình khuôn mặt mà mọi phụ nữ vẫn chiếm hữu giúp đẹp lên trong tầm tay mà không phải đau đầu nghĩ ngợi quá nhiều .

KIỂU TÓC CHO MẶT TRÒN

Để chọn kiểu tóc che đi những đường nét tròn trịa của khuôn mặt này chị em nên để tóc mái lệch hoặc tóc mái bằng dáng thưa. Chọn đúng kiểu tóc mái sẽ giúp khuôn mặt bớt tròn trĩnh, nhìn thon dài hơn hẳn. Để chọn kiểu tóc che đi những đường nét tròn trịa của khuôn mặt này chị em nên để tóc mái lệch hoặc tóc mái bằng dáng thưa. Chọn đúng kiểu tóc mái sẽ giúp khuôn mặt bớt tròn trĩnh, nhìn thon dài hơn hẳn .

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn InternetCác bạn nữ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những kiểu tóc như : tóc pixie cắt cao, tỉa nhọn hoặc tóc dài cắt layer rồi uốn xoăn. Mặt khác, bạn cũng nên tránh những kiểu tóc ngắn tomboys, ngắn qua cằm hoặc những kiểu có mái ngang dày .

KIỂU TÓC CHO MẶT DÀI

Những cô gái có khuôn mặt dài thường có trán cao và cằm dài, ngược lại với mặt tròn  tạo cảm giác dừ hơn so với tuổi thật. Nếu để tóc dài  sẽ càng khiến khuôn mặt trông dài hơn và làm lộ nhược điểm, trong khi nếu kết hợp với tóc xoăn sẽ khiến chiều dài và bề ngang khuôn mặt trông cân đối hơn. Những cô gái có khuôn mặt dài thường có trán cao và cằm dài, ngược lại với mặt tròn tạo cảm xúc dừ hơn so với tuổi thật. Nếu để tóc dài sẽ càng khiến khuôn mặt trông dài hơn và làm lộ điểm yếu kém, trong khi nếu tích hợp với tóc xoăn sẽ khiến chiều dài và bề ngang khuôn mặt trông cân đối hơn .

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn InternetNhững kiểu tóc xoăn tương thích với dáng mặt này chính là : tóc xoăn sóng nước hoặc tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tích hợp cùng mái thưa giúp hàng loạt khuôn mặt trông tươi tắn và bớt cảm xúc dài cho khuôn mặt. Các bạn gái cũng nên tránh lựa chọn để tóc dài thẳng hoặc không mái. Điều này hoàn toàn có thể sẽ khiến khuôn mặt của chị em trở nên dài hơn đấy !

KIỂU TÓC CHO MẶT VUÔNG, GÓC CẠNH

Những cô gái có khuôn mặt vuông có đường viền hàm rõ ràng, xương gò má và cằm có chiều rộng, nhìn góc cạnh và hơi thô. Người có hình dạng khuôn mặt vuông thực sự rất ôn hòa, nhưng nó rất dễ tạo cảm giác nam tính. Tìm được kiểu tóc phù hợp cho dáng mặt này sẽ giúp giảm cảm giác “thô cứng”, làm nổi bật hơn sự mềm mại cho khuôn mặt. Những cô gái có khuôn mặt vuông có đường viền hàm rõ ràng, xương gò má và cằm có chiều rộng, nhìn góc cạnh và hơi thô. Người có hình dạng khuôn mặt vuông thực sự rất ôn hòa, nhưng nó rất dễ tạo cảm xúc nam tính mạnh mẽ. Tìm được kiểu tóc tương thích cho dáng mặt này sẽ giúp giảm cảm xúc ” thô cứng “, làm điển hình nổi bật hơn sự thướt tha cho khuôn mặt .

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Để che giấu khuyết điểm xương gò má cứng và quá rộng cho dáng mặt này, chị em phái đẹp có thể lựa chọn một số kiểu tóc như: tóc bob, tóc cúp gọn kết hợp với mái xéo. Đồng thời, nên tránh những kiểu tóc suông dài thẳng. Chúng có thể “phản chủ” khiến phần khuyết điểm bị lộ ra nhiều hơn.

KIỂU TÓC CHO MẶT TRÁI TIM

Đặc trưng của mặt trái tim là cằm thon gọn và vầng trán rộng do đó nên chọn các kiểu tóc che bớt hoặc di chuyển sự chú ý của người nhìn khỏi phần trán, như vậy sẽ tạo cảm giác gương mặt cân đối hơn.Đặc trưng của mặt trái tim là cằm thon gọn và vầng trán rộng do đó nên chọn những kiểu tóc che bớt hoặc chuyển dời sự quan tâm của người nhìn khỏi phần trán, như vậy sẽ tạo cảm xúc khuôn mặt cân đối hơn .

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn InternetĐối với khuôn mặt này, những bạn nữ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu tóc layer ngang vai hoặc tóc bob ngắn ôm mặt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh kiểu tóc pixie ( tóc tém, mái được cách điệu ) đánh xù hoặc tóc bob phồng. Ngoài ra tóc mái là cách tốt nhất để che đi điểm yếu kém trán rộng ở mặt trái tim do đó bạn nên tìm cho mình một kiểu mái tương thích với bản thân cũng như kiểu tóc mà mình sẽ cắt .

KIỂU TÓC CHO MẶT KIM CƯƠNG

Khuôn mặt hình kim cương còn được gọi là khuôn mặt kim cương. Kiểu mặt này thường có gò má nổi bật, cằm nhọn và hơi chìm. Tương tự như khuôn mặt vuông, khuôn mặt kim cương cũng phải giải quyết vấn đề gò má cao, vì vậy hãy cố gắng chọn những kiểu tóc lọn xoăn hoặc tỉa gọn gàng ôm vào mặt. Khuôn mặt hình kim cương còn được gọi là khuôn mặt kim cương. Kiểu mặt này thường có gò má điển hình nổi bật, cằm nhọn và hơi chìm. Tương tự như khuôn mặt vuông, khuôn mặt kim cương cũng phải xử lý yếu tố gò má cao, thế cho nên hãy cố gắng nỗ lực chọn những kiểu tóc lọn xoăn hoặc tỉa ngăn nắp ôm vào mặt .

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn InternetĐể khiến khuôn mặt trở nên thướt tha, thanh thoát hơn thì chị em nên chọn kiểu tóc xoăn ngang vai, uốn lọn nhẹ hoặc kiểu tóc tém ngắn. Mái tóc xoăn bồng bềnh hoặc bám ôm vào mặt cũng hoàn toàn có thể che đi một phần gò má cao. Phần rìa cũng hoàn toàn có thể để khuôn mặt hình thoi che đi xương gò má, trông nhẹ nhàng và lịch sự hơn .

 KIỂU TÓC CHO MẶT TRÁI XOAN (OVAL)

Khuôn mặt oval có nhiều lựa chọn về kiểu tóc, tỷ lệ và đường nét khuôn mặt là hoàn hảo. Kiểu mặt này không cần phải làm tóc thẳng hay tóc xoăn! Các cô gái có khuôn mặt trứng ngỗng (trái xoan) có thể thử các kiểu tóc mới để tạo khí chất khác nhau theo phong cách mà mình yêu thích.Khuôn mặt oval có nhiều lựa chọn về kiểu tóc, tỷ suất và đường nét khuôn mặt là hoàn hảo nhất. Kiểu mặt này không cần phải làm tóc thẳng hay tóc xoăn ! Các cô gái có khuôn mặt trứng ngỗng ( trái xoan ) hoàn toàn có thể thử những kiểu tóc mới để tạo khí chất khác nhau theo phong thái mà mình thương mến .

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Đối với khuôn mặt trái xoan, đó là khuôn mặt đáng ghen tị của nhiều cô gái. Người chiếm hữu khuôn mặt này hoàn toàn có thể thích hợp với hầu hết mọi kiểu tóc, chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh độ dài theo tỷ suất chiều cao là đẹp. Một vài gợi ý cho chị em chính là hãy lựa chọn kiểu tóc dài qua vai, uốn xoăn bồng bềnh hoặc tóc bob uốn xù .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY