Gợi ý 2 cách buộc dây giày Vans 5 lỗ độc lạ, sành điệu

02/10/2021 | Lượt xem: 1,161 Doctor

5/5 - (4 bình chọn)

Giày Vans 5 lỗ thường là những đôi giày có kiểu dáng truyền thống  với các dòng giày như Vans Era, Vans Authentic, hoặc Vans Classic…  Thiết kế của những mẫu giày này khá đơn giản và gọn gàng, cổ giày không quá cao và các lỗ giày được bố trí có số lượng phù hợp với kích thước. Vậy bạn đã biết làm thế nào để tạo được điểm nhấn khi diện những mẫu giày này chưa. Bài viết dưới đây sẽ gọi ý và hướng dẫn bạn những cách buộc dây giày vans 5 lỗ độc đáo, khác biệt.

1. Cách buộc dây giày Vans 5 lỗ truyền thống cách điệu 

Với thiết kế cơ bản mang hơi hướng cổ điển, cách thắt giày vans 5 lỗ theo truyền thống được nhiều người sử dụng. Đó là kiểu thắt vắt chéo dây, rất đơn giản và dễ làm lại tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, để làm nổi bật, và thu hút ánh nhìn của người đối diện, nhiều người đã sáng tạo và cách điệu tạo nên sự mới mẻ trong cách thắt truyền thống này. 

Gợi ý 2 cách buộc dây giày Vans 5 lỗ độc lạ, sành điệu

Những mẫu giày vans 5 lỗ mang hơi hướng cổ điển

Cách buộc dây giày Vans 5 lỗ truyền thống cách điệu bạn có thể thực hiện như sau:

 •  Bước 1: Luồn dây giày vào lỗ cuối cùng theo hướng từ dưới lên trên.
 • Bước 2: Dây giày bên phải luồn tiếp lên lỗ phía trên cùng bên, từ lỗ số một bạn xỏ lên lỗ giày thứ hai cùng bên,phía ngoài.
 • Bước 3: Khi thực hiện xong bước 2 bạn kéo dây giày sang lỗ phía đối diện. .
 • Bước 4: Làm tương tự với dây giày phía bên trái. Sau khi xỏ đều hai bên sẽ thấy giay giày được đan chéo vào nhau trông rất đẹp mắt.
 • Bước 5: Thực hiện lần lượt cho đến lỗ giày cuối cùng là hoàn thành. 

 

cách buộc dây giày vans old skool 5 lỗ truyền thống

Với kiểu thắt dây giày truyền thống cách điệu này sẽ tạo nên điểm nổi bật, thu hút cho bạn khi diện những đôi giày vans 5 lỗ. Kiểu thắt này vừa đem đến phong cách cổ điển pha chút hiện đại, sáng tạo, đây chính là cách thắt dây giày bạn nên thử để tạo sự mới mẻ cho bản thân. 

Gợi ý 2 cách buộc dây giày Vans 5 lỗ độc lạ, sành điệu

cách buộc dây giày vans off the wall 5 lỗ truyền thống

2. Cách buộc dây giày Vans 5 lỗ  hình ngôi sao

Đây là cách buộc dây giày độc đáo, dành cho những bạn chịu khó tìm tòi, và có thời gian chăm chút phụ kiện một cách kỹ càng và chỉnh chu nhất. Thay vì buộc dây giày theo kiểu truyền thống cách cách buộc dây giày Vans 5 lỗ  hình ngôi sao sẽ khiến đôi giày của bạn trở nên độc đáo, mới mẻ và tăng thêm sự thu hút trong mắt người đối diện. 

Để buộc dây giày Vans 5 lỗ  hình ngôi sao bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn sẽ bắt đầu buộc dây giày từ lỗ ở hàng thứ 3 chứ không phải lỗ đầu tiên như các kiểu buộc truyền thống khác. Tiến hành xỏ dây giày vào lỗ ở hàng thứ 3 (lỗ chính giữa trong hàng) theo hướng từ dưới lên. Thực hiện xỏ ngang dây từ ngoài vào trong sao cho phần dây còn nằm phía trong giày. 
 • Bước 2: Kéo phần dây giày phía bên trái phía dưới, rồi sau đó xỏ vào lỗ ở hàng thứ nhất cùng phía (lỗ giày đầu tiên tính từ dưới lên). Tiếp theo, tiếp tục kéo phần dây giày này lên lỗ thứ 3 ở phí đối diện (lỗ được xỏ ở bước 1) khi kéo dây phải nằm phía ngoài dày để lộ ra phần chéo làm cánh của ngôi sao.
 • Bước 3: Làm tương tự với phần dây giày phía bên phải.
 • Bước 4: Tiếp tục xỏ phần dây giày đang nằm ở vị trí lỗ giày thứ 3 qua lỗ thứ 4 cùng phía (xỏ phía trong giày) rồi xỏ ngang qua phía lỗ đối diện. Phần dâu còn lại xỏ lên lỗ giày thứ 5 cùng bên.
 • Bước 5: Một đầu dây giày còn lại đang nằm ở lỗ hàng thứ 3, một lần nữa lương lại lỗ giày ở hàng đầu tiên phí trong từ dưới lên. Sau đó kéo phần dây này móc qua phần dây ngang ở lỗ hàng thứ 4 ( đã thực hiện ở bước 4), rồi lại kéo về lỗ còn lại ở hàng đầu tiên thạo thành cánh của ngôi sao. Phần dây phía trong banh kéo lên lỗ ở hàng thứ 5.
 • Bước 6: Cuối cùng buộc hai đầu của dây giày lại tại vị trí lỗ ở hàng thứ 5 là đã hoàn thành. 

Gợi ý 2 cách buộc dây giày Vans 5 lỗ độc lạ, sành điệu

Cách thắt dây giày vans đẹp 5 lỗ hình ngôi sao độc lại sành điệu

Với cách buộc dây giày này, bạn đã có một ngôi sao rất độc đáo, tạo được điểm nhấn mới mẻ cho bạn khi diện đồ. Đây là cách buộc khá thú vị, nhưng có chút cầu kỳ cần bạn phải có thời gian để hoàn thiện. 

Ngoài hai cách buộc dây giày vans 5 lỗ vẫn còn có nhiều cách xỏ thú vị khác như cách thắt dây giày ngang, cách thắt dây giày hình mạng nhện, cách thắt dây giày hình caro, hoặc giấu dây. Để có thể mua được những đôi giày vans 5 lỗ chất lượng tốt cũng như biết thêm nhiều cách xỏ dây giày mới mẻ. Bạn hãy đến với shop BT Sneaker để được phục vụ và hướng dẫn chi tiết nhất. 


Bài viết liên quan
 • Những kinh nghiệm bán buôn giày thể thao tại Hà Nội cho dân buôn mới

  Những kinh nghiệm bán buôn giày thể thao tại Hà Nội cho dân buôn mới

   Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh giày và  kế hoạch  kèm theo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng vấn đề bán buôn giày thể thao tại Hà Nội. Từ việc hoạch định nguồn vốn đến lựa chọn nguồn hàng cho đến những chiêu thức đặc biệt giúp cửa hàng của bạn […]
 • Những tiêu chí lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép uy tín, chất lượng

  Những tiêu chí lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép uy tín, chất lượng

  Trong những năm gần đây, lĩnh vực giày dép đã trở thành một lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận và tiềm năng. Tuy nhiên, để có  sức hút và cạnh tranh trên thị trường, bạn cần tìm được nguồn hàng sỉ chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn […]
 • Bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn nguồn nhập giày Adidas chính hãng

  Bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn nguồn nhập giày Adidas chính hãng

  Cho dù bạn là người mới bước vào con đường kinh doanh giày chính hãng  hay là một dân buôn lão làng muốn tìm kiếm những sản phẩm mới, luôn tồn tại một số nguyên tắc cần ghi nhớ. Khi lựa chọn nguồn hàng cho những đôi giày chính hãng, đặc biệt là nguồn nhập […]
 • Nguồn hàng giày Nike chính hãng giúp bạn phất lên như diều gặp gió

  Nguồn hàng giày Nike chính hãng giúp bạn phất lên như diều gặp gió

  Với thời đại công nghệ 4.0  hiện nay, việc muốn sở hữu một sản phẩm hàng hiệu chính hãng từ nước ngoài tại Việt Nam  không còn quá khó khăn khi có quá nhiều  lựa chọn. Tuy nhiên với những người muốn kinh doanh việc tìm một nguồn hàng có mức giá tốt, lượng hàng […]
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cho Những Dân Buôn Mới

  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cho Những Dân Buôn Mới

  Bắt đầu bất kỳ một công việc nào cũng không dễ dàng phải không? Kể cả khi đã có vốn trong tay thì bạn cũng cần phải biết khách hàng của mình muốn gì, nắm bắt được chính xác những xu hướng mới để lấy sỉ giày dép cho từng thời điểm khác nhau. Nếu […]
 • Giày Nike VNXK Là Gì? Nguồn Hàng Giày Nike VNXK Uy Tín

  Giày Nike VNXK Là Gì? Nguồn Hàng Giày Nike VNXK Uy Tín

  Việc buôn những mặt hàng VNXK đang trở thành xu hướng của những cửa hàng trong thời gian gần đây. Đặc biệt đối với những mặt hàng hot như giày NIKE VNXK, các dân buôn đang tìm kiếm một nguồn hàng giày NIKE VNXK uy tín để nhập hàng. Vậy giày Nike VNXK là gì? […]
 • Những tiêu chí lựa chọn nguồn nhập hàng giày Replica chất lượng, uy tín

  Những tiêu chí lựa chọn nguồn nhập hàng giày Replica chất lượng, uy tín

  Giày Replica luôn được giới trẻ săn lùng trong thời gian gần đây bởi tính bền, đẹp giá cả lại vô cùng hợp lý. Vì vậy đây cũng là một cơ hội kinh doanh cực tốt. Nhiều dân buôn đang muốn tìm kiếm một nguồn nhập hàng giày replica, tuy nhiên không phải tất cả […]
 • CTV bán giày là gì? Phải chuẩn bị những gì để trở thành CTV bán giày

  CTV bán giày là gì? Phải chuẩn bị những gì để trở thành CTV bán giày

  Với sự phát triển như vũ bão của Internet, việc mua bán trực tuyến ngày càng trở nên sôi động. Đây cũng  là lý do vì sao số lượng tuyển  cộng tác viên bán hàng Online ngày một tăng lên. Đặc biệt với những mặt hàng được chuộng như Sneaker, có rất nhiều người muốn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY