Kiểu tóc “cứ cắt là đẹp” cho 6 loại khuôn mặt: Người trẻ ra vài tuổi, người thay đổi cả thần thái

15/11/2021 | Lượt xem: 1,922 haitacte

Đánh giá post

“Cái răng cái tóc là góc con người”, thế nên một kiểu tóc đẹp góp phần rất lớn vào việc nâng tầm nhan sắc và diện mạo của một người, biến xấu thành đẹp trong tầm tay. Vậy nên chị em muốn đẹp hơn xinh hơn nhất định phải chú ý tới việc chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nhất, đó chính là cách nhanh nhất giúp diện mạo xinh hơn nhiều phần mà chẳng cần phải dao kéo đau đớn hay tốn kém mới có được.

Thế nào là một kiểu tóc đẹp và hợp với khuôn mặt, thật ra sẽ có hàng trăm quy tắc và nhận định về điều này nhưng để nhanh chóng và tiện lợi nhất, bài viết này sẽ mách cho chị em vài ba kiểu tóc là chân ái của 6 dáng hình khuôn mặt mà mọi phụ nữ vẫn sở hữu giúp đẹp lên trong tầm tay mà không phải đau đầu nghĩ ngợi quá nhiều. Thế nào là một kiểu tóc đẹp và hợp với khuôn mặt, thật ra sẽ có hàng trăm quy tắc và đánh giá và nhận định về điều này nhưng để nhanh gọn và tiện nghi nhất, bài viết này sẽ mách cho chị em vài ba kiểu tóc là chân ái của 6 dáng hình khuôn mặt mà mọi phụ nữ vẫn chiếm hữu giúp đẹp lên trong tầm tay mà không phải đau đầu nghĩ ngợi quá nhiều .

KIỂU TÓC CHO MẶT TRÒN

Để chọn kiểu tóc che đi những đường nét tròn trịa của khuôn mặt này chị em nên để tóc mái lệch hoặc tóc mái bằng dáng thưa. Chọn đúng kiểu tóc mái sẽ giúp khuôn mặt bớt tròn trĩnh, nhìn thon dài hơn hẳn. Để chọn kiểu tóc che đi những đường nét tròn trịa của khuôn mặt này chị em nên để tóc mái lệch hoặc tóc mái bằng dáng thưa. Chọn đúng kiểu tóc mái sẽ giúp khuôn mặt bớt tròn trĩnh, nhìn thon dài hơn hẳn .

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn InternetCác bạn nữ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những kiểu tóc như : tóc pixie cắt cao, tỉa nhọn hoặc tóc dài cắt layer rồi uốn xoăn. Mặt khác, bạn cũng nên tránh những kiểu tóc ngắn tomboys, ngắn qua cằm hoặc những kiểu có mái ngang dày .

KIỂU TÓC CHO MẶT DÀI

Những cô gái có khuôn mặt dài thường có trán cao và cằm dài, ngược lại với mặt tròn  tạo cảm giác dừ hơn so với tuổi thật. Nếu để tóc dài  sẽ càng khiến khuôn mặt trông dài hơn và làm lộ nhược điểm, trong khi nếu kết hợp với tóc xoăn sẽ khiến chiều dài và bề ngang khuôn mặt trông cân đối hơn. Những cô gái có khuôn mặt dài thường có trán cao và cằm dài, ngược lại với mặt tròn tạo cảm xúc dừ hơn so với tuổi thật. Nếu để tóc dài sẽ càng khiến khuôn mặt trông dài hơn và làm lộ điểm yếu kém, trong khi nếu tích hợp với tóc xoăn sẽ khiến chiều dài và bề ngang khuôn mặt trông cân đối hơn .

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn InternetNhững kiểu tóc xoăn tương thích với dáng mặt này chính là : tóc xoăn sóng nước hoặc tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tích hợp cùng mái thưa giúp hàng loạt khuôn mặt trông tươi tắn và bớt cảm xúc dài cho khuôn mặt. Các bạn gái cũng nên tránh lựa chọn để tóc dài thẳng hoặc không mái. Điều này hoàn toàn có thể sẽ khiến khuôn mặt của chị em trở nên dài hơn đấy !

KIỂU TÓC CHO MẶT VUÔNG, GÓC CẠNH

Những cô gái có khuôn mặt vuông có đường viền hàm rõ ràng, xương gò má và cằm có chiều rộng, nhìn góc cạnh và hơi thô. Người có hình dạng khuôn mặt vuông thực sự rất ôn hòa, nhưng nó rất dễ tạo cảm giác nam tính. Tìm được kiểu tóc phù hợp cho dáng mặt này sẽ giúp giảm cảm giác “thô cứng”, làm nổi bật hơn sự mềm mại cho khuôn mặt. Những cô gái có khuôn mặt vuông có đường viền hàm rõ ràng, xương gò má và cằm có chiều rộng, nhìn góc cạnh và hơi thô. Người có hình dạng khuôn mặt vuông thực sự rất ôn hòa, nhưng nó rất dễ tạo cảm xúc nam tính mạnh mẽ. Tìm được kiểu tóc tương thích cho dáng mặt này sẽ giúp giảm cảm xúc ” thô cứng “, làm điển hình nổi bật hơn sự thướt tha cho khuôn mặt .

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Để che giấu khuyết điểm xương gò má cứng và quá rộng cho dáng mặt này, chị em phái đẹp có thể lựa chọn một số kiểu tóc như: tóc bob, tóc cúp gọn kết hợp với mái xéo. Đồng thời, nên tránh những kiểu tóc suông dài thẳng. Chúng có thể “phản chủ” khiến phần khuyết điểm bị lộ ra nhiều hơn.

KIỂU TÓC CHO MẶT TRÁI TIM

Đặc trưng của mặt trái tim là cằm thon gọn và vầng trán rộng do đó nên chọn các kiểu tóc che bớt hoặc di chuyển sự chú ý của người nhìn khỏi phần trán, như vậy sẽ tạo cảm giác gương mặt cân đối hơn.Đặc trưng của mặt trái tim là cằm thon gọn và vầng trán rộng do đó nên chọn những kiểu tóc che bớt hoặc chuyển dời sự quan tâm của người nhìn khỏi phần trán, như vậy sẽ tạo cảm xúc khuôn mặt cân đối hơn .

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn InternetĐối với khuôn mặt này, những bạn nữ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu tóc layer ngang vai hoặc tóc bob ngắn ôm mặt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh kiểu tóc pixie ( tóc tém, mái được cách điệu ) đánh xù hoặc tóc bob phồng. Ngoài ra tóc mái là cách tốt nhất để che đi điểm yếu kém trán rộng ở mặt trái tim do đó bạn nên tìm cho mình một kiểu mái tương thích với bản thân cũng như kiểu tóc mà mình sẽ cắt .

KIỂU TÓC CHO MẶT KIM CƯƠNG

Khuôn mặt hình kim cương còn được gọi là khuôn mặt kim cương. Kiểu mặt này thường có gò má nổi bật, cằm nhọn và hơi chìm. Tương tự như khuôn mặt vuông, khuôn mặt kim cương cũng phải giải quyết vấn đề gò má cao, vì vậy hãy cố gắng chọn những kiểu tóc lọn xoăn hoặc tỉa gọn gàng ôm vào mặt. Khuôn mặt hình kim cương còn được gọi là khuôn mặt kim cương. Kiểu mặt này thường có gò má điển hình nổi bật, cằm nhọn và hơi chìm. Tương tự như khuôn mặt vuông, khuôn mặt kim cương cũng phải xử lý yếu tố gò má cao, thế cho nên hãy cố gắng nỗ lực chọn những kiểu tóc lọn xoăn hoặc tỉa ngăn nắp ôm vào mặt .

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn InternetĐể khiến khuôn mặt trở nên thướt tha, thanh thoát hơn thì chị em nên chọn kiểu tóc xoăn ngang vai, uốn lọn nhẹ hoặc kiểu tóc tém ngắn. Mái tóc xoăn bồng bềnh hoặc bám ôm vào mặt cũng hoàn toàn có thể che đi một phần gò má cao. Phần rìa cũng hoàn toàn có thể để khuôn mặt hình thoi che đi xương gò má, trông nhẹ nhàng và lịch sự hơn .

 KIỂU TÓC CHO MẶT TRÁI XOAN (OVAL)

Khuôn mặt oval có nhiều lựa chọn về kiểu tóc, tỷ lệ và đường nét khuôn mặt là hoàn hảo. Kiểu mặt này không cần phải làm tóc thẳng hay tóc xoăn! Các cô gái có khuôn mặt trứng ngỗng (trái xoan) có thể thử các kiểu tóc mới để tạo khí chất khác nhau theo phong cách mà mình yêu thích.Khuôn mặt oval có nhiều lựa chọn về kiểu tóc, tỷ suất và đường nét khuôn mặt là hoàn hảo nhất. Kiểu mặt này không cần phải làm tóc thẳng hay tóc xoăn ! Các cô gái có khuôn mặt trứng ngỗng ( trái xoan ) hoàn toàn có thể thử những kiểu tóc mới để tạo khí chất khác nhau theo phong thái mà mình thương mến .

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Đối với khuôn mặt trái xoan, đó là khuôn mặt đáng ghen tị của nhiều cô gái. Người chiếm hữu khuôn mặt này hoàn toàn có thể thích hợp với hầu hết mọi kiểu tóc, chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh độ dài theo tỷ suất chiều cao là đẹp. Một vài gợi ý cho chị em chính là hãy lựa chọn kiểu tóc dài qua vai, uốn xoăn bồng bềnh hoặc tóc bob uốn xù .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY