‘Mê tít’ với 21 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn, vừa xinh xẻo, trendy lại làm thon mặt ‘vi diệu’ mà chẳng cần dao kéo

15/11/2021 | Lượt xem: 1,913 haitacte

Đánh giá post

Tìm kiếm kiểu tóc ngắn cho mặt tròn vừa đẹp vừa hợp khuynh hướng không phải là việc quá khó khăn vất vả như mọi người vẫn thường nghĩ. Tuy nhiên, nếu bạn cần được cung ứng thêm nhiều gợi ý để có được lựa chọn tốt nhất thì đừng bỏ lỡ top 21 kiểu tóc ‘ hack ’ mặt thon gọn cực hiệu suất cao dưới đây .

1. Tóc ngắn cho mặt tròn to

Để lựa được kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thật đẹp, trước hết chúng ta nên tránh tóc ngắn thẳng vì nó có xu hướng nhấn mạnh vào chiều rộng của khuôn mặt. Thay vào đó, bạn nên chọn tóc ngắn uốn cụp nhẹ nhàng, tóc ngắn uốn gợn sóng thời thượng hay tóc tỉa layer siêu “nịnh mặt”. Đừng quên tận dụng sức mạnh của mái chéo, mái dài tạo nét thon gọn tốt vì chúng sẽ khiến cho diện mạo trở nên hoàn hảo hơn.

voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-1

voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-2

2. Tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn

Trán ngắn hay trán thấp sẽ không làm tác động ảnh hưởng quá nhiều đến toàn diện và tổng thể nếu bạn chọn được kiểu tóc ngắn cho mặt tròn tương thích. Đa số mọi người đều cho rằng việc vô hiệu trọn vẹn tóc mái hoàn toàn có thể khiến trán trông cao và thanh thoát hơn tuy nhiên thực tiễn thì không phải vậy. So với việc “ phô bày ” điểm yếu kém, tất cả chúng ta trọn vẹn có những lựa chọn tốt hơn như cắt mái dài, rẽ ngôi lệch hay tạo độ phồng cho phần tóc phía trước để vừa thu gọn mặt tròn vừa lê dài tỷ suất của trán .
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-3
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-4

3. Tóc ngắn cho mặt tròn trán cao

Các cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn, trán cao hay trán dô nên ưu tiên những kiểu tóc ngắn kết hợp với mái để có được tỷ lệ cân đối hơn. Tóc ngắn mái thưa, tóc ngắn mái ngố, tóc ngắn mái dài hay tóc ngắn mái hình chữ S bồng bềnh đều là những gợi ý khá lý tưởng lại trẻ trung và phù hợp với nhiều phong cách nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Đương nhiên, đừng quên chọn cho mình một kiểu tóc ngắn thật xinh trend để tôn lên ưu điểm của bản thân cũng như giấu khuyết điểm hiệu quả hơn.

voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-5
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-6

4. Tóc ngắn cho mặt tròn tuổi trung niên

Sở dĩ, tóc ngắn được ca tụng là lựa chọn “ quốc dân ” bởi chúng không “ ngán ” bất kỳ độ tuổi nào. Ở tuổi trung niên, muốn tìm kiểu tóc ngắn cho mặt tròn vừa đẹp vừa sang và tươi tắn thì bạn hãy xem xét đến tóc ngắn uốn nhẹ nhàng tạo với năng lực tạo hiệu ứng bồng bềnh, thanh nhã. Mái dài tạo điểm nhấn hay làm thon mặt hiệu suất cao cũng là gợi ý rất đáng để xem xét nên đừng bỏ lỡ .
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-7
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-8

5. Tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ

Khuôn mặt nhỏ với đường nét tròn trịa sẽ trở nên hài hòa, sắc sảo hơn nếu bạn biết cách chọn cho mình kiểu tóc ngắn “hợp rơ”. Đối với trường hợp này, chúng ta không nhất thiết phải chú ý quá nhiều đến tỷ lệ nói chung mà chỉ cần ưu tiên những gợi ý không gây ra sự mất cân đối hay làm cho đặc điểm “tròn” trở nên nổi bật hơn. Tóc pixie cá tính, thanh tú; tóc lob uốn nhẹ sành điệu, nịnh mặt; tóc ngắn có mái hay tóc bob tỉa layer… đều được đánh giá là khá phù hợp vì chúng vừa thêm chút đầy đặn cho mặt nhỏ vừa tạo nét thon gọn cho mặt tròn nên bạn nhớ tham khảo.

voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-9
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-10

6. Tóc ngắn cho mặt tròn tóc mỏng

Tóc thưa mỏng là một trong những lý do khiến nhiều chị em chưa dám “xuống tay” cắt tóc ngắn vì sợ nó sẽ làm lộ khuyết điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể được giải quyết với kỹ thuật dập xù, uốn chân tóc, uốn phồng hay cách tạo kiểu quen thuộc như uốn tóc, làm xoăn tóc. Do đó, chỉ cần bạn thích và hiểu rõ bản thân thì việc sở hữu một kiểu tóc ngắn trendy, trẻ trung sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-11
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-12

7. Tóc ngắn cho mặt tròn mũi tẹt

Tóc ngắn uốn rẽ ngôi lệch, tóc ngắn mái dài uốn nhẹ nhàng vừa ngọt ngào vừa sành điệu, “ nịnh ” mặt lại tạo nét thanh tú tự nhiên sẽ giúp cho mặt tròn trở nên cân đối hơn. Việc lôi cuốn ánh nhìn của người đối lập vào cách tạo kiểu tóc hay tóc mái bồng bềnh bên khuôn mặt cũng sẽ khiến cho điểm yếu kém mũi tẹt ít bị quan tâm. Do đó, muốn tạo được diện mạo tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì bạn cứ ưu tiên những kiểu tóc có độ bồng bềnh, tự nhiên nhất định đồng thời tránh để tóc ngắn thẳng .
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-13
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-14

8. Tóc ngắn cho mặt tròn tóc dày

Tóc dày thường có khá nhiều lợi thế trong việc chọn và tạo kiểu tóc thế cho nên nếu như mong muốn chiếm hữu đặc thù này thì hãy cứ yên tâm rằng “ diện ” tóc ngắn, nhan sắc chỉ có đi lên mà thôi. Với những cô nàng chuộng style đơn thuần nhưng đậm chất ngầu, thời thượng, tóc ngắn layer, tóc ngắn gợn sóng sẽ khá tương thích, với cô nàng thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, lịch sự, tóc ngắn uốn cụp, tóc ngắn uốn đuôi nhẹ hay uốn vểnh sẽ là lựa chọn “ ăn được điểm ” tuyệt đối. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp chúng với một kiểu mái thật xinh xẻo để khiến mình trông tươi tắn hơn .
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-15
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-16

9. Tóc ngắn cho mặt tròn đeo kính

Để giúp mặt tròn đeo kính trông sáng và thanh thoát hơn với tóc ngắn, bạn nên hạn chế cắt những kiểu mái quá dày hay chiếm nhiều diện tích quy hoạnh như mái ngố. Thay vào đó, nên để mái dài ôm nhẹ vào khuôn mặt hay tóc ngắn không mái để tôn lên ngũ quan tự nhiên đồng thời tránh thực trạng khiến diện mạo trông bị “ tối ” .

voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-17
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-18

10. Tóc ngắn cho mặt tròn béo

Chẳng những giúp mặt tròn hóa thanh thoát tự nhiên mà chẳng cần dao kéo, tóc ngắn còn có năng lực giấu nhẹm đi khuôn mặt đầy đặn vô cùng hiệu suất cao. Bạn chỉ cần tránh tóc ngắn thẳng, ưu tiên kiểu tóc có độ phồng tự nhiên để che đi một phần khuôn mặt và dài qua cằm để che nọng mặt như tóc ngắn uốn cụp, tóc ngắn mái dài, tóc ngắn xoăn lơi là những đường nét sẽ trở nên “ nịnh ” mắt hơn hẳn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, độ dày của tóc sẽ bổ trợ thêm chiều rộng hay nói cách khác là dễ khiến mặt trông mập hơn nên hãy kiểm soát và điều chỉnh sao cho tương thích .
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-19
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-20

11. Tóc ngắn cho mặt tròn dài

Muốn thu gọn bớt chiều dài và tạo nét thon gọn khi cắt tóc ngắn cho mặt tròn dài, tất cả chúng ta nên chọn những kiểu tóc dài quá cằm một chút ít, có năng lực khiến đường nét trông tinh tế hơn và tốt nhất là che đi được một phần trán hoặc xương hàm. Hiệu ứng kiểm soát và điều chỉnh tỷ suất cả về chiều rộng lẫn chiều dài sẽ giúp cho diện mạo của bạn trở nên hài hòa hơn. Song nhớ xem xét thêm cả những đặc thù khác của bản thân để biến hóa sao cho tương thích nhất .
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-21
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-22

12. Tóc ngắn cho mặt tròn vuông

Về cơ bản, cách chọn tóc ngắn cho mặt tròn vuông không có gì khác so với tóc ngắn cho mặt tròn, tức là chỉ cần tránh những kiểu tóc quá thẳng, không có độ bồng bềnh do chúng dễ làm tăng thêm nét thô cứng, tròn trịa hay tóc mái ngố dày bí, dễ gây mất cân đối. Ngoài ra, bạn cũng nên dành sự ưu tiên nhiều hơn cho tóc ngắn uốn vì độ quyến rũ, ôm mặt sẽ giúp ích rất nhiều cho việc cải tổ hình dáng chung .
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-23
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-24

13. Tóc ngắn cho mặt tròn không mái

Tóc ngắn cho mặt tròn không mái là khuynh hướng được rất nhiều người lựa chọn trong thời hạn gần đây, đặc biệt quan trọng là những cô nàng văn phòng bận rộn vì chúng dễ chăm nom và không tốn quá nhiều thời hạn tạo kiểu. Vẻ đẹp đơn thuần nhưng nhã nhặn, lịch sự có chút điệu đàng hay hiếm khi lỗi mốt của chúng cũng khá được lòng những cô nàng sành điệu nên nếu ngại tóc mái bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xem xét .
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-25
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-26

14. Tóc ngắn cho mặt tròn học sinh

Tóc ngắn trong trẻo, đáng yêu và dễ thương sẽ là lựa chọn không hề tuyệt hơn dành cho những bạn học viên muốn tìm một kiểu tóc xinh trend nhưng lại vẫn tương thích với môi trường học đường và không cần chăm dưỡng quá cầu kỳ. Với những nhu yếu trên, tóc ngắn uốn cụp nhẹ nhàng, tóc ngắn uốn gợn sóng ” chuẩn ” style Hàn hay tóc ngắn duỗi phồng quyến rũ chính là một trong những gợi ý tuyệt vời và hoàn hảo nhất .
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-27
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-28

15. Tóc ngắn cho mặt tròn cá tính

Tóc ngắn có năng lực biến hóa cực linh động, đó là nguyên do vì sao mà chúng hoàn toàn có thể thuận tiện “ chinh phục ” mọi đậm cá tính, mọi phong thái mà không gặp bất kể trở ngại nào. Do đó, nếu bạn thích vẻ đẹp văn minh, đậm cá tính thì cũng đừng ngại ” triển ” vì với nhiều lựa chọn như tóc pixie tỉa layer, tóc bob / lob thẳng, tóc ngắn xoăn retro … thì việc trở nên “ chất chơi ” sẽ chẳng hề khó khăn vất vả như nhiều người vẫn thường lo lắng .
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-29
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-30

16. Tóc ngắn cho mặt tròn cổ ngắn

Những kiểu tóc ngắn hẳn như tóc pixie hay có độ dài vừa đủ như tóc ngắn ngang vai hoặc trên vai một chút ít thường góp thêm phần khiến cho mặt tròn cổ ngắn trông hài hòa hơn khá hiệu suất cao. Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên những lựa chọn thu gọn mặt hiệu suất cao như tỉa layer, uốn cụp đồng thời tránh những lựa chọn che đi hết vùng cổ vì chúng dễ tạo cảm xúc tù túng từ đó làm điển hình nổi bật điểm yếu kém .
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-31
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-32

17. Tóc ngắn cho mặt tròn gò má cao

Muốn cắt tóc ngắn cho mặt tròn gò má cao, trước hết tất cả chúng ta nên tránh tóc ngắn thẳng vì chúng sẽ khiến cho diện mạo trông khá hung ác và kém tự nhiên. Kiểu tóc ngắn uốn thướt tha, ngọt ngào sẽ làm cho những đường nét dịu lại đồng thời tạo hiệu ứng thu gọn khuôn mặt. Tuy nhiên, muốn khắc phục gò má cao thì bạn nhớ bổ trợ thêm kiểu mái dài ôm nhẹ để nhận được hiệu quả tối ưu nhất .
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-33
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-34

18. Tóc ngắn cho mặt tròn duỗi cúp

Có năng lực “ hack ” mặt thon gọn không thua kém gì tóc uốn cụp nên tóc duỗi cúp cũng là một trong những gợi ý “ chuẩn đét ” dành cho những cô nàng mặt tròn. Ngoài tác dụng tạo độ dày tự nhiên hay giúp tóc vào nếp ngăn nắp, suôn mượt hơn, lựa chọn này còn khá tương thích với trường hợp chiếm hữu mái tóc xoăn cứng vì thế bạn đừng quên xem xét .
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-35
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-36

19. Tóc ngắn cho mặt tròn da ngăm

Da sáng hay da ngăm sẽ không hề tác động ảnh hưởng đến độ tươi tắn, xinh xắn, sành điệu của tóc ngắn. Tuy nhiên, để có được diện mạo mới thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất hay tăng thêm độ tự tin thì bạn nên chọn thêm cho mình một màu nhuộm tương thích với tông da. Đây vừa là tips nhỏ để chọn tóc ngắn cho mặt tròn da ngăm vừa là tuyệt kỹ để “ tăng cấp ” cả nhan sắc lẫn thần thái nên hãy nhớ “ ghim ” lại .
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-37
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-38

20. Tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn

Sở hữu độ dài linh hoạt cùng khả năng làm thon mặt tròn thuộc hàng top nên chẳng có lý do gì mà tóc ngắn ngang vai không nằm trong danh sách lựa chọn của bạn. Điểm duy nhất mà chúng ta nên lưu ý khi book kiểu tóc này là tránh ép thẳng, duỗi thẳng vì nó dễ khiến cho mặt tròn lại càng thêm tròn đồng thời gây cảm giác thô cứng, mất tự nhiên.

voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-39
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-40

21. Tóc ngắn tỉa layer cho mặt tròn

Vẻ đẹp phóng khoáng, trendy và tạo hiệu ứng làm thon mặt hiệu suất cao chính là nguyên do giúp tóc ngắn tỉa layer chinh phục được cả hội chị em kỹ tính nhất. Đương nhiên, chỉ cần ngần ấy ưu điểm nổi trội thôi là gợi ý này cũng đã vô cùng xứng danh để được gọi tên trong top những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất nên bạn ngại gì mà không thử ?
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-41
voh-toc-ngan-cho-mat-tron-voh.com.vn-42
Chọn tóc ngắn cho mặt tròn thực ra không hề khó như nhiều người vẫn lầm tưởng. Bởi nếu bạn hiểu rõ bản thân, xác lập được nhu yếu đơn cử và đặc biệt quan trọng là chiếm hữu những gợi ý đáng để gửi gắm như ở trên trên thì việc giúp bản thân trở nên xinh đẹp sẽ đơn thuần hơn rất nhiều .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY