Hướng dẫn chi tiết các bước buộc dây giày cổ cao đơn giản

28/06/2022 | Lượt xem: 842 Doctor

Đánh giá post

Một đôi giày muốn có được sự nổi bật trong mắt người nhìn phải đảm bảo có cắt thắt dây bắt mắt. Tuy nhiên cột dây giày tưởng chừng như một việc làm đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện để tạo nên sự độc đáo và ấn tượng nhất. Một số phương pháp buộc dây giày cổ cao được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tạo được sự ấn tượng trong mắt người nhìn. 

Buộc dây giày cổ cao vòng quanh cổ

Đối với cách buộc dây vòng quanh cổ cũng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo những bước sau: 

Bước 1: Chú ý đến phần lỗ xỏ ở hàng đầu tiên từ mũi giày với hướng xỏ từ ngoài vào trong và xỏ dây vào để phần dây nằm trong dày. Lưu ý ở bước này cần căn chỉnh để 2 bên dây bằng nhau mới đảm bảo được tính thẩm mỹ. 

Bước 2: Cứ như vậy mọi người xỏ lần lượt dây vào các lỗ kế tiếp ở phía đối diện với chiều từ ngoài vào trong cho cả 2 đầu dây. 

Bước 3: Khi đã xỏ hết các lỗ đến vị trí cuối cùng thì vòng dây ra sau cổ chân và vòng về trước. Cuối cùng chỉ cần thắt dây ở mặt trước sao cho thật chắc chắn, không bị tuột là đã hoàn thành.  

Hướng dẫn chi tiết các bước buộc dây giày cổ cao đơn giản

Cột dây giày vòng quanh cổ đầy ấn tượng

Buộc dây giày cổ cao giấu dây

Nếu bạn không muốn để phần dây giày lộ ra bên ngoài đối với những đôi giày cổ cao thì có thể tiến hành theo các bước sau để giấu dây: 

Bước 1: Với bất cứ đôi giày nào bước đầu tiên cần thực hiện đó là xỏ hai đầu dây vào hai lỗ xỏ ở vị trí đầu tiên với chiều thực hiện là từ trên xuống dưới, hoặc có thể hiểu là xỏ từ bên ngoài vào.  

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, tiếp tục theo chiều từ trên xuống, xỏ đầu dây sang lỗ đối diện tiếp theo. Cứ theo chiều đó và thực hiện cả 2 đầu dây cho đến vị trí cuối cùng.  

Bước 3: Khi đã hoàn thành xỏ đến lỗ cuối cùng thì xỏ phần dây bên phải vào lỗ bên trái với thứ tự theo chiều từ ngoài vào trong. Ngược lại với dây phần bên trái cũng xỏ qua phần lỗ đối diện cùng chiều từ ngoài vào. Sau khi làm xong bước này mọi người sẽ thấy 2 sợi dây đã nằm 2 bên lỗ xỏ. 

Bước 4: Khi đó mọi người chỉ cần gấp phần dây bên phải một cách gọn gàng và cho nó vào bên trong cổ giày. Đối với dây bên trái cũng thực hiện tương tự là bạn đã hoàn thành. 

Hướng dẫn chi tiết các bước buộc dây giày cổ cao đơn giản

Cách buộc giấu dây vào bên trong giày

Buộc dây giày cổ cao với hình ngôi sao

Hình ngôi sao là sự sáng tạo độc đáo, tạo ấn tượng đối với người nhìn mà bạn có thể tự buộc được. Các bước dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó: 

Bước 1: Đầu tiên mọi người cầm 1 đầu dây giày và xỏ vào lỗ ở hàng thứ 5 và xỏ theo hướng là từ trên xuống dưới.

Bước 2: Tiếp đến lấy phần đầu dây vừa xỏ xong xỏ qua lỗ xỏ cùng phía với lần xỏ đầu tiên nhưng hàng thứ 2. Tiếp tục cho phần dây vừa xỏ vào hàng thứ 2 xỏ lên lỗ của hàng thứ 5 nhưng phần bên đối diện. Sau đó phần dây này sẽ cho xỏ lên lỗ của hàng thứ 2 cùng bên và cho dây này tiếp tục xỏ sang lỗ xỏ thứ 5 ở phía đối diện.

Bước 3: Phần dây vừa mới xỏ xong đưa xỏ qua lỗ ở hàng thứ 7 cùng bên rồi tiếp tục tiến hành xỏ tới lỗ ở vị trí thứ 7 ở bên đối diện và xỏ qua lỗ thứ 8 cùng bên.

Bước 4: Khi hoàn thành xong bước 3 thì sẽ cần đến phần đầu dây còn lại lấy nó xỏ qua hàng thứ 2 cùng bên và tiến hành luồn chéo qua sợi dây ban đầu. Nhìn vào lỗ của hàng thứ 2 của bên đối diện và xỏ vào. 

Bước 5: Ở bước cuối cùng, mọi người tiến hành cho đầu dây thực hiện thứ 2 qua lỗ xỏ thứ 8 và thắt nút dây là đã hoàn thành. 

Hướng dẫn chi tiết các bước buộc dây giày cổ cao đơn giản

Thắt dây với hình ngôi sao độc đáo

Xem Thêm : Tổng hợp mẫu giàу Nike Air Force 1 ᴠà giàу Jordan 1 và giàу Nike Air Force 1 Rep 1:1 bán chạу nhất hiện naу

Trên đó là những cách buộc dây giày cổ cao cơ bản mà mọi người có thể tham khảo để đổi mới phong cách cột dây giày cho mình. Hy vọng với những chia sẻ trên mọi người sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi cột dây giày cổ cao. 

 


Bài viết liên quan
 • Những kinh nghiệm bán buôn giày thể thao tại Hà Nội cho dân buôn mới

  Những kinh nghiệm bán buôn giày thể thao tại Hà Nội cho dân buôn mới

   Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh giày và  kế hoạch  kèm theo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng vấn đề bán buôn giày thể thao tại Hà Nội. Từ việc hoạch định nguồn vốn đến lựa chọn nguồn hàng cho đến những chiêu thức đặc biệt giúp cửa hàng của bạn […]
 • Những tiêu chí lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép uy tín, chất lượng

  Những tiêu chí lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép uy tín, chất lượng

  Trong những năm gần đây, lĩnh vực giày dép đã trở thành một lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận và tiềm năng. Tuy nhiên, để có  sức hút và cạnh tranh trên thị trường, bạn cần tìm được nguồn hàng sỉ chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn […]
 • Bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn nguồn nhập giày Adidas chính hãng

  Bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn nguồn nhập giày Adidas chính hãng

  Cho dù bạn là người mới bước vào con đường kinh doanh giày chính hãng  hay là một dân buôn lão làng muốn tìm kiếm những sản phẩm mới, luôn tồn tại một số nguyên tắc cần ghi nhớ. Khi lựa chọn nguồn hàng cho những đôi giày chính hãng, đặc biệt là nguồn nhập […]
 • Nguồn hàng giày Nike chính hãng giúp bạn phất lên như diều gặp gió

  Nguồn hàng giày Nike chính hãng giúp bạn phất lên như diều gặp gió

  Với thời đại công nghệ 4.0  hiện nay, việc muốn sở hữu một sản phẩm hàng hiệu chính hãng từ nước ngoài tại Việt Nam  không còn quá khó khăn khi có quá nhiều  lựa chọn. Tuy nhiên với những người muốn kinh doanh việc tìm một nguồn hàng có mức giá tốt, lượng hàng […]
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cho Những Dân Buôn Mới

  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cho Những Dân Buôn Mới

  Bắt đầu bất kỳ một công việc nào cũng không dễ dàng phải không? Kể cả khi đã có vốn trong tay thì bạn cũng cần phải biết khách hàng của mình muốn gì, nắm bắt được chính xác những xu hướng mới để lấy sỉ giày dép cho từng thời điểm khác nhau. Nếu […]
 • Giày Nike VNXK Là Gì? Nguồn Hàng Giày Nike VNXK Uy Tín

  Giày Nike VNXK Là Gì? Nguồn Hàng Giày Nike VNXK Uy Tín

  Việc buôn những mặt hàng VNXK đang trở thành xu hướng của những cửa hàng trong thời gian gần đây. Đặc biệt đối với những mặt hàng hot như giày NIKE VNXK, các dân buôn đang tìm kiếm một nguồn hàng giày NIKE VNXK uy tín để nhập hàng. Vậy giày Nike VNXK là gì? […]
 • Những tiêu chí lựa chọn nguồn nhập hàng giày Replica chất lượng, uy tín

  Những tiêu chí lựa chọn nguồn nhập hàng giày Replica chất lượng, uy tín

  Giày Replica luôn được giới trẻ săn lùng trong thời gian gần đây bởi tính bền, đẹp giá cả lại vô cùng hợp lý. Vì vậy đây cũng là một cơ hội kinh doanh cực tốt. Nhiều dân buôn đang muốn tìm kiếm một nguồn nhập hàng giày replica, tuy nhiên không phải tất cả […]
 • CTV bán giày là gì? Phải chuẩn bị những gì để trở thành CTV bán giày

  CTV bán giày là gì? Phải chuẩn bị những gì để trở thành CTV bán giày

  Với sự phát triển như vũ bão của Internet, việc mua bán trực tuyến ngày càng trở nên sôi động. Đây cũng  là lý do vì sao số lượng tuyển  cộng tác viên bán hàng Online ngày một tăng lên. Đặc biệt với những mặt hàng được chuộng như Sneaker, có rất nhiều người muốn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY