3 ứng dụng chụp ảnh khi mở khoá sai, chụp kẻ trộm điện thoại Android

05/11/2021 | Lượt xem: 119 haitacte

Đánh giá post

Nếu lơ là vài phút thì điện thoại hay laptop của bạn hoàn toàn có thể “không cánh mà bay”, đa số những vật dụng này đều có giá trị cao. Tuy nhiên, hiện vẫn còn khá nhiều người tỏ ra lơ là trong việc bảo mật, nên khi thiết bị bị mất cắp thì khả năng tìm lại dường như bằng không. Bài viết này sẽ giới thiệu 3 ứng dụng chụp ảnh khi mở khoá sai trên điện thoại Android.

1. Vì sao cần sử dụng ứng dụng chụp ảnh khi mở khoá sai?

Điện thoại ngày nay càng hiện đại và có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu quan trong hơn nên việc bảo mật điện thoại luôn là ưu tiên hàng đầu của người dùng hiện nay, các ứng dụng chống trộm điện thoại hiện nay rất phổ biến có thể giúp bạn chụp ảnh kẻ trộm, thời gian và vị trí chính xác của điện thoại.

Tại sao sử dụng ứng dụng chụp ảnh khi mở khoá sai

Tại sao sử dụng ứng dụng chụp ảnh khi mở khoá sai

2. Ứng dụng chụp ảnh khi mở khoá sai, chống trộm điện thoại trên Android

Ứng dụng Lockwatch – Thief Catcher

Lockwatch chụp ảnh bất kể ai cố mở khóa điện thoại thông minh của bạn bằng mã sai. Nó gửi email cho bạn bức ảnh cùng với vị trí GPS hiện tại của điện thoại cảm ứng của bạn. Tìm xem có ai đó đang rình mò điện thoại thông minh của bạn hay không hoặc xác lập vị trí kẻ trộm đã lấy trộm điện thoại cảm ứng .

Thông tin

+ Nhà phát hành : BlokeTech .+ Dung lượng : 1,0 MB .+ Cấu hình khuyên dùng : Android 6.0 trở lên .+ Link tải : TẠI ĐÂY .

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Lockwatch – Thief Catcher, ứng dụng tương thích với các thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.

 Tải và cài đặt ứng dụng Lockwatch – Thief Catcher

Tải và setup ứng dụng Lockwatch – Thief Catcher

Bước 2: Để sử dụng ứng dụng bạn phải thiết lập địa chỉ email để nhận thông tin tại mục Emails should be sent to (Email sẽ được gửi đến), kích hoạt tính năng Send alert email (Gửi email cảnh báo) và gạt sang mở.

Một khi có ai đó nỗ lực xâm nhập vào điện thoại cảm ứng của bạn, ứng dụng sẽ tự động hóa kích hoạt camera và chụp lại ảnh cũng như là xác lập vị trí của kẻ trộm, sau đó gửi hàng loạt thông tin gồm hình ảnh đến email của bạn đã thiết lập .

Kích hoạt tính năng gửi email cảnh báo

Kích hoạt tính năng gửi email cảnh báo nhắc nhở

Bước 3: Bạn có thể thay đổi thiết lập số lần mở khóa sai trên điện thoại bằng việc thay đổi ở mục Number of unlock attenmpts (Thay đổi số lần mở khóa).

Lưu ý: Email cảnh báo từ Lockwatch – Thief Catcher có thể bị đưa vào mục spam, do đó hãy kiểm tra email và đánh dấu Not spam (không phải thư rác).

Thay đổi thiết lập số lần mở khóa sai trên điện thoại

Thay đổi thiết lập số lần mở khóa sai trên điện thoại cảm ứng

Tuy nhiên ứng dụng cũng cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng nâng cao với giá 4,99 đô la mỹ, khoảng 115 ngàn đồng. như:

+ Detect SIM card changes (Gửi hình ảnh và vị trí kẻ trộm khi phát hiện thẻ SIM bị thay thế).

+ Take multiple photos (Chụp nhiều hình trong một giây).

+ Record sound clip (Sử dụng micro để ghi âm).

+ Send SMS to a friend (Gửi thông tin vị trí đến bạn bè bằng tin nhắn SMS).

Sử dụng nhiều tính năng nâng cao

Sử dụng nhiều tính năng nâng cao

Ứng dụng CrookCatcher – Anti Theft

CrookCatcher ẩn đằng sau lockscreen của bạn và nếu ai đó cố gắng nỗ lực để mở khóa điện thoại thông minh của bạn với mã sai, sẽ chụp lại khuôn mặt của kẻ trộm đang đối lập camera trước. Ngay lập tức gửi email cho bức ảnh của kẻ trộm với bạn, cùng với vị trí GPS hiện tại của điện thoại cảm ứng .

Thông tin

+ Nhà phát hành : CrookCatcher .+ Dung lượng : 4,5 MB .+ Cấu hình khuyên dùng : Android 5.0 trở lên .+ Link tải : TẠI ĐÂY .

Thiết lập một vài thông số cơ bản trước khi sử dụng. Giao diện ứng dụng sẽ có ba mục chính gồm Settings (Cài đặt), Home (Kích hoạt tính năng theo dõi) và cuối cùng là nơi lưu trữ ảnh kẻ trộm, thời gian và vị trí chính xác trên bản đồ.

Nếu muốn điều chỉnh lại một vài thông số, người dùng có thể truy cập vào phần Settings (Cài đặt). Tại đây, bạn có thể thay đổi số lần mở khóa sai, tắt thông báo đang gửi email và một số tính năng không cần thiết để tránh kẻ trộm phát hiện.

Ứng dụng CrookCatcher - Anti Theft

Ứng dụng CrookCatcher – Anti Theft

Ứng dụng Intruder Selfie

Intruder Selfie được cho phép bạn thuận tiện xem ai đã nỗ lực để mở khóa thiết bị của bạn mà không được phép của bạn .

Thông tin

+ Nhà phát hành : Twinone .+ Dung lượng : 2,5 MB .

+ Cấu hình khuyên dùng: Android 4.1 trở lên.

Để sử dụng ứng dụng, đầu tiên bạn cần cho phép quyền để truy cập vào ứng dụng đăng nhập với tài khoản Google để có thể đồng bộ hình ảnh lên Google.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thiết lập những thông số kỹ thuật như số lần chụp khi nhập sai mật khẩu, chụp khi nhập đúng hoặc nhập sai mật khẩu, …

Ứng dụng Intruder Selfie

Ứng dụng Intruder SelfieBạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm video hướng dẫn sau : Bảng so sánh 3 ứng dụng chụp ảnh khi mở khoá sai, chụp kẻ trộm điện thoại cảm ứng Android .Giới thiệuDung lượngCấu hình khuyên dùng

Lockwatch – Thief Catcher

Chụp ảnh bất kể ai cố mở khóa điện thoại thông minh của bạn bằng mã sai. Nó gửi email cho bạn bức ảnh cùng với vị trí GPS hiện tại của điện thoại thông minh của bạn .1,0 MBAndroid 6.0 trở lên

CrookCatcher – Anti Theft

Ẩn đằng sau lockscreen của bạn và nếu ai đó cố gắng nỗ lực để mở khóa điện thoại thông minh của bạn với mã sai, sẽ chụp lại khuôn mặt của kẻ trộm đang đối lập camera trước4,5 MBAndroid 5.0 trở lên

Intruder Selfie

Cho phép bạn thuận tiện xem ai đã cố gắng nỗ lực để mở khóa thiết bị của bạn mà không được phép của bạn .2,5 MBAndroid 4.1 trở lên

3. iPhone có ứng dụng chụp ảnh khi mở khoá sai, chụp ảnh kẻ trộm không?

Một số ứng dụng như ứng dụng chống trộm iCaughtU Pro, iLostFinder, … với những tính năng chống trộm như :- Chụp ảnh bằng Camera trước trong trường hợp có người nhập sai mật khẩu mở khóa hoặc muốn tắt máy .

– Ảnh này sẽ được lưu trong bộ nhớ Photo Library.

– Gửi hình ảnh qua Email/SMS đến hòm thư hoặc số điện thoại đã được đăng ký trước đó, bao gồm cả thông tin về thời gian, vị trí người muốn đánh cắp điện thoại.

Tuy nhiên i Phone phải được jailbreak. Vì việc jailbreak không tốt cho máy và được Apple khuyến nghị không nên thực thi nên bạn không nên sử dụng những ứng dụng này .Để hiểu rõ hơn về Jailbreak bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết Jailbreak là gì ? Những điều cần biết về Jailbreak iPhone, iPad .

iPhone có ứng dụng chụp ảnh khi mở khoá sai

iPhone có ứng dụng chụp ảnh khi mở khoá sai

4. TOP 11 cách bảo mật điện thoại Android cực mạnh

Hầu hết tổng thể những smartphone lúc bấy giờ đều tương hỗ tính năng đặt mật khẩu cho màn hình hiển thị khóa. Đây là một trong những tính năng cơ bản để bảo vệ thiết bị của bạn bảo vệ được sự riêng tư. Vì vậy, việc đặt mật khẩu này sẽ giúp thiết bị của bạn tránh sự tò mò từ người khác để bảo vệ tài liệu quan trọng một cách bảo đảm an toàn .

Cài đặt mật khẩu cho điện thoại

Cài đặt mật khẩu cho điện thoại cảm ứngBảo mật vân tay một trong những cách bảo mật thông tin hiệu suất cao mà bạn nên biết. Việc sử dụng dấu vân tay để mở khóa cho điện thoại cảm ứng được xem là giải pháp bảo đảm an toàn và tiện lợi nhất lúc bấy giờ vì có tính bảo mật thông tin cực kỳ cao. Bạn chỉ cần đặt ngón tay lên đầu đọc vân tay trên điện thoại thông minh, máy sẽ tự nhận dạng dấu vân tay và mở khoá màn hình hiển thị .Ngoài 2 cách nêu trên thì còn rất nhiều cách để bạn bảo mật thông tin điện thoại cảm ứng trải qua bài viết TOP 11 cách bảo mật thông tin điện thoại thông minh Android cực mạnh, ai cũng nên biết, cùng tìm hiểu thêm ngay nhé !

Bảo mật vân tay

Bảo mật vân tay

5. 10 cách tăng cường bảo mật cho iPhone, iPad đơn giản

Khi iPhone, iPad ở chính sách màn hình hiển thị khóa, thông tin từ một ứng dụng nào đó đến thì người khác cũng hoàn toàn có thể đọc được. Điều này sẽ rất nguy khốn nếu những thông tin đó chứa những nội dung nhạy cảm hoặc quan trọng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tắt thông tin trên màn hình hiển thị khóa để những thông tin này không Open khi khóa máy .Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết 10 cách tăng cường bảo mật thông tin cho iPhone, iPad đơn thuần nhưng hiệu suất cao .

Tăng cường bảo mật cho iPhone, iPad

Tăng cường bảo mật cho iPhone, iPad

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY